Royal V2 สมัครแทงบาคาร่า แผนอสังหาริมทรัพย์ SBOBETG8

Royal V2 ไม่มีคำถามใด ๆ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบ Steve Wynn หรือ Elaine Wynn พวกเขาเก่งเรื่องลาสเวกัส ไม่ว่าจะเป็นการสร้างงานการเคลื่อนไหวในชุมชนหรือความพยายามในเชิงบวกอื่น ๆ ของพวกเขาพวกเขาได้สัมผัสชีวิตมากมายในความเห็นของนักเขียนคนนี้ให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ในแง่นี้มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ในสายตาของสาธารณชน อย่างไรก็ตามเนื่องจากอยู่ในสายตาของสาธารณชนบางหัวข้อล้อเลียนถามคำถาม

ก่อนอื่นรักแผนที่เสนอโดย Mr. Wynn ประกาศสำหรับการสร้าง Royal V2 Wynn Paradise Park มันสมเหตุสมผลและดูเหมือนว่าพร้อมที่จะยอมรับความปรารถนาของคนรุ่นพันปีสำหรับการมีส่วนร่วมแบบโต้ตอบส่วนบุคคลในประสบการณ์ความบันเทิงของพวกเขา ความคิดของโรงแรมที่สามารถมองเห็นทะเลสาบที่มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตั้งแต่สกีน้ำจนถึงดอกไม้ไฟมีให้บริการ
England Women เริ่มต้นฤดูร้อนได้อย่างยอดเยี่ยมที่เลสเตอร์โดยตีผลรวมระหว่างประเทศสูงสุดหนึ่งวันกับหมู่เกาะเวสต์อินดีส – 318 สำหรับเก้าคนก่อนที่จะโยนพวกเขาออกไป 110 คนเพื่อจบการแข่งขันด้วยการชนะ 208 รอบ

ชัยชนะถูกกำหนดโดย Amy Jones ผู้เล่นของการแข่งขันที่ตี 91 คะแนน ODI ในบ้านสูงสุดของเธอ “ ตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้วความมั่นใจของฉันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ” เธอกล่าว “ ฉันสนุกกับการแสดงอย่างสม่ำเสมอและหวังว่าจะสามารถเล่นต่อไปได้ตลอดฤดูร้อน โฮมซีรีส์มักจะรู้สึกว่าพิเศษเป็นพิเศษฉันมีครอบครัวที่นี่และเป็นเรื่องดีที่ได้ทำต่อหน้าฝูงชนในบ้าน”

โจนส์และแทมมี่โบมอนต์วางรากฐานไว้ตั้งแต่เนิ่นๆทั้งคู่ได้เปิดตัว 50 บวกที่หกของอังกฤษใน 12 ODI ที่ผ่านมาของด้านข้าง ระหว่างทางโบมอนต์นำ ODI ครั้งที่ 2,000 ของเธอขึ้นมาในรูปแบบที่เหมาะสมโดยใช้ค้อนทุบ Shamilia Connell ผ่านผดุงครรภ์สี่ใบ

Mitchell Starc ขย้ำหมู่เกาะเวสต์อินดีสในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกที่ออสเตรเลีย
อ่านเพิ่มเติม
โบมอนต์ไป 32 ติดลึกเข้าไปในสนามเพื่อเฮย์ลีย์แมทธิวส์; ห้าลูกต่อมาซาราห์เทย์เลอร์ก็มุ่งหน้ากลับไปที่ศาลาโดยบิ่นลูกบอลตรงไปที่ผดุงครรภ์เพื่อดำเนินการต่อไปในรูปแบบที่ยากลำบากของเธอ หลายปีที่ผ่านมาโจนส์ไม่ได้เรียนรู้อะไรมากไปกว่าเทย์เลอร์; แม้ว่าที่นี่จะเป็นเวลาที่เธอจะเปล่งประกายร่วมกับกัปตันเฮ ธ เทอร์ไนท์ที่ตี 94

โฆษณา
“ เราอยู่ภายใต้ความกดดันเล็กน้อยในช่วงเริ่มต้นหลังจากประตูทั้งสองใบ แต่เธอก็ออกมาและเล่นช็อตเด็ดของเธอและเธอก็ยอดเยี่ยมมาก” โจนส์กล่าวถึงความร่วมมือ 146 ครั้งของเธอกับไนท์ “ การตีลูกกับเธอเป็นเรื่องสนุก – เธอรู้เสมอว่าต้องพูดอะไรและทำอย่างไรให้คุณมีสมาธิ

“ เราเคยพูดถึงการวิ่งชนพื้น มันไม่ได้เป็นจุดแข็งของเราในซีรีส์ก่อน ๆ “ เราต้องการพัฒนาต่อไปในฐานะบุคคลและในฐานะทีมและฉันคิดว่าเรากำลังทำเช่นนั้น”

สำหรับความผิดหวังทั้งสองก็คือการที่พวกเขาพลาดหลายร้อยคนที่อยู่ที่นั่นสำหรับการแข่งขัน – โจนส์กระโดดออกไปกลางเก้าวิ่งสั้น ๆ ในศตวรรษแรกในการแข่งขันคริกเก็ตนานาชาติ การเลิกจ้างของ Knight นั้นเชื่องพอ ๆ กันการกวาดล้างคอนเนลล์ที่ขาสั้น ๆ

หลังจากเสียงดังของวิกเก็ตยุติความหวังของอังกฤษจำนวนมหึมาหมายเลข 11 โซฟีเอคเคิลสโตนก็ทำสิ่งต่างๆได้อย่างมีสไตล์ด้วยไม้มิดวิคเก็ตขนาดใหญ่หกใบจากลูกสุดท้ายของโอกาส

ในความเป็นจริงมันจะมากเกินไปสำหรับผู้เล่นตัวจริงของเวสต์อินดีสซึ่งหมดลงอย่างมากจากการไม่มีตัวเปิด Deandra Dottin แมทธิวส์และสตาฟานีเทย์เลอร์ต่างก็ไปในทางที่ถูก – เทย์เลอร์เหยื่อของเคทครอสที่ฟื้นคืนชีพซึ่งดูเหมือนจะได้รับความก้าวหน้าในช่วงฤดูหนาว คาถาเปิดอันเร่าร้อนของ Brunt ทำให้เกิด wickets สองลูกในสองลูก

จากนั้น Ecclestone และ Laura Marsh ก็ห่อของระหว่างพวกเขาด้วยวิกเก็ตสามอันต่ออันกับอังกฤษตอนนี้ได้ขึ้น 1-0 ในซีรีส์สามนัดอย่างเด็ดขาด
คนหนึ่งนึกถึง Nathan Coulter-Nile เป็นอันดับแรก เมื่อผู้สนับสนุนคริกเก็ตชาวออสเตรเลียตื่นขึ้นมาในตอนเช้าของการแข่งขันฟุตบอลโลกกับหมู่เกาะเวสต์อินดีสไม่มีใครอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ Coulter-Nile จะทำในวันนั้น

เมื่อหมู่เกาะเวสต์อินดีสทำตามแผนพวกเขาคงไม่ได้มีโคลเตอร์ – ไนล์เป็นหัวข้อแรกบนไวท์บอร์ด หรืออย่างที่ห้า เขาอาจติดอันดับ 11 ตัวเลือกของออสเตรเลียมักจะนึกถึงเขาที่ 14 หรืออาจจะเป็นอันดับที่ 15 เขาอยู่ในทีมมากกว่าที่เขาเล่นในต่างประเทศ บางครั้งเขาก็เขยิบไปถึงชายคนที่ 12

ทุกการวิ่งที่มีศักยภาพในทีมตกรางจากอาการบาดเจ็บ เอ็นร้อยหวายน่องมีปัญหาเนื้อเยื่ออ่อนมากกว่าลูกสุนัข Sorbent การสร้างไหล่ขึ้นใหม่ปัญหาหลังซึ่งเป็นหนึ่งในขบวนพาเหรดของความเจ็บป่วยที่เป็นเงาของรูปแบบของนักกระโดดเร็ว

โฆษณา
การกลับมาทุกครั้งตามมาด้วยความเป็นไปได้ ทีมอื่นพูดถึงอีกคนเป็นหนึ่งในทีมถัดไป ที่ไหนสักแห่งตามแนวนั้น สายพานลำเลียงที่ไม่เคยส่งมอบ เดินขึ้นบันไดเลื่อน

เป็นเวลานานที่เขาเป็นตัวสำรองสำหรับฝีเท้าดิบ เมื่ออาการบาดเจ็บกัดกร่อนคุณภาพเขาจึงกลายเป็นตัวสำรองสำหรับสมาร์ทบอลขาว เขาเป็นนักกีฬาในสนามและสามารถจ่ายบอลได้

เขาสามารถแอบในเกมเป็นครั้งคราว T20 เปิดตัวในออสเตรเลียเมื่อต้นปี 2013 โดยเล่นร่วมกับ Adam Voges, George Bailey, Ben Rohrer และ Clint McKay การเปิดตัว ODI ของเขาในช่วงปลายปีนั้นเป็นรุ่นไลท์เวทของไมเคิลคล๊าร์คการเล่นโบว์ลิ่งของเขาได้รับการดูแลโดยนายประตูคนใหม่ชื่อแมทธิวเวด

ในช่วงเจ็ดปีระหว่างนั้นและฟุตบอลโลกปัจจุบันเขาจัดการแข่งขัน 26 เกมในหนึ่งวัน อย่าทดสอบแม้ว่าจะมีการสนทนาบ่อยครั้งก็ตาม การสนทนาเป็นจุดที่เขาทำผลงานได้ดีที่สุด เขาเข้ามาหาพวกเขาในลักษณะเดียวกับที่เขาเข้ามาในฐานะคนตีลูกที่ปลายหางและไม่มีผลกระทบมาก

ตลอดหลายปีที่ผ่านมามีนักกระโดดเร็วสามคนอยู่เสมอ Johnson, Harris และ Siddle Johnson, Starc และ Pattinson Hazlewood, Starc และ Cummins และที่ไหนสักแห่งที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาที่ไหนสักแห่งในทีมหรือในการคำนวณหรือในการทดสอบสมรรถภาพหรือในโรงยิม – นั่นคือ Nathan Coulter-Nile ดูมีโอกาสในบางขั้นตอนใช่หรือไม่?

ในรูปแบบลูกบอลสีขาวจนถึงปี 2018 และ 2019 เขาเริ่มเล่นเกมด้วยกัน สตาร์คได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งคัมมินส์มักจะพักผ่อน Coulter-Nile กลายเป็นชื่อที่สอดคล้องกันมากขึ้นในแผ่นงานของทีม แต่ก็ยังมีคนหนึ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นแบ็คอัพคนหนึ่งถือสถานที่

ในขณะเดียวกันทีมรอบตัวเขายังคงพังทลาย การตีลูกในซีรีส์ T20 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ถูกปากีสถานถอดชิ้นส่วน ทั้งสองรูปแบบเดียวกันกับแอฟริกาใต้และอินเดียที่บ้าน จากนั้นก็เริ่มทัวร์อินเดียปี 2019

แต่มีสิ่งอื่นเกิดขึ้น การบาดเจ็บจากการเล่นโบว์ลิ่งเหล่านี้สามารถทำให้คนมีเวลาทำงานในการตีลูกได้ ดังนั้นการเลือกอย่างสม่ำเสมอก็กลายเป็นการแสดงที่มั่นคงด้วยใบมีด

ในอาบูดาบีเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาออสเตรเลียอยู่ที่ 6 ต่อ 22 เมื่อ Coulter-Nile เข้ามาเขาทำ 34 และทำคะแนนสูงสุด ในดูไบหลายวันต่อมาคือ 6 ต่อ 73 และเขาทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองด้วย 27 คะแนนเกมในเดือนพฤศจิกายนที่เมลเบิร์นอยู่ที่ 6 ต่อ 74 เมื่อเขารั้งอันดับ 18 เป็นอันดับสามในคืนนี้

ในรูปแบบ 50 โอเวอร์ในขณะที่แอฟริกาใต้กำลังเล่นโบว์ลิ่งจากออสเตรเลียในอันดับ 152 ที่เพิร์ ธ (ดูเหมือนว่านานแค่ไหนแล้ว) Coulter-Nile อยู่ที่ 7 ด้วยคะแนน 89 คะแนนโดยมี 34 คะแนนเทียบกับอินเดียในไฮเดอราบาดในเดือนมีนาคม มันเป็น 6 ใน 173 เมื่อเขาทำ 28 เพื่อลากออสเตรเลียไปสู่ความน่าเชื่อถือ

ความน่านับถือคือสิ่งที่เขานำเสนอ แทนที่จะเป็นสถานที่ที่เขาถือทีมด้วยกัน

เขาทำงานกับลูกบอล – 10 wickets ใน 5 ODIs ในเอเชียปีนี้เจ็ด wickets ในสี่ครั้งในปี 2018 แต่มันเป็นค้างคาวที่มีความสำคัญเมื่อฟุตบอลโลกมาถึงและ West Indies ลดออสเตรเลียเหลือ 6 สำหรับ 147 19 เรื่องที่ต้องทำเมื่อ Coulter-Nile มาถึง เขาต้องใช้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา และทำคะแนนสูงสุดของเขาในการแข่งขันระดับมืออาชีพเพื่อจบลงที่ 92

เขาเปลี่ยนอารมณ์ทันทีที่เข้ามา Oshane Thomas เล่นโบว์ลิ่งในระยะสั้นและเฉียบคมและดุร้ายมาตลอดทั้งวัน แต่ก็ทำในสิ่งที่สมเหตุสมผลและพุ่งไปสู่ลำดับที่ต่ำกว่า Coulter-Nile บีบคนขับรถให้เป็นชายคนที่สามเป็นเวลาสี่คนจากนั้นก็เอาแผ่นอิเล็กโทรดออก สตีฟสมิ ธ มั่นใจในอีกด้านหนึ่งดังนั้นให้เล่นมือสนับสนุนเมื่อภาพยังคงมาถึง

ที่รอยพับ Coulter-Nile มีท่าทางสบาย ๆ ที่สุด เขาอาจเป็นคนอเมริกันที่ถูกเชือกเข้าร่วมการแข่งขันในสวนสาธารณะ เขายืนตัวตรงอย่างสมบูรณ์ฟันเฟืองทิ้งไว้ที่นั่นเหมือนเสื้อที่ถูกทิ้งลงบนพื้น ในช่วงสุดท้ายเขาย่อเข่าลงในโครงร่างของคนตีลูกอีกเล็กน้อยจากนั้นก็เหวี่ยงผ่านไป

ออสเตรเลียเอาชนะหมู่เกาะเวสต์อินดีสได้ 15 ครั้งในการแข่งขันคริกเก็ตเวิลด์คัพ 2019 – อย่างที่เคยเกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
อีกอันปิดแผ่นรองจาก Andre Russell เป็นเวลาหก แบตเตอรี่ก้าวของหมู่เกาะเวสต์อินดีสพยายามใช้กันชนดังนั้น Coulter-Nile จึงติดตะขอและอยู่ด้านบนอย่างมีความสุขสำหรับการวิ่ง แม้แต่ Ashley Nurse ที่ไม่หมุนก็พยายามที่จะตีกลับเขาและ Coulter-Nile ก็ดึงไม้ค้ำยันอย่างหนักและแบนไปจนถึงมิดไม้เพื่อให้ Shimron Hetmyer ทิ้ง มันเป็นชีวิตเดียวของเขาและชาวออสเตรเลียมี 61 คนบนกระดานแล้ว

เมื่อหมู่เกาะเวสต์อินดีสตีกลับโดยเชลดอนคอตเทรลล์ยึดเขตแดนที่แทบไม่น่าเชื่อเพื่อไล่สมิ ธ ยุติการเป็นหุ้นส่วนร้อยจาก 88 ลูกคูลเตอร์ – ไนล์ก็ยังคงเดินหน้าต่อไปด้วยตัวเอง ศตวรรษที่จะไม่ถูกจัดขึ้นบนขอบเขตที่ตรงในวินาทีสุดท้ายในขณะที่การเร่งรีบดำเนินต่อไป แต่สองคะแนนบนตารางฟุตบอลโลกมีค่ามากกว่ามาก เขาให้ออสเตรเลียมากพอที่จะทำให้ West Indies 14 วิ่งได้ไม่นาน

คูลเตอร์ – ไนล์เป็นหนึ่งในสามอันดับแรกที่เข้ามาในฟุตบอลโลกอย่างเหนียวแน่นโดยได้รับมอบหมายให้ทำฝีเท้าร่วมกับสตาร์คและคัมมินส์ และในขณะที่ไม่มีการให้รางวัลกับลูกบอลผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญเป็นเวลานานก็ยังคงมีความสำคัญที่สุดในวันนั้น หลังจากรอคอยมาหลายปี Coulter-Nile กลายเป็นผู้ชายที่ออสเตรเลียต้องการ
ทว่าในการนำเสนอนักลงทุนนั้นนายวิลเลียมกล่าวว่าแผนยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการของวิลเลียม บางคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องที่สันนิษฐานว่า CEO ของ บริษัท มหาชนจะประกาศโครงการก่อนที่จะได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการหลังจากที่ทุกคนจินตนาการถึงความลำบากใจหากคณะกรรมการยกเลิกโครงการ

ในทางกลับกันนางวิลเลียมอาจใช้การประกาศเป็นตัวอย่างที่สนับสนุนการยืนยันของเธอบางส่วนเกี่ยวกับการควบคุมของนายวิลเลียมของ บริษัท และคณะกรรมการ บริษัท ในขณะที่ฉันหวังว่าคณะกรรมการ Wynn อนุมัติโครงการและมันจะกลายเป็นความจริงบางทีสิ่งที่สุขุมกว่าสำหรับนายวินน์ที่จะทำก็คือการระงับประกาศจนกว่าจะได้รับการอนุมัติ

เมื่อปีที่แล้วเมื่อเรื่องการควบคุมสต็อกของนางวิลเลียมกลายเป็นเรื่องเฉพาะท่ามกลางการต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่งที่นั่งในคณะกรรมการของเธอส่วนใหญ่ทำจากสัญญาเงินกู้ของ บริษัท ที่ต้องการให้วิลเลียมถือหุ้นและความสำคัญของนายวินน์ สามารถลงคะแนนหุ้น

ในปีนี้ข้อตกลงเงินกู้ยังไม่ได้รับการหยิบยกขึ้นมา แต่ได้มีการโต้แย้งว่านายวินน์จำเป็นต้องรักษาสิทธิในการออกเสียงเพื่อรักษาอำนาจการควบคุมของ บริษัท และสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานในเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามในเชิงตรรกะ การรวมกันของ Wynn ถือเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละ 21 ของจำนวนหุ้นที่โดดเด่นเพื่อให้สามารถควบคุม บริษัท ได้นั้นจะต้องใช้ร้อยละ 50 และหุ้นหนึ่งหุ้น

นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้วเราได้เรียนรู้ว่านางวินน์จ้างพนักงานจำนวนหนึ่งดังนั้นหากความกังวลเรื่องความมั่นคงของโครงการและความมั่นคงในการทำงานมีความสำคัญมากทำไมนางวิลเลียมไม่ได้อยู่ในคณะกรรมการ? เนื่องจากมีการหมุนเวียนพนักงานบ่อยครั้งความกังวลที่แท้จริงของผู้บริหารที่สำคัญซึ่งอาจมีอยู่แล้วหรือควรจะอยู่ภายใต้สัญญาจ้าง?

มีรายงานว่านายวินน์เสนอให้ซื้อหุ้นของนางวิลเลียม บนพื้นผิวเราอาจคิดว่าเป็นวิธีที่ดีในการแก้ไขปัญหา แม้ว่าน่าเศร้าถ้านางวินน์ขายหุ้นของเธอเธอจะต้องเสียภาษีจำนวนมากและเสียส่วนแบ่งกำไรและเงินปันผล

ในโลกแห่งความมั่งคั่งขนาดใหญ่หุ้นดังกล่าวมักจะถูกนำไปใช้เป็นหลักประกันในข้อตกลงอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งเช่นหุ้น 1 พันล้านเหรียญสหรัฐสามารถถูกยกระดับและยกระดับอีกครั้งเพื่อทำงานเช่น 2 หรือ 3 พันล้านดอลลาร์ ดังนั้นจะไม่มีเหตุผลในการขายของเธอ $ 1 พันล้านต่อเน็ตระหว่าง $ 700 ถึง $ 800 ล้านเมื่อหากเธอสามารถควบคุมหุ้นของเธอได้อย่างอิสระเธอสามารถทำงานได้และเติบโตขึ้นระหว่าง 2 ถึง 3 พันล้านดอลลาร์หรือมากกว่า

นางวิลเลียมต้องระวังให้ดี ข้อเสนอแนะของเธอบางข้อเกี่ยวกับกิจกรรมที่ บริษัท ที่รอการเรียนรู้อาจทำให้เกิดหนี้สินได้ หากเธอรู้ถึงความไม่เหมาะสมหรือการประพฤติมิชอบของผู้บริหารในขณะที่สมาชิกคณะกรรมการและไม่รายงานต่อคณะกรรมการหรือในระหว่างที่มีเหตุการณ์รุนแรงที่อาจเกิดขึ้นกับคณะกรรมการการพนันของเนวาดาหรือ ก.ล.ต. เธออาจพบว่าตัวเองอยู่ในน้ำร้อน จริงและเป็นผลมาจากวัสดุ

บางทีสิ่งที่ฉลาดคือการทำลายข้อตกลงการลงคะแนนเสียงที่ถกเถียงกัน ท้ายที่สุดถ้าสัญญากู้ยืมยังคงอยู่ในสถานที่ที่หุ้นของนางวินน์ไม่สามารถขายได้และแม้ว่าอำนาจการลงคะแนนส่วนตัวของนายวินน์จะลดลงเขาก็จะถูกรวมเข้ากับภาพลักษณ์และตราสินค้าของ บริษัท ด้วยตนเอง ตราบใดที่เขามีความสามารถ เหตุใดจึงต้องต่อสู้

บริการรายได้ภายในดูเหมือนว่าจะถอยห่างจากข้อเสนอเพื่อลดเกณฑ์การรายงานแจ็คพอตสล็อตจาก $ 1,200 ถึง $ 600 ตามประธานสมาคมเกมอเมริกัน American Geoff Freeman

“ ความเข้าใจของฉันคือการที่พวกเขาก้าวถอยหลังและจะมองหาทางเลือกและในที่สุดก็ทำงานร่วมกับเราเพื่อแก้ปัญหาที่พวกเขาคิดว่ามีอยู่” Freeman กล่าวระหว่างการนำเสนอ Gaming Votes ที่ Rivers Casino ทางฝั่งเหนือของ Pittsburgh

กรมสรรพากรได้แจ้งสำนักงาน AGA ว่าการทำข้อบังคับให้เสร็จสมบูรณ์เป็นหนึ่งในเป้าหมาย แต่ไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านั้นในขณะนี้

บุคลากรคาสิโนในลาสเวกัสมีมติเป็นเอกฉันท์ในการคัดค้านแผน IRS เมื่อมีการเสนอความคิดเห็นเมื่อปีที่แล้วด้วยเหตุผลที่ชัดเจนที่สุด พวกเขาตั้งข้อสังเกตว่าการลดขีด จำกัด การรายงานจะสร้างงานเอกสารเพิ่มขึ้นเพิ่มระยะเวลาที่เครื่องจักรหยุดทำงานรอคนชั้นหนึ่งมาแสดงและออกเอกสารที่จำเป็น

นักข่าวลาสเวกัสเรียกสำนักงานของ Wynn PR สมัครแทงบาคาร่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกกับผู้หญิงที่รับโทรศัพท์ว่าเขามีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับโครงการในลาสเวกัสและบอสตัน เธอบอกนักข่าวว่านโยบายใหม่คือการส่งคำถามทั้งหมดเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบและตอบกลับโดยบุคคลที่เหมาะสม

หรือเพิกเฉยนักข่าวก็พูดกับตัวเอง

ใครเป็นผู้รับผิดชอบ ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้คำตอบแล้ว ผู้หญิงทางโทรศัพท์ไม่ได้เสนอชื่อ แต่บอกว่ามีหลายคนที่ตอบคำถามเกี่ยวกับสื่อข่าว

นักข่าวแขวนความคิดความสนุกและธุรกิจเกมดูเหมือนจะไม่สนุกเท่าที่เคยเป็นมา

ไม่ใช่เมื่อมีนักกฎหมายและผู้กำกับดูแลถึงคอในประเด็นที่ละเอียดอ่อนที่เกี่ยวข้อง The Riviera signage ได้ถูกลบออกในสัปดาห์นี้เนื่องจากมีแผนที่จะสานต่ออาคารโรงแรมในช่วงฤดูร้อนที่รีสอร์ทอายุ 60 ปีแห่งนี้

การหายตัวไปของริเวียร่าซึ่งเวทีเป็นสถานที่แสดงสำหรับชื่อที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจการแสดง – Kenny Rogers, Frank Sinatra และ Liza Minnelli เพื่อชื่อไม่กี่ – เป็นอีกตัวอย่างขององค์ประกอบที่สำคัญของธุรกิจรีสอร์ทกลายเป็นล้าสมัยเมื่อ สมัครแทงบาคาร่า เจ้าของไม่สามารถต่ออายุผลิตภัณฑ์ของตนต่อได้

แต่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโรงแรมคาสิโนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือความล้มเหลวของแผนการพัฒนาที่อสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ในส่วนเหนือของ Las Vegas Strip

การประชุมลาสเวกัสและผู้มีอำนาจซื้อริเวียร่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ในราคา $ 182.5 ล้านบวกกับค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง $ 8.5 ล้าน มีแผนที่จะแทนที่ไซต์ 26 เอเคอร์ด้วยศูนย์การประชุมลาสเวกัสที่ขยาย

โรงแรมคาสิโนอายุ 60 ปีที่ Liberace และ Frank Sinatra ครั้งหนึ่งเคยเป็นพวกหัวดื้อปิดตัวลงเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สถานที่ให้บริการได้ดิ้นรนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาขณะที่การพัฒนาไปรอบ ๆ มันหยุดนิ่งขัดขวางการจราจรติดขัด

ผู้พัฒนาเกมคาสิโนออนไลน์ Net Entertainment ยังคงเป็นผู้นำในการจ่ายเงินรางวัลหลายล้านยูโรโดยมีผู้เล่นจาก BetVictor Casino ได้รับแจ็คพอต€ 5.3m ในช่วงสุดสัปดาห์

การจ่ายเงิน 5.3 ล้านยูโรจากเกมแจ็คพอตโปรเกรสซีฟ Mega Fortune ของ Net Entertainment ถือเป็นเกมที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในประวัติศาสตร์ของ บริษัท และตามมาจากการทำลายสถิติแจ็คพอต€ 17.8m ที่มอบให้ในเดือนมกราคมและแจ็คพอต 6.7 ล้านยูโรในเดือนเมษายนจากเกมสล็อต Hall of Gods .

เครือข่ายแจ็คพอตโปรเกรสซีฟของ บริษัท รวบรวมสภาพคล่องของผู้เล่นจากคาสิโนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปหลายแห่ง Access Industries ผู้ถือหุ้นร้อยละ 42.6 ใน Perform ระบุว่าตั้งใจที่จะสมัครสมาชิกเพื่อวางกระต่ายมากถึง 10.2 ล้านตัวเพื่อรักษาสัดส่วนการถือหุ้นที่มีอยู่ใน บริษัท หลังจากเสร็จสิ้นการวาง

อัพเดท:

ดำเนินการยืนยันในแถลงการณ์ต่อตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนในบ่ายวันนี้ว่า บริษัท ประสบความสำเร็จในการวางหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 23,888,211 หุ้นใน Perform หุ้นถูกวางโดย Morgan Stanley และ UBS ในราคา 480 เพนนีต่อการวางหุ้นเพิ่มรายได้รวมทั้งหมดประมาณ 115 ล้านปอนด์สำหรับ บริษัท

หุ้นในPerform Group plc ( Co. Data ) ( LSE: PER ) ลดลง 6.53% สู่ระดับ 472.00 เพนนีต่อหุ้นในลอนดอนเมื่อเช้านี้หลังจากการประกาศครั้งแรก

PartyPoker ได้เปิดเผยโลโก้ใหม่ในขณะที่ bwin.party เตรียมที่จะเปิดตัวเว็บไซต์โป๊กเกอร์อีกครั้งบนซอฟต์แวร์ใหม่ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นหลักผ่านคุณสมบัติรูปแบบสังคมใหม่

ผลิตภัณฑ์ใหม่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ แต่ยังไม่ได้ออกจากการทดสอบ โฆษกของ บริษัท จะบอกเพียงว่าซอฟต์แวร์กำลังจะครบกำหนด“ เร็ว ๆ นี้”

“ PartyPoker จะนำเสนอชุดสิทธิประโยชน์ทางสังคมที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นโดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ทางสังคมและความสนุกสนานสำหรับทุกคน ประสบการณ์ผู้เล่นใหม่และแตกต่างโดยการแนะนำภารกิจและความสำเร็จ และคุณลักษณะทางสังคมที่ไม่เหมือนใคร” โฆษกกล่าว

บริษัท ได้เลือกสีส้มสำหรับโลโก้ซึ่งเป็นสีที่แสดงถึง“ ความเป็นบวกการเริ่มต้นใหม่และความเป็นไปได้และแสดงถึง [a] การเปลี่ยนไปสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีนวัตกรรมและปรับปรุงใหม่” ตามที่โฆษกของ บริษัท ระบุ

แบรนด์ใหม่เปิดตัวในเสื้อยืดของผู้เล่นบางคนในงาน World Series of Poker ในช่วงสุดสัปดาห์

“ [The] การรีแบรนด์คือการทำลายล้างจากอดีตซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนไปสู่อนาคตของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น” โฆษกกล่าวสรุป

bwin.party กำลังวางแผนที่จะรีเฟรชผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายรวมถึงบิงโกและหนังสือกีฬา รายงานประจำปีสองฉบับล่าสุดได้ให้สัญญาว่าจะเกิดขึ้นจากความพยายามในการบูรณาการและการมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม

ซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ใหม่อาจเป็นหลักฐานที่ยากเป็นอย่างแรกแม้ว่า บริษัท จะเปิดตัวเกม Cheeky Bingo สำหรับผู้ใช้ Facebook ในสหรัฐอเมริกาในเดือนมีนาคม Norbert Teufelberger ซีอีโอยังให้สัญญาว่าจะส่งมอบ“ ข้อเสนอการพนันกีฬาที่น่าเชื่อถือรายแรก” ในสื่อโซเชียลจากเวที GiGse ในซานฟรานซิสโกในเดือนเมษายน

เป็นไปตามการลงนามในข้อตกลงการให้บริการเมื่อปีที่แล้วกับ Sportech เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำ pari-mutuel ในเครือข่าย tote ของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกา

หลังจากได้รับการอนุมัติจาก MDRC ผู้ให้บริการ ADW ที่ได้รับอนุญาตจะสามารถผสานรวมเกมพูลซึ่งจะเปิดตัวเป็นไซต์ ADW ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ที่ 123bet.com เว็บไซต์นี้ได้รับการพัฒนาโดย eBet Technologies ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Sportech

Gunner LaCour ผู้อำนวยการของ North Dakota Racing Commission กล่าวว่า“ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ 123gaming ในการเปลี่ยนแปลงตลาดการแข่งม้าในสหรัฐฯโดยนำเสนอการเดิมพัน 123racing ผ่าน North Dakota

ธุรกิจกีฬาและสื่อ International Management Group (IMG) ได้ลงนามในความร่วมมือกับหน่วยงานที่กำกับดูแลฟุตบอลในสหรัฐอเมริกา US Soccer และลีกฟุตบอลหลักของประเทศ Major League Soccer (MLS) เพื่อทำการตลาดและเผยแพร่สิทธิ์ด้านสื่อสำหรับทั้งสององค์กร

ข้อตกลงระยะเวลาแปดปีจะทำให้ IMG ได้รับสิทธิ์ในการแข่งขัน MLS การแข่งขันทีมชาติชายและหญิงทั้งหมดที่เล่นบนพื้นดินของสหรัฐอเมริกาและเกมรอบคัดเลือกสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 และ 2022 ในทุกช่องทางรวมถึงทางออนไลน์

ข้อตกลงดังกล่าวเป็นนายหน้าโดย Soccer United Marketing ซึ่งแสดงถึงสิทธิ์ทางการค้าของทั้ง MLS และ US Soccer

Gary Steven ประธานและกรรมการผู้จัดการของ MLS Business Ventures ซึ่งเป็น บริษัท การค้าของ MLS กล่าวว่าด้วยการครบรอบ 20 ปีของลีกที่ใกล้เข้ามาในปี 2559 ความสนใจในการแข่งขันจะสูงตลอดเวลาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

“ ด้วยการขยายสโมสรใหม่สองแห่งในนิวยอร์กและออร์แลนโดดาราระดับโลกอย่างเดวิดวิลล่า, แฟรงค์แลมพาร์ดและกาก้าก็พร้อมที่จะเข้าร่วมลีกและผู้เล่นที่เป็นตัวแทนเกือบ 60 ประเทศปี 2015 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับ MLS” สตีเวนกล่าวต่อ “ ความเชี่ยวชาญและตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครของ IMG ในตลาดโลกทำให้พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมสำหรับเราและเราจะร่วมกันเติบโตในระดับโลกของลีก”

แดนฟลินน์หัวหน้าผู้บริหารและเลขาธิการฟุตบอลของสหรัฐฯกล่าวเพิ่มเติมว่าผลงานของทีมชาติในฟุตบอลโลก 2014 ที่ผ่านมาถึงรอบสองทำให้มีแฟนใหม่เข้ามา

“ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะต้องให้พวกเขาเข้าถึงการแข่งขันของเรา” ฟลินน์อธิบาย “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ IMG เพื่อให้แน่ใจว่าเราเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล Income Access ถูกกำหนดให้เปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรสำหรับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในสหราชอาณาจักรสองรายโดยร่วมมือกับ Camasino ผู้ได้รับใบอนุญาตจาก Boylesports และ Isle of Man

ข้อตกลงกับ ApolloBet จะเห็นผู้ให้บริการย้ายโปรแกรมสปอร์ตบุ๊คและคาสิโนออนไลน์ไปยังแพลตฟอร์ม Income Access และรวมโซลูชันการติดตามและการแสดงโฆษณาบนมือถือ ซึ่งจะรวมถึงชุดพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์พกพา (SDK) ใหม่ของซัพพลายเออร์ซึ่งช่วยให้สามารถติดตามทุกแง่มุมของแคมเปญการตลาดพันธมิตรมือถือ

การย้ายข้อมูลไปยังแพลตฟอร์ม Income Access จะเสร็จสิ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าพร้อมกับเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรอีกครั้งในไม่ช้า

“ เราเลือกที่จะทำงานร่วมกับ Income Access เหนือ บริษัท อื่น ๆ เนื่องจากพวกเขาจัดหาแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพเพื่อทำงานร่วมกับทั้งในฐานะ บริษัท ในเครือและในฐานะลูกค้า” Leon Hosking ผู้จัดการกีฬา ApolloBet “ การเข้าถึงรายได้และโปรแกรมพันธมิตรใหม่เป็นส่วนสำคัญในการเติบโตและสร้างแบรนด์ ApolloBet ที่ดีขึ้น”

การเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรใหม่เป็นไปตามการเปิดตัวไซต์ ApolloBet บนแพลตฟอร์มฉลากสีขาวที่จัดหาโดยผู้ให้บริการชาวไอริช Boylesports ก่อนหน้านี้ผลิตภัณฑ์ iGaming ของ บริษัท ขับเคลื่อนโดย Jenningsbet

Income Access ‘ได้ตกลงข้อตกลงกับ Camasino ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบนเกาะ Isle of Man ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์คาสิโนออนไลน์ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์เว็บแคมโป๊กเกอร์

โปรแกรมพันธมิตร Camasino จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มของ Income Access และจัดการโดยทีมงานของผู้จัดการพันธมิตรภายในของซัพพลายเออร์

การเปิดตัวนี้จะได้รับการส่งเสริมโดยข้อเสนอส่วนแบ่งรายได้พิเศษสำหรับ บริษัท ในเครือใหม่ซึ่งจะได้รับ 50 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเดือนแรกของโปรแกรมและสามารถรับโบนัสเพิ่มเติม $ 50 โดยการเขียนและโพสต์บทวิจารณ์ของ Camasino บนเว็บไซต์ของพวกเขาภายในหนึ่งเดือน ของการสมัคร

“ ทีมงาน Camasino มีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรของเราด้วย Income Access และเรารู้สึกมั่นใจว่าพวกเขามีความสามารถและความสามารถในการนำผลิตภัณฑ์ของเราไปสู่คนทั่วไปและแนะนำผลิตภัณฑ์ของเราให้กับ บริษัท ในเครือทั่วโลก” Nicos Constandinou ผู้บริหารระดับสูงของ Camasino กล่าว “ ด้วยการเข้าถึงรายได้และความสัมพันธ์ในเครือที่กว้างขวางทั่วโลกเรามั่นใจว่าเราจะนำประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น”

Nicky Senyard ผู้บริหารระดับสูงและผู้ก่อตั้ง Income Access กล่าวว่าเธอ“ ตื่นเต้น” ที่ได้สมัครทั้งสอง บริษัท

“ ซอฟต์แวร์ของเราพร้อมด้วยการแสดงโฆษณาและฟังก์ชัน SDK บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เกือบจะมีส่วนสำคัญในการผลักดันการได้มาซึ่งผู้เล่นสำหรับแบรนด์นวัตกรรมนี้” Senyard กล่าวเสริม

MGM Resorts International ต้องการสร้างคาสิโนมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ในตัวเมืองแอตแลนตาซึ่งจะ“ เป็นคู่แข่งกับอะไรก็ได้ในเวกัส” ตามที่สภานิติบัญญัติท้องถิ่นระบุ

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นจากด้านหลังของกฎหมายที่ยื่นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโดยรอนสตีเฟนส์ตัวแทนของรัฐซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของสภาแห่งรัฐซึ่งพยายามที่จะเขียนรัฐธรรมนูญของจอร์เจียใหม่เพื่ออนุญาตให้มีการเล่นเกมคาสิโน

ปัจจุบันเครื่องพนันส่วนใหญ่ที่อนุญาตให้เล่นได้ทุกที่ในจอร์เจียคือ 14 เครื่องซึ่งนั่งอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อใน Henry County

แอตแลนตาเป็นหนึ่งในเขตเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาที่ไม่มีรูปแบบการเล่นเกมสไตล์ลาสเวกัสและคาสิโนยักษ์ใหญ่เชื่อว่าตลาดนี้สมบูรณ์แบบ

คลาร์กดูมองต์โฆษกของ MGM Resorts เรียกที่นี่ว่า“ ตลาดที่สวยงาม” เขากล่าวว่าเป็นตลาดที่มีประชากรในอุดมคติเช่นเดียวกับสนามบินที่พลุกพล่านที่สุดในโลกและเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

มีรายงานว่าข้อเสนอ MGM จะสร้างงาน 3,500 ตำแหน่งและรับรายได้หลายสิบล้านดอลลาร์สำหรับ โครงการทุนการศึกษา HOPEของจอร์เจียซึ่งจะช่วยนักเรียนที่มีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายในวิทยาลัย

คาดิลแลคของคาสิโน
“ ฉันได้เห็นสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำและมันจะทำให้คุณประทับใจ” สตีเฟนส์กล่าวถึงสิ่งที่เขาเรียกว่า“ คาดิลแลค” ของโครงการคาสิโน “ มันใหญ่มากทั้งขนาดและความสง่างาม นี่คือตัวเปลี่ยนเกม ฉันกำลังมองหา win-win-win และนี่คือสิ่งนี้”

แต่ก่อนที่ MGM จะสามารถวางรากฐานที่สำคัญได้การเรียกเก็บเงินของสตีเฟนส์ต้องเอาชนะการต่อต้านในสมัชชาและสำนักงานผู้ว่าการรัฐ ผู้ว่าการรัฐนาธานดีลไม่ใช่แฟนของการพนันคาสิโนและโอกาสที่เขาจะเซ็นใบเรียกเก็บเงินนี้เป็นกฎหมายยังคงเป็นเรื่องที่ยาวนานตามที่ Chris Riley ผู้ช่วยระดับสูงของ Deal กล่าว Riley บอกกับAtlanta Business Chronicleว่าเขาไม่เห็นมันเกิดขึ้นก่อนวันที่ 10 มกราคม 2019 ซึ่งเป็นวันที่ผู้ว่าการคนใหม่จะเข้ารับตำแหน่ง

เนื่องจากเสนอให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญร่างกฎหมายดังกล่าวจะนำไปสู่การลงประชามติของประชาชนซึ่งอาจต้องเผชิญกับการต่อต้านเพิ่มเติมไม่ใช่อย่างน้อยจากกลุ่มจอร์เจียคริสเตียนซึ่งเชื่อว่าการพนันเป็น “การทำลายชีวิตส่วนบุคคลครอบครัวธุรกิจและสังคม โดยรวม”

และเพิ่งพังทลายลงในฤดูใบไม้ผลินี้ในโครงการมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในสปริงฟิลด์แมสซาชูเซตส์ซึ่งการต่อสู้ระหว่างผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐและกลุ่มต่างๆเป็นเรื่องที่พูดน้อยที่สุด MGM ต้องรู้ว่าการต่อสู้แบบไหนในจอร์เจีย

บิลเป็น “จำนวนมาก”
ความพยายามล่าสุดในการอนุญาตให้คาสิโนในจอร์เจียถูกยิงโดยสรุป แต่สตีเฟนส์เชื่อว่ากระแสน้ำอาจส่งผลต่อการเรียกเก็บเงินของเขา อย่างไรก็ตามเราจะต้องรอเพื่อทราบว่าเนื่องจากกฎหมายดังกล่าวส่งมาช้าเกินไปที่จะได้รับการพิจารณาในระหว่างการพิจารณาของสภานิติบัญญัติในปัจจุบันและจะถูกตรวจสอบในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่นใหม่ในเดือนมกราคม

ในขณะเดียวกัน MGM ได้ว่าจ้างผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา 5 คนเพื่อช่วยผ่อนปรนการผ่านสภานิติบัญญัติ

หากได้รับการอนุมัติการเรียกเก็บเงินจะ จำกัด จำนวนคาสิโนในรัฐให้เหลือเพียงหกในห้าภูมิภาคที่แตกต่างกัน แอตแลนตาเป็นเมืองเดียวที่ได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าภาพมากกว่าหนึ่งคาสิโน

“ ฉันหวังว่า [ประชาชน] จะได้รับโอกาสในการโหวต” สตีเฟนส์กล่าว “ นี่เป็นการเรียกเก็บเงินจำนวนมหาศาล”

James Packer ได้เพิ่มขีดความสามารถในการทำลายความทะเยอทะยานในระดับนานาชาติของ Crown Resorts ในเดือนนี้และออกจากการลงทุนคาสิโนในมาเก๊าหรือไม่?
ที
อดีตอาณานิคมของโปรตุเกสพยายามสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ด้วยแบบจำลองหอไอเฟลขนาดครึ่งหนึ่งและสตูดิโอซิตี้รีสอร์ทในธีมฮอลลีวูดของเมลโค – คราวน์กำลังเริ่มได้รับผลตอบแทนตามข้อมูลของรัฐบาลท้องถิ่น

James Packer กำลังยกเลิกแผนการสำหรับอาณาจักรการพนันระดับนานาชาติเนื่องจาก Crown ต้องการลดจำนวนหุ้นในมาเก๊าที่มีความเสี่ยงมากขึ้นเพื่อมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าที่บ้าน

มาเก๊าได้เห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากนอกประเทศจีนซึ่งเป็นสัญญาณว่าการเติบโตของศูนย์กลางการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปีหน้าจะมาจากผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนมากกว่านักพนันชาวจีนที่มีเดิมพันสูงที่เคยติดตาม

นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Bloomberg พบว่ารายรับจากการพนันเพิ่มขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560 นำโดยผู้เล่นในตลาดจำนวนมากหลังจากที่ลดลงสามปีติดต่อกัน จำนวนผู้เข้าชมจากเกาหลีใต้ญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนซึ่งช่วยชดเชยการเดินทางเข้ามาของชาวจีนแผ่นดินใหญ่ที่ลดลงซึ่งคิดเป็น 2 ใน 3 ของผู้เยี่ยมชมมาเก๊า 2.6 ล้านคนในเดือนนี้ตามสถิติของเมืองและบริการสำมะโนประชากร

อุตสาหกรรมเกมของมาเก๊าเริ่มฟื้นตัวในช่วงฤดูร้อนของซีกโลกเหนือเนื่องจากลาสเวกัสแซนด์สคอร์ปและวินน์รีสอร์ทเปิดรีสอร์ทที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวหลังจากการปราบปรามคอร์รัปชั่นของจีนและการรั่วไหลที่ผิดกฎหมายทำให้ผู้เล่นวีไอพีกลัว

ความพยายามดังกล่าวทวีความรุนแรงขึ้นในเดือนตุลาคมเมื่อทางการจีนจับกุมพนักงานของ Crown 18 คนในข้อหา “ก่ออาชญากรรมการพนัน” เพื่อยับยั้งพลเมืองจากการพนันในต่างประเทศ ในขณะเดียวกันเมืองนี้ก็กำลังต่อสู้กับผู้ท้าชิงระดับภูมิภาคเช่นเกาหลีใต้และฟิลิปปินส์

“มีเหตุผลมากกว่าที่จะมามาเก๊าในตอนนี้เมื่อเทียบกับสองปีที่แล้วและนั่นคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้การเยี่ยมชมข้ามคืนเติบโตเร็วกว่าการเยี่ยมชมทั้งหมด” Richard Huang นักวิเคราะห์ของ Nomura Holdings กล่าว เมื่อมีคาสิโนเปิดให้บริการในมาเก๊ามากขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า “เราคาดหวังว่าสิ่งนี้จะขับเคลื่อนการเติบโตในกลุ่มเกมจำนวนมาก” เขากล่าว

รัฐบาลมาเก๊ามีกำหนดจะประกาศรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นในเดือนธันวาคมโดยเร็วที่สุดเท่าที่ 1 มกราคมนักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Bloomberg คาดว่าจะมีรายรับจากการพนันทั้งปีประมาณ 222.8 พันล้านปาตากา (38.8 พันล้านดอลลาร์) ลดลง 3.5 เปอร์เซ็นต์ซึ่งขยายการลดลง 34 ต่อ ร้อยละในปี 2558 และร้อยละ 2.6 ในปี 2557 ตามค่ามัธยฐานของการประมาณการ 10 รายการ

นักท่องเที่ยวที่เข้าพักอย่างน้อยหนึ่งคืนในมาเก๊าซึ่งโดยทั่วไปเป็นนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10 ในเดือนพฤศจิกายนและคิดเป็นร้อยละ 53 ของผู้มาเยือนทั้งหมดในขณะที่ผู้เยี่ยมชมในวันเดียวกันลดลงร้อยละ 9.7 ตามข้อมูลของรัฐบาล นอกจากนี้ผู้พักค้างคืนจะอยู่นานขึ้นโดยเฉลี่ย 2.1 วัน

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามาเก๊ามีงานยุ่งมากกว่าในช่วงสองสามปีนี้” Grant Govertsen นักวิเคราะห์จาก Union Gaming Group กล่าว แต่ในขณะที่รัฐบาลของมาเก๊าพยายามที่จะพึ่งพาการพนันน้อยลง แต่ก็ยังมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่มันจะกลายเป็นเหมือนลาสเวกัสสตริปซึ่งรายได้ที่ไม่ใช่เกมคิดเป็น 62 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์ในเมืองจีน , เขาพูดว่า.

“ความจริงที่ว่ามาเก๊ามีหอไอเฟลทำให้ผู้คนจำนวนมากเข้ามาในตลาดได้แล้วใช่ไหม แต่กิจกรรมหลักของพวกเขาที่นี่ยังคงเป็นเกม” Govertsen กล่าว ลาสเวกัสแซนด์สเปิดตัวโครงการคาสิโนมูลค่า 2.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ (4 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในเดือนกันยายนโดยมีสถานที่สำคัญของกรุงปารีสประมาณหนึ่งปีหลังจากที่ Melco Crown Entertainment เปิด Studio City ในธีมฮอลลีวูดซึ่งมีรถแบทแมนและชิงช้าสวรรค์ที่มีรูปร่างเป็นรูป แปด.

MGM China และ SJM Holdings กำลังวางแผนที่จะเปิดรีสอร์ทคาสิโนเพิ่มเติมในมาเก๊าในปีหน้า หุ้นคาสิโนมาเก๊าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปีนี้เนื่องจากคาดว่าจะมีการฟื้นตัวที่นำโดยนักท่องเที่ยวโดย MGM China เพิ่มขึ้น 52 เปอร์เซ็นต์และ Galaxy Entertainment Group ก้าวหน้าขึ้น 36 เปอร์เซ็นต์

Lui Che-Woo ประธานมหาเศรษฐีของ Galaxy กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนกันยายนว่ายังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดสิ้นสุดลงสำหรับมาเก๊าโดยเลือกที่จะรอการเติบโตที่ยั่งยืนมากขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากนักพนันกระแสหลักมากกว่าวีไอพี

ในขณะเดียวกันลอว์เรนซ์โฮประธาน Melco Crown กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ไกลออกไปจากมาเก๊าในขณะที่การต่อสู้เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดในเขตพื้นที่โปรตุเกสเดิมกำลังร้อนแรงขึ้น มหาเศรษฐีกำลังควบคุม Melco Crown มากขึ้นหลังจาก James Packer’s Crown ขายหุ้นในผู้ให้บริการคาสิโนมาเก๊า

“เรากำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวการฟื้นตัวนั้นจะไม่เหมือนกับการฟื้นตัวในช่วงวิกฤตการเงินโลก” โฮกล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วโดยอ้างถึงมาเก๊า “ครั้งนี้มันต่างออกไปมันจะเป็นการฟื้นตัวตามธรรมชาติมากกว่า”

Crown จัดฉากการล่าถอยครั้งใหญ่จากการดำเนินงานระหว่างประเทศในช่วงต้นเดือนธันวาคมโดยออกจากมาเก๊าและมีแผนจะสร้างคาสิโนในลาสเวกัสเพื่อลดหนี้และมุ่งเน้นไปที่คาสิโนในออสเตรเลียนำโดยรีสอร์ท Barangaroo ที่มีเดิมพันสูง 2 พันล้านดอลลาร์ในซิดนีย์

โรงแรมหรูสูง 27 ชั้นซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของการขยายธุรกิจริเวอร์สปิริตคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 365 ล้านเหรียญสหรัฐมีกำหนดเปิดให้บริการในวันปีใหม่โดยแจ้งให้เจ้าหน้าที่จัดพิธีตัดริบบิ้นในบ่ายวันพุธ

คนรอบข้างสัมผัสกับตัวเลขผลกระทบทางเศรษฐกิจจำนวนการสร้างงานและเปลี่ยนเมืองทัลซาให้เป็นสถานที่ปลายทาง แต่เกือบทั้งหมดวนกลับไปยังลักษณะที่กำหนดไว้อย่างหนึ่งนั่นคือทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำอาร์คันซอ

หน้าต่างชั้นที่ยี่สิบห้านำเสนอภาพทิวทัศน์อันกว้างไกลของผืนทรายริมแม่น้ำและภูเขาตุรกีในสีสันของฤดูหนาวเช่นเดียวกับเส้นขอบฟ้าของตัวเมืองทัลซาและ RiverWalk Crossing ใน Jenks

Pat Crofts ซีอีโอของ Muscogee (Creek) Nation Casinos กล่าวว่าธีมเขตร้อนของรีสอร์ทนั้นเข้ากันได้ดีกับ Margaritaville Casino and Restaurant ที่เปิดให้บริการแล้วในช่วงขยายเวลาสองปี

“ นี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยงาม” Crofts กล่าว “ คุณสามารถหยิบมันขึ้นมาได้ทุกที่ในประเทศทุกที่ในโลกและเราสามารถแข่งขันกับรีสอร์ททุกแห่งที่คุณไปได้”

Mike Neal ประธานและซีอีโอของ Tulsa Regional Chamber กล่าวว่าการขยายงานจะช่วยให้มีงานโดยตรงใหม่ประมาณ 1,000 ตำแหน่งจากจำนวน 1,050 ตำแหน่งที่มีอยู่แล้ว รีสอร์ทแห่งนี้จะสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจต่อปีประมาณ 135 ล้านดอลลาร์เขากล่าว
โอนีลเน้นย้ำว่าโครงการล่าสุดสามโครงการ – A Gathering Place for Tulsa, เขื่อนน้ำต่ำในแม่น้ำ Arkansas ในแพ็คเกจ Vision และการขยายตัวของ Margaritaville – เป็นเงินลงทุนประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในการพัฒนาริมแม่น้ำ

เมื่อเทียบกันแล้วมีการลงทุนประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในตัวเมืองทัลซาตลอดทศวรรษ งานดังกล่าวรวมถึงศูนย์ BOK, ONEOK Field, โรงแรม, พิพิธภัณฑ์และงานสตรีทโอนีลกล่าว

“ ตอนนี้มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจมากมายเกิดขึ้นทั้งบนและใกล้แม่น้ำ” โอนีลกล่าว “ และฉันคิดว่าโครงการเหล่านี้จะเป็นตัวเร่งแรกในการเริ่มต้นการพัฒนาริมแม่น้ำในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า”

อาคารของโรงแรมมีห้องพัก 483 ห้องห้องสวีท 54 ห้องศูนย์ออกกำลังกายสปาร้านเสริมสวยร้านค้าปลีกและศูนย์ธุรกิจ
Crofts กล่าวว่าผลลัพธ์ไม่ได้เป็นเพียงจุดหมายปลายทางสำหรับคนในท้องถิ่น Muscogee (Creek) Nation จะเปิดตัวโฆษณาใน “ตลาดป้อนอาหาร” ทั่วมิดเวสต์และส่วนอื่น ๆ ของประเทศเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมภายนอก เขากล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกที่ชาวทัลซาและแขกสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับริมฝั่งแม่น้ำอาร์คันซอที่รีสอร์ท

“ นี่คือการพัฒนาสเตียรอยด์ริมแม่น้ำ” Crofts กล่าว

การตัดริบบิ้นของโรงแรมไม่ใช่การเปิดครั้งสุดท้ายในปฏิทินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการขยาย
Chris Young ศิลปินคันทรีจะเป็นนักแสดงคนแรกใน Paradise Cove Theatre 2,700 ที่นั่งในวันที่ 6 มกราคม

Ruth’s Chris Steakhouse ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับไฮเอนด์จะเปิดให้บริการในวันที่ 24 มกราคม

สระว่ายน้ำของรีสอร์ทและพื้นที่บันเทิงริมแม่น้ำพร้อมด้วยที่นั่งริมสระว่ายน้ำที่บาร์ริมหาดจะเปิดเมื่อสภาพอากาศเอื้ออำนวย

“ มาฤดูใบไม้ผลิจะมีปาร์ตี้สวย ๆ ที่สระว่ายน้ำและคุณได้รับเชิญทุกคน” Crofts กล่าว

Tulsa Mayor GT Bynum ยังพูดโดยนำเสนอมุมมองทางประวัติศาสตร์ให้กับเหตุการณ์สำคัญ

เพื่อให้เข้าใจถึง“ ความยิ่งใหญ่” ในขณะนี้ Bynum กล่าวว่าเราต้องย้อนเวลากลับไป 180 ปีและจำไว้ว่าเหตุใด Muscogee (Creek) Nation จึงมาถึงจุดนี้ เขากล่าวว่าชนเผ่าเกิดขึ้นท่ามกลางโศกนาฏกรรมและทัลซาดำรงอยู่ในที่ที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้เนื่องจากชนเผ่านี้ฝังเถ้าถ่านจากดินแดนดั้งเดิมที่นี่

“ ฉันคิดว่าเรื่องราวระหว่างช่วงเวลานั้นในทศวรรษ 1830 และช่วงเวลานี้ในวันนี้เป็นเรื่องราวของความยืดหยุ่น” นายกเทศมนตรีกล่าว “ ฉันมาที่นี่ไม่เพียงเพื่อเฉลิมฉลองสิ่งที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกในเมืองที่ปรารถนาจะเป็นระดับโลก แต่ยังในนามของเพื่อนชาวทัลซาทุกคนด้วยเพื่อขอบคุณสำหรับความยืดหยุ่นของคุณสำหรับการดูแลส่วนนี้ ของโลก

“ มันวิเศษมากสำหรับเราในฐานะเมืองที่เติบโตเคียงข้างคุณและมันน่าตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตที่ก้าวไปข้างหน้า”

คาซูโอะโอกาดะนักพนันชาวญี่ปุ่นซึ่งกำลังเปิดรีสอร์ทคาสิโนแห่งใหม่มูลค่า 2.4 พันล้านเหรียญสหรัฐในมะนิลากล่าวเมื่อวันพุธว่าเขาหวังว่าจะทำให้ฟิลิปปินส์เป็น“ ฮาวายแห่งต่อไป” ในขณะที่เขาต้องการขยายธุรกิจของเขาที่นั่น
ผม
นอกจากมะนิลาแล้ว Okada กล่าวว่าเขายังสำรวจความเป็นไปได้ในการเปิดให้บริการรีสอร์ทบนเกาะปาลาวันและโบราไกย์ของฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งสองแห่งเพื่อประมูลตลาดจีนที่มีกำไร

“ ฉันอยากจะทำให้ฟิลิปปินส์เป็นฮาวายต่อไปเนื่องจากที่นี่มีชายหาดที่สวยงามมากมาย” เขากล่าวกับสถานีโทรทัศน์ ABS-CBN ในการสัมภาษณ์ที่ออกอากาศเมื่อปลายวันพุธ

“ จีนปักกิ่งอากาศมีมลพิษและฉันรู้สึกว่ามีคน (ที่นั่น) อยากหนีไปที่ใหม่ ๆ และฉันคิดว่าฟิลิปปินส์จะเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน” เขากล่าวผ่าน นักแปล
สถานที่ให้บริการใหม่ของ Okada ในเมืองหลวงในตอนแรกจะมีพนักงานประมาณ 10,000 คนและเป็นหนึ่งในสี่คาสิโนขนาดใหญ่ที่วางแผนไว้บนแถบระยิบระยับที่ด้านหน้าอ่าวมะนิลาซึ่งขนานนามว่า Entertainment City

ประเทศนี้ตั้งเป้าหมายรายรับไว้ที่ 7 พันล้านดอลลาร์โดยประมาณในระดับสิงคโปร์และลาสเวกัสภายในปี 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเสนอราคาเพื่อให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการพนันชั้นนำของโลกรองจากมาเก๊าซึ่งเป็นเมืองหลวงของอุตสาหกรรมเกมของจีน

โครงการของ Okada ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 ได้รับผลกระทบจากความล่าช้าที่เห็นว่าหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของฟิลิปปินส์ขู่ว่าจะระงับใบอนุญาตของ บริษัท เมื่อปีที่แล้ว

รายงานฉบับใหม่จากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกนสรุปได้ว่าหน่วยงานควบคุมการพนันของรัฐมิดเวสต์ไม่เพียงพอในการดูแลให้พนักงานที่คาสิโนเชิงพาณิชย์สามแห่งของดีทรอยต์ได้รับใบอนุญาตตามมาตรฐานที่เหมาะสม

ตามรายงานจาก The MLive Media Group รายงานความยาว 32 หน้าที่ออกในสัปดาห์นี้พบว่าพนักงาน 213 คนที่คาสิโนในดีทรอยต์ 2 แห่งซึ่งคิดเป็น 9% ของทั้งหมด 2,345 คน“ ไม่ได้รับใบอนุญาตตามกฎการบริหาร” และเรียกร้องให้ คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนในการจัดระดับการอนุญาตของคนงานให้อยู่ในระดับสูงสุดอีกครั้ง “เนื่องจากพวกเขาดำรงตำแหน่งผู้บังคับบัญชาในการดำเนินการพนันในฐานะหัวหน้างานเกมโต๊ะผู้ช่วยหัวหน้างานเกมโต๊ะหัวหน้าทีมเกมโต๊ะหรือหัวหน้าห้องโป๊กเกอร์”

คาสิโนทั้งสามแห่งในดีทรอยต์ประกอบด้วย Greektown Casino Hotel จาก บริษัท ท้องถิ่น Jack Entertainment และ บริษัท MotorCity Casino ของ Ilitch Holdings Incorporated พร้อมด้วย MGM Grand Detroit จาก MGM Resorts International และมีรายรับรวม 1.37 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 ซึ่งคิดเป็น 3.4% ของสหรัฐอเมริกา รวม.

มีรายงานว่าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินมิชิแกนได้ดำเนินการสอบสวนซึ่งครอบคลุมช่วง 19 เดือนนับจากเดือนตุลาคมปี 2013 เพื่อประเมิน“ ความเพียงพอของกิจกรรมด้านกฎระเบียบและการบังคับใช้ [ของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมมิชิแกน] สำหรับเกมการกุศลและคาสิโนเชิงพาณิชย์สามแห่งในดีทรอยต์” และยังพบว่าการควบคุมภายในของหน่วยงานกำกับดูแลจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2542 รวมถึงความแพร่หลายที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีการเล่นเกมด้วยคอมพิวเตอร์

อย่างไรก็ตามคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนไม่เห็นด้วยกับผลการวิจัยและประกาศว่าขณะนี้ฝ่ายบริหารคาสิโนจำเป็นต้องตั้งค่าการควบคุมภายในโดยไม่จำเป็นต้องจัดประเภทพนักงานใหม่เนื่องจากมาตรฐานการออกใบอนุญาตที่มีอยู่
“ [คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกน] รู้สึกว่ามีความเสี่ยงน้อยที่สุดในการตรวจสอบว่าบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเหมาะสมและมีคุณสมบัติเหมาะสมได้รับการคัดเลือกให้ทำงานในตำแหน่งผู้มีอำนาจในคาสิโนเชิงพาณิชย์โดยใช้กระบวนการออกใบอนุญาตในปัจจุบัน” อ่านคำแถลงจาก Michigan Gaming Control คณะกรรมการ.

มีรายงานว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐออกใบอนุญาตสามระดับให้กับพนักงานที่คาสิโนเชิงพาณิชย์ทั้งสามแห่งในเมืองดีทรอยต์และสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการดำเนินการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมการค้นหาภาษีที่ค้างชำระและการตรวจสอบการเงินส่วนบุคคลรวมถึงการตรวจสอบการล้มละลาย ผู้บังคับบัญชาต้องได้รับอนุญาต “ระดับหนึ่ง” สูงสุดและต้องส่งงบมูลค่าสุทธิและข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ

คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนอธิบายว่าการตีความกฎสำหรับใบอนุญาต “ระดับหนึ่ง” หมายถึงผู้ที่กำกับดูแลทั้งแผนกหรือ “ตัดสินใจในระยะยาว” ในขณะที่ระบุว่าคาสิโนดีทรอยต์แห่งหนึ่งที่ได้อัปเกรดกฎการอนุญาตของเจ้าหน้าที่ทำ ไม่จำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มเติม

“ การควบคุมภายในขั้นต่ำของคาสิโนที่ระบุโดย [สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกน] ออกในปี 2542 เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติสำหรับคาสิโนจนกว่าจะมีการสร้างการควบคุมภายในของตนเอง” อ่านแถลงการณ์จากคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกน
“ ในหลายกรณีการควบคุมภายในของคาสิโนมีความเข้มงวดมากกว่าการควบคุมภายในขั้นต่ำ เมื่อคาสิโนอัปเดตและแก้ไขการควบคุมภายในโดยได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนการควบคุมภายในขั้นต่ำจึงล้าสมัยไปแล้ว”

แต่รายงานจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกนรายงานว่าไม่เห็นด้วยและสรุปได้ว่าการตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลทั้ง 213 คนได้รับใบอนุญาตตามมาตรฐาน“ ระดับหนึ่ง”“ จะให้ทั้งความมั่นใจในความซื่อสัตย์และความเชื่อมั่นของสาธารณชนที่สูงขึ้นในการควบคุมการพนันคาสิโน .

ข้อเสนอแนะที่สามจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินของมิชิแกนกระตุ้นให้คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของมิชิแกนดำเนินการให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นในการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างสม่ำเสมอหลังจากไม่ได้ดำเนินการตรวจสอบรายไตรมาสที่กำหนดให้เสร็จสิ้น 14% หน่วยงานกำกับดูแลเห็นด้วยกับประเด็นนี้และมีรายงานว่าได้สร้างนโยบายใหม่ในเดือนมีนาคมเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในอนาคต

ตลาดการพนันที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาคือเนวาดาโดยมีรายได้จากการเล่นเกม 27.6% ของประเทศทั้งหมดในปี 2558 ในขณะที่มิชิแกนล้าหลังเพื่อนบ้านเช่นโอไฮโอซึ่งทำมา 4.1% และ 5.3% ได้รับในอินเดียนา เมื่อปีที่แล้วคาสิโนดีทรอยต์ทั้งสามแห่งจ่ายภาษีการพนันของรัฐจำนวน 111.4 ล้านดอลลาร์ซึ่งกำหนดไว้ที่ 8.1% ของรายได้ทั้งหมด

การเขียนเอกสารวิเคราะห์ของคุณมักเป็นกระบวนการที่น่ากลัว เป็นเรื่องธรรมดาที่เด็ก ๆ ในวิทยาลัยจะต่อสู้กับการเขียนเอกสารของตัวเองและแม้แต่คนที่รู้สึกพึงพอใจจริงๆก็อาจค้นพบว่าหัวข้อของพวกเขามีประสิทธิภาพในการจดบันทึก มาตรฐานของงานเขียนส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับปริมาณความมั่นใจของนักเรียนในการเขียนบทความของพวกเขา

กกระดาษวิเคราะห์ที่น่าทึ่งมักจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับความสำเร็จและนักเรียนสามารถได้รับโบนัสจากวิชาชีพทางการศึกษาของตน การเขียนกระดาษของคุณมักจะเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลานานและจะใช้เวลานานเป็นพิเศษในกรณีที่คุณไม่มีใครสักคนคอยให้บริการคุณอยู่ห่าง ๆ

แต่มันไม่ง่ายอย่างแน่นอนเพียงแค่ปล่อยให้ผู้เขียนหลอกเอกสารการวิเคราะห์ของคุณ นั่นเป็นผลมาจากการที่คุณต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่างานนั้นเป็นไปอย่างสม่ำเสมอและคำติชมนั้นเพียงพอและตรงไปตรงมาในการเรียนรู้และรับรู้

อีกด้านหนึ่งที่สำคัญคือเอกสารการวิเคราะห์ควรมีความชัดเจนและรัดกุม โดยตัวอย่างเช่นนักศึกษาจำนวนมากที่ต้องการเขียนบทความเกี่ยวกับองค์ประกอบที่คล้ายกับเว็บไซต์และการโฆษณาบนเว็บจะพบว่าพวกเขาไม่สามารถนำเสนอแนวคิดหรือข้อโต้แย้งในปัจจุบันได้อย่างเพียงพอ เพื่อให้มีความสามารถในการหลีกเลี่ยงการคัดลอกผลงานสิ่งสำคัญคืองานของคุณจะต้องรวบรัดและเข้าใจได้ง่าย

มีสิ่งต่างๆมากมายที่สามารถช่วยในการตัดสินใจเลือกบริการการแต่งเพลงที่ดีที่สุด ส่วนประกอบเหล่านี้รวบรวม:

O บริการเขียนเอกสารเพื่อการศึกษา – เมื่อตัดสินใจเลือกผู้ช่วยในการเขียนจำเป็นต้องพิจารณาว่าบริการนั้นเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่ ในกรณีที่บริการเขียนไม่สามารถhttps://twitter.com/wowessays?lang=enเพื่อจัดหาประเภทความสามารถที่คุณต้องการได้คุณอาจจะได้รับความช่วยเหลือในการเขียนใหม่ ๆ ในการค้นหาความช่วยเหลือในการเขียนที่สมบูรณ์แบบสิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องทำตามความต้องการที่แท้จริงของคุณและคาดหวังให้ชัดเจนด้วยบริการเขียน

O บริษัท และผู้ประกอบการ – สามารถค้นหาผู้แต่งที่อาจสร้างตราสัญลักษณ์เลย์เอาต์และส่งเสริมวัสดุสิ้นเปลืองของคุณได้ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเลือกตัวช่วยในการเขียน หากคุณบังเอิญเช่าบุคคลที่อาจช่วยคุณในเรื่องนี้มันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพตามปกติของภารกิจของคุณได้อย่างมาก

O เลือกบริการการเขียน – ข้อควรพิจารณาที่สำคัญในการรวบรวมเมื่อตัดสินใจเลือกใช้บริการงานเขียนคือพวกเขาควรมีความสามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างบทความเพื่อการศึกษาที่แปลกใหม่และน่าประทับใจได้ นอกจากนี้พวกเขาจำเป็นต้องพร้อมที่จะทำการถอดเสียงงานเขียนเพื่อการศึกษาของคุณในอุดมคติ แฟชั่นนี้อาจารย์ของคุณจะโดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ และคุณควรมีความยืดหยุ่นในการบรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

เราได้นำเก้าอี้นวดชิอัตสึที่ดีที่สุดมาวางจำหน่ายในตลาดทันที Shiatsu เป็นวิธีการนวดบำบัดที่มีต้นกำเนิดในญี่ปุ่นเมื่อหลายศตวรรษก่อน กลยุทธ์การนวดเพื่อการบำบัดแบบชิอัตสึเหล่านี้ได้รับการจำลองอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ความรู้และรวมไว้ในผู้ผลิตเก้าอี้นวดเพื่อการบำบัดที่ดีที่สุด เก้าอี้นวดเพื่อการบำบัดได้เริ่มต้นขึ้นในญี่ปุ่นอย่างไรก็ตามหลังจากนั้นก็มีการเผยแพร่ไปทั่วโลก บริษัท ผู้ผลิตระดับสูงหลายแห่งกำลังผลักดันขอบเขตของความรู้เพื่อมอบวิธีการนวดบำบัดแบบชิอัตสึที่ดีที่สุดให้กับคุณ

อันดับแรกหากคุณกำลังมองหาเก้าอี้นวดบำบัดชิอัตสึที่ยอดเยี่ยมพวกเขาไม่ได้มาในราคาประหยัด เตรียมพร้อมที่จะใช้จ่าย $ 3, 000 ถึง $ 5,000 กับหนึ่งในผู้เอนกายนวดบำบัดหลาย ๆ สิ่งนี้จะต้องถือว่าเป็นเงินทุนระยะยาวในความเป็นอยู่ที่ดีและมีประสิทธิผล เก้าอี้นวดเพื่อการบำบัดเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งาน 1,000 ถึงสองสาม, 000 ชั่วโมง นี่หมายความว่าคุณอาจได้รับการนวดบำบัดในราคาเพียง $ 3.00 ต่อชั่วโมง!

Shiatsu เป็นวิธีการนวดบำบัดที่มีความซับซ้อนพอสมควร ใช้การกระทำของมือค่อนข้างมากและยังใช้การกดจุดอีกด้วย การกดจุดเป็นผลพลอยได้จากการฝังเข็ม ใช้ประโยชน์จากปัจจัยที่กำหนดไว้ของร่างกายเพื่อกระตุ้นส่วนที่เหลือของอวัยวะสำคัญที่สุดและร่างกายทั้งหมด การจำลองกลยุทธ์เหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์การทำงานของกลไกและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ทุกอย่างมารวมกัน 인천출장안마

เมื่อมองหาเก้าอี้นวดเพื่อการบำบัดแบบชิอัตสึที่ดีที่สุดเราขอแนะนำให้คุณใช้โมเดลที่มีชื่อเสียงเช่นซันโยโอเมก้าหรือพานาโซนิค มีเก้าอี้นวดเพื่อการบำบัดหลายแบบในตลาด แต่คุณต้องพิจารณาระยะยาวและซื้อจากองค์กรที่มีการรับประกันและความอดทนที่แข็งแกร่ง ช่วยให้เราตรวจสอบผู้เอนกายนวดเพื่อการบำบัดที่มีชื่อเสียงจำนวนมากที่จัดหาโดยผู้ผลิตชั้นสูงเหล่านี้

Sanyo HEC DR7700 เป็นถนนที่สูงที่สุดสำหรับ Sanyo เก้าอี้นวดบำบัดนี้มีกลไกการดัดผมเฉพาะที่เรียกว่าระบบดัดผม GK ระบบดัดผม GK สามารถเข้าที่ไหล่มากเกินไปจึงให้การนวดคอและไหล่ที่ยอดเยี่ยม เก้าอี้นวดบำบัดนี้ยังสามารถเป็นศูนย์ถ่วงซึ่งจะช่วยลดความเครียดจากกระดูกสันหลังของคุณ DR 7700 สามารถตรวจจับพื้นที่รบกวนและ 0 ในพื้นที่เหล่านี้โดยใช้หุ่นยนต์

แนวทาง Raindrop เป็นส่วนเสริมที่ดีในการสังเกตของนักนวดบำบัดเนื่องจากมีประสิทธิภาพอย่างมากสำหรับการพักผ่อนและผลการรักษาโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากต่อร่างกายของผู้นวดบำบัด หลังจากการใช้จ่ายในขณะที่มีการลาอินเดีย, แกรี่น้อง (บิดาผู้ก่อตั้งของน้องอยู่บ้านเลขน้ำมันสำคัญ) เริ่มจะกลายเป็นหลงโดยที่ผ่านมาทางประวัติศาสตร์ของหนึ่งในทุกพิธีกรธรรมดาของพวกเขา수 원 출 장 안 마

ย้อนกลับไปก่อนหน้าสถาบันของระบบพรมแดนในปัจจุบันชาวอเมริกันอินเดียนเหล่านี้จะเดินทางขึ้นเหนือสู่แคนาดาในช่วงเวลาที่แสงออโรร่าบอเรียลิสมีพลังมากที่สุด พวกเขาจะยืนโดยกางแขนออกหายใจเข้าลึก ๆ และ“ สูดดม” พลังงานไฟฟ้าและความมีชีวิตชีวาของ Aurora Borealis หลังจากนั้นจะ“ หายใจ” ออกมาอีกครั้งโดยอาศัยกระดูกสันหลังของพวกมัน ความเจ็บป่วยและอุบัติเหตุจำนวนมากได้รับการเยียวยาตลอดการเดินทางเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจากพลังการรักษาของ Aurora Borealis ทันทีที่มีการกำหนดพรมแดนและผู้คนอาจไม่ได้เดินทางไปยังตำแหน่งดังกล่าวพวกเขาพยายามสร้างความเชี่ยวชาญในพิธีขึ้นมาใหม่ เมื่อมีบุคคลใดคนหนึ่งยืนโดยกางแขนออกอีกคนหนึ่งจะยืนอยู่ข้างหลังพวกเขาและเอาขนนกตีขึ้นไปที่กระดูกสันหลัง เติมพลังและปลุกพลังแห่งการบำบัดภายในตัวรับ Gary Younger ตระหนักดีว่าวิธีนี้ผสมกับความมีชีวิตชีวาในการรักษาและความถี่ของน้ำมันสำคัญในการรักษาโรคจะสามารถแก้ไขปัญหาที่ยอดเยี่ยมได้

น้ำมันที่สำคัญคือ“ เส้นเลือดใหญ่” ของพืชผลและอาจมีข้อดีเมื่อใช้เฉพาะที่สูดดมและกินเข้าไปในบางกรณี การเน้นน้ำมันที่สำคัญมากเกินไปทำให้มีประสิทธิภาพอย่างมากในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กและไวรัสกระตุ้นประสาทการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อและเสริมสร้างและเพิ่มอารมณ์ การบำบัดด้วยน้ำฝนใช้น้ำมันที่มีประสิทธิภาพสูง 9 ชนิด ได้แก่ ออริกาโนโหระพาใบโหระพาวินเทอร์กรีนมาจอแรมเปปเปอร์มินต์อโรมาเซียซ (ส่วนผสมที่ปราศจากความเครียดของกล้ามเนื้อ) และ Valor (ส่วนผสมที่สมดุลของพลัง) น้ำมันเหล่านี้ก่อให้เกิดความเชี่ยวชาญในการขับสารพิษเพิ่มภูมิคุ้มกันและปรับสมดุลอย่างล้ำลึกและปราศจากความเครียด

(PRESS RELEASE) — เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันและเพิ่มประสิทธิภาพ NetEnt กำลังดำเนินการเปลี่ยนแปลงในองค์กรและบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบกับ Red Tiger ที่เพิ่งได้รับมา การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวส่งผลให้มีพนักงานลดลงประมาณ 120 คน ส่วนใหญ่อยู่ในสตอกโฮล์ม

ก่อนหน้านี้ NetEnt ได้สื่อสารถึงความทะเยอทะยานในการผสานรวมกับ Red Tiger ซึ่งเข้าซื้อกิจการในเดือนกันยายนปี 2019 การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เกินความคาดหมายและนำเสนอการผนึกกำลังที่มีศักยภาพอย่างมีนัยสำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพ และการประหยัดต่อขนาด ขณะนี้ การปรับโครงสร้างกำลังดำเนินการเพื่อเร่งการผสานรวมทั้งหมดภายในกลุ่ม NetEnt ซึ่งหมายความว่ามีการย้ายหน้าที่การทำงานหลายอย่าง และตำแหน่งงานเต็มเวลา 120 ตำแหน่งจะซ้ำซ้อนในสตอกโฮล์มและมอลตา

มาตรการเหล่านี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของ NetEnt ในการปรับปรุงทุกส่วนของธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันและเพิ่มมูลค่าในบริษัท การปรับโครงสร้างนี้คาดว่าจะส่งผลให้ประหยัดได้ประมาณ 150 ล้านโครนสวีเดนต่อปีบนพื้นฐานกระแสเงินสด โดยเริ่มในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ซึ่งหมายความว่า NetEnt กำลังเพิ่มประมาณการเบื้องต้นของการทำงานร่วมกันที่อาจเกิดขึ้นจากการเข้าซื้อกิจการเป็นประมาณ 250 ล้านโครนสวีเดนต่อปี (จากที่เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้ 150 ล้านโครนสวีเดน)

ค่าใช้จ่ายในการปรับโครงสร้างคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านโครนสวีเดน ซึ่งจะถูกรายงานเป็นรายการที่ไม่เกิดขึ้นประจำซึ่งส่งผลกระทบในทางลบต่อกำไรจากการดำเนินงานสำหรับไตรมาสแรกของปี 2020

วันนี้ NetEnt ยังประกาศด้วยว่าการพิจารณาหารายได้สำหรับ Red Tiger จะถูกไถ่ถอนผ่านการออกหุ้นใหม่และการจ่ายเงินสดโดยตรง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่ข่าวประชาสัมพันธ์แยกต่างหาก เนื่องจากก่อนหน้านี้มีการรายงานรายการหนี้สินทางการเงินโดยใช้มูลค่าปัจจุบันสุทธิที่มีส่วนลด การไถ่ถอนก่อนกำหนดทำให้ต้นทุนทางการเงินเพิ่มขึ้นประมาณ 35 ล้านโครนสวีเดนในไตรมาสแรกของปี 2020 จำนวนเงินนี้ไม่กระทบต่อกระแสเงินสด หลังจากออกสิทธิแล้ว หนี้สินสุทธิของบริษัทจะลดลง 100 MSEK

ผลกระทบของโควิด-19 นั้นคาดเดาได้ยาก และสภาวะต่างๆ เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม การดำเนินงานของ NetEnt ยังไม่ได้รับผลกระทบเชิงลบจากการระบาดของโรคระบาดใหญ่ รายได้สำหรับ NetEnt Group พัฒนาขึ้นตามความคาดหวังของตลาดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020 และคาดว่าจะอยู่ในช่วงประมาณ 490-500 ล้านโครนสวีเดน

“ตอนนี้เรากำลังเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของการผนวกรวมกับ Red Tiger ซึ่งผู้ขายกลายเป็นผู้ถือหุ้นของ NetEnt ด้วย การบูรณาการจะปลดปล่อยศักยภาพของความสามารถที่ใช้ร่วมกันของเราอย่างเต็มที่ สร้างประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในการพัฒนาเกมและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในฐานะผู้นำตลาดในคาสิโนออนไลน์” Therese Hillman ซีอีโอกลุ่มของ NetEnt กล่าว

(PRESS RELEASE) — Yggdrasil ผู้ให้บริการโซลูชั่นเกมออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่กำลังพาผู้เล่นเดินทางลึกเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์แปลกใหม่และตัวคูณในชื่อล่าสุดMultifly!

ในช่องที่แปลกใหม่นี้ กิ้งก่าห้าตัวจับตาดูหิ่งห้อยแสนอร่อย และยิ่งจับได้มากเท่าไร รางวัลสำหรับผู้เล่นก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

เกมดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ดุเดือด รวมถึงการดรอปดาวน์ วินส์ ไวด์ และฟีเจอร์มัลติแมกซ์ ที่ช่วยให้ทุกการชนะสามารถคูณด้วยตัวคูณที่แตกต่างกันได้ถึงห้าตัว

คุณสมบัติดรอปดาวน์ทำให้สัญลักษณ์ที่ชนะหายไปจากวงล้อ ทำให้มีที่ว่างสำหรับสัญลักษณ์ใหม่ลงจอด ทุกหน้าจอที่ชนะจะปล่อยให้ Wild เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะสำหรับการดรอปครั้งต่อไปโดยการเพิ่มตัวคูณรีลทีละหนึ่ง

สัญลักษณ์กระจายกิ้งก่าสามตัวทำให้เกิดรอบการหมุนฟรี โดยที่ตัวคูณจะไม่ถูกรีเซ็ต

Jonas Strandman, Senior Product Strategist, Yggdrasil กล่าวว่า: “ฟีเจอร์ MultiMAX เต็มเปี่ยมในเกมนี้!

“ลุกโชนผ่านสปินและดูตัวคูณผสานและทวีคูณกันเพื่อชัยชนะที่เหลือเชื่อ ตัวคูณที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่มีกำหนดในโหมดฟรีสปินเป็นคุณสมบัติที่คุ้นเคย แต่คุณไม่เคยเห็นมันเติบโตเกินการควบคุมอย่างรวดเร็วขนาดนี้!”

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Yggdrasil ได้เพิ่มชื่อที่เป็นนวัตกรรมใหม่หลายเกมลงในพอร์ตโฟลิโอเกมที่หลากหลาย รวมถึงเกม Temple Stacks เกมแรกที่มีกลไก Splitz™ ที่เปลี่ยนอุตสาหกรรมใหม่ กลไกใหม่นี้มอบศักยภาพในการชนะที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยวิธีการจ่ายมากถึง 248,832 ช่องทาง ซึ่งสามารถสร้างรางวัลมหาศาลให้กับผู้เล่นได้

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ผู้ให้บริการสล็อตพรีเมียมและเกมบนโต๊ะ Habanero ได้ร่วมมือกับStar Casinoผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงของอิตาลีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Betsson Group

ข้อตกลงดังกล่าวเห็นเกมสล็อตและโต๊ะที่ได้รับการรับรองจากอิตาลีทั้งหมด 56 รายการซึ่งรวมเข้ากับข้อเสนอของ Star Casino ผ่านแพลตฟอร์ม Game Aggregation Platform ขั้นสูงของ iSoftBet

ภายใต้ข้อตกลงยอดฮิตอย่างJump! และEgyptian Dreamsอยู่กับโอเปอเรเตอร์แล้ว ด้วยกลยุทธ์การเปิดตัวเฉพาะในสถานที่ที่ชื่อตั้งค่าให้ติดตามจะรวมถึงรถบรรทุกป่า , ผลไม้ร้อนและการผจญภัยการกระทำบรรจุล่าสุด Habanero ของบ้า Blox

ข้อพิสูจน์ถึงความสำเร็จของบริษัทในตลาดอิตาลี ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ Habanero เติบโตอย่างรวดเร็วในยุโรปต่อไป หลังจากลงนามในความร่วมมือกับผู้ให้บริการชั้นนำในอิตาลีและประเทศอื่นๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ รวมถึงโครเอเชีย ลิทัวเนีย สหราชอาณาจักร และโปรตุเกส

พร้อมที่จะสร้างผลงานที่โดดเด่นในปี 2019 ผู้ให้บริการผู้เชี่ยวชาญตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วทั่วยุโรปและอเมริกาใต้ในปี 2020 โดยการสร้างเนื้อหาที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูดใจมากที่สุดในอุตสาหกรรม

Arcangelo Lonoce หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจยุโรปของ Habanero แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงนี้ว่า: “การเติบโตที่โดดเด่นของ StarCasinò เป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จของ iGaming ที่น่าประทับใจที่สุดของอิตาลี ดังนั้นเราจึงตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทโดยเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนการขยายธุรกิจในยุโรปอย่างต่อเนื่องของเรา .

“สร้างสถิติใหม่ในปี 2019 พอร์ตโฟลิโอที่ปรับให้เหมาะสม HTML5 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Habanero มั่นใจว่าจะได้รับความนิยมจากผู้เล่นของ StarCasinò และเราแทบรอไม่ไหวที่จะแนะนำแคตตาล็อกทั้งหมดของเราในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้”

Marco Strazzulla ผู้จัดการคาสิโนของยุโรปใต้และ LatAm ที่ Betsson Group กล่าวเสริมว่า: “ชุดผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดใจของ Habanero กลายเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ให้บริการทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะรวมเข้ากับข้อเสนอของ StarCasinò

“การทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ระดับพรีเมียมอย่าง Habanero เป็นการตอกย้ำชื่อเสียงของเราในการมอบความบันเทิงระดับที่หาไม่ได้จากที่อื่นให้กับผู้เล่น และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พวกเขาเข้าร่วม”

(PRESS RELEASE) — Enteractive ผู้เชี่ยวชาญด้านการเปิดใช้งานใหม่ของอุตสาหกรรม iGaming ได้เข้าสู่ตลาดบราซิลเป็นครั้งแรกหลังจากลงนามในข้อตกลงเพื่อจัดหาแพลตฟอร์ม (Re)Activation Cloud ของผู้ให้บริการ KTO

KTO จะใช้เทคโนโลยีและบริการแบบพลักแอนด์เพลย์เพื่อเพิ่มอัตราการรักษาผู้เล่นโดยเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้เล่นและทำให้แน่ใจว่าพวกเขารู้สึกมีค่า KTO เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่กำหนดเป้าหมายผู้เล่นในบราซิลและได้รวบรวมฐานผู้เล่นที่ภักดีไว้แล้ว

ทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง KTO ส่วนใหญ่เป็นชาวบราซิลและมีประสบการณ์หลายปีในด้านการเดิมพันกีฬาออนไลน์ ผู้ให้บริการได้ใช้สิ่งนี้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสูงสำหรับตลาด รวมถึงการสนับสนุนลูกค้าในภาษาโปรตุเกส

Cassio Filter ผู้จัดการประจำประเทศบราซิลของ KTO กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นของเรา และด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Enteractive เราสามารถสื่อสารกับพวกเขาในแบบที่เราไม่เคยทำมาก่อน

“Activation Cloud (Re) ของมันช่วยให้เราเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้เล่นของเราและสื่อสารทางโทรศัพท์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและเป็นส่วนตัวกับลูกค้าของเราหากพวกเขาต้องการ สิ่งนี้จะช่วยให้เราทำให้พวกเขารู้สึกมีคุณค่ามากขึ้นและมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งให้เหมาะสมยิ่งขึ้น”

(Re)Activation Cloud เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะที่สามารถปรับขนาดได้ในตลาดซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับการโทรแบบตัวต่อตัวที่เสริมสร้างความภักดีของลูกค้า มันเสียบเข้ากับระบบ CRM ที่มีอยู่ของลูกค้าโดยตรงผ่านการผสานรวม API ที่ไร้รอยต่อ

มันให้ความโปร่งใสแบบ end-to-end แบบเรียลไทม์ในขณะที่ให้ลูกค้ามองเห็นได้อย่างสมบูรณ์และควบคุมกระบวนการทั้งหมด นอกจากนี้ วิธีการ (Re)Activation Cloud ทั้งหมดที่ใช้เป็นไปตาม GDPR และ G4 และข้อมูลที่ประมวลผลทั้งหมดมีความปลอดภัยสูง

การรักษาที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีและการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่แท้จริงส่งผลให้เกิดการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญต่อกำไรขาดทุนในบรรทัดล่าง และความภักดีต่อแบรนด์ในระยะยาว

มิคาเอล แฮนส์สัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Enteractive กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดบราซิลเป็นครั้งแรกกับ KTO ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีฐานผู้เล่นที่ทุ่มเทและภักดี การเป็นหุ้นส่วนนี้สัมพันธ์กันเป็นอย่างดีกับการขยายกลยุทธ์ของเราสู่ตลาดลาตัม เทคโนโลยีและบริการของเราจะช่วย KTO ในการขับเคลื่อนอัตราการรักษาลูกค้าและความพึงพอใจของผู้เล่น”

(PRESS RELEASE) — Kate Chambers กรรมการผู้จัดการของ Clarion Gaming ได้ยืนยันการเลื่อนการแข่งขัน ICE North America ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2563 โดยจะจัดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 2564 โดยมีวันที่ จะประกาศในไม่ช้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ICE Asia และ iGB Live! ไม่นาน

ในคำแถลงต่อชุมชนเกมที่ออกผ่านสื่อระหว่างประเทศ Kate กล่าวว่า: “การเล่นเกมเหมือนกับทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจโลกได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากผลกระทบอันน่าสยดสยองที่เกิดจาก COVID-19 ในฐานะผู้จัดงานที่หมกมุ่นอยู่กับอุตสาหกรรมที่เราให้บริการ เราตระหนักดีถึงความปั่นป่วนทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นจากเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเราทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานระหว่างประเทศ – และความคิดของเราอยู่กับพวกเขา

“เมื่อปรึกษากับอุตสาหกรรมแล้ว ทีมของฉันและฉันจะให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความเร็วที่ไวรัสมีอยู่ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นสถานการณ์ที่มีพลวัตอย่างมาก และฉันจะแจ้งให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเราทราบถึงวิธีที่เราเสนอให้ตอบสนองอย่างเต็มที่เป็นการส่วนตัว นี่เป็นช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและขอส่งความปรารถนาดีอย่างจริงใจต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราทั้งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกเกี่ยวกับเกม หากเราสามารถช่วยเหลือในทางใดทางหนึ่งได้ ฉันยินดีที่จะได้ยินจากอุตสาหกรรมนี้ในอีเมลส่วนตัวของฉัน: kate.chambers@clariongaming.com”

Clarion Gaming กำลังเฝ้าติดตามกิจกรรมทั้งหมดที่มีกำหนดจัดขึ้นในช่วงสามถึงหกปีถัดไป – ระยะเวลาเดือน นอกเหนือจาก ICE อเมริกาเหนือ กำหนดการยังประกอบด้วย ICE Asia และ ICE Africa

(PRESS RELEASE) — Relax Gaming ผู้รวบรวมและจัดหาเนื้อหาเฉพาะของ iGaming ได้ลงนามข้อตกลงสตูดิโอบุคคลที่สามล่าสุดกับ Inspired Entertainment ผู้ให้บริการเนื้อหาหลายผลิตภัณฑ์

ข้อตกลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร Powered By ของ Relax Gaming และให้การเข้าถึงแรงบันดาลใจในเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กว้างขวางพร้อมกับเส้นทางสู่ตลาดที่ไม่ยุ่งยาก

แรงบันดาลใจเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผลิตภัณฑ์เสมือนจริงตลอดจนการนำเสนอเนื้อหาคาสิโนที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ซึ่งสนับสนุนในเขตอำนาจศาล 35 แห่งทั่วโลกในช่องทางค้าปลีก มือถือ และออนไลน์

ลูกค้าที่ผ่อนคลายจะสามารถเข้าถึงโซลูชัน V-Play Plug & Play ใหม่ของ Inspired ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กีฬาออนไลน์เสมือนจริงแบบ end-to-end แบบครบวงจรที่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถเข้าถึงเวอร์ชวลตามกำหนดเวลาที่ได้รับรางวัลด้วยความพยายามในการผสานที่น้อยที่สุดและความเร็วที่รวดเร็ว ตลาด. Plug & Play ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ทำให้ผลิตภัณฑ์เสมือนพร้อมใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องรวมหนังสือกีฬา มีเครื่องมือการจัดการการเดิมพันแบบสมบูรณ์ มอบประสบการณ์การเดิมพันกีฬาที่สมบูรณ์พร้อมตัวเลือกการสร้างแบรนด์ที่กำหนดเอง

Relax Gaming ยังคงขยายฐานพันธมิตร Powered By โดยเสนอข้อตกลงทางการค้าที่ช่วยให้ซัพพลายเออร์สามารถควบคุมเทคโนโลยีที่ปรับขนาดได้และแพลตฟอร์มการรวมในขณะที่ยังคงควบคุมการค้าในข้อตกลงกับผู้ให้บริการ

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา Relax ได้เพิ่มขนาดเครือข่ายพันธมิตรอย่างมีนัยสำคัญผ่านโปรแกรมและเส้นทางสู่ตลาดที่ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยได้ลงนามในข้อตกลงมากมายกับแบรนด์อุตสาหกรรมหลัก ๆ

Simon Hammon, CPO ของ Relax Gaming กล่าวว่า “โปรแกรมพันธมิตรของเราได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่องอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่เปิดตัว และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Inspired เข้าสู่ช่วงพับ

“ในฐานะผู้ให้บริการหลายผลิตภัณฑ์ พวกเขาพัฒนาเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นสำหรับดินแดนต่างๆ ทั่วโลก และเราตั้งตารอที่จะได้เป็นหุ้นส่วนที่ยาวนานและประสบความสำเร็จ”

Claire Osborne รองประธานฝ่าย Interactive ของ Inspired กล่าวว่า “การเข้าร่วมแพลตฟอร์มพันธมิตรของ Relax Gaming เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับเรา ในขณะที่เราต้องการขยายธุรกิจและสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์

“เนื้อหาของเรามีอยู่แล้วในเขตอำนาจศาลหลายแห่งทั่วโลก และการร่วมมือกับ Relax ทำให้เรามีช่องทางมากขึ้นในการเพิ่มการเปิดเผยกับผู้ให้บริการชั้นนำ”

Relax Gaming เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยขณะนี้ได้ให้บริการเกมคาสิโนกว่า 1,000 เกมแก่พันธมิตร รวมถึงเนื้อหาที่รวบรวมคุณภาพสูงจากสตูดิโอ Powered By และ Silver Bullet ที่เลือกไว้พร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของบริษัท

(PRESS RELEASE) — NetEnt จะพาผู้เล่นเข้าไปลึกเข้าไปในป่าไม้ที่หลงเสน่ห์ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนตร์แห่งภูติผีปีศาจใน Wilderland เวอร์ชันใหม่ ตั้งอยู่ในป่ามหัศจรรย์ สล็อตซ่อนคุณสมบัติลึกลับบางอย่าง กลไก Walking Wilds อันโด่งดังของ NetEnt กลับมาแล้ว แต่ตอนนี้มี Walking Scatters ที่เพิ่มทวีคูณและสแต็ค สิ่งที่ผู้เล่นต้องการคือ Wilds เพื่อเชื่อมต่อในโซนการเปิดใช้งานเพื่อเริ่มคุณสมบัติ

ป่ามีกฎเกณฑ์เกี่ยวกับการปล่อยให้ความลับของมันหลุดรอดไปได้ สัญลักษณ์การเดินสามารถกลับมาบนวงล้อหลังจากเดินออกไปพร้อมกับแอนิเมชั่นการคาดหมายที่กระตุ้นความตื่นเต้นให้กับยอดไม้

ฟรีสปินของ Wilderland ขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์การเดินเหล่านั้น ผู้เล่นจะได้รับฟรีสปินต่อไปจนกว่าสัญลักษณ์การเดินครั้งสุดท้ายจะหายไป ในขณะที่การหมุนแต่ละครั้งสามารถนำมาเพิ่มเติมด้วยโซนการเปิดใช้งานแบบเต็มหน้าจอเพื่อเพิ่มโอกาสในการเชื่อมต่อสัญลักษณ์ที่อยู่ติดกัน

“ Wilderland เป็นที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉัน Walking Scatter Wilds เป็นสิ่งที่มีเอกลักษณ์ ทรงพลัง และเรียบง่ายที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยตัวคูณ การขยายสแต็ค และธีมที่หลากหลาย จะเป็นชื่อที่แข็งแกร่งมากสำหรับ NetEnt ในปีนี้ เราตั้งตารอการตอบสนองของผู้เล่นที่มีต่อเกมนี้” ไบรอัน อัพตัน ผู้อำนวยการฝ่ายเกมของ NetEnt

เมื่อต้นเดือนนี้ NetEnt ได้เปิดตัวเกมคลาสสิกเวอร์ชัน HTML5 ของ Robin Hood: Shifting Riches และในวันที่ 31 มีนาคม เกมที่ต้องเผชิญกับเอเชียอย่าง Long Pao จะเปิดตัว

(PRESS RELEASE) — NetEnt ยังคงเพิ่มผลผลิตและเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง และการรวม Red Tiger เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการนี้ เพื่อสนับสนุนและเร่งการผสานรวม NetEnt ตั้งใจที่จะเร่งการชำระเงินสำหรับการพิจารณาหารายได้สำหรับ Red Tiger ผ่านการออกหุ้น B-share ให้กับผู้ขาย Red Tiger

NetEnt เข้าซื้อกิจการ Red Tiger ในเดือนกันยายน 2019 ร่วมกับการเข้าซื้อกิจการ ได้มีการประกาศว่าการพิจารณาเพิ่มเติมเป็นจำนวนเงินสูงสุด 23 ล้านปอนด์สามารถชำระได้ในปี 2565 ตามเกณฑ์รายได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลประกอบการทางการเงินของ Red Tiger ในช่วงสองปีข้างหน้า . นับตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการ ผลการดำเนินงานทางการเงินของ Red Tiger ได้เกินที่บริษัทคาดการณ์ไว้โดยมีอัตรากำไรที่กว้าง การอำนวยความสะดวกในการผสานรวมแบบเต็มรูปแบบทำให้ NetEnt มีศักยภาพในการดึงการทำงานร่วมกันเพิ่มขึ้น ทั้งในแง่ของรายได้และต้นทุน ตัวอย่างหนึ่งของการประสานรายได้ที่ส่งผลดีอยู่แล้วคือเกมแรกที่พัฒนาร่วมกันอย่าง Piggy Riches ซึ่งเปิดตัวในเดือนมกราคม 2020 และจนถึงตอนนี้ก็เป็นเกมเปิดตัวเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับ Red Tiger

เพื่อสนับสนุนการรวมบริษัท NetEnt ได้ตกลงกับผู้ขาย Red Tiger ในเรื่องภาคผนวกของข้อตกลงการซื้อหุ้น (SPA) หมายความว่าได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขการจ่ายค่าตอบแทนค่าตอบแทนแล้ว การจ่ายเงินครึ่งหนึ่งจะต้องจ่ายผ่านการออกหุ้น B ใหม่โดยตรงในไตรมาสที่สองของปี 2020 และส่วนที่เหลือเป็นเงินสดในไตรมาสที่สองของปี 2564

ภาคผนวกของ SPA ขึ้นอยู่กับการอนุมัติของการออกหุ้น B จำนวน 6,327,175 หุ้นให้กับผู้ขาย Red Tiger โดยการประชุมสามัญประจำปีของผู้ถือหุ้นของ NetEnt ซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 29 เมษายน 2020 หุ้นใหม่จะออกในราคา ที่ 21.34 SEK ต่อหุ้น ซึ่งสอดคล้องกับราคาเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักตามปริมาตรของหุ้น B ของ NetEnt ใน Nasdaq Stockholm ในช่วงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม 2563

จากภาคผนวกนี้ คณะกรรมการของ NetEnt กำลังเสนอให้ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นพิจารณา ในวันที่ 29 เมษายน 2563 เพื่อแก้ไขเรื่องการออกหุ้นโดยตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ข้างต้น หมายเรียกประชุมสามัญผู้ถือหุ้นจะถูกส่งออกไปในวันนี้ ซึ่งรวมถึงการตัดสินใจโดยละเอียดเกี่ยวกับการออกหุ้นใหม่ที่กำกับโดยคณะกรรมการบริษัท

จากผลของการออกหุ้นใหม่ที่เสนอ ทุนเรือนหุ้นของ NetEnt จะเพิ่มขึ้นประมาณ 31,762 SEK เป็น 1,237,219 SEK จำนวนหุ้นที่จำหน่ายได้แล้วทั้งหมดภายหลังการออกหุ้นจะมีจำนวน 245,458,035 หุ้น โดยแบ่งเป็นหุ้น A 33,660,000 หุ้น และหุ้น B 211, 798,035 หุ้น ตัวเลขเหล่านี้ถูกปรับปรุงสำหรับหุ้นที่ซื้อคืนก่อนหน้านี้จำนวน 1,000,000 หุ้น B ส่งผลให้การออกหุ้นนำไปสู่การลดสัดส่วนร้อยละ 2.6 ของจำนวนหุ้นทั้งหมด และร้อยละ 1.2 ของคะแนนเสียงทั้งหมดของบริษัทแบบเจือจางทั้งหมด (กล่าวคือ ขึ้นอยู่กับจำนวนหุ้นทั้งหมดและคะแนนเสียงที่คงเหลืออยู่ภายหลังการออกหุ้น

ผู้ขาย Red Tiger ให้คำมั่นที่จะไม่ขายหุ้นที่ออกใหม่ในช่วงระยะเวลาปิดการขายจนถึงเดือนมีนาคม 2565 หนึ่งในผู้ขายคือ Gavin Hamilton ซีอีโอของ Red Tiger และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ NetEnt ที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งใหม่

(PRESS RELEASE) — Dinky Bingoเป็นเว็บไซต์บิงโกออนไลน์ที่ดีที่สุด มอบสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพสำหรับการเล่นบิงโกแบบสบายๆ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2020 และเหมาะกับโปรไฟล์ของเว็บไซต์บิงโกที่ให้ความบันเทิงอย่างจริงจัง

เว็บไซต์นี้ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม Dragonfish ที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย 888 Holdings Plc มันทำงานเป็นบริษัทแบบสแตนด์อโลนที่ให้บริการทั้งบิงโกและสล็อตออนไลน์ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณ

ในฐานะผู้เริ่มต้น คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอต้อนรับในการฝากเงินครั้งแรกของคุณ ฝากเงิน 10 ปอนด์โดยใช้รหัสโปรโมชั่น BUMPER แล้วคุณจะได้รับโบนัส 10 ปอนด์บิงโก ฟรีสปิน 20 ครั้ง และตั๋วบิงโกฟรี 5 ใบ จะดีขึ้น เนื่องจากสามารถใช้โบนัส 10 บิงโกในห้องบิงโกใดก็ได้ 20 ฟรีสปินจะเป็นเกมที่เราเลือกและให้เครดิตทันที ในขณะที่ตั๋วบิงโกฟรี 5 ใบสามารถใช้กับเกมใหญ่ 10,000 ปอนด์ นอกจากข้อเสนอต้อนรับแล้ว คุณยังสามารถรับโปรโมชั่นอื่นๆ ที่จะทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

แต่ละห้องมีรางวัลแจ็คพอตของตัวเอง บิ๊ก 10,000 ปอนด์เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เล่นมากที่สุดด้วยราคาตั๋ว 10.00 ปอนด์และแจ็คพอต 1,500.00 ปอนด์ นอกจากการเลือกห้องบิงโกแบบชำระเงินแล้ว ห้องบิงโกบางห้องสามารถเข้าได้ฟรี โดยที่แจ็คพอตสำหรับเกม จาก 75 ลูกคือ 150.00 ปอนด์

เมื่อพูดถึงเกมสล็อต ภายในล็อบบี้ของเรา มีเกมให้เลือกมากกว่า 500 เกมขนาดคิงไซส์ ส่วนใหญ่มาจากผู้ให้บริการเกมชั้นนำของโลก เช่น Netent, IGT, WMS, Eyecon, Big Time Gaming, Random Logic และอีกมากมาย ล็อบบี้บิงโกเด้งเด้งดึ๋งของ Dinky ประกอบด้วยเกมบิงโก 90 ลูกและ 75 ลูกที่แตกต่างกัน มีห้องบิงโกที่ไม่ซ้ำกัน 12 ห้อง ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบห้องบิงโกที่เหมาะกับรสนิยมของคุณมากที่สุด ห้องยอดนิยมบางห้อง ได้แก่ Mystery Jackpots, High Five, Sunny 90s และ 90’s Extreme

ชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินได้คือFluffy Favorites , Sugar Train, Sunny 90s, Big Fat 10, Chatterbox, Big 10K, Starburst และอื่น ๆ อีกมากมาย เราไม่สามารถลืมพูดถึงแจ็คพอตได้เช่นกัน เกมประเภทนี้มีศักยภาพที่จะจ่ายเงินก้อนใหญ่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้เล่น

Dinky Bingo เป็นผู้ดำเนินการที่ได้รับใบอนุญาตอย่างเต็มที่และถือใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เกี่ยวข้องกับตลาดเกมออนไลน์ นั่นคือ Great Britain Gaming Commission

ตามความต้องการที่แตกต่างกันของผู้เล่น พวกเขาสามารถเติมเงินในบัญชีของตนหรือถอนเงินรางวัลใดๆ โดยใช้บัตรเครดิตและเดบิต Visa และ Mastercard มาตรฐาน Paysafecard, PayPal, NETeller หรือโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร ยอดเงินขั้นต่ำในการฝากหรือถอนเงินบนเว็บไซต์คือ 5 ปอนด์ ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีใด โปรดทราบว่าวิธีการฝากเงินทั้งหมดของเรานั้นปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้เรายังใช้เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสที่ทันสมัยที่สุดด้วย ซึ่งหมายความว่าข้อมูลทั้งหมดของคุณจะปลอดภัย

(PRESS RELEASE) — วันนี้ Boyd Gaming Corporation ได้ให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการปิดทรัพย์สินที่ประกาศก่อนหน้านี้ในรัฐอิลลินอยส์ อินดีแอนา ลุยเซียนา โอไฮโอ และเพนซิลเวเนีย ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ ทรัพย์สินของ Boyd Gaming ทั่วประเทศถูกปิดให้บริการชั่วคราวแก่สาธารณชนชั่วคราวตามที่ได้รับคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ของรัฐในส่วนที่เกี่ยวข้องกับความพยายามในการป้องกันการแพร่กระจายของ COVID-19

อิลลินอยส์: คณะกรรมการการเล่นเกมของรัฐอิลลินอยส์ได้ขยายคำสั่งปิดก่อนหน้านี้เป็น 8 เมษายน คำสั่งปิดนี้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินการเล่นเกมทั้งหมดในรัฐอิลลินอยส์ รวมทั้งPAR-A-DICEซึ่งปิดในวันที่ 15 มีนาคม

อินดีแอนา: ผู้ว่าการรัฐอินเดียนา Eric Holcomb ได้ออกคำสั่งกำหนดให้ปิดธุรกิจที่ไม่จำเป็นทั้งหมดในรัฐจนถึงวันที่ 6 เมษายน คำสั่งนี้จะกระทบทั้งคู่Belterra Casino ResortและBlue Chip Casino, Hotel & Spaซึ่งปิดให้บริการในวันที่ 16 มีนาคมตามคำสั่งของ Indiana Gaming Commission

หลุยเซียน่า: คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมหลุยเซียน่าได้ขยายคำสั่งปิดก่อนหน้านี้จนถึง 12 เมษายน คำสั่งนี้ส่งผลกระทบต่อAmelia Belle Casino , Delta Downs Racetrack Casino & Hotel , Evangeline Downs Racetrack Casino Hotel , Sam’s Town Hotel & Casino ShreveportและTreasure Chest Casinoซึ่งทั้งหมดปิดให้บริการในวันที่ 17 มีนาคมตามคำสั่งปิดทั่วทั้งรัฐจากคณะกรรมการ

โอไฮโอ: ผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ Mike DeWine ได้สั่งให้ปิดธุรกิจที่ไม่จำเป็นทั้งหมดในรัฐจนถึงวันที่ 6 เมษายน คำสั่งนี้ส่งผลกระทบต่อBelterra Park Gaming & Entertainment Centerซึ่งปิดทำการเมื่อวันที่ 13 มีนาคม ตามคำสั่งของกระทรวงสาธารณสุขโอไฮโอที่ห้ามไม่ให้มีการรวมตัวในรัฐ

เพนซิลเวเนีย: คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเพนซิลเวเนียได้ปิดคาสิโนทั้งหมดในรัฐจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม Valley Forge Casino Resortถูกปิดตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมตามคำสั่งของผู้ว่าการรัฐเพนซิลเวเนีย Tom Wolf ที่สั่งปิดสถานบันเทิงทั้งหมดใน Montgomery County รัฐเพนซิลเวเนีย

เว็บ Royal Online สมัครเล่นบาคาร่า

เว็บ Royal Online สมัครเล่นบาคาร่า โคโลญ , เยอรมนี, 18 พ.ย. 2564 / PRNewswire / – SDoT Security Gateway ได้รับการรับรอง ISO / IEC 15408 Common Criteria (CC) จากAssessment Assurance Level (EAL) 4+ ของ German Federal Information Security (BSI) ของสำนักงาน INFODAS และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ผ่านหนึ่งในการประเมินที่มีความต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั่วโลก เป็นอีกครั้งที่โซลูชันข้ามโดเมน SDoT และการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ความสมบูรณ์ และความปลอดภัย Two-Way High Assurance Guardian จะกรองข้อมูลที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง และได้รับการอนุมัติจาก NATO, EU และ German (SECRET)

ในอดีต ระบบที่ละเอียดอ่อนและข้อมูลจากกองทัพ หน่วยงานของรัฐ หรือโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญถูกแยกออก แม้กระทั่งทุกวันนี้ กฎระเบียบมากมายที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องข้อมูลลับไม่ได้สะท้อนถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของโซลูชันข้ามโดเมน แนวปฏิบัติและข้อบังคับเหล่านี้ป้องกันการแปลงสภาพแวดล้อมไอทีที่สำคัญแบบ end-to-end การจัดการปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และความต้องการของการตัดสินใจอย่างรวดเร็วระหว่างหน่วยงานของรัฐ หน่วยทหาร หรือพันธมิตรข้ามชาติ วันนี้ เฉพาะโซลูชันที่เชื่อถือได้พร้อมการรับรอง CC EAL4 + หรือได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติเท่านั้นที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงนี้ได้

เยอรมัน BSI มาตรฐาน ISO / IEC 15408 เกณฑ์ทั่วไปโครงการมาตรฐานเป็นมาตรฐานระดับโลกสำหรับโลกไซเบอร์ ผู้ใช้ปลายทางในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากขึ้นคาดหวังให้ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีสารสนเทศสร้างหลักฐานที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับความสามารถในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของผลิตภัณฑ์ของตน ขั้นตอนการประเมิน CC ใช้เกณฑ์วัตถุประสงค์และการตรวจสอบยืนยันกับหลักฐานเฉพาะ ระดับความลึกของการประเมินถูกทำเครื่องหมายโดยระดับการประกันการประเมิน (EAL) ที่ 1 ถึง 7 เว็บ Royal Online ซึ่งแตกต่างจากโปรไฟล์การป้องกันการทำงานร่วมกัน (cPP) ที่ได้รับความนิยมซึ่งส่วนใหญ่ยึดตามการรับรอง CC EAL 1/2. ซึ่งรวมถึงการทดสอบการเจาะระบบ การสแกนช่องโหว่ และการวิเคราะห์ซอร์สโค้ดโดยผู้ตรวจสอบ CC อิสระ

กระบวนการรับรองเริ่มต้นในปี2019 และได้ดำเนินการโดยการรักษาความปลอดภัยข้อมูล atsec GmbH, ผู้สอบบัญชีซีซีได้รับการรับรอง BSI อยู่ในประเทศเยอรมนีภายใต้การกำกับดูแลของ BSI นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์แล้ว INFODAS GmbH ยังต้องแสดงหลักฐานเกี่ยวกับการวิจัยและพัฒนา เอกสารผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ หรือกระบวนการทางธุรกิจที่เกี่ยวข้อง การตรวจสอบได้รับประโยชน์จากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการอนุมัติ SECRET ของเยอรมนี NATO และสหภาพยุโรป ซึ่งแตกต่างจากCommon Criteria Certification ที่สามารถเริ่มต้นโดยผู้จำหน่ายไอทีรายใดก็ได้ การรับรองจาก National Security Authority จำเป็นต้องมีผู้สนับสนุนจากภาครัฐ

“การรับรอง CC EAL4 + ของ SDoT Security Gateway ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ และตอกย้ำตำแหน่งผู้นำของเราในตลาดโซลูชั่นข้ามโดเมนทั่วโลก นี่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีมของเราและความจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์ ‘การรักษาความปลอดภัยที่ไว้วางใจเป็นศูนย์’ ที่แท้จริงสามารถมาจากเยอรมนีได้” ดร. อเล็กซานเดอร์ โคเนน ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชั่นกล่าว ตามคำกล่าวของ Hanns Benigno GroeschkeCC Expert จาก INFODAS: “ผู้ตรวจสอบ CC ที่ได้รับการรับรองจาก BSI ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากทั่วโลก: พวกเขาใช้มาตรฐาน CC อย่างอิสระ ขยันหมั่นเพียร อย่างไม่ลดละ และเป็นระบบ ในเวลาเดียวกัน Federal Office for Information Security จะตรวจสอบผลการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าการรับรอง CC มีคุณภาพสูงสุด”

องค์ประกอบทั้งหมดของตระกูลผลิตภัณฑ์Secure Domain Transition (SDoT) ตรงตามข้อกำหนดสูงสุดสำหรับการรักษาความปลอดภัยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ระดับความสามารถในการทำงานร่วมกันของ SECRET และต่ำกว่า (SABI) พวกเขาได้รับการพัฒนาและผลิตในประเทศเยอรมนีด้วยความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทานเต็มรูปแบบ มีจำหน่ายในขนาด 19 นิ้ว 1U หรือเล็กกว่าที่ปรับใช้ได้สำหรับยานพาหนะ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ SDoT Security Gateway Express ที่ ปรับให้เหมาะสมสำหรับการกรองข้อมูลที่มีโครงสร้าง เช่น XML หรือ JSON ที่เกือบจะเรียลไทม์ เช่นเดียวกับ SDoT Diode สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลแบบทิศทางเดียวสูงสุด 9.1 Gbit / s ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนั้นได้รับการอนุมัติจาก NATO สหภาพยุโรปและเยอรมนี (SECRET) . สิ่งเหล่านี้ได้รับการเสริมด้วย SDoT Labeling Service สำหรับการจัดประเภทข้อมูลที่สอดคล้องกับ NATO STANAG 4774/8 ด้วยป้ายกำกับความปลอดภัย XML ที่เชื่อมโยงกับการเข้ารหัสแบบเข้ารหัสกับออบเจกต์ข้อมูลใดๆ เช่น เอกสาร MS Office

ปูน, อินเดีย , 18 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – STL (NSE: STLTECH) รวบรวมอุตสาหกรรมชั้นนำของเครือข่ายดิจิตอลประกาศในวันนี้สองเพิ่มเติมที่น่าตื่นเต้นให้กับทีมงานเป็นผู้นำในการให้บริการและธุรกิจซอฟแวร์ ธุรกิจบริการของ STL เตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตทั่วโลกและการขยายไปสู่พื้นที่การใช้งาน 5G RAN และธุรกิจซอฟต์แวร์พร้อมที่จะขยายไปทั่วโลกด้วยนวัตกรรมที่ศูนย์กลาง สอดคล้องกับแผนระดับโลกเหล่านี้ทะเยอทะยาน, STL onboarded ปวีณ Cherianเป็นซีอีโอของเครือข่ายบริการทางธุรกิจและรามัน Venkatraman เป็นซีอีโอของธุรกิจซอฟแวร์

STL Global Leadership
STL Global Leadership
ก่อนร่วมงานกับ STL Praveen เป็นรองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายบริการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ IBM ซึ่งเขาเคยดูแลธุรกิจ Project ตามโครงการและ Managed Services นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการในคณะกรรมการของบริษัทที่ให้บริการด้านไอทีและซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย Raman มาจากTCSซึ่งเขาเป็นรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายบริการไฮเทคและมืออาชีพระดับโลก และยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรและพันธมิตรระดับโลก เขาได้สวมบทบาทเป็นผู้นำหลายตำแหน่งตามภูมิภาคต่างๆ ตลอดอาชีพการงานที่โด่งดังของเขาซึ่งครอบคลุมเกือบสามทศวรรษ

ประวีนและรามันจะเข้ารับหน้าที่จากKS Raoซึ่งมีบทบาทสำคัญในการขยายธุรกิจเหล่านี้และเตรียมแผนกลยุทธ์สำหรับการเติบโตในอนาคต แคนซัสจะรับหน้าที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายองค์กรที่ STL ซึ่งเป็นพันธมิตรหลักชั้นนำและพันธมิตรระบบนิเวศ ขับเคลื่อนการขับเคลื่อนนโยบายระดับโลก และเปิดใช้งานกรอบกฎหมายระดับกลุ่ม

ด้วยการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ STL ได้สร้างทีมผู้นำระดับโลก ซึ่งจะช่วยปลดปล่อยการเติบโตที่ไม่เป็นเชิงเส้นสำหรับธุรกิจทั้งหมดของบริษัท และยกระดับตำแหน่งของบริษัทในตลาด

Ankit Agarwalกรรมการผู้จัดการ STL ให้ความเห็นเกี่ยวกับโครงสร้างทีมผู้นำแบบใหม่กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับสูงสองคน คือ Praveen และ Raman เพื่อทำหน้าที่ดูแลธุรกิจบริการและซอฟต์แวร์ ผมยังใช้โอกาสนี้ เพื่อแสดงความยินดีกับ KS ในบทบาทใหม่ของเขาและขอให้เขาพบเจอแต่สิ่งดีๆ ผมมั่นใจว่าเราจะร่วมกันปลดล็อกความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในขั้นต่อไปของเราและเปลี่ยนแปลงชีวิตหลายพันล้านคนผ่านเครือข่ายดิจิทัล”

เกี่ยวกับการแต่งตั้งของเขาปวีณ Cherian , ซีอีโอของธุรกิจบริการ STL,กล่าวว่า “เครือข่ายดิจิตอลมีการสร้างชีวิตของพันล้านทั่วโลกและ STL มีบทบาทสำคัญในความพยายามนี้โดยการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอลระดับโลก. ฉันหวังว่าจะได้ เร่งเส้นทางการเติบโตนี้และขยายธุรกิจบริการเครือข่ายให้สูงขึ้นไปอีก”

Raman Venkatramanซีอีโอของธุรกิจซอฟต์แวร์ของ STLกล่าวว่า “STL มีสัญญาที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตโดยมอบให้กับผู้คนที่หลงใหล เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ และโอกาสทางการตลาดที่กว้างขวาง ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมองค์กรและขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างลึกซึ้งด้วยพอร์ตโฟลิโอที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ ของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และบริการเทคโนโลยีที่ใช้ประโยชน์จากการลงทุนกลุ่มใหญ่ด้วยระบบนิเวศเทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกันและความสามารถของโดเมนอุตสาหกรรม ในขณะที่เพิ่มความสามารถหลักของธุรกิจซอฟต์แวร์”

KS Rao ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายองค์กรของ STLกล่าวถึงการขยายความเป็นผู้นำระดับผู้บริหารว่า “ด้วยการเข้าซื้อกิจการหลายครั้งเมื่อเร็วๆ นี้และทีมผู้นำที่มีประสบการณ์สูง STL พร้อมที่จะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ผมขอต้อนรับอย่างอบอุ่นไปยัง Praveen และ Raman และตั้งตารอ สู่ STL ที่ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการสร้างอนาคตดิจิทัลระดับโลก”

เกี่ยวกับ STL

STL เป็นผู้รวบรวมเครือข่ายดิจิทัลระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้บริษัทโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ เครือข่ายพลเมือง และองค์กรขนาดใหญ่มอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า อ่านเพิ่มเติม , ติดต่อเรา

stl.tech | ทวิตเตอร์ | LinkedIn | YouTube

แหล่งข่าว: Sterlite Technologies Ltd. (STL)

จากแหล่งนี้ด้วย
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวทั่วโลกใน…
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวทั่วโลกใน…
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อเร่งการขยายตัว …
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อเร่งการขยายตัว …
สำรวจ
ข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมในหัวข้อที่คล้ายกัน

เครือข่าย
คอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์
อุตสาหกรรมโทรคมนาคม
เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต
คอมพิวเตอร์ซอฟแวร์
เกี่ยวกับ INFODAS – เชื่อมต่อ more.be ปลอดภัย

INFODAS เป็นธุรกิจครอบครัวอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในเยอรมนีในปี 1974 บริษัทได้พัฒนาโซลูชันมัลติโดเมนที่เป็นนวัตกรรมตามหลักความปลอดภัยตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ และให้บริการให้คำปรึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ไอที และปัญญาประดิษฐ์แก่รัฐบาล ลูกค้าด้านการป้องกันประเทศ และลูกค้าเชิงพาณิชย์ โซลูชันข้ามโดเมนของตระกูลผลิตภัณฑ์ NFODAS SDoT (SDoT Security Gateway, SDoT Diode, SDoT Labeling Service, PATCH.works) ได้รับ SECRET จากเยอรมนี, SECRET UE และ SECRET NATO และมีรายชื่ออยู่ในแค็ตตาล็อกการรับรองข้อมูลของ NATO ที่เกี่ยวข้องกับ OPSWAT Metadefender, Kiosk และ Vault ผลิตภัณฑ์ SDoT ให้การป้องกันที่รับประกันการจับกุม การจัดเก็บและดึงข้อมูลที่ปราศจากมัลแวร์ ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ SDOT ได้ถูกนำมาใช้ในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนและสำคัญมากที่สุดในโลก ออกแบบและผลิตในประเทศเยอรมนีตามหลักความปลอดภัยโดยการออกแบบและความโปร่งใสของห่วงโซ่อุปทาน
PLEASANTON, Calif. , 18 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – Veeva Systems (NYSE: VEEV ) วันนี้เปิดตัวการปรับปรุงใหม่ล่าสุดของการVeeva CRMที่ยุโรป Veeva การค้าและการแพทย์ประชุมสุดยอด Connect เพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงการเข้าถึงที่เปลี่ยนแปลงไปและความชอบของบุคลากรทางการแพทย์ (HCP) Veeva ได้มอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายขึ้นเพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมผ่านช่องทางแบบตัวต่อตัวและแบบดิจิทัล ทีมภาคสนามได้รับประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้บนอุปกรณ์ใดๆ ที่พวกเขาเลือกเมื่อสภาพแวดล้อมการทำงานเปลี่ยนไป

“Veeva มีบทบาทสำคัญในการจัดหาความสามารถในการผสมผสานปฏิสัมพันธ์ทางกายภาพและดิจิทัลตลอดเส้นทางของลูกค้า” Alex Dayผู้อำนวยการด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศทางธุรกิจของ AstraZeneca กล่าว “Veeva CRM ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญที่ทำให้ทีมที่ต้องเผชิญลูกค้าของเราอยู่ในที่นั่งคนขับ เพื่อให้พวกเขาสามารถปรับแต่งการโต้ตอบแต่ละรายการและมอบประสบการณ์ที่มีคุณค่าและเกี่ยวข้องได้”

ความยืดหยุ่นของอุปกรณ์สำหรับสถานที่ที่ทีมงานภาคสนามทำงาน

Veeva CRM ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้วยประสบการณ์ที่ถูกต้องบนอุปกรณ์ที่เหมาะสม เวิร์กโฟลว์ที่เร็วขึ้นและใช้งานง่ายขึ้นช่วยให้ทีมดำเนินการต่างๆ ที่จำเป็นในเบราว์เซอร์ บน Windows หรือบน iPad Veeva จะยังคงส่งมอบแอปพลิเคชันเฉพาะอุปกรณ์เพิ่มเติมต่อไป โดย macOS จะเปิดตัวในต้นปี 2565 และแอป iPhone และ Android ที่เชื่อมต่อใหม่ในช่วงปลายปี

แอปพลิเคชันตามบทบาทสำหรับการทำงานของทีมภาคสนาม

Veeva CRM มอบไลบรารีแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ซึ่งปรับให้เข้ากับบทบาทเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ขณะนี้ทีมแพทย์สามารถค้นหา รวบรวม นำเสนอ และแบ่งปันเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ได้อย่างง่ายดายจากที่ทำงานที่บ้านเช่นเดียวกับภาคสนาม แอป Veeva CRM อื่นๆ พร้อมใช้งานสำหรับผู้จัดการบัญชีหลัก ผู้ประสานงานกิจกรรม ฝ่ายการตลาด และการขายร้านขายยา

Arno Sosnaผู้จัดการทั่วไปของ Veeva CRM กล่าวว่า “แนวทางแบบไฮบริดต้องการโซลูชันที่สมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในขณะที่ทีมงานภาคสนามทำงานจากระยะไกลและแบบพบหน้ากัน” “เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทด้านชีววิทยาศาสตร์เพื่อช่วยคาดการณ์และปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในแนวการค้า โดยนำเสนอนวัตกรรมที่สำคัญที่สนับสนุนอุตสาหกรรม”

Veeva CRM ถูกใช้งานโดยบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำ 42 แห่งจาก 50 แห่ง รวมถึงนักนวัตกรรมด้านชีวเภสัชที่กำลังเติบโต เพื่อมอบการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ดีที่สุด โดยให้การติดตาม การมองเห็น และข้อมูลเชิงลึกที่องค์กรด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตต้องการในการปรับแต่งการโต้ตอบทั้งทางไกลและแบบตัวต่อตัวกับ HCP ในช่องทางต่างๆ

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeva CRM สมัครเล่นบาคาร่า วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมสามารถลงทะเบียนสำหรับวันนี้ Veeva การค้าและการแพทย์ประชุมสุดยอดเชื่อมต่อยุโรปใน veeva.com/eu/summit ผู้นำด้านชีวเภสัชจาก AstraZeneca, Astellas, Boehringer Ingelheim และ LEO Pharma จะหารือถึงวิธีที่พวกเขาจะปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการค้าที่เปลี่ยนไป Veeva ยังเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับความสามารถใหม่ของVeeva CRM Engage Connect ที่งาน Summit วันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeva CRM โปรดไปที่: veeva.com/CRM
เชื่อมต่อกับ Veeva บน LinkedIn: linkedin.com/company/veeva-systems
ติดตาม @veevasystems บน Twitter: twitter.com/veevasystems
ชอบ Veeva บน Facebook: facebook.com/ veevasystems

เกี่ยวกับ Veeva Systems
Veeva เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ด้วยความมุ่งมั่นสู่นวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า Veeva ให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ตั้งแต่บริษัทเภสัชกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงเทคโนโลยีชีวภาพที่เกิดขึ้นใหม่ ในฐานะที่เป็นบรรษัทเพื่อสาธารณประโยชน์ Veeva มุ่งมั่นที่จะสร้างสมดุลระหว่างผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด รวมถึงลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และอุตสาหกรรมที่ให้บริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม veeva.com

แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงความต้องการของตลาดและการยอมรับผลิตภัณฑ์และบริการของ Veeva ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Veeva และเงื่อนไขทางธุรกิจทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อ้างอิงจากผลงานในอดีตของ Veeva และแผนงาน การประมาณการ และความคาดหวังในปัจจุบัน และไม่ได้เป็นตัวแทนว่าแผน การประมาณการ หรือความคาดหวังดังกล่าวจะบรรลุผลสำเร็จ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้แสดงถึงความคาดหวังของ Veeva ณ วันที่ประกาศข่าวนี้ เหตุการณ์ที่ตามมาอาจทำให้ความคาดหวังเหล่านี้เปลี่ยนไป และ Veeva ปฏิเสธภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในอนาคต ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมาก ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเพิ่มเติมที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการทางการเงินของ Veeva จะรวมอยู่ในคำอธิบาย “ปัจจัยเสี่ยง” และ “การอภิปรายและการวิเคราะห์สภาพทางการเงินและผลการดำเนินงานของฝ่ายจัดการ” ในการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Q สำหรับงวดสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม , พ.ศ. 2564 สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ veeva.com ภายใต้ส่วนของนักลงทุนและบนเว็บไซต์ของ SEC ที่ sec.gov ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์จริงจะรวมอยู่ในเอกสารอื่นๆ ที่ Veeva ทำกับ SEC เป็นครั้งคราว

ติดต่อ:

ระบบ Deivis Mercado
Veeva
925-226-8821
deivis.mercado@veeva.com

Kiran May
Veeva Systems
+44-796-643-2912
kiran.may@veeva.com

แหล่งข่าว: Veeva Systems

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
http://www.veeva.com

จากแหล่งนี้ด้วย
Veeva CRM Innovations ดำเนินการโมเดลฟิลด์ไฮบริดใหม่ …
Veeva CRM Innovations ดำเนินการโมเดลฟิลด์ไฮบริดใหม่ …
Veeva CRM Innovations ขับเคลื่อนโมเดลภาคสนามใหม่ …
Veeva CRM Innovations ขับเคลื่อนโมเดลภาคสนามใหม่ …
สำรวจ
ข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมในหัวข้อที่คล้ายกัน

คอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์
การดูแลสุขภาพและโรงพยาบาล
คลาวด์คอมพิวติ้ง/อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง
คอมพิวเตอร์ซอฟแวร์
อุปกรณ์ทางการแพทย์
ติดต่อ Cision/ – SDoT Security Gateway ได้รับการรับรอง ISO / IEC 15408 Common Criteria (CC) จากAssessment Assurance Level (EAL) 4+ ของ German Federal Information Security (BSI) ของสำนักงาน INFODAS และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ผ่านหนึ่งในการประเมินที่มีความต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั่วโลก เป็นอีกครั้งที่โซลูชันข้ามโดเมน SDoT และการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ความสมบูรณ์ และความปลอดภัย Two-Way High Assurance Guardian จะกรองข้อมูลที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง และได้รับการอนุมัติจาก NATO, EU และ German (SECRET)

ในอดีต ระบบที่ละเอียดอ่อนและข้อมูลจากกองทัพ หน่วยงานของรัฐ หรือโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญถูกแยกออก แม้กระทั่งทุกวันนี้ กฎระเบียบมากมายที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องข้อมูลลับไม่ได้สะท้อนถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของโซลูชันข้ามโดเมน แนวปฏิบัติและข้อบังคับเหล่านี้ป้องกันการแปลงสภาพแวดล้อมไอทีที่สำคัญแบบ end-to-end การจัดการปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และความต้องการของการตัดสินใจอย่างรวดเร็วระหว่างหน่วยงานของรัฐ หน่วยทหาร หรือพันธมิตรข้ามชาติ วันนี้ เฉพาะโซลูชันที่เชื่อถือได้พร้อมการรับรอง CC EAL4 + หรือได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติเท่านั้นที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงนี้ได้

เยอรมัน BSI มาตรฐาน ISO / IEC 15408 เกณฑ์ทั่วไปโครงการมาตรฐานเป็นมาตรฐานระดับโลกสำหรับโลกไซเบอร์ ผู้ใช้ปลายทางในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากขึ้นคาดหวังให้ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีสารสนเทศสร้างหลักฐานที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับความสามารถในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของผลิตภัณฑ์ของตน ขั้นตอนการประเมิน CC ใช้เกณฑ์วัตถุประสงค์และการตรวจสอบยืนยันกับหลักฐานเฉพาะ ระดับความลึกของการประเมินถูกทำเครื่องหมายโดยระดับการประกันการประเมิน (EAL) ที่ 1 ถึง 7 ซึ่งแตกต่างจากโปรไฟล์การป้องกันการทำงานร่วมกัน (cPP) ที่ได้รับความนิยมซึ่งส่วนใหญ่ยึดตามการรับรอง CC EAL 1/2. ซึ่งรวมถึงการทดสอบการเจาะระบบ การสแกนช่องโหว่ และการวิเคราะห์ซอร์สโค้ดโดยผู้ตรวจสอบ CC อิสระ

กระบวนการรับรองเริ่มต้นในปี2019 และได้ดำเนินการโดยการรักษาความปลอดภัยข้อมูล atsec GmbH, ผู้สอบบัญชีซีซีได้รับการรับรอง BSI อยู่ในประเทศเยอรมนีภายใต้การกำกับดูแลของ BSI นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์แล้ว INFODAS GmbH ยังต้องแสดงหลักฐานเกี่ยวกับการวิจัยและพัฒนา เอกสารผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ หรือกระบวนการทางธุรกิจที่เกี่ยวข้อง การตรวจสอบได้รับประโยชน์จากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการอนุมัติ SECRET ของเยอรมนี NATO และสหภาพยุโรป ซึ่งแตกต่างจากCommon Criteria Certification ที่สามารถเริ่มต้นโดยผู้จำหน่ายไอทีรายใดก็ได้ การรับรองจาก National Security Authority จำเป็นต้องมีผู้สนับสนุนจากภาครัฐ

“การรับรอง CC EAL4 + ของ SDoT Security Gateway ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ และตอกย้ำตำแหน่งผู้นำของเราในตลาดโซลูชั่นข้ามโดเมนทั่วโลก นี่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีมของเราและความจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์ ‘การรักษาความปลอดภัยที่ไว้วางใจเป็นศูนย์’ ที่แท้จริงสามารถมาจากเยอรมนีได้” ดร. อเล็กซานเดอร์ โคเนน ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชั่นกล่าว ตามคำกล่าวของ Hanns Benigno GroeschkeCC Expert จาก INFODAS: “ผู้ตรวจสอบ CC ที่ได้รับการรับรองจาก BSI ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากทั่วโลก: พวกเขาใช้มาตรฐาน CC อย่างอิสระ ขยันหมั่นเพียร อย่างไม่ลดละ และเป็นระบบ ในเวลาเดียวกัน Federal Office for Information Security จะตรวจสอบผลการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าการรับรอง CC มีคุณภาพสูงสุด”

องค์ประกอบทั้งหมดของตระกูลผลิตภัณฑ์Secure Domain Transition (SDoT) ตรงตามข้อกำหนดสูงสุดสำหรับการรักษาความปลอดภัยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ระดับความสามารถในการทำงานร่วมกันของ SECRET และต่ำกว่า (SABI) พวกเขาได้รับการพัฒนาและผลิตในประเทศเยอรมนีด้วยความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทานเต็มรูปแบบ มีจำหน่ายในขนาด 19 นิ้ว 1U หรือเล็กกว่าที่ปรับใช้ได้สำหรับยานพาหนะ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ SDoT Security Gateway Express ที่ ปรับให้เหมาะสมสำหรับการกรองข้อมูลที่มีโครงสร้าง เช่น XML หรือ JSON ที่เกือบจะเรียลไทม์ เช่นเดียวกับ SDoT Diode สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลแบบทิศทางเดียวสูงสุด 9.1 Gbit / s ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนั้นได้รับการอนุมัติจาก NATO สหภาพยุโรปและเยอรมนี (SECRET) . สิ่งเหล่านี้ได้รับการเสริมด้วย SDoT Labeling Service สำหรับการจัดประเภทข้อมูลที่สอดคล้องกับ NATO STANAG 4774/8 ด้วยป้ายกำกับความปลอดภัย XML ที่เชื่อมโยงกับการเข้ารหัสแบบเข้ารหัสกับออบเจกต์ข้อมูลใดๆ เช่น เอกสาร MS Office

ปูน, อินเดีย , 18 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – STL (NSE: STLTECH) รวบรวมอุตสาหกรรมชั้นนำของเครือข่ายดิจิตอลประกาศในวันนี้สองเพิ่มเติมที่น่าตื่นเต้นให้กับทีมงานเป็นผู้นำในการให้บริการและธุรกิจซอฟแวร์ ธุรกิจบริการของ STL เตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตทั่วโลกและการขยายไปสู่พื้นที่การใช้งาน 5G RAN และธุรกิจซอฟต์แวร์พร้อมที่จะขยายไปทั่วโลกด้วยนวัตกรรมที่ศูนย์กลาง สอดคล้องกับแผนระดับโลกเหล่านี้ทะเยอทะยาน, STL onboarded ปวีณ Cherianเป็นซีอีโอของเครือข่ายบริการทางธุรกิจและรามัน Venkatraman เป็นซีอีโอของธุรกิจซอฟแวร์

STL Global Leadership
STL Global Leadership
ก่อนร่วมงานกับ STL Praveen เป็นรองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายบริการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ IBM ซึ่งเขาเคยดูแลธุรกิจ Project ตามโครงการและ Managed Services นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการในคณะกรรมการของบริษัทที่ให้บริการด้านไอทีและซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย Raman มาจากTCSซึ่งเขาเป็นรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายบริการไฮเทคและมืออาชีพระดับโลก และยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรและพันธมิตรระดับโลก เขาได้สวมบทบาทเป็นผู้นำหลายตำแหน่งตามภูมิภาคต่างๆ ตลอดอาชีพการงานที่โด่งดังของเขาซึ่งครอบคลุมเกือบสามทศวรรษ

ประวีนและรามันจะเข้ารับหน้าที่จากKS Raoซึ่งมีบทบาทสำคัญในการขยายธุรกิจเหล่านี้และเตรียมแผนกลยุทธ์สำหรับการเติบโตในอนาคต แคนซัสจะรับหน้าที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายองค์กรที่ STL ซึ่งเป็นพันธมิตรหลักชั้นนำและพันธมิตรระบบนิเวศ ขับเคลื่อนการขับเคลื่อนนโยบายระดับโลก และเปิดใช้งานกรอบกฎหมายระดับกลุ่ม

ด้วยการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ STL ได้สร้างทีมผู้นำระดับโลก ซึ่งจะช่วยปลดปล่อยการเติบโตที่ไม่เป็นเชิงเส้นสำหรับธุรกิจทั้งหมดของบริษัท และยกระดับตำแหน่งของบริษัทในตลาด

Ankit Agarwalกรรมการผู้จัดการ STL ให้ความเห็นเกี่ยวกับโครงสร้างทีมผู้นำแบบใหม่กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับสูงสองคน คือ Praveen และ Raman เพื่อทำหน้าที่ดูแลธุรกิจบริการและซอฟต์แวร์ ผมยังใช้โอกาสนี้ เพื่อแสดงความยินดีกับ KS ในบทบาทใหม่ของเขาและขอให้เขาพบเจอแต่สิ่งดีๆ ผมมั่นใจว่าเราจะร่วมกันปลดล็อกความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในขั้นต่อไปของเราและเปลี่ยนแปลงชีวิตหลายพันล้านคนผ่านเครือข่ายดิจิทัล”

เกี่ยวกับการแต่งตั้งของเขาปวีณ Cherian , ซีอีโอของธุรกิจบริการ STL,กล่าวว่า “เครือข่ายดิจิตอลมีการสร้างชีวิตของพันล้านทั่วโลกและ STL มีบทบาทสำคัญในความพยายามนี้โดยการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอลระดับโลก. ฉันหวังว่าจะได้ เร่งเส้นทางการเติบโตนี้และขยายธุรกิจบริการเครือข่ายให้สูงขึ้นไปอีก”

Raman Venkatramanซีอีโอของธุรกิจซอฟต์แวร์ของ STLกล่าวว่า “STL มีสัญญาที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตโดยมอบให้กับผู้คนที่หลงใหล เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ และโอกาสทางการตลาดที่กว้างขวาง ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมองค์กรและขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างลึกซึ้งด้วยพอร์ตโฟลิโอที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ ของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และบริการเทคโนโลยีที่ใช้ประโยชน์จากการลงทุนกลุ่มใหญ่ด้วยระบบนิเวศเทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกันและความสามารถของโดเมนอุตสาหกรรม ในขณะที่เพิ่มความสามารถหลักของธุรกิจซอฟต์แวร์”

KS Rao ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายองค์กรของ STLกล่าวถึงการขยายความเป็นผู้นำระดับผู้บริหารว่า “ด้วยการเข้าซื้อกิจการหลายครั้งเมื่อเร็วๆ นี้และทีมผู้นำที่มีประสบการณ์สูง STL พร้อมที่จะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ผมขอต้อนรับอย่างอบอุ่นไปยัง Praveen และ Raman และตั้งตารอ สู่ STL ที่ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการสร้างอนาคตดิจิทัลระดับโลก”

เกี่ยวกับ STL

STL เป็นผู้รวบรวมเครือข่ายดิจิทัลระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้บริษัทโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ เครือข่ายพลเมือง และองค์กรขนาดใหญ่มอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า อ่านเพิ่มเติม , ติดต่อเรา

stl.tech | ทวิตเตอร์ | LinkedIn | YouTube

แหล่งข่าว: Sterlite Technologies Ltd. (STL)

จากแหล่งนี้ด้วย
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวทั่วโลกใน…
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวทั่วโลกใน…
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อเร่งการขยายตัว …
STL แต่งตั้งสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อเร่งการขยายตัว …
สำรวจ
ข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมในหัวข้อที่คล้ายกัน

เครือข่าย
คอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์
อุตสาหกรรมโทรคมนาคม
เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต
คอมพิวเตอร์ซอฟแวร์
เกี่ยวกับ INFODAS – เชื่อมต่อ more.be ปลอดภัย

INFODAS เป็นธุรกิจครอบครัวอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในเยอรมนีในปี 1974 บริษัทได้พัฒนาโซลูชันมัลติโดเมนที่เป็นนวัตกรรมตามหลักความปลอดภัยตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ และให้บริการให้คำปรึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ไอที และปัญญาประดิษฐ์แก่รัฐบาล ลูกค้าด้านการป้องกันประเทศ และลูกค้าเชิงพาณิชย์ โซลูชันข้ามโดเมนของตระกูลผลิตภัณฑ์ NFODAS SDoT (SDoT Security Gateway, SDoT Diode, SDoT Labeling Service, PATCH.works) ได้รับ SECRET จากเยอรมนี, SECRET UE และ SECRET NATO และมีรายชื่ออยู่ในแค็ตตาล็อกการรับรองข้อมูลของ NATO ที่เกี่ยวข้องกับ OPSWAT Metadefender, Kiosk และ Vault ผลิตภัณฑ์ SDoT ให้การป้องกันที่รับประกันการจับกุม การจัดเก็บและดึงข้อมูลที่ปราศจากมัลแวร์ ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ SDOT ได้ถูกนำมาใช้ในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนและสำคัญมากที่สุดในโลก ออกแบบและผลิตในประเทศเยอรมนีตามหลักความปลอดภัยโดยการออกแบบและความโปร่งใสของห่วงโซ่อุปทาน
PLEASANTON, Calif. , 18 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – Veeva Systems (NYSE: VEEV ) วันนี้เปิดตัวการปรับปรุงใหม่ล่าสุดของการVeeva CRMที่ยุโรป Veeva การค้าและการแพทย์ประชุมสุดยอด Connect เพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงการเข้าถึงที่เปลี่ยนแปลงไปและความชอบของบุคลากรทางการแพทย์ (HCP) Veeva ได้มอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายขึ้นเพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมผ่านช่องทางแบบตัวต่อตัวและแบบดิจิทัล ทีมภาคสนามได้รับประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้บนอุปกรณ์ใดๆ ที่พวกเขาเลือกเมื่อสภาพแวดล้อมการทำงานเปลี่ยนไป

“Veeva มีบทบาทสำคัญในการจัดหาความสามารถในการผสมผสานปฏิสัมพันธ์ทางกายภาพและดิจิทัลตลอดเส้นทางของลูกค้า” Alex Dayผู้อำนวยการด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศทางธุรกิจของ AstraZeneca กล่าว “Veeva CRM ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญที่ทำให้ทีมที่ต้องเผชิญลูกค้าของเราอยู่ในที่นั่งคนขับ เพื่อให้พวกเขาสามารถปรับแต่งการโต้ตอบแต่ละรายการและมอบประสบการณ์ที่มีคุณค่าและเกี่ยวข้องได้”

ความยืดหยุ่นของอุปกรณ์สำหรับสถานที่ที่ทีมงานภาคสนามทำงาน

Veeva CRM ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้วยประสบการณ์ที่ถูกต้องบนอุปกรณ์ที่เหมาะสม เวิร์กโฟลว์ที่เร็วขึ้นและใช้งานง่ายขึ้นช่วยให้ทีมดำเนินการต่างๆ ที่จำเป็นในเบราว์เซอร์ บน Windows หรือบน iPad Veeva จะยังคงส่งมอบแอปพลิเคชันเฉพาะอุปกรณ์เพิ่มเติมต่อไป โดย macOS จะเปิดตัวในต้นปี 2565 และแอป iPhone และ Android ที่เชื่อมต่อใหม่ในช่วงปลายปี

แอปพลิเคชันตามบทบาทสำหรับการทำงานของทีมภาคสนาม

Veeva CRM มอบไลบรารีแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ซึ่งปรับให้เข้ากับบทบาทเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ขณะนี้ทีมแพทย์สามารถค้นหา รวบรวม นำเสนอ และแบ่งปันเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ได้อย่างง่ายดายจากที่ทำงานที่บ้านเช่นเดียวกับภาคสนาม แอป Veeva CRM อื่นๆ พร้อมใช้งานสำหรับผู้จัดการบัญชีหลัก ผู้ประสานงานกิจกรรม ฝ่ายการตลาด และการขายร้านขายยา

Arno Sosnaผู้จัดการทั่วไปของ Veeva CRM กล่าวว่า “แนวทางแบบไฮบริดต้องการโซลูชันที่สมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในขณะที่ทีมงานภาคสนามทำงานจากระยะไกลและแบบพบหน้ากัน” “เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทด้านชีววิทยาศาสตร์เพื่อช่วยคาดการณ์และปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในแนวการค้า โดยนำเสนอนวัตกรรมที่สำคัญที่สนับสนุนอุตสาหกรรม”

Veeva CRM ถูกใช้งานโดยบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำ 42 แห่งจาก 50 แห่ง รวมถึงนักนวัตกรรมด้านชีวเภสัชที่กำลังเติบโต เพื่อมอบการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ดีที่สุด โดยให้การติดตาม การมองเห็น และข้อมูลเชิงลึกที่องค์กรด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตต้องการในการปรับแต่งการโต้ตอบทั้งทางไกลและแบบตัวต่อตัวกับ HCP ในช่องทางต่างๆ

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeva CRM วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมสามารถลงทะเบียนสำหรับวันนี้ Veeva การค้าและการแพทย์ประชุมสุดยอดเชื่อมต่อยุโรปใน veeva.com/eu/summit ผู้นำด้านชีวเภสัชจาก AstraZeneca, Astellas, Boehringer Ingelheim และ LEO Pharma จะหารือถึงวิธีที่พวกเขาจะปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการค้าที่เปลี่ยนไป Veeva ยังเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับความสามารถใหม่ของVeeva CRM Engage Connect ที่งาน Summit วันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeva CRM โปรดไปที่: veeva.com/CRM
เชื่อมต่อกับ Veeva บน LinkedIn: linkedin.com/company/veeva-systems
ติดตาม @veevasystems บน Twitter: twitter.com/veevasystems
ชอบ Veeva บน Facebook: facebook.com/ veevasystems

เกี่ยวกับ Veeva Systems
Veeva เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ด้วยความมุ่งมั่นสู่นวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า Veeva ให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ตั้งแต่บริษัทเภสัชกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงเทคโนโลยีชีวภาพที่เกิดขึ้นใหม่ ในฐานะที่เป็นบรรษัทเพื่อสาธารณประโยชน์ Veeva มุ่งมั่นที่จะสร้างสมดุลระหว่างผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด รวมถึงลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และอุตสาหกรรมที่ให้บริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม veeva.com

แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงความต้องการของตลาดและการยอมรับผลิตภัณฑ์และบริการของ Veeva ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Veeva และเงื่อนไขทางธุรกิจทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อ้างอิงจากผลงานในอดีตของ Veeva และแผนงาน การประมาณการ และความคาดหวังในปัจจุบัน และไม่ได้เป็นตัวแทนว่าแผน การประมาณการ หรือความคาดหวังดังกล่าวจะบรรลุผลสำเร็จ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้แสดงถึงความคาดหวังของ Veeva ณ วันที่ประกาศข่าวนี้ เหตุการณ์ที่ตามมาอาจทำให้ความคาดหวังเหล่านี้เปลี่ยนไป และ Veeva ปฏิเสธภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในอนาคต ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมาก ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเพิ่มเติมที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการทางการเงินของ Veeva จะรวมอยู่ในคำอธิบาย “ปัจจัยเสี่ยง” และ “การอภิปรายและการวิเคราะห์สภาพทางการเงินและผลการดำเนินงานของฝ่ายจัดการ” ในการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Q สำหรับงวดสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม , พ.ศ. 2564 สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ veeva.com ภายใต้ส่วนของนักลงทุนและบนเว็บไซต์ของ SEC ที่ sec.gov ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์จริงจะรวมอยู่ในเอกสารอื่นๆ ที่ Veeva ทำกับ SEC เป็นครั้งคราว

ติดต่อ:

ระบบ Deivis Mercado
Veeva
925-226-8821
deivis.mercado@veeva.com

Cision จำหน่าย 888-776-0942 เวลา
8.00 – 21.00 น. ET

ติดต่อเรา

สินค้า
Cision Communication Cloud®
สำหรับนักการตลาด
เพื่อการประชาสัมพันธ์
สำหรับ IR & การปฏิบัติตามข้อกำหนด
สำหรับหน่วยงาน
สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
สินค้าทั้งหมด
เกี่ยวกับ
เกี่ยวกับพีอาร์นิวส์ไวร์
เกี่ยวกับ Cision
ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ผู้จัดพิมพ์
ร่วมเป็นพันธมิตรช่องทาง
อาชีพ
แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19
คำชี้แจงการช่วยสำหรับการเข้าถึง
ไซต์สากล
บริการของฉัน
ออกใหม่ทั้งหมด
ศูนย์สมาชิกออนไลน์
ProfNet

PLEASANTON, Calif. , 18 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – Veeva Systems (NYSE: VEEV ) วันนี้เปิดตัวVeeva CRM Engage เชื่อมต่อ การส่งข้อความไปตามมาตรฐานและความสามารถในการแบ่งปันเนื้อหาที่เป็นของ ยุโรป Veeva การค้าและการแพทย์ประชุมสุดยอดเชื่อมต่อ เหตุการณ์ ในตอนนี้ บุคลากรทางการแพทย์ (HCPs) จะสามารถเข้าถึงข้อมูลและทรัพยากรที่พวกเขาต้องการจากบริษัทด้านชีววิทยาศาสตร์เมื่อพวกเขาต้องการ Engage Connect จะพร้อมใช้งานในเดือนหน้าโดยเป็นส่วนหนึ่งของแอป Veeva Engage ที่ใช้โดย HCP มากกว่าหนึ่งล้านรายการสำหรับการประชุมทางดิจิทัล

เมื่อ HCP ต้องการข้อมูล ก็ยากที่จะทราบว่าตัวแทนภาคสนามและบริษัทใดต้องติดต่อ แพทย์ต้องการค้นหาและส่งคำขอข้อความอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยการส่งข้อความที่สอดคล้อง ทีมภาคสนามสามารถมีการแลกเปลี่ยนที่ตรงเวลาและมีจุดมุ่งหมายมากขึ้นระหว่างการประชุมหรือกิจกรรม

“ด้วย Veeva Engage Connect ทีมงานภาคสนามของเราสามารถเชื่อมต่อกับ HCP ได้อย่างรวดเร็วในแบบที่เป็นส่วนตัวและสะดวกยิ่งขึ้นผ่านข้อความที่สอดคล้อง กำหนดเวลาการประชุม และที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันทรัพยากรของผู้ป่วย” Deborah Sullivanผู้อำนวยการฝ่ายระบบอัตโนมัติของภาคสนามของ Sanofi กล่าว “แอปช่วยให้เราปรับแต่งการโต้ตอบกับลูกค้าได้ในขณะที่ให้ HCP เป็นร้านค้าครบวงจรที่พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับตัวแทนจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมในเชิงรุกเพื่อรับการสนับสนุนที่จะช่วยปรับปรุงชีวิตของผู้ป่วยในท้ายที่สุด”

Veeva Engage Connect ทำให้การส่งข้อความและการแบ่งปันเนื้อหาเหมือนแชทเป็นเรื่องง่ายและเป็นไปตามข้อกำหนด ทีมภาคสนามสามารถติดต่อกับ HCP ได้ง่ายขึ้นผ่าน:

การส่งข้อความแบบสองทางที่สอดคล้อง : ตัวแทนด้านเภสัชกรรมและผู้ประสานงานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ (MSL) สามารถสนทนากับลูกค้า HCP ได้อย่างปลอดภัยทุกที่ทุกเวลาเพื่อส่งข้อมูลการรักษาที่เป็นไปได้ในเวลาที่เหมาะสม
เนื้อหาและทรัพยากรตามความต้องการ : HCP สามารถค้นหาหรือขอเอกสารการศึกษา ตัวอย่าง ทรัพยากรผู้ป่วย หรือบริการได้อย่างรวดเร็ว
การจัดกำหนดการอย่างง่าย : HCP สามารถขอการประชุมแบบตัวต่อตัวหรือแบบทางไกล แสดงเวลาทำการที่ต้องการ ดูการประชุมที่กำลังจะมีขึ้น และเปิดแฮงเอาท์วิดีโอได้โดยตรงจากแอป
“แพทย์ชอบที่จะโต้ตอบกับตัวแทนและ MSL ตามเงื่อนไขของพวกเขา และต้องการการเข้าถึงข้อมูลและทรัพยากรที่สะดวกยิ่งขึ้น” ไบรซ์ เดวิสผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์ของ Veeva Engage กล่าว “Veeva Engage Connect ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง HCP กับบริษัทด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต โดยทำให้เกิดการมีส่วนร่วมแบบสองทางง่ายๆ ในบริษัทและแบรนด์ต่างๆ มากมายในแอปเดียว ซึ่งจะทำให้อุตสาหกรรมก้าวหน้าไปสู่โลกแห่งเภสัชกรรมตามความต้องการ”

Engage Connect เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Veeva Engage ที่ช่วยให้สามารถมีส่วนร่วมกับช่องได้ตลอดเวลาผ่านวิดีโอ โทรศัพท์ การโต้ตอบแบบไม่ต้องสัมผัส หรือการแชท ฟีเจอร์ใหม่ของ Veeva Engage Connect จะพร้อมใช้งานสำหรับทีมภาคสนามด้านชีวเภสัชในขั้นต้น ซึ่งเปิดตัวในขั้นต้นสำหรับผู้ใช้กลุ่มแรกเริ่มในชื่อ MyVeeva for Doctors HCPs จะสามารถที่จะเชื่อมต่อและพบกับการเข้าร่วมทีมในเชิงพาณิชย์โดยใช้วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตอยู่ของพวกเขามีส่วนร่วม Veeva แอปที่มีอยู่ในร้านแอปเปิ้ลแอป และGoogle Play

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วม Veeva แพลตฟอร์มวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมสามารถลงทะเบียนสำหรับวันนี้ Veeva การค้าและการแพทย์ประชุมสุดยอดเชื่อมต่อยุโรปในveeva.com/eu/summit Veeva ยังเผยแพร่ข่าวสารเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับ Veeva CRM ในการประชุมสุดยอดวันนี้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeva CRM Engage Connect โปรดไปที่: veeva.com/EngageConnect
Connect with Veeva บน LinkedIn: linkedin.com/company/veeva-systems
ติดตาม @veevasystems บน Twitter: twitter.com/veevasystems
ชอบ Veeva บน Facebook: facebook com/veevasystems

เกี่ยวกับ Veeva Systems
Veeva เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ด้วยความมุ่งมั่นสู่นวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า Veeva ให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ตั้งแต่บริษัทเภสัชกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงเทคโนโลยีชีวภาพที่เกิดขึ้นใหม่ ในฐานะที่เป็นบรรษัทเพื่อสาธารณประโยชน์ Veeva มุ่งมั่นที่จะสร้างสมดุลระหว่างผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด รวมถึงลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และอุตสาหกรรมที่ให้บริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม veeva.com

แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงความต้องการของตลาดและการยอมรับผลิตภัณฑ์และบริการของ Veeva ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Veeva และเงื่อนไขทางธุรกิจทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อ้างอิงจากผลงานในอดีตของ Veeva และแผนงาน การประมาณการ และความคาดหวังในปัจจุบัน และไม่ได้เป็นตัวแทนว่าแผน การประมาณการ หรือความคาดหวังดังกล่าวจะบรรลุผลสำเร็จ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้แสดงถึงความคาดหวังของ Veeva ณ วันที่ประกาศข่าวนี้ เหตุการณ์ที่ตามมาอาจทำให้ความคาดหวังเหล่านี้เปลี่ยนไป และ Veeva ปฏิเสธภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในอนาคต ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมาก ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเพิ่มเติมที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการทางการเงินของ Veeva จะรวมอยู่ในคำอธิบาย “ปัจจัยเสี่ยง” และ “การอภิปรายและการวิเคราะห์สภาพทางการเงินและผลการดำเนินงานของฝ่ายจัดการ” ในการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Q สำหรับงวดสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม , พ.ศ. 2564 สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ veeva.com ภายใต้ส่วนของนักลงทุนและบนเว็บไซต์ของ SEC ที่ sec.gov ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์จริงจะรวมอยู่ในเอกสารอื่นๆ ที่ Veeva ทำกับ SEC เป็นครั้งคราว

ติดต่อ:

ตลาดเดวิส

วีว่า ซิสเต็มส์

925-226-8821

deivis.mercado@veeva.com

คีราน เมย์

วีว่า ซิสเต็มส์

+44-796-643-2912

kiran.may@veeva.com

แหล่งข่าว: Veeva Systems

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
http://www.veeva.com

จากแหล่งนี้ด้วย
Veeva CRM Innovations ดำเนินการโมเดลฟิลด์ไฮบริดใหม่ …
Veeva CRM Innovations ดำเนินการโมเดลฟิลด์ไฮบริดใหม่ …
Veeva CRM Innovations ขับเคลื่อนโมเดลภาคสนามใหม่ …
Veeva CRM Innovations ขับเคลื่อนโมเดลภาคสนามใหม่ …
สำรวจ
ข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมในหัวข้อที่คล้ายกัน

คอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์
การดูแลสุขภาพและโรงพยาบาล
อุปกรณ์ทางการแพทย์
ยารักษาโรค
คอมพิวเตอร์ซอฟแวร์
ติดต่อ Cision
Cision จำหน่าย 888-776-0942 เวลา
8.00 – 21.00 น. ET

ติดต่อเรา

สินค้า
Cision Communication Cloud®
สำหรับนักการตลาด
เพื่อการประชาสัมพันธ์
สำหรับ IR & การปฏิบัติตามข้อกำหนด
สำหรับหน่วยงาน
สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
สินค้าทั้งหมด
เกี่ยวกับ
เกี่ยวกับพีอาร์นิวส์ไวร์
เกี่ยวกับ Cision
ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ผู้จัดพิมพ์
ร่วมเป็นพันธมิตรช่องทาง
อาชีพ
แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19
คำชี้แจงการช่วยสำหรับการเข้าถึง
ไซต์สากล
บริการของฉัน
ออกใหม่ทั้งหมด
ศูนย์สมาชิกออนไลน์
สตอกโฮล์ม , 18 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — G5 Entertainment ประกาศเปิดตัวเกมปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่เล่นฟรี Jewels of Orient ซึ่งปัจจุบันมีให้เล่นใน Google Play Store และจำกัดเฉพาะแคนาดาเท่านั้น การเปิดตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปในประเทศและแพลตฟอร์มอื่นๆ ทั้งหมดจะตามมาในเร็วๆ นี้

ด้วยการที่บริษัทมุ่งเน้นไปที่เกมยุคใหม่ Jewels of Orient จึงเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเกม Jewels ในเกมพัซเซิลเรียง 3 นี้ ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในการผจญภัยที่น่าหลงใหลซึ่งเต็มไปด้วยจีนี่และอัญมณี เมื่อพวกเขาพยายามปรับปรุงและสร้างอาณาจักรที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรืองขึ้นมาใหม่ ในขณะที่ผู้เล่นเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่สบาย ๆ และผ่อนคลาย พวกเขาสามารถได้รับแรงบันดาลใจจากทิวทัศน์ที่สวยงามและสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์

เช่นเดียวกับเกม G5 ใหม่ทั้งหมด Jewels of Orient มีเครือข่าย G5 Friends ในตัว ทำให้สามารถเล่นกับเพื่อนได้

ติดต่อ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

Vlad Suglobov, CEO, investor@g5e.com

Stefan Wikstrand , CFO, +46 76 00 11 115

ข้อมูลนี้มอบให้คุณโดย Cision http://news.cision.com

https://news.cision.com/g5-entertainment-ab/r/g5-entertainment-releases-new-match-3-puzzle-game-jewels-of-orient-in-canada,c3455805

ไฟล์ต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้:

https://mb.cision.com/Main/10169/3455805/1498169.pdf

G5 Entertainment เปิดตัว Jewels of Orient

ที่มา G5 Entertainment AB
ProfNet

OSLO, Norway, Nov. 18, 2021 /PRNewswire/ — Aker Solutions has been awarded a substantial1 contract by Petrobras to provide a subsea production system and related services for the Mero 4 project offshore Brazil. This is the fourth consecutive production system for the Mero field development, one of the largest oil discoveries in Brazil’s pre-salt area.

The company will deliver a subsea production system consisting of up to 13 vertical subsea trees designed for Brazil’s pre-salt, including subsea distribution units, subsea control modules and master control station for control systems and topside, and related tie-in equipment.

Aker Solutions’ subsea manufacturing facility in São José dos Pinhais, and its subsea services base in Rio das Ostras, will carry out the main part of the work. The work starts immediately, with installation scheduled to take place between 2023 and 2025.

“We are pleased to be awarded another subsea production system contract by the Libra Consortium, which reinforces the long-standing relationship between Petrobras and Aker Solutions. By executing and delivering this new important project, we are looking forward to supporting Petrobras’s ambition in the pre-salt region and contributing to the development of Brazil,” said Maria Peralta, executive vice president and head of Aker Solutions’ subsea business.

“Aker Solutions has been present in Brazil for more than four decades and we are committed to continue delivering our services to help Petrobras maximize the potential for their fields in the most safe, efficient and sustainable manner possible,” said Peralta.

About the Project

The Mero field is an ultra-deepwater pre-salt field development. It is located at the northwestern area of the Libra block in the Santos Basin, about 180 kilometers south of Rio de Janeiro, offshore Brazil.

Mero field is under a Production Sharing Agreement to a Consortium comprised of Petrobras as the Operator (40%), in a partnership with Shell Brasil (20%), TotalEnergies (20%), CNOOC Limited (10%) and CNODC (10%). The Consortium also has the participation of the state-owned company Pré-Sal Petróleo SA (PPSA), as the manager of the Production Sharing
GUIYANG, China, Nov. 18, 2021 /PRNewswire/ — Full Truck Alliance Co. Ltd. (“FTA” or the “Company”) (NYSE: YMM), a leading digital freight platform, today announced its unaudited financial results for the third quarter ended September 30, 2021.

Third Quarter 2021 Financial and Operational Highlights

Total net revenues in the third quarter of 2021 were RMB1,241.7 million (US$192.7 million), an increase of 68.9% from RMB735.0 million in the same period of 2020.
Net loss in the third quarter of 2021 w

สมัครเว็บคาสิโน GClub ด้วยการเป็นพันธมิตร

สมัครเว็บคาสิโน GClub โฉมประสบการณ์ร้านอาหารด้วยการเป็นพันธมิตรกับ AI กับสูตรอาหารที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและเมนูที่ควบคุมโดยเชฟชื่อดังระดับโลกของ C3 โดยการทำเช่นนี้ เรากำลังนำแนวคิดดั้งเดิมมาสร้างใหม่ให้กับอุตสาหกรรมร้านอาหารที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราคือ ตื่นเต้นที่จะได้เป็นผู้นำการปฏิวัติครัวดิจิทัลและด้วยการสนับสนุนจากทีมงานที่ Nommi”

เครื่อง Nommi แต่ละเครื่องสามารถเก็บชามและฝาปิดได้ 330 ใบ ก่อนที่จะต้องเติมใหม่ มันเคลื่อนไปข้างหน้าและข้างหลังเพื่อรวบรวมส่วนผสมและอนุญาตให้เตรียมชามหลายใบพร้อมกันด้วยฟังก์ชั่นการถือครอง ชามหมุนได้ 360 องศาขณะเคลื่อนผ่านเครื่องเพื่อให้สามารถจัดวางส่วนผสมได้อย่างแม่นยำ เมื่อเตรียมอาหารแล้ว อาหารจะถูกเก็บไว้ในล็อกเกอร์ที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย (สามารถบรรจุอาหารได้ 21 มื้อ) เพื่อให้ผู้บริโภคหยิบขึ้นมาด้วยรหัส QR ที่ไม่ซ้ำกัน ในฐานะที่เป็นห้องครัวที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ Nommi ยังทำความสะอาดตัวเองหลังจากเตรียมอาหารแต่ละมื้อ และให้ประสบการณ์ที่ไม่ต้องสัมผัสแก่ผู้บริโภคโดยสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์

ด้วยวิธีการคิดแบบก้าวหน้าเพื่อการบริการที่ยืดหยุ่นและการเข้าถึงลูกค้าใหม่และกลุ่มธุรกิจแนวดิ่ง ห้องครัว Nommi ทั้งหมดสามารถติดตั้งในตู้คอนเทนเนอร์เดียวหรือรถขายอาหารเพื่อการเคลื่อนย้ายที่ง่ายดาย นี่เป็นการเปิดโอกาสสำหรับการจัดส่งแบบ on-the-go และการจัดเลี้ยงในกิจกรรมระยะกลางและระยะยาว เช่น งานเลี้ยงบริษัท การผลิตภาพยนตร์ และสถานที่ก่อสร้าง

Buck Jordanประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Nommi กล่าวว่า “ซอสสูตรลับของ Nommi นั้นมีความอเนกประสงค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งจากมุมมองของแบรนด์และผู้บริโภคอย่างไม่ต้องสงสัย “การเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มนวัตกรรมอย่าง C3 ช่วยเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงแหล่งรายได้จำนวนมากและลูกค้าที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งสองบริษัทกำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหาร และการเป็นหุ้นส่วนของเราไม่สามารถมาได้ในเวลาที่ดีขึ้น”
Semantic Health ประกาศสัญญาหลายปีกับ SickKids
โลโก้ Semantic Health (CNW Group/Semantic Health)
ข่าวโดย

สุขภาพความหมาย
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

SickKids จัดหาแพลตฟอร์มการเข้ารหัสและการตรวจสอบโดยใช้ AI ของ Semantic Health เพื่อปรับปรุงคุณภาพข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมเมอร์

โตรอนโต , 16 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – ความหมายของสุขภาพอิงค์ ( “ความหมายของสุขภาพ”) ซึ่งเป็นโตรอนโต -based สุขภาพ บริษัท เทคโนโลยีมีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท ได้สรุปข้อตกลงกับโรงพยาบาลเด็กป่วย (SickKids) เพื่อ ปรับใช้แพลตฟอร์มการเข้ารหัสทางการแพทย์และการตรวจสอบคุณภาพข้อมูลแบบครบวงจร นั่นคือแพลตฟอร์มข้อมูลสุขภาพเชิงความหมาย การจัดซื้อเสร็จสมบูรณ์หลังจากสร้างมูลค่าที่พิสูจน์ได้ผ่านโครงการที่อำนวยความสะดวกโดยเครือข่ายด้านสุขภาพที่ประสานงานได้ระดับประเทศ (CAN)

Semantic Health ประกาศสัญญาหลายปีกับ SickKids (CNW Group/Semantic Health)
Semantic Health ประกาศสัญญาหลายปีกับ SickKids (CNW Group/Semantic Health)
SickKids จัดหาแพลตฟอร์มการเข้ารหัสและตรวจสอบด้วย AI ของ Semantic Health เพื่อปรับปรุงคุณภาพข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงาน

Semantic Health มีเป้าหมายเพื่อช่วยผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลด้านสุขภาพในการปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการตรวจสอบคุณภาพข้อมูลและรหัสทางการแพทย์ที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดข้อผิดพลาดด้วยตนเอง ซึ่งอาจต้องอาศัยข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง แพลตฟอร์ม Semantic Health Information Platform ซึ่งเป็นข้อเสนอหลักของบริษัท เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรสำหรับผู้เขียนโค้ดทางการแพทย์และผู้ตรวจประเมิน เพื่อเร่งการตรวจสอบเอกสารทางคลินิก เพิ่มประสิทธิภาพการชำระเงินคืน และรวบรวมโอกาสด้านคุณภาพของข้อมูล

โดยปกติ สถาบันด้านสุขภาพจะจ้างทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจำนวนมากเพื่อเจาะลึกเอกสารทางคลินิกและการเข้ารหัสทางการแพทย์ การตรวจสอบ และกระบวนการ CDI แพลตฟอร์มข้อมูลสุขภาพความหมายมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดความไร้ประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของทีมในขณะที่สร้างข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

ภายในสามเดือน Semantic Health ทำงานร่วมกับ SickKids และ CAN Health Network เพื่อประเมินการใช้งานแพลตฟอร์ม การทำงานในสภาพแวดล้อมนำร่อง แพลตฟอร์มสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเข้ารหัสได้ถึง 30% ในขณะที่ปรับปรุงคุณภาพข้อมูลโดยรวมได้ถึง 25%

ดร. Nicola Saharประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Semantic Health กล่าวว่า “แพลตฟอร์มข้อมูลสุขภาพเชิงความหมายจะเป็นศูนย์รวมศูนย์สำหรับผู้เขียนโค้ดทางการแพทย์ ผู้ตรวจประเมิน และผู้เชี่ยวชาญด้าน CDI ที่จะกลายเป็นส่วนสำคัญของความท้าทายด้านคุณภาพข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพ” “ในฐานะแพทย์ ฉันดีใจที่ SickKids จะใช้แพลตฟอร์มนี้”

โครงการที่มาก่อนการจัดซื้อได้รับทุนบางส่วนจากเครือข่ายด้านสุขภาพที่ประสานงานได้ระดับชาติ (CAN) เครือข่ายทำงานร่วมกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเพื่อระบุความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดและจัดหาโซลูชันของแคนาดา เป้าหมายสูงสุดคือการสนับสนุนธุรกิจของแคนาดาและช่วยให้พวกเขาเติบโตและขยายตัว ความหมายของสุขภาพยังคงทำงานร่วมกับเครือข่ายบริการสุขภาพ CAN และองค์กรด้านสุขภาพอื่น ๆ ในเครือข่ายการส่งมอบการปรับปรุงคุณภาพข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพทั่วแคนาดา

“Semantic Health นำเสนอโซลูชันประเภทเดียวในตลาดแคนาดา ภารกิจของเราคือการเปิด สมัครเว็บคาสิโน ใช้งานเทคโนโลยีใหม่ของแคนาดา เช่น Semantic Health Information Platform ให้ได้รับการตรวจสอบอย่างรวดเร็ว จัดหาตามข้อกำหนด และในที่สุดก็ขยายไปทั่วประเทศ” Dante Morraกล่าว, เก้าอี้ เครือข่ายสุขภาพ แคน. “การจัดซื้อจัดจ้างนี้แสดงให้เห็นว่าโซลูชันไอทีด้านการดูแลสุขภาพของแคนาดามีความสามารถในการแข่งขันและเป็นผู้นำในระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพ”

เกี่ยวกับความหมายด้านสุขภาพ

Semantic Health เป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านการดูแลสุขภาพที่ใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เพื่อช่วยให้โรงพยาบาลปรับปรุงกระบวนการเข้ารหัสทางการแพทย์ การตรวจสอบ และ CDI แพลตฟอร์มข้อมูลสุขภาพเชิงความหมายช่วยให้เข้าถึงข้อมูลโค้ดได้แบบเรียลไทม์ เพื่อขับเคลื่อนการสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิกและการรายงาน การชำระเงินคืน และการดำเนินงานที่เหมาะสมที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Semantic Health ได้ที่www.semantichealth.ai/

เกี่ยวกับ CAN HEALTH

เครือข่ายสุขภาพ CAN เป็นแนวทางแรกในการนำเทคโนโลยีไปใช้ในแคนาดา ช่วยขจัดอุปสรรคในการปรับขนาดในระบบการดูแลสุขภาพและจัดเตรียมสภาพแวดล้อมสำหรับบริษัทต่างๆ ในการขยายขนาดอย่างเต็มศักยภาพ ปัจจุบันCAN Health Network ดำเนินงานในออนแทรีโอ แคนาดาตะวันตก และแอตแลนติกมีแผนจะขยายไปยังควิเบกและทางตอนเหนือ เครือข่ายได้รับเงิน 6.75 ล้านดอลลาร์จากสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจแห่งสหพันธรัฐออนแทรีโอใต้ (FedDev Ontario) 3.5 ล้านดอลลาร์จาก Western Economic Diversification Canada (WD) และล่าสุด2.2 ล้านดอลลาร์จากหน่วยงานโอกาสของแอตแลนติกแคนาดาเพื่อสร้างแพลตฟอร์มระดับชาติที่ควบคุมกำลังซื้อขององค์กรด้านการดูแลสุขภาพ ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือข่ายสุขภาพสามารถเยี่ยมชมwww.canhealthnetwork.ca

สื่อ:

สุขภาพความหมาย
Chicago-Area Community College เปิดตัวความคิดริเริ่มเพื่อเพิ่มความสำเร็จของนักเรียนด้วย Latinx, Adult Learners
ด้วยการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการสหรัฐจำนวน 3 ล้านเหรียญสหรัฐ Waubonsee Community College วางแผนที่จะปรับปรุงการสนับสนุนสำหรับ Latinx และผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ผ่านการฝึกสอนและการให้คำปรึกษา

(PRNewsfoto/InsideTrack)
ข่าวโดย

InsideTrack
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ออโรรา, อิลลินอยส์ , 16 พ.ย. 2021 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Waubonsee Community Collegeซึ่งเป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในรัฐอิลลินอยส์และให้บริการนักศึกษาที่หลากหลายในชุมชน Collar County ของชิคาโกประกาศในวันนี้ว่าโครงการริเริ่มระยะเวลาห้าปีเพื่อเพิ่ม การลงทะเบียนเรียนของ Latinx และผู้ใหญ่และอัตราการสำเร็จ ด้วยเงินช่วยเหลือจำนวน 3 ล้านดอลลาร์ที่มอบให้ผ่าน Title V ของ Federal Higher Education Act การริเริ่มใหม่นี้จะเพิ่มความสามารถของ Waubonsee Community College ในการให้บริการนักเรียน Latinx และผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นกลุ่มประชากรที่เติบโตอย่างรวดเร็วสองกลุ่มในการศึกษาระดับอุดมศึกษา

เพื่อสนับสนุนแผนนี้ วิทยาลัยได้เกณฑ์InsideTrackซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในการฝึกสอนเพื่อความสำเร็จของนักเรียนระดับชาติ เพื่อให้การฝึกสอนและให้คำปรึกษาแบบองค์รวม สภาเพื่อแก้เหงาและเรียนรู้จากประสบการณ์ (CAEL) ที่ไม่แสวงหากำไรที่ทำงานร่วมกับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยให้กับโปรแกรมการจัดและบริการที่มีความต้องการมืออาชีพและนักวิชาการของผู้เรียนผู้ใหญ่จะทำงานร่วมกับวิทยาลัยที่จะช่วยให้เครดิตการใช้ประโยชน์สำหรับการเรียนรู้ก่อนเป็นกลยุทธ์ไป เร่งเส้นทางสู่ปริญญาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่

ดร. คริสติน โซเบก ประธานวิทยาลัยชุมชนวอบอนซี กล่าวว่า “ในขณะที่ข้อมูลประชากรในชุมชนและการศึกษาระดับอุดมศึกษาของเรายังคงมีการเปลี่ยนแปลง การสนับสนุนนักศึกษาจะต้องปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของจำนวนนักศึกษาที่เติบโตอย่างรวดเร็ว รวมทั้งผู้ใหญ่วัยทำงานและนักศึกษาลาตินซ์. “งานนี้เกี่ยวกับการทำความเข้าใจการเดินทางของนักเรียนให้ดีขึ้น—เนื่องจากผู้ใหญ่ ชาว Latinx และกลุ่มประชากรที่ถูกกีดกันในอดีตอื่นๆ ได้สัมผัสกับมัน—และเปลี่ยนแนวทางการสอนของเรา การให้คำปรึกษา และการสร้างเส้นทางที่คล่องตัวไปสู่ระดับหรือการรับรอง”

ผู้ใหญ่วัยทำงานมีความสนใจ ในการศึกษาระดับอุดมศึกษามากขึ้น แต่ต้องเผชิญกับอุปสรรคสำคัญในการลงทะเบียนเรียน ซึ่งรวมถึงการเงินและการดูแลเด็ก เมื่อเผชิญกับความท้าทายที่คล้ายคลึงกัน นักเรียนของ Latinx สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาด้วยอัตราที่ต่ำกว่าเพื่อนผิวขาวที่ไม่ใช่ชาวสเปน อย่างไรก็ตาม การสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาหรือประกาศนียบัตรอาจมีผลตอบแทนที่ดี: การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ของวิทยาลัยชุมชนอิลลินอยส์พบ ว่านักศึกษาของ Latinx ที่สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาในสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์หรือโปรแกรมประกาศนียบัตรระยะยาวมีรายได้เพิ่มขึ้น 119 เปอร์เซ็นต์ในอีกไม่ช้า สามปี

แคมเปญห้าปีจะเริ่มต้นด้วยเซสชั่นการทำแผนที่การเดินทางของนักเรียนที่ ออกแบบมาเพื่อทำความเข้าใจอุปสรรคในการเข้าถึงวิทยาลัยและความสำเร็จสำหรับนักเรียน Latinx และผู้ใหญ่ที่ทำงาน ในอีกสามปีข้างหน้า ผู้เชี่ยวชาญจาก InsideTrack และ CAEL จะใช้วิธีการ “ฝึกอบรมผู้ฝึกอบรม” เพื่อช่วยให้วิทยาลัยรวมแนวปฏิบัติตามหลักฐานสำหรับการสนับสนุนนักศึกษาและหน่วยกิตสำหรับนวัตกรรมการเรียนรู้ก่อนหน้าที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเสริมสร้างผลลัพธ์ด้วยข้อมูลประชากรของนักเรียนที่คล้ายคลึงกัน .

ผู้เชี่ยวชาญจาก InsideTrack ซึ่งสอนนักเรียนมากกว่า 2.5 ล้านคนตลอด 20 ปีของประวัติศาสตร์ จะช่วยผู้ให้คำปรึกษาและเจ้าหน้าที่ปรับแต่งการฝึกสอนตามหลักฐานและทักษะการสนับสนุนนักเรียน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน Latinx และผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ หัวหน้างานจะได้เรียนรู้วิธีบูรณาการการฝึกสอนเข้ากับงานประจำวันกับนักเรียน และสร้างและรักษาโปรแกรมการฝึกสอน ผู้เชี่ยวชาญจาก CAEL ซึ่งทำงานร่วมกับวิทยาลัยต่างๆ ในด้านเครดิตสำหรับการเรียนรู้ก่อนหน้ามานานหลายทศวรรษ จะสนับสนุนวิทยาลัยในการพัฒนาเครื่องมือและกระบวนการเพื่อประเมินการเรียนรู้ก่อนหน้าของนักเรียนและให้เครดิตหลักสูตรเพื่อย่นเวลาเรียนให้จบและประหยัดเงิน

Ruth Bauer Whiteประธานของ InsideTrack กล่าวว่า “ในฐานะอดีตนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนที่ภาคภูมิใจ ฉันชื่นชมบทบาทสำคัญที่วิทยาลัยชุมชนมีส่วนในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงด้านประชากรศาสตร์และเศรษฐกิจ “สถาบันเช่นWaubonseeกำลังทำตามคำมั่นสัญญานั้นด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและปรับแต่งการสนับสนุนนักเรียนเพื่อให้สอดคล้องกับประสบการณ์และข้อมูลประชากรที่ซับซ้อนมากขึ้นของนักเรียน”

การฝึกอบรมจะสิ้นสุดในการรับรอง InsideTrack-CAEL สำหรับที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่รับสมัครที่ได้รับการฝึกอบรมในแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสนับสนุนผู้ใหญ่ที่ทำงานและนักเรียน Latinx นอกจากนี้Waubonseeจะใช้ความเชี่ยวชาญเชิงลึกของ CAEL ในการประเมินประสิทธิภาพของสถาบันในการให้บริการผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ และใช้เครดิตสำหรับการเรียนรู้ก่อนหน้า (หรือที่เรียกว่าการประเมินการเรียนรู้ก่อนหน้า/PLA) เพื่อเพิ่มความสำเร็จสูงสุดของผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่

2020 รายงาน โดย CAEL และ WICHE พบว่าการให้สินเชื่อเพื่อการเรียนรู้ก่อนที่ผ่านการใช้งานที่มีประสิทธิภาพของการประเมินผลการเรียนรู้ก่อนที่จะสามารถปรับปรุงเสร็จสิ้นโดยกว่า 24% สำหรับนักเรียน Latinx 25% สำหรับนักเรียนวิทยาลัยชุมชน, และ 19% สำหรับรายได้ต่ำเพลล์ – นักเรียนที่มีสิทธิ์ ในขณะเดียวกัน InsideTrack ได้ให้บริการฝึกสอนสำหรับวิทยาลัยต่างๆ ทั่วสหรัฐอเมริการวมถึงการเป็นพันธมิตรกับWallace State Community Collegeเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งทำให้อัตราการสำเร็จการศึกษาของวิทยาลัยเพิ่มขึ้น 58%

“CAEL ใช้วิธีการตามสินทรัพย์เพื่อให้บริการผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ โดยตระหนักถึงจุดแข็งและแรงบันดาลใจเฉพาะตัวของผู้เรียนแต่ละคน” เอิร์ล บูฟอร์ดประธานสภาการเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่และการเรียนรู้จากประสบการณ์กล่าว “การทำงานร่วมกันนี้จะช่วยให้เจ้าหน้าที่และที่ปรึกษาของ Waubonsee Community Collegeรับรู้ประสบการณ์การทำงานและชีวิตที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับหน่วยกิตของวิทยาลัย และด้วยเหตุนี้จึงลดต้นทุนและเวลาที่จำเป็นสำหรับนักเรียน Latinx และผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ทุกคน ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจะตอบสนองต่อนักเรียนได้ดียิ่งขึ้น ความต้องการและความเข้าใจในครอบครัวที่ซับซ้อน ภาระผูกพันทางวิชาการและอาชีพ”

เกี่ยวกับWaubonsee วิทยาลัยชุมชน :ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 Waubonsee วิทยาลัยชุมชนมีการเตรียมผู้เรียนให้ประสบความสำเร็จในศตวรรษที่ 21 โดยการเพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนผ่านคุณภาพทางวิชาการและเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ WCC มุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้จากประสบการณ์ส่วนตัวเพื่อช่วยให้นักเรียนปรับตัวเข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของธุรกิจ อุตสาหกรรม และสังคม วิทยาลัยเน้นวัฒนธรรมแห่งความหลากหลายและความเข้าใจระดับโลก และ WCC มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตของนักศึกษา เพื่อนร่วมงาน สถาบัน และชุมชน

เกี่ยวกับ InsideTrack: InsideTrack มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้เรียนทุกคนบรรลุเป้าหมายด้านการศึกษาและอาชีพผ่านพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของการฝึกสอน ตั้งแต่ปี 2544 เราได้ให้บริการผู้เรียน 2.6 ล้านคน โดยร่วมมือกับสถาบันและองค์กรมากกว่า 250 แห่ง เพื่อปรับปรุงการลงทะเบียน ความคงเส้นคงวา การสำเร็จผล และความพร้อมในอาชีพโดยตรง วิธีการฝึกสอนของเรามีพื้นฐานมาจากหลักฐานและได้รับการยืนยันจากการวิจัย โดยมีผลพิสูจน์แล้วสำหรับผู้เรียนทุกประเภท ตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงผู้ใหญ่ นอกเวลา จนถึงเต็มเวลา ออนไลน์ไปจนถึงแบบตัวต่อตัว รวมถึงนักเรียนรุ่นแรกและผู้ที่เผชิญกับอุปสรรคที่เป็นระบบ สู่ความสำเร็จระดับมัธยมศึกษา เรายังทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อสร้างความสามารถในการฝึกสอนภายในผ่านการฝึกอบรมพนักงานและบริการระดับมืออาชีพ — ออกแบบมาเพื่อรักษาความก้าวหน้าภายในองค์กรเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืนและปรับขนาดได้ InsideTrack เป็นส่วนหนึ่งของ Strada Collaborative องค์กรไม่แสวงหากำไรที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.insidetrack.orgและติดตามเราได้ที่ Twitter @InsideTrackและ LinkedIn@InsideTrack

เกี่ยวกับสภาสำหรับผู้ใหญ่และการเรียนรู้จากประสบการณ์: CAEL ตระหนักว่าผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่เป็นกระดูกสันหลังของเศรษฐกิจสหรัฐฯ CAEL ช่วยสร้างความเชื่อมโยงที่ชัดเจนและเป็นไปได้ระหว่างการศึกษาและความสำเร็จในอาชีพการงาน โดยนำเสนอโซลูชั่นที่ส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืนและเท่าเทียมกัน CAEL เปิดประตูสู่โอกาสด้วยความร่วมมือกับบุคลากรและนักพัฒนาเศรษฐกิจ นักการศึกษาระดับมัธยมศึกษา นายจ้างและกลุ่มอุตสาหกรรม มูลนิธิและองค์กรที่สอดคล้องกับภารกิจอื่น ๆ โดยการมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเหล่านี้ เราส่งเสริมวัฒนธรรมของการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และตลอดชีวิตที่ช่วยให้บุคคลและชุมชนของพวกเขาเจริญเติบโต องค์กรสมาชิกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 CAEL เป็นส่วนหนึ่งของ Strada Collaborative ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจ เรียนรู้เพิ่มเติมที่cael.orgและstradacollaborative.org.
Laith Sarhan , ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจและการดำเนินการทางกฎหมาย

contact@semantichealth.ai

เครือข่ายสุขภาพ CAN:

อเล็กซิส Fung Fook ,ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและการตลาด

Alexis.FungFook@thp.caSirnaomics เตรียมเปิดตัวที่ TIDES Europe 2021
โลโก้ Sirnaomics (PRNewsfoto/Sirnaomics, Inc.)
ข่าวโดย

Sirnaomics, Inc.
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

GAITHERSBURG, Md. และ SUZHOU BIOBAY, จีน , 16 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Sirnaomics, Inc.บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ที่มีส่วนร่วมในการค้นพบและพัฒนายา RNAi ในการรักษาโรคมะเร็งและโรคไฟโบรติก ได้ประกาศในวันนี้ว่าจะนำเสนอ ผลบวกจากการศึกษาทางคลินิกระยะที่ 2a ของผู้สมัครของ บริษัท ที่นำยาเสพติด STP705 สำหรับการรักษาโรคมะเร็งผิวหนังชนิด squamous cell carcinoma ในแหล่งกำเนิด (nonmelanoma โรคมะเร็งผิวหนัง) ที่2,021 กระแสน้ำยุโรป เหตุการณ์ การประชุมไฮบริดที่เกิดขึ้นแบบดิจิทัลและในคนที่ Sheraton Brussels Airport Hotel ในเบลเยียมจาก15-17 พฤศจิกายน 2021

หัวข้อ: การบำบัดด้วย siRNA ที่กำหนดเป้าหมายแบบคู่ด้วยนวัตกรรมนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการรักษาโรคผิวหนังและมะเร็งผิวหนัง
ผู้นำเสนอ: David Evans , PhD., Sirnaomics Chief Scientific Officer
ภาพรวมการนำเสนอ: ผลการทดลองทางคลินิกที่แสดง STP705 ซึ่งใช้เพื่อกำหนดเป้าหมาย TGF-β1 และ COX-2 siRNAs สำหรับการรักษามะเร็งผิวหนังที่ไม่ใช่มะเร็งผิวหนัง ได้แสดงให้เห็นอัตราการกวาดล้างเนื้อเยื่อที่ตัดตอนการผ่าตัดรวมกับรูปลักษณ์ของเครื่องสำอางที่ดีขึ้น
เวลา/วันที่: 16 พฤศจิกายน 2564เวลา 16:30 น.; ได้ตามต้องการหลังจากนำเสนอต่อผู้แทน TIDES
เกี่ยวกับ STP705
STP705 ผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Sirnaomics เป็นวิธีการรักษาด้วย siRNA (small interfering RNA) ที่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติการยับยั้งแบบสองเป้าหมายและการส่งมอบที่เสริมด้วยโพลีเปปไทด์นาโน (PNP) เพื่อลดการแสดงออกของยีนทั้ง TGF-β1 และ COX-2 โดยตรง ผู้สมัครผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจาก IND หลายครั้งจากทั้ง US FDA และ Chinese NMPA ซึ่งรวมถึงการรักษามะเร็งท่อน้ำดีและเนื้องอกในตับแข็งอื่นๆ มะเร็งผิวหนังที่ไม่ใช่เมลาโนมาและรอยแผลเป็นจากต่อมไขมันในเลือดสูง และแผลเป็นคีลอยด์ STP705 ยังได้รับการกำหนดยากำพร้าสำหรับการรักษามะเร็งท่อน้ำดี ท่อน้ำดีอักเสบปฐมภูมิ และมะเร็งตับ การศึกษาระยะที่ 2a ของ STP705 สำหรับการรักษามะเร็งผิวหนังชนิดเซลล์สความัส (isSCC) ในผู้ป่วยผู้ใหญ่แสดงให้เห็นประสิทธิภาพในเชิงบวกและผลลัพธ์ด้านความปลอดภัย โดย 76% ของผู้ป่วยทั้งหมด (19/25) บรรลุผลการตรวจชิ้นเนื้อโดยสมบูรณ์และช่วงการให้ยาที่เหมาะสมสองช่วงซึ่งบรรลุการกวาดล้างทางเนื้อเยื่อวิทยา 90% ของเซลล์เนื้องอกในแผล ไม่มีรายงานเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่มีนัยสำคัญหรือร้ายแรง ซึ่งรวมถึงไม่มีปฏิกิริยาทางผิวหนังที่มีนัยสำคัญ ในการศึกษานี้ และบริษัทสามารถกำหนดกรอบเวลาการรักษาที่ชัดเจนล่วงหน้าสำหรับการศึกษาในระยะต่อไป

เกี่ยวกับ Sirnaomics, Inc
Sirnaomics, Inc. บริษัทเอกชนชั้นนำด้านชีวเภสัชภัณฑ์สำหรับการค้นพบและพัฒนาการบำบัดด้วย RNAi เป็นบริษัทในเดลาแวร์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเกเธอร์สเบิร์กรัฐแมริแลนด์และมีบริษัทในเครือในซูโจวและกวางโจวประเทศจีน. ภารกิจของบริษัทคือการพัฒนาวิธีการรักษาแบบใหม่เพื่อบรรเทาความทุกข์ทรมานของมนุษย์และยกระดับการดูแลผู้ป่วยในพื้นที่ที่มีความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองสูง หลักการชี้นำของบริษัทคือ: นวัตกรรม วิสัยทัศน์ระดับโลกโดยเน้นที่ผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง สมาชิกของทีมผู้บริหารระดับสูงมีประสบการณ์ร่วมกันในอุตสาหกรรมชีวเภสัชกรรม ครอบคลุมการพัฒนาทางคลินิก การจัดการด้านกฎระเบียบ การเงิน และธุรกิจทั้งในสหรัฐอเมริกาและจีน บริษัทได้รับการสนับสนุนจากเงินทุนจากนักลงทุนสถาบันและหุ้นส่วนองค์กร Sirnaomics ได้พัฒนากลุ่มทรัพย์สินทางปัญญาที่แข็งแกร่งด้วยท่อส่งผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น การรักษาที่มุ่งเน้น ได้แก่ เนื้องอกวิทยา ยาต้านเนื้องอก ยาต้านไวรัส และเมตาบอลิซึม เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.sirnaomics.com

ติดต่อ:
Sirnaomics:
Michael Molyneaux , MD,
หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ MBA
อีเมล: michaelmolyneaux@sirnaomics.com

นักลงทุน:การเติบโต 1.67 พันล้านดอลลาร์ในตลาดการปิดส่วนท้ายของหัวใจห้องบนซ้าย | นำเสนอ Abbott Laboratories, Append Medical และ AtriCure Inc. และอีกมากมาย | เทคนาวิโอ
Technavio (PRNewsfoto/Technavio)
ข่าวโดย

เทคนาวิโอ
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

นิวยอร์ก , 16 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — มีการเพิ่มรายงาน ” Left Atrial Appendage Closure Market ตามผลิตภัณฑ์และภูมิศาสตร์ – การคาดการณ์และการวิเคราะห์ 2564-2568 ” ในข้อเสนอของ Technavio

ขนาดตลาดการปิดส่วนท้ายของหัวใจห้องบนด้านซ้ายคาดว่าจะเพิ่มขึ้น1.67 พันล้านดอลลาร์สหรัฐที่ CAGR เกือบ 18% จากปี 2020 เป็น 2025

โอกาสที่น่าดึงดูดใจในตลาดการปิดส่วนท้ายของหัวใจห้องบนซ้ายตามผลิตภัณฑ์และภูมิศาสตร์ – การคาดการณ์และการวิเคราะห์ 2564-2568
โอกาสที่น่าดึงดูดใจในตลาดการปิดส่วนท้ายของหัวใจห้องบนซ้ายตามผลิตภัณฑ์และภูมิศาสตร์ – การคาดการณ์และการวิเคราะห์ 2564-2568
การเปลี่ยนแปลงของตลาด

ปัจจัยต่างๆ เช่น อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้วและการอนุมัติผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นซึ่งกระตุ้นการเติบโตของตลาด จะผลักดันการเติบโตของตลาดการปิดส่วนต่อท้ายของหัวใจห้องบนด้านซ้าย อย่างไรก็ตาม การขาดแคลนศัลยแพทย์ที่มีทักษะในการดำเนินการตามขั้นตอนการปิด LAA อาจขัดขวางการเติบโตของตลาด

ความคุ้มค่าในระยะยาวที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้อุปกรณ์ปิด LAA จะให้โอกาสในการเติบโตที่สำคัญ ในทางกลับกัน การยอมรับในระดับสูงของวาร์ฟารินและดาบิกาทรานจะท้าทายการเติบโต

ประวัติบริษัท

บริษัทบางแห่งที่กล่าวถึงในรายงานนี้ ได้แก่ Abbott Laboratories, Append Medical, AtriCure Inc., Boston Scientific Corp., Cardia Inc., Johnson and Johnson Inc., Lepu Medical Technology ( Beijing ) Co. Ltd., Lifetech Scientific ( Shenzhen ) Co. Ltd., Occlutech International AB และ SentreHEART Inc.

การวิเคราะห์การแข่งขัน

สถานการณ์การแข่งขันที่มีให้ในรายงานตลาดการปิดส่วนท้ายของหัวใจห้องบนด้านซ้ายจะวิเคราะห์ ประเมิน และจัดตำแหน่งบริษัทตามตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพต่างๆ ปัจจัยบางประการที่นำมาพิจารณาในการวิเคราะห์นี้ ได้แก่ ประสิทธิภาพทางการเงินของบริษัทต่างๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กลยุทธ์การเติบโต นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การลงทุน การเติบโตของส่วนแบ่งการตลาด ฯลฯ

การแบ่งส่วนตลาด

ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดแบ่งออกเป็นอุปกรณ์ปิด LAA ในหัวใจและอุปกรณ์ปิด LAA ในหัวใจ
โดยภูมิศาสตร์ตลาดจัดเป็นทวีปอเมริกาเหนือ , ยุโรป , เอเชียและ ROW
ตลาดสร้างรายได้สูงสุดในกลุ่มอุปกรณ์ปิด LAA แบบ Epicardial ในปี 2020 การเติบโตของตลาดในกลุ่มจะมีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ อเมริกาเหนือจะมีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุด ปัจจุบันภูมิภาคนี้ถือหุ้น 40% ของส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลก สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับตลาดปิดท้ายซ้าย atrial ในทวีปอเมริกาเหนือ อย่างไรก็ตามการเติบโตของตลาดในภูมิภาคนี้จะช้ากว่าการเติบโตของตลาดในภูมิภาคอื่นๆ

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ทั่วโลกหัวใจและหลอดเลือดหลอดสวนตลาด – ตลาดโลกสายสวนหัวใจและหลอดเลือดโดยจะแบ่งสินค้า (สายสวนรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดและหลอดสวนวินิจฉัยโรคหลอดเลือดหัวใจ) และภูมิศาสตร์ ( เอเชีย , อเมริกาเหนือ , ยุโรป , และแถว)
ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี

โรคหัวใจไฟฟ้าตลาดทั่วโลก – ตลาดขั้วหัวใจทั่วโลกจะแบ่งตามผลิตภัณฑ์ (พักผ่อนขั้วไฟฟ้าคลื่นไฟฟ้าหัวใจระยะสั้นขั้วตรวจสอบคลื่นไฟฟ้าหัวใจในระยะยาวการตรวจสอบขั้วไฟฟ้าคลื่นไฟฟ้าหัวใจ, การทดสอบความเครียดขั้วไฟฟ้าคลื่นไฟฟ้าหัวใจและทารกแรกเกิดคลื่นไฟฟ้าหัวใจขั้ว) และภูมิศาสตร์ ( ยุโรป , อเมริกาเหนือ , เอเชียและ ROW)
ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี

ขอบเขตตลาดการปิดส่วนท้ายของหัวใจห้องบนซ้าย

รายงานความครอบคลุม

รายละเอียด

เลขหน้า

120

ปีฐาน

2020

ระยะเวลาพยากรณ์

2564-2568

โมเมนตัมการเติบโต & CAGR

เร่งความเร็วที่ CAGR 18%

การเติบโตของตลาดปี 2564-2568

1.67 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

โครงสร้างตลาด

เข้มข้น

การเติบโตปีต่อปี (%)

14.74

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และ ROW

ดำเนินการสนับสนุนตลาด

อเมริกาเหนือ 40%

ประเทศผู้บริโภคที่สำคัญ

สหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี สหราชอาณาจักร จีน และญี่ปุ่น

แนวการแข่งขัน

บริษัทชั้นนำ กลยุทธ์การแข่งขัน ขอบเขตการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค

ประวัติบริษัท

Abbott Laboratories, Append Medical, AtriCure Inc., Boston Scientific Corp., Cardia Inc., Johnson and Johnson Inc., Lepu Medical Technology (Beijing) Co. Ltd., Lifetech Scientific (Shenzhen) Co. Ltd., Occlutech International AB, และเซ็นเทรฮาร์ท อิงค์

การเปลี่ยนแปลงของตลาด

การวิเคราะห์ตลาดหลัก ตัวกระตุ้นและอุปสรรคการเติบโตของตลาด การวิเคราะห์กลุ่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเติบโตช้า ผลกระทบของ COVID-19 และการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในอนาคต การวิเคราะห์สภาวะตลาดสำหรับช่วงเวลาที่คาดการณ์

ขอบเขตการปรับแต่ง

หากรายงานของเราไม่ได้รวมข้อมูลที่คุณต้องการ คุณสามารถติดต่อนักวิเคราะห์ของเราและปรับแต่งกลุ่มได้

เกี่ยวกับเรา
Technavio เป็นบริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก การวิจัยและการวิเคราะห์ GClub มุ่งเน้นไปที่แนวโน้มของตลาดเกิดใหม่ และให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง เพื่อช่วยให้ธุรกิจระบุโอกาสทางการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตำแหน่งทางการตลาดของตน ด้วยนักวิเคราะห์ที่เชี่ยวชาญกว่า 500 คน คลังรายงานของ Technavio ประกอบด้วยรายงานและการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 17,000 ฉบับ ครอบคลุมเทคโนโลยี 800 แห่ง ครอบคลุม 50 ประเทศ ฐานลูกค้าของพวกเขาประกอบด้วยองค์กรทุกขนาด รวมถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 มากกว่า 100 แห่ง ฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตนี้อาศัยความครอบคลุมที่ครอบคลุมของ Technavio การวิจัยอย่างละเอียด และข้อมูลเชิงลึกของตลาดที่สามารถนำไปปฏิบัติได้ เพื่อระบุโอกาสในตลาดที่มีอยู่และตลาดที่มีศักยภาพ และประเมินตำแหน่งการแข่งขันภายในสถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป

ติดต่อ
Technavio Research
Jesse Maida
Media & Marketing Executive
สหรัฐอเมริกา: +1 844 364 1100
สหราชอาณาจักร: +44 203 893 3200
อีเมล: media@technavio.com
เว็บไซต์: www.technavio.com/

แหล่งข่าว: Technavio
Stephanie Carrington
โทรศัพท์: +1 646 277 1282
อีเมล : Stephanie.Carrington@westwicke.comแพทย์ระบบทางเดินอาหารรายงานความท้าทายในการรักษา Eosinophilic Esophagitis เป็นวิธีการรักษาแบบใหม่ที่ใกล้ชิดกับการอนุมัติของ FDA ตาม Spherix Global Insights
ร้อยละที่สูงของผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยและความยากลำบากในการยึดมั่นในการรักษาในกลุ่มผู้ป่วยชายที่อายุน้อยกว่านี้ส่วนใหญ่สามารถแก้ไขได้โดยการรักษาที่ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาอย่างน้อยหนึ่งรายการในปีหน้า

ลงทุนในหน่วยสืบราชการลับที่ส่งมอบ
ข่าวโดย

Spherix Global Insights
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

เอ็กซ์ตัน, เพนซิลวาเนีย. , 16 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – Spherix สำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้ 101 โรคทางเดินอาหารของสหรัฐและตามมาด้วยการสัมภาษณ์เชิงคุณภาพสิบ (รวมทั้งสี่กับผู้นำทางความคิดที่สำคัญของอุตสาหกรรม) เพื่อประเมินกระบวนทัศน์การรักษาในปัจจุบันและอนาคตของ esophagitis eosinophilic (อีโออี). การวิจัยคลื่นลูกที่สองนี้รวมอยู่ในบริการMarket Dynamix ™ของ Spherix เน้นที่ตัวชี้วัดที่มีแนวโน้มในการจัดการผู้ป่วย ในขณะเดียวกันก็เจาะลึกถึงโอกาสสำหรับตัวแทนในการพัฒนาตัวบ่งชี้

ระหว่างปีนี้และปีที่แล้ว เห็นได้ชัดว่ามีอุปสรรคสำคัญ 2 ประการที่แพทย์ระบบทางเดินอาหารต้องเผชิญเมื่อทำการรักษา EoE ประการแรก แพทย์ระบบทางเดินอาหารประเมินว่าเกือบครึ่งหนึ่งของผู้ป่วย EoE ยังไม่ได้รับการวินิจฉัย ซึ่งหมายความว่ามีผู้ป่วยที่อาจมีอาการจำนวนมากที่ยังไม่ได้ทำตามขั้นตอนเพื่อไปพบแพทย์ ผู้ตอบแบบสำรวจยังระบุด้วยว่าการเพิ่มการรับรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ EoE และอาการของ EoE จะช่วยปรับปรุงอัตราการวินิจฉัย

อุปสรรคที่สองคือการที่ผู้ป่วยยึดมั่นในการรักษา EoE เมื่อถูกขอให้ระบุความท้าทายในการรักษาโรคนี้ แพทย์ระบบทางเดินอาหาร 44% อาสาที่จะตอบสนองต่อผู้ป่วยที่ไม่ดี

ในการสัมภาษณ์เชิงคุณภาพ แพทย์ได้อธิบายอย่างละเอียดว่า EoE เป็นภาวะเรื้อรัง อย่างไรก็ตาม มันสามารถแสดงให้เห็นเป็นระยะๆ โดยที่ผู้ป่วยจะได้รับการรักษาอย่างประสบผลสำเร็จในระยะเวลาหนึ่ง และจากนั้นไม่ต้องกลับมาเพื่อการประเมินติดตามผล แพทย์ระบบทางเดินอาหารประมาณการว่าผู้ป่วย EoE มากถึง 1 ใน 5 อาจจัดอยู่ในประเภท “หมดอายุแล้วกลับมา” ผู้ตอบแบบสอบถามบางคนคาดการณ์ว่าประวัติผู้ป่วยชายที่อายุน้อยกว่าโดยทั่วไปของผู้ป่วย EoE มีส่วนทำให้ไม่เต็มใจที่จะรักษาแบบเรื้อรัง

รายงานยังยืนยันว่าผู้ป่วย EoE มักจะได้รับการรักษาด้วยสารยับยั้งโปรตอนปั๊ม (PPIs) และสูตรสเตียรอยด์ (สูดดม, สารละลาย) หากการรักษา PPI ล้มเหลว นอกจากนี้ 42% ของแพทย์ระบบทางเดินอาหารระบุว่ามีความจำเป็นที่ไม่ได้รับการตอบสนองสูงสำหรับตัวเลือกการรักษาใหม่ๆ ใน EoE ในขณะที่ที่เหลือเชื่อว่าอย่างน้อยก็มีความต้องการที่ไม่ได้รับการตอบสนองในระดับปานกลาง

แพทย์ทางเดินอาหารค่อนข้างทราบดีถึงยาที่อยู่ระหว่างการพัฒนา และส่วนใหญ่คาดว่าจะมีการรักษาถึง 2 แบบที่ได้รับการอนุมัติสำหรับ EoE ในหนึ่งปีนับจากนี้ การบำบัดด้วยไปป์ไลน์หลายครั้งได้รับการประเมินโดยผู้ตอบแบบสอบถาม:

APT-1011 (บริษัท Adare Pharmaceuticals)
TAK-721 (ทาเคดะ)
ดูปิลูแมบ (ซาโนฟี่/รีเจเนอรอน)
เบนราลิซูแมบ (AstraZeneca)
ลิเรนเตลิแมบ (อัลลากอส)
เซ็นดาคิแมบ (BMS)
ข้อดีและข้อ จำกัด ของรายละเอียดในแต่ละท่อพร้อมกับการประเมินผลของความน่าจะเป็นที่จะกำหนดและการจัดอันดับของการรักษาที่ต้องการได้รับการประเมินในตลาด Dynamix ™รายงาน

เนื่องจากก่อนหน้านี้พวกเขาเคยใช้สูตรสเตียรอยด์ (ผ่านทางร้านขายยาเฉพาะทาง) เพื่อรักษาผู้ป่วย EoE ในปัจจุบัน แพทย์ทางเดินอาหารมีความตระหนักและชื่นชอบตัวเลือกการรักษาเหล่านี้มากกว่า โดยเฉพาะการรวมสูตรสเตียรอยด์สองสูตร (APT-1011, TAK-721) และการรวมสูตรทางชีววิทยาสี่สูตร (dupilumab, benralizumab, liretelimab, cendakimab) ส่งผลให้ความคุ้นเคยในระดับที่สูงขึ้นและมีแนวโน้มที่จะเป็นอันดับที่หนึ่งเป็น การบำบัดด้วยท่อที่ต้องการมากที่สุด

เกี่ยวกับ Market Dynamix ™
Market Dynamix ™ เป็นบริการอิสระที่ให้บริการวิเคราะห์ตลาดที่คาดว่าจะพบกับการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ภายในสามถึงห้าปีข้างหน้า ข้อมูลเชิงลึกเน้นย้ำถึงขนาดตลาด แนวทางการรักษาในปัจจุบัน ความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง และความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับความขัดข้องที่อาจเกิดขึ้นจากตัวแทนไปป์ไลน์

เกี่ยวกับ Spherix Global Insights
Spherix Global Insights เป็นบริษัทข่าวกรองด้านการตลาดที่เน้นไฮเปอร์โฟกัส ซึ่งใช้ประโยชน์จากข้อมูลและความเชี่ยวชาญอิสระของเราในการให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ ดังนั้นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านชีวเภสัชจึงตัดสินใจด้วยความมั่นใจ เราเชี่ยวชาญด้านภูมิคุ้มกันวิทยา โรคไต และตลาดประสาทวิทยา

ชื่อบริษัท แบรนด์ หรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในเอกสารนี้เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
Eric Johnหัวหน้าแฟรนไชส์ระบบทางเดินอาหารProtinhi Therapeutics ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือ BLUE KNIGHT™ เพื่อการเตรียมพร้อมรับมือโรคระบาด
ข่าวโดย

Protinhi Therapeutics
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

บริษัทกำลังมองหาการลงทุนระดับนานาชาติสำหรับ Series A2 ในขณะที่ยังคงทำงานในการพัฒนายาต้านไวรัสชนิดใหม่ โดยมีเป้าหมาย เพื่อต่อสู้กับโรคไข้เลือดออกและไวรัสอื่นๆ ในตระกูล Flaviviridae

Nijmegen ในเนเธอร์แลนด์ , 16 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – Protinhi Therapeuticsเป็นเนเธอร์แลนด์ -based บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพที่เชี่ยวชาญในการยับยั้งเอนไซม์โปรติเอโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะต่อสู้กับโรคติดเชื้อไวรัสที่ประกาศในวันนี้จะได้รับเลือกให้เข้าร่วมอัศวินสีฟ้า™เป็น ชุมชนระดับโลกของบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพระยะเริ่มต้น

Blue Knight เป็นความคิดริเริ่มร่วมกันที่สร้างขึ้นระหว่าง Johnson & Johnson Innovation – JLABS (‘JLABS’) และหน่วยงานวิจัยและพัฒนาขั้นสูงด้านชีวการแพทย์ (BARDA) Protinhi เป็นสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีชีวภาพแห่งยุโรปแห่งที่ 3 ที่กลายเป็นบริษัทBlue Knightและการคัดเลือกดังกล่าวเน้นย้ำถึงวิถีการเติบโตของบริษัทที่ดำเนินงานในพื้นที่ที่มีลำดับความสำคัญสูงและมีความต้องการทางการแพทย์ที่ไม่ได้รับการตอบสนองสูง

Protinhi เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2559 เชี่ยวชาญด้านการพัฒนายาต้านไวรัสชนิดใหม่เพื่อต่อต้านภัยคุกคามด้านสุขภาพของไวรัสที่จะเกิดขึ้น สารประกอบที่พัฒนาขึ้นโดยใช้แพลตฟอร์มใหม่ของ Protinhi ยับยั้งโปรตีเอสที่จำเป็น (ไวรัส) เพื่อให้แน่ใจว่าการแพร่เชื้อไวรัสถูกบล็อกและได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ควบคุมทั้งสำหรับการใช้ในการรักษาและป้องกันโรค

หลังจากได้รับเงินทุน Series A สำหรับการพัฒนาพรีคลินิกจากนักลงทุนทั้งภาครัฐและเอกชนในเนเธอร์แลนด์แล้ว Protinhi กำลังมองหาแหล่งเงินทุนจากการลงทุนระหว่างประเทศสำหรับการลงทุนรอบถัดไป เพื่อเข้าสู่การศึกษาทางคลินิกระยะที่ I/II เกี่ยวกับไวรัสไข้เลือดออกและ pan-flavi โรคติดเชื้อผ่านยาต้านไวรัสในวงกว้าง เงินทุนนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วย Protinhi พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองเพื่อต่อสู้กับไข้เลือดออก ซิกา ไวรัสเวสต์ไนล์ และโรคติดเชื้อร้ายแรงอื่นๆ

ไวรัสไข้เลือดออก ซิกา และเวสต์ไนล์ จัดอยู่ในตระกูล Flaviviridae ซึ่งส่วนใหญ่มียุงเป็นพาหะ และพบได้ในภูมิอากาศแบบเขตร้อนและกึ่งเขตร้อนทั่วโลก มีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าไวรัสเหล่านี้ส่วนใหญ่มีกลไกการติดเชื้อเดียวกัน[ผม] โปรตีเอสของไวรัส (โปรตีนที่แยกโพลีเปปไทด์ของไวรัสที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานเป็นโปรตีนที่เล็กกว่าและออกฤทธิ์) มีบทบาทสำคัญในกลไกเหล่านี้ การปิดกั้นการทำงานของโปรตีเอสเหล่านี้จะหยุดการจำลองแบบของไวรัส

การเลือกของ Protinhi ในฐานะบริษัทBlue Knightแสดงให้เห็นถึงการยอมรับของ BARDA และ JLABS เกี่ยวกับความต้องการเทคโนโลยีแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งสนับสนุนการพัฒนาแนวทางในวงกว้าง ในขณะที่โลกฟื้นตัวจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Blue Knightถูกสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อปลดล็อกพลังโดยรวมของชุมชนระดับโลกแห่งนวัตกรรมที่เริ่มต้นในระยะเริ่มต้น ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ในการต่อสู้กับภัยคุกคามด้านสุขภาพในศตวรรษที่ 21 และโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ [ii]

ในฐานะบริษัทBlue Knight Protinhi สามารถได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนและความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องภายในระบบนิเวศนวัตกรรมระดับโลกของ JLABS โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขณะนี้บริษัทสามารถเข้าถึงการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนจาก BARDA ได้โดยเฉพาะ นอกเหนือจากเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างขวางของ JLABS ในทุกด้านของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ สำหรับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าที่มุ่งจะช่วยพัฒนาให้ก้าวหน้า

“การได้รับเชิญให้เข้าร่วมโครงการBlue Knightเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาของเรา การได้ร่วมงานกับบริษัทนวัตกรรมรายอื่น ๆ โดยมีเป้าหมายร่วมกันคือการปกป้องโลกจากเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพในอนาคต เราทุกคนต่างได้เห็นแล้วว่าการระบาดของ COVID-19 เป็นอย่างไร ส่งผลกระทบต่อชีวิตผู้คนทั่วโลก ดังนั้น นี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการตอบสนองความร่วมมือ” Bernd van Buurenซีอีโอของ Protinhi Therapeutics กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: https://www.protinhi.com/

เกี่ยวกับ Protinhi Therapeutics

Protinhi Therapeutics เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพระยะพรีคลินิก และพัฒนายาใหม่ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นสารยับยั้งโปรตีเอสเพื่อรักษาโรคต่างๆ ปัจจุบันเรามุ่งเน้นที่โรคติดเชื้อไวรัส รวมทั้งไข้เลือดออก ซิกา ไวรัสเวสต์ไนล์ ชิคุนกุนยา และโคโรนาไวรัส เป้าหมายของเราคือทำให้ยาเหล่านั้นพร้อมใช้เป็นยาใหม่สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา Protinhi กำลังพัฒนายาต้านไวรัสในวงกว้างที่ยับยั้งโปรตีเอสและป้องกันการจำลองแบบของไวรัสอย่างแข็งขัน เรามุ่งหวังที่จะให้ยารับประทานที่สามารถรักษาได้ในสถานการณ์แพร่ระบาดและโรคระบาด

[i] เพียร์สัน TC, ไดมอนด์ MS. การคุกคามอย่างต่อเนื่องของ flaviviruses ที่เกิดขึ้นใหม่ แนท ไมโครไบโอล. 2020 มิ.ย.5(6):796-812. ดอย: 10.1038/s41564-020-0714-0.

[ii] จอห์นสันแอนด์จอห์นสันนวัตกรรม – JLABS อัศวินสีฟ้าเรื่อง เข้าถึงพฤศจิกายน 2021
อีเมล: info@spherixglobalinsights.com
www.spherixglobalinsights.com

แหล่งข่าว: Spherix Global Insights

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
http://www.spherixglobalinsights.comกองทุนเพื่อการลงทุนอิมแพ็คของสมาคมโรคมะเร็งแห่งอเมริกาได้รับการสนับสนุนสามครั้งแรก
การบริจาคเข้ากองทุน BrightEdge มีมูลค่ารวม 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ผู้บริจาค ได้แก่ Wood Next Fund และ G2 CEO Godard Abel ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีแบบอนุกรม

ข่าวโดย

สมาคมมะเร็งอเมริกัน
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

แอตแลนต้า , 16 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – กองทุนรวมที่ลงทุนผลกระทบสมาคมโรคมะเร็งอเมริกันของ BrightEdge LLC ในวันนี้ชื่อสมาชิกผู้ก่อตั้งวงเป็นครั้งแรกของการรักษาความปลอดภัยมีส่วนร่วมเป็นจำนวนเงินรวม$ 2.5 ล้าน เปิดตัวด้วยเงินลงทุนเริ่มต้น25 ล้านดอลลาร์จาก American Cancer Society (ACS) กองทุนที่ขับเคลื่อนโดยภารกิจนี้ลงทุนในบริษัทระยะเริ่มต้นที่แสวงหาผลกำไรซึ่งพัฒนาวิธีการรักษา การวินิจฉัย อุปกรณ์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มุ่งเน้นด้านมะเร็ง ผลกระทบจากการบริจาคเพื่อการลงทุนถือเป็นครั้งแรกของ BrightEdge นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท

“The Founder’s Circle ประกอบด้วยกลุ่มผู้บุกเบิกที่ได้รับการคัดเลือก ทั้งบุคคล ครอบครัว มูลนิธิ และบริษัทที่ต้องการลงทุนความเห็นอกเห็นใจ ประสบการณ์ ความเป็นผู้นำ และการสนับสนุนทางการเงินเพื่อช่วยเติมเต็มภารกิจของ American Cancer Society ในการกำจัดโรคมะเร็ง” อลิซ ปอมโปนิโอกล่าว กรรมการผู้จัดการ BrightEdge “สมาชิก Founder’s Circle แต่ละคนมีความเชื่อร่วมกันในนวัตกรรมที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง และคุณค่าของแนวทางที่อิงตลาดเพื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์และลดอัตราการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง”

BrightEdge LLC กองทุนเพื่อการลงทุนเพื่อผลกระทบของสมาคมโรคมะเร็งแห่งสหรัฐอเมริกา ได้รับเงินสนับสนุนจำนวน 2.5 ล้านดอลลาร์ในวันนี้

การเป็นสมาชิกใน American Cancer Society BrightEdge Founder’s Circle ต้องมีภาระผูกพันขั้นต่ำ500,000 ดอลลาร์ในระยะเวลาสี่ปี BrightEdge ตั้งเป้าหมายการระดมทุนและประสิทธิภาพของพอร์ตโฟลิโอเพื่อขยายกองทุนเป็น100 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2566

Pomponio อดีตผู้บริหารวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตที่ยังสอนนวัตกรรมทางการแพทย์และผู้ประกอบการด้านการดูแลสุขภาพที่ Harvard-MIT Sloan สุขภาพ Ventures ดูแลและเอ็มไอที LINQ Catalyst ได้นำ BrightEdge ตั้งแต่มกราคม 2021 นอกจากเงินบริจาค 1 ล้านดอลลาร์ที่ได้รับจากผู้บริจาคที่ไม่ระบุชื่อแล้ว วันนี้เธอได้ประกาศสมาชิก Founder’s Circle คนแรกของ BrightEdge:

Wood Next Fund ซึ่งบริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์ ; และ
โกดาร์ดและสเตซี่อาเบลที่มีส่วนร่วม$ 500,000 Godard Abel ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีอนุกรมเป็น CEO ของ G2
“ผู้ใจบุญทุกคนควรพิจารณาลงทุนในรูปแบบกองทุนที่มีโครงสร้างตามแนวทางของ BrightEdge” Nancy Chanผู้อำนวยการฝ่ายการกุศลของ Wood Next กล่าว “เราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิก Founder’s Circle กลุ่มแรกและเข้าร่วมการต่อสู้กับโรคมะเร็งอย่างแข็งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้บริจาคที่มีพื้นฐานด้านการเป็นผู้ประกอบการและการลงทุนร่วม – ซึ่งมีแนวคิดในการทำบุญเชิงกลยุทธ์ด้วย – ควรพิจารณาเพิ่ม BrightEdge ลงในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา ”

“BrightEdge เป็นสื่อกลางที่สมบูรณ์แบบในการแปลความหลงใหลในการกุศลที่ Stacy และฉันมีส่วนร่วมกับการกระทำที่จับต้องได้ เพื่อสนับสนุนความพยายามของ American Cancer Society ในการเติมเชื้อเพลิงให้กับการวิจัยการช่วยชีวิต และให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งสามารถเข้าถึงบริการด้านการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพและบริการสนับสนุนที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน” อาเบล. “เราให้คำมั่น 100% ที่จะสนับสนุนงานของ BrightEdge ในการลงทุนในโซลูชันที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางและสนับสนุน American Cancer Society สำหรับอนาคต”

BrightEdge ลงทุนหุ้นในบริษัทเอกชนเพื่อแปลงการวิจัยโรคมะเร็งเป็นโซลูชันที่เข้าถึงได้ในเชิงพาณิชย์ ในขณะที่สร้างผลตอบแทนทางการเงินเพื่อช่วยรักษาการวิจัยมะเร็งและบริการผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง โอกาสต่างๆ จะถูกระบุโดยพิจารณาจากพื้นที่ที่มีลำดับความสำคัญที่มีผลกระทบสูงและความต้องการที่ไม่บรรลุผล และการตัดสินใจลงทุนจะขึ้นอยู่กับผลตอบแทนทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นและความสามารถในการบรรลุผลกระทบทางสังคมที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจ

ผลตอบแทนจากการลงทุนจากพอร์ตโฟลิโอ BrightEdge จะนำกลับมาลงทุนในกองทุน BrightEdge และโครงการช่วยชีวิตของ ACS ในด้านการวิจัย การเข้าถึง และความเท่าเทียมทางสุขภาพ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2019 BrightEdge ได้ลงทุน13.4 ล้านดอลลาร์ในบริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับมะเร็ง เพื่อขับเคลื่อนโซลูชั่นที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง

การลงทุนล่าสุดของ BrightEdge ได้แก่ Immunitas Therapeutics ซึ่งกำลังพัฒนาวิธีการรักษาด้านเนื้องอกวิทยาทางภูมิคุ้มกันโดยอิงจากการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสมาคมโรคมะเร็งแห่งอเมริกาก่อนหน้านี้ และ TailorMed แพลตฟอร์มการนำทางทางการเงินดิจิทัลที่ช่วยขจัดอุปสรรคทางการเงินในการดูแลโรคมะเร็ง ผลงานของกองทุนตอนนี้ประกอบด้วยบริษัทนวัตกรรม 12 แห่งที่ทำงานเกี่ยวกับการแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่องของผู้ป่วยมะเร็ง ตั้งแต่การป้องกัน/ความเป็นอยู่ที่ดี การตระหนักรู้/การค้นพบ และการทดสอบ ไปจนถึงการวินิจฉัย การรักษา และการจัดการการฟื้นตัว ซึ่งทำให้พันธกิจของ Society ในการลดอัตราการเสียชีวิตจากมะเร็งและบรรลุสุขภาพที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ความเท่าเทียมสำหรับผู้ป่วยและครอบครัวทุกคน

เกี่ยวกับ BrightEdge
BrightEdge เป็นกองทุนร่วมลงทุนผลกระทบที่ได้รับทุนสนับสนุนจากผู้บริจาคของ American Cancer Society กองทุนนี้ลงทุนในบริษัทที่แสวงหาผลกำไรซึ่งกำลังพัฒนาการรักษา การวินิจฉัย อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเทคโนโลยีเพื่อกำจัดมะเร็งในลักษณะที่สอดคล้องกับเสาหลักของสมาคมโรคมะเร็งแห่งอเมริกา มันพยายามที่จะลงทุนควบคู่ไปกับนักลงทุนด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและการดูแลสุขภาพชั้นนำโดยมีเป้าหมายในการสร้างผลตอบแทนทางการเงินในช่วงระยะเวลาสี่ถึงเจ็ดปี ผลตอบแทนจะเกิดขึ้นเมื่อบริษัทพอร์ตโฟลิโอเปิดเผยต่อสาธารณะหรือถูกซื้อโดยนักลงทุนเชิงกลยุทธ์

เป้าหมายของกองทุนคือการเร่งการส่งมอบโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งที่มีแนวโน้มว่าจะผ่านการลงทุน การรับรู้ตลาด และความมุ่งมั่นร่วมกันในการกำจัดมะเร็ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.brightedgefund org

เกี่ยวกับ American Cancer Society สมาคมโรคมะเร็งแห่ง
อเมริกามีภารกิจที่จะปลดปล่อยโลกจากโรคมะเร็ง และเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนมีโอกาสที่ยุติธรรมและยุติธรรมในการป้องกัน ค้นหา รักษา และรอดชีวิตจากโรคมะเร็ง Society ลงทุนในการวิจัยการช่วยชีวิต ให้ข้อมูลและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลในทุกชุมชนสามารถเข้าถึงการป้องกัน การตรวจหา และการรักษาโรคมะเร็งได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ Cancer.org

แหล่งข่าว: American Cancer Society

จากแหล่งนี้ด้วยKFC กล่าวว่า Ditch Long Drive-Thru Lines; แนะนำการรับสินค้าแบบด่วนใหม่
ใช้ Quick Pick-Up เพื่อข้ามบรรทัดไดรฟ์ทรูของเรา และรับ KFC นิ้ว lickin’ เริ่มต้นอย่างรวดเร็วในเทศกาลวันหยุดนี้

โลโก้เคเอฟซี (PRNewsfoto/KFC)
ข่าวโดย

KFC
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

หลุยส์วิลล์, คีรี , 16 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — เวลารอแบบ Drive-thru อยู่ที่ระดับสูงสุดตลอดกาลของอุตสาหกรรม—เพิ่มขึ้นเกือบ 1 นาทีทั่วทั้งอุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 2019 เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบไก่ทอดมีเวลาว่างตามกำหนดโดยไม่ต้องรักษา จากสิ่งที่พวกเขากระหาย Kentucky Fried Chicken ขอแนะนำ Quick Pick-Up วิธีที่เร็วที่สุดในการรับไก่ทอดที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยไม่ต้องรอคิว

จากผลการศึกษา Drive-Thru Study ประจำปีของ SeeLevel HX แขกที่ขับรถมามักจะต้องรอคิวโดยเฉลี่ยเป็นเวลาหกนาที 22 วินาทีนับจากเวลาที่เข้าแถวจนถึงตอนที่พวกเขาขับรถออกไปพร้อมอาหาร การรับของอย่างรวดเร็วจาก KFC คุณสามารถสั่งอาหารล่วงหน้า จอดรถในที่จอดรถเฉพาะ รับออเดอร์ร้อนแล้วไปกันเลย—ช่วยคุณและครอบครัวที่วุ่นวายให้มีเวลาที่จริงจัง!

เราทุกคนรู้เรื่องราว ขณะนี้เวลา 16.30 น.และบทสนทนาก็เริ่มต้นขึ้น “มื้อเย็นนี้ทานอะไรดี” คุณพยายามหยิบของอย่างรวดเร็ว และไดรฟ์ทรูจะพันรอบอาคาร คุณลองใช้ตัวเลือกถัดไปที่ใกล้เคียงที่สุด และเส้นจะยาวเท่ากัน ครั้งต่อไปควรทำอย่างไร? KFC รับด่วน.

“การรับอย่างรวดเร็วกำลังเปลี่ยนเกมโดยการทำให้อาหารจานด่วนสะดวกและง่ายยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่มีงานยุ่ง” Kevin Hochmanประธาน KFC US กล่าว “ซานต้าอาจไม่สามารถให้ของขวัญแก่คุณได้ในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ แต่ KFC สามารถ.”

พร้อมให้บริการ ณ สถานที่ที่เข้าร่วมในสหรัฐฯ ที่เข้าร่วมแล้ว แขกสามารถสนุกสนานไปกับ Quick Pick-Up โดยทำการสั่งซื้อและไม่ต้องรอ ทำให้พวกเขาว่างเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดกับเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวได้มากขึ้น*

เพื่อหลีกเลี่ยงการรอในสายของ KFC:

สั่งซื้อ Quick Pick-Up บนแอป KFC หรือKFC.com
มุ่งหน้าไปยังร้านอาหาร KFC ในพื้นที่ของคุณ
จอดรถในจุดจอดรถวีไอพีโดยเฉพาะ และ
เข้าไปภายในร้านที่ลูกค้าสั่งจะร้อน พร้อมรอที่ชั้นวาง Quick Pick-Up ใหม่จาก KFC
ในช่วงชีวิตของพวกเขาที่ชาวอเมริกันใช้จ่ายทั้งหมดรวม 37 พันล้านชั่วโมงในสายผม ด้วย KFC Quick Pick-Up คุณสามารถทำอย่างน้อยหนึ่งบรรทัด (รอไก่ทอดที่มัน) กลายเป็นอดีต

ลองรับสินค้าอย่างรวดเร็วบน KFC.com หรือแอป KFC และในระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่วันนี้จนถึง27 ธันวาคมเข้าถึงข้อเสนอจำกัดเหล่านี้บน KFC.com และแอป KFC:

รับออร์เดอร์สูตรพิเศษฟรีจำนวนมากเมื่อซื้อ$5ผ่านแอป KFC หรือ KFC.com**
ให้อาหารครอบครัวด้วยไก่แปดชิ้นและเนื้อไก่แปดชิ้น Fill Up ซึ่งรวมถึงไก่ทอดสูตรดั้งเดิมของ KFC หรือไก่ทอดกรอบพิเศษ™ 8 ชิ้น และไก่กรอบพิเศษแปดชิ้น โคลสลอว์ขนาดใหญ่ บิสกิตสี่ชิ้น และมันบดขนาดใหญ่สองชิ้น และน้ำเกรวี่***
เพื่อแนะนำ Quick Pick-Up KFC ได้สร้างแคมเปญโฆษณาที่เน้นวันหยุดโดยนำเสนอครอบครัวที่มีปัญหาซึ่งสติจะถูกบันทึกไว้เมื่อพวกเขาตระหนักถึงความสะดวกและความเร็วของบริการ Quick Pick-Up ใหม่ของ KFC รวมอยู่ในจุดแคมเปญเหล่านี้คือเสียงกริ๊งที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Quick Pick-Up ซึ่งจะเตือนคนรักไก่ทอดที่หิวโหยเกี่ยวกับกิจกรรมสนุกสนานทั้งหมดที่พวกเขาจะมีเวลาได้สัมผัสเมื่อข้ามเส้นที่ KFC โดยใช้ Quick Pick-Up

*การเข้าร่วมและรับของอย่างรวดเร็วและเวลาล็อบบี้อาจแตกต่างกันไป

** ข้อเสนอใช้ได้กับการซื้อ $5+ (ก่อนหักภาษี, เคล็ดลับ & ค่าธรรมเนียม) เฉพาะในแอป KFC หรือ kfc.com ที่สาขา KFC ที่ร่วมรายการ จนกว่าของจะหมด ราคาอาจแตกต่างกันไป ต้องเพิ่มสินค้าที่มีสิทธิ์ลงรถเข็นก่อนทำการสั่งซื้อให้สมบูรณ์ จำกัดหนึ่งรายการต่อคำสั่งซื้อ ไม่มีมูลค่าเงินสด โอนไม่ได้.

***ราคาและการเข้าร่วมอาจแตกต่างกันไป

เกี่ยวกับเคเอฟซี เคเอฟ
ซี คอร์ปอเรชั่น ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี เป็นเครือข่ายร้านอาหารไก่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก KFC เชี่ยวชาญด้าน Original Recipe®, Extra Crispy™, Kentucky Grilled Chicken® และ Extra Crispy™ Tenders, Hot Wings®, KFC Famous Bowl®, Pot Pies, แซนด์วิชไก่ปรุงสดใหม่ด้วยมือ บิสกิต และเครื่องเคียงสไตล์โฮมเมด มีร้านอาหารเคเอฟซีมากกว่า 26,000 ร้านในกว่า 145 ประเทศและดินแดนทั่วโลก KFC Corporation เป็นบริษัทในเครือของ Yum! Brands, Inc., Louisville, Ky. (NYSE: ยัม ). สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.kfc.com ติดตาม KFC บน Facebook ( www.facebook.com/kfc ), Twitter ( www.twitter.com/kfc ) และ Instagram ( www.instagram.com/KFC )

ฉัน Vox

ที่มา KFC

จากแหล่งนี้ด้วยThe Social Loan Company (TSLC) ได้รับการลงทุนเชิงกลยุทธ์จาก ARI Holding เป็นรากฐานที่สำคัญในรอบ Pre-Series B
ข่าวโดย

บริษัท สินเชื่อเพื่อสังคม (TSLC)
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

– ARI Holding (ARI) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในอาบูดาบีจะใช้ประโยชน์จากพลังของระบบนิเวศที่น่าเกรงขามเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของ TSLC และการขยายตัวทั่วโลก

– หลังจากการลงทุนของ ARI แล้ว Rothschild & Co. ได้เปิดตัวการระดมทุน Series B มูลค่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อสนับสนุนการเปิดตัวแพลตฟอร์มสุขภาพทางการเงินระดับโลกของ TSLC

– การลงทุนนี้จะเป็นเครื่องมือในการติดตามภารกิจของ TSLC อย่างรวดเร็วในการนำเสนอบริการทางการเงินที่ครอบคลุมและราคาไม่แพงแก่ชาวดิจิทัลที่ด้อยโอกาสและมีรายได้ปานกลางในตลาดเกิดใหม่และตลาดชายแดน

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ , 16 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — The Social Loan Company (TSLC) ซึ่งเป็นบริษัทFinTech ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของสิงคโปร์ประกาศปิดการระดมทุนรอบ Pre-Series B มูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐจากกลุ่มนักลงทุน นำโดย ARV Investments ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ใน ADGM (บริษัทย่อยของ ARI) หลังจากสิ้นสุดรอบ Pre-Series B ซึ่งรวมถึงการมีส่วนร่วมจากสำนักงานครอบครัวในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับนานาชาติ กองทุนร่วมลงทุน และผู้สนับสนุน Rothschild & Co ได้เปิดตัวรอบการระดมทุน Series B มูลค่ากว่า100 ล้านดอลลาร์สำหรับ TSLC ซึ่งกำลังเห็นความสำคัญ ดอกเบี้ยจากนักลงทุนสถาบันระดับโลก

ARV Investment คือเครื่องมือการลงทุนระดับโลกภายใต้ ARI Holding ซึ่งเป็นกลุ่มการลงทุนของเอกชนที่ตั้งอยู่ในอาบูดาบีซึ่งมีอำนาจในการลงทุนทั่วโลกในสินทรัพย์หลายประเภทในอุตสาหกรรมที่เลือก

TSLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นภารกิจ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากระบบนิเวศของโซลูชันทางการเงินส่วนบุคคลที่ขับเคลื่อนด้วย AI และบิ๊กดาต้าที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลขนาดใหญ่ และแพลตฟอร์มที่เน้นการเรียนรู้ด้วยเครื่องซึ่งสร้างการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์และสนับสนุนการเปิดใช้งานเครดิตที่ครอบคลุมและราคาไม่แพง – นำสินค้าและบริการ เงินทุนใหม่นี้จะนำไปใช้เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของการดำเนินงานสินเชื่อดิจิทัล เพิ่มความสามารถด้าน AI และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ในตลาดที่เลือก และขยายกลุ่มผู้มีความสามารถทั่วโลก

ด้วยประวัติการเติบโตและการดำเนินการที่ยั่งยืน ปัจจุบัน TSLC มีชาวดิจิทัลมากกว่า 8 ล้านคนบนแพลตฟอร์มในอินเดียภายใต้แบรนด์ CASHe บริษัทเพิ่งจัดตั้งบริษัทในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเป็นตลาดแรกที่จะเปิดตัวใน MENAT นี่เป็นขั้นตอนต่อไปในการขับเคลื่อนทั่วโลกที่ทะเยอทะยานเพื่อมีบทบาทสำคัญในการทำให้เครดิตที่มีราคาจับต้องได้และมีความรับผิดชอบเป็นประชาธิปไตย TSLC กำลังมองหาที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มสินเชื่อเพื่อมือถือที่เหนือชั้นและก้าวหน้าในตะวันออกกลางภายในหกเดือนข้างหน้า เมื่อเปิดตัวแล้ว แพลตฟอร์มสุขภาพทางการเงินระดับโลกจะสร้างเครดิตในราคาประหยัด มีความเป็นส่วนตัวสูง และให้สินเชื่อทันทีแก่ผู้บริโภคที่มีรายได้ปานกลางที่ด้อยโอกาส โดยร่วมมือกับพวกเขาในการเดินทางสู่อิสรภาพทางการเงินและอนาคตทางการเงินที่ดีขึ้น

บริษัทได้สร้างเครื่องมือในการพิจารณาสินเชื่อและการพิจารณาสินเชื่อที่ทันสมัย ​​ซึ่งช่วยให้สินเชื่อรวดเร็วและยืดหยุ่นในระบบนิเวศแบบครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีแบบ end-to-end ปลอดภัย แพลตฟอร์มนี้จะตอบสนองความต้องการในแต่ละวันของชาวพื้นเมืองดิจิทัลที่ด้อยโอกาสซึ่งถูกมองข้ามโดยระบบธนาคารและระบบให้คะแนนเครดิตแบบดั้งเดิม

Deepak Salujaซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TSLCกล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและเป็นเกียรติที่ได้ดึงดูดนักลงทุนสถาบันระดับโลกมาสนับสนุนการเติบโตของเรา ARI Holding มีทีมงานที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งมีความสนใจอย่างมากในด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและบริการทางการเงิน การลงทุนในเราถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของ AI ของเรา การวิเคราะห์ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา และแพลตฟอร์มที่เปิดใช้งานการเรียนรู้ด้วยเครื่อง – และการลงคะแนนที่ชัดเจนของความเชื่อมั่นในความสามารถของเราในการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มของเราในระดับโลก ปฏิวัติการเข้าถึงเครดิตที่ซื่อสัตย์และขับเคลื่อนการเงิน รวมสำหรับคนรุ่นใหม่ ในขณะที่เรามองหาการเข้าสู่ตลาดใหม่ใน LATAMตะวันออกกลาง, Sub-Saharan Africa และ APAC เราอยู่ในตำแหน่งที่จะสร้างจากการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่เราได้รับมาจนถึงปัจจุบัน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Rothschild เป็นผู้นำในการระดมทุน Series B ของเรา ซึ่งจะช่วยให้เราเร่งสร้างนวัตกรรม บรรลุการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และบรรลุภารกิจของเราในระดับที่ใหญ่ขึ้น”

เมื่อเร็วๆ นี้ TSLC ได้จัดตั้ง Digital Collective Technologies Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ Abu Dhabi Global Market (ADGM) ซึ่งบริษัทถือหุ้นทั้งหมด โดยที่ทีมผู้นำด้านเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์แบบรวมศูนย์แห่งใหม่จะเริ่มปฏิบัติการและติดตามผลด้วยการขยายสำนักงานภูมิภาคแห่งใหม่ที่ One Central , ดูไบ , ยูเออี. เมื่อต้นปีนี้ บริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรด้านการธนาคารเพื่อการเปลี่ยนแปลงกับ Aafaq Bank ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเปิดตัวกระเป๋าเงินที่เปิดใช้งานเครดิตซึ่งมีการธนาคารบนมือถือที่ฝังอยู่ การ์ดเสมือน และโซลูชันทางการเงินส่วนบุคคล เพื่อขับเคลื่อนการรวมบริการทางการเงินในภูมิภาค MENA ล่าสุด TSLC ได้เข้าประเทศบังคลาเทศจากการเป็นพันธมิตรกับ Alliance Holdings โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ปัจจุบัน TSLC ดำเนินงานในอินเดียในฐานะบริษัทสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียลที่ใช้เทคโนโลยีAI เน้นอุปกรณ์พกพาและมีความหลากหลายอย่างเต็มที่ภายใต้ชื่อแบรนด์ CASHe – เทคโนโลยีสินเชื่อที่เติบโตเร็วที่สุดของอินเดียด้วย AI, ML ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ การวิเคราะห์ข้อมูล งบดุล การจัดการความเสี่ยง และ การรับประกันภัย – คร่อมห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดของสินเชื่อดิจิทัลตั้งแต่สินเชื่อในแอปไปจนถึงการเงินแบบฝังและ BNPL CASHe ได้ลดอุปสรรคในการกู้ยืมเงิน ณ จุดที่ต้องการ โดยการผสานรวมระบบการให้ยืมแบบฝังเข้ากับช่องทางผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก เช่น GooglePay

เกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อเพื่อสังคม (TSLC)

The Social Loan Company (TSLC) เป็นธนาคาร Neo Bank แบบฟูลสแตกที่ขับเคลื่อนโดย AI ในภารกิจระดับโลกในการขยายการเข้าถึงสินเชื่อโดยการลดความซับซ้อนของสินเชื่อและการจัดหาโซลูชั่นทางการเงินที่มีความเป็นส่วนตัวสูงและมีราคาไม่แพงแก่ผู้บริโภคกระแสหลักที่ด้อยโอกาสในตลาดหลักเกิดใหม่และตลาดชายแดน ข้ามโลก.

บริษัทอยู่ในแรงผลักดันในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามวิสัยทัศน์ในการสร้างผลกระทบทางการเงินที่สำคัญโดยการพัฒนาและปรับใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและล้ำสมัย ซึ่งใช้ประโยชน์จากการเรียนรู้ของเครื่องและวิทยาศาสตร์เชิงพฤติกรรม เพื่อเปิดใช้งานการเคลื่อนย้ายเครดิตและปลดล็อกโอกาสทางการเงินสำหรับระดับกลาง รายได้ของผู้บริโภคทุกวัน

TSLC ก่อตั้งขึ้นในสิงคโปร์ในปี 2559 และปัจจุบันดำเนินงานในฐานะ CASHe ในอินเดียได้ร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อการเปลี่ยนแปลง เพื่อส่งมอบบริการทางการเงินที่ครอบคลุมด้วย Google Pay, Amazon และ Mastercard และอื่นๆ

ที่มา บริษัทสินเชื่อเพื่อสังคม (TSLC)Health Catalyst ร่วมมือกับ Datavant เพื่อขยายการเข้าถึงการทดลองทางคลินิกเพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลผู้ป่วย
โลโก้ Datavant (PRNewsfoto/Datavant)
ข่าวโดย

Datavant
16 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

เมืองซอลท์เลคและซานฟรานซิสโก , 16 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Health Catalyst, Inc. (“Health Catalyst” Nasdaq: HCAT ) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านข้อมูล การวิเคราะห์ และบริการเทคโนโลยีแก่องค์กรด้านการดูแลสุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต และ Datavant ซึ่งเป็นผู้นำในการช่วยให้องค์กรเชื่อมต่อข้อมูลด้านสุขภาพได้อย่างปลอดภัย ประกาศในวันนี้ว่าเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อปรับปรุงการวิจัยและการส่งมอบการดูแลด้วยข้อมูลด้านสุขภาพที่เชื่อมต่อกัน

สมัครเว็บแทงบอล สมัครยูฟ่าเบท การเปิดตัวแบรนด์กัญชา

สมัครเว็บแทงบอล สมัครยูฟ่าเบท Mood Ring และ PanHash ตลอดจนการเติบโตของ Biodroga ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยี MaxSimil ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเรา สำหรับ Sprout เรายังคงเพิ่มจำนวนของเราอย่างต่อเนื่อง รอยเท้าการขายปลีกและคาดว่าจะประสบความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CoComelon™ ภายในสิ้นปีนี้ เราตั้งใจที่จะจัดลำดับความสำคัญของความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของแบรนด์เหล่านี้ และนอกจากนี้ เรามุ่งเน้นที่การปรับปรุงการดำเนินงานของ Sprout และปรับปรุงประสิทธิภาพของซัพพลายเชน เราเชื่อว่า แผนปฏิบัติการจะนำไปสู่การประหยัดต้นทุนที่เกิดขึ้นทันทีและเกิดขึ้นซ้ำๆ รวมทั้งช่วยให้เรามุ่งเน้นไปที่กลุ่มผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของเราที่มีศักยภาพในการเติบโตของอัตรากำไรสูง ฝ่ายบริหารจะประเมินดาวเนปจูนต่อไป’

Randy Weaverซีเอฟโอชั่วคราวกล่าวเสริมว่า “เราคาดหวังให้แต่ละแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีลำดับความสำคัญสูงส่งผลงานในเชิงบวกต่อผลลัพธ์ของ Neptune ด้วยการลงทุนเพิ่มเติมที่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจกัญชาของเรา เราได้พิจารณาทิศทางเชิงกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับบริษัทอย่างละเอียดถี่ถ้วน ในปีที่ผ่านมา ธุรกิจกัญชาของเราในแคนาดาได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มรายได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปลี่ยนมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า ตอนนี้เราคาดว่าธุรกิจกัญชาของเราด้วยการลงทุนเพิ่มเติมอย่างจำกัด จะเริ่มมีส่วนสนับสนุนในเชิงบวกในช่วงไตรมาสที่สองของปีงบประมาณ 2023 และจะเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตที่ใหญ่ขึ้นของเรา นอกจากนี้ เรายังคงประเมินผู้สมัครที่มีโอกาสได้ซื้อกิจการใหม่อย่างต่อเนื่องในแนวดิ่งแต่ละประเภทของเราที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และวัตถุประสงค์ทางยุทธวิธีของเรา ในขณะเดียวกันก็ส่งผลในเชิงบวกต่อประสิทธิภาพในระยะสั้นของเรา และเช่นเคย เรายังคงเปิดรับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ช่วยให้เราเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นได้”

จัดการจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนในช่วงส่งงบการเงินประจำไตรมาสที่สอง 2021 ผลการดำเนินงานการประชุมทางโทรศัพท์ที่กำหนดไว้สำหรับวันนี้ที่05:00 EST โดยจะมีการออกอากาศทางเว็บและสามารถเข้าถึงได้www.investors.neptunewellness.com หากต้องการฟังการโทรสด โปรดไปที่เว็บไซต์ก่อนเวลาอย่างน้อย 15 นาทีเพื่อลงทะเบียน ดาวน์โหลด และติดตั้งซอฟต์แวร์เสียงที่จำเป็น เว็บคาสต์จะถูกเก็บถาวรเป็นเวลาประมาณ 90 วัน

เกี่ยวกับ Neptune Wellness Solutions Inc. ซึ่งมี
สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองลาวาล รัฐควิเบกบริษัท Neptune เป็นบริษัทด้านสุขภาพและความงามที่หลากหลาย โดยมีพันธกิจในการกำหนดนิยามใหม่ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี Neptune มุ่งเน้นที่การสร้างพอร์ตโฟลิโอสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา เพื่อตอบสนองต่อแนวโน้มทางโลกในระยะยาวและความต้องการของตลาดสำหรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์และเป็นธรรมชาติ บริษัทใช้โครงสร้างพื้นฐานด้านการผลิตและซัพพลายเชนที่ยืดหยุ่นสูง ประหยัดต้นทุน ซึ่งสามารถปรับขนาดได้เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว และนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดผ่านพันธมิตรค้าปลีกจำนวนมากและช่องทางอีคอมเมิร์ซ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: https://neptunewellness.com/

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าที่ปลอดภัย

แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดผลลัพธ์ที่แท้จริง ประสิทธิภาพการทำงาน และความสำเร็จของ Neptune Wellness ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย “ข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า” และ “ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า” (โดยรวม , “ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า”) ตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์ที่บังคับใช้ ข้อความทั้งหมด นอกเหนือจากข้อความข้อเท็จจริงในอดีต เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า และอิงตามความคาดหวัง การประมาณการ และการคาดการณ์ ณ วันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ข้อความใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการอภิปรายเกี่ยวกับการคาดคะเน ความคาดหวัง ความเชื่อ แผน การคาดคะเน วัตถุประสงค์ การสันนิษฐาน เหตุการณ์ในอนาคตหรือผลการปฏิบัติงาน (บ่อยครั้งแต่ไม่ได้ใช้วลีเช่น “คาดหวัง” หรือ ”

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้อิงตามสมมติฐานและการประมาณการของฝ่ายบริหารของบริษัท ณ เวลาที่มีการจัดทำแถลงการณ์ดังกล่าว ผลลัพธ์ที่แท้จริงในอนาคตอาจแตกต่างกันอย่างมากเนื่องจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จัก ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่แท้จริงของบริษัทแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จในอนาคตที่แสดงหรือ โดยนัยโดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ปัจจัยดังกล่าว รวมถึง: ความสามารถของบริษัทในการดำเนินการตามความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์อย่างประสบความสำเร็จ ผลกระทบของการระบาดของไวรัสโควิด-19 ต่อการดำเนินงานของบริษัท ความผันผวนในภาวะเศรษฐกิจมหภาคทั่วไป ความผันผวนในตลาดหลักทรัพย์ ความคาดหวังเกี่ยวกับขนาดของตลาดกัญชาที่บริษัทดำเนินการอยู่ พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ความสามารถของบริษัทในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและแผนการลดต้นทุนได้สำเร็จ แผนการขยายตัว ความไม่แน่นอนทางการเมืองและสังคม ไม่สามารถได้รับการประกันที่เพียงพอเพื่อครอบคลุมความเสี่ยงและอันตราย ความสามารถของบริษัทในการจัดหาเงินทุนตามเงื่อนไขที่ยอมรับได้ ความเพียงพอของทรัพยากรเงินทุนและสภาพคล่องของเรา ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความพร้อมของกระแสเงินสดที่เพียงพอในการดำเนินแผนธุรกิจของเรา (ไม่ว่าจะภายในระยะเวลาที่คาดหวังหรือทั้งหมด) ความสา สมัครเว็บแทงบอล มารถของบริษัทในการจัดหาเงินทุนตามเงื่อนไขที่ยอมรับได้ ความคาดหวังเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการดำเนินคดีและการดำเนินการทางกฎหมายและระเบียบข้อบังคับอื่น ๆ การทบทวนและการสอบสวน ความสัมพันธ์ของพนักงาน; และการมีอยู่ของกฎหมายและข้อบังคับที่อาจกำหนดข้อจำกัดในตลาดที่บริษัทดำเนินการอยู่ แม้ว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้จะยึดตามสิ่งที่ฝ่ายบริหารของบริษัทเชื่อหรือเชื่อในขณะนั้นว่าเป็นข้อสมมติที่สมเหตุสมผล บริษัทไม่สามารถรับรองกับผู้ถือหุ้นว่าผลลัพธ์ที่แท้จริงจะสอดคล้องกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว เนื่องจากอาจมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ ประมาณการ หรือที่ตั้งใจไว้ ผู้อ่านไม่ควรเชื่อถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและข้อมูลที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อย่างไม่เหมาะสม บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับความเชื่อ ความคิดเห็น การคาดการณ์ หรือปัจจัยอื่นๆ หากมีการเปลี่ยนแปลง ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด บริษัทไม่สามารถรับรองกับผู้ถือหุ้นว่าผลลัพธ์ที่แท้จริงจะสอดคล้องกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว เนื่องจากอาจมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ ประมาณการ หรือตั้งใจไว้ ผู้อ่านไม่ควรเชื่อถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและข้อมูลที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อย่างไม่เหมาะสม บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับความเชื่อ ความคิดเห็น การคาดการณ์ หรือปัจจัยอื่นๆ หากมีการเปลี่ยนแปลง ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด บริษัทไม่สามารถรับรองกับผู้ถือหุ้นว่าผลลัพธ์ที่แท้จริงจะสอดคล้องกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว เนื่องจากอาจมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ ประมาณการ หรือตั้งใจไว้ ผู้อ่านไม่ควรเชื่อถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและข้อมูลที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อย่างไม่เหมาะสม บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับความเชื่อ ความคิดเห็น การคาดการณ์ หรือปัจจัยอื่นๆ หากมีการเปลี่ยนแปลง ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่นๆ เหล่านี้ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของบริษัท อยู่ภายใต้หัวข้อ “ปัจจัยเสี่ยง” ในแบบฟอร์มข้อมูลประจำปีของบริษัท และในหัวข้อ “การเปิดเผยความเสี่ยง” ในคำอธิบายและการวิเคราะห์ของฝ่ายจัดการของบริษัท ลงวันที่15 กรกฎาคม พ.ศ. 2564สำหรับปีสิ้นสุดวันที่31 มีนาคม 2021และไตรมาสคำอธิบายของ บริษัท และการวิเคราะห์ยื่นใต้รายละเอียด บริษัท ฯ เมื่อวัน SEDAR ที่ www.sedar.com

ทั้ง NASDAQ และตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตไม่ยอมรับความรับผิดชอบต่อความเพียงพอหรือความถูกต้องของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

แหล่งข่าว: Neptune Wellness Solutions Inc.Eastside Distilling รายงานผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2564
บริษัทจะจัดการประชุมทางโทรศัพท์เวลา 17.00 น. ET วันนี้

Eastside Distilling (PRNewsfoto/Eastside Distilling, Inc.)
ข่าวโดย

Eastside Distilling, Inc.
15 พ.ย. 2564 16:15 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

พอร์ตแลนด์, แร่ , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Eastside Distilling, Inc. (NASDAQ: EAST ) (” Eastside ” หรือ “บริษัท”) ซึ่งเป็นบริษัทเครื่องดื่มที่เน้นผู้บริโภคซึ่งสร้างงานหัตถกรรมได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์จากประสบการณ์และประสบการณ์สูง ผลิตภัณฑ์ช่างฝีมือมีคุณภาพรอบสุราระดับพรีเมียมและ ( “RTD”) เครื่องดื่มค็อกเทลฝีมือพร้อมดื่มรายงานไตรมาสที่สามผลประกอบการ 2021 สำหรับงวดสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2021

ไฮไลท์ประจำไตรมาส 3 ปี 2564:

ระดมทุนได้ 4.3 ล้านดอลลาร์ในระหว่างไตรมาสและ4.0 ล้านดอลลาร์ภายหลังสิ้นไตรมาส รายได้ส่วนใหญ่จะนำไปใช้เป็นเงินทุนสำหรับโครงการริเริ่มการเติบโต 3 ปี
กำไรขั้นต้นของสุราดีขึ้นกว่า 50% แม้ว่าสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ท้าทาย
ลดต้นทุนการดำเนินงานปีต่อปีและประสิทธิภาพ EBITDA ที่ดีขึ้นทุกปี
ลงนามในเอกสารเงื่อนไขแบบไม่ผูกมัดกับกลุ่มผู้ให้กู้ยืมสำหรับวงเงินสินเชื่อ ABL 3 ปีมูลค่า 9.6 ล้านดอลลาร์ซึ่งคาดว่าจะปิดในเดือนธันวาคม
“บริษัทยังคงปรับปรุงมาตรการที่สำคัญที่สุดอย่างต่อเนื่อง เช่น อัตราส่วนปัจจุบัน รายได้สุทธิ สภาพคล่อง ส่วนของผู้ถือหุ้น ยอดเงินสด ครบกำหนดของหนี้ อัตรากำไรขั้นต้นของสุรา ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน การจัดหาวัสดุ ราคาผลิตภัณฑ์ และยอดเงินสด ผลกระทบของการระบาดใหญ่ของ COVID, ปัญหาสภาพคล่องในอดีตของบริษัท และการรวมกิจการของแฟรนไชส์ ​​Azuñia ได้สร้างความท้าทายในระยะสั้นที่ขัดขวางยอดขาย เราได้ปรับกลยุทธ์การเติบโต 3 ปีของเราและคาดการณ์ผลประกอบการของรายได้ตามลำดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเริ่มต้นปี 2022 ” กล่าวว่าพอลบล็อก , Eastside ของซีอีโอ

ผลลัพธ์ทางการเงิน

ยอดขายรวมสำหรับสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2564ลดลงเหลือ3.3 ล้านดอลลาร์จาก4.3 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2563โดยได้แรงหนุนหลักจากรายได้จากการบรรจุกระป๋องและการบรรจุขวดที่ลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ในช่วงปี พ.ศ. 2564 ข้อจำกัดของห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมคราฟท์เบียร์กระป๋องได้รับผลกระทบน้อยลง และบัญชีภายในองค์กรได้เปิดขึ้นจากการระบาดของโควิด-19 ผู้ผลิตเบียร์ได้เริ่มซื้อวัตถุดิบอีกครั้งและเปลี่ยนการขายเป็นบรรจุภัณฑ์ขวดและถังในสถานที่ การเปลี่ยนแปลงในการจัดหาและกลับไปสู่การขายในสถานที่เมื่อเทียบเป็นรายปีทำให้อุตสาหกรรมการบรรจุกระป๋องเบียร์แบบเคลื่อนที่ให้บริการการดำเนินการที่มีขนาดเล็กลงด้วยต้นทุนที่สูงขึ้นซึ่งขัดขวางยอดขายและส่วนต่าง นอกจากนี้ ยอดขายสุราลดลงจากปีที่แล้วเนื่องจากข้อจำกัดในห่วงโซ่อุปทานของอาซูเนีย การจัดการผู้จัดจำหน่ายพอร์ตแลนด์มันฝรั่งวอดก้าในแคลิฟอร์เนีย และการขยายการจำหน่ายที่ช้าลงนอกโอเรกอนเนื่องจากปัญหาการจัดจำหน่าย ยอดขายสุราส่วนใหญ่ลดลงจากปีที่แล้วด้วยเหตุผลสามประการ: 1) ข้อจำกัดในห่วงโซ่อุปทานของ Azuñia 2) การจัดการผู้จัดจำหน่ายพอร์ตแลนด์มันฝรั่งวอดก้าในแคลิฟอร์เนียและ 3) การขยายการจัดจำหน่ายที่ช้าลงนอกโอเรกอนเนื่องจากปัญหาของผู้จัดจำหน่าย กำไรขั้นต้นสำหรับงวดสามเดือนสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2021ลดลง1.1 ล้าน $จาก$ 1.4 ล้านบาทสำหรับงวดสามเดือนสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2020 อัตรากำไรขั้นต้น 36% สำหรับสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2564เพิ่มขึ้นจาก 35% สำหรับสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2563สาเหตุหลักมาจากการปรับปรุงระยะขอบของ Spirts บางส่วนถูกชดเชยด้วยระยะขอบที่ต่ำกว่าสำหรับ Craft C+B อัตรากำไรขั้นต้นดีขึ้นแม้จะมีความท้าทายในห่วงโซ่อุปทานเนื่องจากการมุ่งเน้นการขายที่มีกำไร

บริษัททำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ซึ่งลดลงในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564เป็น2.7 ล้านดอลลาร์จาก3.0 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563 การลดลงนี้เนื่องมาจากค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายที่ลดลง ค่าชดเชยและ ค่าใช้จ่ายทางการตลาด

ขาดทุนสุทธิรวมถึงการดำเนินงานที่ยกเลิกสำหรับงวดสามเดือนสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2021เป็น$ (1.9) ล้านบาทและสำหรับงวดสามเดือนสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2020มันเป็น$ (1.8) ล้านบาท บริษัท ฯ ยังคงปรับตัวดีขึ้นในการปรับ EBITDA รายงาน$ (0.6) ล้านบาทสำหรับงวดสามเดือนสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2021เมื่อเทียบกับ$ (0.7) ล้านบาทสำหรับงวดสามเดือนสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2020 บริษัทรับผิดชอบการยุติใบอนุญาต Redneck Riviera และปิดห้องชิมค้าปลีกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการที่หยุดดำเนินการในการยื่นแบบฟอร์ม 10-Q ปี 2564

ในช่วงไตรมาสที่ 3 บริษัทได้ส่งมอบสุรา 9,725 ลัง ไม่รวมเรดเน็ค ริเวียร่า Azuñia ได้รับประโยชน์จากการฟื้นตัวของธุรกิจในองค์กรอย่างช้าๆ การกระจาย Burnside นอกโอเรกอนลดลงส่วนหนึ่งเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงการกระจาย การเปิดตัวแบรนด์ Burnside, Portland Potato Vodka และ Eastside Brands นั้นช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากบริษัทต้องปรับโครงสร้างกลยุทธ์การจัดจำหน่าย แบรนด์เหล่านี้ต้องเผชิญกับการเปรียบเทียบที่เข้มงวดมากขึ้นกับปีก่อนหน้า อันเนื่องมาจากการบริโภค “ที่บ้าน” ที่เพิ่มขึ้น ตารางรายละเอียดกรณีที่จัดส่งในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564และพ.ศ. 2563:

เคส 9L

ไตรมาสที่ 3 ปี 2564

ไตรมาสที่ 3 ปี 2020

อาซูเนีย

3,316

3,140

เบิร์นไซด์

1,109

1,323

เว้-เว้

57

148

PPV

5,057

5,241

แบรนด์ Eastside

96

แบรนด์มรดก

90

605

ปริมาตรเคส 9L

9,725

10,457

บริษัท ฯ สิ้นสุดไตรมาสที่มี$ 4.5 ล้านบาทเงินกู้ยืมภายใต้Live Oakและสิ่งอำนวยความสะดวก FIB เครดิตและรายงานเงินสด$ 2.8 ล้าน บริษัทมีการปรับปรุงสถานะเงินสดและลดหนี้อย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ออกหุ้นสามัญจำนวน 900,000 หุ้นที่เกี่ยวข้องกับการใช้สิทธิใบสำคัญแสดงสิทธิเป็นเงินสด2.4 ล้านดอลลาร์ การทำธุรกรรมดังกล่าวทำให้บริษัทสามารถจัดหาเงินทุนให้กับองค์ประกอบสำคัญของแผนกลยุทธ์ได้ บริษัทได้ออกใบสำคัญแสดงสิทธิอายุ 5 ปีใหม่จำนวน 900,000 ใบ โดยตีราคาหุ้นละ3.00 ดอลลาร์สหรัฐฯ นอกจากนี้ บริษัท ฯ ได้ออก 718,225 หุ้นของหุ้นสามัญสำหรับรายได้สุทธิของ$ 1.9 ล้าน

ภายหลังสิ้นไตรมาส บริษัทได้รับเงินสุทธิ2.5 ล้านดอลลาร์จากการขายหุ้นบุริมสิทธิ Series B แปลงสภาพจำนวน 2.5 ล้านหุ้น นอกจากนี้ บริษัทได้ขายหุ้นสามัญจำนวน 579,398 หุ้น เพื่อรับรายได้สุทธิ1.5 ล้านเหรียญสหรัฐในการเสนอขายต่อสาธารณะที่ตลาด

นอกจากนี้ บริษัท ฯ ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงไม่ผูกพันกับกลุ่มการให้กู้ยืมสำหรับ9.6 $ ล้านสิ่งอำนวยความสะดวก ABL 3 ปีพร้อมกับคุณสมบัติหีบเพลงขยายสิ่งอำนวยความสะดวกที่อาจ$ 12 ล้าน บริษัทได้ดำเนินการตรวจสอบสถานะเสร็จสิ้นแล้ว และคาดว่าจะปิดสิ่งอำนวยความสะดวกและชำระคืนLive Oakในช่วงต้นเดือนธันวาคม

บริษัทจะแจ้งข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อแจ้งรายได้ของบริษัท

การใช้มาตรการที่ไม่ใช่ GAAP

ฝ่ายบริหารของ Eastside Distilling ประเมินและตัดสินใจในการดำเนินงานโดยใช้ตัวชี้วัดทางการเงินต่างๆ นอกจากผลลัพธ์ GAAP ของบริษัทแล้ว ฝ่ายบริหารยังพิจารณาการวัดแบบ non-GAAP ของ EBITDA ที่ปรับแล้วเป็นส่วนเสริมของผลลัพธ์ GAAP ฝ่ายบริหารเชื่อว่ามาตรการที่ไม่ใช่ GAAP นี้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัท และช่วยนักลงทุนในการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของบริษัทในรอบระยะเวลาการรายงานอย่างสม่ำเสมอ โดยการยกเว้นรายการที่ไม่เชื่อว่าเป็นการบ่งชี้ผลการดำเนินงานหลักของบริษัท

บริษัทกำหนด EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วเป็นกำไรก่อนดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย ค่าตอบแทนตามหุ้น และรายการแบบครั้งเดียวอื่นๆ ตารางด้านล่างแสดงการกระทบยอดของการวัดผลทางการเงินแบบ non-GAAP กับการวัดทางการเงินแบบ GAAP ที่เปรียบเทียบได้โดยตรงที่สุด

รายละเอียดการประชุมทางโทรศัพท์ ไตรมาสที่ 3 ปี 2564

วันและเวลา : จันทร์ 15 พฤศจิกายน, 2021ที่5:00 ET

ข้อมูลการโทรเข้า : ผู้สนใจสามารถเข้าประชุมทางโทรศัพท์ได้ที่ (844) 889-4332 หรือ (412) 717-9595

ข้อมูลถ่ายทอดสด:บุคคลที่สนใจสามารถเข้าถึงการประชุมผ่านทางเว็บคาสต์อินเทอร์เน็ตสดซึ่งมีอยู่ในการเรียกประชุมส่วนของเว็บไซต์ของ บริษัท ฯ ที่https://www.eastsidedistilling.com/conference-calls

เล่นซ้ำ:การประชุมทางไกลของการประชุมทางไกลจะมีให้บริการเป็นเวลาสามวันที่ (877) 344-7529 หรือ (412) 317-0088 การยืนยัน #10160651 การออกอากาศซ้ำทางเว็บจะมีให้บริการในส่วนการประชุมทางโทรศัพท์ของเว็บไซต์ของบริษัทที่ https://www.eastsidedistilling.com/conference-calls เป็นเวลา 90 วัน

เกี่ยวกับการกลั่นอีสต์ไซด์

Eastside Distilling, Inc. (NASDAQ: EAST ) ได้ผลิตสุราคุณภาพสูงที่ได้รับรางวัลในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอนตั้งแต่ปี 2008 บริษัทมีความโดดเด่นด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม ซึ่งรวมถึง Azuñia Tequilas®, Burnside Whiskys®, Hue-Hue Coffee Rum® และ Portland Potato Vodkas® สุราEastsideทั้งหมดทำขึ้นจากส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อคุณภาพและรสชาติ บริษัท ย่อย Craft Canning + Bottling ของ Eastsideเป็นหนึ่งในผู้ผลิตขวดสุราและกระป๋องบรรจุขวดพร้อมดื่มชั้นนำของ Northwest

ข้อควรระวังที่สำคัญเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

บางประเด็นที่กล่าวถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจเป็นข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งสะท้อนถึงความคาดหวังหรือความคาดหวังของเรา มากกว่าข้อเท็จจริงในอดีต เรื่องดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมาก ซึ่งรวมถึงสิ่งต่อไปนี้: การเปลี่ยนแปลงในภาวะเศรษฐกิจ ปัจจัยการแข่งขันโดยทั่วไป ผลกระทบของ COVID-19 และการหยุดชะงักของธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ข้อกำหนดทางการเงินอย่างต่อเนื่องของบริษัท และความสามารถในการบรรลุทางการเงิน การยอมรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทในตลาด ความสำเร็จของบริษัทในการหาลูกค้าใหม่ ความสำเร็จของบริษัทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถของบริษัทในการดำเนินรูปแบบธุรกิจและแผนกลยุทธ์ ความสำเร็จของบริษัทในการรวมกิจการและสินทรัพย์ที่ได้มา และความเสี่ยงอื่น ๆ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่อธิบายไว้เป็นครั้งคราวในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (“ก.ล.ต.”) ดูรายละเอียดเกี่ยวกับความเสี่ยงที่สำคัญที่สุดได้ในส่วน “ปัจจัยเสี่ยง” ของรายงานประจำปีของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-K บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อมูลคำเตือนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

ตารางสรุปทางการเงิน

ข้อมูลทางการเงินต่อไปนี้ควรอ่านร่วมกับงบการเงินที่ยังไม่ได้ตรวจสอบและหมายเหตุประกอบที่บริษัทยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในแบบฟอร์ม 10-Q สำหรับรอบระยะเวลาสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564และสามารถดูได้ที่www.sec .govและในส่วนนักลงทุนสัมพันธ์ของเว็บไซต์ของ บริษัท ฯ ที่www.eastsidedistilling.com/investors

Eastside Distilling, Inc. และบริษัทย่อย

งบดุลรวมแบบย่อ

30 กันยายน 2564 และ 31 ธันวาคม 2563

ดอลลาร์เป็นพัน ยกเว้นหุ้นและต่อหุ้นการแจ้งเตือนนักลงทุนที่สำคัญ: FACEBOOK, INC. (NASDAQ: FB) กำหนดเวลาการดำเนินการของผู้ถือหุ้นในคดีฟ้องร้อง Facebook, Inc.
Bernstein Liebhard LLP. (PRNewsFoto/Bernstein Liebhard LLP) (PRNewsfoto/Bernstein Liebhard LLP)
ข่าวโดย

Bernstein Liebhard LLP
15 พ.ย. 2564 16:15 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

นิวยอร์ก , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Bernstein Liebhard บริษัทกฎหมายด้านสิทธิผู้ลงทุนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เตือนนักลงทุนถึงเส้นตายในการยื่นคำร้องนำโจทก์ไม่เกินวันที่ 27 ธันวาคม 2564ในคดีฟ้องร้องกลุ่มหลักทรัพย์ที่มี ถูกฟ้องในนามของนักลงทุนที่ซื้อหรือได้มาซึ่งหลักทรัพย์ของ Facebook, Inc. (“Facebook” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: FB ) ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559ถึง4 ตุลาคม 2564 (“ระยะเวลาเรียน”) คดีฟ้องในสหรัฐอเมริกาศาลแขวงในเขตตะวันออกของนิวยอร์กอ้างละเมิดของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ของ 1934

หากคุณ ซื้อหลักทรัพย์ Facebook, และ / หรือต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับสิทธิตามกฎหมายของคุณและตัวเลือก กรุณาเยี่ยมชมFacebook อิงค์ผู้ถือหุ้นระดับปฏิบัติการคดีหรือติดต่อ โจเซดแมนโทรฟรีที่ (877) 779-1414 หรือ seidman@bernlieb.com

ตามคำร้องเรียนนั้น Facebook เป็นเท็จอย่างมากและทำให้เข้าใจผิด และละเว้นที่จะระบุ: (1) Facebook บิดเบือนการเติบโตของผู้ใช้; (2) Facebook ทราบหรือควรทราบแล้วว่าบัญชีที่ซ้ำกันแสดงถึงการเติบโตของ Facebook มากกว่าที่ระบุไว้ และควรให้การเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความนัยของบัญชีที่ซ้ำกันกับฐานผู้ใช้และการเติบโตของ Facebook (3) Facebook ไม่ได้จัดให้มีแพลตฟอร์มที่ยุติธรรมสำหรับการพูด และปกป้องผู้ใช้ที่มีโปรไฟล์สูงอย่างสม่ำเสมอผ่านระบบ Cross Check/XCheck (4) แม้จะทราบถึงการใช้แพลตฟอร์มของ Facebook แล้ว แต่บริษัทก็ไม่สามารถตอบสนองอย่างมีความหมายต่อแก๊งค้ายา ผู้ค้ามนุษย์ และองค์กรที่มีความรุนแรง (5) Facebook ได้พยายามดึงดูดผู้ใช้ก่อนวัยรุ่นเข้าสู่แพลตฟอร์มและบริการของตน และ (6) ส่งผลให้บริษัท

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2021ในช่วงเวลาซื้อขาย The Wall Street Journal (“WSJ”) ได้ตีพิมพ์บทความเรื่อง “Facebook Says Its Rules Apply to All. Company Documents Reveal a Secret Elite That’s Exempt” มันจะเป็นบทความแรกในเก้าบทความที่เผยแพร่โดย WSJ ตามเอกสารที่ผู้แจ้งเบาะแสที่ไม่รู้จักในขณะนั้น (“Whistleblower”)

จากข่าวนี้ หุ้น Facebook ตกลง5.17 ดอลลาร์ปิดที่376.51 ดอลลาร์เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564

เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2564ในช่วงเวลาทำการของตลาด WSJ ได้ตีพิมพ์บทความเรื่อง “ความพยายามของ Facebook ในการดึงดูด Preteens Goes Beyond Instagram Kids, Documents Show”

เกี่ยวกับข่าวนี้ราคาหุ้น Facebook ลดลง$ 7.32ปิดที่$ 340.65เมื่อวันที่28 กันยายน 2021

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2564 CBS News ได้ออกอากาศรายการโทรทัศน์เรื่อง 60 Minutes interview the Whistleblower เปิดเผยว่าเป็นFrances Haugenเกี่ยวกับสิ่งที่เธอค้นพบในช่วงเวลาที่เธออยู่ที่ Facebook เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2564 CBS News ได้เผยแพร่บทความเรื่อง “Whistleblower’s SEC Complaint: Facebook Knew Platform Was used to ‘Promote Human Trafficking and Domestic Servitude'” ซึ่งมีการร้องเรียนของผู้แจ้งเบาะแสต่อ Facebook ที่ยื่นต่อ SEC มีการร้องเรียนแปดข้อร่วมกันในบทความ CBS

ในฐานะที่เป็นผลมาจาก3 ตุลาคมและ 4 เปิดเผยราคาหุ้นของ Facebook ลดลง$ 16.78ต่อหุ้นหรือประมาณ 4.9% จากปิดที่$ 343.01เมื่อวันที่1 ตุลาคม 2021ซึ่งเป็นวันซื้อขายก่อนปิดที่$ 326.23เมื่อวันที่4 ตุลาคม 2021

จากบทความ WSJ แรกที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564จนถึงการเปิด สมัครยูฟ่าเบท เผยครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2564ราคาหุ้นของ Facebook ลดลง55.45 เหรียญสหรัฐหรือมากกว่า 14% สร้างความเสียหายแก่นักลงทุน

อันเป็นผลมาจากการกระทำที่ผิดพลาดและการละเลยของ Facebook และมูลค่าตลาดของหลักทรัพย์ของบริษัทที่ลดลงอย่างรวดเร็ว สมาชิกของกลุ่มได้รับความสูญเสียและเสียหายอย่างมาก

หากคุณต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นโจทก์นำคุณต้องย้ายศาลไม่เกิน27 ธันวาคม 2021 โจทก์นำคือตัวแทนที่ทำหน้าที่ในนามของสมาชิกกลุ่มอื่นในการชี้นำการดำเนินคดี ความสามารถของคุณในการกู้คืนใดๆ ไม่ได้กำหนดให้คุณต้องทำหน้าที่เป็นโจทก์หลัก หากคุณเลือกที่จะไม่ดำเนินการใดๆ คุณอาจยังคงเป็นสมาชิกชั้นเรียนที่ไม่อยู่

หากคุณ ซื้อหลักทรัพย์ของ Facebook และ/หรือต้องการหารือเกี่ยวกับสิทธิ์และตัวเลือกทางกฎหมายของคุณ โปรดไปที่https://www.bernlieb.com/cases/facebookinc-fb-shareholder-class-action-lawsuit-fraud-stock-449/หรือติดต่อ โจเซดแมนโทรฟรีที่ (877) 779-1414 หรือ seidman@bernlieb.com

ตั้งแต่ปี 1993 Bernstein Liebhard LLP กู้คืนมาได้กว่า$ 3.5 พันล้านสำหรับลูกค้าของตน นอกเหนือจากการเป็นตัวแทนของนักลงทุนรายย่อยแล้ว บริษัทยังได้รับการเก็บรักษาไว้โดยกองทุนบำเหน็จบำนาญของรัฐและเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเพื่อติดตามดูแลทรัพย์สินของพวกเขาและดำเนินคดีในนามของพวกเขา จากความสำเร็จในการฟ้องร้องดำเนินคดีและการดำเนินคดีแบบกลุ่มหลายร้อยคดี บริษัทจึงได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ใน “Hot List” ของ The National Law Journal’s “Hot List” ของ The National Law Journal ถึงสิบสามครั้งและอยู่ใน The Legal 500 เป็นเวลาสิบปีติดต่อกัน

โฆษณาทนาย. © 2021 Bernstein Liebhard LLP. สำนักงานกฎหมายที่รับผิดชอบโฆษณานี้คือ Bernstein Liebhard LLP, 10 East 40th Street, New York, New York 10016, (212) 779-1414 ทนายความที่รับผิดชอบโฆษณานี้ในรัฐคอนเนตทิคัตคือ Michael S. Bigin ผลลัพธ์ก่อนหน้าไม่ได้รับประกันหรือคาดการณ์ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกันในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่องในอนาคต

ข้อมูลติดต่อ:การแจ้งเตือนนักลงทุน: HYZON MOTORS INC. (NASDAQ: DCRB, HYZN) CLASS ACTION LAWSUIT: Bernstein Liebhard LLP เตือนนักลงทุนถึงกำหนดเส้นตายในการยื่นคำร้องนำของโจทก์ในคดีฟ้องร้องประเภทหลักทรัพย์ต่อ Hyzon Motors Inc. f/k/a Decarbonization Plus การเข้าซื้อกิจการ คอร์ปอเรชั่น
Bernstein Liebhard LLP. (PRNewsFoto/Bernstein Liebhard LLP) (PRNewsfoto/Bernstein Liebhard LLP)
ข่าวโดย

Bernstein Liebhard LLP
15 พ.ย. 2564 16:15 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

นิวยอร์ก , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Bernstein Liebhard บริษัทกฎหมายด้านสิทธินักลงทุนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เตือนนักลงทุนถึงเส้นตายวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564เพื่อยื่นคำร้องนำโจทก์ในคดีฟ้องร้องกลุ่มหลักทรัพย์ที่ยื่นฟ้องในนามของนักลงทุน ที่ซื้อหรือได้มาซึ่งหลักทรัพย์ของ Hyzon Motors Inc. f/k/a Decarbonization Plus Acquisition Corporation (“Hyzon” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: DCRB , HYZN) ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564ถึง27 กันยายน 2564 (” ช่วงเวลาเรียน”) คดีฟ้องในสหรัฐอเมริกาศาลแขวงเขตตะวันตกของนิวยอร์กอ้างละเมิดของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ของ 1934

หากคุณ ซื้อหลักทรัพย์ Hyzon และ / หรือต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับสิทธิตามกฎหมายของคุณและตัวเลือก กรุณาเยี่ยมชมHyzon Motors Inc ผู้ถือหุ้นระดับปฏิบัติการคดีเยี่ยมชมหรือติดต่อ โจเซดแมนโทรฟรีที่ (877) 779-1414 หรือ seidman@bernlieb.com

ตามคำร้องเรียน Hyzon ได้ออกข้อความที่เป็นเท็จและ/หรือทำให้เข้าใจผิดอย่างมีนัยสำคัญ และไม่สามารถเปิดเผยข้อเท็จจริงที่ไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ การดำเนินงาน และแนวโน้มของบริษัทได้ Hyzon ล้มเหลวโดยเฉพาะในการเปิดเผยต่อนักลงทุน: (1) Hyzon บิดเบือนธรรมชาติของสัญญาของลูกค้าและเสริมข้อตกลงและความร่วมมือกับลูกค้าอย่างรุนแรง; (2) Hyzon ไม่สามารถส่งมอบรถยนต์ที่ประกาศในปี 2564 ตามระยะเวลาที่ระบุไว้ และ (3) ด้วยเหตุนี้ คำแถลงต่อสาธารณะของจำเลยจึงเป็นเท็จในสาระสำคัญและ/หรือทำให้เข้าใจผิดตลอดเวลาที่เกี่ยวข้อง

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2564บริษัทได้แถลงข่าวเรื่อง “Hyzon Motors เพื่อจัดหารถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนไม่เกิน 500 คันให้กับบริษัทโลจิสติกส์ในเซี่ยงไฮ้ ” เกี่ยวกับข้อตกลงและกำหนดการส่งมอบของบริษัท

จากข่าวนี้ สต็อกของ Hyzon เพิ่มขึ้น 29% จากการประกาศก่อนวางตลาดว่าได้รับข้อตกลงใหม่ที่สำคัญสำหรับรถบรรทุก 500 คัน (รวมถึงคำสั่งซื้อ 100 รายการในปี 2564) จากลูกค้าชาวจีนรายใหม่ Shanghai HongYun

เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2564นักวิเคราะห์ตลาด Blue Orca Capital ได้ตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับบริษัท (“รายงาน Blue Orca”) ที่เปิดเผยในส่วนที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับลูกค้ารายใหญ่ที่คาดคะเนดูเหมือนจะเป็นเพียงเอนทิตีเชลล์ที่ว่างเปล่า

ในข่าวนี้ หุ้นของ Hyzon ตกลง$2.58ต่อหุ้น หรือ 28% ปิดที่$6.63ต่อหุ้นในวันที่ 28 กันยายน 2021จากปริมาณการซื้อขายที่สูงผิดปกติ

หากคุณต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นโจทก์นำคุณต้องย้ายศาลไม่เกิน29 พฤศจิกายน 2021 โจทก์นำคือตัวแทนที่ทำหน้าที่ในนามของสมาชิกกลุ่มอื่นในการชี้นำการดำเนินคดี ความสามารถของคุณในการกู้คืนใดๆ ไม่ได้กำหนดให้คุณต้องทำหน้าที่เป็นโจทก์หลัก หากคุณเลือกที่จะไม่ดำเนินการใดๆ คุณอาจยังคงเป็นสมาชิกชั้นเรียนที่ไม่อยู่

หากคุณ ซื้อหลักทรัพย์ของ Hyzon และ/หรือต้องการหารือเกี่ยวกับสิทธิ์และตัวเลือกทางกฎหมายของคุณ โปรดไปที่https://www.bernlieb.com/cases/hyzonmotorsinc-hyzn-shareholder-class-action-lawsuit-fraud-stock-443/หรือติดต่อ โจเซดแมนโทรฟรีที่ (877) 779-1414 หรือ seidman@bernlieb.com

ตั้งแต่ปี 1993 Bernstein Liebhard LLP กู้คืนมาได้กว่า$ 3.5 พันล้านสำหรับลูกค้าของตน นอกเหนือจากการเป็นตัวแทนของนักลงทุนรายย่อยแล้ว บริษัทยังได้รับการเก็บรักษาไว้โดยกองทุนบำเหน็จบำนาญของรัฐและเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเพื่อติดตามดูแลทรัพย์สินของพวกเขาและดำเนินคดีในนามของพวกเขา จากความสำเร็จในการฟ้องร้องดำเนินคดีและการดำเนินคดีแบบกลุ่มหลายร้อยคดี บริษัทจึงได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ใน “Hot List” ของ The National Law Journal’s “Hot List” ของ The National Law Journal ถึงสิบสามครั้งและอยู่ใน The Legal 500 เป็นเวลาสิบปีติดต่อกัน

โฆษณาทนาย. © 2021 Bernstein Liebhard LLP. สำนักงานกฎหมายที่รับผิดชอบโฆษณานี้คือ Bernstein Liebhard LLP, 10 East 40th Street, New York, New York 10016, (212) 779-1414 ทนายความที่รับผิดชอบโฆษณานี้ในรัฐคอนเนตทิคัตคือ Michael S. Bigin ผลลัพธ์ก่อนหน้าไม่ได้รับประกันหรือคาดการณ์ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกันในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่องในอนาคต

ข้อมูลติดต่อ:

โจ ซีดแมน
เบิร์นสไตน์ลีบฮาร์ด LLP
https://www.bernlieb.comAPPHARVEST, INC. (NASDAQ: APPH) CLASS ACTION FILING DEADLINE: Bernstein Liebhard LLP เตือนนักลงทุนถึงกำหนดเส้นตายในการยื่นคำร้องนำของโจทก์ในคดีฟ้องร้องเกี่ยวกับหลักทรัพย์ต่อ AppHarvest, Inc.
Bernstein Liebhard LLP. (PRNewsFoto/Bernstein Liebhard LLP) (PRNewsfoto/Bernstein Liebhard LLP)
ข่าวโดย

Bernstein Liebhard LLP
15 พ.ย. 2564 16:15 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

นิวยอร์ก , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Bernstein Liebhard บริษัทกฎหมายด้านสิทธิผู้ลงทุนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เตือนนักลงทุนถึงเส้นตายวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เพื่อยื่นคำร้องนำโจทก์ในคดีฟ้องร้องกลุ่มหลักทรัพย์ที่ยื่นในนามของนักลงทุน ที่ซื้อหรือได้มาซึ่งหลักทรัพย์ของ AppHarvest, Inc. (“AppHarvest” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: APPH ) ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564ถึง10 สิงหาคม 2564 (“ระยะเวลาเรียน”) คดีฟ้องในสหรัฐอเมริกาศาลแขวงในเขตภาคใต้ของนิวยอร์กอ้างละเมิดของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ของ 1934

หากคุณ ซื้อหลักทรัพย์ AppHarvest และ / หรือต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับสิทธิตามกฎหมายของคุณและตัวเลือก กรุณาเยี่ยมชมAppHarvest อิงค์ผู้ถือหุ้นระดับปฏิบัติการคดีหรือติดต่อ โจเซดแมนโทรฟรีที่ (877) 779-1414 หรือ seidman@bernlieb.com

ตามคำร้องเรียน AppHarvest ได้ออกแถลงการณ์ที่เป็นเท็จและ/หรือทำให้เข้าใจผิดอย่างมีนัยสำคัญ และล้มเหลวในการเปิดเผยข้อเท็จจริงที่ไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ การดำเนินงาน และแนวโน้มของบริษัท AppHarvest ไม่เปิดเผยต่อนักลงทุนโดยเฉพาะ: (1) AppHarvest ขาดการฝึกอบรมที่เพียงพอสำหรับกำลังแรงงานที่เพิ่งขยายตัว; (2) ส่งผลให้บริษัทไม่สามารถผลิตมะเขือเทศเกรด 1 ได้อย่างสม่ำเสมอ (3) ส่งผลให้ผลประกอบการทางการเงินของบริษัทได้รับผลกระทบในทางลบ และ (4) จากผลดังกล่าว ข้อความเชิงบวกของจำเลยเกี่ยวกับธุรกิจ การดำเนินงาน และแนวโน้มของบริษัททำให้เข้าใจผิดอย่างมีนัยสำคัญและ/หรือขาดพื้นฐานที่สมเหตุสมผล

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564ก่อนที่ตลาดจะเปิด AppHarvest ได้ประกาศผลประกอบการทางการเงินในไตรมาสที่สองโดยรายงานผลขาดทุนสุทธิ32.0 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ บริษัท ยังปรับลดคำแนะนำเต็มยอดขายในปีนี้เพื่อช่วงของ$ 7 ล้านไป$ 9,000,000จากช่วงก่อนหน้าของ$ 20 ล้านไป$ 25 ล้าน บริษัทระบุว่าผลลัพธ์ที่ต่ำกว่าที่คาดไว้มาจาก “ความปั่นป่วนในการปฏิบัติงานโดยเพิ่มการผลิตเต็มที่ที่โรงงาน CEA แห่งแรกของบริษัท ซึ่งรวมถึงความท้าทายด้านแรงงานและผลผลิตที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมและการพัฒนาพนักงานใหม่ และราคามะเขือเทศในตลาดที่ต่ำเป็นประวัติการณ์ ”

จากข่าวนี้ ราคาหุ้นของ AppHarvest ตกลง$3.46หรือประมาณ 29% ปิดที่8.51 ดอลลาร์ต่อหุ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2564จากปริมาณการซื้อขายที่สูงผิดปกติ

หากคุณต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นโจทก์นำคุณต้องย้ายศาลไม่เกิน23 พฤศจิกายน 2021 โจทก์นำคือตัวแทนที่ทำหน้าที่ในนามของสมาชิกกลุ่มอื่นในการชี้นำการดำเนินคดี ความสามารถของคุณในการกู้คืนใดๆ ไม่ได้กำหนดให้คุณต้องทำหน้าที่เป็นโจทก์หลัก หากคุณเลือกที่จะไม่ดำเนินการใดๆ คุณอาจยังคงเป็นสมาชิกชั้นเรียนที่ไม่อยู่

หากคุณ ซื้อหลักทรัพย์ AppHarvest และ/หรือต้องการหารือเกี่ยวกับสิทธิ์และตัวเลือกทางกฎหมายของคุณ โปรดไปที่ https://www.bernlieb.com/cases/appharvestinc-apph-shareholder-class-action-lawsuit-fraud-stock-442/หรือติดต่อ โจเซดแมนโทรฟรีที่ (877) 779-1414 หรือ seidman@bernlieb.com

ตั้งแต่ปี 1993 Bernstein Liebhard LLP กู้คืนมาได้กว่า$ 3.5 พันล้านสำหรับลูกค้าของตน นอกเหนือจากการเป็นตัวแทนของนักลงทุนรายย่อยแล้ว บริษัทยังได้รับการเก็บรักษาไว้โดยกองทุนบำเหน็จบำนาญของรัฐและเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเพื่อติดตามดูแลทรัพย์สินของพวกเขาและดำเนินคดีในนามของพวกเขา จากความสำเร็จในการฟ้องร้องดำเนินคดีและการดำเนินคดีแบบกลุ่มหลายร้อยคดี บริษัทจึงได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ใน “Hot List” ของ The National Law Journal’s “Hot List” ของ The National Law Journal ถึงสิบสามครั้งและอยู่ใน The Legal 500 เป็นเวลาสิบปีติดต่อกัน

โฆษณาทนาย. © 2021 Bernstein Liebhard LLP. สำนักงานกฎหมายที่รับผิดชอบโฆษณานี้คือ Bernstein Liebhard LLP, 10 East 40th Street, New York, New York 10016, (212) 779-1414 ทนายความที่รับผิดชอบโฆษณานี้ในรัฐคอนเนตทิคัตคือ Michael S. Bigin ผลลัพธ์ก่อนหน้าไม่ได้รับประกันหรือคาดการณ์ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกันในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่องในอนาคต

ข้อมูลติดต่อ:

โจ ซีดแมน
เบิร์นสไตน์ลีบฮาร์ด LLP
https://www.bernlieb.comEnergizer Holdings, Inc. ประกาศจ่ายเงินปันผลรายไตรมาสสำหรับหุ้นสามัญและหุ้นบุริมสิทธิ
Energizer Holdings, Inc. (PRNewsfoto/Energizer Holdings, Inc.)
ข่าวโดย

Energizer Holdings, Inc.
15 พ.ย. 2564 16:15 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

เซนต์. หลุยส์ , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Energizer Holdings, Inc. (NYSE: ENR ) ประกาศว่าคณะกรรมการบริษัทประกาศจ่ายเงินปันผลสำหรับหุ้นสามัญและหุ้นบุริมสิทธิ ดังนี้

สามัญ – เงินปันผลรายไตรมาส$0.30ต่อหุ้นของหุ้นสามัญ การจ่ายเงินปันผลจะจ่ายคืนเมื่อ15 ธันวาคม 2021เพื่อให้ผู้ถือหุ้นของบันทึก ณ ใกล้ชิดของธุรกิจใน30 พฤศจิกายน 2021

บุริมสิทธิ – เงินปันผลรายไตรมาส1.875 ดอลลาร์ต่อหุ้น 7.50% ซีรีส์ A บังคับหุ้นบุริมสิทธิแปลงสภาพ เงินปันผลจะจ่ายในวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565ให้แก่ผู้ถือหุ้นที่มีประวัติการสิ้นสุดในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2565

เกี่ยวกับเอเนอร์ไจเซอร์:

Energizer Holdings, Inc. (“Energizer”, NYSE: ENR ) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรีเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ปฐมภูมิ ไฟแบบพกพา และการดูแลรถยนต์สมรรถนะสูง สารทำความเย็น และน้ำหอมที่ใหญ่ที่สุดในโลก สินค้า. กลุ่มแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกของเรา ได้แก่ Energizer®, Armor All®, Eveready®, Rayovac®, STP®, Varta®, A/C Pro®, Refresh Your Car!®, California Scents®, Driven®, Bahama & Co.® , LEXOL®, Eagle One®, Nu Finish®, Scratch Doctor® และ Tuff Stuff® ในฐานะบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีตราสินค้าระดับโลก ภารกิจของ Energizer คือการเป็นผู้นำในการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าและผู้บริโภคของเราได้ดีกว่าใครๆ เยี่ยมชมwww.energizerholdings.comสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมแถลงการณ์ประเด็นการถือครองก๊าซตะวันตกเฉียงใต้
ตอบสนองต่อการเสนอชื่อกรรมการจาก Carl Icahn

ข่าวโดย

เซาท์เวสต์ แก๊ส โฮลดิ้งส์ อิงค์
15 พ.ย. 2564 16:16 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ลาสเวกัส , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Southwest Gas Holdings, Inc. (NYSE: SWX ) (“Southwest Gas” หรือ “บริษัท”) ยืนยันในวันนี้ว่า Icahn Enterprises LP (“Icahn”) ได้ออกประกาศเกี่ยวกับ เจตนาจะเสนอชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง 10 คน (“กระดานชนวน Icahn”) ให้สมัครรับเลือกตั้งเพื่อเข้าควบคุมคณะกรรมการบริษัทในการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ของบริษัท ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันที่

บริษัทได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการเสนอชื่อกรรมการของ Icahn ดังต่อไปนี้:

ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการ เราได้สร้างบริษัทที่พร้อมสำหรับการสร้างมูลค่าเพิ่มในแต่ละธุรกิจและของบริษัทโดยรวม การเสนอชื่อ Icahn ของ Icahn เกิดขึ้นหลังจากการปฏิเสธของคณะกรรมการเกี่ยวกับคำเสนอซื้อหุ้นของบริษัท Icahn ที่ไม่ได้รับการร้องขอ ไม่เพียงพอ ไม่เหมาะสม โครงสร้างบังคับ มีเงื่อนไขสูง และหลอกลวงเพื่อซื้อหุ้นของบริษัท การเสนอชื่อกระดานชนวน Icahn เป็นขั้นตอนล่าสุดในความพยายามของ Icahn ในการควบคุม Southwest Gas โดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันให้กับผู้ถือหุ้นของ Southwest Gas และดำเนินการตามวาระการบริการตนเองของเขา

คณะกรรมการให้ความสำคัญกับการเจรจาที่สร้างสรรค์กับนักลงทุนโดยมีเป้าหมายร่วมกันในการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด – รวมถึงสำหรับชุมชนท้องถิ่นของเราโดยร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลของเราในคณะกรรมการของรัฐทั้งสามแห่ง เช่นเดียวกับที่เราทำกับผู้ถือหุ้นทุกราย สมาชิกของทีมผู้บริหารของบริษัทได้ติดต่อโดยตรงกับ Icahn เพื่อรับฟังความคิดเห็นของเขาและแบ่งปันความคิดเห็นของเรา ในการสนทนาเหล่านี้ Icahn ได้วิพากษ์วิจารณ์การเข้าซื้อกิจการของ Questar Pipelines ที่รอดำเนินการ และกดดัน Southwest Gas ให้มองหาทางเลือกอื่นในการจัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อกิจการ ซึ่งบางกรณีปฏิบัติต่อ Icahn แตกต่างจากผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ

ธุรกรรมของ Questar Pipelines นั้นน่าสนใจสำหรับผู้ถือหุ้นทั้งในด้านกลยุทธ์และการเงิน โดยเพิ่มขนาดและมูลค่าผ่านชุดสินทรัพย์ที่น่าดึงดูดและให้ผลตอบแทนสูง พร้อมด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นคงที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ Centuri ธุรกิจบริการสาธารณูปโภคที่ไม่ได้รับการควบคุมของเรามีรายได้เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาและมีศักยภาพในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง การเข้าซื้อกิจการRiggs Distlerครั้งล่าสุดเกิดขึ้นหลังการเข้าซื้อกิจการของ Linetec และคาดว่าจะช่วยเร่งการเติบโตของ Centuri

Southwest Gas Board มุ่งมั่นที่จะกำหนดกลยุทธ์ทางการเงินสำหรับการซื้อกิจการ Questar Pipelines ที่เป็นประโยชน์สูงสุดในระยะยาวของผู้ถือหุ้นของ Southwest Gas ไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนถาวรสำหรับ Questar

นอกจากนี้ในภาคตะวันตกเฉียงใต้แก๊สเพิ่งประกาศสุดยอดของกระบวนการที่คณะกรรมการเครื่องดื่มเดือนยาวกับการแต่งตั้งกรรมการใหม่ที่เป็นอิสระและมีคุณภาพสูงทั้งสองมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการพิสูจน์และความเชี่ยวชาญทางการเงินและการดำเนินงานให้คณะของเรามีผล1 มกราคม 2022 ด้วยการแต่งตั้งเหล่านี้ คณะกรรมการได้เพิ่มกรรมการอิสระสี่คนตั้งแต่ปี 2019 คณะกรรมการยังได้แต่งตั้งประธานคนใหม่ ซึ่งมีผลในการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2022 ของบริษัท

คณะกรรมการที่ปรับปรุงใหม่นี้จะประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความหลากหลายและมีประสบการณ์ 10 คน โดยในจำนวนนี้ 9 คนเป็นอิสระ และทุกคนล้วนมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหลายทศวรรษในด้านสำคัญๆ ซึ่งรวมถึงการจัดการ การดำเนินงาน การเงิน การบริหาร และธุรกรรมเชิงกลยุทธ์ ด้วยประสบการณ์ที่สำคัญในอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของเรามากที่สุด กรรมการของ Southwest Gas ได้นำทักษะและมุมมองที่สำคัญที่หลากหลายมาสู่ห้องประชุมคณะกรรมการ และได้เติบโตอย่างน่าประทับใจในกลุ่มธุรกิจทั้งสองของบริษัท ในขณะเดียวกันก็ดูแลความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์และสนับสนุนกับหน่วยงานกำกับดูแลของเรา . คณะกรรมการมุ่งเน้นที่การสร้างมูลค่าระยะยาวให้กับบริษัทและผู้ถือหุ้นทั้งหมดของเรา และเราเชื่อว่าทักษะและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องของคณะกรรมการจะช่วยเพิ่มความสามารถของคณะกรรมการในการตัดสินใจเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

ในทางตรงกันข้าม กระดานชนวน Icahn ถูกรวมเข้ากับเป้าหมายเดียว—เพื่ออำนวยความสะดวกในความพยายามของ Icahn ในการควบคุม Southwest Gas โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยควบคุม

ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564คณะกรรมการ Southwest Gas Board ภายหลังการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาทางการเงินและกฎหมายภายนอก ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ที่ไม่ได้รับการร้องขอ มีเงื่อนไขสูง และหลอกลวงจาก Icahn เพื่อซื้อหุ้นสามัญที่จำหน่ายได้แล้ว ของบริษัทด้วยเงินสด 75.00 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อหุ้น (“ข้อเสนอ”) ไม่เพียงพอ ประเมินค่าของบริษัทต่ำเกินไป มีการบีบบังคับเชิงโครงสร้าง และไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้นทุกราย ดังนั้น คณะกรรมการจึงแนะนำให้ผู้ถือหุ้นไม่เสนอซื้อหุ้นใด ๆ ของตนในการเสนอซื้อ

พื้นฐานสำหรับการตัดสินใจของคณะกรรมการเกี่ยวกับคำเสนอซื้อของ Icahn มีระบุไว้ในคำชี้แจงการชักชวน/คำแนะนำในตาราง 14D-9 ซึ่งยื่นเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564กับสำนักงาน ก.ล.ต. และส่งไปยังผู้ถือหุ้นด้วย

เพื่อให้สอดคล้องกับบทบัญญัติในการกำกับดูแลของบริษัท คณะกรรมการจะทบทวนกระดานชนวน Icahn กับคณะกรรมการสรรหาและกำกับดูแลกิจการ บริษัทจะประกาศวันประชุมประจำปี 2565 ตามกำหนด และยื่นหนังสือมอบฉันทะต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (“ก.ล.ต. ” ซึ่งจะรวมข้อเสนอแนะของคณะกรรมการในส่วนที่เกี่ยวกับการเลือกตั้งกรรมการและเรื่องอื่นๆ ด้วย

Lazard และ Moelis & Company LLC ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ Southwest Gas และ Morrison & Foerster LLP และ Cravath, Swaine & Moore LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมาย

เกี่ยวกับ Southwest Gas

ภาคตะวันตกเฉียงใต้แก๊สโฮลดิ้งอิงค์ผ่าน บริษัท ย่อยประกอบธุรกิจในการจัดซื้อจัดจำหน่ายและการขนส่งก๊าซธรรมชาติและการให้บริการสาธารณูปโภคพื้นฐานให้ครอบคลุมทั่วทั้งทวีปอเมริกาเหนือ ภาคตะวันตกเฉียงใต้แก๊สคอร์ปอเรชั่นซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดได้อย่างปลอดภัยและน่าเชื่อถือให้ก๊าซธรรมชาติให้มากกว่าสองล้านลูกค้าในแอริโซนา , แคลิฟอร์เนียและเนวาดา Centuri Group, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ถือหุ้นทั้งหมด เป็นองค์กรบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านสาธารณูปโภคที่ครอบคลุมซึ่งอุทิศตนเพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายแก่ผู้ให้บริการก๊าซและไฟฟ้าในอเมริกาเหนือ

วิธีค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

การสื่อสารนี้ไม่ถือเป็นการเชิญชวนให้ลงคะแนนเสียงหรือการอนุมัติใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2022 ของ Southwest Gas Holdings, Inc. (“บริษัท”) (“การประชุมประจำปี”) ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประชุมประจำปี บริษัทจะยื่นหนังสือมอบฉันทะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (“ก.ล.ต. “) ซึ่งบริษัทจะจัดเตรียมข้อมูลหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ให้กับผู้ถือหุ้นของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการประชุมประจำปี . ก่อนตัดสินใจลงคะแนนเสียง เราขอให้ผู้ถือหุ้นอ่านคำชี้แจงสิทธิ์ (รวมถึงการแก้ไขเพิ่มเติมและส่วนเพิ่มเติมทั้งหมด) และบัตรพร็อกซีสีขาวและเอกสารอื่น ๆ เมื่อข้อมูลดังกล่าวถูกเก็บไว้กับ Sec อย่างระมัดระวังและในที่ทั้งหมด เนื่องจากจะมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับบริษัทและการประชุมประจำปี ข้อเสนอสำหรับการประชุมประจำปีจะกระทำผ่านหนังสือมอบฉันทะเท่านั้น นอกจากนี้ สามารถรับสำเนาหนังสือมอบฉันทะ (เมื่อมีให้) ได้ฟรีจากwww.swgasholdings.com/proxymaterials ผู้ถือหลักทรัพย์ยังสามารถขอรับสำเนาหนังสือมอบฉันทะและเอกสารอื่นใดที่บริษัทยื่นต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ที่เกี่ยวข้องกับการประชุมประจำปีได้ที่เว็บไซต์ของ ก.ล.ต. ที่http://www.sec.govและ ได้ที่เว็บไซต์ของ บริษัท ที่www.swgasholdings.com

ข้อมูลสำคัญสำหรับนักลงทุนและผู้ถือหุ้น

การสื่อสารนี้ไม่ถือเป็นการเสนอซื้อหรือชักชวนข้อเสนอในการขายหลักทรัพย์ใดๆ ในการตอบสนองต่อคำเสนอซื้อหุ้นของบริษัทที่เริ่มต้นโดย IEP Utility Holdings LLC และ Icahn Enterprises Holdings LP บริษัทได้ยื่นคำเสนอแนะ/คำแนะนำในตาราง 14D-9 ต่อ SEC ขอแนะนำให้นักลงทุนและผู้ถือหุ้นของกิจการก๊าซตะวันตกเฉียงใต้อ่านคำชี้แจงการชักชวน/คำแนะนำและเอกสารอื่นๆ ที่ยื่นต่อ ก.ล.ต. อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพราะจะมีข้อมูลสำคัญ นักลงทุนและผู้ถือหุ้นสามารถรับสำเนาเอกสารเหล่านี้ได้ฟรีที่เว็บไซต์ของสำนักงาน ก.ล.ต. ที่ www.sec.govและที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ www.swgasholdings.com. นอกจากนี้ อาจมีการร้องขอสำเนาของเอกสารเหล่านี้จากตัวแทนข้อมูลของบริษัท Innisfree M&A Incorporated โทรฟรีที่ (877) 825-8621

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

เอกสารนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27A ของกฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม ข้อความเหล่านี้อิงตามการคาดการณ์ การประมาณการ และการคาดการณ์ในปัจจุบันเกี่ยวกับตลาดอื่นๆ ที่ Southwest Gas Holdings, Inc. (“บริษัท” “Southwest Gas Holdings” “SWX” หรือ “เรา”) ดำเนินการ และเรื่องที่อธิบายไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ แม้ว่าฝ่ายบริหารของบริษัทเชื่อว่าสมมติฐานที่อยู่เบื้องหลังข้อความและข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้านั้นสมเหตุสมผล แต่ข้อมูลดังกล่าวจำเป็นต้องอยู่ภายใต้ความไม่แน่นอนและอาจเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงบางอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่คาดเดาได้ยากและอยู่นอกเหนือการควบคุมของฝ่ายบริหารของบริษัท ปัจจัยสำคัญหลายประการที่ส่งผลต่อธุรกิจและผลประกอบการทางการเงินของบริษัท อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ปัจจัยเหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง เวลาและจำนวนการลดอัตรา การเปลี่ยนแปลงการออกแบบอัตรา อัตราการเติบโตของลูกค้า ผลกระทบของกฎระเบียบ/การยกเลิกกฎระเบียบ การปฏิรูปภาษีและการตัดสินใจด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง ผลกระทบของกิจกรรมการก่อสร้างที่ Centuri ในอนาคต แนวโน้มรายได้ รูปแบบตามฤดูกาล และผลกระทบของความผันผวนของตลาดหุ้น นอกจากนี้ บริษัทไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีการหารือเกี่ยวกับอัตรากำไรจากการดำเนินงานในอนาคต รายได้จากการดำเนินงาน ต้นทุนบำเหน็จบำนาญ ผลลัพธ์ของ COLI และรายจ่ายฝ่ายทุนของกลุ่มก๊าซธรรมชาติจะเกิดขึ้น เช่นเดียวกัน,Riggs Distler& Company, Inc. และการเข้าซื้อกิจการ Dominion Energy Questar Pipeline, LLC และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่รอดำเนินการ (“Questar Pipeline Group”) ความเสี่ยงเพิ่มเติม ได้แก่ การเกิดขึ้นของเหตุการณ์ การเปลี่ยนแปลง หรือสถานการณ์อื่นๆ ที่อาจนำไปสู่การยุติข้อตกลงในการซื้อและขายโดยและระหว่าง Dominion Energy Questar Corporation และบริษัท (“ข้อตกลงในการซื้อ Questar”) ผลของกฎหมายใดๆ การดำเนินการที่อาจดำเนินการกับบริษัทและอื่น ๆ หลังจากประกาศข้อตกลงการซื้อ Questar ความเสี่ยงที่ธุรกรรมที่เสนอจะขัดขวางแผนและการดำเนินงานในปัจจุบัน ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความสามารถของบริษัทในการรวม Questar Pipeline Group จำนวนเงินค่าใช้จ่าย , ค่าธรรมเนียม,30 กันยายน 2564และในการยื่นต่อ ก.ล.ต. ในอนาคต แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดกล่าวถึงวันที่ในข่าวเผยแพร่นี้เท่านั้น ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่เป็นลายลักษณ์อักษรและโดยวาจาที่เป็นของบริษัทหรือบุคคลใดๆ ที่ดำเนินการในนามของบริษัทมีคุณสมบัติตามข้อความเตือนในส่วนนี้ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงหรือเผยแพร่การแก้ไขใดๆ ต่อแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า เพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ สถานการณ์ หรือการเปลี่ยนแปลงในความคาดหวังหลังจากวันที่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

ผู้เข้าร่วมการชักชวน

กรรมการและเจ้าหน้าที่ของบริษัทอาจถือได้ว่าเป็นผู้มีส่วนร่วมในการร้องขอหนังสือมอบฉันทะที่เกี่ยวข้องกับการประชุมประจำปี ข้อมูลเกี่ยวกับกรรมการและเจ้าหน้าที่ของบริษัทและผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องในบริษัทโดยการถือครองหลักทรัพย์หรืออื่น ๆ มีอยู่ในรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K ที่ยื่นต่อ SEC และคำชี้แจงเกี่ยวกับพร็อกซีฉบับล่าสุดในตาราง 14A ที่ยื่นต่อ SEC . ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประโยชน์ของผู้อาจเข้าร่วมดังกล่าวจะรวมอยู่ในหนังสือมอบฉันทะสำหรับการประชุมประจำปีและเอกสารที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่จะยื่นต่อคณะกรรมการ ก.ล.ต. เมื่อมี

รายชื่อผู้ติดต่อ

สำหรับข้อมูลผู้ถือหุ้น ติดต่อ: Ken Kenny (702) 876-7237 ken.kenny@swgas.com

สำหรับข้อมูลสื่อ ติดต่อ: Sean Corbett (702) 876-7219 sean.corbett@swgas.com ; หรือ

โจเอลแฟรงค์ , วิลกินสัน บริมเมอร์ แคตเชอร์, แดน แคตเชอร์ / ทิม ลินช์ , (212) 355-4449

แหล่งข่าว: Southwest Gas Holdings, Inc.Neuro Rehab VR นำเสนอที่ Aws Healthcare Accelerator Demo Day
เขียนโดย: ลอรี-ลี เอลเลียต

ข่าวโดย

Neuro Rehab VR
15 พ.ย. 2564 16:20 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ฟอร์ตเวิร์ธ, เท็กซัส , 15 พ.ย. 2021 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Neuro Rehab VR ถูกนำเสนอที่งาน AWS Healthcare Accelerator Demo Day Showcase เมื่อวันพฤหัสบดี วันสาธิตประกอบด้วยการนำเสนอจากสตาร์ทอัพในกลุ่มและพูดคุยกับผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรม ลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของ Amazon Web Services (AWS) Veena Somareddyซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Neuro Rehab ได้นำเสนอเกี่ยวกับวิธีที่บริษัทใช้ Virtual Reality และบริการระบบคลาวด์ของ Amazon เพื่อปรับขนาดและขยายบริษัท

Neuro Rehab VR ประกาศเมื่อวันที่27 กันยายนว่า บริษัท ได้รับเลือกจาก Amazon Web Services (AWS) เข้าร่วมในการดูแลสุขภาพตัวเร่ง AWS AWS ร่วมมือกับ KidsX ซึ่งเป็นตัวเร่งสุขภาพดิจิทัลของ Children’s Hospital of Los Angelesได้ออกแบบตัวเร่งความเร็วเพื่อจัดการกับความต้องการที่สำคัญสำหรับนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพและช่วยให้ลูกค้าด้านการดูแลสุขภาพตอบสนองต่อความท้าทายในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่เพิ่มขึ้น บริษัทสตาร์ทอัพที่เน้นด้านการดูแลสุขภาพได้รับการคัดเลือกจากกว่า 420 รายการจาก 31 ประเทศ โดยประเมินบริษัทโดยพิจารณาจากความถูกต้องของโซลูชัน รายได้ที่มีอยู่ และจำนวนลูกค้าปัจจุบัน

Neuro Rehab VR บางส่วนได้รับการยอมรับจากผลงานการพัฒนาXR Therapy Systemซึ่งเป็นโซลูชันเสมือนจริงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยให้นักกายภาพบำบัดรักษาให้ผู้ป่วยมีส่วนร่วมและมีแรงจูงใจในระหว่างการฟื้นฟูร่างกาย

โปรเจ็กต์ที่ได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมโปรแกรม AWS Healthcare Accelerator ผ่านการเขียนโปรแกรมเสมือนเป็นเวลาสี่สัปดาห์กับคู่ค้าของ AWS, ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ AWS, ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และลูกค้าด้านการดูแลสุขภาพของ AWS ผ่านโปรแกรมนี้ AWS ตั้งเป้าที่จะเร่งการเติบโตของบริษัทในกลุ่มแรกเริ่มและช่วยเหลือพวกเขาในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อสร้างรากฐานทางเทคโนโลยีที่มั่นคงด้วยสถาปัตยกรรม การทำงาน และข้อมูลในระบบคลาวด์ที่เหมาะสม AWS และ KidsX ออกแบบหลักสูตรด้วยการฝึกอบรมทางเทคนิคเชิงปฏิบัติและการทบทวน เพื่อสนับสนุนแต่ละบริษัทได้ดีที่สุด

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2021 AWS ได้จัดงานวันสาธิตเพื่อแสดงการเริ่มต้นใหม่และนำเสนอจากผู้นำของ AWS กลุ่มแรกเริ่มได้รับการสนับสนุนจากความเป็นผู้นำที่หลากหลาย โดย 70% รวมถึง Neuro Rehab VR ซึ่งก่อตั้งโดยผู้หญิง ตามลิงค์ที่จะค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีAWS สนับสนุนลูกค้าและคู่ค้าสุขภาพ Neuro Rehab VR ร่วมงานกับสตาร์ทอัพอีก 9 ราย อ่านเกี่ยวกับพวกเขาได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Neuro Rehab VR
Neuro Rehab VRซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัสเป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านสุขภาพ ที่คิดค้นการออกกำลังกายแบบใหม่สำหรับการบำบัดทางกายภาพและความรู้ความเข้าใจ โดยใช้ประโยชน์จากความเป็นจริงเสมือนและการเปลี่ยนแปลงของระบบประสาทเพื่อการฟื้นฟู ระบบ XR Therapy ของ Neuro Rehab VR ช่วยให้ผู้ให้บริการติดตามความคืบหน้าของผู้ป่วยแบบเรียลไทม์และเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ป่วย สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อmedia@neurorehabvr.com Hemisphere Media Group, Inc. ประกาศเสนอขายหุ้นสามัญ
ข่าวโดย

Hemisphere Media Group, Inc.
15 พ.ย. 2564 16:20 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ไมอามี , 15 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Hemisphere Media Group, Inc. (Nasdaq: HMTV ) (“บริษัท”) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เริ่มเสนอขายหุ้นสามัญให้กับประชาชนทั่วไปจำนวน 6,000,000 หุ้นในหุ้นสามัญประเภท A ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขาย บริษัทตั้งใจที่จะให้การรับประกันแก่ผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์เป็นเวลา 30 วันในการซื้อหุ้นสามัญประเภท A เพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 900,000 หุ้น บริษัทคาดว่าจะใช้เงินสุทธิจากการเสนอขายเพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไปขององค์กร

BofA Securities และ JP Morgan Securities LLC ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการหลักในการทำบัญชีและตัวแทนของผู้รับประกันการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ Wells Fargo Securities, LLC ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการฝ่ายทำบัญชีหลักในการเสนอขายอีกด้วย Guggenheim Securities, LLC และ RBC Capital Markets, LLC ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการทำบัญชีร่วมของการเสนอขายหุ้น

เหล่านี้จำนวนมากกำลังได้รับการขยายและในอนาคตอาจจะยังคงถูกขยายต่อไปด้วยผลกระทบที่ยืดเยื้อของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่รวมอยู่ในที่นี้จัดทำขึ้น ณ วันที่ในที่นี้ และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความดังกล่าวต่อสาธารณะเพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่ตามมา ประสิทธิภาพหรือความสำเร็จที่แสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ นอกจากนี้ ความเสี่ยงเหล่านี้จำนวนมากกำลังได้รับการขยายและในอนาคตอาจจะยังคงถูกขยายต่อไปด้วยผลกระทบที่ยืดเยื้อของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่รวมอยู่ในที่นี้จัดทำขึ้น ณ วันที่ในที่นี้ และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความดังกล่าวต่อสาธารณะเพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่ตามมา ประสิทธิภาพหรือความสำเร็จที่แสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ นอกจากนี้ ความเสี่ยงเหล่านี้จำนวนมากกำลังได้รับการขยายและในอนาคตอาจจะยังคงถูกขยายต่อไปด้วยผลกระทบที่ยืดเยื้อของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่รวมอยู่ในที่นี้จัดทำขึ้น ณ วันที่ในที่นี้ และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความดังกล่าวต่อสาธารณะเพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่ตามมา

สมัครแทงบอลออนไลน์ สโบเบ็ต เพื่อเป็นเกียรติ

สมัครแทงบอลออนไลน์ สโบเบ็ต
บัฟฟาโล, นิวยอร์ก , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — New Era Cap Co. Inc. แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ และเป็นหมวกอย่างเป็นทางการของ NFL ได้เปิดตัวคอลเลกชัน NFL Salute to Service ปี 2021 ความคิดริเริ่มตลอดทั้งปีที่เน้นย้ำทุกเดือนพฤศจิกายนบนเส้นข้างของ NFL Salute to Service จะดึงความสนใจของแฟนฟุตบอลในเดือนนี้ถึงผลกระทบเชิงบวกและการเสียสละที่ทำโดยสมาชิกบริการประจำชาติของเรา ทหารผ่านศึก และครอบครัวของพวกเขา

New Era Official 2021 NFL แสดงความยินดีกับบริการ Low Profile 59FIFTY® Cap
New Era Official 2021 NFL แสดงความยินดีกับบริการ Low Profile 59FIFTY® Cap
ในปีนี้ แฟน ๆ สามารถให้เกียรติชุมชนทหารด้วยการเข้าร่วมทีมโปรดและผู้เล่นสวมหมวกรุ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลกชัน Salute to Service

NEW ERA OFFICIAL 2021 NFL SALUTE TO SERVICE 39THIRTY®, 59FIFTY® AND LOW PROFILE 59FIFTY® CAPS:หมวกแก๊ปเหล่านี้เป็นสีทูโทนพร้อมลายพรางพิมพ์บนกระบังหน้าและวัสดุสีดำบนเม็ดมะยมที่มีลักษณะ applique พร้อมชื่อทีม และโลโก้ เพื่อปิดท้ายการออกแบบนี้ มีธงชาติอเมริกันอยู่ทางด้านขวาและแพทช์ Salute to Service อย่างเป็นทางการที่ด้านหลัง
NEW ERA OFFICIAL 2021 NFL SALUTE TO SERVICE VISOR: กระบังหน้าจากคอลเลกชันนี้มีโพลีเอสเตอร์สีดำและผ้าลายพราง เม็ดมะยมด้านหน้ามีลายปักโลโก้ทีมพร้อมลายธงชาติอเมริกันที่ด้านข้าง และโล่ NFL อย่างเป็นทางการที่ด้านหลัง
NEW ERA OFFICIAL 2021 NFL SALUTE TO SERVICE POM KNIT:เสื้อถักนี้เป็นผ้าฟลีซที่บุด้วยปอมขนเทียมที่ด้านบนของมงกุฎ ข้อมือด้านหน้าปักโลโก้สีดำและสีเขียวพร้อมชื่อทีมที่ด้านหน้า ธงชาติอเมริกันปักอยู่ที่ด้านขวา โดยมีแผ่นป้าย Salute to Service อย่างเป็นทางการที่ด้านหลัง
คอลเลกชั่น NFL Salute to Service ปี 2021 ยังมีหมวกแก๊ปผู้หญิง 9TWENTY®, 9FIFTY® Snapback, หมวกแก๊ป 9TWENTY®, หมวกแก๊ป 9FORTY® และผ้าพันแขน

“ที่ New Era เราได้รับแรงบันดาลใจจากการบริการและการเสียสละของชุมชนทหารของเรา และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ผลิตแคปเพื่อสนับสนุนความพยายามของ NFL Salute to Service” Tim Shanahanผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ของ New Era Capกล่าว “คอลเลกชันหมวกนี้เป็นเกียรติแก่สมาชิกบริการและทหารผ่านศึกของอเมริกา และส่งเสริมการทำงานขององค์กรไม่แสวงหากำไรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา เราภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่ในส่วนของเราที่จะช่วยเหลือ”

โปรแกรม Salute to Service ของ NFL มุ่งมั่น สมัครแทงบอลออนไลน์ ที่จะให้เกียรติ มอบอำนาจ และเชื่อมต่อสมาชิกบริการและครอบครัวของพวกเขา NFL ไม่ได้กำไรจากการขายผลิตภัณฑ์ Salute to Service การบริจาคเพื่อการกุศลจะมอบให้กับพันธมิตรทางทหารที่ไม่แสวงหากำไรของลีก ตั้งแต่ปี 2554 มีการระดมทุนมากกว่า51 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนองค์กรที่สนับสนุนชุมชนทหาร

หมวก Salute to Service จะสวมใส่โดยผู้เล่นและโค้ชของ NFL ข้างสนามตลอดเดือนพฤศจิกายน คอลเลกชันที่มีอยู่ในneweracap.com

เกี่ยวกับหมวก NEW ERA: ตั้งแต่ปี 1920 New Era ได้รังสรรค์เครื่องประดับศีรษะที่ดีที่สุดในโลกด้วยมือ ทุกวันนี้ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ แบรนด์นี้เป็นผู้นำตลาดที่มีรากฐานมาจากกีฬาและผู้มีอิทธิพลของวัฒนธรรมสตรีทและไลฟ์สไตล์ทั่วโลก ด้วยใบอนุญาตมากกว่า 500 รายการในพอร์ตโฟลิโอ New Era เป็นแบรนด์ทางเลือกในโลกของกีฬา แฟชั่น ดนตรีและความบันเทิง บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์กและผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสำนักงานและความร่วมมือระดับโลกของ New Era โปรดไปที่ www.neweracap.comและช่องทางโซเชียลที่ @neweracap

ติดต่อ:
John Mackowiak
The Martin Group for New Era Cap
518-618-1175 | jmackowiak@martingroupmarketing.com

แหล่งข่าว: บริษัท นิว อีร่า แคป จำกัด

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องSentinel® Equine Products เปิดตัวความร่วมมือใหม่กับ Wounded Warrior Project
การลงทุน 100,000 ดอลลาร์เพิ่มการเข้าถึงโปรแกรมบำบัดม้า

โลโก้ KNG
ข่าวโดย

Kent Nutrition Group
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

มัสคาทีน, ไอโอวา , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับม้าแบรนด์Sentinel ®กำลังฉลองวันทหารผ่านศึกร่วมกับ Wounded Warrior Project ® (WWP) เพื่อมอบการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับนักรบที่ได้รับประโยชน์จากการบำบัดด้วยม้า Sentinel ซึ่งผลิตโดย Kent Nutrition Group ภายใต้แบรนด์ Kent และ Blue Seal ระดับภูมิภาค มีความภูมิใจที่จะแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นดังกล่าวด้วยเงินลงทุนเริ่มแรกจำนวน$100,000เพื่อช่วยขยายความพยายามของ WWP ด้วยการบำบัดด้วยม้า เซสชั่นการขี่สามารถช่วยนักรบเอาชนะบาดแผลทางร่างกายและอารมณ์ของสงครามและเตรียมพวกเขาให้บรรลุความทะเยอทะยานสูงสุด

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับม้าแบรนด์ Sentinel® กำลังฉลองวันทหารผ่านศึกร่วมกับ Wounded Warrior Project® (WWP) เพื่อให้การสนับสนุนที่สำคัญสำหรับนักรบที่ได้รับประโยชน์จากการบำบัดด้วยม้า
ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับม้าแบรนด์ Sentinel® กำลังฉลองวันทหารผ่านศึกร่วมกับ Wounded Warrior Project® (WWP) เพื่อให้การสนับสนุนที่สำคัญสำหรับนักรบที่ได้รับประโยชน์จากการบำบัดด้วยม้า
“Wounded Warrior Project มุ่งมั่นที่จะพบปะกับนักรบและครอบครัวที่พวกเขาอยู่บนเส้นทางแห่งการฟื้นฟู ซึ่งรวมถึงการบำบัดด้วยม้า” บรี เครตเซิร์ต ทอดด์รองประธานโครงการ Wounded Warrior Project กล่าว “การสนับสนุนจาก Kent Nutrition Group จะช่วยให้พวกเขาทำภารกิจต่อไปในชีวิตได้”

การลงทุนทางการเงินของแบรนด์ Sentinel จะเชื่อมโยงนักรบจำนวนมากขึ้นกับการบำบัดด้วยม้าในศูนย์ขี่ม้าทั่วประเทศ นอกจากนี้ จะมีการมอบผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับม้า Sentinel เป็นการบริจาคสิ่งของให้กับศูนย์ขี่ม้าเพื่อการบำบัด ผลิตภัณฑ์สำหรับม้า Sentinel ผสมผสานประสบการณ์หลายทศวรรษเข้ากับการวิจัยล่าสุดและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างวิธีการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในการกำหนดผลิตภัณฑ์เพื่อเลี้ยงสหายที่สำคัญของม้าเหล่านี้

“เราภูมิใจที่ได้ยืนเคียงข้าง Wounded Warrior Project ในการจัดหาโปรแกรมและบริการที่เปลี่ยนแปลงชีวิต เช่น การบำบัดด้วยม้าสำหรับทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บของอเมริกาและครอบครัวของพวกเขา” Mike Gaussประธาน Kent Nutrition Group กล่าว “ Sentinel เป็นที่รู้จักในฐานะผู้พิทักษ์สุขภาพม้า ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนผู้พิทักษ์ที่กล้าหาญที่สุดของประเทศของเราผ่านบริการเกี่ยวกับม้าที่ศูนย์ที่ผ่านการรับรองทั่วประเทศ”

การบำบัดด้วยม้าจะสอนผู้เข้าร่วม WWP เกี่ยวกับการแต่งตัว การสื่อสาร การฝึก และการขี่ม้า การขี่ม้าและการพบปะสังสรรค์กับผู้เข้าร่วมโปรแกรมช่วยให้นักรบสร้างมิตรภาพที่สำคัญ ในปี 2564 WWP ส่งผู้อ้างอิงมากกว่า 350 คนสำหรับนักรบและสมาชิกในครอบครัว ส่งผลให้มีการบำบัดมากกว่า 1,500 ครั้ง แบรนด์ Sentinel วางแผนที่จะสนับสนุนการประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มเติมและกิจกรรมการขับขี่กับ WWP ในปี 2022 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SentinelFeeds.com
สร้างการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและไม่ต้องสัมผัสระหว่างธุรกิจและลูกค้าผ่านบริการอีเมลธุรกรรมโดย MSG91
Msg91 โลโก้
ข่าวโดย

เอ็มเอสจี91 จำกัด
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ลอนดอน , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — อีเมลธุรกรรม เปิดโอกาสให้สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สำคัญเนื่องจากอัตราการเปิดอ่านที่สูง อีเมลเหล่านี้ถูกส่งโดยองค์กรธุรกิจเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมที่ตกลงกับลูกค้า การวิจัยโดย Borrell Associates Inc. และ Merkle Inc. แสดงให้เห็นว่าลูกค้า 64% พบว่าอีเมลธุรกรรมมีมูลค่า เทียบกับลูกค้า 18% ที่พบว่าโปรโมชันมีค่า เมื่อคำนึงถึงความต้องการนี้ MSG91 ได้พัฒนาบริการอีเมลธุรกรรมที่ดีและราบรื่นยิ่งขึ้น ด้วย API ที่เป็นมิตรกับนักพัฒนา การส่งมอบที่มั่นใจด้วยความเร็วในการส่ง 4X และการสนับสนุนตั๋วระดับไฮเอนด์18/7คุณสามารถเริ่มใช้บริการอีเมลที่MSG91 ได้ในระยะเวลาอันสั้น. คุณลักษณะของการทดสอบ การตั้งเวลา การวิเคราะห์อีเมล และการรายงานยังมีประโยชน์เพิ่มเติมอีกด้วย การจัดหาอีเมลที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลแบบตัวต่อตัวและทำให้กระบวนการส่งจดหมายทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติด้วยนโยบายการรวมระบบ 5 นาที ทำให้บริการปรับแต่งและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความจำเป็นสำหรับอีเมลธุรกรรมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ลูกค้าโต้ตอบกับธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการแพร่ระบาด ผู้บริโภคหันมาใช้ดิจิทัลและลดช่องทางการติดต่อในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ เนื่องจากความต้องการด้านความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอย่างมาก จากการอัพเดทข่าวโดย Technavio ขนาดของตลาดอีเมลธุรกรรมและการตลาดทั่วโลกคาดว่าจะเติบโต8.87 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจากปี 2564 ถึง 2568 โดยชะลอตัวที่ CAGR มากกว่า 10% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 37% ของการเติบโตของตลาดโลกจะมาจาก APAC ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้ ภาคส่วนต่างๆ ได้นำอีเมลธุรกรรมมาใช้สำหรับธุรกิจของพวกเขา การเปลี่ยนแปลงนี้มักจะยังคงอยู่ เนื่องจากอีคอมเมิร์ซมักจะมีประสิทธิภาพมากกว่า ถูกกว่า และปลอดภัยสำหรับลูกค้ามากกว่าการเข้าถึงบริการออฟไลน์ การยอมรับที่เพิ่มขึ้นของการซื้อออนไลน์ เกตเวย์การชำระเงิน และการแปลงเป็นดิจิทัลในภาคการธนาคารและการเงิน ได้กระตุ้นความต้องการบริการอีเมลธุรกรรมเพิ่มขึ้นอย่างมาก

การที่ข้อมูลเป็นศูนย์กลาง โดยเฉพาะความต้องการของลูกค้า อีเมลธุรกรรมจึงมีอัตราการเปิดที่สูงกว่าเสมอ อย่างที่ทราบได้จากข้อมูลที่กล่าวข้างต้น เส้นการเติบโตของอีเมลธุรกรรมจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และด้วยบริการอีเมลธุรกรรมที่มีประสิทธิภาพของ MSG91การส่งอีเมลดังกล่าวจึงกลายเป็นงานที่ราบรื่น ประสบการณ์ที่ราบรื่นและง่ายดายให้กับลูกค้าด้วยการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับข้อมูลที่สำคัญ

https://www.prnewswire.com/news-releases/insights-on-the-global-transactional-and-marketing-emails-market-2020-2024–covid-19-analysis-drivers-restraints-opportunities-and -ภัยคุกคาม–technavio-301277339.html

The Power Of Transactional Emails

https://msg91.com/transactional-email/

https://www.taximail.com/en/blog/detail/the-potential-of-transactional-emails

ติดต่อสื่อ:
เกี่ยวกับ Kent Nutrition Group
Kent Nutrition Group นำเสนอโภชนาการสำหรับสัตว์ที่มีคุณภาพสูงสุดโดยยึดตามประเพณีอันยาวนานของนวัตกรรมที่ก้าวหน้าและการอุทิศตนเพื่อปศุสัตว์ ม้า และเจ้าของสัตว์เลี้ยง บริษัทเป็นส่วนหนึ่งของ Kent Corporation ซึ่งเป็นบริษัทครอบครัวสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2470 Kent Nutrition Group ก่อตั้งขึ้นเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในสองแบรนด์อาหารสัตว์ระดับภูมิภาคที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง – Kent ®ในมิดเวสต์และ Blue Seal ®ในภาคตะวันออก . แบรนด์ Kent และ Blue Seal มุ่งมั่นที่จะจัดหาโภชนาการสำหรับสัตว์ที่มีคุณภาพซึ่งคุณสามารถไว้วางใจได้ – รับประกัน

เกี่ยวกับ Wounded Warrior Project
ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 Wounded Warrior Project ® (WWP) ได้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักรบ ครอบครัว และผู้ดูแล ซึ่งช่วยให้พวกเขาบรรลุความทะเยอทะยานสูงสุด เรียนรู้เพิ่มเติม.

แหล่งข่าว: Kent Nutrition Group
https://www.neweracap.com/Sourcepoint ลงนามในข้อตกลงเพื่อซื้อผู้ให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย StoneHill Group
การเข้าซื้อกิจการช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อเสนอของ Sourcepoint ในห่วงโซ่มูลค่าการจำนองด้วยการเข้าถึงการควบคุมคุณภาพสินเชื่อและความสามารถในการตรวจสอบสถานะทางการเงิน บวกกับผู้ให้กู้ในตลาดระดับกลาง

ข่าวโดย

ที่มา
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ปาล์มเบย์, ฟลอริดา , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Sourcepointบริษัท Firstsource และหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อภายนอกและโซลูชั่นชั้นนำของประเทศ ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อเข้าซื้อกิจการ The StoneHill กลุ่มภายใต้การอนุมัติด้านกฎระเบียบ การเข้าซื้อกิจการช่วยยกระดับข้อเสนอการจำนองของ Sourcepoint ด้วยความเชี่ยวชาญด้านโดเมนที่ซับซ้อน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ สำหรับการควบคุมคุณภาพการจำนอง (QC) และความขยันเนื่องจากในขณะเดียวกันก็เพิ่มการเข้าถึงผู้ให้กู้ในตลาดระดับกลาง ซึ่ง StoneHill เป็นผู้นำตลาด

Firstsource Solutions ผู้ให้บริการระดับโลกด้านบริการ Business Process Management (BPM) และบริษัท RP-Sanjiv Goenka Group เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นและบริการที่พลิกโฉมการธนาคารและบริการทางการเงิน การดูแลสุขภาพและการสื่อสาร สื่อและเทคโนโลยี StoneHill Group ผู้นำด้าน QC ด้านสินเชื่อ ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยDavid Greenผู้ซึ่งขยายบริษัทจนเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อภายนอกรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้กับธนาคาร ผู้ให้กู้จำนอง และสหภาพเครดิต

ตลาดสินเชื่อที่เฟื่องฟูและบรรยากาศของการตรวจสอบกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นเน้นย้ำถึงลักษณะสำคัญของ QC และความขยันเนื่องจากของห่วงโซ่มูลค่าการจำนอง ในขณะที่อุตสาหกรรมเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีความซับซ้อนสูง ความเสี่ยงและต้นทุนของข้อผิดพลาดก็เพิ่มขึ้น และนำไปสู่การเน้นที่บริการ QC ที่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงนี้ บริการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เนื่องจากกิจกรรมการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์เพื่อการจำนองที่อยู่อาศัยยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากหลายปีของการสร้างสถิติ ส่งผลให้นักลงทุนขยับและปรับสมดุลการจัดสรรทุนด้วยสินทรัพย์ที่มีค่าเหล่านี้พร้อมกับสิทธิ์ในการให้บริการสินเชื่อบ้าน (MSR)

“การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นส่วนเสริมอย่างมาก และทำ สโบเบ็ต ให้เรามีความสามารถใกล้เคียงกันในห่วงโซ่มูลค่าการจำนอง ช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจโดยใช้ประโยชน์จากความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับการซื้อขายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการบูรณาการข้อเสนอของบริษัทของเราเพื่อ นำเสนอโซลูชั่นการจำนองแบบ end-to-end ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันแก่ลูกค้าในตลาดระดับกลางและขนาดใหญ่” Vipul Khannaกรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ Firstsource Solutions กล่าว

“Sourcepoint มีประสบการณ์มากมายในด้านความสามารถและธุรกิจที่กำลังเติบโต และได้กลายเป็นผู้นำตลาดด้วยการช่วยให้ผู้ให้กู้และผู้ให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยดำเนินการได้อย่างคล่องตัว” เดวิด กรีนประธานและซีอีโอของ StoneHill Group กล่าว “เราถือว่าพวกเขาเหมาะสมอย่างยิ่ง และตั้งตารอที่จะใช้ประโยชน์จากทรัพยากรและการเข้าถึงอุตสาหกรรมเพื่อนำพาบริษัทของเราไปสู่ระดับใหม่”

เกี่ยวกับ Sourcepoint

Sourcepoint เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างสรรค์อย่างเชี่ยวชาญแก่อุตสาหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยของสหรัฐฯ เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้วที่บริษัทได้ช่วยบริษัทจำนองชั้นนำเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและสร้างมูลค่าตลอดวงจรชีวิตจำนอง ด้วยบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่จุดเริ่มต้น การบริการ กรรมสิทธิ์และการชำระบัญชี โซลูชันกระบวนการทางธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีของ Sourcepoint ร่วมกับรูปแบบการจัดส่งฝั่งขวา ซึ่งจัดส่งผ่านใบอนุญาตของรัฐที่ครอบคลุม ช่วยให้บริษัทสินเชื่อที่อยู่อาศัยปรับปรุงความคล่องตัว รอบเวลา และประสบการณ์ของผู้กู้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมsourcepointmortgage.com

เกี่ยวกับ The StoneHill Group, Inc.

StoneHill Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ในด้านการควบคุมคุณภาพสินเชื่อ กระบวนการเอาท์ซอร์สกระบวนการจำนอง และโซลูชั่นเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัย กระบวนการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของบริษัท ประสบการณ์เชิงลึก โซลูชันที่ใช้เทคโนโลยีและเน้นลูกค้าเป็นหลัก ส่งมอบความสามารถและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ลดความเสี่ยงและช่วยให้ตัดสินใจปฏิบัติตามได้อย่างมั่นใจ Stonehill กลุ่มบริการฐานลูกค้ากว่า 300 นายธนาคารอิสระจำนองธนาคาร, สหภาพเครดิต servicers จำนองและย่อย servicers และเจ้าหน้าที่การเงินที่อยู่อาศัยทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่ม Stonehill กรุณาเยี่ยมชมwww.stonehillgroup.com

Sourcepoint Media ติดต่อLiqTech International ประกาศผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2564
LiqTech International, Inc. เป็นบริษัทเทคโนโลยีสะอาดที่ให้บริการเทคโนโลยีการกรองเซรามิกซิลิกอนคาร์ไบด์ที่ล้ำสมัยสำหรับการทำให้ก๊าซและของเหลวบริสุทธิ์ (PRNewsfoto/LiqTech International, Inc.)
ข่าวโดย

ลิคเทค อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

BALLERUP, เดนมาร์ก , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — LiqTech International, Inc. (NASDAQ: LIQT ) (“LiqTech”)บริษัทเทคโนโลยีสะอาดที่ผลิตและทำการตลาดเทคโนโลยีการกรองเฉพาะทางสูง รายงานผลประกอบการทางการเงินประจำไตรมาสที่สามของปี 2564 สำหรับงวดสิ้นสุดวันที่30 กันยายน 2021

ไฮไลท์ประจำไตรมาส 3 ปี 2564

รายได้ไตรมาสที่สามของ$ 4.1 ล้าน
ขาดทุนสุทธิ2.9 ล้าน
ดุลเงินสดตอนจบที่แข็งแกร่งของ20.7 ล้าน
ได้รับคำสั่งแรกจากเชฟรอน (CVX) สำหรับการขุดเจาะน้ำลึกนอกชายฝั่งใหม่
ลงนามข้อตกลงสำคัญสำหรับโรงงานผลิตแห่งใหม่ในจีนและเริ่มจัดซื้ออุปกรณ์
ได้รับคำสั่งแรกสำหรับการใช้งานที่ไม่ใช่ทางทะเลใหม่
ไฮไลท์หลังไตรมาสที่สาม

ได้รับคำสั่งซื้อน้ำมันและก๊าซจากตะวันออกกลางเป็นครั้งแรกจาก Baker Hughes (BKR)
ได้รับคำสั่งซื้อน้ำมันและก๊าซครั้งแรกจากบริษัทน้ำมันและก๊าซธรรมชาติของอินเดีย (ONGC)
ความเห็นผู้บริหาร

ผลประกอบการไตรมาสที่สามต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้เนื่องจากการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทานอย่างต่อเนื่องซึ่งส่งผลกระทบต่อความสามารถของเราในการส่งมอบการจัดส่งที่วางแผนไว้ทั้งหมด เราคาดว่าปัญหาห่วงโซ่อุปทานเหล่านี้จะยังคงอยู่กับเราอย่างน้อยก็ในไตรมาสหน้า อย่างไรก็ตาม เรายังคงเห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นในแทบทุกตลาดปลายทางของเรา และเรากำลังจองคำสั่งซื้อใหม่สำหรับแอปพลิเคชันใหม่ เราคาดว่าจะส่งท้ายปีด้วยงานในมือที่ดีเมื่อเข้าสู่ปี 2565

Sune Mathiesenซีอีโอของ LiqTech ให้ความเห็นว่า “ฉันพอใจมากกับแรงฉุดที่เราได้รับจากการกระจายธุรกิจของเราและทำให้คำสั่งซื้อของเราเติบโตขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ซึ่งเราเพิ่งจองคำสั่งซื้อจากผู้นำในอุตสาหกรรมหลายคน เช่น Baker Hughes, Chevron และ ONGC คำสั่งซื้อแรกจากผู้นำในอุตสาหกรรมที่สำคัญเหล่านี้เป็นการยืนยันความก้าวหน้าของเรา เราเชื่อว่าเราจะได้เห็นการเติบโตของรายได้เพิ่มเติมในธุรกิจน้ำมันและก๊าซของเราในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

“ในขณะที่ 18 เดือนที่ผ่านมามีความท้าทายอย่างมาก เราได้ใช้เวลานี้เพื่อเพิ่มการลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สำหรับตลาดน้ำมันและก๊าซธรรมชาติและการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนแบล็ค เราคาดว่าตลาดเหล่านี้จะมีส่วนสนับสนุนสำคัญต่อธุรกิจของเราใน 2022 และต่อๆ ไป นอกจากนี้ เราเห็นการฟื้นตัวในธุรกิจเครื่องฟอกสำหรับเดินทะเลของเราด้วยการสอบถามที่เพิ่มขึ้นและคำสั่งซื้อใหม่ เราเห็นโอกาสเพิ่มเติมหาก IMO ตกลงที่จะยกเลิกการแบนเครื่องขัดพื้นแบบเปิดซึ่งกำลังมีการหารือกันในการประชุมของคณะกรรมการ MEPC สุดท้ายนี้ เรา กำลังประสบความสำเร็จในการดำเนินการในโรงงานผลิตร่วมทุนในจีนซึ่งเรายังคงดำเนินการตามกำหนดที่จะเปิดดำเนินการในช่วงครึ่งหลังของปี 2565”

“เมื่อเรามองไปในอนาคต เรามีทัศนวิสัยที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้นในสมุดคำสั่งซื้อและท่อส่งคำสั่งซื้อที่เป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ เราเชื่อว่าช่วงเวลานี้เหมาะสมที่จะให้คำแนะนำสำหรับช่วงที่เหลือของปี 2564 และ 2565 เนื่องจาก เราได้เน้นย้ำถึงปัญหาของซัพพลายเชนก่อนหน้านี้ เราคาดว่ารายได้ในไตรมาสที่สี่ของปี 2564 จะอยู่ที่ 6 ล้านถึง8 ล้านดอลลาร์อย่างไรก็ตาม เราจะสิ้นปีด้วยงานในมือที่ดีและคาดว่าการเติบโตของรายได้จะเริ่มขึ้นในไตรมาสแรกของปี 2565 สำหรับทั้งปี 2565 เรา ดูรายได้$ 50 ล้านไป$ 80 ล้าน” Mathiesen กล่าวต่อ “สถานการณ์กลับหัวกลับหางว่า IMO จะห้ามเครื่องขัดพื้นแบบเปิดที่ท่าเรือและคำสั่งซื้อจำนวนมากในท่อส่งน้ำมันและก๊าซของเราจะปล่อยออกมาเร็วกว่าที่คาดไว้ในปัจจุบัน”

ผลประกอบการทางการเงินไตรมาสที่ 3 ปี 2564

รายรับสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564 อยู่ที่4.1 ล้านดอลลาร์เทียบกับ3.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2020 ซึ่งเพิ่มขึ้น0.6 ล้านดอลลาร์หรือ 17% รายได้ที่เพิ่มขึ้นมีสาเหตุหลักจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นของตัวกรองอนุภาคดีเซลและเมมเบรน รายได้จากธุรกิจเครื่องฟอกสำหรับเดินทะเลของเรายังคงได้รับผลกระทบในทางลบจากการระบาดใหญ่ บริษัทประสบปัญหาการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความสามารถในการจัดหาปั๊มและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งขัดขวางความสามารถของเราในการทำให้สมบูรณ์และส่งมอบระบบบางอย่าง ผลกระทบเหล่านี้คาดว่าจะยังคงมีอยู่อย่างน้อยในไตรมาสที่สี่

กำไรขั้นต้นสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564 อยู่ที่0.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งสะท้อนอัตรากำไรขั้นต้นที่ 4.7% เทียบกับ(0.3) ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2020 หรืออัตรากำไรขั้นต้นติดลบ 8.7% ผลกระทบโดยรวมต่อกำไรขั้นต้นเกิดจากปริมาณการขายที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว กำไรขั้นต้นสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2020 ยังได้รับผลกระทบในทางลบจากต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการปิดโรงงานผลิตตามแผนในอเมริกาเหนือซึ่งรวมถึงการตัดจำหน่ายส่วนประกอบสินค้าคงคลัง ต้นทุนเศษเหล็กที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องจักรในการผลิต และต้นทุนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทั้งหมดสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564 อยู่ที่2.8 ล้านดอลลาร์เทียบกับ2.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2020 เพิ่มขึ้น 11% เมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้า ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานสูงขึ้นเนื่องจากการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในการเพิ่มการขายและการลงทุนด้านวิศวกรรมเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ สุทธิสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564 ติดลบ(0.3) ล้านดอลลาร์เทียบกับที่ติดลบ(1.1) ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2563 ผลลัพธ์ติดลบในไตรมาสที่สามของปี 2564 มีสาเหตุหลักมาจากส่วนลดค่าตัดจำหน่ายและดอกเบี้ยจ่าย ใน Convertible Note ชดเชยด้วยการสูญเสียธุรกรรมสกุลเงินต่างประเทศที่ลดลงเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน DKK/USD ที่ดีขึ้น

ผลขาดทุนสุทธิสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564 อยู่ที่(2.9) ล้านดอลลาร์เทียบกับ(3.9) ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2020 สาเหตุหลักมาจากรายได้และกำไรขั้นต้นที่สูงขึ้น และผลกระทบเชิงบวกจากธุรกรรมสกุลเงินต่างประเทศ

เงินสดในมือและ จำกัด เงินสดที่30 กันยายน 2021ได้รับ20.7 $ ล้านเทียบกับ$ 13.3 ล้านที่31 ธันวาคม 2020 เงินสดใช้ไปในกิจกรรมดำเนินงานติดลบ$ (4.4) ล้านบาทส่วนใหญ่เนื่องจากการขาดทุนสุทธิสำหรับรอบระยะเวลาการปรับสำหรับกิจกรรมที่ไม่ใช่เงินสดของ$ 2.8 ล้านชดเชยจากการเปลี่ยนแปลงที่ดีในเงินทุนหมุนเวียนของ$ 1.2 ล้าน

ตลาดเครื่องขัดพื้นทางทะเล

เรายังคงเห็นการปรับปรุงสภาพตลาดสำหรับระบบขัดพื้นด้วยราคาที่แผ่กว้างระหว่างเชื้อเพลิงที่มีกำมะถันสูงและต่ำ (HSFO และ LSFO) ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่สนับสนุนการลงทุนในเครื่องขัดพื้นสำหรับเรือเดินทะเลเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการปล่อยกำมะถันต่ำของ IMO 2020 ที่ยังคงสูงกว่า$100ต่อเมตริก ตัน. ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา สเปรดกว้างขึ้นอีก เนื่องจากรายงานการขาดแคลน VLSFO ได้แผ่ซ่านไปทั่วตลาด

IMO ปัจจุบันคือการพูดคุยประสานกันของกฎระเบียบฟอกปล่อยในเซสชั่นของพวกเขาคณะกรรมการ MEPC 77 ที่สิ้นสุด12 พฤศจิกายน การประสานกันของกฎระเบียบที่อาจเกิดขึ้นโดย IMO เป็นไปตามคำสั่งห้ามจำหน่ายเครื่องขัดพื้นแบบโอเพนลูปในพื้นที่จำนวนมากทั่วโลก

บริษัทเชื่อว่าแนวโน้มในตลาดเครื่องฟอกสำหรับเดินทะเลยังคงสนับสนุนการใช้เครื่องขัดพื้นแบบปิดที่ใช้เทคโนโลยีการกรองของบริษัทมากขึ้น การเปลี่ยนไปใช้ระบบ Closed Loop นี้สามารถเร่งความเร็วได้ด้วยการห้ามพอร์ตทั่วโลกของระบบ open loop ทำให้ LiqTech มีโอกาสเพิ่มเติมในการจัดหาระบบกรองการแปลงสำหรับเรือจำนวน 4,000 ลำที่ได้ติดตั้งระบบ open loop หรือไฮบริดสครับเบอร์แล้ว นอกจากเรือ 4,000 ลำที่จะต้องเปลี่ยนแล้ว นักวิเคราะห์วิจัยยังคงคาดการณ์ว่าจะมีเรืออีก 4,000 ถึง 6,000 ลำที่จะได้รับการติดตั้งเพิ่มเติมด้วยระบบเครื่องฟอกไอเสีย

ตลาดทางทะเลลดคาร์บอนแบล็ก / NOx

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้มองในแง่ดีของ บริษัท ฯ ในตลาดคาร์บอนลดการปล่อยก๊าซสีดำพัฒนาอย่างรวดเร็วสำหรับมหาสมุทรจะบกและทางทะเลเรือนำเราไปสู่การตัดสินใจที่จะย้ายไปข้างหน้าด้วยแผนการที่จะพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตใหม่ในประเทศจีน โรงงานแห่งนี้จะผลิตทั้งผลิตภัณฑ์ลดคาร์บอนแบล็คและ NOx และจะทำหน้าที่เป็นศูนย์บริการสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องขัดพื้นสำหรับเรือเดินทะเลของบริษัท

การออกกฎหมายที่เข้มงวดขึ้นในอุตสาหกรรมการเดินเรือได้สร้างโอกาสทางการตลาดมหาศาลในการใช้ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเราในตัวกรองอนุภาคดีเซล (DPF) เพื่อลดการปล่อยคาร์บอนแบล็ค จีนกำลังเป็นผู้นำในการลดการปล่อยคาร์บอนแบล็ค แต่เรายังเห็นข้อบังคับใหม่ในหลายประเทศในยุโรป และคาดว่า IMO มีแนวโน้มที่จะใช้กฎระเบียบลดการปล่อยคาร์บอนแบล็กทั่วโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้ลงนามในสัญญาเช่าโรงงานผลิตแห่งใหม่ในประเทศจีนในเมืองไท่ชาง ซึ่งอยู่ห่างจากเซี่ยงไฮ้ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือราว 50 กม. มีการลงนามข้อตกลงการลงทุนกับทางการจีนด้วย เราได้เริ่มการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับโรงงาน และเริ่มจัดซื้ออุปกรณ์หลักที่จำเป็นสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ลดคาร์บอนแบล็คและ NOx ของเราแล้ว เรายังคงเดินหน้าดำเนินการในครึ่งหลังของปี 2565

ตลาดน้ำมันและก๊าซ

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้รับคำสั่งซื้อโครงการน้ำมันและก๊าซหลายโครงการจากผู้นำในอุตสาหกรรม เช่น Baker Hughes, Chevron และ ONGC คำสั่งซื้อเหล่านี้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลกและการใช้งานคุณลักษณะในการบำบัดน้ำที่ผลิตได้และการขุดเจาะน้ำมันในทะเลลึก

คำสั่งซื้อจาก Baker Hughes สำหรับตะวันออกกลางถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท เนื่องจากเราไม่เพียงแต่เข้าสู่ตลาดที่ใหญ่มากเท่านั้น แต่ยังถือเป็นการเข้าสู่รูปแบบ “สร้าง เป็นเจ้าของ และดำเนินการ” ครั้งแรกของบริษัท ซึ่งเราสามารถสร้างรายได้ ทั้งจากการขายและการทำงานของระบบกรองน้ำของเรา ขณะนี้ เรากำลังหารือเกี่ยวกับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมอีกหลายรายการสำหรับตะวันออกกลางเนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวดสำหรับการแก้ปัญหาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนเพื่อจัดการกับปัญหาการขาดแคลนน้ำในท้องถิ่นและความท้าทายในการผลิตน้ำมันยังคงดำเนินต่อไป

ความคาดหวังของผู้บริหาร

ไตรมาสที่ 4 ปี 2564

รายได้$6ถึง$8 ล้าน
กำไรขั้นต้น 15% ถึง 20%
บริษัทกำลังประสบกับความต้องการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เพิ่มขึ้นหลังจากผลกระทบด้านลบจากการระบาดใหญ่ที่ขยายวงกว้างไปในปี 2564 การปรับปรุงสภาพแวดล้อมของตลาดโดยรวมถูกชดเชยบางส่วนจากการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่งผลกระทบต่อความสามารถของเราในการจัดหาปั๊มและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ . การหยุดชะงักเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อการส่งมอบในไตรมาสที่สาม และจะส่งผลกระทบต่อการส่งมอบในไตรมาสที่สี่เช่นกัน

ทั้งปี 2565

รายได้50ถึง80 ล้านดอลลาร์
อัตรากำไรขั้นต้น 30% ถึง 35%
บริษัทคาดว่ารายได้จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในธุรกิจน้ำมันและก๊าซ ควบคู่ไปกับความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในธุรกิจเครื่องฟอกสำหรับเรือเดินทะเลของเรา เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้ว ตลาดปลายทางเหล่านี้คาดว่าจะมีส่วนร่วมมากกว่า 50% ของรายรับปี 2022 การเติบโตของรายได้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นจากผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบอื่นๆ และการขายระบบ ซึ่งรวมถึงเยื่อ OEM, ตัวกรอง DPF, ชิ้นส่วนพลาสติกวิศวกรรม และระบบบำบัดน้ำบนบก บริษัทคาดว่ารายได้ในระยะสั้นจะมีจำกัดจากการพัฒนาตลาดลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในทะเลในปี 2565 อย่างไรก็ตาม รายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีต่อ ๆ ไปหลังจากเริ่มการผลิตในโรงงานผลิตแห่งใหม่ของเราในจีน

รายละเอียดการประชุมทางโทรศัพท์

วันและเวลา : พฤหัสบดีพฤศจิกายน 11, 2021ที่9:00 ET

ข้อมูลการโทรเข้า : ผู้สนใจสามารถเข้าประชุมทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข (833) 535-2206 หรือ (412) 902-6741

เว็บคาสต์: ผู้สนใจสามารถเข้าถึงการประชุมทางโทรศัพท์ผ่านการถ่ายทอดสดทางเว็บซึ่งมีอยู่ในส่วนนักลงทุนสัมพันธ์ของเว็บไซต์ของบริษัทที่https://www.liqtech.com/investor-relations/หรือที่https://www.webcaster4 .com/Webcast/Page/2364/43519 .

การนำเสนอภาพนิ่ง:จะมีการนำเสนอภาพนิ่งควบคู่ไปกับกิจกรรมของวันนี้ นำเสนอภาพนิ่งของ บริษัท ฯ สำหรับการโทรจะสามารถใช้ได้ในหน้านักลงทุนสัมพันธ์ที่https://www.liqtech.com/investor-relations/

เล่นซ้ำ:การประชุมทางไกลของการประชุมทางไกลจะมีให้บริการจนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564ที่ (877) 344-7529 หรือ (412) 317-0088 ยืนยัน # 10161459

เกี่ยวกับ LiqTech International Inc.

LiqTech International, Inc. รัฐเนวาดาคอร์ปอเรชั่นเป็นบริษัทเทคโนโลยีสะอาดที่ให้บริการเทคโนโลยีการกรองเซรามิกซิลิกอนคาร์ไบด์ล้ำสมัยสำหรับการกรองก๊าซและของเหลวให้บริสุทธิ์ เมมเบรนซิลิกอนคาร์ไบด์ของ LiqTech ได้รับการออกแบบเพื่อใช้ในงานทำน้ำให้บริสุทธิ์ที่ท้าทายที่สุด และตัวกรองซิลิกอนคาร์ไบด์ใช้เพื่อควบคุมการปล่อยเขม่าไอเสียดีเซล การใช้นาโนเทคโนโลยี LiqTech พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้เทคโนโลยีซิลิกอนคาร์ไบด์ที่เป็นเอกสิทธิ์ ส่งผลให้มีเมมเบรนส่วนประกอบ ระบบเมมเบรน และตัวกรองที่หลากหลายสำหรับทั้งไมโครฟิลเตรชันและอัลตราฟิลเตรชั่น ด้วยการผสานเทคโนโลยีเมมเบรนเหลว SiC ของ LiqTech เข้ากับประสบการณ์และความสามารถด้านการออกแบบระบบที่กว้างขวางของบริษัท LiqTech นำเสนอโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จที่ไม่เหมือนใครสำหรับการใช้งานทำน้ำให้บริสุทธิ์ที่ยากที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.liqtech.com

ติดตาม LiqTech บน Linkedln: http://www.linkedin.com/company/liqtech-international

ติดตาม LiqTech บน Twitter: https://twitter.com/LiqTech

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มี “ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า” แม้ว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จะสะท้อนถึงการตัดสินใจโดยสุจริตใจของฝ่ายบริหาร แต่ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามักมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ผู้อ่านควรทบทวนอย่างรอบคอบและพิจารณาการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ของเราในรายงานที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงปัจจัยเสี่ยงที่พยายามแนะนำผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเรา ฐานะการเงิน ผลการดำเนินงาน และกระแสเงินสด หากความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนเหล่านี้เกิดขึ้นจริง หรือหากสมมติฐานพื้นฐานพิสูจน์ได้ว่าไม่ถูกต้อง ผลลัพธ์ที่แท้จริงของเราอาจแตกต่างไปอย่างมากจากที่คาดไว้หรือที่คาดการณ์ไว้ ผู้อ่านไม่ควรเชื่อถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้เกินควร ซึ่งพูดเฉพาะ ณ วันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์นี้เท่านั้น

เราถือว่าไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นหลังจากวันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์นี้

LIQTECH INTERNATIONAL, INC. และบริษัทย่อยFTX US รายงานผลการซื้อขายไตรมาส 3 ปี 2564 และให้ข้อมูลอัปเดตการดำเนินงาน
ไฮไลท์การซื้อขาย Q3 2021

– ปริมาณรายวันเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 512% ในไตรมาสที่ 3; ยอดรวมสูงสุด 807 ล้านดอลลาร์ในช่วง 24 ชั่วโมงในวันที่ 9/7/21

– ถือครอง ~4.5% ของปริมาณตลาดสปอต crypto สหรัฐ ณ สิ้นไตรมาสที่ 3 เพิ่มขึ้นจากประมาณ 2% ในช่วงต้นไตรมาสที่ 3

– จำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้น 52% ในช่วงไตรมาสที่ 3

โลโก้สำหรับ FTX.US (PRNewsfoto/West Realm Shires Services Inc.)
ข่าวโดย

FTX US
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

เบิร์กลีย์, แคลิฟอร์เนีย , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — West Realm Shires Services Inc (“FTX US” หรือ “บริษัท”) ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีชั้นนำที่ควบคุมโดยสหรัฐฯ ประกาศอัพเดทธุรกิจองค์กรสำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2564

FTX US ยังคงสร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลชั้นนำของสหรัฐอเมริกาตามปริมาณ ณ วันนี้ ตามข้อมูลของCryptowatch FTX US ยังคงครองอันดับ 1 ของการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาในด้านสภาพคล่อง โดยรักษาอันดับนี้ไว้ตลอดปีปฏิทิน 2021 จนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ บริษัทมีปริมาณรายวันเฉลี่ยประมาณ 360 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สาม และเพิ่มจำนวนผู้ใช้แพลตฟอร์มขึ้น 52% ในช่วงสามเดือน

เบรตต์ แฮร์ริสันประธาน FTX US แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวนี้ว่า “การเติบโตและความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของแพลตฟอร์ม FTX US เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของทีมงานในการนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและการบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้ ความไว้วางใจและการสนับสนุนจากฐานผู้ใช้ของเรา ทำให้ FTX US กลายเป็นการแลกเปลี่ยน crypto ที่เติบโตเร็วที่สุดและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา แต่เราแทบจะไม่ได้ขีดข่วน เราจะดำเนินการปรับปรุงข้อเสนอที่มีอยู่ของเราต่อไปและขยายไปสู่พื้นที่ใหม่ ๆ อย่างรวดเร็วรวมถึงอนุพันธ์ NFT และการชำระเงิน บริการ”

การปรับปรุงองค์กร Q3 2021

เริ่มดำเนินการ (และปิดตัวลงในไตรมาสที่ 4 ปี 21) การเข้าซื้อกิจการของ Ledger Holdings Inc. ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ LedgerX LLC. ซึ่งเป็นสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ (CFTC) ที่ควบคุมฟิวเจอร์สสกุลเงินดิจิทัลและการแลกเปลี่ยนตัวเลือกและสำนักหักบัญชี
รีแบรนด์ FTX: Blockfolio เป็น FTX ประสานแอปมือถือให้เป็นประสบการณ์การซื้อขาย crypto บนมือถือที่ง่ายที่สุด ปลอดภัยที่สุด และทรงพลังที่สุดสำหรับผู้ใช้ทุกที่ในโลก
ขยายการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มจำนวนพนักงานขึ้น 30%
Mr. Harrison กล่าวต่อว่า “การเข้าซื้อกิจการ LedgerX ซึ่งเราได้ทำการรีแบรนด์เป็น FTX US Derivatives จะช่วยให้เราสามารถจัดหา crypto Futures และตัวเลือกต่างๆ ให้กับลูกค้ารายย่อยและสถาบันของเราได้ และทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการปรับโฉมสหรัฐอเมริกา ตลาดอนุพันธ์ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเรา เราจะมีการสื่อสารอย่างต่อเนื่องกับหน่วยงานกำกับดูแลและหวังว่าจะมีบทบาทสำคัญในการกำหนดนโยบายการกำกับดูแล crypto ในสหรัฐอเมริกา เรารู้สึกถ่อมตัวเมื่อเห็นว่าเราเติบโตขึ้นมากเพียงใดในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาเพียงลำพัง และขอขอบคุณสมาชิกในทีมและลูกค้าประจำที่ร่วมเดินทางไปกับเรา”

เกี่ยวกับ FTX US

FTX US คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ควบคุมโดยสหรัฐฯ ซึ่งสร้างขึ้นจากพื้นฐาน ภารกิจของเราคือให้ FTX US เติบโตระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัล นำเสนอแพลตฟอร์มแก่ผู้ค้าในสหรัฐฯ ที่จุดประกายความภักดีของพวกเขา และก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของสหรัฐฯ ตามปริมาณในอีกสองปีข้างหน้า

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FTX US โปรดไปที่: https://ftx.us/

สื่อติดต่อ

Jay Morakis
M Group Strategic Communications (สำหรับ FTX US)
+1 646-859-5951
FTX.US@mgroupsc.comBurnAlong และบทระดับภูมิภาคของ American Diabetes Association เปิดตัวความคิดริเริ่มใหม่เพื่อช่วยนายจ้างในการป้องกันและจัดการโรคเบาหวาน
การป้องกันโรคเบาหวานและการประเมินความเสี่ยงของ ADA ตามด้วยคลาสและการเขียนโปรแกรม BurnAlong เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม BurnAlong สำหรับผู้ชมทั่วโลก

โลโก้ BurnAlong (PRNewsfoto/BornAlong)
ข่าวโดย

เบิร์นอาลอง
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

บัลติมอร์, 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — BurnAlong และ American Diabetes Association (ADA) ภายใน DC, MarylandและNorthern Virginiaประกาศในวันนี้ถึงความคิดริเริ่มใหม่ของวิดีโอคลาสและโปรแกรมป้องกันโรคเบาหวานที่สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเบาหวานและ ADA การประเมินความเสี่ยงสำหรับนายจ้างเพื่อใช้ในการรับรู้และป้องกันโรคเบาหวานภายในพนักงาน

การตระหนักรู้และป้องกันโรคเบาหวานมีความสำคัญ ชาวอเมริกันมากกว่า34 ล้านคนเป็นเบาหวาน โดยในแต่ละปีมีผู้ป่วยเบาหวานรายใหม่เกือบ 1.5 ล้านราย ในปี 2560 โรคเบาหวานถูกระบุว่าเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับที่ 7 ในอเมริกาซึ่งส่งผลกระทบต่อกลุ่มย่อยของประชากรอย่างไม่เท่าเทียมกัน กล่าวคือ 14.7% ของคนพื้นเมือง 12.5% ของละตินอเมริกา 11.7% ของไม่ใช่ฮิสแปดำชาวอเมริกันและ 9.2% ของชาวอเมริกันในเอเชียที่ได้รับการวินิจฉัยโรคเบาหวาน

การรักษาและป้องกันเป็นเรื่องครอบครัว ซึ่งเป็นเหตุผลที่ BurnAlong เสนอโปรแกรมเบาหวานและการประเมินความเสี่ยงของ ADA ให้กับสมาชิก BurnAlong ทุกคนและบัญชีครอบครัวของพวกเขา ด้วยโปรแกรมและชุมชนที่กำหนดเอง BurnAlong และทีมงาน DC National Capitol Area ของ ADA สามารถขับเคลื่อนการรับรู้ถึงการป้องกันในครอบครัวและวงสังคมได้ จากข้อมูลของ ADA พบว่าชาวอเมริกันเกือบ 210,000 คนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวาน

นอกจากนี้ แผนการรักษาพยาบาล บุคคล และนายจ้างยังมีค่าใช้จ่ายสูง ทุกปี คาดว่าการวินิจฉัยโรคเบาหวานจะมีค่าใช้จ่าย327 พันล้านดอลลาร์โดยเป็นค่ารักษาพยาบาลโดยตรง237 พันล้านดอลลาร์ ในแต่ละปีสูญเสียผลผลิตโดยเฉลี่ย90 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากการรักษาโรคเบาหวานและการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้อง

เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป เดือนแห่งการให้ความรู้เรื่องโรคเบาหวานแห่งชาติ บทระดับภูมิภาคของ ADA และ BurnAlong สามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อนายจ้าง ลูกจ้าง และครอบครัวของพวกเขาด้วยการดูแลป้องกันและการรักษาโรคเรื้อรังในระยะยาว

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอทรัพยากรของเราเพื่อช่วยป้องกันและจัดการโรคเบาหวานผ่าน BurnAlong เราสามารถทำตามขั้นตอนร่วมกันเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพ” Titilayo Ogunmakinwaกรรมการบริหารของ ADA กล่าว “เดือนพฤศจิกายนนี้ เรากำลังดำเนินการ ‘The Big Step Up’ ด้วยการสร้างจิตสำนึก การตรวจจับ การจัดการ และโอกาสในการเติบโตร่วมกัน เราขอเชิญสมาชิก BurnAlong ทุกคนและครอบครัวของพวกเขาทำการประเมินความเสี่ยงและใช้ #TheBigStepUp เพื่อป้องกันโรคเบาหวานในขณะนี้ .”

“BornAlong หลงใหลในการสนับสนุนการรักษาและการจัดการสุขภาพแบบองค์รวมและสภาพเรื้อรัง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับบทของ ADA ในท้องถิ่นเกี่ยวกับการจัดชั้นเรียนและโปรแกรมโรคเบาหวานเพื่อสร้างชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ไปสู่ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่” Daniel Freedmanซีอีโอร่วมของ BurnAlong กล่าว “ด้วยความชุกของโรคเบาหวานในอเมริกาทุกวันนี้ สมาชิกในทีม BurnAlong ทุกคนได้รับผลกระทบจากตัวเลขเหล่านี้ เราทุ่มเทการทำงานและความพยายามในเดือนนี้เพื่อรับ #TheBigStepUp”

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ADA ในช่วงเดือนโรคเบาหวานอเมริกันผ่านwww.diabetes.org/ADM หากคุณมีความสนใจในการให้บริการเนื้อหาพิเศษ BurnAlong และการประเมินความเสี่ยง ADA กับทีมของคุณคุณสามารถเรียนรู้วิธีการเริ่มต้นโดยการเยี่ยมชมwww.burnalong.com

เกี่ยวกับสมาคมโรคเบาหวานแห่งอเมริกา

American Diabetes Association (ADA) เป็นองค์กรอาสาสมัครด้านสุขภาพระดับแนวหน้าของประเทศที่ต่อสู้เพื่อเอาผิดกับการแพร่ระบาดของโรคเบาหวานและช่วยให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานเจริญเติบโต เป็นเวลา 81 ปีที่ ADA ได้ขับเคลื่อนการค้นพบและการวิจัยเพื่อรักษา จัดการ และป้องกันโรคเบาหวานในขณะที่ทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อรักษา ผ่านการสนับสนุน การพัฒนาโปรแกรม และการศึกษา เรามุ่งหวังที่จะปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคนอเมริกันเกือบ 122 ล้านคนที่ป่วยด้วยโรคเบาหวานหรือโรค prediabetes เบาหวานพาเรามาพบกัน สิ่งที่เราทำต่อไปจะทำให้เราเชื่อมต่อเพื่อชีวิต หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือมีส่วนร่วม เยี่ยมชมเราได้ที่diabetes.orgหรือโทร 1-800-DIABETES (1-800-342-2383) เข้าร่วมการต่อสู้กับเราทาง Facebook ( American Diabetes Association ), Spanish Facebook (Asociación Americana de la Diabetes ), Twitter ( @AmDiabetesAssn ) และ Instagram ( @AmDiabetesAssn )

เกี่ยวกับเบอร์นาลอง

BurnAlong ( www.BurnAlong.com ) เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ด้านสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดี และการออกกำลังกายที่ทำงานร่วมกับนายจ้างชั้นนำ บริษัทประกัน เทศบาล องค์กรไม่แสวงหากำไร และระบบสุขภาพที่ให้บริการ BurnAlong สำหรับพนักงาน สมาชิก และผู้ป่วยของพวกเขา BurnAlong ช่วยให้ผู้คนบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีโดยให้พวกเขาเข้าถึงผู้สอนมากกว่า 2,000+ คนอย่างไม่มีใครเทียบได้ สอนชั้นเรียนสุขภาพแบบสดและตามความต้องการในมากกว่า 45 หมวดหมู่ ตั้งแต่การออกกำลังกายแบบดั้งเดิมไปจนถึงโภชนาการ สุขภาพทางการเงิน การออกกำลังกายแบบปรับตัว ภาวะเรื้อรัง และอีกมากมาย – สำหรับทั้งครอบครัว ผู้คนสามารถเรียนคนเดียวหรืออาศัยอยู่กับคนอื่น ๆ ที่พวกเขาสามารถมองเห็นและได้ยินซึ่งกันและกันเพื่อเพิ่มแรงจูงใจทางสังคม

ติดต่อ: แอนนิกามิติก , press@burnalong.comขนาดตลาดเรือไฟฟ้าจะถึง 9361.4 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 ที่ CAGR 10.6% – รายงานการประเมินค่า
Values_Reports_Logo
ข่าวโดย

ประเมินค่ารายงาน
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

บังกาลอร์, อินเดีย , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — The Electric Ships Market is Segmented By Type (แบตเตอรี่ไฟฟ้าเรือ, Plug-In Hybrid Electric Ships, Hybrid Electric Ships), แอพพลิเคชัน (Work, Leisure) รายงานครอบคลุมการวิเคราะห์โอกาสทั่วโลกและการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 2564 ถึง 2570 เผยแพร่ในรายงานมูลค่า ตาม หมวดอุตสาหกรรมยานยนต์

ขนาดตลาดเรือไฟฟ้าทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึง9361.4 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 จาก5114.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 ที่อัตราการเติบโตต่อปีแบบทบต้น (CAGR) 10.6% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2564-2570

ปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเรือไฟฟ้า ได้แก่:

ตลาดเรือไฟฟ้าคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการค้าทางทะเลขยายตัวไปทั่วโลกและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลขยายตัว

เรือไฟฟ้ามีข้อดี เช่น การบำรุงรักษาง่าย การดำเนินงานที่มีต้นทุนต่ำ และสามารถรองรับสินค้าและผู้โดยสารได้มากขึ้นเนื่องจากขนาดระบบส่งกำลังที่เล็กกว่า ในทางกลับกันคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดเรือไฟฟ้า

ความต้องการเรือเดินทะเลที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าได้เติบโตขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการลดรอยเท้าคาร์บอนและลดของเสียจากเชื้อเพลิง นอกจากนี้ ตลาดเรือไฟฟ้ากำลังเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้ต่อเรือให้ความสำคัญกับการลดเสียงรบกวนที่เกิดจากระบบขับเคลื่อนของเรือเดินทะเล

รับตัวอย่างของคุณวันนี้: https://reports.valuates.com/request/sample/QYRE-Othe-1R485/Electric_Ships_Market

แนวโน้มที่มีอิทธิพลต่อการเติบโตของตลาดเรือไฟฟ้า:

การเพิ่มขึ้นของการค้าทางทะเลและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลที่เพิ่มขึ้นเป็นสองปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนตลาดเรือไฟฟ้า ในปี 2020 ยานพาหนะทางทะเลจะขนส่งการค้ามากกว่า 80% ของโลกตามปริมาณ ทำให้เป็นกระดูกสันหลังของการแลกเปลี่ยนและเศรษฐกิจโลก การแลกเปลี่ยนทางทะเลยังคงเติบโต นำผลประโยชน์มาสู่ลูกค้าทั่วโลกด้วยต้นทุนการขนส่งสินค้าที่ต่ำลง สิ่งนี้คาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดเรือไฟฟ้าทั่วโลกไปข้างหน้าในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

โครงการของรัฐบาลหลายโครงการที่มุ่งลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน เช่น แรงจูงใจในการซื้อเรือขนส่งที่ใช้พลังงานไฟฟ้า ถูกคาดการณ์ไว้เพื่อขับเคลื่อนการขยายตลาดของเรือไฟฟ้าตลอดระยะเวลาคาดการณ์

เมื่อเทียบกับระบบทั่วไป พื้นที่ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งเครื่องจักรขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้านั้นค่อนข้างเล็กและกะทัดรัด เพิ่มน้ำหนักบรรทุกผ่านตำแหน่งที่ยืดหยุ่นของส่วนประกอบเครื่องจักร นอกจากนี้ เพลาใบพัดและตัวขับเคลื่อนหลักไม่ได้เชื่อมต่อโดยตรง การส่งผ่านของความเค้นรุนแรง เช่น การบิดเบี้ยวและการสั่นสะเทือนถูกจำกัด ข้อได้เปรียบดังกล่าวคาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นอีกการยอมรับของเรือไฟฟ้าจึงผลักดันการเติบโตของที่ตลาดเรือไฟฟ้า

การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นระหว่างผู้ใช้ปลายทางหลายราย เช่น การค้า การขนส่ง และโลจิสติกส์ ทำให้ผู้ให้บริการต้องลดต้นทุนการดำเนินงาน เช่น การใช้เชื้อเพลิงและทีมงานจำนวนมาก เพื่อเพิ่มอัตรากำไรและจุดคุ้มทุน ดังนั้นการเคลื่อนไหวของผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์และการขนส่งเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานคาดว่าจะเพิ่มการเติบโตของตลาดเรือไฟฟ้า

เรียกดูสารบัญและรายการตัวเลขได้ที่:

https://reports.valuates.com/reports/QYRE-Othe-1R485/electric-ships

การวิเคราะห์ส่วนแบ่งตลาดเรือไฟฟ้า:

ตามประเภท คาดว่ากลุ่มเรือที่ใช้แบตเตอรี่จะเป็นกลุ่มที่ทำกำไรได้มากที่สุด เรือที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่มีส่วนช่วยในการเดินเรือที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตลอดจนประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้น

ตามภูมิภาค ตลาดยุโรปคาดว่าจะทำกำไรได้มากที่สุด การขยายตัวอย่างรวดเร็วของเรือไฟฟ้าที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในยุโรปเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ยุโรปเป็นผู้นำในภาคเรือไฟฟ้า การขยายตัวของอุตสาหกรรมการผลิตในยุโรปเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมการเดินเรือเชิงพาณิชย์และการป้องกันประเทศที่เพิ่มขึ้น กำลังกระตุ้นให้ผู้ผลิตเรือไฟฟ้าแนะนำโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและมีประสิทธิภาพในเรือประเภทต่างๆ

คำขอปรับแต่งรายงาน: https://reports.valuates.com/request/customisation/QYRE-Othe-1R485/Electric_Ships_Market

ผู้เล่นชั้นนำในตลาดเรือไฟฟ้า

Boesch Motorboote
เรือไฟฟ้าดัฟฟี่
รูบัน เบลอ
ทอร์กีโด
เรือดำน้ำไทรทัน
คอร์วัส พลังงาน
อิเล็กโทรวายา
Saft
บริษัทเรือไฟฟ้าทามาแร็คเลค
คนอื่น
คำขอต้นทุนบท: https://reports.valuates.com/request/chaptercost/QYRE-Othe-1R485/Electric_Ships_Market

ซื้อเลยสำหรับผู้ใช้คนเดียว + ผลกระทบจากโควิด-19 : https://reports.valuates.com/api/directpaytoken?rcode=QYRE-Othe-1R485&lic=single-user

สมัครสมาชิก

เราได้แนะนำการสมัครสมาชิกที่เหมาะกับลูกค้าของเรา โปรดฝากข้อความไว้ในส่วนความคิดเห็นเพื่อทราบเกี่ยวกับแผนการสมัครสมาชิกของเรา

รายงานที่คล้ายกัน

– ขนาดตลาดเรือเดินทะเลอัตโนมัติคาดว่าจะมีมูลค่า85.84 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง165.61 พันล้านดอลลาร์ในปี 2573 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 6.8% ในปี 2563 ถึง 2573

– ตลาดสมาร์ทชิปที่เชื่อมต่อ มีการแบ่งส่วนตามประเภท (ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์) ตามแอปพลิเคชัน (การจัดการการจราจรทางเรือ การดำเนินงานของกองทัพเรือ การตรวจสอบสุขภาพของกองเรือ) และภูมิภาค

– ขนาดตลาดประสิทธิภาพพลังงานของเรือเดินทะเลทั่วโลกคาดว่าจะถึง886.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 จาก735.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 ที่ CAGR 2.7% ในช่วงปี 2564-2570

– ในปี 2020 ขนาดของตลาด Ship Searchlightทั่วโลกอยู่ที่126.9 ล้านเหรียญสหรัฐและคาดว่าจะถึง145.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2570 โดยมี CAGR 1.9% ในช่วงปี 2564-2570

– ในปี 2020 ขนาดของตลาด Ships Turbochargerทั่วโลกอยู่ที่709.8 ล้านเหรียญสหรัฐและคาดว่าจะถึง934 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2570 โดยมี CAGR 4.0% ในช่วงปี 2564-2570

– ในปี 2020 ขนาดของตลาด Ship Winchทั่วโลกอยู่ที่546.6 ล้านเหรียญสหรัฐและคาดว่าจะถึง569 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2570 โดยมี CAGR 0.6% ในช่วงปี 2564-2570

– ขนาดตลาดIntegrated Bridge Systems (IBS)ทั่วโลก คาดว่าจะสูงถึง5191.8 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 จาก4455 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 ที่ CAGR 2.8% ในช่วงปี 2564-2570

– ในปี 2020 ขนาดของตลาด Marine Autopilotsทั่วโลกอยู่ที่388 ล้านเหรียญสหรัฐและคาดว่าจะถึง454.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2570 โดยมี CAGR 2.3% ในช่วงปี 2564-2570

– ขนาดตลาดตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าทั่วโลกมีมูลค่า8.70 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 และคาดว่าจะถึง12.08 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.3% สำหรับระยะเวลาคาดการณ์ปี 2563-2570

– ในปี 2020 ขนาดของตลาด Marine Steering Systemทั่วโลกอยู่ที่408 ล้านเหรียญสหรัฐและคาดว่าจะถึง584.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2570 โดยมี CAGR 5.0% ในช่วงปี 2564-2570

– ขนาดตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึง178560 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 จาก101270 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 ในอัตราการเติบโตแบบทบต้น (CAGR) 8.3% ในช่วงปี 2564-2570

– ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าบนเครื่องชาร์จ มีมูลค่า2.15 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 และคาดว่าจะถึง10.82 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 22.4% ในปี 2563 ถึง 2570

– ในปี 2020 ขนาดของตลาดเครื่องแยกแบตเตอรี่ทั่วโลกอยู่ที่8218.6 ล้านเหรียญสหรัฐและคาดว่าจะถึง18940 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตต่อปีแบบทบต้น (CAGR) 12.7% ในช่วงปี 2564-2570

– ขนาดตลาดการขนส่งสินค้าแห้งเทกองทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตจากUSD 35 พันล้านในปี 2020 เป็นUSD 101 พันล้านภายในปี 2027 คาดว่าจะเติบโตที่อัตราการเติบโตต่อปีแบบทบต้น (CAGR) 16% จากปี 2564 ถึงปี 2570

– ขนาดตลาดเรือเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลกมีมูลค่า29.0 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 และคาดว่าจะสูงถึง35.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 5.1% ในปี 2563 ถึง 2570

– รายงานตลาดการขายเรือไฟฟ้าและเรือทั่วโลกปี 2564

– Global Curtains and Roller Blinds for Ships Sales Market Report 2021

– ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าทั่วโลกในขนาดตลาดเรือ สถานะและการคาดการณ์ 2564-2570

หากต้องการดูรายการรายงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับ Electric Ships

เกี่ยวกับเรา:

Valuates นำเสนอข้อมูลเชิงลึกของตลาดเชิงลึกในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เก็บรายงานที่ครอบคลุมของเราได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงของคุณ

ทีมนักวิเคราะห์ตลาดของเราสามารถช่วยคุณเลือกรายงานที่ดีที่สุดซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมของคุณ เราเข้าใจความต้องการเฉพาะภูมิภาคของคุณ และนั่นคือเหตุผลที่เราเสนอการปรับแต่งรายงาน ด้วยการปรับแต่งของเรา คุณสามารถขอข้อมูลเฉพาะใดๆ จากรายงานที่ตรงกับความต้องการในการวิเคราะห์ตลาดของคุณ

เพื่อให้ได้มุมมองที่สอดคล้องกันของตลาด ข้อมูลจะถูกรวบรวมจากแหล่งข้อมูลหลักและรองที่หลากหลาย ในแต่ละขั้นตอน วิธีการแยกข้อมูลจะถูกนำไปใช้เพื่อลดความเบี่ยงเบนและค้นหามุมมองที่สอดคล้องกันของตลาด ตัวอย่างแต่ละตัวอย่างที่เราแบ่งปันมีวิธีการวิจัยโดยละเอียดที่ใช้ในการสร้างรายงาน โปรดติดต่อทีมขายของเราเพื่อรับรายการแหล่งข้อมูลทั้งหมดของเรา

ติดต่อเรา:รายงานอีคอมเมิร์ซและตลาดยานยนต์ทั่วโลกปี 2564 นำเสนอตลาดยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุด 50 อันดับแรกและตลาดยานยนต์ที่สร้างรายได้สูงสุด 10 อันดับแรก
โลโก้การวิจัยและการตลาด
ข่าวโดย

การวิจัยและการตลาด
11 พ.ย. 2564 08:00 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ดับลิน , 11 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — มีการเพิ่มรายงาน “รายงานอีคอมเมิร์ซและตลาดสำหรับยานยนต์ประจำปี 2564″ลงในข้อเสนอของ ResearchAndMarkets.com

เครื่องหมาย “ในเร็วๆ นี้” ในรถยนต์ถูกถอดออก

แนวโน้มที่เริ่มต้นในอีคอมเมิร์ซทำให้เป็นช่วงไพร์มไทม์: การค้าปลีกดิจิทัล? ตรวจสอบ. ผู้ผลิตรถยนต์ขายตรง? ตรวจสอบ. การเงินบูรณาการกับการขายออนไลน์? ตรวจสอบ. Battle Royale ในการจัดหารถยนต์ใช้แล้ว? ตรวจสอบ. เฉพาะการสมัครรับข้อมูลรถยนต์เท่านั้นที่ยังคงอยู่ในเลนที่ช้า แต่อาจจะเร่งความเร็วด้วยเช่นกัน

นักวิเคราะห์เกือบ 30 คนจากทั่วโลกได้พูดคุยกับผู้บริหารมากกว่า 100 คน เราครอบคลุมมากกว่า 150 บริษัท เราเจาะลึกเข้าไปในพื้นที่ค้าปลีกดิจิทัลของยานยนต์ที่กำลังเติบโต และการลงทุนหลายพันล้านเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของอีคอมเมิร์ซสำหรับรถยนต์

ในรายงานนี้ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เราให้ข้อมูลแก่คุณเพื่อช่วยคุณเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ:

แนวโน้ม: ดูด้านบน เจาะลึกสิ่งเหล่านั้นและอื่น ๆ
สปอตไลท์ของบริษัท: Auto Trader UK, Auto1 Group, Aramis Group, AutoScout24, Cars.com, CarTrade, Carousell, Carsales, Carsome, Carvana, Cazoo, Finn.no, HeyCar, OLX Autos และอีกมากมาย
บริษัทที่น่าจับตามอง: ReezoCar, Syarah และ VavaCars
50 อันดับแรก: ตลาดยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดและไซต์ลับทั่วโลก
10 อันดับแรก: 10 อันดับตลาดยานยนต์ที่สร้างรายได้สูงสุดทั่วโลก
ตลาดซื้อขายรถยนต์ชั้นนำ / บริษัทจัดประเภทรถยนต์ใน 66 ประเทศ ตั้งแต่ A (อาร์เจนตินา) ถึง Z (อิมบับเว)
หัวข้อสำคัญที่ครอบคลุม:

บทสรุปผู้บริหาร

โมเดลแตกต่างกันไปในการจัดหารถยนต์ การขาย เมื่อการค้าปลีกดิจิทัลเติบโตขึ้น
การซื้อรถยนต์กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับตลาดรถยนต์ยุคหน้า เนื่องจากการค้าปลีกดิจิทัลเป็นเวทีหลัก

แนวโน้มอุตสาหกรรม

Constellation + CarNext: ผู้นำอีคอมเมิร์ซในยุโรป
Constellation เร่งแซง Auto1 ผู้ควบคุม AutoHero และ Cazoo เพื่อเป็นผู้นำการแข่งขันขายรถยนต์มือสองทั่วยุโรป

‘บิ๊ก 5’ ของอีคอมเมิร์ซรถยนต์ในยุโรป
บริษัท 5 แห่งกำลังต่อสู้เพื่อคว้ากำไรรวม 4 หมื่นล้านยูโรในอีคอมเมิร์ซรถยนต์ยุโรป

HeyCar และวิธีที่ OEM จัดการกับตัวแทนจำหน่ายดิจิทัล
ความทะเยอทะยานของ HeyCar คือการสร้างบริการอีคอมเมิร์ซหลายแบรนด์ที่เป็นเจ้าของและดำเนินการเพื่อประโยชน์ของผู้ผลิตรถยนต์

ตลาดรถใช้แล้วที่มีคุณภาพสามารถทำลายคลาสสิฟายด์ได้หรือไม่?
ตลาดยุคใหม่กำลังเกิดขึ้นซึ่งอาจท้าทายตำแหน่งของไซต์จัดประเภทยานยนต์ชั้นนำทั่วโลก

บริการสมัครสมาชิกรถยนต์: โอกาสในการสร้างรายได้ครั้งต่อไป?
การสมัครสมาชิกรถยนต์จะใช้เวลาสักครู่เพื่อเข้าสู่กระแสหลักอย่างชัดเจน แต่ตลาดบางแห่งกำลังเตรียมพร้อมสำหรับความต้องการที่อาจเกิดขึ้น

การค้าปลีกดิจิทัลกลายเป็นสมรภูมิสำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
คาร์ซัม คาร์โร และคารูเซลล์กำลังแข่งขันกันเพื่อตั้งไข่แต่เติบโตของการค้าปลีกดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในสหรัฐอเมริกาครอบครองทั้งหมดกำลังเผชิญสารทำลาย
US-based ยักษ์ใหญ่เทคโนโลยีมีการดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นในส่วนของยานยนต์ที่อาจกระทบกับลำดับชั้นยาวนานในคลาสสิฟายด์

ตัวกลางมุ่งเป้าไปที่ผู้ขายและผู้แทนจำหน่ายของบริษัทเอกชนในสหรัฐฯ
ด้วยสินค้าคงคลังของรถยนต์ที่ตัวแทนจำหน่ายมักจะหาซื้อได้ยาก ตัวกลางก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับสัญญาว่าจะได้รถมาอย่างรวดเร็ว

กรณีศึกษา ‘ขายรถของฉัน’ สี่กรณี: ไซต์ทำงานอย่างไร
กรณีศึกษาแสดงให้เห็นข้อเสนอที่น่าประหลาดใจมากมายสำหรับรถคันเดียวกัน: จากเพียงไม่กี่พันถึงประมาณ10,0

สปอตไลท์ของบริษัท

ตลาดซื้อขายรถยนต์ตามรายได้: กลุ่ม 10 อันดับแรกของโลก
ธุรกิจ 5 อันดับแรกใน 10 อันดับแรกตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา อีกสามคนอยู่ในประเทศจีน

Auto1 Group: สามารถเป็น ‘Carvana of Europe ได้หรือไม่’
Autol อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับความสำเร็จในฐานะตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ดิจิทัลในยุโรปแต่ก็มีผู้ท้าชิงที่สำคัญอยู่บ้าง

Auto Trader UK: การแลกเปลี่ยนและการจองเป็นสิ่งสำคัญ
รถยนต์อันดับ 1 ของสหราชอาณาจักรยังคงสร้างขีดความสามารถในการทำธุรกรรมอย่างต่อเนื่อง เพิ่มการแลกเปลี่ยนและการจองบริการ

AutoScout24: การเปิดตัว Smyle เป็นก้าวย่างแห่งประวัติศาสตร์ที่
บริษัทขายรถยนต์ได้โดยตรงภายใต้แบรนด์ของตัวเองด้วยบริการใหม่ของ Smyle กลายเป็นคู่แข่งของดีลเลอร์ดิจิทัลอย่าง Ca Zoo และ Autol

Carousell Autos: ผู้ท้าชิงหลักในยานยนต์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ด้วยตลาดรถยนต์ในเอเชียที่เติบโตเต็มที่อย่างรวดเร็ว Carouse II ต้องการที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากการทำธุรกรรม

Carsales: การเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์เมื่อครอบคลุมการค้าปลีกดิจิทัล
ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการระบาดใหญ่ Carsales เชื่อว่าถึงเวลาเหมาะสมที่จะเปิดตัวตัวเลือกการค้าปลีกดิจิทัลสำหรับรถยนต์มือสอง

Finn.no: บริการที่
เน้นการทำธุรกรรมอย่างมีวุฒิภาวะที่น่าประทับใจแนวนอนที่ Schibsted เป็นเจ้าของมีข้อเสนออัตโนมัติขั้นสูง เราตรวจสอบลิงก์กับบริการสัญญาดิจิทัล SwiftCourt และบริการ ‘โรงรถเสมือน’ ของ Finn

รถยนต์ของอินเดีย: ช่วงเวลาแห่งลุ่มน้ำเมื่อตลาดลุกเป็นไฟ
ด้วยการระดมทุนจำนวนมากและการเสนอขายหุ้น IPO หลายครั้ง ตลาดรถยนต์ของอินเดียกำลังแข่งกันเพื่อเอาชนะตลาดหลังเกิดโรคระบาดอย่างรวดเร็ว

บริษัทที่น่าจับตามอง

ReezoCar: การเข้าซื้อกิจการโดยธนาคารยักษ์ใหญ่เปิดโอกาส
ให้ ข้อตกลงนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของสถาบันการธนาคารรายใหญ่ที่เข้าสู่รถยนต์มือสองเพื่อสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์

Syarah: ตลาดค้าปลีกดิจิทัลชั้นนำในซาอุดิอาระเบีย
ความต้องการค้าปลีกยานยนต์ดิจิทัลเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั่วตะวันออกกลางด้วยเงินทุนใหม่ช่วยให้ Syarah เป็นหัวหอกในความพยายามในซาอุดิอาระเบียและอื่น ๆ

VavaCars: ยักษ์ใหญ่ด้านการค้าน้ำมันพร้อมข้อเสนอแบบ c-to-b-to-c
ด้วยทุนสำรองที่ลึกล้ำ VavaCars มีโอกาสสร้างผู้ค้าปลีกดิจิทัลรายใหญ่ในตลาดระยะเริ่มต้นของปากีสถานและตุรกี

50 อันดับแรกของตลาดและไซต์ลับ

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่: บทสรุประดับโลก

ไซต์/แอปโฆษณายานยนต์ยอดนิยมตามประเทศ

บริษัทในฉบับนี้

บริษัทที่กล่าวถึง

28Car.com
2DeHands.be/2EmeMain.be
58.com
999.md
AAAAuto
Abw.by
อเดวินตา
Allegro.pl
Alma Media
Anderson Auto Group
Annunci.Alvolante.it
Arabam.com
อะรามิส กรุ๊ป
Aures Holdings
Auto Trader สหราชอาณาจักร
Auto.Ria.com
Auto.ru
ออโต้1
ออโต้คอสมอส
ดีลอัตโนมัติ
ออโต้ฮีโร่
AutoHome.com.cn
AutoMobile.fr
กิจการยานยนต์
ออโต้เนชั่น
AutoPlius.it
ลูกเสืออัตโนมัติ
AutoTrader.ca
Autotrader.com
AutoVit.ro
Av.by
Bama.ir
BCA
Bikroy.com
BilBasen.dk
Bilhandel.dk
Biltorvet.dk
บีปี้
BitAuto
Blocket
BrumBrum
ซื้อรถ
Bynco
CapCar
กลุ่มรถ
Car.gr
รถสมอง
คาร์เดคโค
Cardoen
รถแฟกซ์
คาร์เฟิร์ส
CarForYou.ch
CarGurus
CarLotz
CarMart.ng
คาร์แม็กซ์
คาร์มูดี
รถต่อไป
ม้าหมุน
นักวางแผนรถ
แครอท
รถยนต์
Cars.com
ฝ่ายขายรถยนต์
CarSensor.net
คาร์ซัม
รถยนต์ซูเปอร์มาร์เก็ต
คาร์เทรด
คาราวาน
CarView.Yahoo.co.jp
Carvolution
CarWale
คาร์ซาม
CashForCars.com
Catcha
คาซู
ChileAutos.cl
Cinch
CintaMobil.com
ClikAuto
Coches.net
กลุ่มดาว
ContactCars.com
โรคติดต่ออัตโนมัติ
CoPart.com
Cox Automotive
Craigslist
การประมูลตัวแทนจำหน่าย
ตัวแทนจำหน่ายรีเฟรช
DeMotores
DoneDeal.ie
Drom.ru
ดรูม
ไดร์เวอร์
DubiCars.com
Dubizzle.com
อีเบย์
Edmunds.com
Encar
European Internet Ventures
Facebook Marketplace
Fair.com
Finn.no
ชายแดน
Garaj11.com
Goo-Net.com
Gumtree.com
Haraj.com.sa
HasznaltAuto.hu
Hatla2ee.com
HeyCar
IAAI.com
ไอคาร์ เอเชีย
InstaMotion
ข้อเสนอทันที
Jiji.ng
Kakaku.com
Kavak
KBB.com
Kolesa.kz
LaCentrale.fr
Leasing.com
LeasingMarkt.de
ไปกันเถอะ
Marktplaats
MercadoLibre
Mobile.de
Moteur.ma
Motors.co.uk
Motory.com
MyMyanCar.com
เน็ตบิล
NettiAuto.com
ต่อไปรถ
มีขึ้น
OLX
OneShift
OpenSooq
Oto.com
OtoMoto
OuestFranceAuto.com
PakWheels
Peddle.com
PistonHeads.com
PolovniAutomobili.com
Prosus
Q8Car.com
ReezoCar
RocketAuto.com
RST.ua
Rubrikk.no
Sahibinden.com
ชิบสเตด
เซกุนดามาโน
SgCarMart.com
กะ
สมายล์
Spinny
SpotAWheel
SpotICar
StandVirtual.com
SwiftQuote
เชาเราะห์
การค้า
ทรูคาร์
TuCarro.com.com
VavaCars
Vettx
Vitol Group
ViveLaCar
Vroom
Wallapop.com
Wayke.se
WeBuyAnyCar
WirKaufenDeinAuto
YallaMotor.com
Yapo.cl
ZigWheels.com

ไลน์แทงบอล ID Line Royal ล้านดอลลาร์ในงานศิล

ไลน์แทงบอล ID Line Royal 1,000 ล้านดอลลาร์ในงานศิลปะผ่าน 7 SALES IN 1 สัปดาห์ – นำเสนอในวันนี้ที่ Sotheby ของนิวยอร์กเหวินจากคอลเลกชัน Macklowe ในตำนานสู่การประมูล “ปัจจุบัน” ที่อุทิศให้กับผู้บุกเบิกในปัจจุบันประมูลวันที่ 15-19 พฤศจิกายนพระอาทิตย์ , 5 พฤศจิกายน 2564 / พีอา อาร์ นิ ว ส์ไวร์ / – ด้วยจำนวนกว่า 680 ล็อต ทำให้เป็นหนึ่งในชุดการขายที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา จัดโดย Sotheby’s November Auction Week Complete จะนำเสนอในวันนี้ที่ Wholeness ที่ Sotheby’s Galleries ในนูวาย อ อาร์ก

ค่านิยมที่รวมกันอยู่ที่ 1.000 พันล้านเดอดอลาเรส, การแสดงนิทรรศการและงานแสดงที่ centrarán en la célebre Colección Macklowe, una de las mayores colecciones de cualquier tipo que haya salido al mercado. La oferta de noviembre รวม 35 obras de la colección, cada una de ellas una obra maestra por derecho propio. (Ver aquí y aquí para más รายละเอียด). Se presentaránพรรค otras Tres Ventas nocturnas, Con obras destacadas desde finales เดลโกเก้า hasta El Arte realizado en Los últimos 20 años, incluyendo Banksy , Jean-Michel Basquiat , มาร์คแบรดฟอ , Leonora Carrington , จอร์แดน Casteel , Frida Kahlo , ลี Krasner , Claude Monet , โยชินารา , y más muchas, como así 50 obras de la Colecciónเดฮือ coleccionista de Arte Y Gran productor เดอTelevisiónดักลาสเอสแครมเมอ, entre las que SE encuentra ลา Obra Maestra เดอรอย Lichtenstein ภาพวาดสอง … เครก – Regalo del artista y símbolo de su estrecha อมิสตาด La semana de ventas nocturnas también incluirá una subasta dedicada a un solo lote de la Constitución de los Estados Unidos , มอบผลประโยชน์ให้กับมูลนิธิ Dorothy Tapper Goldman Foundation.

ไฮไลท์ของการแข่งขันครั้งต่อไป:

Alberto Giacometti ‘s Le ขาหนีบ (มูลค่า 70/90 ล้านเหรียญสหรัฐ) จาก โฮ้ Macklowe Collection, ES อู นาเดอลา ส ที่สำคัญที่สุด AND รูปปั้นที่ทรงพลัง เด ลพีพีนำเอาภาพแนวสถิตยศาสตร์และประติมากรรมแอฟริกันเลอ เนซกลับมา มาทำงานต่างประเทศอีก ที่ Extá ความทุกข์ทรมานคือหัวใจของงาน Giacometti ไม่มีตัวอย่างอื่นใดของประติมากรรมพิเศษชิ้นนี้ที่เคยปรากฏในการประมูลเนื่องจากแม่พิมพ์ส่วนใหญ่ได้รับการซื้อโดยพิพิธภัณฑ์ชั้นนำของโลกเกือบจะในทันที

Macklowe ยังเป็นคอลเลกชันที่เชี่ยวชาญ# 7 ของ Mark Rothko (มูลค่า 70/90 ล้าน) ภาพวาดในปี 1951 งานนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในช่วงต้นทศวรรษ 1950 ซึ่ง Rothko ได้พัฒนารูปแบบที่เป็นนามธรรมเป็นอันเป็นปรมาจารย์อาจาร์และปัญญาประดิษฐ์ที่ประสงค์ที่จะเข้าเยี่ยมชมที่ถูกใจของเล…ซาร่า ห์ แคม ป์ เบ ล แบลฟเฟอร์ที่นำ อู นา เด อ ลา ส มารวมกลุ่มกัน ผลงานที่สำคัญที่สุดของ Modern Art ใน ตอแย ในระหว่างเอโก XX ฮ่า ฮ่า ถูกรวมไว้ในนิทรรศการสำคัญๆ หลายงานของงานเด๊ะ Rothko รวมนิทรรศการลาท่องเที่ยวย้อนหลัง จัดโดยหอศิลป์แห่งชาติ พ.ศ. 2541

ภาพเหมือนตนเองของFrida Kahloในปี 1949 , Diego y yo (Diego and I) : ภาพเหมือนคู่ปริศนากับDiego Riveraสามีของศิลปินภาพเหมือนตัวสุดท้ายของหน้าอกของ Kahlo ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตในปี 1954 ความเป็นเลิศในแนวทางเอกพจน์ของเธอ ของภาพมูลค่าที่ 30/50 ล้านดอลลาร์นี้ทำงานที่รุนแรงและอารมณ์เป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะชนะในปัจจุบันการประมูลบันทึก8 ล้านดอลลาร์ในปี 2016 ประสบความสำเร็จผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสในละตินอเมริกางานศิลปะการประมูลมากกว่าก็จะมีการให้บริการที่ ไนท์เซล ของModern Art . เวอร์ชั่นคำสั่งเฉพาะที่นี่

Coin du bassin aux nymphéasอันงดงามของ Claude Monet จากปี 1918 ผล ไลน์แทงบอล งานชิ้นเอกในช่วงปลายปีที่แสดงดอกบัวที่โด่งดังของศิลปินในสวน Giverny ของเขาออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในเมือง des con เกือบ 25 ปีที่แล้ว อีกสามภาพวาดโดย Monet เข้าร่วมการประมูลModern Artยามค่ำคืนรวมถึงฉากริมทะเลอันเย้ายวนของเขาจากปี 1888, Antibes vue de la Salis (การทานอาหาร 10/15 มม. ดอลลาที่) ที่ ปรึกษา คำชี้แจงเกี่ยวกับCoin du bassin aux nymphéas can be พบที่นี่ KLA ประกาศเปิดสำนักงานใหญ่แห่งที่สองมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์ในเมือง Ann Arbor รัฐมิชิแกน
ข่าวโดย

KLA Corporation
05 พ.ย. 2564 12:20 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

มิลพิทัส, แคลิฟอร์เนีย. , 5 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – KLA คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: KLAC ) ประกาศในวันนี้การเปิดอย่างเป็นทางการของสำนักงานใหญ่ของสหรัฐที่สองเป็น$ 200 ล้านบาทสิ่งอำนวยความสะดวกในAnn Arbor, มิชิแกน หลังจากประกาศในปี 2018 เกี่ยว กับการลงทุนและสร้างรากฐานในAnn Arbor KLA ได้เปิดวิทยาเขตใหม่พร้อมทีมผู้นำในท้องถิ่นและพนักงานมากกว่า 300 คน โดยมีแผนจะจ้างพนักงานเพิ่มอีก 300 คนในช่วง 12 ถึง 18 เดือนข้างหน้า

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/806571/KLA_Corporation_Logo.jpg

“ด้วยการเปิดโรงงานแห่งใหม่ของตน KLA จะช่วยให้เราสร้างของรัฐมิชิแกนในอนาคต” กล่าวว่ามิชิแกนผู้ว่าการรัฐเกร็ตวิตเมอ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมรุ่นต่อไปกำลังเกิดขึ้นที่นี่ในAnn Arborต้องขอบคุณ KLA และพันธมิตร ซึ่งรวมถึง Michigan Economic Development Committee และUniversity of Michiganด้วยการลงทุนที่กล้าหาญและความมุ่งมั่นของ KLA ต่อชุมชน เราจะเติบโตเศรษฐกิจของมิชิแกนต่อไป สร้างงานที่มีรายได้ดีและรักษาตำแหน่งของเราในเวทีไฮเทคของโลก เราจะนำยุคใหม่แห่งความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ครอบครัวและชุมชนของเราร่วมกัน”

KLA เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 ที่พัฒนาอุปกรณ์และบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ ทำให้เกิดนวัตกรรมทั่วทั้งอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้เป็นที่ตั้งของศูนย์ความเป็นเลิศด้าน AI ของ KLA ซึ่งแอปพลิเคชันการเรียนรู้ของเครื่องช่วยพัฒนาการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ นอกจากนี้ ภายในวิทยาเขตยังมีห้องคลีนรูมขนาด 51,000 ตารางฟุต ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องที่ใหญ่ที่สุดในมิชิแกน เพื่อรองรับการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ของ KLA ที่ใช้ทั่วโลก ฟังก์ชั่นขององค์กรรวมทั้งห่วงโซ่อุปทาน, การจัดซื้อ, IT, การเงิน, กฎหมายและทรัพยากรบุคคลจะได้รับการดำเนินการออกจากมหาวิทยาลัยนำโดยทีมผู้บริหารที่มีความหลากหลายอยู่ในแอนอาร์เบอร์

อาคารหกชั้นพื้นที่ 230,000 ตารางฟุตได้รับการออกแบบให้เป็นวิทยาเขตที่ยั่งยืน โครงสร้างตั้งอยู่ในป่าที่สวยงาม มีหลังคาสีเขียวอันล้ำสมัยและห้องโถงใหญ่ขนาดใหญ่ พนักงานยังสามารถเพลิดเพลินกับเส้นทางเดินป่า โรงอาหารในสถานที่ ร้านกาแฟ ศูนย์ออกกำลังกาย และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

ริค วอลเลซประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ KLA กล่าวเสริมว่า ” มิชิแกนได้พิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถที่น่าประทับใจและหลากหลาย ชีวิตที่มีวัฒนธรรมสมบูรณ์ สภาพแวดล้อมที่สวยงาม และความใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยและพันธมิตรด้านยานยนต์สำนักงานใหญ่ของAnn Arborของเราไม่เพียงแต่จะมีบทบาทสำคัญในการให้บริการ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของฐานลูกค้าทั่วโลกของเรา แต่ยังรวมถึงการขับเคลื่อนภารกิจของเราในการก้าวไปสู่มนุษยชาติ ที่ KLA Ann Arbor อนาคตคือสิ่งที่เราสร้างขึ้น”

สำนักงานใหญ่ที่ตั้งขึ้นของ KLA ตั้งอยู่ในเมืองมิลพีทัส รัฐแคลิฟอร์เนียในซิลิคอนแวลลีย์ ตลอดระยะเวลา 45 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้เป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุด แทบไม่มีทางทำแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน หรือรถอัจฉริยะโดยปราศจากเทคโนโลยี KLA ชิปทุกตัวที่ผลิตได้จะต้องผ่านเครื่องจักรของ KLA และเครื่องมือกว่า 59,000 ตัวถูกใช้งานทั่วโลก ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานมากกว่า 12,000 คนใน 19 ประเทศ และมีรายได้มากกว่า6 พันล้านดอลลาร์ในปีปฏิทิน 2020

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KLA Ann Arbor อาจจะพบว่าwww.kla.com/michigan ผู้ที่สนใจในการประกอบอาชีพที่ KLA สามารถเยี่ยมชมwww.kla.com/careers

เกี่ยวกับเคแอลเอ:รายงาน Cannata ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Frank Awards เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีธุรกิจและช่องทางตัวแทนจำหน่ายอิสระ
รางวัล Philanthropy Award ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ก่อตั้ง Frank G. Cannata

(PRNewsfoto/รายงาน Cannata)
ข่าวโดย

รายงาน Cannata
05 พ.ย. 2564 12:26 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ฮัมบูร์ก, นิวเจอร์ซีย์ , 5 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – Cannata รายงาน , สิ่งพิมพ์ชั้นนำครอบคลุมช่องทางตัวแทนจำหน่ายอิสระในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสำนักงานประกาศผู้ชนะของคืนที่ผ่านมาแฟรงก์รางวัลที่ 36 ของวันที่ได้รับรางวัลครบรอบ Gala และองค์กรการกุศล สนับสนุนโดย Hytec Dealer Services และ ConnectWise รายงาน Cannata ยังมอบรางวัล Frank G. Cannata Philanthropy Award ครั้งแรกให้กับคนชื่อเดียวกันเพื่อเป็นเกียรติแก่มรดกของเขาและการริเริ่มการระดมทุนที่อุดมสมบูรณ์ ธีมของงาน Start Me Up เฉลิมฉลองความเป็นเลิศ นวัตกรรม และทิศทางใหม่ในอุตสาหกรรม และยกระดับและให้คำมั่นสัญญาจนถึงวันที่150,000 ดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนการวิจัยที่ดำเนินการที่ศูนย์มะเร็ง Hackensack Meridian John Theurer ที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัย Hackensack

เฉลิมฉลองงานกาล่าครบรอบ 36 ปีของ The Cannata Report & Charities Gala: CJ Cannata ประธานและซีอีโอ (ซ้ายสุด) และ Frank G. Cannata (ที่สองจากซ้าย) ผู้ก่อตั้งซึ่งได้รับเกียรติจากงานการกุศลของเขาด้วยรางวัลที่มีชื่อเดียวกัน ผู้ชนะรางวัล Frank Award ได้แก่ Mike Marusic ประธานและ CEO บริษัท Sharp Imaging and Information of America (กลาง); คันนาตา; Jim Coriddi รองประธานฝ่ายตัวแทนจำหน่าย Ricoh USA (ที่สองจากขวา); และจิม โรเบิร์ตส์ ประธาน DocuWare (ขวาสุด) (PRNewsfoto/รายงาน Cannata)
เฉลิมฉลองงานกาล่าครบรอบ 36 ปีของ The Cannata Report & Charities Gala: CJ Cannata ประธานและซีอีโอ (ซ้ายสุด) และ Frank G. Cannata (ที่สองจากซ้าย) ผู้ก่อตั้งซึ่งได้รับเกียรติจากงานการกุศลของเขาด้วยรางวัลที่มีชื่อเดียวกัน ผู้ชนะรางวัล Frank Award ได้แก่ Mike Marusic ประธานและ CEO บริษัท Sharp Imaging and Information of America (กลาง); คันนาตา; Jim Coriddi รองประธานฝ่ายตัวแทนจำหน่าย Ricoh USA (ที่สองจากขวา); และจิม โรเบิร์ตส์ ประธาน DocuWare (ขวาสุด) (PRNewsfoto/รายงาน Cannata)
Ricoh และ Sharp Imaging and Information Company of America ได้รับรางวัล Frank Awards สามครั้งแต่ละรายการที่งานซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Madison ในมอร์ริสทาวน์ รัฐนิวเจอร์ซีรายชื่อผู้ชนะทั้งหมดมีดังนี้:

ผู้ผลิตงานพิมพ์ยอดเยี่ยม : Ricoh USA
ผู้ผลิต A4 ที่ดีที่สุด: Kyocera Document Solutions America
ดีที่สุดในระดับเดียวกัน: Toshiba America Business Solutions
กลยุทธ์การตลาดที่ดีที่สุด: บริษัท Sharp Imaging and Information of America
ผู้ให้บริการด้านเทคนิคที่ดีที่สุด: Ricoh USA
บริษัทลีสซิ่งที่ดีที่สุด: GreatAmerica Financial Services
ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการการพิมพ์ที่ดีที่สุด: PaperCut
ผู้ให้บริการ ECM/การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด: DocuWare (บริษัทในเครือของ Ricoh)
ผู้ให้บริการด้านไอทีที่ดีที่สุด: ConnectWise
ผู้บริหารหญิงยอดเยี่ยม: Nancy Langdale , Canon USA
ผู้บริหารชายยอดเยี่ยม: Mike Marusic , Sharp Imaging and Information Company of America
ผู้ผลิตที่ดีที่สุด: Sharp Imaging and Information Company of America
ผู้ได้รับรางวัล Frank Award ได้รับการเปิดเผยที่งาน Gala โดยผู้บริหารและผู้บริหารของตัวแทนจำหน่ายจากตัวแทนจำหน่ายเทคโนโลยีสำนักงานชั้นนำของประเทศบางแห่ง ผู้ชนะรางวัล Frank Award กำหนดโดยชุมชนตัวแทนจำหน่ายอิสระที่เข้าร่วมการสำรวจความคิดเห็นผู้จำหน่ายประจำปีของCannata Reportที่จัดทำขึ้นเมื่อต้นปี

ไฮไลท์ของค่ำคืนนี้คือการนำเสนอครั้งแรกของรางวัล Frank G. Cannata Philanthropy Award ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ก่อตั้งThe Cannata Reportซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการใหญ่ ผ่านงานการกุศลประจำปีที่เขาดูแลFrank G. Cannataได้ระดมเงินเกือบ3 ล้านเหรียญเพื่อการกุศลทั่วประเทศ รวมถึงเกือบ1.3 ล้านเหรียญสำหรับมูลนิธิศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัย Hackensack นอกจากนี้ เขาได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและมักไม่เปิดเผยตัวตลอดอาชีพการงานของเขาเพื่อระดมทุนให้กับองค์กรต่างๆ ความคิดริเริ่มของทหารผ่านศึก และบุคคล Frank G. Cannataได้รับรางวัลที่ตั้งชื่อตามเขาโดย CJ Cannata ลูกชายของเขา ซึ่งสืบทอดตำแหน่งต่อจากเขาในฐานะประธานและซีอีโอของ Cannata รายงาน วิดีโอแสดงความเคารพFrank G. Cannataนำเสนอโดยผู้บริหารชั้นนำกว่า 40 คนในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีธุรกิจ ในอนาคต จะมอบรางวัล Frank G. Cannata Philanthropy Award ทุกปีโดยThe Cannata Reportเพื่อเป็นเกียรติแก่บุคคลในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีธุรกิจที่เลียนแบบFrank G. Cannataและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นด้วยความพยายามเพื่อการกุศลและจิตวิญญาณแห่งการให้

นอกจากนี้ Cannata Report ยังมอบรางวัลพิเศษเพื่อเป็นเกียรติแก่Jeremiah Shepardผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการด้านเทคนิคของ Dove Print Solutions Shepard ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกจากกองทัพสหรัฐฯ เป็นผู้มีส่วนสำคัญในการสร้าง VETech (Veterans Enhancing Technology) ของ Business Technology Association ที่ช่วยเหลือทหารผ่านศึกในการเปลี่ยนผ่านการฝึกทหารไปสู่การจ้างงานที่ทำกำไรในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีธุรกิจ

“ของเรา 36 THรางวัลครบรอบ Gala และองค์กรการกุศลเป็นคืนที่จะจำได้ด้วยเหตุผลหลายประการที่” CJ Cannata ประธานและซีอีโอกล่าวว่า “เรารู้สึกขอบคุณสำหรับความเอื้ออาทรของแขกของเราและเงินทุนที่ระดมได้สำหรับการวิจัยทางการแพทย์ การแสดงความเคารพอย่างจริงใจต่อผู้ก่อตั้งของเราFrank G. Cannataความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาของผู้ได้รับรางวัล Frank Award ที่ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานในการสำรวจตัวแทนจำหน่ายประจำปีของเรา และ ดีลเลอร์ชั้นนำมากมายที่ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ จำนวนผู้บริหารที่เข้าร่วมจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมและมิตรภาพที่เราชอบหลังจากที่ไม่สามารถจัดกิจกรรมสดได้ตั้งแต่ปี 2019 และงานกาล่าของเราก็ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ เราได้กำหนดมาตรฐานสำหรับกิจกรรมในอนาคตและตั้งตารอปี 2022”

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2525 Cannata Report ได้กลายเป็นแหล่งข้อมูลอัจฉริยะชั้นนำสำหรับผู้บริหารผู้ค้าปลีกเกี่ยวกับการถ่ายภาพและผู้บริหารระดับสูงในเทคโนโลยีธุรกิจ บริการที่มีการจัดการ และอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ การวิเคราะห์การคิดล่วงหน้าและความเป็นผู้นำทางความคิดช่วยเสริมความครอบคลุมในเชิงลึกของหัวข้อต่างๆ มากมาย รวมถึงบริการระดับมืออาชีพ โซลูชันเวิร์กโฟลว์ การจัดการไอที ผลิตภัณฑ์สำนักงาน การผลิต การพิมพ์ทางอุตสาหกรรม พัสดุ การเงินสำหรับผู้ขาย การควบรวมและซื้อกิจการ ข่าวด่วน ตลาด เทรนด์ และอื่นๆ

KLA Corporation (“KLA”) พัฒนาอุปกรณ์และบริการระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้เกิดนวัตกรรมได้ทั่วทั้งอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เราให้บริการโซลูชั่นการควบคุมกระบวนการขั้นสูงและการเปิดใช้งานกระบวนการสำหรับการผลิตแผ่นเวเฟอร์และเรติเคิล วงจรรวม บรรจุภัณฑ์ แผงวงจรพิมพ์ และจอแบน ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าชั้นนำทั่วโลก ทีมผู้เชี่ยวชาญของนักฟิสิกส์ วิศวกร นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล และผู้แก้ปัญหาในการออกแบบโซลูชันที่ขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่: www.kla.comบัตรของขวัญเคนยาและรายงานการตลาดบัตรจูงใจปี 2564-2568
โลโก้การวิจัยและการตลาด
ข่าวโดย

การวิจัยและการตลาด
05 พ.ย. 2564 12:30 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ดับลิน , 5 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — เพิ่มรายงาน” Kenya Gift Card and Incentive Card Market Intelligence and Future Growth Dynamics (Databook) – Market Size and Forecast (2016-2025) – Q2 2021 Update”ลงในResearchAndMarketsข้อเสนอของ .com

จากการสำรวจบัตรของขวัญทั่วโลกในไตรมาสที่ 2 ปี 2564 อุตสาหกรรมบัตรของขวัญในประเทศคาดว่าจะเติบโต 16.9% ต่อปี โดยจะแตะระดับ 292.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯในปี 2564

แม้จะมีความท้าทายในระยะสั้นในปี 2564 แต่เรื่องราวการเติบโตระยะกลางถึงระยะยาวของบัตรของขวัญในเคนยายังคงแข็งแกร่ง อุตสาหกรรมบัตรของขวัญในเคนยาคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในครึ่งปีแรกของปี 2564 และเติบโตอย่างแข็งแกร่งในครึ่งหลังของปี 2564 คาดว่าโมเมนตัมการเติบโตจะเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ โดยบันทึก CAGR ไว้ที่ 13.5% ในช่วงปี 2564-2568 ตลาดบัตรของขวัญในประเทศจะเพิ่มขึ้นจาก249.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 เป็น484.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568

ตลาดบัตรของขวัญในปี 2020 ได้รับแรงผลักดันจากปัจจัยหลายประการ ซึ่งสนับสนุนการเติบโตในกลุ่มค้าปลีกและองค์กร ปัจจัยหลัก ได้แก่ การเติบโตของอีคอมเมิร์ซ การยอมรับที่เพิ่มขึ้นเพื่อสร้างแรงจูงใจให้พนักงานทำงานทางไกล การให้ของขวัญทางดิจิทัล และการริเริ่มที่ดำเนินการโดยรัฐบาล อุตสาหกรรมการบริการ และการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นการเติบโต แม้ว่าตลาดบัตรของขวัญจะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่คาดว่าตลาดจะกลับมาฟื้นตัวในไตรมาสต่อๆ ไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งปีแรกของปี 2564

อุตสาหกรรมบัตรของขวัญในเคนยาทำได้ดีในการทนต่อผลกระทบของการชะลอตัวของเศรษฐกิจควบคู่ไปกับธุรกิจเชิงลบและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเนื่องจากการหยุดชะงักของการระบาดของ Covid-19

รายงานนี้ยังมีการวิเคราะห์ข้อมูลเป็นศูนย์กลางในรายละเอียดของบัตรของขวัญและแรงจูงใจขององค์กรตลาดบัตรพร้อมกับพฤติกรรมของผู้บริโภคและการเปลี่ยนแปลงการใช้จ่ายค้าปลีกในประเทศเคนยา ด้วย KPI มากกว่า 200 รายการในระดับประเทศ รายงานนี้ให้ความเข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดบัตรของขวัญและบัตรจูงใจ

เหตุผลในการซื้อ

เข้าใจในเชิงลึกของบัตรของขวัญและแรงจูงใจในการเปลี่ยนแปลงของตลาดบัตร: ทำความเข้าใจโอกาสทางการตลาด, แนวโน้มที่สำคัญและคนขับรถพร้อมกับการคาดการณ์ห้าปี (2016-2025) สำหรับบัตรของขวัญและการ์ดแรงจูงใจในเคนยา
พัฒนากลยุทธ์เฉพาะของตลาด: ระบุกลุ่มการเติบโตและกำหนดเป้าหมายโอกาสเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคและโอกาสในการกำหนดกลยุทธ์บัตรของขวัญของคุณ ประเมินแนวโน้มและความเสี่ยงที่สำคัญเฉพาะของตลาด
รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทัศนคติและพฤติกรรมของผู้บริโภคในเคนยา : ทำความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงทัศนคติและพฤติกรรมของผู้บริโภค และเพิ่ม ROI รับข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับการใช้จ่ายขายปลีกผ่านบัตรของขวัญสำหรับทั้งผู้บริโภครายย่อยและองค์กร
รับมุมมองที่สมบูรณ์ผ่าน KPI ที่สำคัญหกประการ: จำนวนบัตรที่หมุนเวียน มูลค่าการโหลด มูลค่าที่ไม่ได้ใช้ มูลค่าซื้อเฉลี่ย มูลค่าเฉลี่ยต่อธุรกรรม และมูลค่าของธุรกรรม
ข้อมูลเชิงลึกของช่องทางการจัดจำหน่าย: ทำความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของการขายบัตรของขวัญตามช่องทาง – ออนไลน์กับออฟไลน์และโดยฝ่ายที่ 1 เทียบกับการขายของบุคคลที่ 3
ขอบเขต

การใช้จ่ายทั้งหมดกับของขวัญในเคนยา

ตามกลุ่มผู้บริโภค (ค้าปลีกและองค์กร)
ตามประเภทสินค้า (13 ส่วน)
ตามภาคการค้าปลีก (7 ส่วน)
ขนาดตลาดบัตรของขวัญตาม KPI ในกลุ่มผู้บริโภคในเคนยา

มูลค่าโหลดรวม
มูลค่าธุรกรรม
มูลค่าที่ไม่ได้ใช้
มูลค่าเฉลี่ยต่อรายการ
ปริมาณธุรกรรม
มูลค่าเฉลี่ยของบัตรที่ซื้อ
จำนวนบัตร
ขนาดตลาดบัตรของขวัญตามกลุ่มผู้บริโภคในเคนยา

ผู้บริโภครายย่อย
ผู้บริโภคองค์กร (ขนาดเล็ก กลาง องค์กรขนาดใหญ่)
ขนาดตลาดบัตรของขวัญดิจิทัลในเคนยา

โดยผู้บริโภครายย่อย
ตามโอกาสการซื้อปลีก
โดยผู้บริโภคองค์กร
ตามโอกาสการจัดซื้อของบริษัท
ตามขนาดบริษัท
ขนาดตลาดบัตรของขวัญตามผู้ค้าปลีกในเคนยา

ตามลักษณะการทำงาน
ตามโอกาส
เทศกาลและวันเฉลิมฉลองพิเศษ
การเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญ
ใช้เอง
อื่น
มูลค่าตามช่องทางการซื้อ
การใช้บัตรของขวัญตามพฤติกรรมผู้บริโภคและข้อมูลประชากรในเคนยา

พฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค
ผู้ซื้อบัตรของขวัญตามกลุ่มอายุ
ผู้ซื้อบัตรของขวัญตามระดับรายได้
ผู้ซื้อบัตรของขวัญตามเพศ
ขนาดตลาดบัตรของขวัญตามผู้บริโภคองค์กรในเคนยา

ตามลักษณะการทำงาน
ตามโอกาส
สิ่งจูงใจพนักงาน
แรงจูงใจในการขาย
แรงจูงใจผู้บริโภค
ตามขนาดของธุรกิจ
แนวโน้มการจัดสรรงบประมาณสำหรับปี 2564
การใช้จ่ายของขวัญตามประเภทผลิตภัณฑ์ (แยกตามลูกค้ารายย่อยและผู้บริโภคองค์กร) ในเคนยา

อาหารและเครื่องดื่ม
สุขภาพ สุขภาพ และความงาม
เครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับ
หนังสือและผลิตภัณฑ์สื่อ
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ร้านอาหารและบาร์
ของเล่น เด็ก และทารก
เครื่องประดับ
เครื่องกีฬา
เครื่องใช้ในบ้านและห้องครัวและเครื่องใช้
การท่องเที่ยว
ความบันเทิงและการเล่นเกม
อื่น
การใช้จ่ายบัตรของขวัญตามภาคการค้าปลีก (แยกตามลูกค้ารายย่อยและองค์กร) ในเคนยา

อีคอมเมิร์ซและห้างสรรพสินค้า
ร้านอาหารและบาร์
ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ
ความบันเทิงและการเล่นเกม
ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง
สุขภาพและความงาม
การท่องเที่ยว
การใช้บัตรของขวัญตามช่องทางการจัดจำหน่าย (แยกตามลูกค้ารายย่อยและลูกค้าองค์กร) ในเคนยา

การขายบัตรของขวัญออนไลน์
การขายบัตรของขวัญแบบออฟไลน์
ฝ่ายขายของบุคคลที่หนึ่ง
ฝ่ายขายบุคคลที่สาม
ยกระดับยอดขาย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานนี้ โปรดไปที่https://www.researchandmarkets.com/r/ajtx2i

ติดต่อสื่อ:

การวิจัยและการตลาด
Laura Woodผู้จัดการอาวุโส
press@researchandmarkets.com

สำหรับเวลาทำการของ EST โทร +1-917-300-0470
สำหรับ US/CAN โทรฟรี +1-800-526-8630
สำหรับเวลาทำการ GMT โทร +353-1 -416-8900ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Concentric AB แจ้งคณะกรรมการถึงการตัดสินใจลาออก
ข่าวโดย

ศูนย์กลาง AB
05 พ.ย. 2564 12:30 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

Skanes Fagerhult, สวีเดน , 5 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / – ศูนย์กลาง AB ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, เดวิด Woolleyได้ตัดสินใจที่จะลาออกจากตำแหน่งของเขากับ บริษัท หลังจาก 19 ปีซึ่งในช่วง 10 ปีที่เขาดำรงตำแหน่งของประธานาธิบดี และซีอีโอ David ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้ดำรงตำแหน่งไม่นานหลังจากที่ Concentric AB ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ OMX ในสต็อกโฮล์ม ในช่วงเวลานี้ David และทีมงานของเขาสามารถพัฒนาธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องผ่านโปรแกรม Concentric Business Excellence และล่าสุด ก็สามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้ฝ่าวิกฤต Covid-19 ไปได้ และการฟื้นตัวของตลาดที่แข็งแกร่งในเวลาต่อมา

David Woolleyกล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานในบริษัทที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ พร้อมด้วยสมาชิกในทีมที่ยอดเยี่ยม ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ทีมงานมีมูลค่าผู้ถือหุ้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก นับตั้งแต่เข้าจดทะเบียนในเดือนมิถุนายน 2554และด้วยการเข้าซื้อกิจการครั้งล่าสุดของ Engineered Machined Products Inc. (EMP) เราได้เสร็จสิ้นกระบวนการเปลี่ยนแปลงธุรกิจแล้ว โดยเปลี่ยนตำแหน่ง Concentric ให้เป็นผู้เล่นหลักภายในเศรษฐกิจสีเขียวที่เป็นกลาง CO2 ใหม่”

“David เป็นผู้นำที่ได้รับการยกย่อง ซึ่งมีส่วนได้ส่วนเสียอย่างมากในการพัฒนา Concentric AB ให้กับบริษัทอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน และคณะกรรมการขอขอบคุณสำหรับการอุทิศตน การค้นหาตัวแทนของ David จะเริ่มขึ้นในไม่ช้า และ David ได้ตกลงที่จะอยู่กับ Concentric ต่อไป 2022 เพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้นำจะราบรื่น” กล่าวว่าแอนเดอร์นีลเซ่นประธานของคณะกรรมการศูนย์กลาง AB

ข้อมูลนี้เป็นประเภทที่ Concentric AB จำเป็นต้องเปิดเผยต่อสาธารณะตามระเบียบว่าด้วยการละเมิดตลาดของสหภาพยุโรป ข้อมูลที่ถูกส่งมาเพื่อการเผยแพร่ผ่านหน่วยงานของผู้ติดต่อที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ที่ 17.15 CET ใน5 พฤศจิกายน 2021

ติดต่อ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อAnders Nielsen , โทรศัพท์ +44 121 445 6545

ข้อมูลนี้มอบให้คุณโดย Cision http://news.cision.com

https://news.cision.com/concentric-ab/r/concentric-ab-s-president-and-chief-executive-officer-informs-the-board-of-his-decision-to-resign,c3448297แบรนด์ Invisible Fence® ขยายบริการโดยตรงใน Cincinnati
บริษัทแม่ Radio Systems Corporation® เข้าซื้อกิจการตัวแทนจำหน่าย Invisible Fence of Cincinnati เพื่อสนับสนุนเจ้าของสัตว์เลี้ยงจำนวนมากขึ้น 

แบรนด์ Invisible Fence® (PRNewsfoto/Invisible Fence)
ข่าวโดย

Invisible Fence® ยี่ห้อ
05 พ.ย. 2564 12:30 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

CINCINNATI , 5 พฤศจิกายน 2021 / อินโฟเคว / -  มองไม่เห็นFence®ยี่ห้อผู้บุกเบิกของอุตสาหกรรมบรรจุสัตว์เลี้ยงที่มีการเติบโตในพื้นที่ให้บริการของพวกเขาในรัฐโอไฮโอเป็นครั้งที่สี่ในปีนี้ขณะที่พวกเขาได้มารั้วที่มองไม่เห็นของซินซิน ที่มองไม่เห็นรั้วตัวแทนจำหน่ายที่ได้มาก่อนหน้านี้ในแคนตัน , คลีฟแลนด์และโคลัมบัสพื้นที่

Invisible Fence นำเสนอรั้วสุนัขชั้นเยี่ยมที่สุดในตลาด รวมถึงการติดตั้งแบบมืออาชีพ Perfect Start™ Plus Training และเทคโนโลยี Boundary Plus® สุดพิเศษ
Invisible Fence นำเสนอรั้วสุนัขชั้นเยี่ยมที่สุดในตลาด รวมถึงการติดตั้งแบบมืออาชีพ Perfect Start™ Plus Training และเทคโนโลยี Boundary Plus® สุดพิเศษ
Invisible Fence of Cincinnati จะตั้งอยู่ในเมือง Cincinnati รัฐโอไฮโอ และทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการ Invisible Fence ของแท้ครบวงจร Invisible Fence of Cincinnatiจะยังคงให้บริการลูกค้ากว่า 30,000 รายที่พึงพอใจในมณฑลHamilton , Butler , Warren , Clermont , Clinton , Highland , Adams & Brown

“ตั้งแต่ปี 1994 Invisible Fence of Cincinnatiมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงวิธีที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงCincinnatiอาศัยอยู่กับสมาชิกในครอบครัวสี่ขาของพวกเขา เรามั่นใจว่าทีมนี้จะช่วยให้ภารกิจของเราในการดูแลสุนัขและแมวให้ปลอดภัยที่บ้าน” กล่าวว่าเอ็ดฮอยต์ผู้อำนวยการอาวุโสรั้วที่มองไม่เห็น

การแสวงหารั้วที่มองไม่เห็นของซินซินเป็น บริษัท ที่ 16 TH  การเข้าซื้อกิจการของปี Radio Systems Corporation เพิ่งเข้าซื้อกิจการ Invisible Fence of Columbus East และ Invisible Fence of Daytonและ Columbus และขณะนี้มีตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตกว่า 240 ราย Invisible Fence มีเครือข่ายสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการกักกันสัตว์เลี้ยงในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา  

“เรารู้สึกตื่นเต้นสำหรับโอกาสที่จะได้ให้บริการเจ้าของสัตว์เลี้ยงโดยตรงในเขตCincinnatiในขณะที่ยังคงให้บริการ โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่และลูกค้าให้ความสนใจในระดับสูงเช่นเดียวกัน” ฮอยต์กล่าว

ที่มองไม่เห็นข้อเสนอพิเศษรั้วเขตแดนพลัส® ระบบรั้วสุนัขชั้นนำมากที่สุดในตลาดรวมทั้งการติดตั้งมืออาชีพและสมบูรณ์แบบเริ่มต้น™พลัสฝึกอบรม Invisible Fence ขอแนะนำโดยสัตวแพทย์ ครูฝึกสุนัข นักพฤติกรรมสัตว์ และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงอื่นๆ Invisible Fence มีรั้วสำหรับสัตว์เลี้ยงที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า 

ด้วยการซื้อกิจการนี้ Invisible Fence จะยังคงให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมในชุมชนท้องถิ่นต่อไป การบริจาคที่พักพิงสำหรับสัตว์ในท้องถิ่น กิจกรรมการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม และโครงการ Project Breathe ™เป็นหนึ่งในวิธีส่วนหนึ่งที่ Invisible Fence จะยังคงสนับสนุนสวัสดิภาพสัตว์เลี้ยงในท้องถิ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำถามลูกค้าสามารถโทร 1-800-578-3647 แวะไป  InvisibleFence.comและทำตามรั้วที่มองไม่เห็นของซินซินบนFacebook 

เกี่ยวกับ Invisible Fence ®  Brand 
Invisible Fence เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการกักกันสัตว์เลี้ยงในปี 1973 ทำให้ภารกิจของพวกเขาคือการจัดหาขอบเขตที่ปลอดภัยทั้งภายในและภายนอกบ้าน แบรนด์ที่เป็นเจ้าของวิทยุระบบCorporation®ส่วนใหญ่ขายสัตว์เลี้ยงบรรจุหลีกเลี่ยงและการเข้าถึงโซลูชั่นทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล เช่น เทคโนโลยี Boundary Plus® แล้ว ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตยังให้บริการติดตั้งอย่างมืออาชีพ การฝึกอบรม Perfect Start™ Plus และโซลูชันแบบบูรณาการที่ปกป้องสัตว์เลี้ยงมากกว่าสามล้านตัวจนถึงปัจจุบัน Invisible Fence ยังได้ก่อตั้ง  Project Breathe™ Program ในปี 2549 บริจาคหน้ากากออกซิเจนสำหรับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 33,000 ชิ้นให้กับแผนกดับเพลิงและหน่วยกู้ภัยปฐมภูมิ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรั้วที่มองไม่เห็นหรือหาตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นเข้าเยี่ยมชม  InvisibleFence.com  หรือตาม บริษัท บน  Facebook 

แหล่งข่าว: Invisible Fence® Brand

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องGlen “The Road Warrior” Johnson นำเสนอ Night of Boxing ในเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา
ข่าวโดย

โปรโมชั่น Road Warrior
05 พ.ย. 2564 12:36 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

ไมอามี , 5 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — เกล็น จอห์นสัน อดีตนักมวยอาชีพผู้เก่งกาจและประธานRoad Warrior Promotionsยินดีที่จะประกาศ ” NIGHT OF BOXING ” ในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 23.00 น. 30 น.ที่ Miami Airport Convention Center งานนี้ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการมวยแห่งรัฐฟลอริดา งานนี้สัญญาว่าจะเป็นค่ำคืนอันยอดเยี่ยมของการแข่งขันชกมวยอาชีพสำหรับผู้ใหญ่และเด็กในใจกลางเมืองเวทมนตร์ของไมอามี

โปรโมชั่น Road Warrior Presents One Night of Boxing วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน
โปรโมชั่น Road Warrior Presents One Night of Boxing วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน
ราฟาเอล อัคเปจิโอริ
ราฟาเอล อัคเปจิโอริ
โปรโมชัน Road Warrior จะมอบการ์ดแข่งขันที่ประกอบด้วยการต่อ ID Line Royal สู้อันเดอร์การ์ด 9 ครั้งพร้อมแรงดึงดูดหลักในรุ่นเวลเตอร์เวทซึ่งมีคอร์ทนีย์ แจ็คสันผู้เข้าแข่งขันรุ่นไลท์เวทซูเปอร์ไลท์เวทของ WBO [20 – 2(12 KO)] แชมป์ WBC เมดิเตอร์เรเนียนซูเปอร์เวลเตอร์เวท Ermal Hadribeaj [10 – 0 – 1 (5 KO)] และรุ่นเฮฟวี่เวทไร้พ่ายและอดีตมหาวิทยาลัยไมอามี เฮอร์ริเคน และไมอามี่ ดอลฟิน ราฟาเอล อัคเปจิโอริ [12 – 0 (12 KO)] ศึกอันเดอร์การ์ดอันโดดเด่นจะเน้นย้ำถึงการเปิดตัวอย่างมืออาชีพของมือสมัครเล่นระดับท็อปของเวเนซุเอลาและเฆซุส อับลานที่น้ำหนักเบามาก , เจสซี “บีสท์บอย” ครูซซึ่งเป็นขวัญใจในบ้านเกิดและมานูเอล คอร์เรอาซูเปอร์เวลเตอร์เวตที่ไร้พ่าย

นักสู้เพิ่มเติม ได้แก่Ernesto Leon , Jeremiah Potts , Dominique Valera , Satander Gilgado, Raymond Chacon , Manny Woods , Brandon Cory Barnes , Juhvari Artis, Mike Fowlerและ MORE TO BE ANNOUNCED Hall of Famer Bob Alexanderจะเป็นผู้ประกาศแหวน

จำหน่ายตั๋ว และรวมแพ็คเกจ VIP Ringside พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม ผู้เข้าพักควรปฏิบัติตามโปรโตคอลความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Covid-19 สวมหน้ากาก และต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปเพื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เหตุการณ์นี้ได้รับการสนับสนุนโดยส่วนใหญ่และคุณธรรมมวย สอบถามรายละเอียดการสนับสนุนข้อมูลประจำตัวกดและโอกาสในการสัมภาษณ์ที่ติดต่อ Brittnay สตาร์คที่media@roadwarriorpromotions.com

เกี่ยวกับ ROAD WARRIOR PROMOTIONS
ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยอดีต IBF, IBO และ Ring Magazine แชมป์รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท Glen “The Road Warrior” Johnson, Road Warrior Promotions เป็นบริษัทด้านกีฬาและความบันเทิงในไมอามี่ที่อุทิศตนเพื่อภารกิจในการจัดหาแพลตฟอร์มสำหรับเยาวชนและ นักกีฬามากความสามารถมาโชว์ความสามารถ เราส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความภาคภูมิของพลเมืองในชุมชนและการเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรมโดยอิงจากความปรารถนาที่จะปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคมและการเงินของชุมชนนักกีฬารุ่นเยาว์อันหลากหลายของเรา และขับไล่พวกเขาให้พ้นจากอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ธุรกิจกีฬาการต่อสู้

ที่ Road Warrior Promotion คุณภาพของพรสวรรค์ด้านชกมวยพูดด้วยตัวมันเอง เป้าหมายของเราคือการสร้างชื่อที่ใช้ในครัวเรือนของนักมวยแต่ละคนที่จัดแสดงภายใต้แสงไฟ เราปรารถนาที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ฐานแฟน ๆ ที่กระตือรือร้นมุ่งมั่นที่จะติดตามนักกีฬาเยาวชนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ตลอดอาชีพการงานของพวกเขาอัลบั้ม IL VOLO SINGS MORRICONE มีจำหน่ายแล้ว
ทัวร์อเมริกาเหนือเริ่มต้น 4 มีนาคม 2022; ขายตั๋ววันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน

IL VOLO: ส่วยให้ ENNIO MORRICONE ฉายรอบปฐมทัศน์ที่สถานี PBS ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน

ข่าวโดย

ผลงานชิ้นเอกของ Sony Music
05 พ.ย. 2564 12:37 น. ET

แบ่งปันบทความนี้

นิวยอร์ก , 5 พ.ย. 2564 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — วันนี้IL VOLOทริโอสตาร์ดังชาวอิตาลีทั้งสามคนได้ ปล่อยอัลบั้มใหม่IL VOLO SINGS MORRICONE (Sony Masterworks) ที่ทุกคนรอคอย IL VOLO SINGS MORRICONE ได้ รับการรับรองโดยครอบครัวของ Ennio Morricone เป็นการอุทิศให้กับ Maestro อันเป็นที่รัก และการเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านงานศิลปะและดนตรีของหนึ่งในนักประพันธ์เพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 ในการสนับสนุนของอัลบั้มใหม่ทั้งสามคนจะมุ่งหน้าออกไปบนถนนอีกครั้งในวันที่ 25 ทัวร์อเมริกาเหนือ, ตั๋วที่จะสามารถใช้ได้ในศุกร์ 12 นอกจากนี้ รายการทีวีออกอากาศพิเศษIl Volo : บรรณาการให้ Ennio Morricone,จะทำให้รอบปฐมทัศน์ในพีบีเอสสถานีทั่วประเทศเริ่ม27 พฤศจิกายน ตรวจสอบรายชื่อในท้องถิ่นของคุณสำหรับ airdates และครั้งที่นี่

ในอัลบั้มใหม่นี้ Il Volo เล่าว่า “เราภูมิใจมากที่ได้สานต่อมรดกของ Ennio Morricone โดยการแบ่งปันความงดงามของท่วงทำนองอิตาลีของเขาผ่านเสียงของเรากับคนรุ่นใหม่”

IL VOLOร้องเพลง MORRICONE ALBUM – ซื้อและสตรีมที่นี่
วิดีโออย่างเป็นทางการ “THE ECSTASY of GOLD” – ดูที่นี่

IL VOLO SINGS MORRICONE ประกอบด้วย 14 เพลงที่ระลึกถึงท่วงทำนองในตำนานของ Maestro จากเรื่อง ” The Ecstasy of Gold ” (จาก The Good, the Bad, and the Ugly ) ที่มีเนื้อเพลงใหม่ที่เขียนขึ้นสำหรับทั้งสามโดยเฉพาะโดย Andrea Morricone ลูกชายของ Ennio Morricone สู่ “ความรักของคุณ” (จากกาลครั้งหนึ่งในตะวันตก ) ไฮไลท์ก็คือ “ฉัน Colori dell’amore ” ( “สีแห่งความรัก”) ซึ่งเป็นอาคิโอะแต่งโดย Andrea สำหรับทั้งสามคนซึ่งได้รับการดำเนินการโดยไม่คาดคิดสดเป็นครั้งแรกที่ The Arena di Verona ได้ที่ 5 มิถุนายน 2021 การปัดเศษของอัลบั้มคือ “E più ti penso”(“The More I Think of You”) เพลงผสมของ Ennio Morricone จากภาพยนตร์เรื่องOnce Upon a Time in AmericaและMalèna ที่พาดพิงถึงการแสดงสดของทั้งสามเพลงกับ Maestro ที่ Piazza del Popolo ในกรุงโรมในปี 2011 นอกจากนี้ยังมีการร่วมมือของศิลปินสามคน ได้แก่ นักไวโอลินDavid Garrettในเพลง “La Caliph” (“The Lady Caliph”), HAUSERจาก 2CELLOS ในเพลง “Se” (“If”) และนักทรัมเป็ตChris Bottiในเรื่อง “Come Sail Away”

ในการเฉลิมฉลองอัลบั้มใหม่ของพวกเขา Il Volo ยังจะเริ่มดำเนินการในทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกซึ่ง kicks ปิดในทวีปอเมริกาเหนือใน4 มีนาคม 2022ในแคนาดาและยังคงไปสหรัฐอเมริกาเริ่มต้น11 มีนาคม วันที่ 25 ทัวร์อเมริกาเหนือจะรวมถึงการหยุดในสถานที่ที่โดดเด่นเช่น Radio City Music Hall ในนิวยอร์กโรงละคร Dolby ในLos Angelesและโรงละคร Orpheum ในซานฟรานซิส ตั๋วสำหรับทัวร์จะสามารถใช้ได้ทุกที่ศุกร์ 12 อิลโวโลจะนำเสนอแพ็คเกจวีไอพีที่หลากหลายรวมถึงสินค้าพิเศษ งานสังสรรค์ก่อนการแสดง และการพบปะและถ่ายรูปกับทั้งสามคน สำหรับข่าวล่าสุดในการเดินทางและข้อมูลการจองตั๋วกรุณาเยี่ยมชมilvolomusic.com

ในรายการIL VOLO SINGS MORRICONEผู้ชมสามารถคาดหวังว่าจะได้เพลิดเพลินกับท่วงทำนองที่ยากจะลืมเลือนโดยวาทยกร นักดนตรี และผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์นานาชาติ พร้อมเสียงพากย์อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสามคน

FLIGHTร้องเพลง Morricone
อัลบั้มเพลง:

ความปีติยินดีแห่งทองคำ (จาก “ความดี เลว และน่าเกลียด”)
ความรักของคุณ (จาก “กาลครั้งหนึ่งในตะวันตก”)
ในจินตนาการของ Andrea Griminelli (จาก “Mission”)
ออกไปเที่ยวกลางคืนสำหรับอาหารค่ำ (จาก ” Love Circle “)
Se ความสำเร็จ HAUSER (จาก “Cinema Paradiso”)
ลาคาลิฟ่า feat. David Garrett (จาก “เลดี้กาหลิบ”)
คอนเรเดียนา (จาก “นอสโตรโม”)
ยิ่งฉันคิดถึงเธอ (จาก “กาลครั้งหนึ่งในอเมริกา / มาเลน่า”)
คุยโทรศัพท์
เพลง Come Sail Away Chris Botti
เขาจะไม่รู้ฉันเลยเหรอ? (จาก “โรงหนังพาราดิโซ”)
อมาเลียเพื่อความรัก
แด่เธอ (จาก “Sacco & Vanzetti”)
สีสันแห่งความรัก
IL VOLOร้องเพลงมอร์ริโคนและอื่น ๆ – 2022 อเมริกาเหนือทัวร์วันที่

วันที่

ที่ตั้ง

สถานที่

4 มีนาคม 2565

ออตตาวา, ออนแทรีโอ

ศูนย์ศิลปะแห่งชาติ – Southam Hall

6 มีนาคม 2565

มอนทรีออล ควิเบก

Place des Arts – Salle Wilfrid-Pelletier

9 มีนาคม 2565

โตรอนโต ON

ศูนย์ศิลปะการแสดงของ Sony

11 มีนาคม 2565

วอชิงตันดีซี

โรงละครที่ MGM National Harbor

13 มีนาคม 2565

อันคาสวิลล์ CT

โมฮีแกน ซัน อารีน่า

15 มีนาคม 2565

บอสตัน แมสซาชูเซตส์

โรงละครวัง – Boch Center

18 มีนาคม 2565

นิวยอร์ก NY

เรดิโอซิตี้มิวสิคฮอลล์

19 มีนาคม 2565

แอตแลนติกซิตี รัฐนิวเจอร์ซี

Borgata Casino Hotel

21 มีนาคม 2565

Durham, NC

ศูนย์ศิลปะการแสดงเดอแรม

23 มีนาคม 2565

เบธเลเฮม PA

ศูนย์จัดงาน Wind Creek

25 มีนาคม 2565

คลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ

โรงละครแห่งรัฐคีย์แบงค์

28 มีนาคม 2565

มิลวอกี, วิสคอนซิน

ศูนย์แบรดลีย์ซิมโฟนี – Allen-Bradley Hall

30 มีนาคม 2565

ชิคาโก อิลลินอยส์

โรงละครชิคาโก

31 มีนาคม 2565

ดีทรอยต์ MI

โรงละครฟ็อกซ์

2 เมษายน 2022

อินเดียแนโพลิส IN

อนุสรณ์สถานโคลเวส

4 เมษายน 2022

แอตแลนตา GA

ศูนย์ศิลปะ Woodruff – Atlanta Symphony Hall

6 เมษายน 2022

เคลียร์วอเทอร์ FL

Ruth Eckerd Hall

8 เมษายน 2022

ฟอร์ตไมเออร์ส FL

สนามกีฬา Suncoast Credit Union

10 เมษายน 2022

พระอาทิตย์ขึ้น FL

บีบีแอนด์ทีเซ็นเตอร์

13 เมษายน 2022

ดัลลาส, TX

วินสเปียร์โอเปร่าเฮาส์

15 เมษายน 2565

ซานอันโตนิโอ TX

โรงละครมาเจสติก

17 เมษายน 2565

ฟีนิกซ์ AZ

โรงละครออร์ฟีม

19 เมษายน 2565

ลอสแองเจลิส CA

โรงละครดอลบี้

22 เมษายน 2022

อินดิโอ แคลิฟอร์เนีย

Fantasy Springs Resort Casino – ศูนย์กิจกรรมพิเศษ

24 เมษายน 2565

ซานฟรานซิสโก CA

โรงละคร Orpheum – ซานฟรานซิสโก

วิดีโอ: THE FLIGHT , Ennio Morricone – “THE ECSTASY of GOLD” (วิดีโออย่างเป็นทางการ) งาน
ศิลปะอัลบั้ม (สำหรับการใช้สื่อ): DOWNLOAD
PHOTO PUBLICITY ( DOWNLOAD ): THE FLIGHT – CREDIT PAUL DE FRANCESCO

เกี่ยวกับ IL VOLO
ปีเอโรบารอน , เกียนลูคาจิโนเบิลและอิกนาซิโอ Boschettoเริ่มต้นอาชีพของพวกเขาเด็กมากในปี 2009 เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของพวกเขานำพวกเขาไปดำเนินการกับไอคอนเพลงชอบ Barbra Streisand และPlacido Domingo ความสำเร็จอื่น ๆ ได้แก่ การชนะเทศกาลซานเรโมเมื่ออายุ 20 ปี เติม Arena di Verona และ Teatro Antico di Taorminaในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาในอิตาลีและ Radio City Music Hall ในนิวยอร์กและการปรบมือต้อนรับทั่วยุโรปอเมริกา และประเทศญี่ปุ่น ใน 2019 Il Volo การเฉลิมฉลองของพวกเขา 10 ปีบริบูรณ์วันครบรอบเป็นทริโอ จนถึงปัจจุบัน พวกเขามียอดขายมากกว่า 2 ล้านอัลบั้มและมียอดสตรีมทั่วโลก 220 ล้านครั้ง ยอดดูมากกว่า 500 ล้านครั้ง และผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนบน YouTube ปีนี้ Il Volo ตัดสินใจที่จะอุทิศส่วนหนึ่งของอาชีพที่ไม่ธรรมดาให้กับ Ennio Morricone เพื่อเฉลิมฉลองและให้เกียรติแก่เกจิและมรดกการทำงานของเขาหนึ่งปีหลังจากที่เขาเสียชีวิต ด้วยการสนับสนุนของครอบครัว Ennio Morricone ของ Il Volo ออกอัลบั้มใหม่Il Volo ร้องเพลง Morricone (โซนี่ชิ้นเอก) เนื้อเรื่องเพลงของหนึ่งในนักประพันธ์เพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ 20 THศตวรรษในเดือนพฤศจิกายน 5 , 2021 เชื่อมต่อกับ IL VOLO
เว็บไซต์ : ilvolomusic.com
Facebook: @ilvolomusic
Instagram: ilvolomusic
Twitter: @ilvolo
YouTube: ilvoloVEVO

Sony Music Masterworks ประกอบด้วยผลงานชิ้นเอก, Sony Classical, Milan Records , XXIM Records และ Masterworks Broadway imprints สำหรับการปรับปรุงอีเมลและข้อมูลกรุณาเยี่ยมชมwww.sonymusicmasterworks.com/

สื่อติดต่อ
Sony Music: Larissa Slezak | Ellie Harrison
สำหรับ Il Volo: Tencer & Associates: Karynne Tencer

แหล่งข่าว: Sony Music Masterworks