เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ เพื่อให้อังกฤษมีความหวัง

เว็บ SBOBET เรายังคงอยู่ที่นี่ เมื่ออังกฤษอายุ 15 สำหรับสองคนในอันดับที่ 7 ของพวกเขาด้วยการวิ่งอีก 344 ครั้งที่จำเป็นเพื่อชัยชนะและ 70 โอเวอร์ที่ต้องขว้างในวันนั้นความเป็นไปได้ในการออกอย่างรวดเร็วกำลังได้รับการสำรวจ ตอนนี้ความเป็นไปได้อื่น ๆ ที่ไม่น่าเป็นไปได้มากกว่า แต่น่าสนใจกว่านั้นได้ปรากฏขึ้นแล้ว ในการไล่ตาม 359 เพื่อชัยชนะอังกฤษอยู่ที่ 156 ต่อสามในช่วงใกล้เคียงกับโจรูทบนสนามหญ้าในบ้านที่พยายามเล่นโอกาสในชีวิตของเขา ที่ตอไม้เขาไม่แพ้ใครใน 75 ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสของเขาในซีรีส์แล้ว

ความคิดที่จู้จี้อยู่ด้านหลังคือความคิดว่า“ นี่คือเฮดดิ้งลีย์” สิ่งที่ไม่ธรรมดาเกิดขึ้นที่นี่ในโอกาสที่สี่ซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวละครเอกมากมาย: โดนัลด์แบรดแมน, บ็อบวิลลิส, มาร์คบุตเชอร์และไชโฮปเกิดขึ้นในใจ ในบ่ายวันเสาร์อังกฤษมองหา Joes ธรรมดาของพวกเขาเพื่อเข้าร่วมรายการนี้ อย่างน้อย Messrs Root และ Denly การขอยืม Strine บางตัวก็ยังคงเป็น“ เลือดธรรมดา” จนถึงตอนนี้

Ashes 2019:เว็บ SBOBET อังกฤษจบที่ 156-3 ไล่ตาม 359 v ออสเตรเลียสามวันทดสอบที่สาม – ตามที่มันเกิดขึ้นแต่ในลีดส์ที่จูบด้วยแสงแดดหน้าสนามกีฬาที่เต็มไปด้วยผู้คนซึ่งดูเหมือนจะสนุกกับโอกาสนี้แม้ว่าจะไม่มีหกหรือดอกไม้ไฟ แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่ธรรมดาในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อให้การแข่งขันนี้คงอยู่ ท้ายที่สุดพวกเขาตีเสมอ 53 โอเวอร์นานเกือบสองเท่าของทั้งทีมในโอกาสแรกบดได้ 136 รันในกระบวนการ พวกเขาได้รับการปรบมืออย่างน่าสงสัยเมื่อพวกเขาจดทะเบียนหุ้นส่วนร้อยคน

Joes เลือกใช้เส้นทางที่ยากลำบากจากร่องซึ่งเป็นเส้นทางลูกบอลสีแดงแทนที่จะเป็นสีขาว พวกเขาต่อกิ่ง; พวกเขาหลีกเลี่ยงการส่งมอบที่กว้างขวาง พวกเขาปิดกั้นคนตรงและรวบรวมความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อต้านการโจมตีของออสเตรเลียที่ไม่หยุดยั้ง หลังจาก 50 โอเวอร์เมื่อเป็นเรื่องปกติที่จะต้องจดบันทึกคะแนนของอังกฤษคือ 125 ต่อสองซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ผิดปกติในฟุตบอลโลกฤดูร้อนนี้

Joes ถูกแยกออกจากกันกลางคันผ่านเซสชั่นสุดท้ายระหว่างการร่ายมนตร์พิเศษอื่นจาก Josh Hazlewood Denly ถูกเติมเต็มด้วยการส่งมอบสั้น ๆ ตลอดช่วงโอกาสของเขาโดยเฉพาะจาก Pat Cummins บางครั้งเขาก็หลบลงอย่างสงบในขณะที่คนอื่นเขารู้สึกไม่สบายตัวและบ่อยครั้งที่เกิดขึ้นตอนนี้เขาก็โดนหมวกกันน็อคเช่นกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขายังคงแน่วแน่โดยเคลื่อนที่เข้าแถวและเบี่ยงเบนการวิ่งของเขาท่ามกลางไดรฟ์ที่แปลกประหลาด เขาได้เล่นคริกเก็ตในเขตที่สวยงามกว่าหลายครั้ง แต่มีเพียงไม่กี่คนที่กล้าหาญกว่าและเขาไม่เคยต่อสู้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดเช่นนี้

ในท้ายที่สุดคนโกหกทำให้เขาประหลาดใจส่วนหนึ่งเป็นเพราะเฮเซิลวู้ดไม่ได้ชามมากนักและเขาก็สวมถุงมือให้ผู้รักษาประตูในขณะเดียวกันรูทเตือนเราว่าทำไมเขาถึงเป็นชนชั้นที่เหนือกว่าคนอื่น ๆ ในอังกฤษ เขามีเวลาอีกเพียงเล็กน้อยในการตัดสินใจว่าจะรับมือกับการส่งมอบที่สั้นกว่านั้นอย่างไร เมื่อเขาหลีกเลี่ยงคู่ของเขา – เฮเซิลวูดยิงผู้ทรมานคนล่าสุดได้เร็ว ๆ นี้เขาก็ตั้งรกรากเพื่อเล่นในโอกาสที่ใช้ดุลยพินิจแบบเก่า ไม่มีไดรฟ์ที่ขยายตัว แต่มีการเบี่ยงเบนเล็กน้อยที่ด้านใดด้านหนึ่งของประตู

เขาปล่อยให้ลูกบอลมาหาเขาและโดยปกติเขามีเวลามากพอที่จะจัดการกับมัน เช่นเดียวกับ Denly เขาเตรียมพร้อมที่จะเล่นเกมยาวเพื่อพยายามลดทอนคู่แข่งไม่ใช่ว่าชาวออสเตรเลียไม่ว่าในขั้นตอนใดก็ตามที่แนะนำว่าพวกเขากำลังหมดเชื้อเพลิงนักแข่งของพวกเขาเริ่มต้นอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน ในไม่ช้า Rory Burns ก็ขยับตัวยกที่สูงชันจาก Hazlewood ไปสู่มือที่ปลอดภัยมากขึ้นของ David Warner เมื่อลื่นไถล จากนั้น Jason Roy ก็ถูกตัดด้วยเครื่องตัดแต่งกิ่งจากคัมมินส์ซึ่งตัดส่วนบนของตอไม้ของเขาออก

ดังนั้นเกมที่รวดเร็วจึงเป็นไปได้ การตีลูกบอลยังคงดูเหมือนเป็นการทดลองที่นั่นแม้ว่าชาวออสเตรเลียจะอยู่ที่รอยพับก็ตาม พวกเขาสามารถเพิ่มอีก 75 ในตอนเช้า แต่มีความไม่แน่นอนเพียงพอที่จะชี้ให้เห็นว่าการแข่งขันอาจจบลงในช่วงปิดเบ็นสโตกส์ได้รับเลือกให้มาร่วมกับสจวร์ตบรอดในตอนเริ่มต้นและเขาจะเข้าโค้งตลอดเซสชั่นซึ่งหมายความว่านอกเหนือจากการหยุดชะงักสี่ลูกจาก Jofra Archer ในคืนวันศุกร์แล้วเขายังวิ่งเข้ามาจาก Rugby Stand End

เป็นเวลา 24 ชั่วโมงติดต่อกัน ความประทับใจก็คือรูทอาจพยายามเอาลูกบอลออกจากมือแม้ว่าเขาจะต้องการการเปลี่ยนแปลงจากจุดสิ้นสุดนั้นก็ตามอังกฤษดูไม่พอใจที่นั่นไม่แปลกใจกับสถานการณ์ของพวกเขา Marnus Labuschagne ซึ่งเป็นร่างที่คุ้นเคยตอนนี้ยังคงสงบและวัดได้ระหว่างการถูกตีที่ศีรษะด้วยลูกคริกเก็ตเขาใช้เวลาอีกสองครั้งในช่วงเช้าและเขายังคงเป็นอุปสรรคที่น่ากลัว

เมื่อวันที่ 60 เขาให้โอกาสที่ยากลำบากแก่ Jonny Bairstow จาก Stuart Broad ที่ล้มลงกับพื้น Broad ไม่ประสบความสำเร็จในการซ่อนความผิดหวังของเขาในขณะที่เขาสะบัดบอลไปตามพื้นไปยังผู้รักษาประตูของเขาในตอนท้ายของการโอเวอร์ดูเหมือนอีกวันหนึ่งในสมัยนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการบริจาคการโค่นล้มสี่ครั้ง – โชคดีที่การขว้างธนูของ Archer ซึ่งหมายความว่าไม่มีการปะทุของภูเขาไฟที่นั่น

จากนั้นหลังจากเริ่มต้นอย่างระมัดระวัง Archer พบขอบค้างคาวของ James Pattinson และ Root ก็จับได้ เหงื่อของสโตกส์ได้รับการตอบแทนอย่างสมเหตุสมผลด้วยประตูของคัมมินส์ซึ่งป้องกันการส่งมอบสั้น ๆในไม่ช้า Labuschagne ก็กลายเป็นนักตีลูกคนแรกในซีรีส์ที่จะหมดลง ไดรฟ์สี่เหลี่ยมเร่งออกไปที่ Denly บนขอบเขตของจุด มีความผิดพลาด แต่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่กระตุ้นให้ Labuschagne กลับมาเป็นครั้งที่สอง

ปฏิเสธรวบรวมลูกบอลและการขว้างของเขาก็รวดเร็วและตรงเข้าไปในถุงมือของ Bairstow ที่รวบรวมลูกบอลได้อย่างราบรื่น น่าแปลกใจเล็กน้อยที่ Labuschagne อยู่ห่างจากบ้านเพียงไม่กี่นิ้วเมื่อเอาเงินประกันออก ในไม่ช้านาธานลียงก็ถูก Archer โยนออกจากขอบด้านล่างประตูที่ 13 ของอาชีพการทดสอบสั้น ๆ ของเขา เป้าหมายถูกตั้งไว้ เป็นที่น่าเกรงขามอย่างหนึ่ง แต่เรายังคงอยู่ที่นี่ทีมคริกเก็ตหญิงของออสเตรเลียจะสวมเครื่องแบบที่ออกแบบโดยศิลปินชาวอะบอริจินเมื่อพวกเขาไปแข่งขันที่อังกฤษใน T20 international ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ Ngunnawal Country ที่ Manuka Oval ในแคนเบอร์รา

โครงการความร่วมมือระหว่างCricket Australia ศิลปินอะบอริจินหญิง Kirrae Whurrong ป้า Fiona Clarke และหญิง Butchulla Courtney Hagen และ Asics ชุดนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อทีมคริกเก็ตชาวอะบอริจินในปี 1868 และเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของ Australian Cricket ในการปรองดองการครอบงำของผู้หญิงขี้เถ้าของออสเตรเลียเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเมื่อไม่นานมานี้กับอังกฤษ

เครื่องแบบจะมีลักษณะสองด้าน: ด้านหน้ามีโลโก้ Walkabout Wickets ซึ่งแสดงถึงไส่ของชาวอะบอริจินในอดีตปัจจุบันและอนาคตและด้านหลังของแถบแสดงให้เห็นผู้หญิงในฐานะนักรบที่มีความแข็งแกร่งและเฉลียวฉลาดในขณะที่ยืนเคียงข้างกัAsh Gardner นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมชาวออสเตรเลียและ Muruwari รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สวมเครื่องแบบเพื่อเฉลิมฉลองวัฒนธรรมของเธอ

“ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้การเดินทางที่ฉลองครบรอบ 150 ปีของทีมอะบอริจินในปี 1868 ที่ไปทัวร์อังกฤษฉันตระหนักดีว่าวัฒนธรรมการให้คุณค่าที่ทรงพลังผ่านสัญลักษณ์เช่นเครื่องแบบสามารถบอกเล่าเรื่องราวและสร้างความตระหนักรู้ได้อย่างไร“ ความหวังของฉันคือการแข่งขันครั้งนี้และเครื่องแบบเหล่านี้มีส่วนในการเริ่มต้นการสนทนาส่งเสริมการรับรู้และกระตุ้นให้เราทุกคนเรียนรู้เพิ่มเติม”

คอร์ทนีย์ฮาเกนผู้เชี่ยวชาญด้านการมีส่วนร่วมของชนพื้นเมืองแห่งคริกเก็ตออสเตรเลียคนหนึ่งในนักออกแบบเครื่องแบบให้เครดิตผลงานของป้าฟิโอน่าคล๊าร์คผู้ร่วมงานของเธอซึ่งเป็นหลานสาวที่ยิ่งใหญ่ของสมาชิกในทีมปี 1868 ในการวาดภาพมรดกและความเชื่อมโยงกับคริกเก็ตและ ประเทศ.“ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเคารพอย่างมากและเป็นการแสดงความเคารพต่อชนชาติแรกของออสเตรเลียและความเชื่อมโยงกับทีมอะบอริจินในปี 1868 ที่ไปเที่ยวอังกฤษ” เธอกล่าว

“ ที่ด้านหน้าของแถบการเล่นมีโลโก้ Walkabout Wickets วงกลมขนาดใหญ่หมายถึง Lords วงกลมขนาดเล็กที่บ่งบอกถึงสถานที่นัดพบต่างๆของทีมและ wickets ที่ไม่มี bails สื่อถึงการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องของเกม ตอไม้ที่บินเป็นตัวแทนของนักไส่ชาวอะบอริจินที่เอาชนะอังกฤษในเกมของพวกเขาเอง“ การตัดเข็มขัดของเครื่องแบบแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาหลายปีของการเดินทางของทีมในปี 1868

การบอกเล่าเรื่องราวของลูกหลานและครอบครัวของพวกเขาซึ่งยังคงเป็นเรื่องราว…ดำเนินต่อไปในช่วง 150 ปีที่ผ่านมาและความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นของทีมและวัฒนธรรมนี้ได้แสดงซ้ำ 65,000 ปีที่แล้ว ด้านหลังของเครื่องแบบแสดงถึงแคมป์ของผู้หญิงซึ่งแสดงให้เห็นถึงนักรบคริกเก็ตที่มีความแข็งแกร่งสติปัญญาและการสนับสนุนซึ่งกันและกันหรือนักวิ่งอย่างรวดเร็วของออสเตรเลียในปีนี้ Ashes

เป็นเรื่องของความคล่องตัวและความสมดุล เช่นเดียวกับปริศนากระเบื้องจีนเหล่านั้นชิ้นส่วนต่างๆได้ถูกเจาะเข้าและออกจากสถานที่เพื่อความก้าวหน้าอย่างรอบคอบและรอบคอบเพื่อมุ่งสู่จุดมุ่งหมายในที่สุด มีการใช้ส่วนประกอบที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม สิ่งเดียวกันนี้ได้นำไปใช้ในสนามซึ่งแนวทางยุทธวิธีได้เปลี่ยนไปตามช่วงเวลา

ครองบอลสั้น ซีรีส์ Ashes สองรายการในออสเตรเลียที่ผ่านมาถูกครอบงำโดยนักเลงในสนามที่เหมาะกับการเล่นโบว์ลิ่งและการทดสอบของพระเจ้าในปีนี้ถูกครอบงำโดยนักเล่นสโคนของ Jofra Archer ในสนามที่ไม่ได้ อาเชอร์ถูกอุ้มไปหนึ่งนาที นักโบว์ลิ่งของออสเตรเลียไม่เคยมีมาก่อนความหวังขี้เถ้าของอังกฤษจางหายไปเมื่อออสเตรเลียหันหลังให้กับวันแห่งความสิ้นหวังของโจรูทEngland’s Ashes hopes fade as Australia turn screw on Joe Root’s day of despair

จัสตินแลงเกอร์หัวหน้าโค้ชของพวกเขาได้กล่าวหลังจากลอร์ดแล้วว่าทีมของเขาไม่สนใจที่จะเข้าสู่ “สงครามคนโกหก” ในการทดสอบครั้งที่สาม “ เรามาที่นี่เพื่อชนะการแข่งขันทดสอบไม่ใช่ดูว่าเราจะตีหมวกได้กี่ใบ” เขากล่าว “ คุณไม่สามารถออกไปได้ด้วยรอยช้ำที่แขนของคุณ”สิ่งที่พวกเขาทำแทนคือใช้ลูกสั้นเท่าที่จำเป็น แต่ได้ผลโดยส่วนใหญ่ผ่านบุคคลของแพทริคคัมมินส์

ในขณะที่โบว์ลิ่งฟูลเลอร์โดยค่าเริ่มต้นเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเคลื่อนไหวในอากาศการเคลื่อนที่บางส่วนออกจากพื้นผิวและการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของผู้ตีลูกชาวอังกฤษ ไปและกลับจากศาลาArcher ก็ไม่ใช่คนโง่เช่นกันแก้ไขตัวเองอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาความยาวที่เต็มที่ใน Headingley และรับหก wickets ในโอกาสแรก แต่ในกรณีที่การโจมตีของออสเตรเลียก่อนหน้านี้อาจทำให้รู้สึกว่าจำเป็นต้องตอบโต้การทิ้งระเบิดในลอนดอนของเขาด้วยการปิดไซเรนโจมตีทางอากาศในลีดส์การโจมตีครั้งนี้ทำให้ Josh Hazlewood ปฏิบัติต่อการเล่นโบว์ลิ่งอย่างรวดเร็วในฐานะศิลปะที่ไม่แยแสมากขึ้น

เฮเซิลวูดเป็นหนึ่งในกระเบื้องเคลื่อนที่ของออสเตรเลีย: เขาพลาดการทดสอบครั้งแรกในขณะที่ยังคงสำรองจากการบาดเจ็บโดยปีเตอร์ซิดเดิลต้องการที่จะเป็นสถานะที่สามที่มั่นคงที่สนับสนุนคัมมินส์และเจมส์แพตตินสัน จากนั้นเฮเซิลวูดเข้าร่วมกับซิดเดิลและคัมมินส์ในนัดที่สองเพื่อให้แพตตินสันพักการบาดเจ็บก่อนที่ซิดเดิลจะถูกพักสำหรับการทดสอบครั้งที่สามและเฮเซิลวูดรับหน้าที่ควบคุมกะลา

มีความเสี่ยงในการใช้เขาเนื่องจากเขาโค้งคำนับอย่างยอดเยี่ยมเมื่อเริ่มการทดสอบของพระเจ้า แต่ดูมีประสิทธิภาพน้อยกว่ามากที่ด้านหลัง แม้กระทั่งการทดสอบเพียงสองวันที่หายไปกับฝนก็ดูเหมือนจะฉุดเขาออกไป แต่อังกฤษไม่สามารถตรวจสอบจุดอ่อนที่เป็นไปได้นี้ในการออกนอกบ้านครั้งต่อไปของเขาในขณะที่เขาล้มจุดสูงสุดออกจากโอกาสของพวกเขาก่อนที่จะโฉบกากในการขว้างพวกเขาออกไปเป็นเวลา 67

ความพยายามของ สมัครบอลออนไลน์ Hazlewood เป็นเรื่องของวินัยและการควบคุมดังกล่าวข้างต้น เปิดวันของเขาเขาตั้ง Jason Roy กับเป็ดเจ็ดตัวที่เข้ามาในมุมและคุกคามแผ่นอิเล็กโทรด เขาให้ความมั่นใจกับรอยด้วยการขว้างบอลที่สั้นกว่ากว้างจากนั้นทำมุมอีกสองลูกก่อนที่ลูกสุดท้ายที่กว้างกว่าจะเต็มขึ้นและขยับออกจากตะเข็บ ไดรฟ์ได้รับการเรียงความและขอบเป็นพิธีการ จากนั้นสองลูกต่อมาในช่วงเริ่มต้นของเฮเซิลวู้ดต่อมาเขาได้ทำหน้าที่กัปตันฝ่ายตรงข้ามโจรูทด้วยลูกบอลที่เคลื่อนที่ออกไปเล็กน้อยด้วยความยาวที่พอดีโดยปล่อยให้ผู้ตีไม่ติดทั้งไปข้างหน้าหรือข้างหลัง ขอบนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้

ที่นั่นคัมมินส์มีผลบังคับใช้ เขาปิดการทดสอบครั้งแรกที่ Edgbaston ด้วยการจ่ายบอลสั้น ๆ อย่างเฉียบขาด ที่นี่เขามาพร้อมกับความยาวที่ดีของเฮเซิลวูดพร้อมด้วยลูกสั้นสามลูกที่รอรีเบิร์นส์ซึ่งปัดป้องมากกว่าหนึ่งครั้งใกล้ขาสั้น ผู้เปิดทีมชาติอังกฤษหยุดพักเมื่อโจเดนลี่เข้ายึดคัมมินส์

นาธานลียงที่หมุนตัวไม่ออกถูกนำตัวไปคุกคามคนที่ถนัดซ้ายเป็นหย่อม ๆ แต่นั่นจะเป็นเพียงโอกาสของเขาเท่านั้น ด้วยลูกแรกของลูกต่อไปที่คัมมินส์ตอกเบิร์นที่หน้าอกทดสอบเขาอีกครั้งโดยเบิร์นสไลซ์ชี้ไปข้างหน้าในขณะที่เห็นได้ชัดเพียงครึ่งหน้าจากนั้นให้เขาเป็นคนโกหกที่เหมาะสมบนไหล่ขวา เบิร์นติดมันโดยไม่มีการควบคุมและสวมมันให้กับผู้เฝ้าประตู

นั่นทำให้โอกาสออกจากแกนของมันอย่างแท้จริงและการจ่ายบอลเต็มจังหวะของแพตตินสันทำให้ไดรฟ์หลวม ๆ จาก Ben Stokes และ Denly จากนั้นก็กลับไปที่การจับคู่แบบเดิม: Hazlewood ทำงานในช่องด้านนอกจากตอไม้เพื่อให้ Jonny Bairstow แทะจากนั้นตั้งค่า Jos Buttler ด้วยแผนการที่ชัดเจนที่สุดโดยนำหน้าปกสั้น ๆ มาให้ Buttler เท่านั้นที่จะตีเต็ม – แทงบอลตรงนั้น

คัมมินส์รู้สึกมั่นใจว่าคริสวูคส์ยังอ่อนแอต่อการเล่นโบว์ลิ่งสั้น ๆ และมันบอกได้ว่าบอลแรกหลังอาหารกลางวันเมื่ออังกฤษยังไม่ถึงจุดสุดยอดมันสั้นลงที่ด้านข้างและได้รับถุงมือที่ไม่สมควรได้รับ ประตูของ Archer ถูกนำไปพยายามที่จะหลบคนโกหกและปล่อยกล้องปริทรรศน์ขึ้น

ในขณะที่คนหนึ่งสำรวจความเสียหายของไพ่บอลของอังกฤษมันยังบอกเล่าเรื่องราวของความละเอียดถี่ถ้วนของออสเตรเลีย เช่นเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นกับกลุ่มนักแข่งเรือเร็วผู้เล่นทุกคนรู้ส่วนของเขาและผู้เล่นทุกคนก็ทำเช่นนั้นJosh Hazlewood ผู้คลั่งไคล้อังกฤษจะต้องใช้เวลาในการฟื้นตัวจากรอยแผลเป็นจากการแสดงสยองขวัญ Headingley ทั้งหมด 67 รายการเนื่องจากออสเตรเลียมองว่าจะจบพวกเขาและรักษา Ashes ไว้ด้วยการทดสอบสองครั้ง เฮเซิลวูดเป็นส่วนหนึ่งของทีมทัวร์ริ่งที่ถูกโยนทิ้งเป็นเวลา 60 ปี

ในเช้าวันแรกที่ Trent Bridge เมื่อสี่ปีที่แล้ว แต่ตอนนี้สามารถมองย้อนกลับไปที่ตัวเลข 5 สำหรับ 30 ที่ช่วยให้อังกฤษมียอดรวมขี้เถ้าต่ำที่สุดนับตั้งแต่อยู่ที่ 52 ทั้งหมดใน Don การทดสอบครั้งสุดท้ายของแบรดแมนที่วงรีในปี 2491ดังนั้นในขณะที่เกรแฮม ธ อร์ปโค้ชการตีลูกของอังกฤษพยายามที่จะรักษาจังหวะในช่วงเช้าที่เลวร้ายของฝ่ายเขาโดยอ้างว่าเป้าหมายที่ 330 อาจยังทำได้อยู่เฮเซิลวูดเชื่อว่าความเสียหายทางจิตใจได้เกิดขึ้นแล้ว

อังกฤษยอมจำนนด้วยความเฉยเมยที่เกิดจากลูกบอลสีขาวEngland capitulate with a shrug of white-ball induced indifferenceเขากล่าวว่า:“ ฉันเดาว่าเราอาจจะเริ่มจากแผลเป็นที่นั่น ฉันหมายความว่า 60-odd เป็นงานหนักที่จะกลับมาจากระหว่างการทดสอบ ฉันไม่คิดว่าหลายทีมจะชนะจากที่นั่น มันทำให้ยากดังนั้นหากเราเริ่มต้นใหม่ได้ดีในโอกาสถัดไปพวกเขาอาจคิดว่าเราจะไปที่นี่อีกครั้ง มันเกี่ยวกับการสร้างความสงสัยนั้นในจิตใจ วิธีที่เราดำเนินการไปแล้วตอนนี้ยังไม่ปล่อยให้เท้าหลุด มันจะดำเนินต่อไป”

เฮเซิลวูดกล่าวว่าแม้อังกฤษจะสลายตัวใน 27.5 โอเวอร์ แต่ก็แทบไม่รู้สึกเหมือนพังทลายเพราะสกอร์บอร์ดนั้นหยุดนิ่ง นี่เป็นแผนของออสเตรเลียทุกซีรีส์ที่จะอดทนและมีวินัยกับสายงานของพวกเขาและเหยื่อจากความไม่อดทนจากเจ้าภาพออสเตรเลียประสบความสำเร็จในการปราบปรามการส่งออกของ Joe Root โดยกัปตันทีมชาติอังกฤษได้ไตร่ตรองถึงเป็ดที่ต่อเนื่องกันในซีรีส์นี้หลังจากที่ Hazlewood เข้ามุมลูกบอลสกัดการเคลื่อนที่แบบห่างออกไปเล็กน้อย .

“ ฉันชอบเขาที่นั่นเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” เฮเซิลวูดตอบเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการย้ายไปที่ No 3 ในซีรีส์นี้ “ เขาเป็นกัปตันเขามีค่าเฉลี่ยที่ดีที่สุดเขาเป็นนักตีลูกที่ดีที่สุดของพวกเขาตามตัวเลข ดังนั้นหากเราสามารถหาเขาได้ฉันคิดว่าพวกเขาอาจมีช่องโหว่ในบางครั้ง เช่นเดียวกับทีมอื่น ๆ – ถ้าคนที่เก่งที่สุดออกมาคุณจะรู้สึกผ่อนคลายกับธุรกิจของคุณมากขึ้น”

ขณะนั่งรอข้อผิดพลาดจากลูกทีมของอังกฤษเขากล่าวเสริมว่า“ สมัครบอลออนไลน์ นั่นอาจเป็นแผนทั่วไป พวกเขาทั้งหมดเป็นนักไส่ในวันเดียวที่ยอดเยี่ยมบางคนเป็นนักไส่ทดสอบที่ยอดเยี่ยมดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขาชอบที่จะรู้สึกว่าตีลูกบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผ่านคำสั่งกลางนั้น ดังนั้นหากเราสามารถทำให้การวิ่งแห้งและบังคับให้เกิดความผิดพลาดซึ่งเราได้เห็นสองสามวันนี้นั่นก็ยอดเยี่ยมมาก”

เช่นเดียวกับการยืนยันว่า Jofra Archer ตกลงหลังจากการแข่งขันเป็นตะคริวในเซสชั่นช่วงเย็นโดยที่สถานการณ์ในการแข่งขันยังคงทำให้ ธ อร์ปไม่ยอมให้เสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินของเขานอกเหนือจากสัมปทานเกี่ยวกับที่นี่เคยเป็นโคมไฟนับพันในลอนดอน วันนี้เหลือเพียงห้า British Gas ช่วยให้พวกเขาได้รับเงินเดือนเพื่อทำงานในสวน Kensington Palace Gardens

ซึ่ง English Heritage ปฏิเสธที่จะติดตั้งไฟถนนไฟฟ้า ดังนั้นพวกเขาจึงมีจำนวนมากกว่าสมาชิกที่ยังมีชีวิตอยู่ของอาชีพอื่นที่ตายไปแล้วของอังกฤษนั่นคือ Test batsman ซึ่งเป็นงานที่มีข้อกำหนดที่จำเป็นเกือบทั้งหมดสำหรับผู้เล่นรุ่นนี้ซึ่งเคยหย่านมกับคริกเก็ตลูกขาวและผู้เล่นที่ดีที่สุดเคยใช้เวลาในอดีต สองปีที่กังวลเกี่ยวกับอะไรมากไปกว่าการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกความอดทนและวิจารณญาณดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับพวกเขามากพอ ๆ กับความรู้ในการทำงานของ Betamax

นักตีลูกทีมอังกฤษทำลายแผนการของ Jofra Archer สำหรับวันพักผ่อนของ AshesEngland batsmen spoil Jofra Archer’s plans for Ashes day of leisureนี่เป็นครั้งที่เจ็ดที่อังกฤษถูกกำจัดน้อยกว่า 150 ครั้งในรอบสองปีที่ผ่านมาและครั้งที่ห้าในรอบหกเดือนที่ผ่านมา พวกเขาปลิวไปกับการสวิงโบว์ลิ่งในนิวซีแลนด์ที่ซึ่งเทรนต์โบลท์และทิมเซาธีรีดพวกเขาเป็นเวลา 58 ปี

โดยระเบิดด้วยลูกศรในหมู่เกาะอินเดียตะวันตกโดยที่เคมาร์โรชและเจสันโฮลเดอร์ยิงพวกเขาด้วยความเร็ว77 คนซึ่งทำด้วยไม้ไผ่ด้วยความเร็วปานกลางที่ลอร์ด ที่ทิม Murtagh หันพวกเขามากกว่า 85 ใครจะคิดว่าตอนนี้มีการเห็นการล้มบอลของอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบแล้ว แต่แล้วพวกเขาก็ออกไปเล่นแบบนี้ในวันแบบนี้67 ทั้งหมดออกมาท่ามกลางแสงแดดที่สวยงามพร้อมกับซีรีส์ที่อยู่บนเส้น

มันเป็นการยักไหล่ของโอกาสที่เหนื่อยล้าและไม่แยแส อังกฤษกวาดล้างทุกข้อได้เปรียบสุดท้ายที่เทพเจ้าของ Headingley มีให้ พวกเขาชนะการโยนและมีสภาพอากาศที่ดีที่สุดในการเข้าร่วมกับฝ่ายที่พลาดลูกบาสชั้นนำของพวกเขาจากนั้นหันมาเล่นในวันนี้ในสภาพที่ใคร ๆ ก็ฝันถึงการตีลูกในออสเตรเลียพวกเขากล่าวว่าเล่นได้ดี พวกเขาทำ แต่เพียงอย่างเดียวเช่นเดียวกับที่คาดหวังว่าจะมีการทดสอบด้านใดที่ดี Josh Hazlewood, 12.5 โอเวอร์,

ห้าต่อ 30, ติดอยู่กับเส้นและความยาวและปล่อยให้ผู้ตีลูกชาวอังกฤษจัดการที่เหลือ ประเด็นที่เกี่ยวข้องไม่ได้อยู่ที่นักขว้างปาถามคำถามมากมายเกี่ยวกับผู้ตีลูก แต่ผู้ตีมีคำตอบน้อยมากมันเป็นเหมือนการดูPanesar มอนตี้เผชิญหน้ากับจอห์น Humphrys บนบงการ “ ในบทกวีปี 1819 Keats อธิบายว่าฤดูใดของปีนั้นเป็น ‘ฤดูแห่งหมอกและผลไม้ที่กลมกล่อม” Humphrys ถาม “ Oliver Twist” Panesar ตอบ

ชายหาดที่ค่อนข้างเรียบและลาดเอียงของโอเชียนซิตี้ทำให้เกิดคลื่นที่แตกได้ดี มาดูนักเล่นเซิร์ฟหรือทำด้วยตัวเองที่ชายหาดที่มีการป้องกันสามแห่ง ได้แก่ 7th Street, 16th Street และ Waverly Beach ทางเหนือสุด อนุญาตให้เล่นกระดานโต้คลื่นบนชายหาดอื่น ๆ ทั้งหมดเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่ปฏิบัติหน้าที่ ตรวจสอบร้านขายอุปกรณ์เล่นเซิร์ฟในท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์หรือบทเรียน: 7th Street Surf Shop ที่7thStSurfShop.com , Heritage Surf & Sport ที่HeritageSurf.com , Surfers Supplies ที่SurfersSupplies.com FCA Surf มีแคมป์วันโต้คลื่นและบทเรียนท่องที่ 59th Street Beach 609-602-0610; FCASurf.org

ถนนหมายเลข 52 Causeway (aka 9th Street Bridge)

หลอดเลือดแดงหลักแห่งนี้สู่โอเชียนซิตี้นำเสนอทัศนียภาพมหาสมุทรอันงดงามจากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่ยอดเขาและทิวทัศน์ที่สวยงามจากช่วงข้ามทางน้ำ Intracoastal Waterway ที่ฐานคุณสามารถตกปลาจากท่าเรือสี่แห่งหรือปล่อยเรือจากสองทางลาด ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายเช่นเนินเขาและสามารถเดินเล่นหรือขี่จักรยานสะพานนี้ได้ตลอดเวลา สะพาน / ทางหลวงสี่เลน 2.2 ไมล์นี้เชื่อมต่อ Somers Point บนแผ่นดินใหญ่กับ Ocean City State.NJ.us

หาด Downbeach

ชายหาดริมทะเลมีความสะอาดส่วนใหญ่ไม่พลุกพล่านและบนชายหาดทั้งสามแห่ง ได้แก่ Ventnor, Margate และ Longport คุณจะได้พบกับนักเล่นกระดานโต้คลื่นเรือคายัคลูกเรือและนักว่ายน้ำ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปฏิบัติหน้าที่ในช่วงฤดูร้อนตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 18.00 น. ทุกวัน ต้องมีแท็กชายหาดยกเว้นวันพฤหัสบดีใน Margate MargateHasMore.com

สวนสาธารณะ Inlet ของ Corson

สวนสาธารณะ Inlet State Park ของ Corson ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ไม่กี่แห่งที่เหลืออยู่ของพื้นที่ริมทะเลที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาในรัฐนิวเจอร์ซีย์มีชายหาดที่ไม่ถูกรบกวน 341 เอเคอร์ มีเส้นทางเกาะแนวกั้นที่สวยงามทางตอนใต้ของโอเชียนซิตี้ซึ่งในช่วงฤดูร้อนคุณจะได้พบกับสกิมเมอร์สีดำทำรังวางท่อและนกนางแอ่นน้อยที่สุด สวนสาธารณะสามารถเข้าได้จาก 59th Street ทางตอนใต้สุดของ Ocean City หรืออีกด้านหนึ่งจากที่จอดรถนอก Bay Avenue ก่อนถึงสะพานไปยัง Strathmere ทางลาดของเรือสามารถเข้าถึงทางเข้าซึ่งเป็นที่นิยมของชาวประมงในการค้นหาปลาบลูฟิชคิงฟิชปลาอ่อนแอและปลากะพงลาย State.NJ.us

ทางเดินริมทะเล Ventnor

สำหรับเรื่องราวของสองเมืองเริ่มต้นที่จุดเริ่มต้นที่ Fredricksburg Avenue ใน Ventnor และเดินตามไปเป็นระยะทาง 1.7 ไมล์จนถึงปลายสุดทางตอนเหนือของแอตแลนติกซิตีที่ซึ่งอดีต Revel Casino Hotel ตั้งอยู่รวมเป็นระยะทาง 5 ไมล์ มันค่อนข้างตรงกันข้ามกับการผ่านบ้านริมชายหาดเก่าแก่ที่ยิ่งใหญ่ของ Ventnor ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 1920 และ 1930 โดยไม่มีกิจกรรมเชิงพาณิชย์ผ่านฉากคาสิโนแอตแลนติกซิตีที่คึกคัก ทางเดินริมทะเลขนานไปกับชายหาดและเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้เดินที่มีพลังนักปั่นจักรยานหรือผู้ที่ชอบนั่งม้านั่งและเพลิดเพลินกับลมทะเลที่สดชื่น อนุญาตให้ขี่จักรยานได้ตั้งแต่ 06.00 น. ถึงเที่ยงวันและ 17.00 – 19.00 น. จนถึงวันแรงงาน VentnorCity.org

ไปช้อปปิ้งกันเถอะ

ร้าน AC และอื่น ๆ

แอตแลนติกซิตีมีแหล่งช้อปปิ้ง“ จุดหมายปลายทาง” ที่ยอดเยี่ยม หากคุณสนใจตกปลา Bass Pro Shops ซึ่งเป็นด่านไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่มีน้ำตก 2 ชั้นตู้ปลา 13,000 แกลลอนและเรือโบราณ อยู่ที่ Tanger Outlets The Walk ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้าปลีกรายใหญ่ของเมืองเช่น Tommy Hilfiger, Nautica, Coach, Nike และอีกมากมาย บนทางเดินริมทะเล The Playground จัดแสดงร้านค้าปลีกสุดพิเศษเช่น Gucci, Tiffany & Co. , Louis Vuitton และ Burberry พร้อมด้วยร้านค้า “ประเภทห้างสรรพสินค้า” อื่น ๆ เช่น Victoria’s Secret และร้าน Apple อย่าลืมย่านทรอปิคานาแอตแลนติกซิตี้สำหรับการช้อปปิ้งในร่มและร้านอาหารแปลกใหม่เช่น Cuba Libre TangerOutlet.com ; ThePlaygroundAtlanticCity.com ; Tropicana.net

ตลาดเกษตรกร Brigantine

ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องออกไปนอกเกาะ Brigantine เพื่อหาวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น Brigantine Market สร้างขึ้นจากตลาดของเกษตรกรที่ประสบความสำเร็จบนเกาะแอบซีคอนโดยจะมีผู้ขายรายเดียวกันหลายรายที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สดใหม่น้ำผึ้งชีสรสเลิศและกาแฟออร์แกนิกตั้งแต่ 8.30 น. ถึงเที่ยงวันเสาร์จนถึงวันแรงงาน ค้นหาได้ที่ 15th Street และ Revere Boulevard; BrigantineBeachGreenTeam.com/farmers-market

เมืองประวัติศาสตร์ของ Smithville และ Village Greene

มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 50 แห่งตั้งอยู่ตาม Village Greene ที่คดเคี้ยว Smithville Inn เป็นร้านอาหารหลักสำคัญในหมู่บ้านที่สวยงามแห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยอาคารสมัยศตวรรษที่ 18 และ 19 ที่ได้รับการบูรณะ สำหรับความบันเทิงมีม้าหมุนโบราณที่สวยงามรถไฟสมัยเก่าขนาดเล็กอาร์เคดสำหรับครอบครัวและในฤดูร้อนเรือพายบนทะเลสาบ Meone ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน ร้านค้าหลายสิบแห่งรวมถึงร้านขายของเก่าร้านขายเทียนร้านคริสต์มาสและเบเกอรี่ที่ให้บริการอาหารเช้าแบบรับประทานภายในร้าน ร้าน Tomasello Winery จำหน่ายไวน์และอาหารรสเลิศส่วน Cook’s Corner จำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่วสดและซอสร้อนอุปกรณ์ครัวและของสะสมมากมาย นอกจาก Smithville Inn ที่หรูหราสไตล์โคโลเนียลแล้วยังมีร้านอาหาร Fred and Ethel’s Lantern Light Tavern ร้านอาหาร AJ’s On the Lake Family ร้านอาหารอิตาเลียน Ristorante และ Pizzeria ของ Costello และ Colonial Coffee Caféซึ่งตั้งอยู่ใน Colonial Inn ซึ่งเป็นที่พักพร้อมอาหารเช้า 609-652-7777;HistoricSmithvilleNJ.com

ห้างแฮมิลตัน

ร้านขายเครื่องแต่งกายสำหรับเยาวชนขนาดใหญ่สองแห่ง – H&M และ Forever 21 – ยึดห้าง Hamilton Mall ใน Mays Landing ซึ่งเป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโดยมีร้านค้า 140 แห่งภายใต้หลังคาเดียวกัน ห้างสรรพสินค้าสองชั้นยังมี JC Penney, Macy’s และ Sears และมีศูนย์อาหารขนาดใหญ่ Ruby Tuesday และ Johnny Rocket’s รวมถึงเสื้อผ้ารองเท้าและร้านค้าเฉพาะทางมากมาย ร้านอาหาร Olive Garden และ Red Lobster อยู่ที่ลานจอดรถด้านนอกห้าง นอกจากนี้ยังมี Buffalo Wild Wings ตรงข้ามลานจอดรถจาก Macys ตั้งอยู่ที่ 4403 E. Black Horse Pike, Mays Landing; ShopHamilton.com .

LGBT สนุก

ล่องเรือฤดูร้อน GLBT มหานครแอตแลนติกซิตี้

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนั่งเรือในคืนฤดูร้อนที่สวยงาม ดังนั้นเข้าร่วม Greater Atlantic City GLBT ในการล่องเรือฤดูร้อนประจำปี 18:30 น. 18 กรกฎาคมพบกันที่ Historic Gardner’s Basin และเพลิดเพลินกับอาหารนอกชายฝั่งการเต้นรำการจับฉลากและบาร์เงินสดในราคา $ 25 ACGLBT.org

Wanda Sykes

นักแสดงตลกแวนด้าไซคส์นักแสดงตลกที่มีสไตล์ทื่อ ๆ บอกต่อตามความเป็นจริงของเธอจึงทำให้ผู้ชมถูกตัดต่อมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1990 อาชีพของเธอเริ่มเพิ่มขึ้นเมื่อเธอเป็นนักเขียนในรายการ“ The Chris Rock Show” ซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จในภาพยนตร์และทีวี ในฐานะนักแสดงตลกที่ยืนหยัดอยู่ได้ Sykes ช่วยให้น้ำเสียงและการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเปล่งประกายครอบคลุมทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการเมืองการดูแลสุขภาพการจัดทำโปรไฟล์เชื้อชาติการแต่งงานของเกย์กรรมและความชรา เธอไม่ได้แสดงเพียงรายการเดียว แต่เป็นสองรายการคือ 21.00 น. วันศุกร์และวันเสาร์ที่ 10 และ 11 มิถุนายนที่ Borgata Hotel Casino & Spa ตั๋วราคา $ 55 และ $ 59 1 Borgata Way ออกTheBorgata.com

เจนลินช์

Jane Lynch ดาราละครเพลงยอดฮิตเรื่อง Glee ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ, Primetime Emmy, Screen Actors Guild และผู้ได้รับรางวัล People’s Choice นักแสดงนักร้องพิธีกรและผู้ให้การสนับสนุนจะมุ่งหน้าไปที่บอร์กาตาเพื่อฟังเพลงและเรื่องตลกในค่ำคืนที่จะทำให้กระดูกตลกของคุณสั่นสะเทือน เวลา 21.00 น. วันที่ 25 มิถุนายนที่ Music Box ออก TheBorgata.com

Kristin Chenoweth

ละครบรอดเวย์คริสตินเชโนเว ธ จะทำให้ผู้ชมหลงใหลบอร์กาตาด้วยเสียงร้องและเรื่องราวของการเป็น…อืม…“ ได้รับความนิยม” ใน Great White Way คอนเสิร์ตจัดขึ้นที่ Music Box 21.00 น. ทั้งวันที่ 19 และ 20 สิงหาคม Out.TheBorgata.com

Miss’d America 2016

ความสนุกสนานในการประกวด Miss America ซึ่งเป็นงานซิกเนเจอร์ของ LGBT ของ Greater Atlantic City – Miss’d America – เป็นสถานที่ที่บุคคลที่คุณชื่นชอบลากเข้ามาชิงมงกุฎที่ต้องการในปี 2016 การประกวดใหม่สำหรับปีนี้จะจัดขึ้นในงานใหญ่ของ Borgata ศูนย์จัดงานที่ซึ่งมีพื้นที่รันเวย์มากขึ้นสำหรับราชินีในการวางของ พบกัน 22.00 น. 24 ก.ย. Out.TheBorgata.com

เมื่อนาฬิกาตี 12 เรามุ่งหน้าไปทานอาหารกลางวันด้วยความหวังสูงและสิ่งหนึ่งในสมองนั่นคือบาร์บีคิว โอ้เนื้อหมูเราจะกิน … วิธีที่เราจะเฉือนเนื้อหมูของเราในซอสเขมือบไก่อย่างหิวกระหายและปิดท้ายด้วยเบียร์เบิร์ชครีมสีแดงขนมปังข้าวโพดสี่เหลี่ยมและแม็คและชีสที่มีประโยชน์มากมาย

แต่น่าเศร้าที่ความฝันของเราถูกประทุเมื่อเราหมุนไปถึงร้านอาหารที่ปิดสนิท เรานั่งอยู่ที่นั่นสักครู่อ้าปากค้างฟังในฐานะเจ้าของ – ซึ่งอยู่ข้างนอกโบกมือให้เราอย่างร่าเริงด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ – พยายามอธิบายเหตุผลของเขาที่ไม่เปิดกว้าง ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไรความจริงก็ยังคงอยู่ – จะไม่มีบาร์บีคิวสำหรับเราในวันนี้ และสี่เหลี่ยมขนมปังข้าวโพดนั้นกับแม็คและชีสที่เป็นพี่น้องกันจะยังคงไม่มีใครเห็น

ตอนนี้เป็นอย่างไร

ด้วยจิตวิญญาณของการอยู่ในท้องถิ่นและเป็นจริงกับเด็กอ้วนของเราเราจัดกลุ่มใหม่เช็ดน้ำตาและเลือกใช้หลุมรดน้ำในท้องถิ่นที่มีตัวแทนที่เหมาะสมสำหรับปีกและด้วงผับ Tilton Inn มันเป็น

ไรอัน:บอกความจริงทั้งสก็อตต์และฉันเคยอยู่ที่นี่มาก่อน แต่ในอดีตเราแต่ละคนมีปีกเท่านั้นดังนั้นเราจึงคิดว่าจะลองอีกครั้งคราวนี้ทำให้ตาข่ายกว้างขึ้นและสุ่มตัวอย่างจากทั้งหมด ละแวกใกล้เคียงของเมนู

พนักงานเสิร์ฟของเราเป็นมิตรและมีทักษะ – คะแนนพิเศษสำหรับเธอในการจัดการเพื่อถอดรหัสคำสั่งเครื่องดื่มที่สับสนวุ่นวายอย่างถูกต้องซึ่งทั้งสก็อตและตัวฉันตะโกนพร้อมกันขณะที่เราคุยกัน

Tilton Inn
Scott:นี่คือผับ South Jersey ผ่านและผ่าน ไม่มีความหรูหราที่นี่ บูธที่ดูเหมือนเดิมมานานหลายทศวรรษ ปูพรมให้เข้ากัน เป็นเด็กอ้วนที่ดื่มหนักและกินไม่ดี

Ryan:ซุปหัวหอมฝรั่งเศสออกมาก่อน ไม่เค็มเกินไปเต็มไปด้วยหัวหอมและมีชั้นของกรูแยร์ที่มีสีน้ำตาลและเดือดอย่างสมบูรณ์แบบละลายไปที่ขอบเหมือนฝากระโหลกซุปบางชนิดซึ่งทำขึ้นเพื่อให้ได้จำนวนเปิดที่แข็งแกร่ง

สก็อตต์:ในฐานะนักชิมซุปหัวหอมของฝรั่งเศสฉันประทับใจ หัวหอมถูกปรุงอย่างสมบูรณ์แบบ – ไม่อ่อนเกินไปไม่แข็งเกินไป – น้ำซุปเนื้อตุ๋นมีความสมดุลและมีชีสเหนียวเหนอะหนะเพียงพอที่จะไปอุดตันหลอดเลือดแดงของเรา

Ryan:ฉันเป็นคนตะกละสำหรับแถบหอย แม้ว่าบ่อยครั้งที่พวกเขาจะไม่ถูกแช่แข็งและออกจากถุงด้วยเหตุผลบางอย่างฉันก็มีจุดอ่อนสำหรับพวกเขา พวกเขาขายที่ White Castle หรือไม่? ใช่. ฉันได้กินหอยที่เตรียมไว้ที่ White Castle แล้วหรือยัง? อีกครั้งใช่ อย่าตัดสิน – คุณเกลียดฉันเพราะคุณไม่ใช่ฉัน

ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงเป็นการรักษาที่หายาก – หอยลายสดและทอดเบา ๆ ในฝันของฉันหรือไม่?

ในคำ … ไม่.

น่าเศร้าที่ Tilton Inn เลือกที่จะสวมหมวกสีเหลืองและ slicker และใช้สไตล์ของ Gorton แบบเต็มรูปแบบด้วยสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นในราคา $ 6.50 คุณจะได้รับตะกร้าแถบหอยแบบมาตรฐานและตรงไปตรงมานั่นคือทั้งหมดที่คุณจ่ายไป ยุติธรรมคืออะไร ซอสค็อกเทลที่มาพร้อมกับพวกเขามีความหวานที่ดีและเพิ่มตัวเลือกที่สองที่จำเป็นสำหรับซอสทาร์ทาร์แบบดั้งเดิม

Scott:ฉันต่อต้านคำสั่งโดยรู้ว่าจะมีอะไรออกมา แต่เด็กอ้วนมีความอยาก อย่าไปขวางทางเด็กอ้วนและความอยากของเขา

Ryan:แม้ว่าในอดีตเราจะเคยลองชิมปีกทั้งคู่มาแล้ว แต่เราก็เลือกที่จะลองใช้จานเก็บตัวอย่างควายของพวกเขาซึ่งมาพร้อมกับปีกไก่และกุ้งทั้งหมดเคลือบด้วยซอสบัฟฟาโลของบ้านและเสิร์ฟพร้อมบลูชีส การประมูลนั้นอร่อย แต่เป็นเนื้อสีขาวพวกเขาแห้งกว่าที่ต้องการเล็กน้อย ปีกนั้นใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ฉันจะไม่กลับมาวิ่งอีก กุ้งมีรสชาติดีและถูกเสิร์ฟโดยไม่ต้องต้มซึ่งเป็นสิ่งที่หายาก แต่เราถูกปิดเนื่องจากพบว่าหนึ่งในนั้นไม่ได้รับการทำความสะอาดอย่างถูกต้องและมีกากหอยที่ค่อนข้างไม่น่ารับประทาน – ไม่ใช่เครื่องปรุงรสที่น่าสนใจที่สุด

สก็อต:หลังจากเห็นกุ้งที่ไม่สะอาดตัวหนึ่งฉันก็เก็บถุงอีก แต่ฉันไม่เห็นด้วยกับ Ryan: ปีกคุ้มค่าที่จะลองดู ฉันชอบซอสมากกว่านี้เล็กน้อย แต่ปัญหาจริงๆคือบลูชีสของพวกเขา มาตรฐานหมดขวดบลูชีส ??? มาเถอะทิลตันก้าวขึ้นสู่เกมบลูชีส

Ryan:จุดที่ยอดเยี่ยม มันเป็นปี 2016 – ถ้าคุณไม่ได้ทำบลูชีสตั้งแต่เริ่มต้นและมุ่งเน้นไปที่รสชาติของมันมากเท่ากับปีกของคุณคุณก็จะตกอยู่เบื้องหลัง

Ryan: ผู้เข้าร่วมของเรามาถึงและทั้งคู่ก็จัดการเพื่อตอบสนองความต้องการของเด็กอ้วนของเรา แซนวิชปูเค้กเป็นแบบโฮมเมดอย่างชัดเจนและเต็มไปด้วยเนื้อปูไม่ใช่แค่ฟิลเลอร์ อาจใช้พริกแดงหรือเครื่องเทศสักสองสามอย่างเพื่อปลุกมันสักหน่อย แต่นั่นอาจเป็นเรื่องของความชอบ สก็อตต์สั่งชีสสเต็กที่ในขณะที่เรียบง่ายในการดำเนินการ (เนื้อชีสหัวหอมม้วน) ส่งมอบอย่างดีในทุกด้าน ฉันจะบอกให้ Tony Luke เป็นห่วงได้ไหม? ไม่ แต่มันเป็นความพยายามที่มั่นคง

Scott:ชีสสเต็กดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อฉันกินมัน ครีมชีสอเมริกันโรล Formica Bros. เนื้อนุ่ม แต่แน่น สิ่งนี้จะเข้ากันได้ดีกับน้ำอัดลม และเค้กปูซึ่งเป็นส่วนผสมของสิ่งที่ดูเหมือนเป็นก้อนและก้ามปูมีรสชาติที่ดีและสดมาก ทอดเบา ๆ และวางบนม้วนไกเซอร์สดเป็นหนึ่งในเค้กปูที่ดีกว่าที่คุณจะพบได้ที่บาร์ ไม่น่าแปลกใจที่“ เชฟพอล” นำชื่อของเขามาเป็นซิกเนเจอร์

Tilton Inn
Ryan: Tilton Inn คือสิ่งที่เป็น – ผับท้องถิ่นที่ดีที่ให้บริการด้วงผับท้องถิ่นที่ดี สิ่งที่เรามีส่วนใหญ่ก็ดีบางอย่างก็ไม่ดี แม้ว่าไม่มีสิ่งใดที่ทำให้ฉันอยากกลับมาแข่งในวันพรุ่งนี้และได้รับมันอีกครั้ง แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้ฉันหลีกเลี่ยงมันได้ในอนาคตเช่นกัน (อาจจะเป็นกุ้ง) โดยรวมแล้วผมให้มันหนักแน่น … ไม่เลว ฉันจะกลับมา.

สก็อต:สถานที่แห่งนี้เป็นสถาบัน มีมาตั้งแต่ทศวรรษ 1960 เนื่องจากเป็นการเดิมพันที่มั่นคง จะได้รับรางวัล James Beard Award หรือไม่? ไม่มีทาง. แต่จะตอบสนองความอยากเด็กอ้วนหรือไม่? 100 เปอร์เซ็นต์.

05 ไอคอนทั้งหมด 03
TILTON INN

เมื่อ:ครัวเปิด 11.00 น. ถึง 02.00 น. ทุกวัน

สถานที่: 6823 Tilton Road, Egg Harbor Township

เท่าไหร่:สลัดมีตั้งแต่ $ 5.75 ถึง $ 12.95; อาหารเรียกน้ำย่อย $ 6.50 ถึง $ 10.25; ซุป $ 3.25 ถึง $ 7.95; แซนวิช $ 6.50 ถึง $ 9.95 สเต็ก $ 22.95 ถึง $ 23.95; ปีก $ 8.50 ถึง $ 14.95

บริการ: ยินดีรับบัตรเครดิตทุกประเภท, ผู้พิการ, ตู้เพลง, ซื้อกลับบ้าน, ที่จอดรถในสถานที่

ข้อมูลเพิ่มเติม: 609-641-0943 โรเบิร์ตแดนน์เห็นชายสองคนจับจ้องกลุ่มสีแดงบนแผนที่โปสเตอร์ของเมืองในห้องสภาเมื่อวันพุธ

“ แพ็กเกจ 10 ดีมาก” เขาพูด

เขาอ้างถึงที่ดินริมน้ำ South Inlet ขนาด 26,900 ตารางฟุตซึ่งมีกำหนดจะขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดในวันที่ 23 มิถุนายนในสิ่งที่วางตลาดในฐานะการประมูลอสังหาริมทรัพย์ Great Atlantic City

Dann ผู้ประมูลของ บริษัท Max Spann ได้จัดการประชุมข้อมูลสองสามครั้งที่ศาลากลางจังหวัดเมื่อวันพุธโดยวางหลักเกณฑ์พื้นฐานและตอบคำถามสำหรับผู้คนหลายสิบคนที่เข้ามาขอข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อแพ็คเกจ 10 หรือแพ็คเกจอื่น ๆ อีก 60 แพ็คเกจของ ที่ดินของเมืองที่จะประมูลอยู่ในศูนย์ประชุมแอตแลนติกซิตี

เมืองที่อดอาหารด้วยเงินสดกำลังขายแพ็คเกจซึ่งรวมถึงพื้นที่ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ 120 แห่งเพื่อสร้างรายได้และหวังว่าจะเพิ่มภาษี แพ็คเกจทั้งหมดอยู่ภายใต้การเสนอราคาขั้นต่ำซึ่งในบางกรณีอาจต่ำถึง $ 2,300 และ $ 3,300

แพ็กเกจที่โดดเด่น ได้แก่ ที่ดิน 11,250 ตารางฟุตที่ 2524 และ 2518 Atlantic Ave. (18 และ 19); เกือบทั้งช่วงตึกของ Arctic Avenue อยู่ไม่ไกลจาก City Hall (37); และ 37,743 ตารางฟุตบนถนน Penrose Avenue ด้านหลังศูนย์ประชุมแอตแลนติกซิตี (51) “ อีกครั้งทั้งเมือง” Dann กล่าว

รายการตั๋วใหญ่สองรายการที่เสนอโดยเมืองจะไม่รวมอยู่ในการประมูลสด

การประมูลแบบปิดผนึกจะครบกำหนดในวันที่ 14 กรกฎาคมสำหรับ Bader Field ประมาณ 100 เอเคอร์ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามบินที่ไม่ได้ใช้งานและทางเดิน 10.4 เอเคอร์ที่อยู่ติดกับ Absecon Boulevard

เจ้าหน้าที่ของเมืองได้ยกเลิกแผนการที่จะรักษาความเป็นเจ้าของสนาม Bader Field และด้วยความช่วยเหลือของ บริษัท เอกชนสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาสมัครเล่นบนเว็บไซต์

ตอนนี้“ พวกเขามีความยืดหยุ่นมากกับสิ่งที่จะใช้ได้ คาสิโน, โรงแรม, ที่อยู่อาศัย, เชิงพาณิชย์, การใช้งานแบบผสมผสาน มันจะทำให้การพัฒนาชีวิตการทำงานและการเล่นดีขึ้นจริงๆ” Dann กล่าว “ คุณจะหาพื้นที่ 100 เอเคอร์ที่ไหนอีกในเมือง”

Joe Maloy นักไตรกีฬา Wildwood Crest เริ่มการเตรียมการสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงในเมืองริโอเดจาเนโรประเทศบราซิลเมื่อวันอาทิตย์โดยชนะการแข่งขัน Escape From Alcatraz ที่มีชื่อเสียงในซานฟรานซิสโก

Maloy สมาชิกทีมไตรกีฬาชายวัย 30 ปีของ US Olympic แซงหน้า Cameron Dye จาก Colorado Springs รัฐ Colorado ในครึ่งไมล์สุดท้ายของการวิ่งโดยชนะใน 2 ชั่วโมง 5 นาที 45 วินาที Dye ข้ามเส้นชัยใน 11 วินาทีต่อมาตามด้วย Ben Kanute เพื่อนร่วมทีมโอลิมปิกชาวสหรัฐฯ

“ฉันอยากลงแข่งรายการนี้มาตลอด” มาลอยอดีตนักว่ายน้ำและนักวิ่งข้ามประเทศที่ Wildwood Catholic กล่าวในเว็บไซต์ของกิจกรรม “หากปราศจากความพยายามของคาเมรอนย้อมเบ็นคานูเตและ (ป้องกันแชมป์) เอริคลาเกอร์สตรอมและพวกเขารุกหนักแค่ไหนฉันก็ไม่มีทางพบเกียร์ที่จะชนะได้เลย”

การแข่งขันประกอบด้วยการว่ายน้ำ 1.5 ไมล์ในน้ำ 61 องศาจากเกาะอัลคาทราซไปยังชายฝั่งซานฟรานซิสโกตามด้วยจักรยาน 18 ไมล์ไปยัง Golden Gate Park และทางวิ่งแปดไมล์บน Baker Beach ซึ่งมีการเดินทางขึ้น “บันไดทราย” 400 ขั้น

บันไดทรายประกอบด้วยขั้นบันได 400 ขั้นฝังด้วยทรายนุ่มพร้อมเชือกสำหรับราว

จากข้อมูลของTriathlon.com Tommy Zaferes ออกจากน้ำเป็นคนแรกตามด้วย Maloy, Dye, Kanute และ Lagerstrom Dye เป็นผู้นำที่เพรียวบางตามหลังจักรยานมากกว่าอีกสามคน

Dye เป็นผู้นำในการวิ่งส่วนใหญ่ก่อนที่ Maloy อดีตสมาชิกของ Wildwood Crest Beach Patrol จะดึงเขามาด้วยจนนำไปสู่การวิ่งไปสู่เส้นชัย

“ตั้งแต่เกาะอัลคาทราซว่ายน้ำไปจนถึงทางวิ่งทรายลึก

Holly Lawrence จากบริเตนใหญ่ชนะการแข่งขันหญิงในเวลา 2:20:53 น. ตำนานเล่าว่าไม่มีใครหนีออกจากคุกอัลคาทราซได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้ใช้กับไตรกีฬาที่จัดขึ้นทุกปี

Joe Maloy นักไตรกีฬา Wildwood Crest เริ่มการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่เมืองริโอเดจาเนโรเมื่อวันอาทิตย์ด้วยการชนะการแข่งขัน Escape From Alcatraz ในซานฟรานซิสโก

“ มันเหลือเชื่อมาก” Maloy ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อวันจันทร์ “ การได้ทำสิ่งที่ผู้คนคิดไม่ถึงมานานแล้วว่าจะเป็นไปได้ (การหนีออกจากคุก) นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ”

Maloy สมาชิกทีมไตรกีฬาชายวัย 30 ปีของ US Olympic แซงหน้า Cameron Dye จาก Colorado Springs รัฐ Colorado ในช่วงครึ่งไมล์สุดท้ายของการวิ่งเพื่อชนะใน 2 ชั่วโมง 5 นาที 45 วินาที Dye ข้ามเส้นชัยใน 11 วินาทีต่อมาตามด้วย Ben Kanute เพื่อนร่วมทีมโอลิมปิกชาวสหรัฐฯ

Maloy ให้เครดิตภูมิหลังของเขา – เขาเติบโตใน Wildwood Crest และเป็นสมาชิกของ Wildwood Crest Beach Patrol เพื่อช่วยให้ได้รับชัยชนะ

การแข่งขันประกอบด้วยการว่ายน้ำ 1.5 ไมล์ในอากาศเย็น (61 องศา) และน้ำที่ไหลเร็วจากเกาะ Alcatraz ไปยัง Marina Green Beach ในซานฟรานซิสโกตามด้วยการขี่จักรยานบนเนินเขาระยะทาง 18 ไมล์ไปยัง Golden Gate Park และการวิ่งเทรล 8 ไมล์ บน Baker Beach

“ จุดเริ่มต้นของการแข่งขันเหมือนกับ Escape the Cape (จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ Lower Township) ที่คุณกระโดดลงจากเรือเพื่อเริ่มต้น” Maloy กล่าว “ พวกเขานำคุณโดยเรือตรงไปที่คุกจากนั้นคุณก็กระโดดลงไปและว่ายน้ำข้ามไป น้ำค่อนข้างขาด ๆ หาย ๆ แต่มันไม่มีอะไรที่เหมือนกับว่าฝั่งเจอร์ซีย์สามารถโยนใส่คุณได้”

Maloy อยู่ในกลุ่มนำหลังจากว่ายน้ำพร้อมกับ Dye, Kanute, Lagerstrom และ Tommy Zaferes Dye นักปั่นระดับโลกเปิดโอกาสให้เป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่กว่าในช่วงของการปั่นจักรยาน เมื่อ Maloy ออกจากการเปลี่ยนแปลงครั้งที่สองสำหรับการวิ่งเขาบอกว่าเขาช้าไป 2 นาที 40 วินาที

แต่เขาก็รู้ด้วยว่าในไม่ช้าเขาจะมีโอกาสปิดช่องว่างนี้

“ ระยะทางประมาณหนึ่งไมล์อยู่บนผืนทรายนุ่ม” Maloy กล่าว “ แต่การวิ่งในสิ่งนั้นเป็นจุดเด่นของฉันตั้งแต่สมัยที่อยู่บน Wildwood Crest Beach Patrol ฉันดึงกลเม็ดเก่า ๆ ของฉันออกมาทั้งหมด ฉันวิ่งในรางยางเมื่อเห็นพวกเขาและย้ายออกไปใกล้น้ำซึ่งทรายแข็งขึ้นเล็กน้อย เมื่อฉันเห็นว่าพวกข้างหน้าฉันไม่ได้ทำอะไรพวกนั้นฉันก็เริ่มรู้ว่า ‘โอ้เอ้ยฉันชนะสิ่งนี้ได้แล้ว’”

เขาย้ายเข้ามาอยู่ในอันดับที่สามและกำลังเข้าใกล้ Kanute และ Dye เมื่อพวกเขาเข้าใกล้ความท้าทายที่เรียกว่า Sand Ladder

ประกอบด้วยเนินทรายที่มีเสาไม้ 400 ต้นฝังอยู่ในทรายนุ่ม ๆ เพื่อช่วยให้นักวิ่งได้ก้าวเท้า นอกจากนี้ยังมีราวเชือก

“ ฉันเข้าไปได้ประมาณสามก้าวก่อนที่ฉันจะก้มหน้า” มาลอยพูดพร้อมกับหัวเราะ “ แต่เมื่อฉันมีความสมดุลแล้วฉันก็สบายดี ฉันต้องพัฒนาความคิดที่ถูกต้องเพื่อผ่านมันไปให้ได้”

สำหรับแรงบันดาลใจเขาคิดถึงการเดินทางกลับบ้านที่ Wildwood Crest เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่เขาผ่านเข้ารอบสำหรับทีมโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกาในการแข่งขันที่ญี่ปุ่น

Maloy เข้าร่วมขบวนพาเหรดไปทั่วเมืองตามด้วยพิธีแสดงอารมณ์ที่ศาลาใน Wildwood Crest สองสามวันต่อมาซึ่งรวมถึงครอบครัวเพื่อนสนิทและผู้ปรารถนาดีประมาณ 1,000 คน

Royal V2 สมัครแทงบาคาร่า แผนอสังหาริมทรัพย์ใหม่

Royal V2 ไม่มีคำถามใด ๆ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบ Steve Wynn หรือ Elaine Wynn พวกเขาเก่งเรื่องลาสเวกัส ไม่ว่าจะเป็นการสร้างงานการเคลื่อนไหวในชุมชนหรือความพยายามในเชิงบวกอื่น ๆ ของพวกเขาพวกเขาได้สัมผัสชีวิตมากมายในความเห็นของนักเขียนคนนี้ให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ในแง่นี้มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ในสายตาของสาธารณชน อย่างไรก็ตามเนื่องจากอยู่ในสายตาของสาธารณชนบางหัวข้อล้อเลียนถามคำถาม

ก่อนอื่นรักแผนที่เสนอโดย Mr. Wynn ประกาศสำหรับการสร้าง Royal V2 Wynn Paradise Park มันสมเหตุสมผลและดูเหมือนว่าพร้อมที่จะยอมรับความปรารถนาของคนรุ่นพันปีสำหรับการมีส่วนร่วมแบบโต้ตอบส่วนบุคคลในประสบการณ์ความบันเทิงของพวกเขา ความคิดของโรงแรมที่สามารถมองเห็นทะเลสาบที่มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตั้งแต่สกีน้ำจนถึงดอกไม้ไฟมีให้บริการ
England Women เริ่มต้นฤดูร้อนได้อย่างยอดเยี่ยมที่เลสเตอร์โดยตีผลรวมระหว่างประเทศสูงสุดหนึ่งวันกับหมู่เกาะเวสต์อินดีส – 318 สำหรับเก้าคนก่อนที่จะโยนพวกเขาออกไป 110 คนเพื่อจบการแข่งขันด้วยการชนะ 208 รอบ

ชัยชนะถูกกำหนดโดย Amy Jones ผู้เล่นของการแข่งขันที่ตี 91 คะแนน ODI ในบ้านสูงสุดของเธอ “ ตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้วความมั่นใจของฉันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ” เธอกล่าว “ ฉันสนุกกับการแสดงอย่างสม่ำเสมอและหวังว่าจะสามารถเล่นต่อไปได้ตลอดฤดูร้อน โฮมซีรีส์มักจะรู้สึกว่าพิเศษเป็นพิเศษฉันมีครอบครัวที่นี่และเป็นเรื่องดีที่ได้ทำต่อหน้าฝูงชนในบ้าน”

โจนส์และแทมมี่โบมอนต์วางรากฐานไว้ตั้งแต่เนิ่นๆทั้งคู่ได้เปิดตัว 50 บวกที่หกของอังกฤษใน 12 ODI ที่ผ่านมาของด้านข้าง ระหว่างทางโบมอนต์นำ ODI ครั้งที่ 2,000 ของเธอขึ้นมาในรูปแบบที่เหมาะสมโดยใช้ค้อนทุบ Shamilia Connell ผ่านผดุงครรภ์สี่ใบ

Mitchell Starc ขย้ำหมู่เกาะเวสต์อินดีสในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกที่ออสเตรเลีย
อ่านเพิ่มเติม
โบมอนต์ไป 32 ติดลึกเข้าไปในสนามเพื่อเฮย์ลีย์แมทธิวส์; ห้าลูกต่อมาซาราห์เทย์เลอร์ก็มุ่งหน้ากลับไปที่ศาลาโดยบิ่นลูกบอลตรงไปที่ผดุงครรภ์เพื่อดำเนินการต่อไปในรูปแบบที่ยากลำบากของเธอ หลายปีที่ผ่านมาโจนส์ไม่ได้เรียนรู้อะไรมากไปกว่าเทย์เลอร์; แม้ว่าที่นี่จะเป็นเวลาที่เธอจะเปล่งประกายร่วมกับกัปตันเฮ ธ เทอร์ไนท์ที่ตี 94

โฆษณา
“ เราอยู่ภายใต้ความกดดันเล็กน้อยในช่วงเริ่มต้นหลังจากประตูทั้งสองใบ แต่เธอก็ออกมาและเล่นช็อตเด็ดของเธอและเธอก็ยอดเยี่ยมมาก” โจนส์กล่าวถึงความร่วมมือ 146 ครั้งของเธอกับไนท์ “ การตีลูกกับเธอเป็นเรื่องสนุก – เธอรู้เสมอว่าต้องพูดอะไรและทำอย่างไรให้คุณมีสมาธิ

“ เราเคยพูดถึงการวิ่งชนพื้น มันไม่ได้เป็นจุดแข็งของเราในซีรีส์ก่อน ๆ “ เราต้องการพัฒนาต่อไปในฐานะบุคคลและในฐานะทีมและฉันคิดว่าเรากำลังทำเช่นนั้น”

สำหรับความผิดหวังทั้งสองก็คือการที่พวกเขาพลาดหลายร้อยคนที่อยู่ที่นั่นสำหรับการแข่งขัน – โจนส์กระโดดออกไปกลางเก้าวิ่งสั้น ๆ ในศตวรรษแรกในการแข่งขันคริกเก็ตนานาชาติ การเลิกจ้างของ Knight นั้นเชื่องพอ ๆ กันการกวาดล้างคอนเนลล์ที่ขาสั้น ๆ

หลังจากเสียงดังของวิกเก็ตยุติความหวังของอังกฤษจำนวนมหึมาหมายเลข 11 โซฟีเอคเคิลสโตนก็ทำสิ่งต่างๆได้อย่างมีสไตล์ด้วยไม้มิดวิคเก็ตขนาดใหญ่หกใบจากลูกสุดท้ายของโอกาส

ในความเป็นจริงมันจะมากเกินไปสำหรับผู้เล่นตัวจริงของเวสต์อินดีสซึ่งหมดลงอย่างมากจากการไม่มีตัวเปิด Deandra Dottin แมทธิวส์และสตาฟานีเทย์เลอร์ต่างก็ไปในทางที่ถูก – เทย์เลอร์เหยื่อของเคทครอสที่ฟื้นคืนชีพซึ่งดูเหมือนจะได้รับความก้าวหน้าในช่วงฤดูหนาว คาถาเปิดอันเร่าร้อนของ Brunt ทำให้เกิด wickets สองลูกในสองลูก

จากนั้น Ecclestone และ Laura Marsh ก็ห่อของระหว่างพวกเขาด้วยวิกเก็ตสามอันต่ออันกับอังกฤษตอนนี้ได้ขึ้น 1-0 ในซีรีส์สามนัดอย่างเด็ดขาด
คนหนึ่งนึกถึง Nathan Coulter-Nile เป็นอันดับแรก เมื่อผู้สนับสนุนคริกเก็ตชาวออสเตรเลียตื่นขึ้นมาในตอนเช้าของการแข่งขันฟุตบอลโลกกับหมู่เกาะเวสต์อินดีสไม่มีใครอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ Coulter-Nile จะทำในวันนั้น

เมื่อหมู่เกาะเวสต์อินดีสทำตามแผนพวกเขาคงไม่ได้มีโคลเตอร์ – ไนล์เป็นหัวข้อแรกบนไวท์บอร์ด หรืออย่างที่ห้า เขาอาจติดอันดับ 11 ตัวเลือกของออสเตรเลียมักจะนึกถึงเขาที่ 14 หรืออาจจะเป็นอันดับที่ 15 เขาอยู่ในทีมมากกว่าที่เขาเล่นในต่างประเทศ บางครั้งเขาก็เขยิบไปถึงชายคนที่ 12

ทุกการวิ่งที่มีศักยภาพในทีมตกรางจากอาการบาดเจ็บ เอ็นร้อยหวายน่องมีปัญหาเนื้อเยื่ออ่อนมากกว่าลูกสุนัข Sorbent การสร้างไหล่ขึ้นใหม่ปัญหาหลังซึ่งเป็นหนึ่งในขบวนพาเหรดของความเจ็บป่วยที่เป็นเงาของรูปแบบของนักกระโดดเร็ว

โฆษณา
การกลับมาทุกครั้งตามมาด้วยความเป็นไปได้ ทีมอื่นพูดถึงอีกคนเป็นหนึ่งในทีมถัดไป ที่ไหนสักแห่งตามแนวนั้น สายพานลำเลียงที่ไม่เคยส่งมอบ เดินขึ้นบันไดเลื่อน

เป็นเวลานานที่เขาเป็นตัวสำรองสำหรับฝีเท้าดิบ เมื่ออาการบาดเจ็บกัดกร่อนคุณภาพเขาจึงกลายเป็นตัวสำรองสำหรับสมาร์ทบอลขาว เขาเป็นนักกีฬาในสนามและสามารถจ่ายบอลได้

เขาสามารถแอบในเกมเป็นครั้งคราว T20 เปิดตัวในออสเตรเลียเมื่อต้นปี 2013 โดยเล่นร่วมกับ Adam Voges, George Bailey, Ben Rohrer และ Clint McKay การเปิดตัว ODI ของเขาในช่วงปลายปีนั้นเป็นรุ่นไลท์เวทของไมเคิลคล๊าร์คการเล่นโบว์ลิ่งของเขาได้รับการดูแลโดยนายประตูคนใหม่ชื่อแมทธิวเวด

ในช่วงเจ็ดปีระหว่างนั้นและฟุตบอลโลกปัจจุบันเขาจัดการแข่งขัน 26 เกมในหนึ่งวัน อย่าทดสอบแม้ว่าจะมีการสนทนาบ่อยครั้งก็ตาม การสนทนาเป็นจุดที่เขาทำผลงานได้ดีที่สุด เขาเข้ามาหาพวกเขาในลักษณะเดียวกับที่เขาเข้ามาในฐานะคนตีลูกที่ปลายหางและไม่มีผลกระทบมาก

ตลอดหลายปีที่ผ่านมามีนักกระโดดเร็วสามคนอยู่เสมอ Johnson, Harris และ Siddle Johnson, Starc และ Pattinson Hazlewood, Starc และ Cummins และที่ไหนสักแห่งที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาที่ไหนสักแห่งในทีมหรือในการคำนวณหรือในการทดสอบสมรรถภาพหรือในโรงยิม – นั่นคือ Nathan Coulter-Nile ดูมีโอกาสในบางขั้นตอนใช่หรือไม่?

ในรูปแบบลูกบอลสีขาวจนถึงปี 2018 และ 2019 เขาเริ่มเล่นเกมด้วยกัน สตาร์คได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งคัมมินส์มักจะพักผ่อน Coulter-Nile กลายเป็นชื่อที่สอดคล้องกันมากขึ้นในแผ่นงานของทีม แต่ก็ยังมีคนหนึ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นแบ็คอัพคนหนึ่งถือสถานที่

ในขณะเดียวกันทีมรอบตัวเขายังคงพังทลาย การตีลูกในซีรีส์ T20 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ถูกปากีสถานถอดชิ้นส่วน ทั้งสองรูปแบบเดียวกันกับแอฟริกาใต้และอินเดียที่บ้าน จากนั้นก็เริ่มทัวร์อินเดียปี 2019

แต่มีสิ่งอื่นเกิดขึ้น การบาดเจ็บจากการเล่นโบว์ลิ่งเหล่านี้สามารถทำให้คนมีเวลาทำงานในการตีลูกได้ ดังนั้นการเลือกอย่างสม่ำเสมอก็กลายเป็นการแสดงที่มั่นคงด้วยใบมีด

ในอาบูดาบีเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาออสเตรเลียอยู่ที่ 6 ต่อ 22 เมื่อ Coulter-Nile เข้ามาเขาทำ 34 และทำคะแนนสูงสุด ในดูไบหลายวันต่อมาคือ 6 ต่อ 73 และเขาทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองด้วย 27 คะแนนเกมในเดือนพฤศจิกายนที่เมลเบิร์นอยู่ที่ 6 ต่อ 74 เมื่อเขารั้งอันดับ 18 เป็นอันดับสามในคืนนี้

ในรูปแบบ 50 โอเวอร์ในขณะที่แอฟริกาใต้กำลังเล่นโบว์ลิ่งจากออสเตรเลียในอันดับ 152 ที่เพิร์ ธ (ดูเหมือนว่านานแค่ไหนแล้ว) Coulter-Nile อยู่ที่ 7 ด้วยคะแนน 89 คะแนนโดยมี 34 คะแนนเทียบกับอินเดียในไฮเดอราบาดในเดือนมีนาคม มันเป็น 6 ใน 173 เมื่อเขาทำ 28 เพื่อลากออสเตรเลียไปสู่ความน่าเชื่อถือ

ความน่านับถือคือสิ่งที่เขานำเสนอ แทนที่จะเป็นสถานที่ที่เขาถือทีมด้วยกัน

เขาทำงานกับลูกบอล – 10 wickets ใน 5 ODIs ในเอเชียปีนี้เจ็ด wickets ในสี่ครั้งในปี 2018 แต่มันเป็นค้างคาวที่มีความสำคัญเมื่อฟุตบอลโลกมาถึงและ West Indies ลดออสเตรเลียเหลือ 6 สำหรับ 147 19 เรื่องที่ต้องทำเมื่อ Coulter-Nile มาถึง เขาต้องใช้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา และทำคะแนนสูงสุดของเขาในการแข่งขันระดับมืออาชีพเพื่อจบลงที่ 92

เขาเปลี่ยนอารมณ์ทันทีที่เข้ามา Oshane Thomas เล่นโบว์ลิ่งในระยะสั้นและเฉียบคมและดุร้ายมาตลอดทั้งวัน แต่ก็ทำในสิ่งที่สมเหตุสมผลและพุ่งไปสู่ลำดับที่ต่ำกว่า Coulter-Nile บีบคนขับรถให้เป็นชายคนที่สามเป็นเวลาสี่คนจากนั้นก็เอาแผ่นอิเล็กโทรดออก สตีฟสมิ ธ มั่นใจในอีกด้านหนึ่งดังนั้นให้เล่นมือสนับสนุนเมื่อภาพยังคงมาถึง

ที่รอยพับ Coulter-Nile มีท่าทางสบาย ๆ ที่สุด เขาอาจเป็นคนอเมริกันที่ถูกเชือกเข้าร่วมการแข่งขันในสวนสาธารณะ เขายืนตัวตรงอย่างสมบูรณ์ฟันเฟืองทิ้งไว้ที่นั่นเหมือนเสื้อที่ถูกทิ้งลงบนพื้น ในช่วงสุดท้ายเขาย่อเข่าลงในโครงร่างของคนตีลูกอีกเล็กน้อยจากนั้นก็เหวี่ยงผ่านไป

ออสเตรเลียเอาชนะหมู่เกาะเวสต์อินดีสได้ 15 ครั้งในการแข่งขันคริกเก็ตเวิลด์คัพ 2019 – อย่างที่เคยเกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
อีกอันปิดแผ่นรองจาก Andre Russell เป็นเวลาหก แบตเตอรี่ก้าวของหมู่เกาะเวสต์อินดีสพยายามใช้กันชนดังนั้น Coulter-Nile จึงติดตะขอและอยู่ด้านบนอย่างมีความสุขสำหรับการวิ่ง แม้แต่ Ashley Nurse ที่ไม่หมุนก็พยายามที่จะตีกลับเขาและ Coulter-Nile ก็ดึงไม้ค้ำยันอย่างหนักและแบนไปจนถึงมิดไม้เพื่อให้ Shimron Hetmyer ทิ้ง มันเป็นชีวิตเดียวของเขาและชาวออสเตรเลียมี 61 คนบนกระดานแล้ว

เมื่อหมู่เกาะเวสต์อินดีสตีกลับโดยเชลดอนคอตเทรลล์ยึดเขตแดนที่แทบไม่น่าเชื่อเพื่อไล่สมิ ธ ยุติการเป็นหุ้นส่วนร้อยจาก 88 ลูกคูลเตอร์ – ไนล์ก็ยังคงเดินหน้าต่อไปด้วยตัวเอง ศตวรรษที่จะไม่ถูกจัดขึ้นบนขอบเขตที่ตรงในวินาทีสุดท้ายในขณะที่การเร่งรีบดำเนินต่อไป แต่สองคะแนนบนตารางฟุตบอลโลกมีค่ามากกว่ามาก เขาให้ออสเตรเลียมากพอที่จะทำให้ West Indies 14 วิ่งได้ไม่นาน

คูลเตอร์ – ไนล์เป็นหนึ่งในสามอันดับแรกที่เข้ามาในฟุตบอลโลกอย่างเหนียวแน่นโดยได้รับมอบหมายให้ทำฝีเท้าร่วมกับสตาร์คและคัมมินส์ และในขณะที่ไม่มีการให้รางวัลกับลูกบอลผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญเป็นเวลานานก็ยังคงมีความสำคัญที่สุดในวันนั้น หลังจากรอคอยมาหลายปี Coulter-Nile กลายเป็นผู้ชายที่ออสเตรเลียต้องการ
ทว่าในการนำเสนอนักลงทุนนั้นนายวิลเลียมกล่าวว่าแผนยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการของวิลเลียม บางคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องที่สันนิษฐานว่า CEO ของ บริษัท มหาชนจะประกาศโครงการก่อนที่จะได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการหลังจากที่ทุกคนจินตนาการถึงความลำบากใจหากคณะกรรมการยกเลิกโครงการ

ในทางกลับกันนางวิลเลียมอาจใช้การประกาศเป็นตัวอย่างที่สนับสนุนการยืนยันของเธอบางส่วนเกี่ยวกับการควบคุมของนายวิลเลียมของ บริษัท และคณะกรรมการ บริษัท ในขณะที่ฉันหวังว่าคณะกรรมการ Wynn อนุมัติโครงการและมันจะกลายเป็นความจริงบางทีสิ่งที่สุขุมกว่าสำหรับนายวินน์ที่จะทำก็คือการระงับประกาศจนกว่าจะได้รับการอนุมัติ

เมื่อปีที่แล้วเมื่อเรื่องการควบคุมสต็อกของนางวิลเลียมกลายเป็นเรื่องเฉพาะท่ามกลางการต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่งที่นั่งในคณะกรรมการของเธอส่วนใหญ่ทำจากสัญญาเงินกู้ของ บริษัท ที่ต้องการให้วิลเลียมถือหุ้นและความสำคัญของนายวินน์ สามารถลงคะแนนหุ้น

ในปีนี้ข้อตกลงเงินกู้ยังไม่ได้รับการหยิบยกขึ้นมา แต่ได้มีการโต้แย้งว่านายวินน์จำเป็นต้องรักษาสิทธิในการออกเสียงเพื่อรักษาอำนาจการควบคุมของ บริษัท และสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานในเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามในเชิงตรรกะ การรวมกันของ Wynn ถือเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละ 21 ของจำนวนหุ้นที่โดดเด่นเพื่อให้สามารถควบคุม บริษัท ได้นั้นจะต้องใช้ร้อยละ 50 และหุ้นหนึ่งหุ้น

นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้วเราได้เรียนรู้ว่านางวินน์จ้างพนักงานจำนวนหนึ่งดังนั้นหากความกังวลเรื่องความมั่นคงของโครงการและความมั่นคงในการทำงานมีความสำคัญมากทำไมนางวิลเลียมไม่ได้อยู่ในคณะกรรมการ? เนื่องจากมีการหมุนเวียนพนักงานบ่อยครั้งความกังวลที่แท้จริงของผู้บริหารที่สำคัญซึ่งอาจมีอยู่แล้วหรือควรจะอยู่ภายใต้สัญญาจ้าง?

มีรายงานว่านายวินน์เสนอให้ซื้อหุ้นของนางวิลเลียม บนพื้นผิวเราอาจคิดว่าเป็นวิธีที่ดีในการแก้ไขปัญหา แม้ว่าน่าเศร้าถ้านางวินน์ขายหุ้นของเธอเธอจะต้องเสียภาษีจำนวนมากและเสียส่วนแบ่งกำไรและเงินปันผล

ในโลกแห่งความมั่งคั่งขนาดใหญ่หุ้นดังกล่าวมักจะถูกนำไปใช้เป็นหลักประกันในข้อตกลงอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งเช่นหุ้น 1 พันล้านเหรียญสหรัฐสามารถถูกยกระดับและยกระดับอีกครั้งเพื่อทำงานเช่น 2 หรือ 3 พันล้านดอลลาร์ ดังนั้นจะไม่มีเหตุผลในการขายของเธอ $ 1 พันล้านต่อเน็ตระหว่าง $ 700 ถึง $ 800 ล้านเมื่อหากเธอสามารถควบคุมหุ้นของเธอได้อย่างอิสระเธอสามารถทำงานได้และเติบโตขึ้นระหว่าง 2 ถึง 3 พันล้านดอลลาร์หรือมากกว่า

นางวิลเลียมต้องระวังให้ดี ข้อเสนอแนะของเธอบางข้อเกี่ยวกับกิจกรรมที่ บริษัท ที่รอการเรียนรู้อาจทำให้เกิดหนี้สินได้ หากเธอรู้ถึงความไม่เหมาะสมหรือการประพฤติมิชอบของผู้บริหารในขณะที่สมาชิกคณะกรรมการและไม่รายงานต่อคณะกรรมการหรือในระหว่างที่มีเหตุการณ์รุนแรงที่อาจเกิดขึ้นกับคณะกรรมการการพนันของเนวาดาหรือ ก.ล.ต. เธออาจพบว่าตัวเองอยู่ในน้ำร้อน จริงและเป็นผลมาจากวัสดุ

บางทีสิ่งที่ฉลาดคือการทำลายข้อตกลงการลงคะแนนเสียงที่ถกเถียงกัน ท้ายที่สุดถ้าสัญญากู้ยืมยังคงอยู่ในสถานที่ที่หุ้นของนางวินน์ไม่สามารถขายได้และแม้ว่าอำนาจการลงคะแนนส่วนตัวของนายวินน์จะลดลงเขาก็จะถูกรวมเข้ากับภาพลักษณ์และตราสินค้าของ บริษัท ด้วยตนเอง ตราบใดที่เขามีความสามารถ เหตุใดจึงต้องต่อสู้

บริการรายได้ภายในดูเหมือนว่าจะถอยห่างจากข้อเสนอเพื่อลดเกณฑ์การรายงานแจ็คพอตสล็อตจาก $ 1,200 ถึง $ 600 ตามประธานสมาคมเกมอเมริกัน American Geoff Freeman

“ ความเข้าใจของฉันคือการที่พวกเขาก้าวถอยหลังและจะมองหาทางเลือกและในที่สุดก็ทำงานร่วมกับเราเพื่อแก้ปัญหาที่พวกเขาคิดว่ามีอยู่” Freeman กล่าวระหว่างการนำเสนอ Gaming Votes ที่ Rivers Casino ทางฝั่งเหนือของ Pittsburgh

กรมสรรพากรได้แจ้งสำนักงาน AGA ว่าการทำข้อบังคับให้เสร็จสมบูรณ์เป็นหนึ่งในเป้าหมาย แต่ไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านั้นในขณะนี้

บุคลากรคาสิโนในลาสเวกัสมีมติเป็นเอกฉันท์ในการคัดค้านแผน IRS เมื่อมีการเสนอความคิดเห็นเมื่อปีที่แล้วด้วยเหตุผลที่ชัดเจนที่สุด พวกเขาตั้งข้อสังเกตว่าการลดขีด จำกัด การรายงานจะสร้างงานเอกสารเพิ่มขึ้นเพิ่มระยะเวลาที่เครื่องจักรหยุดทำงานรอคนชั้นหนึ่งมาแสดงและออกเอกสารที่จำเป็น

นักข่าวลาสเวกัสเรียกสำนักงานของ Wynn PR สมัครแทงบาคาร่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกกับผู้หญิงที่รับโทรศัพท์ว่าเขามีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับโครงการในลาสเวกัสและบอสตัน เธอบอกนักข่าวว่านโยบายใหม่คือการส่งคำถามทั้งหมดเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบและตอบกลับโดยบุคคลที่เหมาะสม

หรือเพิกเฉยนักข่าวก็พูดกับตัวเอง

ใครเป็นผู้รับผิดชอบ ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้คำตอบแล้ว ผู้หญิงทางโทรศัพท์ไม่ได้เสนอชื่อ แต่บอกว่ามีหลายคนที่ตอบคำถามเกี่ยวกับสื่อข่าว

นักข่าวแขวนความคิดความสนุกและธุรกิจเกมดูเหมือนจะไม่สนุกเท่าที่เคยเป็นมา

ไม่ใช่เมื่อมีนักกฎหมายและผู้กำกับดูแลถึงคอในประเด็นที่ละเอียดอ่อนที่เกี่ยวข้อง The Riviera signage ได้ถูกลบออกในสัปดาห์นี้เนื่องจากมีแผนที่จะสานต่ออาคารโรงแรมในช่วงฤดูร้อนที่รีสอร์ทอายุ 60 ปีแห่งนี้

การหายตัวไปของริเวียร่าซึ่งเวทีเป็นสถานที่แสดงสำหรับชื่อที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจการแสดง – Kenny Rogers, Frank Sinatra และ Liza Minnelli เพื่อชื่อไม่กี่ – เป็นอีกตัวอย่างขององค์ประกอบที่สำคัญของธุรกิจรีสอร์ทกลายเป็นล้าสมัยเมื่อ สมัครแทงบาคาร่า เจ้าของไม่สามารถต่ออายุผลิตภัณฑ์ของตนต่อได้

แต่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโรงแรมคาสิโนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือความล้มเหลวของแผนการพัฒนาที่อสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ในส่วนเหนือของ Las Vegas Strip

การประชุมลาสเวกัสและผู้มีอำนาจซื้อริเวียร่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ในราคา $ 182.5 ล้านบวกกับค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง $ 8.5 ล้าน มีแผนที่จะแทนที่ไซต์ 26 เอเคอร์ด้วยศูนย์การประชุมลาสเวกัสที่ขยาย

โรงแรมคาสิโนอายุ 60 ปีที่ Liberace และ Frank Sinatra ครั้งหนึ่งเคยเป็นพวกหัวดื้อปิดตัวลงเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สถานที่ให้บริการได้ดิ้นรนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาขณะที่การพัฒนาไปรอบ ๆ มันหยุดนิ่งขัดขวางการจราจรติดขัด

ผู้พัฒนาเกมคาสิโนออนไลน์ Net Entertainment ยังคงเป็นผู้นำในการจ่ายเงินรางวัลหลายล้านยูโรโดยมีผู้เล่นจาก BetVictor Casino ได้รับแจ็คพอต€ 5.3m ในช่วงสุดสัปดาห์

การจ่ายเงิน 5.3 ล้านยูโรจากเกมแจ็คพอตโปรเกรสซีฟ Mega Fortune ของ Net Entertainment ถือเป็นเกมที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในประวัติศาสตร์ของ บริษัท และตามมาจากการทำลายสถิติแจ็คพอต€ 17.8m ที่มอบให้ในเดือนมกราคมและแจ็คพอต 6.7 ล้านยูโรในเดือนเมษายนจากเกมสล็อต Hall of Gods .

เครือข่ายแจ็คพอตโปรเกรสซีฟของ บริษัท รวบรวมสภาพคล่องของผู้เล่นจากคาสิโนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปหลายแห่ง Access Industries ผู้ถือหุ้นร้อยละ 42.6 ใน Perform ระบุว่าตั้งใจที่จะสมัครสมาชิกเพื่อวางกระต่ายมากถึง 10.2 ล้านตัวเพื่อรักษาสัดส่วนการถือหุ้นที่มีอยู่ใน บริษัท หลังจากเสร็จสิ้นการวาง

อัพเดท:

ดำเนินการยืนยันในแถลงการณ์ต่อตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนในบ่ายวันนี้ว่า บริษัท ประสบความสำเร็จในการวางหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 23,888,211 หุ้นใน Perform หุ้นถูกวางโดย Morgan Stanley และ UBS ในราคา 480 เพนนีต่อการวางหุ้นเพิ่มรายได้รวมทั้งหมดประมาณ 115 ล้านปอนด์สำหรับ บริษัท

หุ้นในPerform Group plc ( Co. Data ) ( LSE: PER ) ลดลง 6.53% สู่ระดับ 472.00 เพนนีต่อหุ้นในลอนดอนเมื่อเช้านี้หลังจากการประกาศครั้งแรก

PartyPoker ได้เปิดเผยโลโก้ใหม่ในขณะที่ bwin.party เตรียมที่จะเปิดตัวเว็บไซต์โป๊กเกอร์อีกครั้งบนซอฟต์แวร์ใหม่ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นหลักผ่านคุณสมบัติรูปแบบสังคมใหม่

ผลิตภัณฑ์ใหม่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ แต่ยังไม่ได้ออกจากการทดสอบ โฆษกของ บริษัท จะบอกเพียงว่าซอฟต์แวร์กำลังจะครบกำหนด“ เร็ว ๆ นี้”

“ PartyPoker จะนำเสนอชุดสิทธิประโยชน์ทางสังคมที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นโดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ทางสังคมและความสนุกสนานสำหรับทุกคน ประสบการณ์ผู้เล่นใหม่และแตกต่างโดยการแนะนำภารกิจและความสำเร็จ และคุณลักษณะทางสังคมที่ไม่เหมือนใคร” โฆษกกล่าว

บริษัท ได้เลือกสีส้มสำหรับโลโก้ซึ่งเป็นสีที่แสดงถึง“ ความเป็นบวกการเริ่มต้นใหม่และความเป็นไปได้และแสดงถึง [a] การเปลี่ยนไปสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีนวัตกรรมและปรับปรุงใหม่” ตามที่โฆษกของ บริษัท ระบุ

แบรนด์ใหม่เปิดตัวในเสื้อยืดของผู้เล่นบางคนในงาน World Series of Poker ในช่วงสุดสัปดาห์

“ [The] การรีแบรนด์คือการทำลายล้างจากอดีตซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนไปสู่อนาคตของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น” โฆษกกล่าวสรุป

bwin.party กำลังวางแผนที่จะรีเฟรชผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายรวมถึงบิงโกและหนังสือกีฬา รายงานประจำปีสองฉบับล่าสุดได้ให้สัญญาว่าจะเกิดขึ้นจากความพยายามในการบูรณาการและการมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม

ซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ใหม่อาจเป็นหลักฐานที่ยากเป็นอย่างแรกแม้ว่า บริษัท จะเปิดตัวเกม Cheeky Bingo สำหรับผู้ใช้ Facebook ในสหรัฐอเมริกาในเดือนมีนาคม Norbert Teufelberger ซีอีโอยังให้สัญญาว่าจะส่งมอบ“ ข้อเสนอการพนันกีฬาที่น่าเชื่อถือรายแรก” ในสื่อโซเชียลจากเวที GiGse ในซานฟรานซิสโกในเดือนเมษายน

เป็นไปตามการลงนามในข้อตกลงการให้บริการเมื่อปีที่แล้วกับ Sportech เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำ pari-mutuel ในเครือข่าย tote ของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกา

หลังจากได้รับการอนุมัติจาก MDRC ผู้ให้บริการ ADW ที่ได้รับอนุญาตจะสามารถผสานรวมเกมพูลซึ่งจะเปิดตัวเป็นไซต์ ADW ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ที่ 123bet.com เว็บไซต์นี้ได้รับการพัฒนาโดย eBet Technologies ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Sportech

Gunner LaCour ผู้อำนวยการของ North Dakota Racing Commission กล่าวว่า“ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ 123gaming ในการเปลี่ยนแปลงตลาดการแข่งม้าในสหรัฐฯโดยนำเสนอการเดิมพัน 123racing ผ่าน North Dakota

ธุรกิจกีฬาและสื่อ International Management Group (IMG) ได้ลงนามในความร่วมมือกับหน่วยงานที่กำกับดูแลฟุตบอลในสหรัฐอเมริกา US Soccer และลีกฟุตบอลหลักของประเทศ Major League Soccer (MLS) เพื่อทำการตลาดและเผยแพร่สิทธิ์ด้านสื่อสำหรับทั้งสององค์กร

ข้อตกลงระยะเวลาแปดปีจะทำให้ IMG ได้รับสิทธิ์ในการแข่งขัน MLS การแข่งขันทีมชาติชายและหญิงทั้งหมดที่เล่นบนพื้นดินของสหรัฐอเมริกาและเกมรอบคัดเลือกสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 และ 2022 ในทุกช่องทางรวมถึงทางออนไลน์

ข้อตกลงดังกล่าวเป็นนายหน้าโดย Soccer United Marketing ซึ่งแสดงถึงสิทธิ์ทางการค้าของทั้ง MLS และ US Soccer

Gary Steven ประธานและกรรมการผู้จัดการของ MLS Business Ventures ซึ่งเป็น บริษัท การค้าของ MLS กล่าวว่าด้วยการครบรอบ 20 ปีของลีกที่ใกล้เข้ามาในปี 2559 ความสนใจในการแข่งขันจะสูงตลอดเวลาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

“ ด้วยการขยายสโมสรใหม่สองแห่งในนิวยอร์กและออร์แลนโดดาราระดับโลกอย่างเดวิดวิลล่า, แฟรงค์แลมพาร์ดและกาก้าก็พร้อมที่จะเข้าร่วมลีกและผู้เล่นที่เป็นตัวแทนเกือบ 60 ประเทศปี 2015 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับ MLS” สตีเวนกล่าวต่อ “ ความเชี่ยวชาญและตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครของ IMG ในตลาดโลกทำให้พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมสำหรับเราและเราจะร่วมกันเติบโตในระดับโลกของลีก”

แดนฟลินน์หัวหน้าผู้บริหารและเลขาธิการฟุตบอลของสหรัฐฯกล่าวเพิ่มเติมว่าผลงานของทีมชาติในฟุตบอลโลก 2014 ที่ผ่านมาถึงรอบสองทำให้มีแฟนใหม่เข้ามา

“ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะต้องให้พวกเขาเข้าถึงการแข่งขันของเรา” ฟลินน์อธิบาย “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ IMG เพื่อให้แน่ใจว่าเราเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล Income Access ถูกกำหนดให้เปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรสำหรับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในสหราชอาณาจักรสองรายโดยร่วมมือกับ Camasino ผู้ได้รับใบอนุญาตจาก Boylesports และ Isle of Man

ข้อตกลงกับ ApolloBet จะเห็นผู้ให้บริการย้ายโปรแกรมสปอร์ตบุ๊คและคาสิโนออนไลน์ไปยังแพลตฟอร์ม Income Access และรวมโซลูชันการติดตามและการแสดงโฆษณาบนมือถือ ซึ่งจะรวมถึงชุดพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์พกพา (SDK) ใหม่ของซัพพลายเออร์ซึ่งช่วยให้สามารถติดตามทุกแง่มุมของแคมเปญการตลาดพันธมิตรมือถือ

การย้ายข้อมูลไปยังแพลตฟอร์ม Income Access จะเสร็จสิ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าพร้อมกับเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรอีกครั้งในไม่ช้า

“ เราเลือกที่จะทำงานร่วมกับ Income Access เหนือ บริษัท อื่น ๆ เนื่องจากพวกเขาจัดหาแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพเพื่อทำงานร่วมกับทั้งในฐานะ บริษัท ในเครือและในฐานะลูกค้า” Leon Hosking ผู้จัดการกีฬา ApolloBet “ การเข้าถึงรายได้และโปรแกรมพันธมิตรใหม่เป็นส่วนสำคัญในการเติบโตและสร้างแบรนด์ ApolloBet ที่ดีขึ้น”

การเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรใหม่เป็นไปตามการเปิดตัวไซต์ ApolloBet บนแพลตฟอร์มฉลากสีขาวที่จัดหาโดยผู้ให้บริการชาวไอริช Boylesports ก่อนหน้านี้ผลิตภัณฑ์ iGaming ของ บริษัท ขับเคลื่อนโดย Jenningsbet

Income Access ‘ได้ตกลงข้อตกลงกับ Camasino ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบนเกาะ Isle of Man ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์คาสิโนออนไลน์ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์เว็บแคมโป๊กเกอร์

โปรแกรมพันธมิตร Camasino จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มของ Income Access และจัดการโดยทีมงานของผู้จัดการพันธมิตรภายในของซัพพลายเออร์

การเปิดตัวนี้จะได้รับการส่งเสริมโดยข้อเสนอส่วนแบ่งรายได้พิเศษสำหรับ บริษัท ในเครือใหม่ซึ่งจะได้รับ 50 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเดือนแรกของโปรแกรมและสามารถรับโบนัสเพิ่มเติม $ 50 โดยการเขียนและโพสต์บทวิจารณ์ของ Camasino บนเว็บไซต์ของพวกเขาภายในหนึ่งเดือน ของการสมัคร

“ ทีมงาน Camasino มีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรของเราด้วย Income Access และเรารู้สึกมั่นใจว่าพวกเขามีความสามารถและความสามารถในการนำผลิตภัณฑ์ของเราไปสู่คนทั่วไปและแนะนำผลิตภัณฑ์ของเราให้กับ บริษัท ในเครือทั่วโลก” Nicos Constandinou ผู้บริหารระดับสูงของ Camasino กล่าว “ ด้วยการเข้าถึงรายได้และความสัมพันธ์ในเครือที่กว้างขวางทั่วโลกเรามั่นใจว่าเราจะนำประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น”

Nicky Senyard ผู้บริหารระดับสูงและผู้ก่อตั้ง Income Access กล่าวว่าเธอ“ ตื่นเต้น” ที่ได้สมัครทั้งสอง บริษัท

“ ซอฟต์แวร์ของเราพร้อมด้วยการแสดงโฆษณาและฟังก์ชัน SDK บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เกือบจะมีส่วนสำคัญในการผลักดันการได้มาซึ่งผู้เล่นสำหรับแบรนด์นวัตกรรมนี้” Senyard กล่าวเสริม

MGM Resorts International ต้องการสร้างคาสิโนมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ในตัวเมืองแอตแลนตาซึ่งจะ“ เป็นคู่แข่งกับอะไรก็ได้ในเวกัส” ตามที่สภานิติบัญญัติท้องถิ่นระบุ

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นจากด้านหลังของกฎหมายที่ยื่นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโดยรอนสตีเฟนส์ตัวแทนของรัฐซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของสภาแห่งรัฐซึ่งพยายามที่จะเขียนรัฐธรรมนูญของจอร์เจียใหม่เพื่ออนุญาตให้มีการเล่นเกมคาสิโน

ปัจจุบันเครื่องพนันส่วนใหญ่ที่อนุญาตให้เล่นได้ทุกที่ในจอร์เจียคือ 14 เครื่องซึ่งนั่งอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อใน Henry County

แอตแลนตาเป็นหนึ่งในเขตเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาที่ไม่มีรูปแบบการเล่นเกมสไตล์ลาสเวกัสและคาสิโนยักษ์ใหญ่เชื่อว่าตลาดนี้สมบูรณ์แบบ

คลาร์กดูมองต์โฆษกของ MGM Resorts เรียกที่นี่ว่า“ ตลาดที่สวยงาม” เขากล่าวว่าเป็นตลาดที่มีประชากรในอุดมคติเช่นเดียวกับสนามบินที่พลุกพล่านที่สุดในโลกและเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

มีรายงานว่าข้อเสนอ MGM จะสร้างงาน 3,500 ตำแหน่งและรับรายได้หลายสิบล้านดอลลาร์สำหรับ โครงการทุนการศึกษา HOPEของจอร์เจียซึ่งจะช่วยนักเรียนที่มีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายในวิทยาลัย

คาดิลแลคของคาสิโน
“ ฉันได้เห็นสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำและมันจะทำให้คุณประทับใจ” สตีเฟนส์กล่าวถึงสิ่งที่เขาเรียกว่า“ คาดิลแลค” ของโครงการคาสิโน “ มันใหญ่มากทั้งขนาดและความสง่างาม นี่คือตัวเปลี่ยนเกม ฉันกำลังมองหา win-win-win และนี่คือสิ่งนี้”

แต่ก่อนที่ MGM จะสามารถวางรากฐานที่สำคัญได้การเรียกเก็บเงินของสตีเฟนส์ต้องเอาชนะการต่อต้านในสมัชชาและสำนักงานผู้ว่าการรัฐ ผู้ว่าการรัฐนาธานดีลไม่ใช่แฟนของการพนันคาสิโนและโอกาสที่เขาจะเซ็นใบเรียกเก็บเงินนี้เป็นกฎหมายยังคงเป็นเรื่องที่ยาวนานตามที่ Chris Riley ผู้ช่วยระดับสูงของ Deal กล่าว Riley บอกกับAtlanta Business Chronicleว่าเขาไม่เห็นมันเกิดขึ้นก่อนวันที่ 10 มกราคม 2019 ซึ่งเป็นวันที่ผู้ว่าการคนใหม่จะเข้ารับตำแหน่ง

เนื่องจากเสนอให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญร่างกฎหมายดังกล่าวจะนำไปสู่การลงประชามติของประชาชนซึ่งอาจต้องเผชิญกับการต่อต้านเพิ่มเติมไม่ใช่อย่างน้อยจากกลุ่มจอร์เจียคริสเตียนซึ่งเชื่อว่าการพนันเป็น “การทำลายชีวิตส่วนบุคคลครอบครัวธุรกิจและสังคม โดยรวม”

และเพิ่งพังทลายลงในฤดูใบไม้ผลินี้ในโครงการมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในสปริงฟิลด์แมสซาชูเซตส์ซึ่งการต่อสู้ระหว่างผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐและกลุ่มต่างๆเป็นเรื่องที่พูดน้อยที่สุด MGM ต้องรู้ว่าการต่อสู้แบบไหนในจอร์เจีย

บิลเป็น “จำนวนมาก”
ความพยายามล่าสุดในการอนุญาตให้คาสิโนในจอร์เจียถูกยิงโดยสรุป แต่สตีเฟนส์เชื่อว่ากระแสน้ำอาจส่งผลต่อการเรียกเก็บเงินของเขา อย่างไรก็ตามเราจะต้องรอเพื่อทราบว่าเนื่องจากกฎหมายดังกล่าวส่งมาช้าเกินไปที่จะได้รับการพิจารณาในระหว่างการพิจารณาของสภานิติบัญญัติในปัจจุบันและจะถูกตรวจสอบในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่นใหม่ในเดือนมกราคม

ในขณะเดียวกัน MGM ได้ว่าจ้างผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา 5 คนเพื่อช่วยผ่อนปรนการผ่านสภานิติบัญญัติ

หากได้รับการอนุมัติการเรียกเก็บเงินจะ จำกัด จำนวนคาสิโนในรัฐให้เหลือเพียงหกในห้าภูมิภาคที่แตกต่างกัน แอตแลนตาเป็นเมืองเดียวที่ได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าภาพมากกว่าหนึ่งคาสิโน

“ ฉันหวังว่า [ประชาชน] จะได้รับโอกาสในการโหวต” สตีเฟนส์กล่าว “ นี่เป็นการเรียกเก็บเงินจำนวนมหาศาล”

James Packer ได้เพิ่มขีดความสามารถในการทำลายความทะเยอทะยานในระดับนานาชาติของ Crown Resorts ในเดือนนี้และออกจากการลงทุนคาสิโนในมาเก๊าหรือไม่?
ที
อดีตอาณานิคมของโปรตุเกสพยายามสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ด้วยแบบจำลองหอไอเฟลขนาดครึ่งหนึ่งและสตูดิโอซิตี้รีสอร์ทในธีมฮอลลีวูดของเมลโค – คราวน์กำลังเริ่มได้รับผลตอบแทนตามข้อมูลของรัฐบาลท้องถิ่น

James Packer กำลังยกเลิกแผนการสำหรับอาณาจักรการพนันระดับนานาชาติเนื่องจาก Crown ต้องการลดจำนวนหุ้นในมาเก๊าที่มีความเสี่ยงมากขึ้นเพื่อมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าที่บ้าน

มาเก๊าได้เห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากนอกประเทศจีนซึ่งเป็นสัญญาณว่าการเติบโตของศูนย์กลางการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปีหน้าจะมาจากผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนมากกว่านักพนันชาวจีนที่มีเดิมพันสูงที่เคยติดตาม

นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Bloomberg พบว่ารายรับจากการพนันเพิ่มขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560 นำโดยผู้เล่นในตลาดจำนวนมากหลังจากที่ลดลงสามปีติดต่อกัน จำนวนผู้เข้าชมจากเกาหลีใต้ญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนซึ่งช่วยชดเชยการเดินทางเข้ามาของชาวจีนแผ่นดินใหญ่ที่ลดลงซึ่งคิดเป็น 2 ใน 3 ของผู้เยี่ยมชมมาเก๊า 2.6 ล้านคนในเดือนนี้ตามสถิติของเมืองและบริการสำมะโนประชากร

อุตสาหกรรมเกมของมาเก๊าเริ่มฟื้นตัวในช่วงฤดูร้อนของซีกโลกเหนือเนื่องจากลาสเวกัสแซนด์สคอร์ปและวินน์รีสอร์ทเปิดรีสอร์ทที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวหลังจากการปราบปรามคอร์รัปชั่นของจีนและการรั่วไหลที่ผิดกฎหมายทำให้ผู้เล่นวีไอพีกลัว

ความพยายามดังกล่าวทวีความรุนแรงขึ้นในเดือนตุลาคมเมื่อทางการจีนจับกุมพนักงานของ Crown 18 คนในข้อหา “ก่ออาชญากรรมการพนัน” เพื่อยับยั้งพลเมืองจากการพนันในต่างประเทศ ในขณะเดียวกันเมืองนี้ก็กำลังต่อสู้กับผู้ท้าชิงระดับภูมิภาคเช่นเกาหลีใต้และฟิลิปปินส์

“มีเหตุผลมากกว่าที่จะมามาเก๊าในตอนนี้เมื่อเทียบกับสองปีที่แล้วและนั่นคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้การเยี่ยมชมข้ามคืนเติบโตเร็วกว่าการเยี่ยมชมทั้งหมด” Richard Huang นักวิเคราะห์ของ Nomura Holdings กล่าว เมื่อมีคาสิโนเปิดให้บริการในมาเก๊ามากขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า “เราคาดหวังว่าสิ่งนี้จะขับเคลื่อนการเติบโตในกลุ่มเกมจำนวนมาก” เขากล่าว

รัฐบาลมาเก๊ามีกำหนดจะประกาศรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นในเดือนธันวาคมโดยเร็วที่สุดเท่าที่ 1 มกราคมนักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Bloomberg คาดว่าจะมีรายรับจากการพนันทั้งปีประมาณ 222.8 พันล้านปาตากา (38.8 พันล้านดอลลาร์) ลดลง 3.5 เปอร์เซ็นต์ซึ่งขยายการลดลง 34 ต่อ ร้อยละในปี 2558 และร้อยละ 2.6 ในปี 2557 ตามค่ามัธยฐานของการประมาณการ 10 รายการ

นักท่องเที่ยวที่เข้าพักอย่างน้อยหนึ่งคืนในมาเก๊าซึ่งโดยทั่วไปเป็นนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10 ในเดือนพฤศจิกายนและคิดเป็นร้อยละ 53 ของผู้มาเยือนทั้งหมดในขณะที่ผู้เยี่ยมชมในวันเดียวกันลดลงร้อยละ 9.7 ตามข้อมูลของรัฐบาล นอกจากนี้ผู้พักค้างคืนจะอยู่นานขึ้นโดยเฉลี่ย 2.1 วัน

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามาเก๊ามีงานยุ่งมากกว่าในช่วงสองสามปีนี้” Grant Govertsen นักวิเคราะห์จาก Union Gaming Group กล่าว แต่ในขณะที่รัฐบาลของมาเก๊าพยายามที่จะพึ่งพาการพนันน้อยลง แต่ก็ยังมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่มันจะกลายเป็นเหมือนลาสเวกัสสตริปซึ่งรายได้ที่ไม่ใช่เกมคิดเป็น 62 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์ในเมืองจีน , เขาพูดว่า.

“ความจริงที่ว่ามาเก๊ามีหอไอเฟลทำให้ผู้คนจำนวนมากเข้ามาในตลาดได้แล้วใช่ไหม แต่กิจกรรมหลักของพวกเขาที่นี่ยังคงเป็นเกม” Govertsen กล่าว ลาสเวกัสแซนด์สเปิดตัวโครงการคาสิโนมูลค่า 2.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ (4 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในเดือนกันยายนโดยมีสถานที่สำคัญของกรุงปารีสประมาณหนึ่งปีหลังจากที่ Melco Crown Entertainment เปิด Studio City ในธีมฮอลลีวูดซึ่งมีรถแบทแมนและชิงช้าสวรรค์ที่มีรูปร่างเป็นรูป แปด.

MGM China และ SJM Holdings กำลังวางแผนที่จะเปิดรีสอร์ทคาสิโนเพิ่มเติมในมาเก๊าในปีหน้า หุ้นคาสิโนมาเก๊าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปีนี้เนื่องจากคาดว่าจะมีการฟื้นตัวที่นำโดยนักท่องเที่ยวโดย MGM China เพิ่มขึ้น 52 เปอร์เซ็นต์และ Galaxy Entertainment Group ก้าวหน้าขึ้น 36 เปอร์เซ็นต์

Lui Che-Woo ประธานมหาเศรษฐีของ Galaxy กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนกันยายนว่ายังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดสิ้นสุดลงสำหรับมาเก๊าโดยเลือกที่จะรอการเติบโตที่ยั่งยืนมากขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากนักพนันกระแสหลักมากกว่าวีไอพี

ในขณะเดียวกันลอว์เรนซ์โฮประธาน Melco Crown กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ไกลออกไปจากมาเก๊าในขณะที่การต่อสู้เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดในเขตพื้นที่โปรตุเกสเดิมกำลังร้อนแรงขึ้น มหาเศรษฐีกำลังควบคุม Melco Crown มากขึ้นหลังจาก James Packer’s Crown ขายหุ้นในผู้ให้บริการคาสิโนมาเก๊า

“เรากำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวการฟื้นตัวนั้นจะไม่เหมือนกับการฟื้นตัวในช่วงวิกฤตการเงินโลก” โฮกล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วโดยอ้างถึงมาเก๊า “ครั้งนี้มันต่างออกไปมันจะเป็นการฟื้นตัวตามธรรมชาติมากกว่า”

Crown จัดฉากการล่าถอยครั้งใหญ่จากการดำเนินงานระหว่างประเทศในช่วงต้นเดือนธันวาคมโดยออกจากมาเก๊าและมีแผนจะสร้างคาสิโนในลาสเวกัสเพื่อลดหนี้และมุ่งเน้นไปที่คาสิโนในออสเตรเลียนำโดยรีสอร์ท Barangaroo ที่มีเดิมพันสูง 2 พันล้านดอลลาร์ในซิดนีย์

โรงแรมหรูสูง 27 ชั้นซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของการขยายธุรกิจริเวอร์สปิริตคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 365 ล้านเหรียญสหรัฐมีกำหนดเปิดให้บริการในวันปีใหม่โดยแจ้งให้เจ้าหน้าที่จัดพิธีตัดริบบิ้นในบ่ายวันพุธ

คนรอบข้างสัมผัสกับตัวเลขผลกระทบทางเศรษฐกิจจำนวนการสร้างงานและเปลี่ยนเมืองทัลซาให้เป็นสถานที่ปลายทาง แต่เกือบทั้งหมดวนกลับไปยังลักษณะที่กำหนดไว้อย่างหนึ่งนั่นคือทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำอาร์คันซอ

หน้าต่างชั้นที่ยี่สิบห้านำเสนอภาพทิวทัศน์อันกว้างไกลของผืนทรายริมแม่น้ำและภูเขาตุรกีในสีสันของฤดูหนาวเช่นเดียวกับเส้นขอบฟ้าของตัวเมืองทัลซาและ RiverWalk Crossing ใน Jenks

Pat Crofts ซีอีโอของ Muscogee (Creek) Nation Casinos กล่าวว่าธีมเขตร้อนของรีสอร์ทนั้นเข้ากันได้ดีกับ Margaritaville Casino and Restaurant ที่เปิดให้บริการแล้วในช่วงขยายเวลาสองปี

“ นี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยงาม” Crofts กล่าว “ คุณสามารถหยิบมันขึ้นมาได้ทุกที่ในประเทศทุกที่ในโลกและเราสามารถแข่งขันกับรีสอร์ททุกแห่งที่คุณไปได้”

Mike Neal ประธานและซีอีโอของ Tulsa Regional Chamber กล่าวว่าการขยายงานจะช่วยให้มีงานโดยตรงใหม่ประมาณ 1,000 ตำแหน่งจากจำนวน 1,050 ตำแหน่งที่มีอยู่แล้ว รีสอร์ทแห่งนี้จะสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจต่อปีประมาณ 135 ล้านดอลลาร์เขากล่าว
โอนีลเน้นย้ำว่าโครงการล่าสุดสามโครงการ – A Gathering Place for Tulsa, เขื่อนน้ำต่ำในแม่น้ำ Arkansas ในแพ็คเกจ Vision และการขยายตัวของ Margaritaville – เป็นเงินลงทุนประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในการพัฒนาริมแม่น้ำ

เมื่อเทียบกันแล้วมีการลงทุนประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในตัวเมืองทัลซาตลอดทศวรรษ งานดังกล่าวรวมถึงศูนย์ BOK, ONEOK Field, โรงแรม, พิพิธภัณฑ์และงานสตรีทโอนีลกล่าว

“ ตอนนี้มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจมากมายเกิดขึ้นทั้งบนและใกล้แม่น้ำ” โอนีลกล่าว “ และฉันคิดว่าโครงการเหล่านี้จะเป็นตัวเร่งแรกในการเริ่มต้นการพัฒนาริมแม่น้ำในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า”

อาคารของโรงแรมมีห้องพัก 483 ห้องห้องสวีท 54 ห้องศูนย์ออกกำลังกายสปาร้านเสริมสวยร้านค้าปลีกและศูนย์ธุรกิจ
Crofts กล่าวว่าผลลัพธ์ไม่ได้เป็นเพียงจุดหมายปลายทางสำหรับคนในท้องถิ่น Muscogee (Creek) Nation จะเปิดตัวโฆษณาใน “ตลาดป้อนอาหาร” ทั่วมิดเวสต์และส่วนอื่น ๆ ของประเทศเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมภายนอก เขากล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกที่ชาวทัลซาและแขกสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับริมฝั่งแม่น้ำอาร์คันซอที่รีสอร์ท

“ นี่คือการพัฒนาสเตียรอยด์ริมแม่น้ำ” Crofts กล่าว

การตัดริบบิ้นของโรงแรมไม่ใช่การเปิดครั้งสุดท้ายในปฏิทินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการขยาย
Chris Young ศิลปินคันทรีจะเป็นนักแสดงคนแรกใน Paradise Cove Theatre 2,700 ที่นั่งในวันที่ 6 มกราคม

Ruth’s Chris Steakhouse ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับไฮเอนด์จะเปิดให้บริการในวันที่ 24 มกราคม

สระว่ายน้ำของรีสอร์ทและพื้นที่บันเทิงริมแม่น้ำพร้อมด้วยที่นั่งริมสระว่ายน้ำที่บาร์ริมหาดจะเปิดเมื่อสภาพอากาศเอื้ออำนวย

“ มาฤดูใบไม้ผลิจะมีปาร์ตี้สวย ๆ ที่สระว่ายน้ำและคุณได้รับเชิญทุกคน” Crofts กล่าว

Tulsa Mayor GT Bynum ยังพูดโดยนำเสนอมุมมองทางประวัติศาสตร์ให้กับเหตุการณ์สำคัญ

เพื่อให้เข้าใจถึง“ ความยิ่งใหญ่” ในขณะนี้ Bynum กล่าวว่าเราต้องย้อนเวลากลับไป 180 ปีและจำไว้ว่าเหตุใด Muscogee (Creek) Nation จึงมาถึงจุดนี้ เขากล่าวว่าชนเผ่าเกิดขึ้นท่ามกลางโศกนาฏกรรมและทัลซาดำรงอยู่ในที่ที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้เนื่องจากชนเผ่านี้ฝังเถ้าถ่านจากดินแดนดั้งเดิมที่นี่

“ ฉันคิดว่าเรื่องราวระหว่างช่วงเวลานั้นในทศวรรษ 1830 และช่วงเวลานี้ในวันนี้เป็นเรื่องราวของความยืดหยุ่น” นายกเทศมนตรีกล่าว “ ฉันมาที่นี่ไม่เพียงเพื่อเฉลิมฉลองสิ่งที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกในเมืองที่ปรารถนาจะเป็นระดับโลก แต่ยังในนามของเพื่อนชาวทัลซาทุกคนด้วยเพื่อขอบคุณสำหรับความยืดหยุ่นของคุณสำหรับการดูแลส่วนนี้ ของโลก

“ มันวิเศษมากสำหรับเราในฐานะเมืองที่เติบโตเคียงข้างคุณและมันน่าตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตที่ก้าวไปข้างหน้า”

คาซูโอะโอกาดะนักพนันชาวญี่ปุ่นซึ่งกำลังเปิดรีสอร์ทคาสิโนแห่งใหม่มูลค่า 2.4 พันล้านเหรียญสหรัฐในมะนิลากล่าวเมื่อวันพุธว่าเขาหวังว่าจะทำให้ฟิลิปปินส์เป็น“ ฮาวายแห่งต่อไป” ในขณะที่เขาต้องการขยายธุรกิจของเขาที่นั่น
ผม
นอกจากมะนิลาแล้ว Okada กล่าวว่าเขายังสำรวจความเป็นไปได้ในการเปิดให้บริการรีสอร์ทบนเกาะปาลาวันและโบราไกย์ของฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งสองแห่งเพื่อประมูลตลาดจีนที่มีกำไร

“ ฉันอยากจะทำให้ฟิลิปปินส์เป็นฮาวายต่อไปเนื่องจากที่นี่มีชายหาดที่สวยงามมากมาย” เขากล่าวกับสถานีโทรทัศน์ ABS-CBN ในการสัมภาษณ์ที่ออกอากาศเมื่อปลายวันพุธ

“ จีนปักกิ่งอากาศมีมลพิษและฉันรู้สึกว่ามีคน (ที่นั่น) อยากหนีไปที่ใหม่ ๆ และฉันคิดว่าฟิลิปปินส์จะเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน” เขากล่าวผ่าน นักแปล
สถานที่ให้บริการใหม่ของ Okada ในเมืองหลวงในตอนแรกจะมีพนักงานประมาณ 10,000 คนและเป็นหนึ่งในสี่คาสิโนขนาดใหญ่ที่วางแผนไว้บนแถบระยิบระยับที่ด้านหน้าอ่าวมะนิลาซึ่งขนานนามว่า Entertainment City

ประเทศนี้ตั้งเป้าหมายรายรับไว้ที่ 7 พันล้านดอลลาร์โดยประมาณในระดับสิงคโปร์และลาสเวกัสภายในปี 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเสนอราคาเพื่อให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการพนันชั้นนำของโลกรองจากมาเก๊าซึ่งเป็นเมืองหลวงของอุตสาหกรรมเกมของจีน

โครงการของ Okada ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 ได้รับผลกระทบจากความล่าช้าที่เห็นว่าหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของฟิลิปปินส์ขู่ว่าจะระงับใบอนุญาตของ บริษัท เมื่อปีที่แล้ว

รายงานฉบับใหม่จากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกนสรุปได้ว่าหน่วยงานควบคุมการพนันของรัฐมิดเวสต์ไม่เพียงพอในการดูแลให้พนักงานที่คาสิโนเชิงพาณิชย์สามแห่งของดีทรอยต์ได้รับใบอนุญาตตามมาตรฐานที่เหมาะสม

ตามรายงานจาก The MLive Media Group รายงานความยาว 32 หน้าที่ออกในสัปดาห์นี้พบว่าพนักงาน 213 คนที่คาสิโนในดีทรอยต์ 2 แห่งซึ่งคิดเป็น 9% ของทั้งหมด 2,345 คน“ ไม่ได้รับใบอนุญาตตามกฎการบริหาร” และเรียกร้องให้ คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนในการจัดระดับการอนุญาตของคนงานให้อยู่ในระดับสูงสุดอีกครั้ง “เนื่องจากพวกเขาดำรงตำแหน่งผู้บังคับบัญชาในการดำเนินการพนันในฐานะหัวหน้างานเกมโต๊ะผู้ช่วยหัวหน้างานเกมโต๊ะหัวหน้าทีมเกมโต๊ะหรือหัวหน้าห้องโป๊กเกอร์”

คาสิโนทั้งสามแห่งในดีทรอยต์ประกอบด้วย Greektown Casino Hotel จาก บริษัท ท้องถิ่น Jack Entertainment และ บริษัท MotorCity Casino ของ Ilitch Holdings Incorporated พร้อมด้วย MGM Grand Detroit จาก MGM Resorts International และมีรายรับรวม 1.37 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 ซึ่งคิดเป็น 3.4% ของสหรัฐอเมริกา รวม.

มีรายงานว่าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินมิชิแกนได้ดำเนินการสอบสวนซึ่งครอบคลุมช่วง 19 เดือนนับจากเดือนตุลาคมปี 2013 เพื่อประเมิน“ ความเพียงพอของกิจกรรมด้านกฎระเบียบและการบังคับใช้ [ของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมมิชิแกน] สำหรับเกมการกุศลและคาสิโนเชิงพาณิชย์สามแห่งในดีทรอยต์” และยังพบว่าการควบคุมภายในของหน่วยงานกำกับดูแลจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2542 รวมถึงความแพร่หลายที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีการเล่นเกมด้วยคอมพิวเตอร์

อย่างไรก็ตามคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนไม่เห็นด้วยกับผลการวิจัยและประกาศว่าขณะนี้ฝ่ายบริหารคาสิโนจำเป็นต้องตั้งค่าการควบคุมภายในโดยไม่จำเป็นต้องจัดประเภทพนักงานใหม่เนื่องจากมาตรฐานการออกใบอนุญาตที่มีอยู่
“ [คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกน] รู้สึกว่ามีความเสี่ยงน้อยที่สุดในการตรวจสอบว่าบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเหมาะสมและมีคุณสมบัติเหมาะสมได้รับการคัดเลือกให้ทำงานในตำแหน่งผู้มีอำนาจในคาสิโนเชิงพาณิชย์โดยใช้กระบวนการออกใบอนุญาตในปัจจุบัน” อ่านคำแถลงจาก Michigan Gaming Control คณะกรรมการ.

มีรายงานว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐออกใบอนุญาตสามระดับให้กับพนักงานที่คาสิโนเชิงพาณิชย์ทั้งสามแห่งในเมืองดีทรอยต์และสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการดำเนินการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมการค้นหาภาษีที่ค้างชำระและการตรวจสอบการเงินส่วนบุคคลรวมถึงการตรวจสอบการล้มละลาย ผู้บังคับบัญชาต้องได้รับอนุญาต “ระดับหนึ่ง” สูงสุดและต้องส่งงบมูลค่าสุทธิและข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ

คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนอธิบายว่าการตีความกฎสำหรับใบอนุญาต “ระดับหนึ่ง” หมายถึงผู้ที่กำกับดูแลทั้งแผนกหรือ “ตัดสินใจในระยะยาว” ในขณะที่ระบุว่าคาสิโนดีทรอยต์แห่งหนึ่งที่ได้อัปเกรดกฎการอนุญาตของเจ้าหน้าที่ทำ ไม่จำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มเติม

“ การควบคุมภายในขั้นต่ำของคาสิโนที่ระบุโดย [สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกน] ออกในปี 2542 เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติสำหรับคาสิโนจนกว่าจะมีการสร้างการควบคุมภายในของตนเอง” อ่านแถลงการณ์จากคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกน
“ ในหลายกรณีการควบคุมภายในของคาสิโนมีความเข้มงวดมากกว่าการควบคุมภายในขั้นต่ำ เมื่อคาสิโนอัปเดตและแก้ไขการควบคุมภายในโดยได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนการควบคุมภายในขั้นต่ำจึงล้าสมัยไปแล้ว”

แต่รายงานจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกนรายงานว่าไม่เห็นด้วยและสรุปได้ว่าการตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลทั้ง 213 คนได้รับใบอนุญาตตามมาตรฐาน“ ระดับหนึ่ง”“ จะให้ทั้งความมั่นใจในความซื่อสัตย์และความเชื่อมั่นของสาธารณชนที่สูงขึ้นในการควบคุมการพนันคาสิโน .

ข้อเสนอแนะที่สามจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกนกระตุ้นให้คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนดำเนินการให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นในการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างสม่ำเสมอหลังจากไม่ได้ดำเนินการตรวจสอบรายไตรมาสที่กำหนดให้เสร็จสิ้น 14% หน่วยงานกำกับดูแลเห็นด้วยกับประเด็นนี้และมีรายงานว่าได้สร้างนโยบายใหม่ในเดือนมีนาคมเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในอนาคต

ตลาดการพนันที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาคือเนวาดาโดยมีรายได้จากการเล่นเกม 27.6% ของประเทศทั้งหมดในปี 2558 ในขณะที่มิชิแกนล้าหลังเพื่อนบ้านเช่นโอไฮโอซึ่งทำมา 4.1% และ 5.3% ได้รับในอินเดียนา เมื่อปีที่แล้วคาสิโนดีทรอยต์ทั้งสามแห่งจ่ายภาษีการพนันของรัฐจำนวน 111.4 ล้านดอลลาร์ซึ่งกำหนดไว้ที่ 8.1% ของรายได้ทั้งหมด

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน Kevin Love ที่ไม่ดีกับ Kevin Love

สมัครไฮโลออนไลน์ ถ้าคุณเคยบอกฉันกลับไปในเดือนตุลาคมว่ารอบชิงชนะเลิศ NBA จะมีอีกครั้งของ Golden State Warriors และ Cleveland Cavaliers ฉันคงจะ … บอกคุณได้ว่าคุณพูดถูกจริงๆ การจับคู่ครั้งนี้ดูเหมือนจะเกิดขึ้นตั้งแต่วินาทีที่ Dubs ได้รับถ้วยรางวัล Larry O’Brien บันทึกช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในรอบชิงชนะเลิศของ Western Conferenceซึ่งฉันเลิกเชื่อในพระเจ้า Steph Curry และกฎของฟิสิกส์ไม่เคยมีข้อสงสัยใด ๆ ในใจของฉันเลยว่าเราทุกคนจะต้องไปที่ Oakland สำหรับเกมที่ 1

ตอนนี้การแข่งขันครั้งนี้เป็นความจริงคำถามที่ต้องถาม: ใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันที่รัดกุมนี้? ทั้งสองทีมมีเวลาหลายเดือนในการเตรียมตัวสำหรับซีรีส์นี้จับคู่กันได้ดีและทั้งคู่ต่างก็มีซุปเปอร์สตาร์ที่ยิ่งใหญ่ในอดีตพร้อมขวานที่จะฟาดฟันกับอีกฝ่าย บางทีเลอบรอนจริงๆไม่ได้หมายความว่าจะเป็นภัยที่สองที่ได้รับรางวัล MVP สเตฟานีตรง บางทีเราอาจจะทำให้สัดส่วนนี้หมดไป บางทีภาวะโลกร้อนอาจเป็นเรื่องหลอกลวงโดยมนุษย์ต่างดาวที่หวังจะขโมยน้ำมันสำรองของเรา ดูสิอะไร ๆ ก็เป็นไปได้และฉันไม่รู้จะเชื่อใครอีกแล้ว

หาก Warriors ทำซ้ำการชนะจะทำให้พวกเขากลายเป็นราชวงศ์ในการสร้างและเป็นหนึ่งในทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล สมัครไฮโลออนไลน์ (และอาจทำให้ LeBron ลบ Twitter ของเขาและย้ายไปนอร์เวย์) หาก Cavaliers ชนะ King James สามารถเพิ่ม “ผู้ชนะเพื่อแผ่นดิน”

ในรายการความสำเร็จของเขาและหวังว่าจะทำให้ผู้ที่คลางแคลงสงสัยที่ยังคงมุ่งร้ายต่อการนับแหวนของเขา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดรอบชิงชนะเลิศสัญญาว่าจะเป็นเรื่องที่น่าจดจำ ต่อไปนี้เป็นประเด็นสำคัญบางประการที่มุ่งหน้าสู่เกมคืนวันพฤหัสบดี

สตีฟเคอร์เริ่ม Andre Iguodala ในเกมที่ 7 กับทันเดอร์ อิกกี้ไม่ได้ส่องแผ่นสถิติ (เจ็ดแต้ม, สี่รีบาวน์, สามแอสซิสต์) แต่เขาสามารถใช้เวทมนตร์ของเขากับเควินดูแรนท์ได้โดย จำกัด อดีต MVP ไว้ที่ 27 และ 7 ของโลกซึ่งมีส่วนทำให้ธันเดอร์อยู่ภายใต้ 90 คะแนน

ภูมิปัญญาดั้งเดิม (และสามัญสำนึก) สั่งการให้Iguodala เริ่ม 1 เกมรอบชิงชนะเลิศ นี่คือผู้ชายที่ชนะ MVP รอบชิงชนะเลิศปี 2015 เพื่อปกป้องเลอบรอนเจมส์เป็นหลัก บาร์นส์เริ่มต้นด้วยเกมรุกและพลังงานของเขา แต่เมื่อเขาทำได้เพียง 8.9 แต้มต่อเกมฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะทำให้เขากลายเป็นหน่วยที่สอง

ถ้าเป็นเช่นนั้นเลอบรอนเจมส์ควรได้รับรางวัลผู้บริหารแห่งปีของ NBA จับตาดูภาษากายของ Varejao บนม้านั่ง ถ้าคุณเห็นเขาตั้งใจโบกผ้าขนหนูหลังจากที่เลอบรอน dunk คุณรู้ว่าสิ่งที่ผิดพลาดและคนที่อยู่ในการใช้เวลาเหมือนนักสืบ Wuertz และรามิเรซจาก The Dark Knight

ใครจะเป็นเจ้าของเส้นสามจุด?คลีฟแลนด์และโกลเด้นสเตทต่างก็เป็นทีมยิงปืนที่มีความเชี่ยวชาญสูงซึ่งทำลายสถิติตลอดทั้งปี Warriors ได้รับพาดหัวข่าวมากที่สุด แต่ Cavs สามารถอ้างสิทธิ์ในสามเกมที่ทำมากที่สุดในเกมเดียวรอบตัดเชือกหรือฤดูกาลปกติ การมี Kevin Love และ Kyrie Irving

ริ่มต้นแทนที่ Matthew Dellavedova และ Timofey Mozgov จะทำให้พื้นในซีรีส์นี้กระจายไปไกลกว่ารอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วอย่างแน่นอน เพียงอย่างเดียวทำให้ Cavs น่ากลัวกว่าบัญชีรายชื่อที่หมดลงซึ่งทำให้ Golden State ถึงหกเกมในปี 2015

ฤดูนี้ Warriors กำลังอยู่และตายโดยทั้งสามคน ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ว่ามันสำคัญแค่ไหนสำหรับพวกเขาในการถ่ายภาพจากขอบเขตโดยเฉพาะ Curry ในเกมที่ 3 และ 4 ที่แพ้โอคลาโฮมาซิตีในรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference Curry ยิงได้ต่ำกว่า 30% จากส่วนโค้ง ในเกมที่ 7 เขายิงได้เกือบ 60% Klay Thompson ยิงไป 55% ในเกมที่ 7 และ 61% จากงบ 41 แต้มในเกมที่ 6

ยางยืด 6 ฟุต 11 นิ้วที่เข้าร่วมกับ Cavaliers เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้รับความร้อนแรงในรอบตัดเชือกทั้งหมด เขามีค่าเฉลี่ยระหว่าง 15 ถึง 20 นาทีต่อเกม แต่เขายิงได้สูงกว่า 50% จากสามเกมนับตั้งแต่เกมที่ 3 ของแอตแลนต้าในรอบที่สองซึ่งเป็นเกมที่เขาไป 7-9 จากโค้ง ความยาวของเขายังดีสำหรับการรีบาวน์ที่สำคัญเล็กน้อยในหน่วยที่สอง ข้อเสียคือถ้า Frye อายุ 33 ปีและช้ากว่าอินเทอร์เน็ตแบบ dial-up ของ AOL หากเขาถูกจับโดยสวิตช์เลือกและม้วนเขาเป็นฝ่ายรับ แล้วอีกครั้งความรักก็เช่นกันในรัฐเคนตักกี้พวกเขายังคงจำเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ร่าเริงร่าเริงที่เคยบอกคนอื่นว่าวันหนึ่งเขาจะเป็นแชมป์โลก

ลอูสวิลล์ได้รับชัยชนะอย่างแชมป์ : ยังคงยืนอยู่ หมัดขึ้น ยังคงกราม. เช้าวันอาทิตย์ที่ 22nd Street และมูฮัมหมัดอาลีบูเลอวาร์ดสาธุคุณแลร์รีวิลเลียมส์ยืนต่อหน้าการชุมนุมที่โบสถ์ไซออนแบปติสต์และอธิษฐานว่า“ เราขอกำลังให้ครอบครัวของมูฮัมหมัดอาลีผู้ยิ่งใหญ่”ถูกรังเกียจจากอเมริกาผิวขาวมูฮัมหมัดอาลีพบเสียงของเขาในทัวร์มหาวิทยาลัยได้อย่างไร

“ เราขอภาวนาให้พวกเขามีความสงบสุขเช่นนี้พวกเขาจะมาด้วยความชื่นชมยินดี !”ตั้งแต่คำพูดถึงการเสียชีวิตของอาลีมาถึงในเช้าวันเสาร์ผู้คนทั่วเมืองก็มารวมตัวกันในที่สาธารณะเพื่อรำลึกถึงลูกชายที่รักที่สุดคนหนึ่งของเมืองและเพื่อโอ้อวดถึงชัยชนะเหนือศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ไม่ใช่ Frazier หรือ Liston หรือ Foreman แต่การเหยียดผิว. ความขี้ขลาด สงคราม.

งานศพของเขาในวันศุกร์จะสะท้อนให้เห็นถึงมรดกที่หลากหลายของเขา มันจะเป็นบริการ interfaith เปิดให้ประชาชนที่มีการถ่ายทอดสดบนเว็บไซต์ของมูฮัมหมัดอาลีศูนย์ ตั้งแต่อดีตประธานาธิบดีบิลคลินตันไปจนถึงนักแสดงไบรอันท์กัมเบลไปจนถึงบิลลี่คริสตัลกลุ่มคนที่นับถือศาสนายิวจะพยายามอธิบายองค์ประกอบของบุคลิกภาพของอาลี – ผู้พิพากษา, นักกีฬา, มีไหวพริบ และเหนือสิ่งอื่นใดก็คือเรื่องหลุยส์วิลล์ ก่อนที่จะให้บริการรถบรรทุกศพของอาลีจะขับช้า ๆ ผ่านถนนในเมืองไปยังภูเขาถ้ำป่าช้า

อาลีลุกขึ้นจากที่นี่ – จากบ้านสีชมพูหลังเล็ก ๆ ทางฝั่งตะวันตกของหลุยส์วิลล์ – กลายเป็นชายที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เขาใช้ชื่อเสียงนั้นเหมือนกระทุ้งซ้าย เมื่อเขาทำเสร็จเขาได้เปลี่ยนเมืองหลุยส์วิลล์ในวัยเยาว์ของเขาซึ่งเป็นเมืองต่างจังหวัดที่แยกออกจากกันให้เป็นประโยชน์“ ไม่ใช่แค่หลุยส์วิลล์” Lawrence Montgomery เพื่อนบ้านในวัยเด็กของเขากล่าว “โลก.”

อาลีเริ่มต้นที่นี่บนถนนแกรนด์อเวนิวโดยสร้างเสริมคุณสมบัติที่ไม่อาจต้านทานได้ซึ่งจะนำพาเขาไปสู่ชัยชนะทั้งในและนอกสังเวียน มอนต์โกเมอรีใช้ชีวิตทั้งหมด 81 ปีในบล็อกเดียวกันของแกรนด์และในขณะที่เขาพูดคุยที่ระเบียงหน้าบ้านของเขามือของเขาก็ขยับเบา ๆ จากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่งโดยสรุปเกี่ยวกับผี: ที่ตั้งของต้นไม้เก่าทางเดินไปยังสวนสาธารณะเด็ก Cassius Clay ยังไม่ได้เรียกว่า Ali

“ เขาเป็นคนอวดดีเสมอ” มอนต์โกเมอรีกล่าว “ ฉันจำได้ว่าเขาบอกฉันว่า: ‘ฉันจะเป็นแชมป์เฮฟวี่เวตของโลก คุณดู.’ และฉันก็แค่หัวเราะเพราะเขาเป็นเด็กผอม”การฟังมอนต์โกเมอรีก็เหมือนกับการฟังอาลีตัวเองไม่มีโรคพาร์กินสันมารุมเร้าเขาไม่ว่าจะเป็นสำเนียงกิริยาท่าทางแววตาที่หนักอึ้งที่ดูเหมือนจะแทบจะขยิบตาอยู่เสมอ

“ ฉันเดาว่าเด็กตัวผอมแสดงให้ฉันเห็น” เขากล่าวในฐานะผู้ชายอาลีมักจะเคลื่อนไหวโดยไม่ใช้ความพยายามไม่เคยเครียดไม่ว่าจะหลบหมัดหรือการโจมตีทางการเมือง และบางอย่างก็เป็นอารมณ์“ เขามักจะร่าเริงเหมือนเด็กผู้ชาย ล้อเล่นเสมอ” มอนต์โกเมอรีกล่าว

แต่คุณภาพส่วนใหญ่นั่นคือการเต้นรำการริบหรี่ – มาจากการมุ่งเน้นทางร่างกายและจิตใจที่เข้มข้นและยาวนานเท่านั้น อาลีเพียง แต่ลอยตัวเหมือนผีเสื้อในขณะที่เขาคุยโม้เพราะแคสเซียสหนุ่มชอบล่อ“ ฉันทำงานที่ไปรษณีย์และในตอนเช้าฉันจำได้ว่าเห็นเขาดึงรองเท้าบูทเก่า ๆ ของเขา” มอนต์โกเมอรีกล่าว มือของเขาลากเส้นไปตามถนนตามเด็กชายที่มองไม่เห็น “ เขาจะวิ่งไปที่สวนสาธารณะและกลับมาทุกวันก่อนเลิกเรียน และเมื่อรถโรงเรียนมาเขาจะไม่ขึ้น เขาจะได้รับหนังสือและวิ่งไปพร้อมกับรถบัส”

แปดไมล์ทุกวันก่อนไปโรงเรียน จากนั้นก็ชกมวยเงาต้นไม้เก่าและอื่น ๆ อีกมากมาย“ เขามี … ” สายตาของมอนต์โกเมอรี่ท่องไปชั่วขณะในขณะที่เขาค้นหาคำที่สมบูรณ์แบบเพื่ออธิบายเด็กวิ่งและทุกสิ่งที่เขากลายเป็น “ เขามีความทุ่มเท”บนผนังบ้านของเขามอนต์โกเมอรีจดบันทึกอาลีเซ็นกับ“ เจ้านายคนแรกของฉัน” มอนต์โกเมอรีมีลูกสามคนและจ้างอาลีมาดูแลพวกเขา ลินดาลูกสาวของเขาบอกว่าเธอจำบุคลิกสองส่วนของอาลีได้นั่นคือความขี้เล่นและความดังโดยเน้นที่เงียบ ๆ

“ โอ้เขาตลกดี” เธอกล่าว “ เขาทำให้เราหัวเราะและหัวเราะ” แต่เมื่อมีการแข่งขันชกมวยทางโทรทัศน์ของครอบครัวมอนต์โกเมอรีเขาจะนั่งให้เด็ก ๆ นั่งอยู่ข้างหน้าเพื่อดูไม่ขยับเขยื้อนเรียนหนังสือจนถึงเสียงระฆังสุดท้ายภาพประกอบที่แสดงให้เห็นมูฮัมหมัดอาลีตำนานการชกมวยที่ประตูบ้านในวัยเด็กของเขา ภาพ: Brendan Smialowski / AFP / Getty Images

มูฮัมหมัดอาลี: แบ่งปันภาพถ่ายและบรรณาการของคุณกับเราแต่ชัยชนะของ Michael Bisping ที่มีต่อ Luke Rockhold นั้นไม่ดีหลังจากที่เขาเรียกคู่ต่อสู้ชาวอเมริกันว่า “fagot” ในการเผชิญหน้าหลังการต่อสู้นักสู้ทะเลาะกันอย่างดุเดือดหลังจาก Rockhold ปฏิเสธที่จะจับมือของ Bisping หลังจากงานแถลงข่าวเมื่อคืนวันเสาร์ “ ให้ความเคารพอย่าเป็นคนใจร้อนเกี่ยวกับเรื่องนี้” Rockhold กล่าว

Michael Bisping ทำให้ Luke Rockhold กลายเป็นแชมป์ UFC คนแรกของสหราชอาณาจักร“ ฉันเคาะคุณสองครั้งแล้ว!” Bisping กล่าวโดยอ้างอิงถึงการต่อสู้ในคืนวันเสาร์และการซ้อมระหว่างทั้งคู่ในอดีต จากนั้นทั้งสองแลกเปลี่ยนความหยาบคายก่อนที่ Bisping จะเรียก Rockhold ว่า “fagot”

Bisping พูดทันทีว่า“ อึฉันไม่ควรพูดแบบนั้น” ก่อนที่จะหันไปหาสื่อและพูดว่า“ ลบความคิดเห็นนั้น” ผู้ชมคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า“ ไม่มีใครมีกล้อง” รอยยิ้มบนใบหน้าของ Bisping บ่งบอกว่าเขาอาจไม่ถือว่าความคิดเห็นของเขาเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่The Guardian ได้ติดต่อUFCเพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

ในขณะที่บางคนอาจพยายามแก้ตัวความคิดเห็นของ Bisping หลังจากได้รับชัยชนะทางอารมณ์ แต่ในอดีตชาวอังกฤษก็เคยใช้ภาษาปรักปรำ ในวิดีโอโปรโมตของ UFC สำหรับ UFC 127 Bisping ถูกจับได้ว่าเรียก Jorge Rivera คู่ต่อสู้ของเขาว่า “fagot motherfucker”

ความคิดเห็นของ Bisping จะเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับ UFC ซึ่งใช้ความพยายามอย่างมากในการเป็นส่วนหนึ่งของกระแสหลัก Dana White ประธาน UFC กล่าวว่าเขายินดีต้อนรับนักสู้เกย์ “ พวกเราบางคนและฉันได้พูดบางสิ่งที่ทำให้ดูเหมือนว่าเราเป็นพวกรักร่วมเพศ” ไวท์กล่าวในปี 2013“ แต่เราไม่ใช่และเราได้ขอโทษแล้ว”

ความคิดเห็นของ Bisping ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นว่า UFC ยังมีทางไปได้บ้างเสียงนกหวีดสุดท้ายของชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกของเม็กซิโก 2-0 เหนือแคนาดาในเม็กซิโกซิตี้ในเดือนมีนาคมแฟน ๆ ในบ้านไม่ได้เฉลิมฉลองด้วยการร้องเพลง Cielito Lindo ซึ่งเป็นเพลงในศตวรรษที่ 19 ที่มักจะได้ยินในการแข่งขันฟุตบอลของเม็กซิโกซึ่งเป็นตัวแทนของความภาคภูมิใจของชาติ ด้วยการอาบน้ำทีมชาติด้วยเสียงโห่ร้องและเสียงนกหวีด ผู้เล่นชาวเม็กซิกันและสตาฟฟ์โค้ชอาจรู้สึกประหลาดใจกับปฏิกิริยาดังกล่าว

หลังจากที่ทุกคนชนะเป็นทีมที่สี่ในรอบคัดเลือก ในสี่เกมนั้นเม็กซิโกไม่ยอมแพ้แม้แต่ประตูเดียวโดยทำคะแนนเหนือคู่แข่ง 10-0 ชัยชนะครั้งนี้ยังถือเป็นการชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่แปดของเม็กซิโกในการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการ (ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการแข่งขันกับคู่แข่ง Concacaf ในระดับภูมิภาค) การนับนัดกระชับมิตรรวมถึงเสมอ 2-2 กับอาร์เจนตินาในเดือนกันยายนที่อาร์ลิงตันรัฐเท็กซัสเป็นการแข่งขันที่ไร้พ่ายนัดที่ 17 ของเม็กซิโก

แต่แฟน ๆ จำนวน 75,000 คนที่เข้าร่วมที่ Estadio Azteca อันเก่าแก่ของเม็กซิโกซิตี้ไม่ตอบสนองต่อผลลัพธ์ที่เป็นบวกนอกเหนือจากผลบวกอื่น ๆ พวกเขาตอบสนองต่อผลงานในครึ่งหลังที่น่าเบื่อของทีมเม็กซิกันซึ่งเริ่มต้นด้วยเม็กซิโกนำหน้า 2-0 และส่วนใหญ่ประกอบด้วยการดำเนินเกมตามปกติของเกมที่ไม่เป็นอันตราย

อย่างไรก็ตามไม่ว่าทีมเม็กซิกันจะเล่นอย่างไรในเดือนนี้ที่ Copa America Centenario ซึ่งสำหรับเม็กซิโกจะเริ่มในวันอาทิตย์กับอุรุกวัยในเกลนเดลรัฐแอริโซนาปฏิกิริยานั้นไม่ใช่สิ่งที่ทีมเม็กซิกันจะได้รับ เม็กซิโกเล่นแมตช์กระชับมิตร“ เหย้า” ทุกปีในสหรัฐอเมริกามากกว่าเม็กซิโกและตอนนี้ทำสำเร็จมาแล้วประมาณ 20 ปีที่ผ่านมา ฐานแฟนบอลในอเมริกานั้นยอดเยี่ยมมากแม้แต่ในเกมกับสหรัฐอเมริการวมถึง Concacaf Cup ที่ Pasadena เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ก็มีข้อได้เปรียบของแฟนบอลที่ไม่อาจปฏิเสธได้ในสนามกีฬาส่วนใหญ่ของอเมริกา ซึ่งหมายความว่าในโคปาอเมริกาปีนี้เม็กซิโกเป็นทีมเจ้าบ้านชั้นนำโดยพฤตินัย แต่ฐานแฟนของเม็กซิโกในสหรัฐฯนั้นแตกต่างจากฐานแฟนในเม็กซิโกและเป็นฐานที่ไม่น่าให้อภัยมากกว่า

การแข่งขันฟุตบอลของเม็กซิโกในสหรัฐอเมริกาเป็น“ วิธีที่ดีเยี่ยมสำหรับเราที่จะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะรวมตัวกันและแบ่งปันในอาหารวัฒนธรรมและภาษาของเรา” เซอร์จิโอทริสตันชาวอเมริกันเชื้อสายเม็กซิกันรุ่นแรกและผู้ก่อตั้งกองทัพของ Pancho Villa กล่าว ซึ่งเป็นกลุ่มสนับสนุนแฟนบอลทีมชาติเม็กซิโกที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา “ ฉันคิดว่าเป็นสิทธิพิเศษที่ได้เห็นทีมเม็กซิโกเล่นสดและกองทัพของ Pancho Villa จะไม่มีวันโห่ทีมไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร”

“ หลายคนที่ไป [เกมของเม็กซิโกในสหรัฐอเมริกา] ไม่มีเอกสารทางกฎหมาย” ฮวนวิลโลโรผู้เขียน God Is Round ชาวเม็กซิกันกล่าวหนังสือแนวสะเปะสะปะเกี่ยวกับฟุตบอลและหนึ่งในนักเขียนที่มีชีวิตที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด กีฬา. “ หากตำรวจตระเวนชายแดนจะเข้าไปตรวจสอบในสนามกีฬาเหล่านี้พวกเขาจะพบชาวเม็กซิกันผิดกฎหมายจำนวนมากที่นั่น แต่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่าเหล่านี้เสี่ยงต่อสถานการณ์นี้เพราะพวกเขาต้องการอยู่ในเม็กซิโก ในขณะนั้นสนามกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของเม็กซิโก มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นคนเหล่านั้นกระตุ้นอารมณ์มากมายและพยายามเป็นส่วนหนึ่งของเม็กซิโกตัวน้อยนี้เป็นเวลา 90 นาที นี่เป็นเรื่องพิเศษ”

แต่ Villoro กล่าวเสริมว่าความเสี่ยงมาพร้อมกับราคา “ อีกด้านหนึ่งของเรื่องนี้ก็คือสหพันธ์แห่งชาติของเรากำลังเล่นกับภาพลวงตาและความหวังของผู้คนที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ”จนถึงกลางทศวรรษที่ 1980 เมื่อเม็กซิโกเป็นเจ้าภาพฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างประเทศก็มักจะทำเช่นนั้นในเม็กซิโก แต่ในปี 1988 มีการประกาศว่าฟุตบอลโลกปี 1994 จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและมันก็กลายเป็นธุรกิจที่ดีสำหรับกีฬาที่จะทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อให้ฟุตบอลเป็นที่นิยมในหมู่ชาวอเมริกันที่ค่อนข้างงมงาย

การแข่งขันถูกสร้างขึ้นเพื่อทำเช่นนั้น ในปี 1989 เม็กซิโกเข้าร่วมการแข่งขันสี่ทีมที่เรียกว่า LA Soccer Cup ทีมชาติเอาชนะเอลซัลวาดอร์ในรอบชิงชนะเลิศที่ LA Coliseum ก่อนที่จะมีฝูงชนมากกว่า 40,000 คน หนึ่งปีหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกในสหรัฐอเมริกาซึ่งสร้างสถิติการเข้าร่วมงานดังกล่าวเม็กซิโกเล่นงานชิลีอย่างเป็นมิตรในลอสแองเจลิส มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเกือบ 60,000 คน ในตอนท้ายของศตวรรษที่สหพันธรัฐเม็กซิกันได้พลิกบท ในปี 2000 ทีมชาติ

เม็กซิโกเล่นเกมกระชับมิตร 9 นัด และเจ็ดคนอยู่ในสหรัฐอเมริกา หนึ่งทศวรรษต่อมาในปี 2010 เม็กซิโกจะดึงผู้คน 90,000 คนมาร่วมงานกระชับมิตรในวันธรรมดาที่พาซาดีนากับนิวซีแลนด์ซึ่งเป็นทีมที่ไม่เคยเล่นฟุตบอลโลกในรอบ 18 ปี ไม่จำเป็นต้องพูดว่าการจัดตารางการแข่งขันเหล่านี้ในสหรัฐอเมริกาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงผลกำไรทางการเงินสำหรับฟุตบอลเม็กซิกัน

ในปี 2014 สหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิกันได้ต่ออายุสัญญาโดยลงนามครั้งแรกในปี 2546 กับ บริษัท อเมริกันชื่อ Soccer United Marketing ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Major League Soccer ตามรายงานใน The Los Angeles Times ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่าเม็กซิโกต้องเล่นเกมกระชับมิตรอย่างน้อยห้าครั้งต่อปีในสหรัฐอเมริกาซึ่งสหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิกันมีรายได้ 2 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณสามเท่าหากเล่น การแข่งขันในเม็กซิโก ซึ่งหมายความว่าในหนึ่งปีที่มีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเช่นปี 2013 เมื่อเม็กซิโกมีการแข่งขันกระชับมิตรเพียงห้านัดและปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงส่วนใหญ่หากไม่ได้เล่นทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา

บัญชีรายชื่อสำหรับการแข่งขันกระชับมิตรเหล่านี้มักจะขยายให้รวมถึงผู้เล่นที่ไม่มีโอกาสสร้างทีมชาติสำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติ แม้ว่าฟีฟ่าจะรวมผลการแข่งขันกระชับมิตรเหล่านั้นในการจัดอันดับโลกที่มีการเยาะเย้ยอย่างมาก แต่คะแนนสุดท้ายแทบไม่สำคัญกับใครเลย บ่อยครั้งสิ่งที่น่ากังวลที่สุดในการแข่งขันเหล่านี้คือไม่มีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ ในวงการกีฬาเมื่อไม่มีการแข่งขันในด้านการแข่งขันจะเหลืออะไร?

“ ชาวเม็กซิกันที่อาศัยอยู่ในประเทศนั้นดูหมิ่นเกมเหล่านั้นโดยที่ไม่มีอะไรเป็นเดิมพันจัดขึ้นเพื่อเป็นเงินสดและทำกำไรจากความคิดถึงของผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ” Villoro กล่าว ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ชาวเม็กซิกันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกมเหล่านี้ Christian Martinoli และ Luis Garcia จาก TV Azteca มักวิจารณ์พวกเขาโดยเรียกพวกเขาว่า “น่ากลัว” และ “ไม่น่าสนใจ” Villoro กล่าว เขาใช้คำว่า “น่าหัวเราะ” และ “ไม่เป็นประโยชน์”

แต่นี่ไม่ได้หยุดแฟน ๆ จากการเข้าร่วม “ เราชอบความจริงที่ว่าเม็กซิโกมา [ไปอเมริกา] เพื่อเล่นเพราะเราชอบดูการเล่นของทีมเรา” ทริสตันกล่าว “ มันทำให้เรามีวิธีแสดงออกทางวัฒนธรรมในบางโอกาสแม้ว่าจะเป็นเพียงห้าครั้งต่อปี เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในการดูแลชุมชนของเราที่นี่ในสหรัฐอเมริกา” (สหพันธ์เม็กซิกันไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น)

สหพันธ์ไม่ใช่องค์กรเดียวที่ทำกำไรจากผู้ชมคู่ ทีมมีสปอนเซอร์มากมายทั้งในเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกาและด้วยเหตุนี้จึงมีการถ่ายทำเกมจากทั้งสองด้านของสนามในรูปแบบที่เรียกว่า “การออกอากาศย้อนกลับ” มุมกล้องหนึ่งจับภาพโฆษณาเป็นภาษาสเปนที่ด้านหนึ่งของสนาม อีกมุมหนึ่งจับภาพโฆษณาภาษาอังกฤษอีกมุมหนึ่ง

โคปาอเมริกาเมื่อปีที่แล้วจัดขึ้นที่ชิลี ทีมชาติชิลีได้เปรียบและชนะการแข่งขัน ทีมเม็กซิกันจะพยายามใช้ฝูงชนในบ้านเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คล้ายกันในปีนี้เมื่อรัศมีชื่อเสียงของนักมวยหนุ่มขยายออกไปความดุร้ายของคู่ต่อสู้ก็เช่นกัน ผู้คนบนถนนแกรนด์อเวนิวแสยะยิ้มและส่ายหัว แต่หวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จ เมืองหลุยส์วิลล์และรัฐเคนตักกี้แม้จะเป็นศัตรูกันมากขึ้น กฎหมายจิมโครว์มีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์ที่นี่บังคับใช้การแบ่งแยกในทุกมุมของชีวิต

มีเรื่องราวเกี่ยวกับอาลีที่เกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 หลังจากประสบความสำเร็จในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโรม ตามที่โทมัสเฮาเซอร์นักเขียนชีวประวัติของอาลีไม่เป็นความจริงและศูนย์มูฮัมหมัดอาลีนำเสนอเป็นตำนาน แต่มันเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้จับเวลาเก่าในลุยวิลล์พูดซ้ำด้วยความเชื่อมั่นในศรัทธา: หลังจากที่เขาชนะอาลีถูกปฏิเสธที่นั่งที่ร้านอาหารเฉพาะคนผิวขาวและด้วยความท้อแท้เขาปีนสะพานและโยนเหรียญทองลงในแม่น้ำโอไฮโอ .

คนที่นี่เชื่อเรื่องนั้นขัดเกลาและหวงแหนเรื่องราวนั้นเพราะรวบรวมสองสิ่งที่เป็นความจริง หลุยส์วิลล์และทางตอนใต้โดยรวมเป็นบ้านที่กดขี่สำหรับคนผิวดำซึ่งยังไม่มีสิทธิเลือกตั้ง และทั้งหมดนั้น – คำสั่งที่จัดตั้งขึ้นผู้มอบเหรียญทองและที่นั่งรับประทานอาหาร – จะถูกเปิดเผยว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่เปราะบางและกรามด้วยกระจกโดยชายหนุ่มที่หน้าด้านของหลุยส์วิลล์

เขาโยนเหรียญออกไปมากกว่าเหรียญรางวัลในช่วงสงครามเวียดนามเมื่อเขาปฏิเสธที่จะลงทะเบียนร่าง ทางการชกมวยระงับใบอนุญาตของเขาเป็นเวลานานกว่าสามปีซึ่งเป็นสามปีที่สำคัญที่สุดและมีกำไรมากที่สุดในอาชีพนักมวยรุ่นเยาว์ ปีที่อาลีรู้จะไม่สิ้นสุด เขาไม่สามารถคาดเดามุมมองในท้ายที่สุดของประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของอเมริกาในเวียดนาม

“ พูดตามตรงเราทุกคนคิดว่ามูฮัมหมัดสูญเสียมันไป” มอนต์โกเมอรีเพื่อนเก่าของเขากล่าว “ มันดูบ้ามาก เขากำลังทำอะไร? ตั้งแต่นั้นมาเราก็เข้าใจว่ามันเป็นความหลงใหลของเขา สันติภาพ.”มูฮัมหมัดอาลีรู้ว่าเขามีงานที่ต้องทำบนโลกใบนี้ – สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเมื่อรัศมีของเขาขยายออกไปทั่วโลกธรรมชาติที่ขัดแย้งกันของเขาก็เปิดเผยตัวเองอีกครั้ง นักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมีความเกลียดชังต่อความรุนแรง

ในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ลานด้านนอกศูนย์มูฮัมหมัดอาลีฝูงชนรวมตัวกันเพื่อวางดอกไม้ภาพวาดด้วยมือถุงมือชกมวยและเครื่องประดับเล็ก ๆ ที่อนุสรณ์ หนึ่งในนั้นคือ Amal Salom ซึ่งเดินทางมาจากอิรักและสวมผ้าพันคอที่ศีรษะขณะถ่ายรูปด้วย iPadเธออายุ 58 ปีและกล่าวว่าภาพแรกบางส่วนที่เธอจำได้ซึ่งเปล่งประกายออกมาจากโทรทัศน์ของครอบครัวคือมูฮัมหมัดอาลีอยู่ในวง กีฬาดังกล่าวทำให้เธอประหลาดใจ – ผู้ชายที่รุมตบตีกัน – แต่เธอบอกว่าความทรงจำที่แข็งแกร่งที่สุดของเธอเกี่ยวกับอาลีคือตั้งแต่ปี 1990 เมื่อเขาไปเยี่ยมประเทศของเธอ

โลงศพของมูฮัมหมัดอาลีมาถึงบ้านเกิดที่หลุยส์วิลล์รัฐเคนตักกี้การ์เดียน“ เขามาบอกประธานาธิบดีของฉันว่าอย่าทำสงครามกับคูเวต” สมัครเว็บพนัน เธอกล่าวเธออ้างถึงหนึ่งในความสำเร็จที่รู้จักกันน้อยที่สุดของอาลีและอาจสำคัญที่สุดของเขา ก่อนที่สหรัฐจะถล่มกรุงแบกแดดอาลีใช้เวลาที่นั่นเพื่อเจรจากับซัดดัมฮุสเซนแลกเปลี่ยนเรื่องราวกับชายคนหนึ่งที่มีอัตตาเข้ากับตัวเองโดยไม่มีอารมณ์ขันแฝงอยู่

หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์เขาก็พาฮุสเซนพลเมืองสหรัฐ 15 คนกลับบ้านและส่งมอบให้ครอบครัวของพวกเขา“ ฉันจำได้ว่าเขาบอกเราว่า ‘สันติภาพ’” ซาลอมกล่าวLawrence Montgomery เพื่อนเก่าและนายจ้างคนแรกของ Ali พูดถูก ไม่ใช่แค่หลุยส์วิลล์ โลก.

ทั้งหมดนี้ไม่ได้แตกต่างไปจากปริศนาที่ OKC มีกับคนที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าการเล่น Enes Kanter และ Steven Adams ด้วยกันจะทำให้ Warriors ลูกเล็กแคระแกร็น แต่ Kanter ก็เคยชินเหมือนคนไร้ค่าในการป้องกัน เมื่อใดก็ตามที่ Kanter ติดอยู่กับการเปลี่ยนไปใช้ Curry ในการเลือกและม้วนฉันต้องฝังหัวของฉันไว้ในมือของฉันเพื่อไม่ให้ฉันละลายเหมือนพวกนาซีในตอนท้ายของ

Raiders of the Lost Ark Frye อาจมีประโยชน์ในสถานการณ์ที่ Warriors เล่น Andrew Bogut หรือ Festus Ezeli เป็นศูนย์กลาง Frye จะสามารถอยู่ในกรอบเพื่อป้องกันและสามารถลอยออกไปข้างนอกในการรุกโดยดึงคนตัวใหญ่ออกจากสีและให้ Kyrie หรือ LeBron มีที่ว่างเพื่อไปยังถ้วย ถึงกระนั้น Frye ก็มีการปรับปรุงที่ชัดเจนกว่า Mozgov แบบดั้งเดิม

เมื่อพูดถึงการป้องกันที่ไม่ดี Curry ได้ถูกเรียกโดย Russell Westbrook เกี่ยวกับความสามารถของเขาในการหยุดใครก็ตามที่เขากำลังทำเครื่องหมาย ในซีรีส์นี้เขาน่าจะคอยปกป้องเออร์วิงผู้พิทักษ์จุดอีกคนที่ไม่รู้จักการเป็นผู้พิทักษ์ Zach Lowe จาก ESPN เจาะลึกถึงประสิทธิภาพการป้องกันของคลีฟแลนด์ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาชี้ให้เห็นถึงผลงานที่น่าสยดสยองเออร์วิงแอนด์เลิฟได้ทำการสกัดและม้วนซึ่งเป็นส่วนสำคัญของความผิดของโกลเดนสเตท

Warriors ไม่ได้มีขนาดใหญ่ที่ค่อนข้างไม่เหมาะสมกับ D as Love ที่แย่ที่สุดคุณอาจกังวลเกี่ยวกับ Festus Ezeli และ Draymond Green ที่ทำฟาวล์แย่ ๆ ในช่วงต้น ๆ แต่จะไม่มีใครกลายเป็น Vine ที่น่าอับอายได้บ่อยเท่า Loveพูดง่ายๆก็คือ Warriors สามารถซ่อนการป้องกันโดยเฉลี่ยของ Steph ได้ง่ายกว่าที่ Cleveland สามารถปิดบัง Irving ได้ซึ่งทำให้ฉันไปสู่คำถามที่สำคัญที่สุดของฉัน:

Kevin Love จะปรากฏตัวในเรื่องใด?บันทึกการล่มสลายของคู่รักในเกมที่ 3 และ 4 ของซีรีส์โตรอนโตความรักคือความรักของเควินในความผิด แต่นี่เป็นรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของเขา ความคิดที่เคยทำมาแล้วซึ่งเพื่อนร่วมทีมหลายคนของเขาจะดำเนินการในซีรีส์นี้จะไม่สามารถใช้ได้กับเขา ปัญหาการป้องกันดังกล่าวข้างต้นอาจทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจในการเปลี่ยนแปลง นี่คือผู้เล่นที่ไม่เคย“ ลงตัว”กับทีม Cavs นี้ ในเกมสุดท้ายของเขากับนักรบที่เขายิงสามจุดใน 21 นาทีของการเล่น ถ้าเขาไม่ดึงน้ำหนักของเขาคลีฟแลนด์ก็จม

การทำนายรอบชิงชนะเลิศ: 4-3 ถึง Warriorsซีรีส์นี้มีรายได้ทั้งหมดของตัวจับเวลาทั้งหมด คลีฟแลนด์กำลังเล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดในเวลาที่เหมาะสม Warriors ก็คือ Warriors ถ้าไม่ผ่านไปเจ็ดเกมฉันจะต้องตกใจ ท้ายที่สุดแล้วการป้องกันอันสุดซึ้งของ Cavs จะเป็นการยกเลิกและ Warriors จะเข้าสู่เกมสุดท้ายที่ Oracle Joe Lacob

จะได้รับเครดิตสำหรับชัยชนะและ Harrison Barnes จะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Lakers ด้วยการแสดงของสัตว์ประหลาดจากม้านั่งในเกมที่สำคัญ 5 สิ่งนี้จะเกิดขึ้นทั้งหมดเว้นแต่จะไม่เป็นเช่นนั้นในกรณีนี้ฉันไม่เคยพูดอะไรเลย เรื่องนี้และฉันจะขอโทษความรักเป็นการส่วนตัวที่เคยสงสัยเขา ฉันจะซื้อของที่เขาจะขอบคุณจริงๆเช่น Muscle Milk หรือครีมนวดผมขวดขนาด Costcocornerback Aqib ลิบมีการฟื้นตัวหลังจากถูกยิงที่ไนท์คลับในดัลลัส, ทีมงานของเขาได้รับการยืนยัน

Patrick Smyth โฆษกของ Broncos กล่าวว่าอาการบาดเจ็บไม่ได้เป็นอันตรายถึงชีวิตและทีมงานกำลังรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้รับมา Medical City Hospital ยืนยันว่า Talib วัย 30 ปีได้รับการปล่อยตัวจากการดูแลในเช้าวันอาทิตย์หลังจากได้รับการรักษา“ ฉันคืออเมริกา ฉันเป็นส่วนที่คุณไม่รู้จัก แต่ชินกับฉัน – ดำมั่นใจอวดดี; ชื่อของฉันไม่ใช่ของคุณ ศาสนาของฉันไม่ใช่ของคุณ เป้าหมายของฉันฉันเอง ชินกับฉัน”

มูฮัมหมัดอาลีชอบเสียงของตัวเองและคนอื่น ๆ ก็เช่นกัน คำพูดของเขาเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาได้ในวันเสาร์เนื่องจากอเมริกาโศกเศร้ากับการสูญเสียยักษ์ใหญ่ไม่เพียง แต่ในเวทีมวยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเมืองศาสนาและวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมอีกด้วย

เกิดทางตอนใต้ก่อนที่ Rosa Parks จะยอมสละที่นั่งให้กับผู้โดยสารรถบัสสีขาวเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 74 ปีโดยได้เห็นชาวแอฟริกันอเมริกันคนแรกที่ได้รับเลือกให้เข้าสู่ทำเนียบขาว บารัคโอบามานำเครื่องบรรณาการให้กับนักกีฬาหลอดไส้นักเคลื่อนไหวมนุษยธรรมกวีและนักแสดงพร้อมข้อความที่ดึงดูดอารมณ์ของหลาย ๆ คน

มันกล่าวว่า:“ มูฮัมหมัดอาลีเป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด ระยะเวลา ถ้าคุณเพิ่งถามเขาเขาจะบอกคุณ เขาจะบอกคุณว่าเขาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองเท่า ว่าเขา ‘ใส่กุญแจมือฟ้าผ่าโยนฟ้าร้องเข้าคุก’ แต่สิ่งที่ทำให้แชมป์ยิ่งใหญ่ที่สุดสิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างจากคนอื่น ๆ อย่างแท้จริงคือทุกคนจะบอกคุณในสิ่งเดียวกัน”

ประธานาธิบดีกล่าวต่อว่า:“ เหมือนกับคนอื่น ๆ บนโลกนี้มิเชลและฉันเสียใจกับการจากไป แต่เรารู้สึกขอบคุณพระเจ้าเช่นกันที่เราโชคดีเพียงใดที่ได้รู้จักพระองค์หากเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง เพราะเราทุกคนโชคดีแค่ไหนที่ผู้ยิ่งใหญ่เลือกที่จะผ่อนผันเวลาของเรา”

มูฮัมหมัดอาลีเขย่าโลก และโลกจะดีขึ้นสำหรับมัน เราทุกคนจะดีกว่าสำหรับมันโอบามากล่าวว่าเขาเก็บถุงมือของอาลีคู่หนึ่งไว้แสดงในการศึกษาส่วนตัวของเขาอายุ 23 ปี “คำรามเหมือนสิงโต” เหนือซันนี่ลิสตันที่ล้มลง ชื่อของเขาคือ“ คุ้นเคยกับคนตกต่ำในสลัมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และหมู่บ้านต่างๆในแอฟริกาเหมือนกับที่ส่งเสียงเชียร์ฝูงชนใน Madison Square Garden” ประธานาธิบดีกล่าว

“ มูฮัมหมัดอาลีเขย่าโลก และโลกจะดีขึ้นสำหรับมัน เราทุกคนจะดีกว่าสำหรับมัน”แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต 3 สมัยเสียชีวิตเมื่อค่ำวันศุกร์หนึ่งวันหลังจากที่เขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในพื้นที่ฟีนิกซ์ด้วยอาการทางเดินหายใจ ครอบครัวของเขาถูกรวบรวมไว้รอบตัวเขาอาลีต่อสู้กับโรคพาร์กินสันมาเป็นเวลานานซึ่งทำให้การพูดของเขาบกพร่องและทำให้นักกีฬาที่ไม่สามารถกดขี่ได้ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเขาสามารถลอยตัวได้เหมือนผีเสื้อและต่อยเหมือนผึ้งซึ่งเป็นนักโทษในร่างกายของเขาเอง

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Bob Gunnell โฆษกของครอบครัวกล่าวว่า Ali เสียชีวิตจากภาวะช็อกเนื่องจากสาเหตุทางธรรมชาติที่ไม่ระบุรายละเอียด เขาไม่เดือดร้อนกันเนลล์กล่าว แถลงการณ์ของทำเนียบขาวกล่าวว่าโอบามาได้โทรหาลอนนีอาลีภรรยาคนที่สี่ของแชมป์ว่า “เพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของเขาสำหรับการจากไปของสามี”

เขาเกิดแคสเซียสเคลย์ในหลุยส์วิลล์รัฐเคนตักกี้เมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2485 เขาเริ่มชกมวยเมื่ออายุ 12 ปีหลังจากที่จักรยานคันใหม่ของเขาถูกขโมยและเขาสาบานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาจะ “พูด” คนที่รับมันไป ในระยะหนึ่งแล้ว“ หลุยส์วิลล์ลิป” ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเฉลียวฉลาดอาจเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

“ ฉันเป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด” เขาประกาศและเขาก็พิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในอาชีพที่ไม่มีใครเทียบได้อาลีเอาชนะลิสตันที่ดูเหมือนจะอยู่ยงคงกระพันต่อสู้กับโจเฟรเซียร์และหยุดจอร์จโฟร์แมนใน ” Rumble in the Jungle ” ในซาอีร์ซึ่งปัจจุบันคือสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก เขาส่งเสริมการต่อสู้ครั้งนั้นโดยกล่าวว่า“ คุณคิดว่าโลกตกตะลึงเมื่อนิกสันลาออก รอจนกว่าฉันจะชักจอร์จโฟร์แมนอยู่ข้างหลัง”

เมื่อวันเสาร์หัวหน้าคนงานบอกกับ BBCว่า“ คุณรู้อะไรไหมฉันพบว่ามูฮัมหมัดอาลีเป็นมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งที่ฉันเคยพบในชีวิต ฉันถูกทุบตีในป่า เราไม่เคยมีข้อโต้แย้งใด ๆ จนกระทั่งเราได้พบกันในแหวนในคืนนั้น ฉันตีเขาทุกอย่างที่ฉันมีและสิ่งที่เขาจะพูดคือ ‘นั่นคือทั้งหมดที่คุณมีจอร์จ?’

“ ช่างเป็นคืนนี้ มูฮัมหมัดอาลีโจเฟรเซียร์และตัวฉันเองก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง – เราอยู่ด้วยกัน ชิ้นส่วนใหญ่ของฉันเสียชีวิตเมื่อเขาจากไปและฉันเรียกมันว่าชิ้นส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”นอกวงแหวนอาลีเป็นยักษ์ใหญ่แห่งประวัติศาสตร์อเมริกาในศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในความวุ่นวายของการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองในทศวรรษ 1960 และฟันเฟืองต่อต้านสงครามเวียดนาม

เขาเป็นคนที่เปลี่ยนร่างมากที่สุดในยุคของฉัน เขาเปลี่ยนความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติ…มากกว่าแม้แต่มาร์ตินลูเธอร์คิง
Bob Arum โปรโมเตอร์มวยหลังจากที่เขาคว่ำ Liston ให้ชนะตำแหน่งรุ่นเฮฟวี่เวตในปี 2507 อาลีประกาศว่าเขาเป็นสมาชิกของ Nation of Islamซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากในเวลานั้นและปฏิเสธ “ชื่อทาส” ของเขา Cassius Clay เพื่อสนับสนุน มูฮัมหมัดอาลี.มากยิ่งขึ้นแตกแยกทั้งในหมู่ชาวอเมริกันผิวดำและสีขาวเป็นของอาลีต่อต้านสงครามเวียดนาม

“ ฉันไม่ได้ทะเลาะกับพวกเขาเวียดกง” เขากล่าวเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานหลีกเลี่ยงการเกณฑ์ทหารปลดออกจากตำแหน่งห้ามชกมวยมานานกว่าสามปีและหลายคนถูกด่าว่าเป็นความเกลียดชังที่ยากจะจดจำในช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา ในเวลาต่อมาศาลสูงสหรัฐได้ยกเลิกความเชื่อมั่นของเขาและให้สถานะผู้คัดค้านอย่างมีมโนธรรม

อาลีเดินทางไปทั่วโลกเพื่อรับอิสลามและสาเหตุอื่น ๆ เขาได้พบกับผู้นำระดับโลกรวมถึงเนลสันแมนเดลานักมวยสากลสมัครเล่นในวัยหนุ่มซึ่งเป็นที่ชื่นชมยินดี อาลีเคยบอกกับประธานาธิบดีเฟอร์ดินานด์มาร์กอสของฟิลิปปินส์ว่า“ ฉันเห็นภรรยาของคุณ คุณไม่ได้โง่อย่างที่คุณมอง”

อาลีพบกับเนลสันแมนเดลาในงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่แมนเดลาในนิวยอร์กเมื่อปี 2548Ali พบกับ Nelson Mandela ในงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ Mandela ในนิวยอร์กในปี 2548รูปถ่าย: Sสุดในยุคของฉันแน่นอน เขาเปลี่ยนความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติและมุมมองของผู้คนมากกว่าแม้แต่มาร์ตินลูเธอร์คิง มันเป็นสิทธิพิเศษและเป็นเกียรติสำหรับฉันที่ได้รู้จักเขาและคบหากับเขา”

อาลีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นพาร์กินสันในปี 2527 เมื่ออายุ 42ปีสามปีหลังจากออกจากวง แพทย์ได้ถกเถียงกันว่าการชกประมาณ 29,000 ครั้งที่เขาใช้ในการต่อสู้ 61 ครั้งและการซ้อมซ้อมนับไม่ถ้วนมีส่วนร่วมหรือไม่ มีโศกนาฏกรรมที่ไม่เหมือนใครในการได้เห็นนักกีฬาที่สวยงามสง่างามและชัดเจนที่สุดแทบจะเดินไม่ได้ถูกปล้นคำพูดและการแสดงออกทางสีหน้าของเขาอย่างช้าๆ ในแอตแลนตาในปี 1996 ที่มีการสั่นสะเทือนมือเขาจุดไฟคบเพลิงโอลิมปิก

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานักการเมืองนักประวัติศาสตร์และคนในวงการกีฬาต่างยกย่องมรดกและไหวพริบของอาลี บิลคลินตันกล่าวว่า สมัครเว็บพนัน “ ตั้งแต่วันที่เขาได้รับเหรียญทองโอลิมปิกในปี 2503 แฟนมวยทั่วโลกต่างรู้ดีว่าพวกเขาได้เห็นการผสมผสานระหว่างความงามและความสง่างามความเร็วและความแข็งแกร่งที่อาจไม่มีใครเทียบได้อีกแล้ว

มูฮัมหมัดอาลีโจเฟรเซียร์และตัวฉันเองก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง ชิ้นใหญ่ของฉันตายเมื่อเขาจากไปจอร์จโฟร์แมน“ เราเฝ้าดูเขาเติบโตขึ้นจากความมั่นใจในตัวเองในวัยเยาว์และความสำเร็จไปสู่ความเป็นลูกผู้ชายที่เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นทางศาสนาและการเมืองซึ่งทำให้เขาตัดสินใจเลือกที่ยากลำบากและดำเนินชีวิตไปพร้อมกับผลลัพธ์ที่ตามมา

“ ระหว่างทางเราเห็นเขากล้าหาญในแหวนสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ มีความเห็นอกเห็นใจผู้ที่ต้องการความเข้มแข็งและอารมณ์ดีในการแบกรับภาระความท้าทายด้านสุขภาพของเขาเอง”Rev Jesse Jackson ผู้ก่อตั้งและประธาน Rainbow Push Coalition และเพื่อนเก่าแก่กล่าวว่า“ เขาเป็นแชมป์ในสังเวียน แต่ยิ่งไปกว่านั้นคือฮีโร่ที่อยู่เหนือวงแหวน เมื่อแชมป์เปี้ยนชนะผู้คนต่างพาพวกเขาออกจากสนามบนบ่า เมื่อฮีโร่ชนะผู้คนจะขี่ไหล่ เราขี่ไหล่ของมูฮัมหมัดอาลี”

โดนัลด์ทรัมป์ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรครีพับลิกันซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความคิดเห็นที่ขัดแย้งเกี่ยวกับชาวมุสลิมทวีตเมื่อเวลา 12.29 น. ว่า“ มูฮัมหมัดอาลีเสียชีวิตแล้วเมื่ออายุ 74 ปี! แชมป์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงและผู้ชายที่ยอดเยี่ยม เขาจะพลาดทุกคน!”

อาลีกับเดอะบีทเทิลส์ที่ค่ายฝึกของเขาที่ไมอามีบีชฟลอริดาในปี 2507อาลีกับเดอะบีเทิลส์ที่ค่ายฝึกของเขาในไมอามีบีชฟลอริดาในปี 2507รูปถ่าย: APการตายของอาลียังก้องทั่วโลก เดวิดคาเมรอนนายกรัฐมนตรีอังกฤษเขียนในทวิตเตอร์ว่า“ มูฮัมหมัดอาลีไม่ได้เป็นเพียงแชมป์ในสังเวียน – เขายังเป็นแชมป์ด้านสิทธิพลเมืองและเป็นแบบอย่างให้กับผู้คนมากมาย”

อาลีพบกับเดอะบีเทิลส์ในปี 2507 เมื่อกลุ่มบินไปไมอามีเพื่อปรากฏตัวในรายการ The Ed Sullivan Show เมื่อวันเสาร์เซอร์พอลแมคคาร์ทนีย์กล่าวว่า“ ฉันรักผู้ชายคนนั้น“ นอกเหนือจากการเป็นนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้วเขายังเป็นผู้ชายที่สวยงามและอ่อนโยนและมีอารมณ์ขันซึ่งมักจะดึงการ์ดออกจากกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นโอกาสที่ดีแค่ไหนก็ตาม โลกได้สูญเสียชายผู้ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง”

Peléผู้ยิ่งใหญ่ในวงการฟุตบอลชาวบราซิลกล่าวว่า“ จักรวาลแห่งกีฬาเพิ่งประสบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ มูฮัมหมัดอาลีเป็นเพื่อนของฉันไอดอลฮีโร่ของฉัน เราใช้ช่วงเวลาร่วมกันและยังคงเชื่อมต่อที่ดีตลอดหลายปี ความเศร้าท่วมท้น ฉันขอให้เขามีสันติสุขกับพระเจ้า และฉันส่งความรักและความเข้มแข็งให้กับครอบครัวของเขา”

อาลีรอดชีวิตจากภรรยาคนที่สี่ของเขา – อดีตลอนนีวิลเลียมส์ซึ่งรู้จักเขาเมื่อเธอยังเป็นเด็กในหลุยส์วิลล์และลูก ๆ ทั้งเก้าของเขา งานศพของเขาจะจัดขึ้นที่เมืองหลุยส์วิลล์บ้านเกิดของเขาซึ่งมีการลดธงลงเหลือครึ่งเสาในเช้าวันเสาร์และจะวางดอกไม้ที่ศูนย์มูฮัมหมัดอาลีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับมรดกที่เขาชอบอาลีกล่าวว่า“ ฉันอยากจะเป็นที่จดจำในฐานะชายคนหนึ่งที่คว้าแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวตสามครั้งเป็นคนตลกขบขันและปฏิบัติต่อทุกคน

“ ในฐานะคนที่ไม่เคยดูถูกคนที่มองมาหาเขา … ที่ยืนหยัดเพื่อความเชื่อของเขา … ผู้ซึ่งพยายามรวมมวลมนุษยชาติผ่านศรัทธาและความรัก“ และถ้าทุกอย่างมันมากเกินไปฉันเดาว่าฉันคงต้องยอมรับว่าเป็นเพียงนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่กลายเป็นผู้นำและเป็นแชมป์ของคนของเขา และฉันจะไม่รังเกียจด้วยซ้ำถ้าคนลืมว่าฉันสวยแค่ไหน”

การฆาตกรรมฮีโร่นักฟุตบอล Will Smith ทำให้นิวออร์ลีนส์เจ็บปวดกับการเปลี่ยนแปลงทาลิบมีกำหนดเดินทางไปกับทีมของเขาที่ทำเนียบขาวในวันจันทร์เพื่อพบกับบารัคโอบามาในพิธียกย่องการชนะซูเปอร์โบวล์ของบรองโกเมื่อต้นปีนี้ทาลิบเก็บตัวนอกฤดูกาลในดัลลัสและเคยมีกฎหมายขัดกับกฎหมายมาก่อน ในปี 2554 เขาถูกฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกายหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าปืนพกแส้คู่หูของน้องสาวของเขา

ข้อกล่าวหาดังกล่าวถูกทิ้งในเวลาต่อมาเนื่องจากขาดหลักฐาน เมื่อปีที่แล้วเขาถูกตำรวจสอบสวนที่เกิดเหตุทำร้ายร่างกายในไนต์คลับดัลลัสแต่ไม่มีการแจ้งข้อหาลิบเป็นเกณฑ์ในรอบแรกของปี 2008 โดยร่างแทมปาเบย์และยังได้เล่นให้กับนิวอิงแลนด์รักชาติ เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าสู่ Pro Bowl สามครั้งการยิงของ Talib ไม่ใช่เหตุการณ์แรกของความรุนแรงของปืนที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่น NFL ในช่วงยุนี้ ในเดือนเมษายนอดีตนิวออร์ลีนส์เซนต์วิลล์สมิ ธถูกยิงเสียชีวิตจากเหตุการณ์โกรธเกรี้ยวบนท้องถนน

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า เตรียมขอความช่วยเหลือ

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET Darren Clarke เปิดเผยว่าเจอร์เก้นคล็อปป์จะเป็นหนึ่งในผู้ที่เขาจะเข้ามาขอคำแนะนำก่อนการแข่งขันไรเดอร์คัพกับสหรัฐอเมริกาที่เฮเซลไทน์ในปลายปีนี้

กัปตันทีมกำลังมองหาที่จะสานต่อความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในยุโรปในเหตุการณ์สองปี ในช่วงที่ผ่านมาไรเดอร์คัพที่ Gleneagles พอล McGinley ถามเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นที่บ้าน คลาร์กซึ่งความจงรักภักดีในวงการฟุตบอลอยู่กับลูกครึ่งแดงของเมอร์ซีย์ไซด์จะยังคงเป็นพันธมิตรต่อไป แต่ยังได้จัดสรรให้คล็อปป์เป็นคณะกรรมการที่มีคุณค่า

“ เจอร์เก้นคล็อปป์เป็นหนึ่งในคนที่ผมอยากพูดด้วยโดยเฉพาะในฐานะแฟนลิเวอร์พูล” คล๊าร์กกล่าว “ เขาเป็นไลฟ์ไวร์แน่นอนไม่ใช่เหรอ? สมัครเล่นคาสิโน SBOBET เขาเป็นกลุ่มของพลังงานและสิ่งนั้นสามารถแพร่เชื้อได้ เห็นได้ชัดว่าเขามีความกระตือรือร้นและเป็นแรงจูงใจที่ยอดเยี่ยมดังนั้นฉันจึงต้องการเลือกสมองของเขาสักหน่อย

“ เคนนี่ดัลกลิชคือคนอื่นที่ฉันจะตามหา เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันเป็นบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับ Gleneagles จนฉันอยากให้เขากลับมาอยู่บนเรืออีกครั้ง ฉันจะตรวจสอบว่าเขาว่างในสัปดาห์นั้นหรือไม่และตรวจสอบความเป็นไปได้ที่จะบินเขาไปกับเรา

“ แต่ฉันจะพูดคุยกับผู้คนมากมายเกี่ยวกับกีฬาที่หลากหลาย ไคลฟ์วู้ดวาร์ดเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจอย่างมากในการทำงานของทีมและพอลโอคอนเนลล์อดีตกัปตันทีมไอร์แลนด์และไลออนส์ก็เป็นอีกคนหนึ่ง”

คล๊าร์คเป็นเจ้าภาพดินเนอร์สองมื้อกับผู้ที่ต้องการสร้างทีมในช่วงสัปดาห์ผู้เล่นแชมเปี้ยนชิพ ในระหว่างนั้นเขากดกลับบ้านหนึ่งในข้อความสำคัญที่นำมาจากเพลงชาติก่อนการแข่งขันของทีมรักบี้ไอร์แลนด์

“ ฉันต้องการใช้ Shoulder to Shoulder เป็นมนต์ตราประจำทีมสำหรับRyder Cupนี้” Clarke กล่าว “ ฉันไม่ต้องการให้ผู้เล่นของเรารวมกลุ่มกันก่อนที่เราจะเริ่มการแข่งขัน แต่ฉันอยากจะเน้นว่าเราทุกคนอยู่ด้วยกันเราเป็นกองกำลังที่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและเราแข็งแกร่งมากขึ้นด้วยกันถูกแบนแปดเกมและปรับ 5,000 ดอลลาร์หลังจากทะเลาะกับJosé Bautista เมื่อวันอาทิตย์MLBยืนยันเมื่อวันอังคาร Bautista ถูกพักการแข่งขันหนึ่งเกม

Odor กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาไม่เสียใจเกี่ยวกับสิทธิที่ตรงที่เขาวางลงบนกรามของ Bautistaและยอมรับว่าเขาอาจถูกระงับเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว

อินฟิลเดอร์เท็กซัสเรนเจอร์รู้สึกโกรธกับสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นภาพนิ่งที่ยากลำบากโดย Bautista ของโตรอนโตบลูเจย์ในระหว่างเกมของทีมเมื่อวันอาทิตย์ เหตุการณ์ดังกล่าวลุกลามไปสู่การทะเลาะวิวาทระหว่างบลูเจย์สและเรนเจอร์และต้องใช้เวลา 10 นาทีในการระงับอารมณ์

Rougned Odor ต่อยJosé Bautista ขณะที่ Rangers-Blue Jays ลงไปทะเลาะวิวาท

“ ฉันคิดว่าฉันแค่เล่นเกมในแบบที่ฉันเล่น ฉันแค่เล่นเกมเพื่อชนะเกม “Odor กล่าวเมื่อคืนวันจันทร์ก่อนเกมกับ Oakland A’s “ ฉันรู้ว่าฉันจะถูกพักการแข่งขันสองสามเกม ฉันจะทำในสิ่งที่ทำต่อไป”

Odor กล่าวว่าเขาเคารพ Bautista และไม่รู้สึกขุ่นเคือง “ ฉันแค่เล่นเพื่อทีมของฉัน” Odor กล่าว “ ฉันแค่พยายามเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อชนะเกม”

Jeff Banister ผู้จัดการทีมเรนเจอร์กล่าวว่าเขาคาดว่าการลงโทษของ Odor จะ “รุนแรง” แต่การต่อสู้ที่ยอมรับได้เป็นส่วนหนึ่งของเกม “ ผมจะไม่วิจารณ์นักเตะว่าเล่นยาก” เขากล่าว “ สิ่งต่างๆเกิดขึ้น มันน่าเกลียด มันดูแย่ สถานการณ์ทั้งหมดไม่สวยเลยในวินาทีที่สอง เป็นผู้ชายสองคนที่เล่นเกมด้วยความหลงใหล มันเกี่ยวข้องทั้งหมด”

เหยือกสีฟ้าเจสเจสชาเวซและผู้จัดการจอห์นกิบบอนส์ซึ่งกลับมาที่สนามสำหรับการต่อสู้หลังจากการดีดออกห้าโอกาสก่อนหน้านี้ถูกพักการแข่งขันสามเกม เรนเจอร์สต็อปเอลวิสแอนดรัสและบลูเจย์โค้ชประจำฐานคนแรก Tim Leiper ถูกพักการแข่งขันหนึ่งเกม

Odor และ Bautista ได้แจ้ง MLB ถึงความตั้งใจที่จะอุทธรณ์และทั้งคู่พร้อมที่จะเล่นในคืนวันอังคาร

มีความตึงเครียดระหว่างทั้งสองทีมตั้งแต่ปีที่แล้ว American League Division Series เมื่อBautista พลิกไม้ตีของเขาหลังจากวิ่งกลับบ้านซึ่งเป็นการกระทำที่เรนเจอร์สมองว่าเป็นการไม่เคารพJames Deen ดาราหนังโป๊ที่ถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยนักแสดงให้ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้ยื่นคำร้องต่อ บริษัท ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน Bellator MMAเพื่อพยายามดึงดูดความสนใจไปที่สิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็น “การข่มเหงอย่างไม่เป็นธรรมในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่”

Deen ซึ่งเพิ่งเผชิญกับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งได้ออกการอ้างอิงและปรับของรัฐแคลิฟอร์เนียในเดือนมีนาคมเนื่องจาก บริษัท ผู้ผลิตของเขาถูกกล่าวหาว่าละเมิดถุงยางอนามัยและกฎระเบียบในสถานที่ทำงานโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐอ้างว่า บริษัท ของเขาเปิดเผยนักแสดงต่อ STI

Deen ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดแรงงานโดยอ้างว่านักแสดงของเขาได้รับการทดสอบเชิงลบสำหรับการติดเชื้อและเลือกที่จะไม่สวมถุงยางอนามัยโดยสมัครใจ นอกจากนี้เขายังกล่าวหาว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐแคลิฟอร์เนียกำหนด“ วาระทางการเมืองและศีลธรรม” เพื่อต่อต้านสื่อลามกและ“ การแสดงออกทางเพศอย่างเสรี”

James Deen ในอุตสาหกรรมสื่อลามก: สารสกัดจากการสัมภาษณ์ Guardian ในปี 2012 Guardian
ในความพยายามที่ชัดเจนในการเน้นว่าหน่วยงานกำกับดูแลกำหนดเป้าหมายและกลั่นกรองอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่อย่างไม่สมส่วน Deen ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนของรัฐต่อ Bellator MMA และViacomซึ่งเป็นเจ้าของโดยอ้างว่า บริษัท ต่างๆได้ละเมิดกฎข้อบังคับด้านเอชไอวีเดียวกันกับที่ James Deen Productions อ้างถึง

ผู้ให้บริการทางเพศไม่ควรอยู่ภายใต้มาตรฐานที่แตกต่างกันภายใต้กฎระเบียบเดียวกันกับพนักงานทั่วไป

การร้องเรียนเกี่ยวกับแผนกความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (Cal / OSHA) ของแคลิฟอร์เนียอ้างว่า บริษัท ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานล้มเหลวในการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐที่มุ่งป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคในเลือดตามประกาศของ Deen กล่าวอีกนัยหนึ่ง Deen ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อสู้แบบมืออาชีพกำลังโต้เถียงว่าหากรัฐยืนยันว่า บริษัท บันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ของเขาล้มเหลวในการปกป้องนักแสดงจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เจ้าหน้าที่ควรดำเนินการตาม Bellator MMA และความบันเทิงรูปแบบอื่น

“ คุณไม่สามารถเลือกและเลือกวิธีบังคับใช้กฎหมายได้” Deen กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอังคาร “ ผู้ให้บริการทางเพศไม่ควรถูกจัดให้มีมาตรฐานที่แตกต่างกันภายใต้กฎระเบียบเดียวกันกับพนักงานทั่วไป”

บริษัท ของเขากล่าวเพิ่มเติมในข่าวประชาสัมพันธ์:“ ในขณะที่ทั้งภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และอุตสาหกรรมการต่อสู้ระดับมืออาชีพต้องการให้นักแสดงของพวกเขาได้รับการตรวจหาเชื้อเอชไอวี / เอดส์ไวรัสตับอักเสบและอื่น ๆ ที่คล้ายกันมีเพียงอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นที่ถูกปรับและถูกตำหนิ”

James Deen ยังต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนจากเพื่อนนักแสดงหนังโป๊เมื่อปีที่แล้วJames Deen ยังต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศจากเพื่อนนักแสดงหนังโป๊เมื่อปีที่แล้ว รูปถ่าย:

โดยปกติคนงานจะยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับ Cal / OSHA ต่อนายจ้าง แต่การสอบสวนในการปฏิบัติงานของ บริษัท ถุงยางอนามัย Deen ที่เกิดจากการร้องเรียนโดยมีตัวช่วยด้านการดูแลสุขภาพมูลนิธิที่ไม่แสวงหากำไรที่มีความสำคัญของอุตสาหกรรมหนังโป๊และได้สนับสนุนความต้องการของถุงยางอนามัย

Michael Weinstein ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Aids Healthcare Foundation กล่าวว่าเขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการประกาศของ Deen แต่กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ความน่าเชื่อถือของชายที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนโดยผู้หญิงแปดคนนั้นยอดเยี่ยมเพียงใด”

Deen ต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศจากเพื่อนนักแสดงหนังโป๊เมื่อปีที่แล้วซึ่งเป็นข้อกล่าวหาที่ทำให้กลุ่มอุตสาหกรรมตัดสัมพันธ์กับนักแสดงซึ่งอธิบายว่าการอ้างสิทธิ์นั้น ” เป็นเท็จและเป็นการหมิ่นประมาท ”

Weinstein กล่าวว่าองค์กรของเขาตั้งเป้าหมายที่ Deen เพราะ“ เขาเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมและเขาเป็นคนที่เปิดเผยมากที่สุดในการต่อสู้กับถุงยางอนามัย ดังนั้นเขาจึงให้ความสำคัญกับตัวเองและในฐานะประชาชนเรามีอิสระที่จะร้องเรียน”

Weinstein กล่าวว่าการเรียกร้องของมูลนิธิต่อ Deen ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อ Cal / OSHA ประกาศบทลงโทษ $ 77,875 ให้กับ บริษัท ผลิตภาพยนตร์ของเขาหรือที่เรียกว่า Third Rock Enterprises

“ เขาละเมิดกฎหมายและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาติดตามพวกเขา เขาแค่พยายามเปลี่ยนเรื่อง” ไวน์สไตน์กล่าวและเสริมว่า“ ฉันไม่รู้ว่ากฎนั้นเกี่ยวข้องกับศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ฉันคิดว่า Cal / OSHA ควรพยายามปกป้องผู้คนในวงการกีฬาให้มากที่สุด”

ตัวแทนของ Cal / OSHA, Bellator และ Viacom ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

การจัดอันดับเทนนิสในเมทริกซ์แฟชั่น – สปอร์ตเป็นสิ่งที่ขัดแย้งกันมานาน เทนนิสถือได้ว่าเป็นกีฬาที่สวยงามและสวยงามที่สุดในบรรดากีฬาทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาววิมเบิลดันความสง่างามของบัลเล่ต์การไม่มีโคลนที่ไม่น่าดู – แต่ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมารู้สึกได้ถึงความนิยมในวัฒนธรรมป๊อป ความสวยงามที่มีหางม้าสีบลอนด์ของแตงกวาแซนวิชมีพลังมากทำให้เทนนิสเป็นสิ่งอ้างอิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาล แต่มันก็ห่างเหินจากยุคปัจจุบัน จนถึงตอนนี้.

เทนนิสในปี 2559 เป็นมากกว่าผมหางม้าสีบลอนด์ เมื่อกีฬามีความทันสมัยมากขึ้นมีความหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้นจึงมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น แน่นอนว่านี่ไม่ได้เกี่ยวกับแฟชั่นเป็นหลัก แต่รูปลักษณ์ของนักเทนนิสมีความสำคัญต่อการรับรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกีฬาเนื่องจากภาพสแนปชอตเป็นข้อมูลเกี่ยวกับเทนนิสที่เข้าถึงได้มากกว่าแฟนกีฬา

ไม่มีใครเข้าใจเรื่องนี้ดีไปกว่าเซเรน่าวิลเลียมส์ ผู้ชนะในรายการแกรนด์สแลม 21 ครั้งและสาวปกโว้ก 2 สมัยได้นิยามใหม่ว่านักเทนนิสหน้าตาเป็นอย่างไรและลุคที่แต่งตัวดีที่สุดจะเป็นอย่างไร เป็นไอคอนด้านกีฬาเมื่อเดือนที่แล้วเธอวางตำแหน่งตัวเองให้ใกล้กับคูลเลอร์น้ำมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อเธอปรากฏตัวเป็นจี้ติดกับBeyoncéในวิดีโอเรื่อง Sorry Lemonade อัลบั้มที่มาจากเพลงนี้ท้าทายผู้ชมในประเด็นเรื่องเชื้อชาติสตรีนิยมและเพศ ราชินีแห่งวงการเทนนิสที่ครองราชย์อยู่ข้างๆราชินีเบย์พูดบางอย่างเกี่ยวกับจุดที่เทนนิสอยู่ที่นั่น

ถ้าวิลเลียมส์เป็นราชินีแห่งเทนนิส Anna Wintour ก็เป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวที่ทรงพลัง หากจะกล่าวว่า Wintour เป็นแฟนเทนนิสที่บ่งบอกว่าเทนนิสเป็นศูนย์กลางของโลกของเธอและภาพลักษณ์ของเธอ บรรณาธิการของ US Vogue มาถึงสโมสรเทนนิส Midtown ของนิวยอร์กทุกเช้าวันธรรมดาเวลา 05.45 น.เพื่อเล่นเทนนิสหนึ่งชั่วโมงก่อนทำงาน เธอเป็นเพื่อนสนิทของโรเจอร์เฟเดอเรอร์นั่งอยู่ในกล่องสำหรับการแข่งขันและให้เขาไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ด้วย

จรรยาบรรณในการทำงานของ Wintour นั้นน่าเกรงขาม – แม้จะมีอำนาจในการจัดแสดงจนกระทั่งเธอมาถึง แต่เธอก็เป็นผู้จับเวลาที่พิถีพิถันและมักเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ได้นั่งบนแคทวอล์ค – แต่ความมุ่งมั่นในการเล่นเทนนิสของเธอนั้นแข็งแกร่งมากจนเธอเป็นที่รู้จัก ข้ามช่วงบ่ายทั้งหมดของสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์กเพื่อสนับสนุน US Open เทนนิสเป็นสิ่งหนึ่งที่ Wintour หลงใหลในภาพลักษณ์ของราชินีน้ำแข็งที่ได้รับการปลูกฝังอย่างมีความสุข และเธอยังมีเพื่อนแถวหน้าที่มีอำนาจที่จะพูดคุยเทนนิสรวมถึงเจ้าพ่อแฟชั่นชาวฝรั่งเศส Bernard Arnault และ Stella McCartney

เทนนิสเป็นโอกาสที่ผู้คนพบเห็นได้เสมอ มีมารยาในการเป็นผู้ชมเทนนิสเช่นเดียวกับการเป็นผู้แข่งขัน ซ่อนกลิ่นสตรอเบอร์รี่และครีมอย่างประณีตและเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นคนดัง ความสนใจในแถวหน้าช่วยอัปเดตผู้ชมเทนนิสจากสถานที่ในสังคมด้วยSlim Aarons ที่ดูล้าสมัยเล็กน้อย- ตั้งค่าโปรไฟล์ให้กับลูกค้าที่ร่วมสมัยและไม่คาดคิด Drake ถูกพบเห็นทั้งในวิมเบิลดันและฟลัชชิงเมโดวส์เมื่อปีที่แล้ว ผู้มีชื่อเสียงในรายการ US Open ได้แก่ Justin Timberlake, Oprah Winfrey, Martha Stewart, the Trumps และ Kardashians ที่วิมเบิลดันผู้อุปถัมภ์สองเป้าหมายที่ชื่นชอบของปาปารัสซี่ในลอนดอนคือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และวิคตอเรียเบ็คแฮมทำให้ All-England Club เป็นจุดหยุดสำคัญในฤดูกาลใหม่ของอังกฤษโดยอยู่กึ่งกลางระหว่าง Glastonbury และ Glorious Goodwood

แต่เครื่องแต่งกายของดีไซเนอร์ที่สวมอยู่บนอัฒจันทร์ไม่ใช่เสื้อผ้าที่ทำให้เทนนิสเป็นแฟชั่น รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ที่สุดในสนามเทนนิสคือเสื้อกั๊กที่มีเหงื่อออกด้านหลังของนักแข่ง การบรรจบกันของแฟชั่นและกีฬามีผลกระทบอย่างมากต่อการที่เรารับรู้ถึงผู้หญิงกีฬา ดูภาพของ Eugenie Bouchard ชาวแคนาดาวัย 22 ปีสวมเสื้อกั๊กและกางเกงขาสั้น Nike ของเธอบนคอร์ทชุดนี้ใกล้เคียงกับสิ่งที่คุณอาจพบว่าสวมใส่ในวัย 22 ปีที่คำนึงถึงแฟชั่น เมื่อหญิงสาวดูรูปนักเทนนิสในสนามพวกเขาเห็นเด็กผู้หญิงที่แต่งตัวเหมือนพวกเธอ สิ่งนี้ทำให้เทนนิสอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจในวงการแฟชั่น

นี่คือการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายและมีประโยชน์ตั้งแต่แรกเห็น แต่ความนิยมในการเล่นกีฬาก็ไม่เคยห่างไกลจากการแสวงหาความสมบูรณ์แบบของร่างกายหรือจากเซ็กส์และการเชื่อมต่อใหม่ระหว่างเทนนิสและแฟชั่นก็ดูเหมือนจะทำให้ความสนใจในกระโปรงสั้นที่ดูน่ากลัวขึ้นมาอีกครั้ง ตัวอย่างเช่นดูแคมเปญโฆษณาใหม่ของ Calvin Klein ที่มีช็อต“ upskirt” สมัครแทงบาคาร่า ที่เรียกความสนใจของนักเทนนิสสาวที่มีชื่อเสียงในยุคโปสเตอร์ปี 1970

ผู้ชายในวงการเทนนิสมีความก้าวทันยุคศตวรรษที่ 21 เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชายสวมใส่ได้ Rafael Nadal ได้สร้างเครื่องหมายการค้าของการสวมใส่สีที่เกินกว่าที่จะถือว่าเป็นผู้ชายอัลฟ่า เขามักสวมชุดสีส้มในศาลและจีบด้วยสีม่วง (นาดาลยังปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอสำหรับ Shakira เมื่อหลายปีก่อน) ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสGaël Monfils เป็นที่ชื่นชอบของโลกแฟชั่นและได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นเกมที่ก้าวออกไปนอกรูปแบบนักกีฬาตามประเพณี การถ่ายทำในปี 2009 โดย Arthur Elgort สำหรับ US VogueMonfils แสดงคู่กับ Karlie Kloss โดย Kloss สวมชุดชั้นสูงของปารีสที่ดีที่สุด ในภาพหนึ่งทั้งคู่อ่าน Proust ในร้านกาแฟสไตล์ปารีส ในอีกรูปแบบหนึ่งพวกเขายืนหยัดต่อสู้กับ Citroen 2CV สีเทานกพิราบโดย Kloss สวมชุด Christian Dior ของเธอพร้อมไม้เทนนิส

ภาพรวมของทั้งหมดนี้ก็คือเมื่อ French Open เริ่มขึ้นในวันอาทิตย์ปารีสจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรูปแบบต่างๆเช่นเดียวกับกีฬา เทนนิสกำลังมีช่วงเวลาแห่งแฟชั่นและในขณะที่วิมเบิลดันหมดเงินรางวัลสำหรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ทรงพลังการแต่งกายที่ผ่อนคลายของ Roland Garros และสไตล์ของเมืองเจ้าภาพทำให้เป็นสัปดาห์แฟชั่นสำหรับเทนนิส ในปีที่ผ่านมาของผู้หญิงสุดท้ายวิลเลียมส์สวมส้มเขียวหวาน-hued พิมพ์เสือดาวกับการจับคู่ท็อปส์ซูสูงที่จะชนะลูซีซาฟาโรวาในม่วงและปะการังร่วมอ๊อด

นาดาลและคนอื่น ๆ อาจต่อต้านการแต่งกายที่เข้มงวดแต่วิมเบิลดันยังคงเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในปฏิทินเทนนิส French Open มีสีสันของงานรื่นเริง แต่สีขาว – เขียวของ All-England Club ที่แต่งแต้มด้วยสตรอเบอร์รี่เป็นความงามที่คลาสสิกที่สุดในวงการเทนนิส และวิมเบิลดันในปีนี้ไม่เพียง แต่จะมีการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับแอนดี้เมอเรย์ในรูปแบบอีกครั้งเท่านั้น แต่ยังมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมากขึ้นด้วย Ralph Lauren ได้อัปเดตเครื่องแบบสำหรับเจ้าหน้าที่ศาล ผลงานชิ้นใหม่นี้นำกรรมการผู้ตัดสินเด็กชายบอลและบอลเกิร์ลเข้ากับนักกีฬาร่วมสมัย มีเนื้อผ้าที่มีประสิทธิภาพใหม่สำหรับเสื้อโปโลและกางเกงขายาวขากว้างสำหรับผู้ตัดสินหญิงในขณะที่วอร์มแบบซิปผ่านสีกรมท่ามีสัมผัสมากกว่าChloé SS16 เทนนิสดูเหมือนจะทำให้เกิดการรวมตัวกันบนชุดวอร์มโดยหวังว่าจะเตือนโลกแฟชั่น – มักจะเป็นนักเทนนิสสำหรับการอ้างอิงสไตล์ Wes Anderson – Richie Tenenbaum จาก Royal Tenenbaums เป็นนักเทนนิสอัจฉริยะ กลุ่มนักเทนนิสรุ่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวินเทจของ Le Coq Sportif ในชุดวอร์มสีบล็อคที่มีขอบท่อซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Tenenbaum สองส่วนของ John McEnroe และ Chris Evert ในยุคเทนนิส

ในขณะที่เทนนิสดูเป็นแฟชั่นมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่แฟชั่นในฤดูร้อนนี้ดูคล้ายกับเทนนิสมากกว่าเล็กน้อย Stella McCartney ใส่ชุดเสื้อคอปกโปโลบนแคทวอล์คที่ Paris Fashion Week การแสดงแคทวอล์กของ Lacoste ซึ่งได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในปีก่อนหน้านี้การเล่นสกีและการเล่นอเมริกันฟุตบอลในปีนี้ได้เห็นวงกลมฉลากกลับมาสู่รากฐานของวงการเทนนิส Uniqlo ซึ่งเป็นป้ายชื่อที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นในปัจจุบันเนื่องจากความร่วมมือกับ Carine Roitfeld และ Lemaire มีความโดดเด่นในสนามในฐานะสปอนเซอร์ของ Novak Djokovic คอลเลคชั่นใหม่ของ Gucci มีกระโปรงจีบยาวตรงกลางคอร์ทสีกรมท่าพร้อมลายดอกไม้ (595 ปอนด์) และชุดเดรสกาเบอร์ดีนสีขาวพร้อมกระโปรงจีบ (745 ปอนด์)

ในความเป็นจริงกีฬาเป็นเจ้าของแฟชั่นในปี 2016 ยอดขายของ Athleisure เติบโตขึ้นเนื่องจากผู้ค้าปลีกแบบดั้งเดิมต้องดิ้นรน เสื้อวอร์มแบบซิปครึ่งซิปของChloéทำธุรกิจได้อย่างรวดเร็วที่ 1,125 ปอนด์ในขณะที่คอลเลกชันแฟชั่นชั้นสูงในฤดูร้อนของ Versace เหยี่ยวชุดราตรีแบบตาข่ายสำหรับราคารถหรู Rihanna ได้อัปเดตเสื้อครอปสไตล์สปอร์ตบราสำหรับปีนี้บนเสื้อรัดตัวแบบรัดรูป

ผลที่ตามมาคือเทนนิสกำลังค้นหารูปแบบการกำหนดเทรนด์ของมันหรือเป็นการปรับแต่งมัน ประวัติความเป็นมาของเกมนี้มีการเรียกร้องของผู้ทำลายกฎ ในช่วงทศวรรษที่ 1920 Suzanne Lenglen ได้ปฏิวัติเกมของผู้หญิงด้วยรูปแบบการเล่นกีฬาที่ “ไม่เหมือนผู้หญิง” นิสัยชอบดื่มบรั่นดีในสนามและชุดคลุมแขนสั้น เธอชอบเป็นที่รู้จักในฐานะเทพธิดา “ เธอมีสิ่งที่เรารักในบุคคลสาธารณะของเรานั่นคือความรู้สึกของละคร” Larry Engelmann ผู้เขียนชีวประวัติของเธอกล่าว เกือบหนึ่งศตวรรษต่อมาวิญญาณของเธอกลับมารับใช้อีกครั้ง

นั่นคือสถานะของเขา (และมิตรภาพกับ Anna Wintour) เฟเดอเรอร์สามารถเลือกและเลือกคนผิวขาวของเขาได้ การเป็นสปอนเซอร์ของเขากับ Nike นั้นถูกกำหนดโดยคลาสสิกสีขาวหรือสีแดง แต่มันคือคาร์ดิแกนแคชเมียร์กึ่งคริกเก็ตสไตล์คริกเก็ตสไตล์ปี 1920 ซึ่งสวมใส่ในปี 2008 ที่วิมเบิลดันซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความเคารพในบ้านของเทนนิส

ความสำเร็จของคิงเป็นมากกว่าแค่เทนนิส แต่ยังเกี่ยวกับสตรีนิยมไม่น้อยที่เธอชนะบ็อบบี้ริกส์ในปี 1973 และความจริงที่ว่าเธอถูกกีดกันจากภาพถ่ายทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเพราะไม่สวมชุด นอกจากนี้เธอยังเล่นเกมแฟชั่นอย่างจริงจังโดยทำงานร่วมกับ Ted Tidling ซึ่งการออกแบบไนลอนที่โดดเด่นและโดดเด่นกลายเป็นวัตถุดิบหลักของเธอ

Lenglen ครองเกมของผู้หญิงในช่วงทศวรรษที่ 1920 โคโคชาแนลร่วมสมัยเธอนำอัตตาที่น่าเกรงขามมาสู่ศาล – เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องการโทรหาสายที่ไม่ดีและทัศนคติที่เพิ่งได้รับการปลดปล่อยใหม่ของเธอนั้นชัดเจนในท่อนสั้นและผ้าที่โปร่งใสมากขึ้น

การออกแบบในช่วงปลายยุค 70 / ต้นยุค 80 ของ McEnroe ในช่วงปลายยุค 70 / ต้นยุค 80 ของ McEnroe กลายเป็นที่จดจำเกือบเท่าสไตล์การเล่นของเขา: แถบคาดศีรษะสีแดงกางเกงขาสั้นสั้นพิเศษและเสื้อโปโลทรงกระโหลกเป็นรูปลักษณ์ที่กำหนดของเขาในไม่ช้า Shia LaBeouf จะนำมาใช้ ชีวประวัติที่กำลังจะมาถึง

“ Gorgeous” Gussie สร้างความฮือฮาที่วิมเบิลดันในปี 1949 เมื่อเธอและ Tinling ใช้วิธีการที่สร้างสรรค์ในการแต่งกายด้วยชุดสีขาวล้วนของการแข่งขันประชันและเพิ่มกางเกงชั้นในเข้ารูปใต้ชุดเทนนิสของเธอ ช่างภาพในศาลในวันนั้นนอนราบยิ่งดีที่จะจับเอฟเฟกต์สำหรับลูกหลานอาร์ตินโอนีลอาจไม่รังเกียจที่จะลดทอนหน้าที่ของสื่อ แต่การตัดสินใจทำเช่นนั้นในงานเลี้ยงรางวัลที่เบลฟาสต์นั้นมีความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ซึ่งเป็นนักกอล์ฟตัวยงได้ออกตามหา Tom McKibbin วัย 12 ปีก่อนหน้านี้ด้วยข้อความว่า“ ฉันต้องการคุยกับคุณในภายหลัง”

โอนีลพูดคุยกับนักกอล์ฟหนุ่มอย่างสนุกสนานและร่าเริง โอนีลอยากรู้เกี่ยวกับแรงบันดาลใจของเขาและเส้นทางการวางแผนของเขาสู่จุดสูงสุด เขาจากไปพร้อมกับภาพลักษณ์ของ McKibbin และRory McIlroyบนแฟร์เวย์สุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์

McKibbin ได้ภาพที่เหมือนแรงบันดาลใจมาจากการนั่งดูถึงชัยชนะ McIlroy ในการแข่งขันเช่นสหรัฐเปิดของปี 2011 McKibbin เป็นสมาชิกของสโมสรไอร์แลนด์เหนือที่ McIlroy วางไว้บนแผนที่ Holywood

Jason Day ได้รับประโยชน์จากภูมิปัญญาของ Tiger Woods และทำการเปรียบเทียบอย่างก้าวกระโดด

ตอนนี้อายุ 13 ปีความสำเร็จที่โดดเด่นของเด็กชาย Belfast ได้เห็นเขาประสบความสำเร็จในสองทัวร์นาเมนต์สำคัญในสหรัฐอเมริกา Junior Honda Classic และ Under-12 World Championship แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงเจียมเนื้อเจียมตัวจนถึงจุดที่น่าอาย

แมคอิลรอยเช่นโอนีลได้รับทราบ; ผู้ชนะที่สำคัญสี่ครั้งเป็นแหล่งความช่วยเหลืออันมีค่าสำหรับผู้เล่นที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่ยังไม่ได้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์กอล์ฟคนต่อไปของไอร์แลนด์เหนือ “ เนื่องจากการเชื่อมต่อในท้องถิ่นฉันติดตามความก้าวหน้าของทอมอย่างใกล้ชิดและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาประสบความสำเร็จเช่นนี้โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุยังน้อย” แมคอิลรอยกล่าว

“ ฉันยังสนุกกับการใช้เวลาใน บริษัท ของเขาและถ้าประสบการณ์ใด ๆ ของฉันจนถึงตอนนี้สามารถส่งผลดีต่อเขาได้นั่นจะเป็นอะไรที่เยี่ยม ฉันหวังว่าจะได้เห็นทอมมากขึ้นในอนาคต”

ในวันพุธหลังจากได้รับคำเชิญจาก Rory Foundation ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน McKibbin จะถูไหล่ด้วยแสงไฟชั้นนำของกอล์ฟเมื่อเข้าร่วมในรายการไอริชโอเพ่นโปร จาก McIlroy นี่เป็นสัมผัสที่ยอดเยี่ยม สำหรับเด็กนักเรียนมันทำให้เกิดความตื่นเต้นอย่างมาก

ทั้งคู่เล่นด้วยกันที่ฟลอริดาโดย McKibbin อยู่ในเชือกด้วยในระหว่างวันอุ่นเครื่องสำหรับ WGC Match Play Championship เมื่อเร็ว ๆ นี้โดยได้รับคำแนะนำที่มีค่าจากเพื่อนร่วมชาติที่โด่งดังของเขา McIlroy มีแรงบันดาลใจในทันทีมากกว่า แต่มรดกเชิงบวกสำหรับการเล่นกอล์ฟในประเทศบ้านเกิดของเขาน่าจะมีความเกี่ยวข้องอย่างมาก มีสัญญาณของสิ่งนั้นอยู่แล้ว

Tom McKibbin กับ Rory McIlroy เช่นเดียวกับผู้ชนะรายใหญ่หลายคน McKibbin ได้เรียนรู้การค้าของเขาที่สโมสร Holywood ในไอร์แลนด์เหนือ

Tom McKibbin สมัครแทงบาคาร่า กับ Rory McIlroy เช่นเดียวกับผู้ชนะรายใหญ่หลายคน McKibbin ได้เรียนรู้การค้าของเขาที่สโมสร Holywood ในไอร์แลนด์เหนือ รูปถ่าย: ได้รับความอนุเคราะห์จาก Sara Cupples
Advertisement

หนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจหลายประการของการเดินทางของ McKibbin คือสหรัฐฯได้สร้างฉากหลังที่สอดคล้องกัน “ มีผู้เล่นจำนวนมากอยู่ที่นั่นหลายสิ่งหลายอย่างมีการแข่งขันที่สูงกว่าที่นั่น” เขากล่าว “ ฉันเล่นทัวร์นาเมนต์ในอเมริกามานานกว่าที่ฉันอยู่ที่นี่เพราะช่วงหนึ่งไม่มีอะไรเลยสำหรับกลุ่มอายุของฉัน ฉันมักจะเล่นกับเด็กโต ”

เรื่องการแข่งขันเริ่มใกล้บ้านมากขึ้นที่ Portmarnock ซึ่ง McKibbin อายุ 9 ปีชนะรอบคัดเลือกในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป เขาไม่ได้มองย้อนกลับไปตั้งแต่นั้น

Johnny Foster โค้ชที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในไอร์แลนด์เหนือดูแลพัฒนาการของ McKibbin ตั้งแต่อายุเจ็ดขวบ ไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้เมื่อไปสนามไดร์ฟครั้งแรกพ่อของเพื่อนคนหนึ่งสังเกตเห็นชุดทักษะตามธรรมชาติของทอม ตอนนี้ทอมมีโปรแกรมออกกำลังกายที่มุ่งเป้าไปที่การป้องกันการบาดเจ็บซึ่งเขาเข้าร่วมสี่ครั้งต่อสัปดาห์

“ ทอมเป็นนักเรียนที่เก่งมาก” ฟอสเตอร์กล่าว “ เขาทุ่มเทเวลาและความพยายามในสิ่งต่างๆ ทัศนคติของเขาคือจุดแข็งที่สุดของเขา ดูเหมือนเขาจะรักกอล์ฟ แท้จริงฉันมีผืนผ้าใบว่างเปล่าในตอนเริ่มต้นและการที่เขาเริ่มเร็วก็หมายความว่าเขาไม่ได้มีนิสัยแย่ ๆ ตอนนี้เขาเดินทางไปนอกประเทศไอร์แลนด์เป็นจำนวนมากดังนั้นเขาจึงตระหนักว่าโลกนี้ใหญ่กว่าการเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในสนามกอล์ฟหรือในพื้นที่ของคุณ

“ มันยอดเยี่ยมมากเมื่อเขาชนะและสุดยอดสำหรับความมั่นใจ แต่ฉันสนใจมากกว่าว่าเขากำลังเรียนรู้อยู่หรือเปล่า ผู้คนหันหัวมุมไปที่ไหนสักแห่งในช่วงมัธยมปลายวิทยาลัยตอนต้นเมื่อโฟกัสเริ่มเกิดขึ้นที่ผลลัพธ์ ในขั้นตอนของทอมเป็นเรื่องของการพัฒนา ในฐานะบุคคลแนวคิดของเกมและชีวิตดังนั้นเมื่อความปั่นป่วนมาถึง – และมันจะ – เขาจัดการกับมันและมองว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของเขา ถ้าทอมสนุกกับมันเขาจะยึดติดกับมันและถ้าเขาเกาะติดมันเขาก็จะประสบความสำเร็จ”

ด้วยภูมิหลังทางภูมิศาสตร์ Foster ยังถูกจัดวางไว้อย่างดีเพื่อระบุเอฟเฟกต์ McIlroy มองเห็นได้ชัดเจนที่ Holywood ซึ่งเด็ก ๆ 50 คนที่มีความสามารถแตกต่างกันจะเข้าร่วมการแข่งขันระดับจูเนียร์เป็นประจำ

“ ตอนนี้เด็ก ๆ มีส่วนร่วมมากขึ้นในการฝึกสอนและโปรแกรมการแข่งขันที่แข็งแกร่ง” ฟอสเตอร์กล่าว “ รอรีทำให้กอล์ฟดูเท่และเป็นทูตที่ยิ่งใหญ่ หนุ่มสาวสุขภาพดีวงสวิงดูดี

“ เมื่อเขาทำอะไรบางอย่างมันจะส่องแสง การมีรูปร่างที่ดีเด็ก ๆ จึงอยากกินอาหารที่ดีขึ้นเป็นต้น เขาเป็นผู้ถือมาตรฐานตัวจริงและนั่นก็ยอดเยี่ยมสำหรับเราในประเทศเล็ก ๆ ฉันเห็นเด็ก ๆ จำนวนมากขึ้นเล่นกอล์ฟเป็นกีฬาอันดับ 1 ของพวกเขา”

แน่นอนว่ามีอันตรายโดยธรรมชาติที่ติดอยู่กับการวางสปอตไลท์ไว้ที่เด็กคนหนึ่ง คำสัญญามักไม่ถูกจำลองขึ้นจากความเป็นจริงตลอดทั้งกีฬา ในกรณีที่ McKibbin ได้รับประโยชน์ – การฝึกสอนกัน – มาจากพ่อแม่ที่มีสายดิน Sara และ Robin และ Belfast Royal Academy ที่มีน้ำใจ

“ มันพยายามหาจุดสมดุลระหว่างการพยายามรักษาความเป็นปกติและพยายามให้ทอมบรรลุในสิ่งที่เขาต้องการบรรลุ” ซาร่ากล่าว “ เขาไม่พลาดโรงเรียนที่แย่มาก อะไรก็ตามที่เราพยายามให้เขาแข่งขันหรือคิดว่าเขาควรจะแข่งขันเราพยายามทำให้แน่ใจว่าเป็นวันหยุดหรือถัดจากวันหยุดเพื่อที่เขาจะได้คิดถึงสองสามวันที่นี่และที่นั่น มันชัดเจนมากสำหรับทอม ถ้างานของโรงเรียนไม่เสร็จกอล์ฟก็จะไม่เกิดขึ้น

“ โรงเรียนได้รับการสนับสนุนอย่างมาก เรามีความสมดุลที่แตกต่างกันระหว่างงานกีฬาและงานวิชาการ โรงเรียนยอมรับว่าทอมเคยเล่นรักบี้มาแล้ว ฯลฯ เขามีทักษะหลายอย่างเขาเข้ากับคนง่ายดังนั้นพวกเขาจึงแลกเปลี่ยนความชอบของฟุตบอลและเวลารักบี้ไปเล่นกอล์ฟ

“ สิ่งเดียวที่ฉันต้องกังวลกับความสนใจก็คือมันไม่กดดันเขามากเกินไป แต่ในขณะเดียวกันไม่มีอะไรจะดีไปกว่าประสบการณ์ชีวิตและทอมก็ทำในสิ่งที่เราไม่เคยทำตอนเด็ก ๆ ทำไมเขาไม่ควรสนุกกับมันและดื่มด่ำกับมัน”

การเดินทางครั้งนี้ถือเป็นการเปิดหูเปิดตาให้กับแม่และพ่อเช่นเดียวกับทอมด้วยการระดมทุนจากการเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเป็นความท้าทายที่ชัดเจน ก่อนหน้านี้โรบินรับงานในดูไบและอัฟกานิสถาน “ กอล์ฟเองก็ไม่แพง” ซาร่ากล่าวเสริม “ ชาวบ้านคิดว่ามันเป็นงานอดิเรกที่มีราคาแพง การเป็นสมาชิกรุ่นเยาว์มีความสมเหตุสมผล คนแรกของทอมคือ 80 ปอนด์; เขาอยู่ที่นั่นทุกวัน แม้แต่อุปกรณ์ในขั้นตอนนั้นก็สมเหตุสมผล

“ การเดินทางสามารถสร้างแรงกดดันได้มาก แต่ประสบการณ์ในการไปสถานที่เหล่านี้สำคัญสำหรับเขาเพราะนี่คือสิ่งที่เขาต้องการ ฉันไม่รู้ว่าการตีกอล์ฟที่ดีหรือไม่ดีเมื่อเขาเริ่มต้น แต่ฉันสามารถเห็นแรงผลักดันของเขาความหลงใหลในเกือบจะทันที”

ความหลงใหลดังกล่าวนำไปสู่แต้มต่อ 5 อันดับแรกในบ้านและที่เกาในสหรัฐอเมริกาและ McKibbin มีเป้าหมายที่มั่นคงในรายการ Future Masters ในปี 2016 เมื่อปีที่แล้วเขาเปิดทัวร์นาเมนต์นั้นด้วยคะแนน 65 คะแนนตามด้วย 73 และ 76 “เท่านั้น” ดีพอสำหรับการจบอันดับแปด

นอกเหนือจากการเป็นผู้เชี่ยวชาญในอนาคตในแอละแบมาในเดือนมิถุนายน McKibbin มีจุดมุ่งหมายที่สำคัญนั่นคือ“ The Masters” เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม อย่างอื่นที่เขาแบ่งปันกับ McIlroy แล้ว

สตีเวนอดัมส์ใจกลางเมืองโอกลาโฮมาซิตีได้ขอโทษที่อธิบายว่าองครักษ์ของโกลเด้นสเตทเป็น “ลิงน้อย” ในการให้สัมภาษณ์กับ ESPN หลังจากที่ธันเดอร์ชนะ 108-102เหนือวอร์ริเออร์สในเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตก

ธันเดอร์เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อพวกเขาทำให้ Warriors ตกใจในการประชุมรอบชิงชนะเลิศ

อดัมส์เป็นชาวนิวซีแลนด์ที่เดินทางมาสหรัฐอเมริกาในปี 2555 เขากล่าวว่าความแตกต่างในการใช้ภาษาในประเทศบ้านเกิดทำให้เขาเลือกใช้คำในวันจันทร์ได้ไม่ดี

“มันเป็นเพียงทางเลือกที่ดีของคำคู่” อดัมส์ที่เป็นภาษาอังกฤษและตองกาเชื้อสายบอกยูเอสเอทูเดย์ “ ฉันไม่ได้คิดตรง ฉันไม่รู้ว่ามันจะทำให้ใครไม่พอใจ แต่ฉันขอโทษจริงๆ มันเป็นเพียงการเลือกคำที่ไม่ดี ฉันแค่พยายามแสดงให้เห็นว่าการไล่ตามคนเหล่านั้นไปรอบ ๆ นั้นยากแค่ไหน”

เด็กวัย 22 ปีกล่าวว่าเขายังคง“ หลอมรวม” กับชีวิตในประเทศใหม่ “ มันต่างกันแค่เพื่อน” เขากล่าว “ คำที่แตกต่างการแสดงออกที่แตกต่างกันและอะไรทำนองนั้น แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสามารถถ่ายได้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่ฉันกำลังผสมกลมกลืนเป็นเพื่อนกันยังคงพยายามหาขอบเขต แต่คืนนี้ฉันเอาชนะพวกเขาได้แน่นอน”

อดัมส์ได้ 16 คะแนนจากชัยชนะของธันเดอร์เหนือวอร์ริเออร์ส

รอบตัดเชือกของ NBA ในปีนี้ได้พบตัวร้ายของพวกเขาแล้วตอนนี้พุ่งเข้าใส่ผู้ถือตำแหน่งด้วยสายตาที่เยือกเย็น โอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์กลายเป็นตัวร้ายของฤดูเมื่อพวกเขาเลิกกันสิ่งที่อาจเป็นไปได้ของการชิงแชมป์ครั้งล่าสุดของทิมดันแคน และตอนนี้พวกเขากำลังพยายามทำลายความสุขของ Golden State Warriors

OKC โลดแล่นบนพื้น Warriors ในคืนวันจันทร์ไม่ใช่ทีมเยาวชนที่มีความสุขในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอีกต่อไป แต่คนนอกห้าวมีแผลเป็นจากความผิดหวังและมองหาที่จะเหยียบแสงแดด ไม่มีอะไรน่าสนุกเกี่ยวกับทีมโอกลาโฮมาซิตี้นี้ เกือบจะในภายหลังในการประชุมเวสเทิร์นของ Steph Curry Thunder ได้สร้างตัวเองใหม่ในฐานะสปอยเลอร์บาสเก็ตบอลที่สวยงามพร้อมที่จะผลักศอกหรือต่อสู้เพื่อชัยชนะ นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขากลายเป็นภัยคุกคามที่ร้ายแรงที่สุดต่อการเต้นของ Warriors ในตำแหน่งที่สอง พวกเขาดึงโลกแห่งความแค้นไปกับพวกเขาโดยไม่มีอะไรจะเสีย – การผสมผสานที่ร้ายแรงในบาสเก็ตบอลเพลย์ออฟ

รอบชิงชนะเลิศ Eastern Conference: Raptors สามารถชนะแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ Cavs ก็ตาม

“ ฉันหมายความว่าเราได้ยินมันตลอดเวลาการป้องกันชนะเกม” เควินดูแรนท์กองหน้าของโอคลาโฮมาซิตีกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ไร้ความปรารถนาหลังจากที่ธันเดอร์ชนะ 108-102 เหนือวอร์ริเออร์สในเกมนัดชิงนัดแรก

ทีมที่ควรจะเป็นเหยื่อรายล่าสุดของ Warriors ในการเดินขบวนสู่ตำแหน่งถัดไปจะไม่เงียบลง การจ่ายบอลที่สวยงามการข้ามช็อตและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ละเอียดอ่อนที่ทำให้NBAในฤดูกาลนี้ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นหลักของโอคลาโฮมาซิตี้ตลอดหลายปี Thunder ใช้คำอย่างเช่น “resilient” และ “focus” ซึ่งมักจะเติมเต็มคำพูดที่น่าเบื่อหน่ายและหนักหน่วงของทีมที่มองว่ารอบตัดเชือกเป็นเกมที่ยาวนานและน่าเบื่อที่ต้องอดทนมากกว่าที่จะชนะ

ในเกมที่ 1 พวกเขาบังคับให้ Golden State เร่งสร้างความสมบูรณ์แบบ ปอดที่ดุดันของพวกเขาที่ลูกบอลบังคับให้ Warriors ออกไปจากจังหวะที่แม่นยำและละเอียดอ่อน การส่งบอลถูกเหวี่ยงไปไกลเกินไปช็อตไปทางซ้ายหรือขวามากเกินไป Warriors ไม่พลาดมากนัก แต่ธันเดอร์ทั้งหมดที่จำเป็นในการเปลี่ยนปาร์ตี้โกลเด้นสเตทให้กลายเป็นสงครามเจ็ดเกมคือการเขยิบ Curry (26 คะแนนในคืนนี้) และ Klay Thompson (25) เพื่อยิงสองสามวินาทีเร็วเกินไปและจากมุมที่ไม่ถูกต้อง เครื่องโกลเด้นสเตทพังหลังจากนั้น

พวกเขาเป็นยาแก้พิษของความฉลาดที่ง่ายดายซึ่งเป็น Golden State มาเกือบสองฤดูกาลที่แล้ว หากพวกเขาจะชนะพวกเขาจะชนะอย่างน่าเกลียดและนี่คือสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีกว่า ความมุ่งมั่นนั้นไม่เคยชัดเจนไปกว่าในควอเตอร์ที่สี่ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อไปสู่ชัยชนะ – จนถึงจุดหนึ่งในเกมพวกเขาได้รับ 14 คะแนนจาก Warriors ดูแรนต์เก็บได้ 26 คะแนนรวมถึงจัมเปอร์ที่สำคัญโดยเหลือเวลา 30 วินาทีและรัสเซลเวสต์บรูกทำคะแนน 24 จาก 27 คะแนนในครึ่งหลัง

“ ฉันหมายถึงอะไรจะเฉลิมฉลอง” ดูแรนท์กล่าวถึงการดูแลทีมของเขาว่าอะไรควรเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ “ เราไม่ได้แชมป์”

Steven Adams ของ Thunder ขอโทษสำหรับความคิดเห็นของ ‘ลิง’ หลังเกม Warriors

เมื่อธันเดอร์เป็นนักรบ ครั้งหนึ่ง Durant เป็น Curry ผู้เล่นที่เล่นราวกับว่าเขารักทุกนาทีที่เขาอยู่ในสนาม ดูแรนท์สวมกระเป๋าเป้ไปงานแถลงข่าวหลังเกมและเวสต์บรูกมีชุดตลกๆ พวกเขาเป็นที่รักของทุกคนทีมที่โลกต้องการเอาชนะกลับมา

ช่วงดึกของคืนวันจันทร์ไม่นานหลังจากที่ Curry แต่งตัวและออกจากสนามประลองดูแรนต์ก็ยังคงอยู่ในห้องโถงด้านนอกห้องล็อกเกอร์ของธันเดอร์ เขาสวมกางเกงยีนส์ขาด ๆ และแจ็คเก็ตเดนิม เขาไม่ได้ใส่เป้ เขาไม่ได้ดูเด็กและมีความสุข เขารอเวสต์บรูคอย่างใจร้อนซึ่งอยู่ข้างหลังหลายก้าวและดูไม่ค่อยเหมือนแฟชั่นไอคอนและเหมือนมีคนออกไปเดินเล่นกับสุนัขในเสื้อสเวตเตอร์สีส้มตัวใหญ่ ทันเดอร์เติบโตขึ้นมาเป็นสิ่งที่สนุกน้อยลง แต่อันตรายกว่ามาก พวกเขาถูกลืมและมีประสบการณ์และรู้วิธีที่จะทำให้ Splash Brothers ต่อสู้เพื่อให้ทุกอย่างดูง่าย

ใครจะรู้ว่าเมื่อหลายปีก่อนสิ่งนี้จะกลายเป็นมนต์ขลังของเวสต์บรูกและดูแรนต์? แต่ถ้าพวกเขาจะคว้าแชมป์ด้วยกันนั่นคือจุดยืนที่พวกเขาต้องทำ พวกเขาไม่เคยชนะทุกสิ่งได้ด้วยการสวย แต่พวกเขาอาจจะเอามันทั้งหมดไปด้วยการเล่นแบบน่าเกลียด

Thunder ใหม่จะไม่มีวันน่ารักเท่า Warriors ที่ไร้ขอบเขตที่ข้ามผ่านเกมด้วยความง่ายดายที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถคล้ายกับทีมฟุตบอลระดับโลก

“ พวกเขาไม่ได้ทำผิดพลาดมากมายในการป้องกันซึ่งทำให้เราต้องยิงประตูที่ไม่ดี” Curry กล่าว

“ เราดูดอย่างไม่พอใจ” Draymond Green จาก Golden State กล่าว

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงเกมเดียวในซีรีส์ยาวและช็อตที่ Curry ใช้เวลาที่ดูโง่ในวันจันทร์น่าจะยอดเยี่ยมหากพวกเขาล้มลง เขามีวิธีเปลี่ยนภาพที่ไม่มีใครควรนำไปใช้ในงานศิลปะ หากความพยายามสองครั้งที่เกาะขอบและหมุนผ่านเน็ตเราจะพูดถึงบทอื่นในเรื่องราวของ Curry ที่ไม่มีวันจบสิ้น

แต่เขาไม่ได้สร้างพวกเขาและด้วยการหมุนเวียนเจ็ดครั้งหลายคนพยายามส่งผ่านที่เลอะเทอะเหนือสนามด้านหน้าที่น่าเกรงขามของธันเดอร์เขาตกหลุมพรางที่ตั้งไว้โดยธันเดอร์คนใหม่ซึ่งจะพยายามบดขยี้เพื่อคว้าแชมป์ ในสองสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาเอาชนะสเปอร์สและวอร์ริเออร์สสามครั้งในสนามเหย้าซึ่งเป็นหลายครั้งที่ซานอันโตนิโอและโกลเดนสเตทแพ้ในบ้านตลอดทั้งฤดูกาล

หลังจากสิ้นหวังมาหลายปีพวกเขาได้เรียนรู้ที่จะส่งมอบความสิ้นหวังให้กับผู้อื่น ทันใดนั้นก็มีภัยคุกคามต่อ Warriors ไม่กี่คนที่เห็นทันเดอร์มา

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET Jarryd Hayne ติดอันดับสูง

สมัครพนันบอลออนไลน์ อนาคตของ Jarryd Hayne ที่ San Francisco 49ers อาจไม่แน่นอน แต่หลังจากสมาคมผู้เล่น NFL เปิดตัวรายชื่อผู้เล่น 50 คนที่สร้างยอดขายสูงสุดของผลิตภัณฑ์ NFL ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเป็นที่ชัดเจนว่าเขายังคงเป็นผู้ขายสินค้าที่โดดเด่น

อดีตดารา NRL Hayne เข้ามาในอันดับที่ 43 โดยเอาชนะดาราที่มีชื่อเสียงของวงการกีฬาหลายคนรวมถึง Darrelle Revis กองหลังของ New York Jets กองหลังของ San Diego Chargers Philip Rivers และ Buffalo Bills วิ่งกลับ LeSean McCoy

Jarryd Hayne กล่าวว่ามีสโมสร NRL เพียงแห่งเดียวสำหรับเขา: Parramatta Eels

ผู้ขายสูงสุดในช่วงวันที่ 1 มีนาคม 2015 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2016 คือ Tom Brady กองหลัง New England Patriots สมัครพนันบอลออนไลน์ กองหลังยังครองตำแหน่งสามอันดับถัดไปโดยมีเพย์ตันแมนนิ่ง (เดนเวอร์บรองโกส) ที่เพิ่งเกษียณที่สองรัสเซลวิลสัน (ซีแอตเทิลซีฮอว์กส์) อันดับสามและแอรอนร็อดเจอร์ส (กรีนเบย์แพ็คเกอร์ส) อันดับสี่

Hayne เป็นสมาชิกที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับสองของทีม 49ers รองจากกองหลัง Colin Kapaernick ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 13

รายการดังกล่าวแตกต่างจากรายชื่อการขายเสื้อแข่งNFL .com ซึ่งต้องขอบคุณฐานแฟนบอลออสเตรเลียจำนวนมากที่สามารถซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้มีอดีต Parramatta Eel ที่ No5 เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

รายการ NFLPA ครอบคลุมเสื้อยืดและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมถึงเสื้อยืดสติ๊กเกอร์ติดผนังรูปแกะสลักของเล่นตุ๊กตา Bobblehead เครื่องดื่มถุงเท้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จำหน่ายโดยผู้ได้รับอนุญาต NFLPA มากกว่า 80 ราย

ในขณะที่ยอดขายเสื้อของเขาแข็งแกร่ง แต่หาก Hayne กำลังจะก้าวขึ้นสู่รายชื่อ NFLPA เขาอาจต้องเริ่มทำการตลาดตุ๊กตาถุงเท้าและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ Brady, Odell Beckham Jr (อันดับที่หก), Cam Newton (อันดับที่เจ็ด), Rob Gronkowski (อันดับที่แปด) และ Luke Kuechly (อันดับที่ 11) เพิ่มจำนวนขึ้นด้วยยอดขายของเล่นและเครื่องแต่งกายสำหรับเด็กตามรายงานของ NFLPA

Hayne เริ่มโปรแกรมนอกฤดูกาลของ 49ers ในวันที่ 4 เมษายนภายใต้โค้ชคนใหม่ Chip Kelly และเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานที่ปรับปรุงใหม่เกือบทั้งหมด

Hayne เป็นหนึ่งในหกของหนังสือของ 49ers โดยมีการคาดเดาว่าทีมอาจเพิ่มการวิ่งกลับมาอีกครั้งใน NFL Draft ของสัปดาห์นี้ 49ers ยังสามารถหนุนตำแหน่งในตำแหน่งอื่น ๆ ของ Hayne, ถ่อและเตะกลับ

49ers จะลดทีมนอกฤดูกาลในปัจจุบันลงเหลือประมาณ 90 เหลือ 53 ก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่ในเดือนกันยายนโดยคาดว่าจะมีการตัดตัวหลังวิ่งสองสามตัว สำหรับเฮย์นที่จะบุกเข้าไปใน 53 ของเคลลี่เขาน่าจะต้องพิสูจน์คุณค่าอรรถประโยชน์ของเขาในการวิ่งกลับและในฐานะผู้คืนเงินถ่อ / เตะ

Mark Davis เจ้าของสนามOakland Raidersมีกำหนดพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ในลาสเวกัสอีกรอบเนื่องจากมีแผนจะย้ายทีมของเขาที่นั่นดูเหมือนว่าจะรวบรวมแรงผลักดันได้

เดวิสมีกำหนดจะปรากฏตัวในการประชุมคณะกรรมการโครงสร้างพื้นฐานการท่องเที่ยวเนวาดาตอนใต้เวลา 11.00 น. ในวันพฤหัสบดีและภายใต้การหารือจะเป็นโครงการมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ที่เสนอโดยเจ้าพ่อคาสิโนมหาเศรษฐีและเชลดอนอเดลสันผู้บริจาคพรรครีพับลิกันมายาวนาน

การเก็งกำไรเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าเดวิสสามารถพร้อมให้คำมั่นสัญญาที่จะย้ายทีมของเขาไปที่ลาสเวกัสหากการจัดหาเงินทุนได้รับการอนุมัติในวันพฤหัสบดี

ทีมบุกอยู่ที่โคลีเซียมอย่างน้อยอีกหนึ่งปี แต่เดวิสผู้สืบทอดทีมหลังจากการเสียชีวิตของพ่อของเขาอัลในปี 2011 ต้องการให้ทีมของเขาเล่นในสนามฟุตบอลเฉพาะและพร้อมที่จะย้ายทีม ออกจากโอกแลนด์เพื่อรับหนึ่ง เจ้าหน้าที่ในโอกแลนด์ไม่เต็มใจที่จะใช้เงินสาธารณะเพื่อสร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่ กรีฑายังต้องการสนามเบสบอลใหม่ของตัวเอง

เดวิสกำลังเจรจากับอเดลสันเรื่องการย้ายไปเวกัสเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและไปเที่ยวสนามกีฬาแซมบอยด์ของ UNLV ในฐานะบ้านชั่วคราวที่มีศักยภาพ สถานที่สำหรับสนามกีฬาลาสเวกัส 65,000 ที่นั่งที่เสนอเป็นพื้นที่ 42 เอเคอร์บนถนน Tropicana Avenue ใกล้มหาวิทยาลัยซึ่งอยู่ห่างไปทางตะวันออกไม่กี่ช่วงตึก

เดวิสปฏิเสธที่จะพูดคุยกับ ESPN เกี่ยวกับการประชุมในวันพฤหัสบดีซึ่งมาในวันเดียวกับร่างNFL

เดวิสเชื่อว่า Raiders สามารถขยายความน่าสนใจของพวกเขาไปไกลกว่าแคลิฟอร์เนียด้วยการย้ายไปที่เวกัส – และแฟน ๆ Raiders จากทั่วอเมริกาจะกระตือรือร้นที่จะเยี่ยมชมเวกัสเพื่อจับเกมเป็นส่วนหนึ่งของทริปสุดสัปดาห์

Skip Bayless ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมของ First Take กำลังออกจากESPNหลังจาก 12 ปีเครือข่ายกีฬายืนยันเมื่อวันอังคาร Bayless ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวางว่าจะเข้าร่วม Fox Sports

ESPN กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ Skip Bayless ได้ตัดสินใจออกจาก ESPN เมื่อสัญญาของเขาหมดลงในสิ้นเดือนสิงหาคม การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขาใน First Take จะเป็นวันถัดจากรอบชิงชนะเลิศของ NBA เราอยากขอบคุณ Skip สำหรับการมีส่วนร่วมมากมายของเขาใน ESPN การทำงานหนักและความสามารถของเขาทำให้ ESPN เป็นประโยชน์มาตลอด 12 ปี”

ทุกวันพุธ: Bill Simmons ตื่นเต้นกับ ‘F-bomb’ ครั้งแรกในรายการ HBO

Jamie Horowitz หัวหน้าของ Fox Sports เปิดเผยเมื่อเดือนที่แล้วว่าเขาจะกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับ Bayless หากเขาว่าง “ ใช่เราสนใจซูเปอร์สตาร์ทุกคน” Horowitz กล่าวกับ Sporting News เมื่อเดือนที่แล้ว “ แน่นอนฉันสนใจ Skip”

First Take มีกำหนดออกอากาศสดจากชิคาโกในวันพฤหัสบดีเพื่อครอบคลุมร่าง NFL แต่ตาม Deadspinแผนการของ ESPN มีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการประกาศเมื่อวันอังคาร

Richard Dietsch จาก Sports Illustrated กล่าวว่า ESPN เตรียมเสนอ Bayless ประมาณ 4 ล้านเหรียญต่อปี ตัวแทนของ Fox Sports และ Bayless ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

ESPN ได้แยกทางกับบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมายในปีที่ผ่านมารวมถึง Curt Schilling, Bill Simmons และ Colin CowherdรายการHBOใหม่ของ Bill Simmons มีชื่อเรื่องและวันที่ออกอากาศ ทุกวันพุธที่ระบุกับ Bill Simmons จะเปิดตัวในวันที่ 22 มิถุนายนและพิธีกรก็“ ตื่นเต้นมากที่ได้ทิ้งระเบิด F ครั้งแรกทางทีวี”

รายการใหม่ซึ่งเป็นบทละครในภาพยนตร์เรื่อง Any Given Sunday ของ Oliver Stone ในปี 1999 ซึ่งนำมาจากนวนิยายปี 1984 ของ Pat Toomay เกี่ยวกับทีมฟุตบอลอาชีพที่สวมใส่ได้รับการอธิบายว่าเป็นรายการทอล์คโชว์ “สื่อกีฬา” แต่จะเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมป๊อปความบันเทิงด้วย , ศิลปะและเทคโนโลยี.

ESPN ยิงนักวิเคราะห์ Curt Schilling หลัง Facebook โพสต์เรื่องคนข้ามเพศ

การแสดงครึ่งชั่วโมงจะฉายในคืนวันพุธเวลา 22.00 น. สั่งไปยี่สิบตอนแล้ว

ซิมมอนส์กล่าวว่า“ ฉันตื่นเต้นกับการแสดงฉันตื่นเต้นกับชื่อเรื่องและฉันตื่นเต้นมากที่ได้ทิ้งระเบิด F ครั้งแรกของฉันทางทีวี เราจะหาภาพเปลือยบนท้องถนนตราบใดที่มันดูมีรสนิยม ”

Michael Lombardo ประธานฝ่ายโปรแกรมของ HBO กล่าวว่า“ Bill Simmons เป็นตัวแทนของเสียงที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างพร้อมประวัติที่พิสูจน์แล้วว่าท้าทายบรรทัดฐานและจุดประกายการถกเถียงและการอภิปรายในหัวข้อต่างๆ เรารู้สึกตื่นเต้นกับแนวคิดที่ Bill และทีมงานของเขาได้พัฒนาขึ้นสำหรับการแสดงนี้ซึ่งใช้ประโยชน์จากสติปัญญาความสามารถและข้อมูลเชิงลึกของ Bill”

ทุกวันพุธที่กำหนดแสดงถึงข้อตกลงหลายปีหลายแพลตฟอร์มล่าสุดของ Simmons กับ HBO ที่เขียนขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2015

Simmons ออกจาก ESPN ภายใต้ระบบคลาวด์ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วหลังจากเกือบ 15 ปีกับเครือข่าย ซิมมอนส์อดีตบาร์เทนเดอร์และบล็อกเกอร์พาร์ทไทม์ได้พัฒนาให้กลายเป็นหนึ่งในนักพากย์กีฬาที่มีอิทธิพลมากที่สุดของอเมริกาและเป็นหัวหอกในการร่วมทุนกับ ESPN ซึ่งรวมถึง Grantland และ 30 สำหรับ 30 แต่หลังจากการเจรจาหลายเดือนทั้งคู่ก็ไม่สามารถ ตกลงสัญญาฉบับใหม่และซิมมอนส์ก็จากไป

“ เห็นได้ชัดว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องเดินหน้าต่อไป” John Skipper ประธาน ESPN กล่าวในแถลงการณ์ในเวลานั้นJohnny Manziel ถูกฟ้องร้องอย่างเป็นทางการในข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนเก่าของเขา เขาต้องโทษจำคุกถึงหนึ่งปีหากพบว่ามีความผิด

Colleen Crowley อ้างว่า Manziel ตีเธอระหว่างการโต้เถียงเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่นในเดือนมกราคมและอ้างว่าการระเบิดครั้งนี้ยากพอที่จะทำให้แก้วหูของเธอแตกได้ นอกจากนี้เธอยังกล่าวว่า Manziel ขู่ว่าจะฆ่าเธอ

ตำรวจดัลลัสพูดกับคราวลีย์สัมภาษณ์พยานและตรวจสอบเวชระเบียน แต่ทำตามขั้นตอนที่ผิดปกติในการขอให้สำนักงานอัยการเขตเสนอคดีต่อคณะลูกขุนใหญ่ โดยปกติแล้วคณะลูกขุนใหญ่ในท้องถิ่นจะรับฟังเฉพาะคดีความผิดทางอาญาตามข่าวเอบีซี 8

“ การพิจารณาของคณะลูกขุนใหญ่เกี่ยวกับคดีของนาย Manziel ส่งผลให้มี ‘ใบเรียกเก็บเงินที่แท้จริง’ ซึ่งหมายความว่ามีสาเหตุที่เป็นไปได้ที่พบว่านาย Manziel ก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้ร้องเรียนด้วยความรุนแรงในครอบครัว” ซูซานฮอว์กอัยการเขตดัลลัสเคาน์ตี้ “ ดังนั้นคดีนี้จะเดินหน้าต่อไปในกระบวนการยุติธรรมทางอาญาและจะถูกดำเนินคดีโดยสำนักงานอัยการเขต เช่นเคยเราเคารพในกระบวนการยุติธรรมทางอาญาและคำตัดสินของคณะลูกขุนใหญ่ของดัลลัสเคาน์ตี้ในคดีนี้”

Jim Darnell ทนายความของ Manziel กล่าวว่าลูกค้าของเขาจะสารภาพว่าไม่มีความผิด “ เราเคารพการตัดสินใจของคณะลูกขุน แต่แน่นอนว่าพวกเขาได้ยินเพียงส่วนหนึ่งของคดีเท่านั้น: สิ่งที่ DA เลือกที่จะแบ่งปันกับพวกเขา เราไม่รู้ว่ามันคืออะไร” แถลงการณ์กล่าว “ คดีนี้จะถูกมอบหมายให้ศาลในดัลลัสเคาน์ตี้ซึ่งทั้งสองฝ่ายสามารถเข้าร่วมในประเด็นนี้ได้ จอห์นนี่จะไม่สารภาพผิดอย่างแน่นอนและเราเชื่อว่าหลักฐานจะสนับสนุนข้ออ้างนั้น ด้วยความเคารพต่อ Ms Crowley เราจะไม่พิจารณาคดีนี้ในสื่อ อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าจอห์นนี่จะพ้นผิดในตอนท้ายของคดี ”

คราวลีย์ร้องขอและได้รับคำสั่งคุ้มครองจากแมนซิเอลที่ป้องกันไม่ให้เขาพบเธอเป็นเวลาสองปี

Manziel ถูกตัดโดย Browns ในเดือนมีนาคมหลังจากสองฤดูกาลที่วุ่นวายซึ่งทำเครื่องหมายด้วยการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานและหัวข้อข่าวนอกสนาม อนาคตของเขาในเอ็นเอฟแอคือความไม่แน่นอนและเขาได้รับการลดลงสองตัวแทน เขาสูญเสียข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์กับ Nike

ในแถลงการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Manziel กล่าวว่า:“ ตอนนี้ฉันหวังว่าจะได้จัดการกับปัญหาที่อยู่ตรงหน้าดังนั้นฉันจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ฉันต้องทำหากฉันต้องการเล่นในปี 2016 ฉันยังคงเป็น ขอบคุณคนที่รู้จักฉันและสนับสนุนฉันจริงๆ”JaMarcus Russell กองหลัง LSU ที่ได้รับเลือก No1 ในดราฟต์ 2007 แต่ไม่ได้เล่นตั้งแต่ปี 2009 กล่าวว่าเขาจะ “เล่นฟรี” หากทีมให้โอกาสอีกครั้ง

รัสเซลถูกร่างโดยทีมบุก – และเซ็นสัญญา 61 ล้านดอลลาร์โดยมีประกัน 32 ล้านดอลลาร์ – หลังจากประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในวิทยาลัย แต่ต้องดิ้นรนในเอ็นเอฟแอลรวบรวมสถิติ 7-18 ในสามฤดูกาลซึ่งขัดขวางการเล่นที่ไม่สอดคล้องกัน เขาได้รับการปล่อยตัวโดย Raiders ในเดือนพฤษภาคม 2010 และไม่ได้เล่นตั้งแต่ แต่ 30 ปียืนยันว่าเขาเอ็นเอฟแอฝันไม่เกิน

Jon Gruden เป็นแฟนบอลหมายเลข 1 ของวงการฟุตบอลและเป็นแมวมองที่แย่ที่สุดของ NFL

“พระเจ้าทรงทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเหตุผล” รัสเซลกล่าวในวิดีโอสำหรับปอ “ ใครจะพูด? คุณอาจเห็นฉันกลับมา คุณไม่เคยรู้ผู้ชาย – คุณไม่เคยรู้ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม – ฉันสามารถเป็นเด็กน้ำและทำงานในทีมแมวมองได้ มันไม่สำคัญหรอก ฉันจะเล่นฟรี”

ฤดูกาลสุดท้ายของรัสเซลในโอ๊คแลนด์เป็นฤดูกาลที่แย่: เขาจบในปี 2009 ด้วยอันดับกองหลังที่ต่ำที่สุดเปอร์เซ็นต์การสำเร็จต่ำสุดการทำทัชดาวน์น้อยที่สุดและการผ่านหลาน้อยที่สุดในบรรดา QB ที่เริ่มต้น

แม้จะเกือบห้าปีนอกเกม แต่มีรายงานว่ารัสเซลส่งจดหมายถึงทีม NFL เมื่อฤดูกาลที่แล้วเพื่อขอโอกาสอีกครั้ง “ ฉันยินดีที่จะเป็นผู้นำทีมสอดแนมฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อรับประสบการณ์ในระบบของคุณ” รัสเซลเขียนจดหมายถึงเจอร์รี่โจนส์เจ้าของ Cowboys ตาม SI

“ ฉันรู้ว่าชื่อของฉันไม่ได้มีน้ำหนักมากใน NFL ในตอนนี้ แต่ฉันเป็นมากกว่าภาพลักษณ์ที่คนอื่นมอบให้ฉัน” รัสเซลเขียน “ ฉันถูกสื่อว่าเป็นรูปปั้นครึ่งตัวฉันถูกสื่อว่าขี้เกียจและฉันก็ตกเป็นเป้าของสื่อต่างๆ โทษของการกดลบใด ๆ ที่ฉันได้รับวางอยู่บนไหล่ของฉันอย่างเต็มที่

“ ความทุกข์ยากของฉันทำให้ฉันถ่อมตัวลง ฉันเป็นผู้ชายที่ดีขึ้นเพราะความดิ้นรนของฉันและฉันเพียงแค่ต้องการโอกาส [เพื่อ] ไถ่ตัวเอง ฉันไม่ต้องการให้มรดกของฉันเป็นเพียงเส้นทางแห่งความฝันที่ไม่สำเร็จและพลาดโอกาส”

ในเดือนพฤศจิกายน 2010 รัสเซลพยายามหา ตำแหน่งกองหลังสำรองที่วอชิงตันและไมอามีแต่ไม่ได้ลงนามโดยทั้งสองทีม เขาลดน้ำหนักในปี 2013 และพยายามหาหมี แต่ไม่ได้รับ

ข่าวที่ว่า Steph Curry จะพลาดอย่างน้อยสองสัปดาห์ด้วยสายพันธุ์ MCL ทำให้ Golden State อ่อนแอ แต่ Warriors มีโอกาสพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถชนะได้โดยไม่ต้อง MVP

ทีเขารอบตัดเชือก NBA ดูแตกต่างจากเมื่อสองสามวันก่อนมาก เมื่อ Stephen Curry ออกไปอย่างน้อยสองสัปดาห์ด้วย MCL ที่เคล็ดขัดยอกโกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์สจะไม่ถูกมองว่าใกล้ล็อคเพื่อชนะการแข่งขัน NBA Finals อีกต่อไป พวกเขาอาจไม่ใช่รายการโปรดด้วยซ้ำ

มีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ Warriors มองโลกในแง่ดีเนื่องจากพวกเขาไม่ได้รับข่าวสารที่เลวร้ายที่สุด เมื่อ Curry ลื่นและได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าก่อนพักครึ่งระหว่างเกมที่ 4 ของวันอาทิตย์ที่พบกับทีม Houston Rockets ดูเหมือนว่าสถานการณ์ฝันร้ายของ Golden State กำลังจะจบลง แน่นอนว่าปฏิกิริยาที่สิ้นหวังของ Curry ที่ไม่สามารถกลับไปที่เกมได้ทำให้เกิดความเป็นไปได้ที่ฤดูกาลอันน่าทึ่งของเขาอาจจะจบลงก่อนเวลาอันควร

แต่ Warriors จะได้ Curry กลับมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ และต้องขอบคุณตารางฤดูกาลที่ยืดเยื้อของ NBA นั่นอาจหมายความว่าเขาไม่พลาดเกมมากเกินไป สมมติว่า Warriors ผ่านพ้น Rockets ได้การเดิมพันที่ยุติธรรมเมื่อพิจารณาจากการนำ 3-1 ซีรีส์ของ Warriors Curry สามารถกลับมาได้ในตอนท้ายของรอบรองชนะเลิศของการประชุม

Warriors ยังโชคดีที่พวกเขาจะไม่เผชิญหน้ากับ San Antonio Spurs หรือ Oklahoma City Thunder ในรอบที่สอง แต่ Warriors จะเล่น Los Angeles Clippers ซึ่งเกือบจะแน่นอนว่าจะไม่มี Chris Paulหรือ Portland Trail Blazers ในขณะที่นักรบไม่สามารถมองผ่านมาทั้งสองทีมไม่ได้กับแกงกีดกันอย่างน้อยไม่กี่เกมแรกที่พวกเขายังคงควรจะได้รับการสนับสนุน

ความจริงก็คือ Warriors ยังคงเป็นทีมเพลย์ออฟที่อันตรายแม้ว่าจะไม่มี Curry ก็ตาม ท้ายที่สุดมีเพียงไม่กี่ทีมที่มีความหรูหราในการนำผู้เล่นที่มีความสามารถของ Andrew Bogut หรือ Andre Iguodala ออกจากบัลลังก์ ใช่มันเจ็บมากที่ต้องเสียนักยิงสามแต้มที่ดีที่สุดในเกมนี้ แต่มันก็ยากที่จะรู้ว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนไปเป็นนักยิงสามแต้มที่ดีที่สุดอันดับสองของลีกใน Klay Thompson Draymond Green ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของคน ๆ หนึ่งที่มีต่อ Kawhi Leonard ผู้เล่นฝ่ายรับที่ดีที่สุดหรืออันดับสองในเกม

ใช่ Warriors อาจมีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยเหตุผลที่ชัดเจนว่าทอมป์สันไม่มีประสบการณ์มากนักในการเป็นจุดโฟกัสของการรุก ถึงกระนั้นโกลเด้นสเตทยังมีความสามารถเพียงพอในบัญชีรายชื่อที่แม้จะไม่มีแกงกะหรี่พวกเขาก็ควรชนะเจ็ดเกมซีรีส์กับ Clippers โดยสมมติว่า Paul จะไม่สามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่มือหรือ Trail Blazers ได้ ภายใต้ตารางเวลาปัจจุบัน Curry สามารถกลับมาได้เป็นอย่างดีและพร้อมที่จะลงเล่นเมื่อถึงเวลาที่รอบชิงชนะเลิศของ Western Conference จะเริ่มขึ้นใช่ไหม?

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า Warriors ในแถลงการณ์ของพวกเขาเมื่อวานนี้กล่าวว่าพวกเขาจะ”ประเมินใหม่” Curryในอีกสองสัปดาห์ไม่ใช่ว่าพวกเขาคาดหวังว่าเขาจะพร้อมลงเล่นในตอนนั้น ถ้า Curry กลับมาก็เกือบจะมั่นใจได้ว่าเขาจะไม่ครบ 100% อย่างน้อยที่สุดเขาจะต้องใส่ที่รัดเข่าตลอดรอบตัดเชือกที่เหลือ

เห็นได้ชัดว่า Curry ที่ 80% นั้นอันตรายกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ เกือบทั้งหมด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีการดร็อปอย่างมีนัยสำคัญ สาเหตุใหญ่ที่ Warriors อยู่ใกล้กับผู้ที่ไม่สามารถเอาชนะได้ในฤดูกาลปกติเนื่องจาก Curry กำลังเล่นอยู่ในระดับอื่น Warriors ไม่สามารถสรุปได้ว่า Curry ซึ่งถูกนำออกจากเกมการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาเป็นเวลาหลายสัปดาห์และหายจากอาการบาดเจ็บที่สำคัญจะเป็นผู้เล่นคนเดียวกัน

แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ดีที่สุดของ Warriors แต่ทีมที่ Curry กลับมาตามกำหนดเวลาก็ไม่ต้องทนทุกข์กับความพ่ายแพ้อีกต่อไปและสามารถเริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Western Conference ได้ แต่ก็เดาไม่ได้ว่าพวกเขาจะเล่นเหมือนทีมเดียวกัน สมุดบันทึกในช่วงฤดูกาลปกติ ตลอดทั้งฤดูกาล Warriors เป็นทีมเต็งที่ชัดเจนในการคว้าแชมป์ NBA Finals ไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป

เนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับสุขภาพและความพร้อมของ Curry จึงต้องถือว่า San Antonio Spurs เป็นทีมเต็ง สเปอร์สมีหนึ่งในฤดูกาลปกติที่ดีที่สุดของพวกเขาในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์คนหนึ่งซึ่งถูกบดบังด้วยความจริงที่ว่านักรบกำลังมีหนึ่งในเพียงฤดูกาลที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด ก่อนที่ Curry จะได้รับบาดเจ็บ Spurs ถูกมองว่าเป็นทีมเดียวที่สามารถเอาชนะ Warriors ได้อย่างเต็มกำลังแม้ว่าจะเอาชนะพวกเขาได้ 1-3 ในฤดูกาลปกติ ตอนนี้ดูเหมือนว่าหากจบลงด้วยการรีแมตช์หลังฤดูกาลพวกเขาจะเผชิญหน้ากับทีม Warriors ที่เสี่ยงที่สุด

ไม่ใช่แค่สเปอร์สเท่านั้นที่ควรรู้สึกว่าพวกเขายิงประตูได้อย่างถูกกฎหมายในตอนนี้ หากธันเดอร์ดึงออกมาในรอบที่สองอย่างไม่พอใจและเอาชนะสเปอร์สพวกเขาเกือบจะเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวสำหรับทีม Warriors ที่อ่อนแอ ในการประชุมภาคตะวันออก Cleveland Cavaliers สามารถมองเห็นการเดินทางรอบชิงชนะเลิศของ NBA ที่ไม่ได้จบลงด้วยการเป็นนายพลวอชิงตันไปยัง Harlem Globetrotters ของ Warriors ไม่กี่ชั่วโมงแม้แต่ Clippers เองก็อาจคิดว่าพวกเขามีโอกาสจนกระทั่งอาการบาดเจ็บของ Paul บดขยี้ความหวังทั้งหมดอย่างโหดร้าย

ตกลงดังนั้นมันเร็วเกินไปในรอบตัดเชือกที่จะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ NBA เรายังคงอยู่ในรอบแรกอยู่ดี เว็บแทงบอล SBOBET มันยากที่จะไม่คาดเดาในตอนนี้ว่าอาการบาดเจ็บของ Curry ได้กดปุ่มรีเซ็ตในภาพเพลย์ออฟทั้งหมด เมื่อมุ่งหน้าเข้าสู่รอบตัดเชือกมีความคิดนี้ว่าการแข่งขันชิงแชมป์ของ Warriors นั้นแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยยกเว้นปาฏิหาริย์ของ Spurs และผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ถูกควบคุมให้เป็นเพียงบทบาทสนับสนุน อาการบาดเจ็บของ Curry เปลี่ยนไปทั้งหมดและทันใดนั้นฤดูกาล NBA นี้ก็ไม่สามารถคาดเดาได้มากขึ้น

ไทเลอร์คอลลินส์เป็นที่รักของตัวเองต่อฝูงชนในบ้านเมื่อคืนวันจันทร์ขณะที่เขาสาบานกับแฟน ๆ ของตัวเองหลังจากเกิดข้อผิดพลาดในสนาม

กองหน้าเสือดีทรอยต์เสียบอลท่ามกลางแสงไฟระหว่างที่ทีมของเขาได้รับชัยชนะเหนือโอกแลนด์เอและถูกโห่ไล่ เขาตอบกลับด้วยการพลิกนกไปที่ฝูงชนและดูเหมือนว่า “Fuck everybody”

ในเวลาต่อมาแข้งวัย 25 ปีกล่าวว่าเขาเสียใจกับการกระทำของเขา “ การได้อยู่บ้านและเพื่อฟังเสียงโห่หลังจากการเล่นครั้งนั้นทำให้เกิดการกระตุ้นภายในตัวฉัน “ ฉันรู้สึกอายมากที่มันเกิดขึ้นและฉันขอโทษทุกคนในดีทรอยต์”

ผู้จัดการเสือกล่าวว่าพฤติกรรมของคอลลินส์เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ “ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้” Brad Ausmus กล่าว “ ฉันพูดกับไทเลอร์ทันทีในที่ดังสนั่นในอุโมงค์หลังจากมันเกิดขึ้นและฉันก็คุยกับเขาหลังจบเกม เขาเสียใจ”

คอลลินส์เริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีนักและตีบอล. 100 โดยมี RBI หนึ่งเกมเข้ามาในเกมวันจันทร์LaMarcus Aldridge มี 38 คะแนนและ San Antonio Spurs ถอดOklahoma City Thunder 124-92 ในคืนวันเสาร์ไม่เคยอยู่ในเกมที่ 1 ของรอบสอง

Kawhi Leonard เพิ่ม 25 คะแนนห้ารีบาวน์และห้าแอสซิสต์ใน 22 นาทีสำหรับซานอันโตนิโอ สเปอร์สนำโดยมากถึง 43 คะแนนและเริ่มต้นในควอเตอร์ที่สี่เพื่อพักสำหรับเกมที่ 2 ในคืนวันจันทร์

Lakers แท็บ Warriors ผู้ช่วยลุควอลตันเป็นหัวหน้าโค้ชในการจ้างงานละคร

อัลดริดจ์ผงาดด้วยผลงานที่ดีที่สุดของฤดูกาลหลังจากที่เมมฟิสรั้งเขาไว้ที่ 14.5 คะแนนในรอบแรกเกือบเจ็ดคะแนนต่ำกว่าตัวเลขในฤดูกาลปกติของเขา อัลดริดจ์อายุ 18 ปี 23 จากสนามรวมถึงตัวชี้สามตัวแรกของฤดูกาลและการจ่ายบอลด้วยมือซ้ายขณะที่เขาตกลงไปในเลน

ลีโอนาร์ดและอัลดริดจ์รวมกันเป็น 45 คะแนนในครึ่งแรกโดยมีคะแนนเหนือโอคลาโฮมาซิตีในฐานะทีม 4 คน น่าเสียดายสำหรับธันเดอร์สเปอร์สที่เหลือก็น่าประทับใจเช่นกันในช่วงต้น

ซานอันโตนิโอจับคู่ประวัติแฟรนไชส์ในช่วงหลังฤดูกาลเพื่อทำคะแนนในหนึ่งไตรมาสโดยมี 43 ในช่วงเปิดตัว

Serge Ibaka นำโอกลาโฮมาซิตี้ด้วย 19 คะแนน แต่ถูก จำกัด ไว้ที่สองรีบาวน์

Kevin Durant มี 16 คะแนนและ Russell Westbrook เพิ่ม 14 แต่พวกเขาถูกคุกคามในการยิง 11 ต่อ 34

สเปอร์สทำแต้มสูงสุดในฤดูกาลกับธันเดอร์ พวกเขามี 39 แอสซิสต์ซึ่งมากกว่าประตูรวมของธันเดอร์ที่ 35 ลูก

ซานอันโตนิโอยิง 82% ในไตรมาสแรกรวมถึง 3 ต่อ 4 ใน 3 พอยน์เตอร์ในการขึ้นนำ 23 แต้ม สเปอร์สยังบล็อกหกนัดถล่มและล้อมธันเดอร์ด้วยกองหลังหลายคนเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาขับรถเข้าไปในเลน

ความหวาดกลัวเพียงอย่างเดียวเกิดขึ้นเมื่อลีโอนาร์ดคว้าหลังขาซ้ายของเขาหลังจากลงจอดบนมันอย่างเชื่องช้าจากการจิ้มมือเดียวอันทรงพลังในการเปิดเกม เกร็กโปโปวิชโค้ชของซานอันโตนิโอเข้ามาเป็นห่วงและถามลีโอนาร์ดว่า “คุณสบายดีไหม” ต่อการครอบครองของสเปอร์ส ลีโอนาร์ดไม่ตอบสนองด้วยวาจา แต่ความพยายามอย่างไม่หยุดนิ่งของเขาทั้งสองด้านของศาลตอบข้อกังวลของโปโปวิช

เขายิง 10 ต่อ 13 จากสนามและมีการหมุนเวียนเพียงครั้งเดียวในขณะที่ปกป้องเวสต์บรูกและดูแรนต์

โอคลาโฮมาซิตีรู้สึกผิดหวังอย่างเห็นได้ชัดและผิดปกติตลอดทั้งเกม

เวสต์บรูกส่ายหัวและประจบประแจงเมื่อเขาเห็นบิลลี่โดโนแวนโค้ชของโอกลาโฮมาซิตีส่งสัญญาณให้เขาวิ่งเล่นหลังจากที่ผู้พิทักษ์จุดไฟฟ้าของธันเดอร์พาบอลขึ้นมาอย่างช้าๆและมองไปที่ม้านั่งด้วยความปรารถนาที่ชัดเจนในการหมดเวลากับซานอันโตนิโอขึ้น 17- 6. การเล่นครั้งนั้นจะนำไปสู่การหยุดพักโดย Leonard ซึ่งกระตุ้นให้ Donovan เรียกเวลาหมดเวลา

อังเดรเบอร์โตลงจากพื้นเพื่อเอาชนะวิคเตอร์ออร์ติซเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในการชกรุ่นเวลเตอร์เวทระหว่างอดีตแชมป์โลก 2 สมัยและการแข่งขันใหม่ในปี 2011 เบอร์โตซึ่งลงไปในรอบที่สองสามารถต่อสู้กลับและเอาชนะออร์ติซได้ในสี่

ด้วยชัยชนะ Berto ผลักดันตัวเองให้กลับเข้าสู่ประเภทของคู่แข่งด้วยการยิงที่เป็นไปได้ในการเผชิญหน้ากับ Danny Garcia เจ้าของตำแหน่งระดับโลกซึ่งอยู่ใน Premier Boxing Champions ของ Al Haymon ด้วยความพ่ายแพ้ออร์ติซวัย 29 ปีจะต่อสู้เพื่อก้าวเข้าสู่ระดับหัวกะทิอีกครั้ง

เบอร์โตและออร์ติซมีการเดินทางแปลก ๆ ตั้งแต่พบกันครั้งแรกเมื่อห้าปีก่อน ในตอนนั้นพวกเขาเป็นนักมวยปล้ำที่สำคัญที่สุดสองคนในโลก Ortiz-Berto I เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2554 เป็นการแข่งขันไฟท์ออฟเดอะเยียร์ที่เห็นนักมวยแต่ละคนลงพื้นสองครั้ง ออร์ติซชนะการแข่งขันในครั้งนั้นด้วยการตัดสินที่เป็นเอกฉันท์แต่งงานกับสถิติที่ไม่แพ้ใครของเบอร์โต

Amir Khan พร้อมสำหรับ Canelo Álvarez แต่ยังบอกใบ้ถึงการเปลี่ยน MMA

แต่ออร์ติซเข้าสู่การแข่งขันในวันเสาร์โดยมีการต่อสู้เพียงห้าครั้งนับจากนั้นแพ้สาม เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2555 เขาป้องกันตำแหน่งที่เขาชนะจากเบอร์โต้กับฟลอยด์เมย์เวทเธอร์จูเนียร์หลังจากที่ออร์ติซทุบหัวเมย์เวทเธอร์ในรอบที่สี่ด้วยความหงุดหงิดเขาก็เดินไปขอโทษเมย์เวทเธอร์หลอกล่อเขาและทุบเขาด้วยหมัดดูดที่น่าจดจำ . หลังจากการสูญเสียเมย์เวทเธอร์ออร์ติซกลายเป็นชกมวยที่ไม่ใช่ปัจจัยการผ่าตัดมือและขากรรไกรที่อดทนและใช้เวลาห่างจากสังเวียนเพื่อปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ Dancing with the Stars และปรากฏในภาพยนตร์ Southpaw และ The Expendables 3 เขามี นิสัยชอบตำหนิสื่อชกมวยสำหรับอาชีพการงานของตัวเองที่เลวร้าย

ในขณะเดียวกัน Berto ต่อสู้เพียงหกครั้งแพ้สามครั้ง ในปี 2012 เขามีโอกาสที่จะแลกกับการสูญเสียของเขาให้กับ Ortiz แต่ก่อนการแข่งขันตามกำหนดการได้ทดสอบผลบวกสำหรับเตียรอยด์ norandrosterone มวยเต็มรูปแบบของนิทานไถ่ถอน – ถ้าสามารถทำเงินจากพวกเขา – และในที่สุดก็แบร์โตได้รับโอกาสบนเวทีใหญ่เมื่อ Mayweather ที่ได้อ้างเสมอที่จะเป็นเสียงของมวยต่อต้านการใช้ PED, มือเลือกเขาสำหรับการต่อสู้อำลาของเขา เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา Mayweather ครอง Berto ในการแข่งขันด้านเดียวที่น่าจดจำ

ถนนที่ยาวและคดเคี้ยวเหล่านั้นได้รับการบูรณะในวันเสาร์ด้วย Ortiz-Berto II ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ไม่ได้มีไว้สำหรับตำแหน่ง เว็บแทงบอล SBOBET แต่เพื่อความเกี่ยวข้อง

การต่อสู้เกิดขึ้นในรอบที่สองเมื่อทั้งสองคนออกมาอย่างรวดเร็วแต่ละหมัดพลังที่มีประสิทธิภาพลงจอด Ortiz ซึ่งเป็นเซาท์พาวพุ่งตรงไปทางซ้ายซึ่งทำให้เบอร์โต้ล้มลง เขาลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัดว่าตัวเองไม่พอใจ ต่อมาเขาจะบอกว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บจากหมัด

เมื่อถึงรอบที่สี่เบอร์โต้สลัดการล้มลงและทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการตัดสังเวียน เขาวางออร์ติซเป็นครั้งแรกด้วยการผสมผสานอย่างรวดเร็ว ออร์ติซลุกขึ้นพร้อมกับขาที่สั่นคลอนและเบอร์โตก็เข้าโจมตีโดยใช้พลังต่อย ออร์ติซไม่สามารถป้องกันตัวเองได้อีกต่อไปและลงไปอีกครั้งกระแทกเข้ากับเชือก

“ เมื่อเขาลงไปมันจบลงแล้วฉันรู้ว่าเขาเจ็บปวดและฉันก็ไปตามเขาทันที” เบอร์โต (31-4, 24 KOs) กล่าว “ เขาไม่สามารถใช้อำนาจของฉันได้”

ในขณะที่ Ortiz สามารถลุกขึ้นได้ก่อนที่จะสิ้นสุดการนับผู้ตัดสิน Jack Reiss ถามเขาว่าเขาจะไปต่อได้หรือไม่ ออร์ติซจ้องมองเรย์สราวกับว่าเขากำลังฟังใครบางคนพูดภาษาที่ไม่คุ้นเคย เมื่อเขาไม่ตอบสนอง Reiss อย่างถูกต้องหยุดการต่อสู้

“ ฉันปล่อยมือแล้วเขาก็จับฉัน” ออร์ติซ (31-6-2, 24 KOs) เล่าว่าเขาวางแผนจะไปพักร้อน ในสามรอบแรกออร์ติซอ้างว่าเขาทำ “ทุกอย่างถูกต้อง” และกรรมการเห็นด้วย – เขาชนะในสกอร์การ์ดทั้งสามใบ

Knockouts เป็นธีมในการ์ด PBC ของวันเสาร์ ในการต่อสู้อันเดอร์การ์ดที่สำคัญที่สุดสองครั้งชาวเม็กซิกัน Jorge Lara (28-0-2, 20 KOs) ทิ้งอดีตแชมป์โลกสามส่วน Fernando Montiel (54-6-2, 39 KOs) ลงบนผืนผ้าใบสี่ครั้งในรอบแรกใน Walkover รุ่นเฟเธอร์เวท Montiel วัย 37 ปีดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงพลังหมัดจากคู่ต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของเขาซึ่งเป็นรุ่นน้องของเขา 12 ปีและหลังจากนั้นเขาจะพิจารณาออกจากตำแหน่ง

ในการแสดงร่วมเอ็ดวินโรดริเกซรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท (29-2, 20 KOs) เผชิญหน้ากับ Thomas Williams Jr (19-2, 13 KOs) ในขณะที่รอบที่สองกำลังคดเคี้ยววิลเลียมส์ส่งขวาอย่างรวดเร็วและวางโรดริเกซลงบนผืนผ้าใบ เขาทำมันด้วยเท้าของเขา แต่ผู้ตัดสินโบกมือให้เหลือหนึ่งวินาทีในรอบนั้น วิลเลียมส์อาจจะยิงที่แชมป์โลกอโดนิสสตีเวนสัน 175 ปอนด์ในปีต่อมา

ในขณะที่ฝูงชนจำนวน 7,760 คนเดินออกจาก StubHub Center เสียงพึมพำหลักก็มุ่งเน้นไปที่อนาคตของ Berto และ Ortiz ไม่ใช่นักสู้ที่ได้รับรางวัลระดับสูงอีกต่อไปแล้วสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับทั้งคู่นั้นไม่แน่นอน ออร์ติซพูดคุยเกี่ยวกับการที่ฝูงชนชอบที่จะเห็นเขาต่อสู้และแนะนำด้วยสีสันแห่งความหวัง Ortiz-Berto III Berto ซึ่งเต็มไปด้วยชัยชนะและการไถ่บาปมีความคิดกับ Danny Garcia

สำหรับการ์เซียในส่วนของเขาฟังดูไม่ผิดสัญญาระหว่างการแสดงจี้สั้น ๆ ในงานแถลงข่าวหลังการต่อสู้

“ ถ้าเป็น Berto ก็คือ Berto” เขากล่าวในที่สุดก็คว้าเหลือบในอนาคตโดยไม่ต้องโทนีโรโมในขณะที่การดาราบาสเกตบอลเบย์เลอร์ที่ไม่ได้เล่นฟุตบอลตั้งแต่เขาอายุ 13

วันสุดท้ายของการร่างNFLเหมือนกับสองครั้งแรกสำหรับเจ้าของและผู้จัดการทั่วไปเจอร์รี่โจนส์ในวันเสาร์ เขาคิดน้อยลงเกี่ยวกับการอุดช่องโหว่ในทีม 4-12 และอื่น ๆ เกี่ยวกับการเพิ่มสตาร์ที่มีศักยภาพในตำแหน่งที่ปัจจุบันอยู่ในสภาพดี

โอกแลนด์เรดเดอร์สซื้อขายในรอบที่สี่สำหรับกองหลังคอนเนอร์คุก

พูดอีกอย่างหนึ่ง: โจนส์คิดว่าโรโมที่มีสุขภาพดีและตัวรับ Dez Bryant นั้นดีกว่าสิ่งอื่นใดในการทำให้ Cowboys เข้าใกล้ 12-4 ซึ่งเป็นสถิติของทีมที่ชนะ NFC East ของเขาเมื่อสองปีก่อน

“ ในขอบเขตที่เราสามารถตีความสิ่งที่เราเลือกได้ว่าฉันรู้สึกอย่างไรเมื่อฉันบอกว่าเราใกล้เคียงกับปีที่เรามีเมื่อปีก่อนมากกว่าปีที่แล้วคุณก็สามารถตีความแบบนั้นได้” โจนส์กล่าว “ ฉันรู้สึกอย่างนั้นอย่างแน่นอน”

The Cowboys ได้รับ Dak Prescott จาก Mississippi State ด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่ 135 ในรอบที่สี่โดยเพิ่มให้กับกลุ่มที่แข่งขันเพื่อเป็นตัวสำรองของ Romo สองวันหลังจากการเสนอราคาล้มเหลวในการเลื่อนขึ้นเพื่อรับรอบแรกอีกครั้งและได้รับ Memphis ‘Paxton Lynch ที่ไป ไปเดนเวอร์แทน

นี่เป็นครั้งแรกที่ดัลลัสร่างกองหลังนับตั้งแต่รับสตีเฟนแม็คกีในรอบที่สี่ในปี 2009 และเป็นเพียง QB ครั้งที่สามที่ร่างโดย Cowboys ตั้งแต่ปี 2001 Romo ถูกร่างในปี 2003

ด้วยการเลือกสี่คนสุดท้ายในรอบที่หก – และการเลือกร่างสุดท้ายของพวกเขาคาวบอยได้รับ Rico Gathers ของเบย์เลอร์ที่ No217 โดยรวม 6 ฟุต 8 นิ้ว 275 ปอนด์รวบรวมโปรเจ็กต์ที่จบลงอย่างแน่นหนาหลังจากตัดสินใจไม่ขอยึดอาชีพในเอ็นบีเอ

ดัลลัสทำแบบเดียวกันในปี 2551 โดยรับ Martellus Bennett จาก Texas A & M ในรอบที่สอง ความแตกต่างก็คือ Bennett เล่นฟุตบอลและบาสเก็ตบอลให้กับ Aggies

Cowboys เริ่มต้นเมื่อวันเสาร์โดยในที่สุดก็พยายามจัดการกับการวิ่งผ่านที่สั่นคลอนในช่วงต้นรอบที่สี่โดยใช้ Charles Tapper ในการป้องกันของโอคลาโฮมาด้วยการเลือกโดยรวมที่ 101 แทปเปอร์เริ่ม 38 เกมจาก 39 เกมในสามฤดูกาลสุดท้ายของเขากับซูนเนอร์สบันทึก 15 1/2 กระสอบและ 26 1/2 โหม่งสำหรับการสูญเสีย เขาเป็นทีมแรกของ All-Big 12 ที่ได้รับเลือกจาก Associated Press ในปี 2015

การเลือกดัลลัสคนแรกในรอบที่หกคือเพอร์ดูคอนเนอร์แบ็กแอนโธนีบราวน์ที่อันดับ 189 โดยรวมตามด้วยเควอนเฟรเซียร์ปลอดภัยกลางมิชิแกนที่ 212 เลือกก่อนที่จะรวบรวมคาวบอยพามิชิแกนตะวันออกวิ่งกลับดาริอุสแจ็คสัน

Romo พลาดเกมไป 12 เกมโดยกระดูกไหปลาร้าด้านซ้ายหักสองครั้งในฤดูกาลที่แล้วและ Cowboys ไป 1-11 โดยไม่มีเขา เคลเลนมัวร์แบ็คคนปัจจุบันแพ้สองเกมล่าสุดขณะที่เจมมิลล์อาบอร์สใช้เวลาเกือบทั้งฤดูกาลในการซ้อมทีม

“ ฉันจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้และพยายามทำให้ทุกคนอยู่ที่นั่น” เพรสคอตต์ซึ่งเป็นกองหลังของ Southeastern Conference คนเดียวนอกเหนือจาก Tim Tebow ที่ทำทัชดาวน์อย่างน้อย 70 ครั้งและทำทัชดาวน์ 40 ครั้ง “ ผลักโทนี่โรโมผลักคนอื่น ๆ เคลเลนมัวร์และรู้แค่ว่าฉันกำลังทำให้ตัวเองดีขึ้นและทำให้ทั้งทีมดีขึ้น”

เพรสคอตต์กล่าวว่าเคาบอยพาเขามาเยี่ยมค่อนข้างช้าในขั้นตอนก่อนร่างและเขาใช้เวลาร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝึกสอนที่ Senior Bowl โค้ชกองหลังดัลลัสเวดวิลสันไปที่มิสซิสซิปปีเพื่อดูเพรสคอตต์ซูเปอร์โบวล์คว้าแชมป์เดนเวอร์บรองโกสร่างยักษ์ชาวออสเตรเลีย

เพรสคอตต์ 6 ฟุต 2 นิ้วซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทในเดือนธันวาคมถูกจับกุมในข้อหาเร่งความเร็วและขับรถภายใต้อิทธิพลในเดือนมีนาคม เขากล่าวว่าเคาบอยนำเรื่องนี้มาประชุม

“ มันคือช้างที่อยู่ในห้อง” เพรสคอตต์กล่าว “ มันเป็นสิ่งที่ฉันสามารถรับประกันได้ว่าทุกคนจะไม่เกิดขึ้นอีก มันเป็นความผิดพลาด. แต่มันจะทำให้ฉันเป็นคนที่ดีขึ้นและมันก็มีอยู่แล้ว”

ดัลลัสไม่ต้องการให้เพรสคอตต์ลงเล่นในทันทีเพราะนั่นหมายความว่าโรโมได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง และรอบที่สองเลือก Jaylon Smith อาจจะไม่หลังจากที่ Notre Dame linebacker ฉีกเอ็นสองเส้นและเส้นประสาทได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องในหัวเข่าซ้ายของเขาในเกมวิทยาลัยสุดท้ายที่ Fiesta Bowl

การวิ่งกลับไม่ใช่ความต้องการที่ยิ่งใหญ่สำหรับเคาบอยที่จะเข้าร่าง แต่พวกเขายังคงได้เอเสเคียลจากรัฐโอไฮโอพร้อมกับตัวเลือกที่สี่

“ ผมคิดว่าด้วยสองตัวแรกนี้แน่นอนว่าเรามีผู้เล่นสองคนที่อยู่ในห้าอันดับแรกของผู้เล่นในร่าง” เจอร์รี่โจนส์กล่าว “ เรามีผู้เล่นสองคนผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพซึ่งอยู่ใกล้ลูกบอลมากและเป็นผู้สร้างความแตกต่างรอบ ๆ ลูกบอล”

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ Michael Vick กลับมาจากด้านล่าง

Line SBOBET วิคไม่ได้กลายเป็นผู้เล่นที่เขาขู่ว่าจะเป็นและกิจกรรมต่อสู้กับสุนัขของเขาก็สมควรได้รับการดูถูก แต่เขาแสดงความสำนึกผิดไม่มีข้อแก้ตัวและดูเหมือนว่าชีวิตของเขาจะพลิกผันอาชีพที่มีแนวโน้มครั้งหนึ่งของ Michael Vick ในฐานะกองหลังNFLมีแนวโน้มที่จะจบลงการเลือกอันดับ 1 โดยรวมในร่างปี 2001 ขณะนี้ไม่มีทีมหลังจากเห็นเวลาในห้าเกมเมื่อปีที่แล้วกับสตีลเลอร์สทีม NFL ที่สี่ หากวันที่ฟุตบอลของเขาสิ้นสุดลงวิคบอกว่าเขาพอใจกับสิ่งนั้น

“ ฉันอายุ 35 ปีกำลังจะอายุ 36 ปี” เขาบอกกับหนังสือพิมพ์รายวันของ Hampton Roadsรัฐเวอร์จิเนียในสุดสัปดาห์นี้ “ ฉันมีอีกหนึ่งฤดูกาลที่ทุ่มเทอยู่ในสายเลือดถ้ามีใครต้องการให้ฉันเข้ามา แต่ฉันก็มีความสุขที่ได้อยู่ในตอนนี้ ฉันมีสุขภาพแข็งแรงฉันมีลูกฉันมีครอบครัว เกมนี้ทำอะไรให้ฉันมากมายในแง่ของความสัมพันธ์โอกาสในการดูแลตัวเองและครอบครัว ฉันแค่ขอบคุณ ฉันให้เครดิตทั้งหมดกับพระเจ้า”

หากวิคลงสนามกับทีมในปี 2559 ในท้ายที่สุดจะไม่มีทัวร์อำลาทั่วทั้งลีกที่พร้อมด้วยพิธีการก่อนเกมการแบ่งของขวัญและการยืนปรบมือ Line SBOBET เพราะแม้เขาจะมีพรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ แต่อาชีพ NFL ของ Vick ก็เป็นเพียงความผิดหวังเท่านั้นเขามีช่วงเวลาของเขาไม่ต้องสงสัยเลย ในฤดูกาล 2004 เมื่อเขาพาฟอลคอนเข้าสู่การแข่งขัน NFC Championship ตอนอายุ 24 ปีและแคมเปญที่น่าทึ่งของเขาในปี 2010 กับ Andy Reid’s Eagles เมื่อเขาสร้างตัวเลขการส่งผ่านที่ดีที่สุดในอาชีพและเป็นแรงบันดาลใจให้กับการพูดถึง “ดรีมทีม”

ในปี 2011 เมื่อใดก็ตามที่วันเล่นของเขาสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการเขาจะออกจากเอ็นเอฟแอลด้วยระยะห่างที่วิ่งมากที่สุดโดยกองหลังในประวัติศาสตร์ของเกมมากกว่า 1,000 หลาก่อนแรนดอลคันนิงแฮมในอันดับที่สอง แต่บ่อยครั้งที่วิคเล่นเหมือนวิ่งกลับ miscast อยู่ตรงกลางเขามีปืนใหญ่ที่แขน แต่ต่อสู้ด้วยความแม่นยำ เขาดิ้นรนมากยิ่งขึ้นด้วยอาการบาดเจ็บและความสม่ำเสมอ ในขณะที่ความเป็นนักกีฬาของเขาจางหายไปเขาก็มีข้อเสนออื่น ๆ อีกเล็กน้อยเนื่องจากเมื่อปีที่แล้วเขาแสดงให้เห็นว่าสตีลเลอร์ไม่มีประสิทธิภาพและค่อนข้างหดหู่

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ไม่ได้กล่าวถึงสองปีที่เขาใช้เวลาออกจาก NFL เนื่องจากการวิ่งบนสังเวียนสุนัข การแจ้งเตือนการพูดน้อยมาก: นั่นเป็นข้อผิดพลาดในการดำเนินการต่อ การคุมขังในลีเวนเวิร์ ธ เข้ามาในช่วงสำคัญของอาชีพการงานของวิค แต่เขาไม่ได้เล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมจนถูกจับกุมและถูกตัดสินลงโทษ ฟอลคอนรวมกันเป็น 15-17 ในสองฤดูกาลก่อนที่เขาจะเข้าคุกโดยที่วิคล้มเหลวในการทะลุ 2,500 หลาในแต่ละปี ในขณะที่เขากลัวผู้ประสานงานฝ่ายรับเสมอ แต่ตัวเลขแสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ทำงานผ่านความกลัวของพวกเขามากพอที่จะทำให้เขาถูกตรวจสอบได้ดีทีเดียว

“ไมเคิลวิกประสบการณ์”ไม่ปฏิวัติเอ็นเอฟแอ เขาห่างไกลจากหน้าอกของ JaMarcus Russell หรือ Tim Couch แต่เขาไม่เคยทำได้ใกล้เคียงกับสิ่งที่หวังมากที่สุดว่าจะออกมาจาก Virginia Tech มรดกของวิคจะไม่ใช่ของกองหลังมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมไม่มีอะไรจะพูดในเชิงบวกเกี่ยวกับการกระทำที่ทำให้วิคออกจากวงการฟุตบอลและเข้าคุก นอกจากนี้ยังไม่มีอะไรที่จะพูดในแง่ลบเกี่ยวกับวิธีที่เขาจัดการกับตัวเองนับตั้งแต่ออกจากคุกหลังจาก 538 วันในวันที่ 21 พฤษภาคม 2552

วิคเป็นส่วนหนึ่งของลีกที่น่าเสียดายที่มักจะเห็นชื่อผู้เล่นในกองปราบตำรวจ เพียงสัปดาห์นี้ในการให้สัมภาษณ์กับ ESPNเกร็กฮาร์ดีอ้างอย่างไร้เหตุผลว่าเขาไม่เคยจับมือ “ผู้หญิงคนไหน” เลยใน “ตลอดชีวิต” ของเขาย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม Hardy ซึ่งผู้กล่าวหากล่าวว่าเขาโยนเธอลงบนเตียงที่มีปืนปกคลุม – สร้างสถิติ NFL ตลอดกาลสำหรับการขาดความตระหนักในตนเอง (หรือการเป็นมนุษย์ขยะที่ไม่ได้อาบน้ำ) โดยบอกว่าเขากำลังออกมา “ปืนที่ลุกโชน ” แล้วแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภรรยาของทอมเบรดี้

จากนั้นก็มี Ray Lewis อดีตผู้เล่นไลน์ของ Ravens หลังจากถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมสองครั้งในปี 2543 ลูอิสขอร้องให้มีความผิดทางอาญาในข้อหาขัดขวางกระบวนการยุติธรรมและใช้พลังงานทั้งหมดของเขาออกจากสนามตั้งแต่นั้นมาส่งเสริมตัวเองในฐานะหมอผีจิตวิญญาณของฟุตบอลสแมชเมาท์ เมื่อถามในการให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ 2013 ว่าเขาจะพูดอะไรกับครอบครัวของชายที่ถูกสังหารในปี 2000 ครอบครัวที่เชื่อว่าลูอิสไม่ได้เตรียมพร้อมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นลูอิสกล่าวว่าเขาต้องการให้พวกเขารู้ว่า “พระเจ้าไม่เคย ทำผิดพลาด” เป็นการยากที่จะแสดงความคิดเห็นที่แย่ไปกว่านั้น

คมชัดฮาร์ดีและลูอิสกับทุกสิ่งที่วิคพูดและทำมาตั้งแต่ปี 2552 เขาแสดงความสำนึกผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาไม่มีข้อแก้ตัว เขาทำงานร่วมกับ Humane Society เป็นเวลานานหลังจากโทษจำคุกของเขาสิ้นสุดลงรวมถึงการล็อบบี้สภาคองเกรสเพื่อผ่านพระราชบัญญัติห้ามผู้ชมการต่อสู้กับสัตว์ ทั้งหมดไม่ต้องจ่าย เว็บไซต์ของ Humane Societyโพสต์ว่า:“ เขาสนับสนุนโครงการ Pets for Life ของเราเพื่อยุติการต่อสู้กับสุนัขและช่วยเผยแพร่ข้อความผ่านการปรากฏตัวต่อสาธารณะของเขา”

ในการหยุดร่วมกับ Eagles, Jets and Steelers โค้ชและเพื่อนร่วมทีมไม่มีอะไรจะพูดถึงเขาในห้องล็อกเกอร์ การเซ็นสัญญากับแต่ละทีมพบกับการประท้วงของแฟน ๆ แต่เขาไม่เคยละทิ้งความโกลาหลหรือวาดภาพตัวเองเป็นเหยื่อไม่มีทางที่เราจะรู้ได้อย่างแน่นอนว่าวิคเปลี่ยนไปอย่างแท้จริงหรือมีอะไรอยู่ในใจของเขา บางทีมันอาจจะเป็นเรื่องที่เหยียดหยามและดูถูกเหยียดหยามที่ออกแบบมาเพื่อผลิตบทความเช่นนี้และตั้งค่าตัวเองสำหรับการรับรองในอนาคตและความร่ำรวยของลำโพงที่สร้างแรงบันดาลใจ

แต่ทุกสิ่งที่ขาดจากมุมมองที่เหยียดหยามเหยียดหยามแสดงให้เห็นว่าไมค์วิกคนใหม่นี้เป็นของจริงและจริงใจ คุณยังคงรู้สึกรังเกียจและตกใจกับการกระทำในอดีตของเขาในขณะที่ยอมรับว่าเขาจ่ายหนี้ให้กับสังคมและดูเหมือนว่าเขาจะพลิกชีวิตวิคจะไม่ลงเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล เขาไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่มรดกของเขาอาจเป็นเพราะนักกีฬาผู้เล่นคนอื่น ๆ จะเอาอย่างเมื่อกลับมาจากความไม่ดีด้วยสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันกรีฑาระดับวิทยาลัยครั้งใหญ่ในวันนี้ตำแหน่งแชมป์ระดับประเทศที่สองของ Villanova เกือบจะไม่ดีพอ ๆ กับชัยชนะในปี 1985

ผมt เป็นเรื่องราว March Madness ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเล่ามา: Villanova ที่ไม่เป็นมืออาชีพเอาชนะจอร์จทาวน์ผู้ยิ่งใหญ่ได้อย่างไรในการคว้าตำแหน่งแชมป์แห่งชาติที่ไม่น่าสนใจที่สุดในปี 1985 โรงเรียนเล็ก ๆ จากชานเมืองฟิลาเดลเฟียเอาชนะแชมป์ป้องกันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นซึ่งนำโดยแพทริคอิวิงเซ็นเตอร์ฮอลล์ออฟเฟมในอนาคตที่ตกราง ราชวงศ์ปรากฏในอุปสรรคสุดท้าย เรื่องราวนี้ได้รวบรวมมิ ธ อสที่ฆ่ายักษ์ของการแข่งขันซีเอมากกว่าเรื่องอื่น ๆ

บนพื้นผิวชื่อระดับชาติที่สองของ Villanova ยึดคืนวันจันทร์ในหนังระทึกขวัญสนับมือสีขาวที่มีความสัมพันธ์เก้าครั้งและการเปลี่ยนแปลงผู้นำเก้าครั้งที่ได้รับการยกย่องอย่างถูกต้องว่าเป็นเกมชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเล่นมามีความคล้ายคลึงกับการวิ่งในเทพนิยายของทีมในปี 1985 เล็กน้อย Wildcats จบฤดูกาลด้วยสถิติ 19-10 และโชคดีที่ทำให้ทัวร์นาเมนต์เป็นอันดับที่ 8 ซึ่งยังต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมาในขณะที่ทีมในปีนี้เป็นทีมอันดับที่ 2 ที่ใช้เวลาเกือบหนึ่งเดือนในการจัดอันดับระดับประเทศ

แต่อย่าหลงเชื่อ เมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ประสบความสำเร็จในสภาพอากาศที่มีเดิมพันสูงของการแข่งขันกีฬาระดับวิทยาลัยครั้งใหญ่ในวันนี้การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศครั้งล่าสุดของ Villanova ก็ไม่น่าเป็นไปได้อย่างน้อยก็เป็นครั้งแรกใช่แล้ว Wildcats ในปีนี้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาดีที่สุดในการทำบุญ ซึ่งแตกต่างจากทีม Jay Wright ที่ได้รับการขนานนามอย่างมากที่ล้มลงจากสนามก่อนเวลาอันควร Wildcats เหล่านี้พุ่งสูงสุดในช่วงเวลาที่เหมาะสม:

พวกเขายิง 58.2% จากพื้นในระหว่างการแข่งขัน – 62.8% จากสองทีม 50% จากสาม – และ 81.4% จากเส้นโยนโทษในขณะที่ทำคะแนนเหนือคู่แข่งทั้งหกคนมากกว่า 20 คะแนนต่อเกม พวกเขาปิดการแสดงด้วยการกำจัดสามทีมที่ครองอันดับที่ 1 ในปีนี้และอีกสองทีมที่ใช้เวลาอยู่ใน 10 อันดับแรกแต่ให้พิจารณาว่าไม่มีมหาวิทยาลัยใดที่เล็กกว่า Villanova (จำนวนการลงทะเบียนระดับปริญญาตรี: 6,390) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศตั้งแต่ปี 1950 หรือว่ามันยังเล่นเกมในบ้านส่วนใหญ่ในบ้านสนามที่เรียบง่ายในมหาวิทยาลัยอายุ 31 ปี 6,500

ที่นั่งซึ่งเรียกกันติดปากว่า Ski Lodge หรือว่าบัญชีรายชื่อถูกดึงมาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือและรวมถึงการคัดเลือกร่าง NBA ที่คาดการณ์ไว้เป็นศูนย์ หรือว่าเพิ่งกลายเป็นโรงเรียนคาทอลิกแห่งแรกที่ชนะการแข่งขันนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Villanovaดเวย์นแม็คเคลนแห่งวิลลาโนวาเหวี่ยงหมัดขึ้นไปในอากาศเมื่อเสียงออดสุดท้ายดังขึ้นเมื่อไวลแคตพ่ายแพ้จอร์จทาวน์ในเกมซีเอปี 2528 รูปถ่าย: AP

หากไม่ได้รับประโยชน์จากโปรแกรมฟุตบอลที่สำคัญงบประมาณด้านกีฬาของ Villanova ( 37.5 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014 ) จะลดลงเมื่อเทียบกับโรงเรียนของรัฐขนาดใหญ่ที่มีทั้งหมด แต่ทำให้การแข่งขันชิงแชมป์ระดับชาติเป็นชาติกำเนิดโดยรวม พิจารณารายได้ของโรงเรียนที่ Wildcats ปิดตัวลงในช่วงปลายธุรกิจของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ – ไอโอวา (107.4 ล้านดอลลาร์), ไมอามี (77.7 ล้านดอลลาร์), โอคลาโฮมา (135.7 ล้านดอลลาร์), แคนซัส (103.3 ล้านดอลลาร์) และนอร์ทแคโรไลนา (85.3 ล้านดอลลาร์) – สำหรับความรู้สึกถึงข้อเสียของสถาบันที่โรงเรียนที่ไม่ใช่ฟุตบอลต้องเผชิญในการแข่งขันกีฬาที่มีเดิมพันสูงของกีฬามหาลัยครั้งใหญ่

สถิติที่น่าเบื่อหน่ายของแชมป์เปี้ยนคนแรกของ Villanova เกิดจากการเป็นสมาชิกของพวกเขาในการประชุมที่โอ้อวดที่สุดของบาสเก็ตบอลวิทยาลัยบิ๊กอีส – มหาอำนาจซึ่งคิดเป็นสามในสี่คนสุดท้ายของปีนั้น มันเป็นถุงมือที่เกือบทำให้พวกเขาพังภายในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ทำให้พวกเขาแข็งกระด้างในการต่อสู้เพื่อความท้าทายข้างหน้า ทีมในปีนี้เล่นในรูปแบบเงาของลีกเดียวกันที่เลวร้ายโดยการปรับตำแหน่งที่เห็นว่ามันถูกแยกออกจากการประชุมที่ทรงพลังกว่า: Notre Dame, Louisville, Pittsburgh และ Syracuse ไปยัง ACC, เวสต์เวอร์จิเนียไปจนถึง Big 12, Rutgers to the Big สิบคอนเนตทิคัตไปยังอเมริกา

ชัยชนะสูงสุดของทีมในปี 1985 น่าจะเป็นไปไม่ได้ภายใต้กฎของวันนี้ Villanova-Georgetown เป็นเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยเกมสุดท้ายที่เคยเล่นโดยไม่มีนาฬิกายิงซึ่ง Rollie Massimino มีริ้วรอยที่ใช้เพื่อเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาหยุดยาวเพื่อกันบอลออกจากมือของจอร์จทาวน์และพยายามเพียง 10 นัดหลังพักครึ่งทำให้ทั้งหมดเหลือเพียงนัดเดียว Wildcats ในปีนี้ชนะภายใต้กฎที่ได้รับประโยชน์จาก Tar Heels ที่ทำลายล้างอย่างรวดเร็วซึ่งถูกยกเลิกโดยการผสมผสานที่หลากหลายของ Wildcats การแยกโพสต์อัพและการยิงแสงออก

สิ่งที่ Villanova ประสบความสำเร็จในปี 1985 ซึ่งเป็นปีแรกของทีม 64 ทีมที่คุ้นเคยของ NCAA นั้นเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่จะเติบโตขึ้นตามกาลเวลาซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้มากขึ้นเท่านั้นซึ่งเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดในยุคสุดท้ายที่กระตุ้นจินตนาการด้วยการเติมเต็มสิ่งที่สุดขั้ว March Madness ได้ แต่เพียงเพราะ Wildcats ในปีนี้ดูเป็นส่วนหนึ่งไม่ได้ทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นในวันจันทร์ไม่น่าเชื่อถือน้อยลง วิธีการสร้างกีฬาของวิทยาลัยในปี 2559 Villanova เป็นทีมรองบ่อนที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมาท่าทางของรอรีแม็คอิลรอยบอกผู้สังเกตการณ์ทุกคนว่าเขาไม่ได้รับความกดดันจากการพยายามกวาดแชมป์รายการใหญ่ให้สำเร็จในความพยายามครั้งที่สอง ขณะที่เด็กวัย 26 ปีกล่าวเอาไว้:“ มีคนบอกฉันครั้งหนึ่งว่าความดันเป็นของยาง”

ถึงกระนั้น McIlroy ยังเปิดกว้างอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับสองสิ่ง เขายอมรับเมื่อวันอังคารว่าการสูญเสียสถานะ No1 ของโลกซึ่งเดิมเป็นของ Jordan Spieth ซึ่งตอนนี้ถูกแย่งชิงโดย Jason Day ทำให้น้ำผลไม้ในการแข่งขันของเขากระปรี้กระเปร่า แมคอิลรอยยอมรับว่ายิ่งรอแจ็คเก็ตสีเขียวนานเท่าไหร่ภารกิจก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้นJason Day เชื่อว่าเขาสามารถชนะ Masters ได้ด้วยการทำให้ทุกอย่างผ่อนคลาย

“ ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นผู้เล่นที่ดีพอฉันรู้สึกว่าฉันมีทุกอย่างที่ต้องการเพื่อเป็นแชมป์มาสเตอร์” แมคอิลรอยกล่าว “ แต่ฉันคิดว่าทุกๆปีที่ผ่านไปฉันไม่ทำมันจะยากขึ้นเรื่อย ๆ จึงไม่มีเวลาเหมือนปัจจุบันที่จะทำให้เสร็จ“ ฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าคนพวกนั้น [Spieth and Day] ประสบความสำเร็จไม่ได้กระตุ้นฉัน แน่นอนมันไม่ สิ่งที่จอร์แดนทำที่นี่เมื่อปีที่แล้วที่ยูเอสโอเพ่นและตลอดทั้งฤดูร้อนรวมถึงสิ่งที่เจสันทำในช่วงฤดูร้อนและปีนี้ ฉันไม่อยากถูกทิ้ง ฉันอยากเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนานั้น”

แมคอิลรอยยิ้มเมื่อระบุว่าเขา“ ยึดมั่น” กับอันดับ 1 และอันดับ 2 แต่ความรู้สึกของเขายังชัดเจน“ มันเป็นแรงจูงใจ” McIlroy กล่าว “ คุณไม่อยากเห็นผู้ชายทุบตีคุณ คุณต้องการเป็นคนที่ดีที่สุดดังนั้นคุณต้องการออกไปที่นั่นและชนะการแข่งขันและพยายามอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ แต่ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ ๆ“ จอร์แดนเป็นพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์ มันเป็นงานของฉันและงานของเจสันและคนอื่น ๆ ที่อยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะพยายามหยุดยั้งเขา

“ แต่ฉันไม่เห็นว่าเป็นตำแหน่งของฉันฉันควรจะทำอย่างนั้น แน่นอนฉันต้องการ; ฉันต้องการที่จะครอง ผมอยากกลับไปช่วงซัมเมอร์ปี 2014 และเล่นแบบนั้นไปตลอดอาชีพของผม“ ไม่ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ยังคงมีให้เห็น แต่ฉันรู้ว่านั่นเป็นระดับที่ฉันสามารถเล่นได้และฉันชอบที่จะเล่นในระดับนั้นได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้น”McIlroy ยอมรับว่าเขาปฏิเสธที่จะไปเยี่ยมออกัสตาเลยในปี 2559 ก่อนที่เช้าวันจันทร์จะถูกวางลงเมื่อ 12 เดือนที่แล้วเมื่อเขาจบอันดับสี่ที่นี่

“ ฉันรู้ทันทีที่ทัวร์นาเมนต์นี้จบลงเมื่อปีที่แล้วว่าฉันจะเตรียมตัวให้แตกต่างไปเล็กน้อยสำหรับปีนี้” เขากล่าVaughn Taylor กลับมาที่ Masters แต่คราวนี้เขาไม่ต้องการตั๋Spieth เชื่อว่าความคาดหวังของตัวเองออกัสตาแสดงถึงความท้าทายที่รุนแรงกว่าความคาดหวังจากภายนอก “ ฉันทำงานได้ดีขึ้นและได้รับแรงกดดันจากภายนอก” เขากล่าว “ มันเป็นเรื่องภายในที่ยุ่งยากกว่าสำหรับฉัน”เท็กซันวัย 22 ปี

ยอมรับการแข่งขันที่รวมถึงการแข่งขัน WGC Match Play Championship และ Shell Houston Openก่อนที่การป้องกันตัวของเขาจะนำความรู้สึกถึงความเป็นจริงที่มีค่ากลับบ้าน“ ฉันชอบ: ‘ว้าวมีความเป็นไปได้ที่ฉันจะไม่ได้ Green Jacket กลับบ้านอีกต่อไป’” Spieth กล่าว “ มันทำให้ฉันรู้สึกแย่ขึ้นมาเล็กน้อย“ แค่เสื้อแจ็คเก็ตเองก็ให้แรงจูงใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งถือว่าเท่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รับ ฉันไม่ได้ใช้มันโดยเด็ดขาด แต่อย่างใด ปีที่แล้วความเครียดก็มี แต่ความมั่นใจก็มีเช่นกัน คิดว่าคงเหมือนกันในปีนี้

“ เราทำไปแล้วดังนั้นมันจึงไม่เหมือนกับว่าฉันกำลังไล่ตามวิชาเอกแรกของตัวเอง ตอนนี้เรามีสองแชมป์สำคัญ ดังนั้นเราจึงรู้สึกว่ามีข้อได้เปรียบหากเราสามารถต่อสู้กับผู้ที่กำลังค้นหาพวกเขาก่อน”การเดินทางไปหา Masters ครั้งแรกของ ason Day เป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาไปยัง Masters นั่นคือในปี 2011 เมื่อเขาอยู่ในทัวร์เป็นเวลาสี่ปีและชนะการแข่งขันเพียงรายการเดียวคือ Byron Nelson ที่ Four Seasons Resort ใน Las Colinas เขามาถึงออกัสตา

ในฐานะผู้เล่นที่ดีที่สุดอันดับที่ 41 ของโลก แต่ต้องทนทุกข์ทรมานกับข้อสงสัยที่สร้างความเดือดร้อนให้กับทุกคนที่มารับสโมสรเป็นครั้งคราวแม้กระทั่งแฮกเกอร์ในช่วงสุดสัปดาห์ เขาต้องสงสัยว่าทำไมเขาถึงรำคาญการเล่น “ กอล์ฟเป็นเกมที่น่าผิดหวังมากฉันเห็นใจทุกคนที่เล่นกอล์ฟ” เดย์กล่าว“ มันอาจจะเป็น…” เขาหยุดชั่วคราวค้นหาคำที่ถูกต้องแล้วเริ่มใหม่ “ มันเป็นอารมณ์ที่สูงและต่ำในเกมกอล์ฟ มีช่วงเวลาที่คุณต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมากและคุณกำลังเกลียดเกมนี้”

วันกำลังมีช่วงเวลาหนึ่งในช่วงต้นปี 2554 เขาจบอันดับที่ 10 ในการแข่งขันพีจีเอแชมเปี้ยนชิพเมื่อปีที่แล้ว แต่ในสามทัวร์นาเมนต์ที่วิ่งไปหามาสเตอร์พลาดการตัดตัวจากนั้นจบอันดับที่ 51 และเสมอกันที่ 45 ชาวออสเตรเลียตกอยู่ในสิ่งที่เขาเรียกว่า “ก้นหอย” เกมที่เขาหลงรักเมื่อตอนยังเป็นเด็กในเซอร์กิตสมัครเล่นรุ่นน้อง“ เล่นเพื่ออะไรนอกจากความภาคภูมิใจและเครื่องปิ้งขนมปัง” ดูเหมือนจะแตกต่างอย่างมากกับเกมที่เขาลงเอยด้วยการหาเลี้ยงชีพ

รอบแข่ง Masters 2016: Rory McIlroy ออกรอบสุดท้ายสำหรับการเปิดรอบ“ เมื่อคุณเปลี่ยนเป็นมืออาชีพทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับผลลัพธ์” Day กล่าว “ คุณต้องแสดงเพราะถ้าคุณไม่แสดงแสดงว่าคุณกำลังออกทัวร์” เขากำลังเครียดว่าจะมี“ เงินเพียงพอที่จะซื้อบัตรของฉันสำหรับปีหน้าหรือไม่”เดย์เริ่มสูญเสียความมั่นใจหยุดทำงานที่เกมของเขา “ คุณเริ่มหงุดหงิดจากตรงนั้นแล้วคุณไม่ได้ฝึกซ้อมเพราะคุณหงุดหงิดกับวิธีการเล่นของคุณ และเป็นเกลียวลงจากตรงนั้น”

ผลที่สุดคือวันมาถึง Masters ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่เริ่มติดตามเกมครั้งแรกโดยลดลงต่ำสุดที่เขารู้จักตั้งแต่สมัยนั้นตอนที่เขายังเป็นเด็กดูรายการทางโทรทัศน์ เขาล้มตัวลงนอนบนรถบัสเหนือถนนจากประตูหลักพร้อมกับตัวแทนภรรยาและนักจิตวิทยาการกีฬา “ เรากำลังนั่งอยู่ที่นั่นและฉันก็ชอบ: ‘ฉันไม่ชอบเกมในตอนนี้ ฉันแค่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากในการหยิบไม้กอล์ฟ”

วันคือจุดนั้นเขากล่าวเมื่อผู้เล่นเริ่มคิดถึง“ การกำจัดแคดดี้โค้ชและตัวแทนและบางครั้งภรรยา” แต่เขากลับพูดอย่างรุนแรงมากขึ้น เขาตัดสินใจว่าจะเลิกเล่นเกมนี้แทน “ เรามาถึงบทสรุปของการไปและบอกว่านี่อาจจะเป็นอาจารย์คนสุดท้ายของฉันฉันก็อาจจะสนุกกับมันเช่นกัน”เส้นชกไลน์คือเขายิง 72 ในรอบแรก 64 ในวินาทีและมีส่วนแบ่งในการเป็นผู้นำสโมสรในวันอาทิตย์ก่อนที่เขาจะจบการแข่งขันเป็นอันดับสองจากชาร์ลชวาร์ตเซิล นี่เป็นครั้งแรกที่วันได้จบสามอันดับแรกในรายการสำคัญ แทบไม่ต้องพูด แต่หลังจากนั้น“ ฉันชอบเกมนี้อีกแล้ว”

ห้าปีต่อมาการเสมอกันครั้งที่สองยังคงเป็นการจบสกอร์ที่ดีที่สุดของวันที่ Masters สองปีต่อมาในปี 2013 เขาก็ทำสำเร็จอีกครั้ง เว็บพนันบอลออนไลน์ ในวันอาทิตย์ที่เขามาถึงพาร์สามที่ 16 จากสามเบอร์ดี้ติดต่อกัน เขาอายุต่ำกว่า 9 ขวบและเป็นผู้นำในสนาม จากนั้นเขาก็พูดว่า“ ฉันชอบมันมาก” เขาติดอยู่ในลีดเดอร์บอร์ดน้อยเกินไปเพราะมี“ ห้าหรือหกคนที่สามารถชนะได้” และเริ่มกังวลเกี่ยวกับ“ โอและอาห์จากสิ่งที่เกิดขึ้นข้างหลังฉัน”

เมื่อวันที่ 16 เขาปลดเหล็กแปดของเขาออกจากทีส่งบอลยาวและไปทางซ้าย อย่างที่เขาพูดตอนนี้ความลับอย่างหนึ่งของออกัสตาคือ“ รู้ว่าพลาดที่ไหน” และทางยาวและทางซ้ายในวันที่ 16 ไม่ใช่หนึ่งในจุดเหล่านั้น เขาสร้างปิศาจที่นั่นอีกครั้งในวันที่ 17 และจบอันดับที่สามตามหลังอดัมสก็อตต์ซึ่งกลายเป็นชาวออสเตรเลียคนแรกที่ได้รับรางวัล Green Jacket

ในช่วงสองปีนับจากนั้นเดย์จบอันดับที่ 20 และอันดับที่ 28 ที่มาสเตอร์สแม้ว่าเขาจะขึ้นอันดับที่ 1 เขาคว้าอันดับสูงสุดถึงหกอันดับสูงสุด 10 อันดับแรกในอีก 9 สาขาที่เขาเคยเล่นในช่วงเวลานั้นซึ่งเป็นชัยชนะที่น่าอัศจรรย์ของเขาในการแข่งขัน PGA Championship ที่ Whistling Straightsเมื่อปีที่แล้วเมื่อเขากลายเป็นชายคนแรกที่จบ 20 อันเดอร์ – เท่าที่สำคัญ

เดย์บอกว่าปัญหาของเขาที่ออกัสตาคือเขาพยายามอย่างหนักเกินไป“ ทำให้สิ่งต่างๆซับซ้อนเกินไปในที่ที่ควรจะเรียบง่าย” เขากล่าวว่าการแสดงที่ดีเหล่านั้นในปี 2554 และ 2556 จบลงด้วยการต่อต้านเขา “ เมื่อเวลาผ่านไปทุกคนมักจะถามฉันว่า ‘คุณจะชนะเมื่อไหร่?’ และ ‘คุณจะชนะมันได้อย่างไร’ และทุกสิ่งนั้น นั่นคือตอนที่ฉันเริ่มทำของหายและทำผิดพลาดและจิตใจผิดพลาด”

ตอนนี้เดย์ต้องการกลับไปสู่สิ่งที่เหมือนกับที่เขาเล่นในช่วงปีแรก ๆ ที่นี่ แทนที่จะ“ พยายามมากเกินไปพยายามฝืนและจะทำ” เขาจะผ่อนคลาย“ ลองเล่นในแบบที่ฉันเคยเป็นและหวังว่าฉันจะวิ่งได้ดีในช่วงปลายสัปดาห์”ในขณะเดียวกันเขาก็คิดอย่างถูกต้องว่าหากเขาอยู่ในการแข่งขันในวันอาทิตย์เขาก็พร้อมที่จะรับมือและรับมือกับความกดดันได้ดีกว่า “ จากสิ่งที่ฉันได้ทำในปีครึ่งที่แล้วฉันรู้สึกเหมือนกำลังเตรียมตัวสำหรับวันอาทิตย์ที่ดีที่นี่และเป็นเก้าสุดท้ายที่ดี”

เขาบอกว่าเหมือนแฟน ๆ ทุกคนที่นั่นเขาต้องการ“ Spieth-McIlroy-Fowler-Scott-Watson-Mickelson Sunday” ถ้าเขาลงเอยด้วยการ“ ไม่สวมเสื้อกรีนแจ็คเก็ต แต่ฉันมีการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์กับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกนั่นคือสิ่งที่ฉันอยู่ที่นั่น” และเขาอาจไม่เคยไปที่นั่นเลยถ้าไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนในปี 2011อดัมสก็อตต์ได้เน้นย้ำถึงคุณค่าของสตีฟวิลเลียมส์ที่มีต่อเขาในการแข่งขันมาสเตอร์โดยแชมป์ปี 2013ยืนยันว่าการกลับมาของแคดดี้รุ่นเก๋าสู่หน้าที่เก็บกระเป๋าในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องปกติและมีเหตุผล

สก็อตต์ประสบความสำเร็จกับแคดดี้ชาวอังกฤษ Dave Clark เมื่อต้นปีที่ผ่านมารวมถึงชัยชนะสองครั้งในวงสวิงฟลอริดา นั่นทำให้เกิดคำถามที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าวิลเลียมส์ตามความตั้งใจจะปรากฏขึ้นอีกครั้งกับสก็อตต์ที่ออกัสตาหรือไม่โลกของออสเตรเลีย No6 ไม่เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับพันธมิตรนี้เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในวันอังคาร “ผมไม่ได้มีการสนทนาใด ๆ กับดาวิดว่า” สกอตต์ของเหตุการณ์กล่าวว่าหลังจากที่เขาชนะที่ WGC Cadillac Championship “ ย้อนกลับไปในเดือนกันยายนตอนที่เดวิดมาทำงานให้ฉันเขากำลังจะมาทำฉันเดาว่ามันเรียกว่าสัญญาแบ่งงานกัน

นั่นคือสิ่งที่ระบุไว้ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการสนทนาใด ๆ คนอื่น ๆ บางคนที่นี่ทำงานร่วมกัน“ ฉันจะเห็นว่าถ้าฉันเปลี่ยนจากการไม่พาสตีฟมาที่นี่นั่นจะเป็นการเปลี่ยนแผน นั่นจะเป็นการหยุดชะงัก”วิลเลียมส์ซึ่งอยู่ในกระเป๋าสำหรับสามในสี่ของ Masters ที่ชนะโดย Tiger Woods ได้ออกหนังสือในสหราชอาณาจักรในสัปดาห์นี้ชื่อ Out of the Rough ซึ่งแสดงถึงอาชีพ 38 ปีของเขาในฐานะแคดดี้

“ ประสบการณ์ของเขาล้ำค่าไม่ใช่เหรอ? ฉันไม่รู้ว่าแคดดี้คนไหนได้รับรางวัลมากเท่าที่เขามีอยู่ที่นี่” สก็อตต์กล่าว “ ดังนั้นเขาจึงมีความสัมพันธ์กับสนามจากด้านข้างของเขาและผลงานของเราในการแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญนับตั้งแต่สตีฟเริ่มทำงานให้ฉันในปี 2011 นั้นยอดเยี่ยมมากถ้าคุณเปรียบเทียบพวกเขากับผลงานของฉันในการแข่งขันชิงแชมป์ใหญ่ก่อนถึงจุดนั้น

“ สตีฟจะไม่เป็นผู้มีอิทธิพลในทุกสิ่งที่ฉันทำในเกมกอล์ฟ แต่แน่นอนว่าเขามีผลกระทบเชิงบวก แม้จะกลับมาหลังจากเก็บกระเป๋าได้เก้าเดือนเมื่อปีที่แล้วที่ยูเอสโอเพ่นฟอร์มของฉันก็อยู่ในระดับปานกลางมากและเราก็เข้าสู่ช่วงชิงและจบอันดับสี่ด้วยการแข่งขันรอบวันอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยม“ ฉันกำลังมองหาเวทมนตร์แบบเดียวกันนี้จากเขาในสัปดาห์นี้เหมือนกับที่ฉันขอออกจากเดวิดคลาร์กทุกสัปดาห์ว่าเขากำลังแคดดี้และตัวฉันเองทุกสัปดาห์ที่ฉันกำลังเล่นอยู่”

ดูเหมือนว่าสิ่งนี้จะแสดงถึงการปรากฏตัวครั้งที่ 15 ของสก็อต เขาไม่พลาดการแข่งขันรายการใหญ่ครั้งแรกของฤดูกาลนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2002 ฟอร์มออกัสตาที่น่าหดหู่อย่างอยากรู้อยากเห็นตามมาจนถึงรอบที่ 18, สอง, แปดและครั้งแรกจากปี 2010“ ฉันจำคนแรกได้ชัดเจนมาก” ชายวัย 35 ปีกล่าว “ ฉันจบอันดับเก้าและไม่รู้จริงๆว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร มันเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน จากนั้นก็มีอาการเบลออยู่พักหนึ่งในการเล่นและไม่ได้รับอะไรเลยเท่าที่ผลลัพธ์จะเป็นไป จากนั้นฉันก็หันหลังให้มุมในปี 2010 ฉันรู้สึกว่าฉันได้พัฒนาความสะดวกสบายในระดับสูงในการเล่นรอบสนาม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผลการดำเนินงานก็ดี

“ ฉันคิดว่าฉันได้รับการป้องกันอย่างมากห้าหรือหกปีในการเล่นหลักสูตรเพียงแค่ตระหนักมากเกินไปว่าปัญหาทั้งหมดอยู่ที่ไหนและลืมไปว่าฉันสามารถยิงได้ดีและไม่เข้าใกล้ปัญหาใด ๆ ”สก็อตต์ยิ้มเมื่อครุ่นคิดว่าโอกาสสำคัญของเขาถูก จำกัด ด้วยอายุหรือไม่ “ ฉันไม่ได้ใช้เวลาคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ดีเพราะมันหมายความว่าฉันยังไม่ค่อยอยู่ที่นั่นที่ฉันต้องกังวล” เขากล่าว

“ แต่ดูเหมือนว่าจะมีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่มีความโดดเด่นมากในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไปและมันก็อาจจะยากขึ้นเช่นกันเนื่องจากเด็กอายุ 20 ปีนั้นเก่งขึ้นเรื่อย ๆ นั่นอาจเป็นแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นต่อไป”Rory McIlroy เผชิญกับการรอคอยที่ยาวนานก่อนที่เขาจะเริ่มเสนอราคาเพื่อเป็นผู้เล่นคนที่หกที่จะเข้าสู่แกรนด์สแลมอาชีพที่ออกัสตาในสัปดาห์นี้McIlroy จะเป็นคนสุดท้ายในสนาม 89 ที่แข็งแกร่งที่จะตีช็อตเปิดตัวของเขาใน Masters หลังจากถูกจับฉลากในกลุ่มสุดท้ายเวลา 14:01 น. (7.01 น. BST) สำหรับรอบแรกของวันพฤหัสบดี

ผู้ชนะที่สำคัญสี่ครั้งซึ่งเป็นอันดับสี่ของปีที่แล้วจะเป็นพันธมิตรกับ Martin Kaymer เพื่อนร่วมทีมของ Ryder Cup และ Bill Haas จากอเมริกาในสองรอบแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญครั้งแรกของปีJordan Spiethผู้ป้องกันแชมป์ที่ต้องการร่วมงานกับ Jack Nicklaus, Tiger Woods และ Nick Faldo ในการคว้าแชมป์รายการแบบย้อนกลับได้รับการรณรงค์ในเวลา 09:48 น. (14.48 น. BST) ร่วมกับ Paul Casey จากอังกฤษและ US Amateur แชมป์ Bryson DeChambeau

Jason Dayอันดับ 1 ของโลกเริ่มต้นเวลา 13:06 น. (186 น. BST) โดยมี Matt Kuchar และ Ernie Els ซึ่งเป็นผู้ชนะอันดับต่ำสุดของการแข่งขัน 16 รายการสุดท้าย แอฟริกาใต้อยู่ในอันดับที่ 40 ของโลกเมื่อเขาชนะการแข่งขันโอเพ่นที่ Royal Lytham ในปี 2012ary Player, Jack Nicklaus และ Arnold Palmer จะทำหน้าที่เป็นผู้เริ่มกิตติมศักดิ์ในเวลา 08:05 น. แม้ว่าพาลเมอร์จะไม่ได้ยิงทีช็อตในพาร์สี่ก่อนเนื่องจากปัญหาที่ไหล่

จิมเฮอร์แมนชาวอเมริกันซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่เข้าร่วมการแข่งขันโดยอาศัยชัยชนะในเชลล์ฮุสตันโอเพ่นเป็นชายคนแรกในทัวร์นาเมนต์ที่เหมาะสมเวลา 08:20 น. (13.20 น. BST) ร่วมกับสตีเวนโบว์ดิทช์ของออสเตรเลียAndy Sullivan ทีมชาติอังกฤษจะเปิดตัวทัวร์นาเมนต์ของเขากับ Harris English และ Kevin Na เวลา 10:32 น. (15.32 น. BST) ในขณะที่Danny Willettพ่อคนใหม่จะออกเดินทางเวลา 13:39 น. (6.39 น. BST) กับ Sergio Garcíaและ Ryan Moore

ครั้งสุดท้ายที่วอห์นเทย์เลอร์อยู่ที่ออกัสตาเขาต้องการตั๋วเพื่อผ่านประตู ด้วยอาชีพการงานของเขาที่เต็มไปด้วยความโกลาหลเขาเพิ่งจะยอมแพ้ที่จะกลับไปเป็นผู้เล่นในระดับมาสเตอร์ดังนั้นจึงได้พบกับลูกชายคนเล็กของเขาแทน “ เราคิดว่ามันคงดีที่จะพาเขาออกไป” เทย์เลอร์กล่าว “ ฉันอยากจะรอจนกว่าฉันจะกลับมาในทัวร์นาเมนต์ – ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะกลับมาได้หรือไม่”

แม้เทย์เลอร์จะไม่เห็นการมาถึงนี้ Locklyn ลูกชายของเขาตอนนี้อายุสองขวบจะสามารถเฝ้าดูพ่อของเขาที่อีกด้านหนึ่งของเชือกในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งอาจเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดนอกเหนือจากผู้ที่สวม Green Jacket ถ้านั่นจบลงด้วยการเป็นเทย์เลอร์แน่นอนว่ามันจะไม่มีอะไรเป็นไปได้มากไปกว่าการเดินทางที่นำเด็กวัย 40 ปีมาถึงจุดนี้

เทย์เลอร์เข้าสู่ Pebble Beach ในฐานะตัวสำรองตามสถานะของเขาในฐานะผู้ชนะที่ผ่านมาใน PGA Tour แม้ว่าจะนานกว่าทศวรรษที่ผ่านมา จากนั้นเขารวบรวมสี่รอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาเข้าด้วยกันเพื่อชนะการแข่งขันโดยใช้ฟิลมิคเคลสัน เทย์เลอร์ก้าวจากอันดับที่ 447 ในการจัดอันดับโลกไปสู่ตำแหน่ง Masters ซึ่งเล่นในเมืองที่เขาเติบโตมา“ มันบอกฉันว่าอย่ายอมแพ้” เทย์เลอร์กล่าว “ เชื่อเสมอเชื่อมั่นในตัวเองเสมอไม่ว่าเกมของคุณจะรู้สึกอย่างไรหรือกำลังเล่นอยู่ที่ไหนหรือเกิดอะไรขึ้น คุณต้องมีความเชื่อเสมอว่านี่จะเป็นสัปดาห์ของคุณและสิ่งต่างๆจะพลิกผันและมันก็เกิดขึ้นจริง มันน่าทึ่งมาก”

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณพิจารณาว่าเขาอยู่ที่ไหนหนึ่งสัปดาห์ก่อน Pebble Beach การเล่นในงาน Web.com Tour ในโบโกตาประเทศโคลอมเบีย -เว็บพนันบอลออนไลน์ และด้วยสถานะเงื่อนไขตอนนั้นเทย์เลอร์ลงมาพร้อมกับไวรัสลงกระเพาะ เขาเล่นสองสามหลุมในรอบเปิดก่อนที่การเล่นจะหยุดลงด้วยฝน เมื่ออาการของเขาแย่ลงในคืนนั้นเขาก็ไม่แน่ใจว่าจะไปต่อได้ “ ฉันแค่นอนอยู่บนเตียงและภาวนาให้มันหยุด” เทย์เลอร์กล่าว

ตอนนี้เขาได้รับการยกเว้นสองปีในพีจีเอทัวร์ซึ่งเป็นความมั่นคงในการทำงานที่สำคัญ แต่เนื่องจาก Pebble Beach เขาพลาดการตัดสี่ครั้งติดต่อกันและปัญหาเก่าบางอย่างของเขากำลังเกิดขึ้นอีกครั้ง “ ฉันทำงานกับพวกเขาอย่างหนักและจากนั้นฉันก็ได้รับการแก้ไขและชีวิตของฉันก็เปลี่ยนไปและสิ่งเหล่านั้นก็รบกวนฉันอีกครั้ง” เขากล่าว “ มันแสดงให้คุณเห็นว่ากอล์ฟบ้าแค่ไหนและบางครั้งก็ยากแค่ไหน แต่ฉันรู้สึกว่าฉันมีแผนเกมและฉันกำลังทำทุกอย่าง ฉันหวังว่าทุกอย่างจะมาพร้อมกันในสัปดาห์นี้เช่นกัน”

เทย์เลอร์เล่นมาสเตอร์สามครั้งครั้งสุดท้ายในปี 2008 เขาพลาดการตัดตัวสองครั้ง แต่ยังถูกประกบด้วยการเสมอกันเป็นอันดับที่ 10 ในระหว่างการแข่งขันที่หนาวจัดในปี 2550ซึ่งเป็นผลงานที่ดีที่สุดของเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ใหญ่ ๆ นั่นทำให้เขามีความหวังอันริบหรี่หากเขาสามารถควบคุมอารมณ์ได้ “ ยังคงกระวนกระวายใจเล็กน้อย แต่ก็ดี ฉันมีความสุขและรู้ไหมแค่รู้สึกขอบคุณมากที่ได้กลับมา”

คราวนี้มากกว่าที่เขาเคยทำมาก่อนอย่างแน่นอน “ เมื่อคุณอายุน้อยกว่าคุณคาดหวังว่าจะเล่นได้ดีและคุณก็ยอมรับในสิ่งต่างๆ ฉันคิดว่าฉันจะอยู่ในทุกๆปี แต่นั่นก็เป็นแค่เด็กและโง่เท่านั้น รอบนี้พิเศษกว่าเดิมมาก ฉันจะเอามันเข้าไปและสนุกกับประสบการณ์นี้จริงๆ”ในแง่หนึ่งการเดินทางไกลกลับไปยังออกัสตาเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อเทย์เลอร์เป็นเพียงผู้ชม เขาต้องการให้ล็อคลินเห็นสถานที่ แต่เขาก็ต้องการปล่อยปีศาจของเขาไปด้วย “ ไปกับเขาและสนุกกันเถอะ” เทย์เลอร์บอกกับลีโอต์ภรรยาของเขา “ ลืมเรื่องอื่น ๆ ที่ฉันคิดไว้ให้หมด”

การมีเด็กเล็กอยู่ด้วยมันไม่ใช่ประสบการณ์ที่ผ่อนคลายอย่างแน่นอน “ ในวัยนั้นมันยากที่จะควบคุมเขาให้อยู่หมัด เขาแค่อยากวิ่งไปตามเชือกและสิ่งของดังนั้นเราจึงตามเขาไปรอบ ๆ มากกว่าไล่ตามเขาไปรอบ ๆ เราโชคดีพอที่จะนั่งทานอาหารกลางวันเป็นเวลา 20 นาที แต่เราอาจจะอยู่รวมกันสองสามชั่วโมงและก็มีช่วงเวลาที่ดีปีนี้เทย์เลอร์จะต้องอยู่นานขึ้นอย่างน้อยสองวัน และเขาจะไม่ต้องใช้ตั๋วเพื่อเข้าฮีโร่ของคืนวันจันทร์ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของเขาสำหรับการตั้งค่าการเล่นที่สมบูรณ์แบบ – แต่เผยให้เห็นความมั่นใจของเขาว่านักตีออดที่น่าตื่นเต้นจะเข้ามา

มีแฟน ๆ กรีดร้อง 74,340 คนใน NRG Stadium แต่เมื่อวินาทีที่ผ่านมาและด้วยการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นทุกตารางที่ 74 คน Villanova Guard Ryan Arcidiacono ได้ยินเพียงเสียงเดียวนั่นคือ Kris Jenkins ร้องเรียกบอล“ ฉันเพิ่งได้ยิน Kris ตะโกนว่า ‘Arch, Arch ฉันเปิดแล้ว’” Arcidiacono กล่าวชัยชนะของ Villanova นั้นยอดเยี่ยมมาก บาสเก็ตบอลของวิทยาลัยต้องการสิ่งนี้

สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปจะไม่ถูกลืมในทันที เหลือเวลาเพียงไม่กี่วินาที Arcidiacono ก็พลิกบอลไปหาเจนกินส์ที่จับมันก้าวเท้ายกกำลังสองแล้วปล่อยมันไป เสียงออดดังขึ้น แต่จัมเปอร์สามจุดสมบูรณ์แบบ คิวแพนด้าในสนามขณะที่วิลลาโนวาคว้าแชมป์ซีเอสมัยที่สองเท่านั้นหลังจากนั้นเจนกินส์ยืนยันว่าเขามั่นใจในการยิง “ ฉันคิดว่าทุกช็อตเข้ามาไม่มีใครแตกต่างกัน” เขาเหน็บ “ ฉันรู้ว่ามันกำลังจะเข้ามา” เขากล่าว “ เพื่อนร่วมทีมของฉันทำให้ฉันสมบูรณ์แบบ”

Kyle Lowry บัณฑิตของ Villanova ซึ่งตอนนี้เป็นดาราแร็พเตอร์นั่งอยู่แถวที่สองและพยักหน้าเห็นด้วยเขารู้ว่าการยิงของเจนกินส์มุ่งหน้าไปที่ใด“ คุณรู้ไหมว่ากี่ครั้งแล้วที่ฉันเห็นเด็กคนนั้นถ่ายภาพในช่วงฤดูร้อน” Lowry กล่าว “ อย่างน้อย 1,000 ฉันรู้ว่ามันกำลังจะเข้ามา”เจย์ไรท์หัวหน้าโค้ช Villanova ยอมรับว่าเจนกินส์มีการฝึกฝนมากมายจากด้านหลังเส้นสามจุด “ เขาถ่ายภาพเหล่านั้นตลอดเวลาและบางครั้งฉันก็อยากจะฆ่าเขา” ไรท์กล่าว “ แต่บางครั้งเขาก็ทำเช่นกัน”

ในวันพฤหัสบดีเจนกินส์ขอบคุณเพื่อนร่วมทีม แต่ยังรวมถึงแม่ของเขาด้วยซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากต่อการฝึกสอนบาสเกตบอลของเขา“ เธอเริ่มต้นกับฉันตอนที่ฉันยังเด็กและเธอยังเป็นโค้ชให้ฉันในการถ่ายทำจนถึงทุกวันนี้” เขากล่าว เขายอมรับว่าแม่ของเขา “ตกใจ” ที่ถูกเปิดทิ้งไว้เพื่อถ่ายทำ “ เราทั้งคู่ตกตะลึงในเรื่องนั้น” เขากล่าวเจนกินส์ล้อเลียน Arcidiacono ซึ่งต่อมาได้รับการตั้งชื่อว่า Final Four MVP – เพราะจะไม่ไปคนเดียวในขณะที่วินาทีถูกฟ้อง “ เขาเป็นรุ่นพี่ที่เล่นเกมริมเส้น; นั่นควรจะเป็นช็อตของเขา” เจนกินส์กล่าว “ แต่เขาส่งมันมาให้ฉัน”

รอยวิลเลียมส์บนบัลลังก์นอร์ทแคโรไลนาผู้ชนะสองรายการระดับประเทศกล่าวว่าเขารู้ว่าการยิงของเจนกินส์นั้นดี“ ฉันเห็นคริสยิงมันการติดตามของเขาดูดีมาก” วิลเลียมส์กล่าว “ ฉันค่อนข้างรู้ว่ามันกำลังจะเข้ามา”เจนกินส์เปิดเผยว่า Wildcats ฝึกฝนการเล่นมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา รับบอลไปที่ Arcidiacono และปล่อยให้เขาตัดสินใจ การเล่นที่เรียกว่า Nova ได้รับการซักซ้อมอย่างพิถีพิถัน“ เราวางบอลไว้ในมือของไรอันเพราะเรารู้ว่าเขาจะตัดสินใจได้ถูกต้อง” เจนกินส์กล่าว “ เขามักจะยิง แต่เมื่อคืนเขาผ่านได้”

ไรท์อาจสรุปได้ดีที่สุด “ [Kris] Jenkins มีชีวิตอยู่ในช่วงเวลานั้น” เขากล่าว…เรามีความกรุณาเล็กน้อยที่จะถาม คุณได้อ่าน3280 บทความ3280 articlesในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว หลายล้านคนหันมาหา Guardian เพื่อรับข่าวสารที่เปิดกว้างเป็นอิสระและมีคุณภาพทุกวันและขณะนี้ผู้อ่านใน 180 ประเทศรวมถึงประเทศไทยก็ให้การสนับสนุนเราทางการเงิน

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์มีรากฐานมาจากอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอาศัยอยู่ที่ใดหรือสามารถจ่ายอะไรได้ก็ตาม ซึ่งหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้องค์กรข่าวระดับโลกที่แสวงหาความจริงอย่าง The Guardian เป็นสิ่งจำเป็น เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าสื่อสารมวลชนของเราปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมืองซึ่งทำให้เราแตกต่าง เมื่อมันไม่เคยสำคัญไปกว่านี้ความเป็นอิสระของเราทำให้เราสามารถตรวจสอบท้าทายและเปิดโปงผู้ที่มีอำนาจได้อย่างไม่เกรงกลัว

ในปีแห่งวิกฤตการณ์ที่ตัดกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในปี 2020 เราได้ทำเช่นนั้นโดยเปิดเผยการสื่อสารมวลชนที่ส่งผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง: การจัดการวิกฤตโควิด -19 อย่างไร้เหตุผลการประท้วงของคนผิวดำและการเลือกตั้งสหรัฐฯ

เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนที่มีประสิทธิภาพเกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินทางสภาพอากาศและย้ายไปปฏิบัติตามสิ่งที่เราประกาศปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลการถอนตัวจาก บริษัท น้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ การระดมทุนของคุณช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเราปกป้องความเป็นอิสระของเราและทำให้มั่นใจว่าเราจะยังคงเปิดกว้างสำหรับทุกคน คุณสามารถสนับสนุนเราในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ท้าทายเหล่านี้และเปิดใช้งานผลกระทบในโลกแห่งความจริงพวกเขาจะชนะได้อย่างไร:ประสบการณ์ นี่คือทีมทหารผ่านศึกเช่น Brian Campbell, Olli Jokinen, Roberto Luongo, Jaromir Jagr เป็นต้น ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นสัตว์แพทย์เถื่อนที่จริงจัง

แต่ความรู้ที่รวมกันนั้นอาจช่วยลดความกลัวของการกระวนกระวายใจในเพลย์ออฟได้ แพนเทอร์ยังเป็นทีมที่ทำคะแนนได้สูงโดยเฉลี่ย 2.83 ประตูต่อเกมตลอดฤดูกาลปกติในขณะเดียวกันก็เป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในการรักษาลูกเป็ดให้หลุดจากตาข่ายสถิติสำคัญ:เมื่ออยู่ในสถานการณ์ห้าต่อห้านักล่าเป็นหนึ่งในผู้มีอำนาจสูงสุดในสถิติการครอบครองของ NHL – ดีกว่าเมืองหลวงดาวเป็ดและแบล็กฮอว์ก แม้ว่าพวกเขาจะตกต่ำ แต่ก็ไม่อาจออกไปได้ทำไมคุณต้องดูแล? ในรอบเพลย์ออฟแปดนัดของทีมได้เข้ารอบรองชนะเลิศเพียงสองครั้ง การประชุมรอบชิงชนะเลิศสำหรับ Predators นับประสาอะไรกับถ้วยจะชนะ

รูปแบบปัจจุบัน:ย่อเนื้อหาในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล Steven Stamkos ผู้เล่นที่ดีที่สุดของแทมปาเบย์ออกมาพร้อมกับก้อนเลือดอย่างไม่มีกำหนด Defenseman Anton Stralman ออกไปพักหนึ่งด้วยอาการขาหัก Defenseman Victor Hedman ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและจะเป็นวันต่อวันเมื่อเริ่มรอบรองชนะเลิศ และส่งต่อไรอันสิทธิชัยได้รับบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่างและอาจไม่ถึง 100% ในการเริ่มรอบตัดเชือก

พวกเขาจะชนะได้อย่างไร: The Lightning เป็นทีมที่มีความสามารถตลอดทางและเป็นหนึ่งในทีมที่มีลูกซนที่ดีที่สุดในลีก ฤดูกาลที่แล้ว Lightning ถูกครอบงำโดย Blackhawks ใน Cup Final เช่นเดียวกับทีมสายตะวันออกหากพวกเขาต้องไปให้ไกลความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแทมปาเบย์คือการรักษาเชื้อเพลิงไว้ในถังให้เพียงพอเพื่อเผชิญหน้ากับใครก็ตามที่ออกมาจากตะวันตก

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต เด็กชายชาวมอร์มอนแห่งบริคัม

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ทายาทฝ่ายตรงข้ามจำได้ทันทีว่าพวกเขาเป็นเด็กชายมอร์มอนซึ่งเป็นทีมที่มีพรสวรรค์ที่ไม่เข้ากันซึ่งสวมเสื้อแขนเสื้อที่เชื่อมั่นทางศาสนา ในฐานะกลุ่มผู้ชายที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในเสื้อฟุตบอลที่เกี่ยวข้องกับโบสถ์ LDS พวกเขาจึงเป็นเป้าหมายที่ง่าย jibes เป็นเรื่องง่าย แต่ก็ปัดออกได้อย่างรวดเร็ว ทีมนี้เป็นที่รู้จักอย่างเท่าเทียมกันสำหรับความดีความชอบด้านกีฬานี่คือทีมวิทยาลัย: ทีมวิทยาลัยเพียงทีมเดียวที่ทำงานในระดับบนของปิรามิดฟุตบอลของสหรัฐอเมริกา

พวกเขาคือ BYU Cougars ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลชายของมหาวิทยาลัย Brigham Young University และพวกเขาเล่นในลีกการพัฒนามืออาชีพระดับที่สี่ซึ่งเป็นกลุ่มของลูกผสมมือสมัครเล่น – กึ่งโปรซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยมืออาชีพที่ต้องการหาทางขึ้นและทหารผ่านศึกที่กำลังจะออกไปข้างนอก

PDL เต็มไปด้วยผู้เล่นวิทยาลัย NCAA ที่กำลังมองหาเวลาแข่งขันในช่วงวันหยุดฤดูร้อน แต่สำหรับทีมของผู้เล่นในวิทยาลัยโดยเฉพาะที่เป็นตัวแทนโรงเรียนมอร์มอนของพวกเขาการเล่นใน PDL เป็นแนวคิดของมนุษย์ต่างดาวตั้งแต่เริ่มต้น สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด การที่ BYU ซื้อแฟรนไชส์และเข้าร่วมลีกเป็นสิ่งหนึ่ง – และไม่ต้องพูดถึงความขัดแย้งเล็กน้อย: เมื่อพวกเขาก้าวเข้ามาในปี 2546 มีความกังวลในบางไตรมาสที่พวกเขาทำเช่นนั้นเพื่อปิดกั้นกฎหมายโอกาสที่เท่าเทียมกันของ Title IX

แต่หลังจากผ่านไปหลายปีในระดับสโมสรวิทยาลัยพวกเขามุ่งมั่นเพื่อความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า หลังจากหยุด NCAA Division ที่ฉันเล่นในปี 1980 ด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับ Title IX ตอนนี้พวกเขาทำหน้าที่ส่วนใหญ่ในการบริจาค การที่พวกเขาทำอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จถือเป็นความสำเร็จอีกระดับหนึ่ง

เมื่ออยู่นอกตำแหน่งตัวแทนแล้วพวกเขาเสียเปรียบเพื่อที่จะสามารถดึงดูดผู้มีพรสวรรค์ด้านฟุตบอลชั้นนำของประเทศได้ แต่พิจารณาสิ่งนี้: พวกเขาดึงผู้เล่นของพวกเขามาจากสถาบันเดียวเท่านั้น โดยทั่วไปทีม PDL ประกอบด้วยผู้เล่นชั้นนำมากมายในระดับวิทยาลัยได้รับการสนับสนุนจากมืออาชีพที่เหลือและอายุมากที่สุดและหลายคนเชื่อมต่อกับฝ่าย USL หรือ MLS

BYU เกือบจะเข้าร่วมโดยชาวมอร์มอนเท่านั้นซึ่งหมายความว่าโดยทั่วไปแล้วพวกเขาถูก จำกัด ให้เฉพาะผู้เล่นที่มีความเชื่อเฉพาะ พวกเขามีความสามารถในการแข่งขัน แต่บันทึกของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสะท้อนให้เห็นถึงข้อเสียโดยกำเนิด “ มีความท้าทายมากมายในการเล่นในลีกนี้ในฐานะมหาวิทยาลัย” คริสวัตคินส์หัวหน้าโค้ชที่พาบียูเข้าสู่ PDL ก่อนที่จะส่งต่อให้กับผู้ช่วยคนหนึ่งของเขาเมื่อไม่นานมานี้การ์เดียนบอก

“ ฤดูกาลนี้เป็นช่วงฤดูร้อนเมื่อนักศึกษาไม่ได้อยู่ในมหาวิทยาลัย การได้ผู้เล่นที่มีคุณภาพที่จำเป็นในการแข่งขันใน PDL นั้นยากมากหากไม่มีทุนการศึกษา โปรแกรมฟุตบอลของสโมสรไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องได้ การเดินทางโค้ชสนามกีฬา” ในทางกลับกันไม่มีข้อ จำกัด ของ NCAA เกี่ยวกับจำนวนเกมที่เล่นหรือลักษณะของการปฏิบัติ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะกล่าวได้ว่าสำหรับความสามารถทั้งหมดที่ผ่านฐานของ BYU ใน Provo, Utah ผู้เล่น Cougars โดยเฉลี่ยไม่จำเป็นต้องมีเงินในการทำให้เป็นมืออาชีพ อย่างไรก็ตามโอกาสมีอยู่ พวกเขาอยู่ในหน้าต่างหน้าร้านที่สำคัญและมีความทะเยอทะยานชัดเจน แต่ก็มีแนวปฏิบัติทั่วไป “ ถ้าฉันมีข้อเสนอหรือมีโอกาสไปร่วมงาน MLS ฉันจะชอบโอกาสนั้น” อีธานเมเยอร์แบ็คขวาในทีมเคยเป็นโค้ชให้กับฮัสซันนาซารีซึ่งเป็นผู้เล่นดาวรุ่งของอิหร่าน ฟุตบอลโลกปี 1978

เขาเห็นเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่ในสถาบันพัฒนา Dallas Texans ของ Nazari ไปเรียนที่โรงเรียน Division I แต่ตามความเชื่อของเขาไปยัง Utah เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่า BYU มีทีมฟุตบอล จากนั้นเขาก็ดีใจมากที่พบว่าพวกเขาทำได้ในระดับ PDL“ เมื่ออายุมากขึ้นฉันก็เห็นว่ามันยาก ฉันเป็นเด็กอายุ 23 ปีแล้ว และถ้าคุณไม่ได้สังเกตเห็นในวัยที่อายุน้อยกว่านี้ก็เป็นเรื่องยากที่จะสร้างชื่อ”

การถอนทิ้งเพื่อ BYU เป็นที่พึงปรารถนาด้วยเหตุผลของความเชื่อมั่นทางศาสนา การอยู่ท่ามกลางผู้อื่นที่มีจิตใจคล้ายคลึงกันนั้นเป็นการปลอบโยน “ ทำไมผู้เล่นถึงลงเอยที่ BYU จึงเป็นมากกว่าแค่ฟุตบอล” อดีตผู้เล่นและโค้ชฮิวจ์แวนวาเก้นกล่าว “ แต่ PDL มีโอกาสที่ดีในการแข่งขันในระดับสูง”

อัตราค่าเล่าเรียนที่ BYU นั้นเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกของคริสตจักร LDS แม้จะเทียบกับทุนการศึกษาด้านกีฬาที่โรงเรียนชั้นนำของ NCAA Division I อดีตผู้เล่นหลายคนได้รับการฝึกฝนในฐานะแพทย์ทันตแพทย์ทนายความและอาชีพอื่น ๆ ที่มีผลงานสูง บางคนอาจสร้างขึ้นมา แต่ใช้เส้นทางอื่น ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปีที่พวกเขาเข้าสู่รอบเพลย์ออฟนั้นน่าประทับใจเพียงใด

Van Wagenen ตอนนี้อายุ 33 ปีแสดงให้เห็นว่าสถานะ PDL สามารถทำให้วิทยาลัยน่าสนใจได้อย่างไร เมื่อเขาเข้าเรียนในวิทยาลัยครั้งแรกเขาได้รับทุนการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Division I George Mason แต่หลังจากผ่านไปเพียงสามภาคเรียนเขาก็ไหวที่จะติดตามพี่น้องของเขาไปที่ BYU และทีมฟุตบอลชายจากนั้นก็เข้าสู่ฤดูกาลที่สองใน PDL ตอนนี้ทำงานด้านการวางแผนและการพัฒนาเศรษฐกิจในเมืองลินดอนยูทาห์ครั้งหนึ่งเขาเคยฝึกฝนกับ Real Salt Lake และสำรวจความเป็นไปได้ในการเล่นอาชีพในสแกนดิเนเวียซึ่งเขารับภารกิจ LDS เป็นเวลาสองปี

“ สิ่งหนึ่งที่เข้ามาใน BYU คือ PDL” เขาอธิบาย “ ถ้ามันยังคงเป็นฉากฟุตบอลของสโมสร – สโมสรได้รับรางวัลการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศในแปดหรือเก้าปีอะไรทำนองนั้น – ฉันไม่รู้ว่ามันจะสมเหตุสมผลเท่านี้Van Wagenen สังเกตเห็นความสามารถทางเทคนิคในระดับที่ดีขึ้นซึ่งเป็นเกมประเภท “คลั่งน้อยกว่า”

“ สโลแกนของ PDL คือ ‘Path to Pro’ และเหมาะกับโปรแกรมของเราเป็นอย่างดี” แบรนดอนกิลเลียมซึ่งเข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ช BYU Cougars เมื่อปลายปีที่แล้วทีมฟุตบอล BYU ที่ทำงานนอกแผนกกีฬากล่าว เป็นพาร์ทไทม์เมอร์ งานประจำวันของเขาเกี่ยวข้องกับการพัฒนาฟุตบอลตั้งแต่ระดับรากหญ้าขึ้นไป และเขามีมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับช่องว่างการพัฒนาระหว่างวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นปีที่สำคัญระหว่างอายุระหว่าง 18 ถึง 22 ปี

“ ผู้เล่นของเราไม่เพียงต้องการเป็นมืออาชีพในวงการฟุตบอล” เขาอธิบาย “ เรามีระบบสามเท่า แต่เพื่อให้พวกเขามีฟุตบอลที่พวกเขากำลังมองหา เด็ก ๆ เหล่านี้เล่นฟุตบอลและใฝ่ฝันที่จะเป็นมืออาชีพมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบเราเชื่อว่า PDL เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาผู้เล่น

“ คุณดูเด็กมัธยมตอนนี้เขาเล่นฟุตบอลแข่งขัน 10 เดือนต่อปี แล้วถ้าเขาไปและได้รับทุนดิวิชั่น 1 เขาจะเล่นได้สูงสุดไม่เกินห้าเดือนของปี นั่นไม่ได้พัฒนาผู้เล่นเลยจริงๆ สำหรับเราเรามีช่วงพักร้อนและตั้งแต่เดือนมกราคมเมื่อผู้เล่นกลับมาเราจะตรงไปจนถึงเดือนกรกฎาคม นั่นเป็นวิธีที่ดีกว่าในการพัฒนาผู้เล่น”

แน่นอนว่า PDL มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นสะพานเชื่อมระหว่างวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องภายใต้การอุปถัมภ์ของกฎของซีเอเพื่อจัดแสดงสินค้าของพวกเขาในช่วงฤดูร้อนที่แห้งแล้งโดยไม่กระทบต่อสถานะมือสมัครเล่น แต่การมีทีมวิทยาลัยอยู่ในตัวมันเป็นการปฏิวัติ ยังไม่มีวิทยาลัยอื่นใดปฏิบัติตามอย่างเหมาะสม

“ นี่เป็นเส้นทางที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง” วัตคินส์ซึ่งยังคงเป็นโค้ชทีมฟุตบอลหญิงบียูคูการ์ดิวิชั่น 1 กล่าว “ โค้ชของซีเอมีแนวโน้มที่จะไม่ยอมแพ้เพราะความเสี่ยงทั้งหมดทำให้สูญเสียตำแหน่งซีเอ แต่ถ้ามหาวิทยาลัยจะอยู่เบื้องหลังมันก็น่าทึ่งมาก PDL ยินดีที่จะขยายหรือเปลี่ยนฤดูกาลด้วยความสนใจที่เพียงพอ”

แม้จะมีความท้าทายในการรับสมัครของ BYU แต่ปัจจุบันพวกเขามีกองกลางตัวรุกชาวบราซิลที่มีสายเลือดอ่อนเยาว์ Pedro Vasconcelos วัย 24 ปีได้รับการยกย่องจากเซาเปาโลเล่นกับ Casemiro ของเรอัลมาดริดในฐานะเด็กและเล่นภายใต้การปกครองของ Rivellino สตาร์ทีมฟุตบอลโลกปี 1970 ของบราซิล เขาเรียนสไตล์แซมบ้าโดยใช้เวลาช่วงปีแรก ๆ ในการพัฒนาอันดับของทั้ง Palmeiras และ Sao Paulo ในเมืองบ้านเกิดของเขา เขาติดใจ BYU หลังจากจบมัธยมปลายในยูทาห์

เขาจีบด้วยโอกาสในการเล่นที่โรงเรียน NCAA Division I แต่ในที่สุดก็ถูกดึงไปหา BYU หลังจากชั่งน้ำหนักค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างต่ำของโรงเรียนและสถานะ PDL ของโปรแกรมฟุตบอลชาย ทุกวันนี้เขาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและครุ่นคิดว่าจะไปโรงเรียนกฎหมายหรือไม่การยอมรับมานานแล้วว่าจะเป็นนักเตะอาชีพนั้นไม่ใช่เรื่องจริง เขายังแข่งขันในระดับสูงโดยมักจะเผชิญหน้ากับผู้เล่นอายุน้อยที่ดีที่สุดบางคนที่ยังไม่ได้เป็นมืออาชีพในสหรัฐอเมริกา

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสำหรับระดับของพวกเขาสำหรับข้อ จำกัด การรับสมัครทั้งหมด BYU Cougars ได้จัดระดับความสามารถที่น่ายกย่อง บางคนได้รับการทดลองที่ Real Salt Lake ที่อยู่ใกล้เคียง คู่หนึ่งเล่นเพื่อสำรองของสโมสร MLS แม้ว่าจะไม่มีใครก้าวข้ามไปสู่ความเป็นมืออาชีพ Gilliam เชื่อว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาบางแห่งในภูมิภาค 10-15 แห่งอาจดีพอ อนิจจาชีวิตครอบครัวและอาชีพที่มั่นคงมักมาก่อน

แต่คูการ์ยังมีประตูหลังสำหรับมืออาชีพ เรียงลำดับจาก. นั่นเป็นเพราะพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการต่อสู้กับฝ่ายค้าน MLS ทุกปีหากพวกเขามีคุณสมบัติสำหรับรอบตัดเชือก PDL ความสำเร็จนั้นได้รับรางวัลในการแข่งขัน Lamar Hunt US Open Cup ของปีถัดไป ซึ่งพวกเขาจัดการได้ไม่กี่ครั้งรวมถึงปีที่แล้วเมื่อพวกเขาแพ้จุดโทษให้กับทีมสมัครเล่น Harpo’s of Colorado ในรอบแรก

“ นั่นเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่ง” เมเยอร์เล่า “ ฉันเปรียบเทียบโอเพ่นคัพเกือบจะคล้ายกับเอฟเอคัพตรงที่คุณสามารถเล่นเป็นทีมมืออาชีพได้ ฉันคงไม่รักอะไรมากไปกว่าการเล่น FC Dallas หรือทีมอื่น ๆ แบบนั้น พูดตามตรงฉันคิดว่าเราควรจะชนะ”

มันเป็นความฝันชั่ววูบ ถึงกระนั้นก็มีมากกว่าที่นักเรียนส่วนใหญ่จะคาดหวังกับการสวมใส่สีของมหาวิทยาลัยในช่วงปีที่พวกเขาเป็นนักกีฬาของวิทยาลัยนักสู้ทุกคนในงานของเมสันในโคลเชสเตอร์ต้องการสิ่งเดียวกับที่อัลเลนทำ นักสู้สองคนที่อยู่ด้านบนสุดของบิลลุคบาร์นัตต์และจอห์นแม็กไกวร์เคยไปที่ UFC และพยายามหาทางกลับมา คนอื่น ๆ เป็นมืออาชีพในระดับล่างโดยหวังว่าจะได้รับการคัดเลือกจากผู้มีความสามารถพิเศษของ

UFC ยังมีมือสมัครเล่นอีกมากที่หวังว่าจะเปลี่ยนมาเล่นกีฬาอาชีพ อัลเลนกำลังใช้ชีวิตตามความฝัน แต่มันไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากที่เขาได้รับชัยชนะในการแข่งขัน O 2อัลเลนขอร้องว่า: “ใครก็ได้ช่วยฉันหน่อย” เขาตกใจกับชีวิตที่แพงแค่ไหนในมอนทรีออล ในขณะที่นักสู้ชั้นนำของ UFC กำลังทำเงินมากมาย แต่เงินก็ลดลงอย่างเข้มงวดและในขณะที่ UFC ช่วยจัดทำประกันสุขภาพให้กับนักสู้อัลเลนพยายามดิ้นรนเพื่อจ่ายค่าอาหารของเขา

ประมาณการที่ดีที่สุดคือระหว่างปี 2548-2554 รายได้ 13.6% ของ UFC ไปกับค่าจ้างของนักสู้ ในกีฬาอเมริกันหลายประเภทการแบ่งแยกนั้นอยู่ใกล้ 50-50 ในปี 2015 เมื่อรายได้อยู่ที่ประมาณ 600 ล้านดอลลาร์ Zuffa ใช้จ่าย “มากกว่า 100 ล้านดอลลาร์” ไปกับ “ค่าใช้จ่ายของนักกีฬาซึ่งรวมถึงค่าตอบแทนประกันค่ารักษาพยาบาลและการเดินทาง” กริฟฟินอดีตแชมป์ UFC กล่าวว่าสูตรของ UFC นั้นง่ายมาก:“ ถ้าคุณขายตั๋วคุณจะได้เงิน” มีแรงกดดันต่อนักสู้ในการสร้างความบันเทิงและการเอาชนะและอัลเลนรู้สึกรำคาญที่เขาปล่อยให้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาตัดสินและพลาดโบนัส“ การจบสกอร์”

Conor McGregor: ทุกคนสามารถหยุดดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ UFC ได้หรือไม่?ที่ BCMMA ใน Colchester ไม่มีใครรวย ไม่เว้นแม้แต่เมสันผู้ก่อการซึ่งจบลงด้วยผลกำไรราว 100 ปอนด์ แต่แล้วเช่นเดียวกับชุมชน MMA จำนวนมากในระดับนี้ Mason ไม่ได้อยู่ในนั้นเพื่อเงิน BCMMA เป็นการขายขาด แต่มีการใช้จ่ายจำนวนมากในการนำเครื่องบินรบจากต่างประเทศจากโปรตุเกสโปแลนด์และโดยเฉพาะนอร์เวย์และฝรั่งเศส

MMA การแข่งขันถูกห้ามในสองประเทศหลัง ในฝรั่งเศส MMA กำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากกระทรวงกีฬาโดยส่วนใหญ่กล่าวว่าเป็นเพราะการต่อต้านจากสหพันธ์ยูโด “ ทางเลือกเดียวของเราในฝรั่งเศสในขณะนี้ในการจัดงานคือการสมัครเป็นงานบันเทิง” เอลเลียตกล่าว “ และเราปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้น เพราะนี่คือกีฬา. วีคคือกีฬา”

บางครั้งดูเหมือนเป็นเส้น ๆ ในขณะที่ 17,000 คนที่ O 2ได้รับการศึกษาอย่างดีในความซับซ้อนของ MMA และรู้ดีว่าแถวนั้นวางอยู่ที่ไหนหลายร้อยคนใน Colchester ไม่ได้ จนถึงจุดหนึ่งผู้ตัดสินต้องขอให้ผู้หญิงสองคนหยุดกรีดร้อง “ศอกใส่หน้า” เขาอธิบายว่าการแข่งขันสมัครเล่นและการเคลื่อนไหวนั้นไม่ได้รับอนุญาต

ผู้ชมส่วนใหญ่ไปที่นั่นเพื่อดูนักมวยรุ่นใหญ่ชาวโปแลนด์ชื่อ Rafal Cejrowski มากมายบินผ่านมาเพื่อเฝ้าดูเขาโดยเฉพาะ เขากำลังต่อสู้กับJoão Mimoso ซึ่งไม่ใช่เรื่องตลกศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยโปรตุเกส

การต่อสู้ของพวกเขาโหดร้ายเป็นพิเศษ หมากรุกของมนุษย์น้อยลงเช่นชายร่างใหญ่สองคนกำลังคาดคั้นซึ่งกันและกัน ก่อนที่จะเริ่มเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ปิดรอบแปดเหลี่ยม แฟน ๆ ของ Cejrowski มีชื่อเสียงในด้านการฟันดาบและแน่นอนทันทีที่เขาชนะพวกเขาก็เริ่มเหวี่ยงตัวเองไปที่โต๊ะของกรรมการเพื่อไปถึง Octagon

อย่างไรก็ตาม BCMMA เป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าและทำงานได้ดีกว่าในวงจรภายในประเทศ มันทำงานร่วมกับสหพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานแห่งสหราชอาณาจักรซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อสามปีที่แล้วเพื่อพยายามทำให้กีฬามีระเบียบมากขึ้นและSafeMMAซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำงานเพื่อรับรองมาตรฐานขั้นต่ำของข้อกำหนดทางการแพทย์ SafeMMA มีรายชื่อแพทย์อาสาสมัครซึ่งมักจะเป็น GP ที่เข้าร่วมกิจกรรมและทำการตรวจสุขภาพก่อนและหลังการต่อสู้ นอกจากนี้ยังได้จัดตั้งทะเบียนนักสู้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการตรวจเลือดเป็นเวลาหกเดือนสำหรับไวรัสตับอักเสบซีเฮปบีและเอชไอวี

นักสู้จากต่างประเทศคนหนึ่งของ BCMMA มีปัญหากับการทดสอบ hep C ของเขาดังนั้นเมสันจึงใช้เวลาทั้งคืนก่อนการแสดงพาเขาไปลอนดอนเพื่อทำการทดสอบฉุกเฉิน หลังเวทีแพทย์วิ่งผ่านการทดสอบง่ายๆหลังจากการต่อสู้ หากแพทย์พบปัญหาใด ๆ นักสู้จะได้รับการระงับทางการแพทย์ดังนั้นผู้ก่อการที่ลงทะเบียนกับ SafeMMA จะไม่ใช้อีกจนกว่าจะผ่านพ้นไป

ทั้งหมดนี้ใหม่มาก ฉันบอกว่าเมื่อสามปีที่แล้วสิ่งต่าง ๆ แตกต่างกันมาก ในช่วงเวลานั้นเองที่ UKMMAF ก่อตั้งขึ้น Nigel Burgess เลขานุการของ บริษัท อธิบายว่าในขณะที่นักสู้“ ทำเหงื่อและน้ำตาในโรงยิม” เจ้าหน้าที่ UKMMAF“ กำลังทำเลือดหยาดเหงื่อและน้ำตาต่อหน้าพีซีของเราและในการประชุมกับสภาต่างๆ” ได้มีการแนะนำหลักสูตรการฝึกสอนหลักสูตรการตัดสินและหลักสูตรการตัดสินโดยมีการจัดวางปิรามิดและเส้นทางที่ประกอบขึ้นเป็นรากฐานของกีฬาทั้งหมด ปัญหาใหญ่ที่สุดในขณะนี้คือการประกันความคุ้มครอง

มีหนทางอีกยาวไกล แต่ Burgess เชื่อว่ากีฬานี้จะอยู่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในไม่ช้า Fertitta ก็เช่นกันและเขาคิดว่ามันจะเกิดขึ้นภายในทศวรรษหน้า เขากล่าวว่า IOC“ ดูความนิยมของสิ่งที่เรากำลังนำเสนอ” เขากล่าวว่าเป็นธุรกิจและ“ เชื่อฉันเถอะว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับเรตติ้งที่เราสร้างขึ้น” แม้แต่กระแสออนไลน์ของ BCMMA ก็มีผู้ชมถึง 31,000 คนกระจายไปทั่วยุโรปและสหรัฐอเมริกา

MMA และ UFC กำลังจะเติบโตต่อไป Fertitta กล่าวว่ากีฬานี้อยู่ที่ประมาณ 20% ของสถานที่ที่จะอยู่ในทศวรรษนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรกำลังดำเนินไปทั่วโลกเช่นกัน ในปี 2558 UFC ได้จัดกิจกรรมครั้งแรกในโซลเมลเบิร์นคราคูฟมะนิลามอนเทอเรย์และกลาสโกว์ นักสู้จาก 45 ประเทศและผู้ชมทางทีวีจาก 158 คน

เพราะ Fertitta กล่าวว่านี่คือสิ่งที่:“ สิ่งที่เรามีคือสิ่งที่น่าเหลือเชื่อนี้ที่คุณนำนักกีฬาสองคนมาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมด้วยรูปร่างที่น่าทึ่งที่สุดและคุณใส่พวกเขาไว้ใน Octagon และคุณปล่อยให้พวกเขาใช้ศิลปะการป้องกันตัว พวกเขาต้องการแข่งขัน และมันแปล ทันที. ค้างคืน.

“ ไม่ว่าคุณจะเป็นสีอะไรพูดภาษาอะไรคุณมาจากประเทศอะไร มันคือการต่อสู้ และในระดับหนึ่งผู้คนก็เข้าใจ”เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในโรงละครของ David Copperfield ที่ MGM Grand พร้อมกับป้ายฝูงชนกล้องโทรทัศน์ทั้งหมดที่นั่นสำหรับเขา: Conor McGregor เด็กฝึกงานของช่างประปาเพียงครั้งเดียวจากดับลิน และดูขณะที่เขาเดินด้อม ๆ มองๆบนเวทีในงานแถลงข่าวของ UFC 196 ทำให้ Dana White ปรับแต่งและบ่นเกี่ยวกับการผลิตที่ทำให้เขากลายเป็นดาราระดับนานาชาติราวกับว่าภาพลวงตาได้พลิกกลับ แทนที่จะเป็นนักสู้ที่ใหญ่ที่สุดของ UFC Conor McGregorกลับยิ่งใหญ่กว่า UFC

เขาพูดติดตลกในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการสร้างเข็มขัดชื่อของตัวเองและตัดสินฝ่ายตรงข้ามของเขาเองแทนที่จะให้พวกเขามาบงการเขาและดูเหมือนจะไม่เป็นความคิดที่ผิด แม้แต่ไวท์ประธานUFC ผู้มีอำนาจทุกอย่างคุ้นเคยกับการสร้างนักสู้ด้วยคลื่นมือของเขาหน้าแดงเล็กน้อยในวันพฤหัสบดีเมื่อเขากล่าวว่า:“ Conor ยากที่จะปฏิเสธในทุกวันนี้”

ต้องเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่อายุ 27 และร่ำรวยและทุกคน แต่รับผิดชอบอาณาจักรแบบจ่ายต่อการรับชมของคุณเอง แม็คเกรเกอร์เอนหลังพิงเก้าอี้ของเขาในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาผู้มีหนวดมีเคราและนับเงินที่เขาส่งมอบให้ทุกคนบนเวทีเป็นส่วนหัว สิบสามวินาทีกับ Jose Aldo ในคาสิโนแห่งนี้เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วปิดผนึกชื่อเสียงระดับนานาชาติของเขาและมอบอำนาจให้เขาในการกำหนดเงื่อนไขการมาถึงและการออกเดินทางไปยังกิจกรรม UFC และสิ่งที่เขาพูดระหว่างนั้น

“ ฉันสามารถเปลี่ยนคุณออกไปได้อย่างง่ายดาย” เขาล้อเลียน Nate Diaz คู่ต่อสู้ที่ปรากฏตัว แต่ท้าทายต่อสังคม 196 คนในงานแถลงข่าวที่เขาเก็บ White, Diaz รวมถึง Holly Holm และ Miesha Tate รอ 30 นาที “ ไม่ใช่แม้แต่คำขอบคุณ ไม่เต้นเลยแม้แต่นิดเดียว เต้นให้ฉันนะเนท เต้นเพื่อฉันและอย่ามองตาฉันเวลาเต้น”

มีดิแอซเพียงเล็กน้อยที่สามารถทำได้ แต่มองเข้าไปในแสงไฟที่ส่องลงมาที่อาณาจักรของ Conor McGregor และคิดถึงเงินเกือบ 1 ล้านดอลลาร์ที่จะไม่มีวันเป็นของเขาหาก McGregor เห็นพ้องต้องกันว่าเขาควรจะเป็นผู้แทนที่ Rafael dos Anjos ในนาทีสุดท้ายที่ดึงออกมาด้วย เท้าแตก แม็คเกรเกอร์ได้รับการยกย่องให้เป็นที่รู้จักในวงการกีฬาต่างประเทศอย่างที่ไม่เคยมีใครเคยมีมาก่อน

“ ฉันนำเรื่องนรกมาที่โต๊ะ” เขากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีจากนั้นเขาก็ประกาศว่าเขาจะฉีกแบนเนอร์ 11 ชั้นของนักมวยฟลอยด์เมย์เวทเธอร์ที่ด้านข้างของ MGM โดยประกาศว่าเป็น “บ้าน” ของนักมวยด้วยความคิดที่จะเปลี่ยนเป็นของตัวเอง ลาสเวกัสกำลังเติบโตขึ้นกับเขาทันใดนั้นเขาก็พูด“ สิ่งสกปรกสะอาด คุณสามารถตักมันขึ้นมาและเก็บศพไว้ที่นั่นได้” เขากล่าว “ งั้นฉันจะทำต่อไป”และไม่มีใครในฐานเงินมหัศจรรย์ของ Conor McGregor ที่จะบอกว่านี่เป็นความคิดที่ไม่ดี

ไม่มีใครในการต่อสู้สามารถฉีกผู้ชายออกจากกันด้วยคำพูดที่เหมือนกับ McGregor การต่อสู้ที่ไม่มีชื่อในวันเสาร์อาจใช้น้ำหนัก 25 ปอนด์กับน้ำหนักชื่อเรื่องของ McGregor ที่ 145lbs แต่คู่ต่อสู้ที่สูงกว่ายาวกว่าและกว้างกว่าของเขาถูกทำลายด้วยวาจาในวันพฤหัสบดีด้วยความแม่นยำในการมีดโกนทำให้เขาหดตัวเหมือนลูกโป่งที่ยวบบนเวทีของโรงละครของ Copperfield

ดิแอซอาจแสดงให้เห็นว่าตัวเองฉลาดในวิถีของสต็อกตันถนนในแคลิฟอร์เนีย – แต่เขาอึดอัดกับคำพูด McGregor ยึดมั่นกับความไม่แน่นอนของ Diaz และเฉือนออกไปอย่างองอาจด้านหลังของเขา เขาสับไปที่ดิแอซล่อให้คู่ต่อสู้เข้าสู่การต่อสู้ที่ไม่สามารถเอาชนะได้ การโจมตีที่รุนแรงดูหมิ่นและเจ็บปวดเกือบจะดู ราวกับว่าเขามีสายอักขระในจินตนาการที่เขาสามารถดึงดิแอซลงไปในห้วงแห่งวาทศิลป์ได้Conor McGregor เกือบจะได้พบกับ Nate Diaz ในงาน UFC 196 media

“ ในขณะที่การต่อสู้เข้ามาใกล้มากขึ้นเขาก็เหมือนเด็กน้อยที่หวาดกลัวพยายามที่จะขับไล่สปอตไลต์ออกไปและพยายามส่งต่อความสนใจให้ฉัน” แมคเกรเกอร์เริ่มขึ้นในช่วงหนึ่งเสียงของเขาดังขึ้นทุกอย่างเข้ามาในหนู – ทัต – ททท. “ เขาพยายามที่จะผ่านไฟแก็ซ นั่นคือสิ่งที่ผู้ชายทำเมื่อเขากลัว เขาหลบตาและผ่านมันไป ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าเขาจะทำสิ่งนี้และทำแบบนั้นกับฉันและตอนนี้ที่เรานั่งอยู่ที่นั่นเขาก็ไม่ได้พูดอะไรเลย”

ดิแอซเงียบไป“ เขามีความคิดพาลจนกระทั่งผู้ชายตัวจริงปรากฏตัว” แม็คเกรเกอร์ตะโกนมาธาดอร์ล้อเลียนวัวผู้เคราะห์ร้ายในจังหวะที่ดับลิน “ เหมือนที่ไมค์ไทสันพูดเขากลัวผู้ชายตัวจริง”ดิแอซคว้าไมโครโฟนเหวี่ยงไปที่ใบหน้าหายใจเข้าลึก ๆ แล้วกรีดร้อง:“ ไอ้บ้า!”

จากนั้นเขากล่าวเสริมว่า:“ คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้”McGregor โยนศีรษะของเขากลับและหัวเราะ และดิแอซยังคงหายใจและหน้าแดงดูเหมือนจะไม่รู้เลยว่าเขาแพ้การต่อสู้ครั้งแรกของการต่อสู้ครั้งนี้มากแค่ไหนแต่แม็คเกรเกอร์ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เขาเปรียบดิแอซกับเนื้อทรายที่บาดเจ็บ เขากล่าวว่านักสู้เดินช้าและหนักที่เท้าหน้าและตอนนี้ก็หนักเท้าอีกข้างด้วย เขาบอกว่าเขาเป็นสิงโตและเขาจะล่าเนื้อทรายที่บาดเจ็บฆ่ามันเหมือนสัตว์ร้ายในป่า

เขาร้องโหยหวนเมื่อดิแอซพยายามโอ้อวดเกี่ยวกับกองทหารของเขาในการต่อสู้กับโค้ชโดยแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นนักรบคิกบ็อกซิ่งที่ผ่านการทดสอบการต่อสู้ซึ่งตรงข้ามกับกลุ่มการเคลื่อนไหวที่ผสมผสานกันมากกว่าของ McGregor และโค้ชที่โดดเด่น“ ฉันเป็นสิงโตที่นั่น” เขาบอกกับดิแอซ “ เพื่อนละมั่งตัวน้อยของคุณกำลังจะจ้องมองแม้ว่ากรงจะมองมาที่คุณและซากของคุณถูกกินจนมีชีวิต สิ่งที่พวกเขากำลังจะทำก็คือพูดว่า: ‘เราจะไม่ข้ามแม่น้ำสายนี้อีกแล้ว’”

McGregor ไลน์สโบเบ็ต เป็นสิงโตของ UFC คำรามของเขากลายเป็นคำสั่งขององค์กร ในกีฬาที่ดาราดั้งเดิมจากไปหรืออายุมากเขาคือไมเคิลจอร์แดนในโพสต์เบิร์ดแอนด์แมจิกเอ็นบีเอเติมช่องว่างและเพิ่มเรตติ้งTom Lawlor ผู้ซึ่งจะต่อสู้กับ Corey Anderson ใน Undercard ปี 196 กล่าวว่าเขาต่อสู้เพราะเขารู้ว่ามันจะให้เขาดู McGregor ด้วยตนเอง ลอว์เลอร์ซึ่งอาศัยอยู่ในลาสเวกัสได้รับคำร้องขอตั๋วจาก UFC ในสองครั้งสุดท้ายที่ McGregor ต่อสู้ที่ MGM เมื่อเขาได้รับแจ้งว่าการต่อสู้ของแอนเดอร์สันจะเกิดขึ้นในคืนแมคเกรเกอร์เขายอมรับอย่างกระตือรือร้น

กีฬามีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ McGregor เข้ามา Lawlor กล่าวเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี UFC นั้น“ เหมือนครอบครัวน้อยลง” และมีองค์กรมากขึ้นเขากล่าวเสริม เขาให้ความสำคัญกับ McGregor เป็นอย่างมากและคนนอกที่เขานำเข้ามาเป็นทั้งแฟน ๆ และนักข่าวและเขาก็ประหลาดใจกับวิธีที่ McGregor อวดความมั่งคั่งใหม่ของเขาและวิธีที่เขาจะเอาชนะคู่ต่อสู้ – และจากนั้นก็ชนะในแบบที่เขาพูด เขาจะ.

และยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยการจับคู่ที่ไม่ดีหรือคืนที่ประมาทในรูปแปดเหลี่ยม จะเกิดอะไรขึ้นถ้าขนาดและระยะเอื้อมของ Diaz มากเกินไปสำหรับ McGregor? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการแกว่งเท้าของเขาจับ McGregor เข้าที่ศีรษะ? แล้วอะไรล่ะ?“ ถ้าเขาไม่ประสบความสำเร็จมาดูกันว่าปากของเขาจะพาเขาไปได้ไกลแค่ไหน” ลอว์เลอร์กล่าว

แล้วใครจะไปปิด McGregor? ดิแอซผู้สูญเสียงานแถลงข่าวไปนานก่อนที่เขาจะจับมือของเขาไปที่ใบหน้าของแม็คเกรเกอร์ในการจัดตารางงานพิธีซึ่งจัดขึ้นหลังจากการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีจุดชนวนการต่อสู้ที่ต้องทำลายความปลอดภัยของโรงแรมและตำรวจลาสเวกัส จะเป็น Dos Anjos ที่อาจไม่เคยยิงต่อสู้กับ McGregor ที่ 155 ปอนด์ได้หรือไม่? จะเป็นแชมป์นักมวยปล้ำ Robbie Lawler ที่ดูเหมือนว่า McGregor ต้องการต่อสู้หรือไม่?

มันสำคัญหรือไม่ตราบใดที่ McGregor ยังคงฟาดฟันคู่ต่อสู้ก่อนที่พวกเขาจะเข้ากรง? เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเขาขอร้องให้ดิแอซอยู่ในการต่อสู้แม้ในขณะที่เขาทำนายการน็อคเอาต์ในช่วงต้นดังนั้นเขาหวังว่าเขาจะสามารถแสดงเทคนิคที่เขาเรียนรู้สำหรับการต่อสู้อัลโดและไม่เคยใช้

ในงานแถลงข่าว McGregor ถูกขอให้ตั้งชื่อคู่ต่อสู้ในอุดมคติของเขา ครู่หนึ่งเขาดูงุนงง ใครจะว่าเขาต้องการที่จะต่อสู้?“ ฉันอยากจะต่อสู้กับตัวเอง” ในที่สุดเขาก็พูด “ ลองนึกภาพตัวเลขที่จะเป็นอย่างไรถ้ามีฉันสองคน”จากนั้นช่างทำหนวดเคราก็เอนหลังและศึกษาทุกสิ่งที่เขาทำในสมัยก่อน UFC 196 เขาเห็นฝูงชนและองค์กรที่หมุนรอบตัวเขาและดูเหมือนว่าเขาจะชอบมัน

เขาหัวเราะและทุกคนในโรงละครของคอปเปอร์ฟิลด์ก็หัวเราะเช่นกัน ที่จริงอาจมีเพียงคนเดียวที่สามารถทำลายโลกนี้ที่เขาสร้างขึ้น และนั่นอาจเป็น Conor McGregor เองเมื่อเขาเติมตาข่ายให้กับ Hajduk Split ในอดีตยูโกสลาเวียในปี 1970 ดูเหมือนว่า Slavisa Zungul จะมีทุกอย่าง

เขากำลังเล่นเกมที่เขารักให้กับสโมสรชั้นนำและทีมชาติ เขายังเด็กหน้าตาดีและใจเต้น เขายังชอบเที่ยวกลางคืน เขามีทุกอย่าง – ยกเว้นอิสรภาพของเขาดังนั้นกองหน้าวัย 24 ปีจึงเล่นการพนันครั้งสำคัญ เขาตัดสินใจที่จะออกจากประเทศและกำหนดกีฬาที่อยู่ในช่วงตั้งไข่ในสหรัฐอเมริกานั่นคือฟุตบอลในร่ม

สามแต้มเพื่อเป้าหมาย? League 1 America: การปฏิวัติวงการฟุตบอลที่ไม่เคยมีมาก่อนเล่นในมิติของลานสเก็ตฮ็อกกี้เกมนี้ได้รับฉายามากมายเนื่องจากลูกบอลที่เคลื่อนที่เร็วซึ่งกระดอนออกจากกระดานและผู้เล่น พิน – บอลฟุตบอลและดิสโก้ฟุตบอลเป็นหนึ่งในคำที่ชื่นชอบ

มันไม่สำคัญสำหรับ Zungul ผู้ซึ่งมีพลังและมีลูกดกมากใน Major Indoor Soccer League จน JD Reed ของ Sports Illustrated ประกาศให้เขาเป็น “เจ้าแห่งการแข่งขันในร่มทั้งหมด” ชื่อแรกของเขาคือชื่ออเมริกันสำหรับสตีฟและส่วนที่เหลือกลายเป็นประวัติศาสตร์ที่ผิดพลาดไม่ว่าจะเป็นการทำลายเป้าหมายบันทึกหรือการแข่งขันในอัตราที่ไร้สาระ

“ เขาเป็นผู้เล่นในร่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเล่นที่นี่” เพื่อนร่วมทีมและผู้รักษาประตูเชปเมสซิงกล่าวซึ่งหนุนหลัง New York Arrows ของ Zungul ในการแข่งขัน MISL 4 รายการติดต่อกัน“ คุณพูดถึง Tatu [ชาวบราซิลที่แสดงให้กับ Dallas Sidekicks] แต่ไม่มีใครดีเท่าสตีฟ เขามีส่วนร่วมเขาเล่นอย่างหนักและเขาทำประตูได้ – และเขาก็ถูกประเมินต่ำเกินไปในแง่ของความสามารถในการเป็นเพลย์เมกเกอร์

เขาเล่นลูกกลางอากาศได้ดีและรวดเร็วอย่างรวดเร็วในก้าวแรกของเขาสามารถตีบอลด้วยเท้าซ้ายข้างในเท้าซ้ายข้างในขวานอกทางขวาควบคุมได้ในพื้นที่ จำกัด เขาเป็นแชมป์”Zungul ชอบปาร์ตี้แม้ว่าการทำประตูอาจมีลำดับความสำคัญสูงกว่า “ เขาเป็นผู้ให้คะแนนที่น่ารังเกียจทั้งหมดด้วยตัวเอง” JP Dellacamera ของ Fox Soccer ผู้เล่นโดยเล่นสำหรับเกมโทรทัศน์ระดับชาติของ MISL กล่าว

“ เขาไม่จำเป็นต้องมีใครมาตั้งเขา เขาสามารถทำได้ด้วยตัวเองถ้าเขาทำ”เมื่อถึงเวลาที่เขาเกษียณเมื่ออายุ 35 ปีหลังจากฤดูกาล 1989-90 Zungul ได้เขียนหนังสือบันทึก MISL เขาเล่นให้กับทีมแชมป์แปดทีมสี่ทีมกับ New York Arrows และสี่ทีมกับ San Diego Sockers

เขาทำได้ 652 ประตูเกือบ 200 ประตูมากกว่า Branko Segota ผู้ทำประตูอันดับสอง (463) นอกจากนี้เขายังมีแอสซิสต์มากที่สุด (1,123)“ เขาทำประตูได้ทุกเกม” อดีตเพื่อนร่วมทีม Arrows Damir Sutevski กล่าว “ เกมส่วนใหญ่น่าทึ่งมาก”

เป้าหมายของเขาถูกวัดด้วยปริมาณและคุณภาพ ครั้งหนึ่งเขาใช้ค้อนทุบเจ็ดครั้งในการแข่งขันและยิงสามประตูใน 37 วินาที เขาเชื่อมต่อกับ 108 ประตูที่น่าทึ่งใน 40 เกมในหนึ่งฤดูกาล ด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ในช่วงปี 1980-81 Zungul ได้ให้คะแนนผู้ชนะเกมในการเสียชีวิตอย่างกะทันหันต่อเจ้าบ้านและ St Louis Steamers คู่แข่งตัวฉกาจ

และนั่นคือความสำเร็จในเวอร์ชัน Reader’s Digest ของเขา“ สตีฟให้คะแนนกับทุกส่วนของร่างกาย” เซโกตาผู้เล่นร่วมกับ Zungul ในสามทีมกล่าว “ เขาอยู่ในตำแหน่งเสมอ เขาชอบทำประตู มันไม่สำคัญ เขาจะดำดิ่งลงไปที่นั่นเพื่อทำประตู”

กระนั้นยังมีด้านที่น่าเศร้าสำหรับ Zungul นั่นคือการเสียสละในอาชีพที่เขาทำเพื่อออกจากยูโกสลาเวียคอมมิวนิสต์เพื่อโอกาสที่ดีกว่า ในฐานะที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เขาอยู่ในบ้าน Zungul ก็เหมือนอยู่นอกบ้านกับ Hajduk Split ในสิ่งที่ตอนนี้คือโครเอเชีย การตัดสินใจไปเล่นในสหรัฐฯทำให้เขาหมดช่วงเวลาสำคัญของปี

ในฐานะผู้เล่นเยาวชนของคู่แข่งดินาโมซาเกร็บ Sutevski มี Zungul ที่มีความเฉลียวฉลาดถูกกำหนดมาเพื่อความยิ่งใหญ่“ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเสมอ” เขากล่าว “ จมูกของเขาสำหรับเป้าหมายนั้นอันตรายเสมอ เราพยายามควบคุมเขา แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย”

ด้วยการที่ Zungul เป็นตัวการสำคัญในการทำประตู (177 ประตูในหกฤดูกาล) Hajduk Split สามารถคว้าแชมป์ดิวิชั่นแรกของยูโกสลาเวีย 3 สมัย เขาได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในหกกองหน้าในยุโรป Gerd Müllerแห่งยูโกสลาเวีย เขายังปรากฏตัวในต่างประเทศ 14 ครั้ง

ฮัจดุ๊กเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรเปี้ยนคัพปี 1976 แพ้พีเอสวีไอนด์โฮเฟ่นและรอบรองชนะเลิศยูฟ่าคัพ 1973 ล้มลีดส์ยูไนเต็ด ไลน์สโบเบ็ต ไม่น่าแปลกใจที่ Zungul กระตุ้นความสนใจในตลาดต่างประเทศรวมถึงอินเตอร์และเอซีมิลานยักษ์ใหญ่ของอิตาลี

“ พวกเขาจะมอบโชคให้ Steve Zungul ได้ไปเล่น” Don Popovic โค้ชและสถาปนิกของทีมแชมป์ Four Arrows กล่าว มันไม่เคยปรากฏ“ หลายคนไม่เข้าใจเขาเพราะเขาชอบไปดิสโก้และเต้นรำตลอดทั้งคืน” โปโปวิชกล่าวเสริม “ แต่ไม่มีใครเตรียมตัวสำหรับเกมนี้ได้ดีไปกว่าสตีฟซองกูล เขาเป็นคนชอบเล่นเกม เขาไม่ใช่นักเตะฝึกหัด เขาไม่ชอบปฏิบัติจริงๆ ดังนั้นพวกเขาจึงระงับเขาด้วยเหตุนี้เพราะเขาทำสิ่งที่ผิดในความคิดของพวกเขา”

Zungul ไม่ได้รับค่าจ้างมาหลายสัปดาห์แล้วและมีรายงานว่าเขากลัวว่าจะต้องสูญเสียปีที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขาเพราะเขาอาจถูกบังคับให้รับราชการในกองทัพ ชายชาวยูโกสลาเวียทุกคนต้องรับราชการทหารภาคบังคับและผู้เล่นไม่สามารถออกจากประเทศได้จนกว่าพวกเขาจะอายุ 28 ปี